20 ที่พักอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ [พฤษภาคม 2024] บรรยากาศดี วิวสวย

อ่าวนาง เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงในจังหวัดกระบี่ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี เป็นจุดต่อเรือไปยังเกาะและหาดต่าง ๆ และอยู่ใกล้กับตัวเมืองจังหวัดกระบี่ ห่างกันเพียง 17 กิโลเมตร จึงทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาพักบริเวณอ่าวนาง ทัศนียภาพรอบ ๆ เป็นภูเขาหินปูน แปลกตาสวยงามกว่าหาดอื่น ๆ เช็คอินชิลล์จึงอยากจะชวนให้ทุกคนลองไปเที่ยวกัน เลยถือโอกาสแนะนำ 20 ที่พักอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ บรรยากาศดี วิวสวย ให้คุณได้ไปพักผ่อน ผ่อนคลาย ช่วงซัมเมอร์นี้กันจ้าาา

(สารบัญ) 20 ที่พักอ่าวนาง 2567 จังหวัดกระบี่ บรรยากาศดี วิวสวย ซ่อน

กระบี่ รีสอร์ท

กระบี่ รีสอร์ท โดย krabiresort.net

เริ่มด้วย Krabi Resort – กระบี่ รีสอร์ท รีสอร์ทแห่งเดียวในอ่าวนางที่มีทางลงชายหาดส่วนตัว ท่ามกลางต้นมะพร้าวที่เขียวชอุ่ม มาพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตาของทะเลอันดามัน ให้คุณได้พักผ่อนในบรรยากาศที่ดี เงียบสงบ บริการที่พัก พร้อมอาหาร ทั้งแบบห้องพักและวิลล่าส่วนตัว อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสูท, ห้องแกรนด์ลักซัวรี, วิลล่าริมหาด พร้อมสระว่ายน้ำ, บังกะโล เป็นต้น ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามมินิกอล์ฟ สนามเปตอง ฟิตเนส บาร์ ห้องอาหาร คิดส์คลับ โต๊ะปิงปอง อ่างแช่น้ำร้อน และมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่พักอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และถนนคนเดิน การเดินทางสะดวก ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ชอบ และอยากกลับไปพักอีก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 232 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-637-030
🔗 Facebook : Krabi Resort กระบี่รีสอร์ท
🌎 Website : krabiresort.net
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/vU8vvDcRaeDgQzoX7

 

กระบี่ รีสอร์ท โดย krabiresort.net


บ้านใสใน รีสอร์ต

บ้านใสใน รีสอร์ต โดย Ban Sainai Resort

ถัดมาบูติครีสอร์ทในซอยอ่าวนาง 11/1 กับ Ban Sainai Resort – บ้านใสใน รีสอร์ต รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวสูงตระหง่าน พร้อมสวนสวย วิวภูเขาหินปูน และลำธารธรรมชาติ ให้คุณได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัวมาก เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากภูมิปัญญาชาวบ้าน สถาปัตยกรรมสไตล์ภาคใต้ ออกมาเป็นคอทเทจชนบทแบบร่วมสมัย บริการห้องพักในรูปแบบคอทเทจ มีให้เลือกหลายแบบ รวมถึงห้องสำหรับครอบครัว ภายในตกแต่งสวยงาม ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน สระ่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส รูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ และอื่น ๆ คะแนนรีวิวสูงมาก ผู้เข้าพักต่างก็ประทับใจ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 550 หมู่ 2 ซอยอ่าวนาง 11/1 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-819-333
📱 LINE @bansainairesort
🔗 Facebook : Ban Sainai Resort Aonang Krabi
🌎 Website : bansainairesort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/cz3qbx7r8u3r5bCu8

 

บ้านใสใน รีสอร์ต โดย Ban Sainai Resort


เดอะ ซีน คลิฟ วิว วิลลา

เดอะ ซีน คลิฟ วิว วิลลา อ่าวนาง โดย The Scene Cliff View Villas

The Scene Cliff View Villas Ao Nang – เดอะ ซีน คลิฟ วิว วิลลา อ่าวนาง ที่พักในซอยอ่าวนาง 11/1 รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขาหินปูน ป่าไม้ บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความไพรเวทมาก เหมาะแก่การพักผ่อน ห่างจากหาดเพียง 10 นาที เป็นโรงแรมบูติก มาในสไตล์ทันสมัยผสมผสานความเป็นไทย บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกทั้งวิลล่า, ห้องดีลักซ์ และห้องสูท เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ภายในตกแต่งสวยงาม สะอาด กว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ สปา รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้า ห้องสมุด คิดส์คลับ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง และอื่น ๆ ที่นี่เหมาะกับคนที่ต้องการหลีกความวุ่นวาย พักผ่อนแบบเงียบสงบ แถมสระว่ายน้ำใหญ่ ว่ายได้แบบเพลิน ๆ เลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 907 หมู่ 2 ซอยอ่าวนาง 11/1 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-818-198
🔗 Facebook : The Scene Cliff View Villas Ao Nang
🌎 Website : thescenecliffviewvillas.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/zPkqpAReM1Fjrtbv9

 

เดอะ ซีน คลิฟ วิว วิลลา อ่าวนาง โดย The Scene Cliff View Villas


อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา

อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา โดย Aonang Princeville

Aonang Princeville Villa Resort & Spa – อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา บูติกรีสอร์ทระดับ 4 ดาว อยู่ติดหาดอ่าวนาง เพียงข้ามถนน หาของกินง่าย รอบๆ เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ ร้านสะดวกซื้อ เดินทางสะดวก บรรยากาศดี ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบสบายๆ ภายในถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์  บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า  มีทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร สปา ร้านค้า รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่น ๆ เป็นรีสอร์ททำเลดี ที่น่าไปเยือนอีกแห่ง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 164 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-637-971
📱 LINE : @aonangprinceville
🔗 Facebook : Aonang Princeville Villa Resort & Spa
🌎 Website : aonangprinceville.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/5mh4x6LYzwqmR2f16

 

อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา โดย Aonang Princeville


อนันตบุรินทร์ รีสอร์ท

อนันตบุรินทร์ รีสอร์ท โดย anantaburinresort.com

Ananta Burin Resort – อนันตบุรินทร์ รีสอร์ท รีสอร์ทใจกลางอ่าวนาง อยู่ระหว่างหาดอ่าวนางกับหาดนพรัตน์ธานี หาของกินง่าย ปากซอยเรียงรายไปด้วยร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ เพลิดเพลินไปกับวันหยุดพักผ่อนอันแสนสนุก ด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระ พร้อมสไลเดอร์ ระดับความสูง 5-8 เมตร มีความสุขกันทั้งครอบครัว ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ และมีห้องสำหรับครบครัว ภายในตกแต่งสวย ห้องสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่น ๆ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าสนใจเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 166 ซอยอ่าวนาง 8 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-661-551
🔗 Facebook : Ananta Burin Resort
🌎 Website : anantaburinresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/7xtu8a5q4mZcwdsy7

 

อนันตบุรินทร์ รีสอร์ท โดย anantaburinresort.com


อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท 

อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท โดย avanihotels.com

รีสอร์ทสวย Avani Ao Nang Cliff Krabi Resort – อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักน่านอนใจกลางอ่าวนาง ให้คุณสัมผัสวิวท้องทะเลแสนสวยบนเชิงเขาสูง ในบรรยากาศธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยป่าสีเขียวที่ช่วยมอบความร่มรื่น สร้างความผ่อนคลายได้ดีทีเดียว ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่า จำนวน 178 ห้อง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบาร์บนดาดฟ้าพร้อมวิวทะเล, สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล, ห้องอาหาร, ฟิตเนส, สปา, และอีกมากมาย ตัวรีสอร์ทอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 500 เมตร สามารถไปเดินเล่นช็อปปิ้งหาของกินได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 328 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-626-888
🔗 Facebook : Avani Ao Nang Cliff Krabi Resort
🌎 Website : avanihotels.com/th/ao-nang-krabi
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/f1rRwoTudJ4dryXZ8

 

อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท โดย avanihotels.com


อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ท

อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ท โดย aonangfiore.com

รีสอร์ทวิวสวย Aonang Fiore Resort – อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาส่วนตัว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย บรรยากาศเงียบสงบ นอนฟังเสียงธรรมชาติ สูดอากาศสดชื่น ผ่อนคลายที่สวนเขตร้อนกับดอกไม้นานาชนิด รีสอร์ทบริการห้องพักหมด 79 ห้อง มีห้องพัก 3 แบบ คือ ดีลักซ์คอทเทจ, จากุซซี่ วิลล่า และทรีท็อป วิลล่า ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการซักรีด มินิบาร์ รูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง รีสอร์ทอยู่ห่างจากอ่าวนางเพียง 2 กิิโลเมตร อีกทั้งรีสอร์ทยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ กิจกรรมดำน้ำ และบริการทัวร์ ให้ผู้เข้าสนุกสนาน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 764 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-081-1693
🔗 Facebook : Aonang Fiore resort, Krabi Thailand
🌎 Website : aonangfiore.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/VXUHrwmk7XemyeoFA

 

อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ท โดย aonangfiore.com


อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา

อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา โดย Aonang Phu Pi Maan Resort & Spa

รีสอร์ทขนาดเล็ก แต่สะดวกสบาย Aonang Phu Pi Maan Resort & Spa – อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา บรรยากาศรอบ ๆ รีสอร์ท ได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเป็นเขตร้อนชื้นในธรรมชาติ ส่วนที่พักออกแบบแบบร่วมสมัยผสมผสานความเป็นไทย ทำให้มีบรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลาย และมีความหรูหรา บริการห้องพักหลากหลายแบบ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่กว้างขวาง มีบริการอาหารไทยและอาหารตะวันตก มีสปาเพื่อสุขภาพ นวดแผนไทย ฟิตเนส มีบริการรถรับ-ส่ง ไปยังอ่าวนาง ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 86/8 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-081-1693
🔗 Facebook : Aonang Phu Pi Maan Resort & Spa
🌎 Website : aonangphupimaan.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/VXUHrwmk7XemyeoFA

 

อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา โดย Aonang Phu Pi Maan Resort & Spa


พีซ ลากูน่า รีสอร์ท

พีซ ลากูน่า รีสอร์ท โดย Peace Laguna Resort & Spa

Peace Laguna Resort – พีซ ลากูน่า รีสอร์ท รีสอร์ทกลางอ่าวนาง ที่มีทัศนียภาพที่สวยงามของหน้าผาที่มีชื่อเสียงของอ่าว และเสียงคลื่นของอ่าวนางเป็นฉากหลัง มีทะเลสาบอันเงียบสงบล้อมรอบรีสอร์ท และสามารถเดินไปยังอ่าวนางได้อย่างสบาย ๆ เพียงแค่ 300 เมตร บริการห้องพัก 149 ห้อง ห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบ บริการสระว่ายฟรีฟอร์ม 3 แห่ง กระจายอยู่ทั่วรีสอร์ท บริการอาหารตลอดทั้งวัน ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ มีบาร์ริมสระ คอฟฟี่ช็อป ร้านอาหาร บริการซักรีด อ่างอาบน้ำร้อน ฟิตเนส สปา ซาวน่า บริการนวด และมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 193 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-637-344
🔗 Facebook : Peace Laguna Resort & Spa
🌎 Website : peacelagunaresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/VXUHrwmk7XemyeoFA

 

พีซ ลากูน่า รีสอร์ท โดย Peace Laguna Resort & Spa


บลูโซเทล กระบี่ อ่าวนาง

บลูโซเทล กระบี่ อ่าวนาง โดย bluesotelkrabi.com

BlueSotel Krabi Aonang Beach – บลูโซเทล กระบี่ อ่าวนาง โรงแรมที่ออกแบบในสไตล์ที่ทันสมัย เข้ากับคนยุคใหม่ ที่มีสโลแกนว่า เก๋ไก๋และทันสมัย ห่างจากชายหาดเพียง 5 นาที วิวภูเขาหินปูนสวยงาม และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมบาร์ริมสระ โรมแรมให้บริการที่พัก 130 ห้อง ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บริการนวด สปา ฟิตเนส คอฟฟี่ช็อป ซักรีด อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ที่จอดรถในที่พัก เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าสนใจ เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก ๆ เลยยย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 778 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-601-111
🔗 Facebook : BlueSotel Krabi Aonang Beach
🌎 Website : bluesotelkrabi.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/Bjg98vjoEcfRSR1Y8

 

บลูโซเทล กระบี่ อ่าวนาง โดย bluesotelkrabi.com


ฮอลิเดย์ อ่าวนาง บีช รีสอร์ท กระบี่

ฮอลิเดย์ อ่าวนาง บีช รีสอร์ท กระบี่ โดย holidayresortkrabi.com

รีสอร์ทริมหาดอ่าวนาง Holiday Ao Nang Beach Resort – ฮอลิเดย์ อ่าวนาง บีช รีสอร์ท ทำเลดี วิวสวยงาม ให้คุณดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันสวยงาม บริการห้องพักสไตล์รีสอร์ท กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เข้าพัก บริการสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ 3 สระ พร้อมบาร์ในสระ, คิดส์โซน ให้เด็ก ๆ สนุกสนาน, ห้องอาหาร วิวพาโนรามาทะเลอันดามัน, เวฟ บาร์ จิบค็อกเทล ชมพระอาทิตย์ตกดิน, สปา และฟิตเนส ให้พักผ่อนอย่างสบายอารมณ์ เติมพลังงาน พร้อมกลับไปลุยงานต่อ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 123 หมู่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-810-888
🔗 Facebook : Holiday Ao Nang Beach Resort
🌎 Website : holidayresortkrabi.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/EXHdyAZvNA5RrUuAA

 

ฮอลิเดย์ อ่าวนาง บีช รีสอร์ท กระบี่ โดย holidayresortkrabi.com


ดีวานา กระบี่ รีสอร์ต

ดีวานา กระบี่ รีสอร์ต โดย Deevana Krabi Resort

รีสอร์ทบนเนินเขา Deevana Krabi Resort – ดีวานา กระบี่ รีสอร์ต เต็มไปด้วยต้นไม้อันเขียวชะอุ่ม เหมืออยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่น บริการห้องพักทั้งหมด 66 ห้อง มีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้องดูเพล็กซ์ และห้องดูเพล็กซ์สวีท ถูกออกแบบมาในสไตล์เรียบง่ายและสวยงาม ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ฟรี Wifi บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ร้านอาหาร บริการนวดที่ศาลในสวน ฟิตเนส สปา รูมเซอร์วิส บริการซักรีด แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เดินเท้าเพียง 10 นาที ถึงชายหาด ระยะทางเพียง 440 เมตร แถมยังอยู่ไม่ไกลจะสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่อีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 90 หมู่ 3 ซอยอ่าวนาง 8 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-639-988
🔗 Facebook : Deevana Krabi Resort
🌎 Website : deevanahotels.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/QfMJ5yZiGK2praD57

 

ดีวานา กระบี่ รีสอร์ต โดย Deevana Krabi Resort


ชฎาไทย วิลเลจ

ชฎา ไทย วิลเลจ รีสอร์ท โดย Chada Thai Village Resort

Chada Thai Village Resort – ชฎา ไทย วิลเลจ รีสอร์ท รีสอร์ทที่มีสถาปัตยกรรมแบบไทยผสมผสานที่สวยงาม เพดานสูง รายละเอียดของงานไม้ และเฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิค อยู่ใกล้อ่าวนาง ด้วยการเดินเท้าเพียง 10 นาทีเท่านั้น รีสอร์ทมีทัศนียภาพสวยงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สวนเขียวขจี เหมาะสำหรับมาพักผ่อน บริการห้องพักหลายแบบให้เลือก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ 3 สระ, ห้องอาหาร, ห้องนั่งเล่น, สปา, ฟิตเนส และยังมีชายหาดส่วนตัวที่หาดอ่าวนาง พิเศษสำหรับแขกที่เข้าพักรีสอร์ทนี้เท่านั้น มีบริการรถรับส่งฟรี ทุก 10 นาทีจากรีสอร์ทไปยังหาด

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 260 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-637-710
🔗 Facebook : Chada Thai Village Resort
🌎 Website : krabithaivillage.com/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/jDYqzopLz8VZT9Ku6

 

ชฎา ไทย วิลเลจ รีสอร์ท โดย Chada Thai Village Resort


ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท โดย panankrabiresort.com

Panan Krabi Resort – ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท รีสอร์ทสวย ๆ ที่อยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 350 เมตร น้ำทะเลสีฟ้าคราม และถนนที่ต็มไปด้วยชีวิตชีวา อยู่ใกล้ร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย รีสอร์ทบริการห้องพักหลากหลายแบบ พร้อมอาหารเช้า จำนวน 199 ห้อง ภายในตกแต่งสวยงาม มีรสนิยม หรูหรา เสมือนนอนอยู่บ้าน สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทั้งบนดาดฟ้าและสระว่ายน้ำหลัก ห้องฟิตเนส บาร์ คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร บริการซักแห้ง/ซักรีด นวด สปา บริการคอนเซียร์จ บรรยากาศรอบ ๆ รีสอร์ท วิวสวยงามมาก ทั้งภูเขาและทะเล เป็นรีสอร์ทที่เหมาะแก่การพักผ่อนสุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 945 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-637-710
📱 LINE : @panan
🔗 Facebook : Panan Krabi Resort
🌎 Website : panankrabiresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/AF4D9mZRFUgbxNED8

 

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท โดย panankrabiresort.com


เซ็นทารา ไลฟ์ ภูพาโน กระบี่

เซ็นทารา ไลฟ์ ภูพาโน กระบี่ โดย Centara Life Phu Pano Resort Krabi

Centara Life Phu Pano Resort Krabi – เซ็นทารา ไลฟ์ ภูพาโน กระบี่ รีสอร์ททันสมัย ใจกลางเมือง โดดเด่น และแปลกใหม่ ด้วยรูปแบบและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทัศนียภาพโดยรอบงดงาม อยู่ไม่ไกลจากอ่าวนางมากนัก บริการห้องพัก 158 ห้อง ให้เลือกหลายแบบ ตกแต่งสวยงาม ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ทางรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ อุปกรณทำบาร์บีคิว สปา รูมเซอร์วิส มีบริการซักแห้ง/ซักรีด คิดส์คลับ พี่เลี้ยงเด็ก อีกทั้งอยู่ใจกลางเมือง มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และแหล่งช็อปปิ้ง สะดวกสุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 945 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-607-888
🔗 Facebook : Centara Life Phu Pano Resort Krabi
🌎 Website : centarahotelsresorts.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/ATyrfMLuDa5YsyQx6

 

เซ็นทารา ไลฟ์ ภูพาโน กระบี่ โดย Centara Life Phu Pano Resort Krabi


อ่าวนาง วีว่า รีสอร์ท

อ่าวนาง วีว่า รีสอร์ท โดย Aonang Viva Resort

Aonang Viva Resort – อ่าวนาง วีว่า รีสอร์ท รีสอร์ททันสมัย ผสานกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน เป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์ ทางรีสอร์ทมีสโลแกนว่า ความสุขของคุณคือความสุขของเรา ให้ผู้เข้าพักได้ความสะดวกสบายและสนุกไปกับการท่องเที่ยว บริการห้องพักทั้งหมด 72 ห้อง มีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย, ห้องซูพีเรีย วิวสระว่ายน้ำ และห้องจากุซซี่ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส ซักแห้ง/ซักรีด รับฝากสัมภาระ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ที่พักแห่งนี่อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารมากมาย เป็นที่พักยอดนิยมอีกด้วยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 194 หมู่ 3 อ่าวนางซอย 8 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-810-545
🔗 Facebook : Aonang Viva Resort
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/yRMyGx17p6JW7UDx9

 

อ่าวนาง วีว่า รีสอร์ท โดย Aonang Viva Resort


ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง

ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง โดย sugarmarinahotel.com/cliffhanger

Sugar Marina Resort CLIFFHANGER Aonang – ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง โรงแรมสไตล์บูติคที่ไม่เหมือนใครในจังหวัดกระบี่ ได้รับการออกแบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทะเล โรงแรมแนวใหม่คลิฟท์แฮงค์เกอร์ผสานระหว่างอินดัสเทรียลและคลาสสิค บริการห้องพัก 7 แบบ อาทิเช่น ห้องสูท 1 ห้องนอน, ห้องดีลักซ์คลิฟท์วิว, ห้องดีลักซ์, ห้องซีพีเรียวิวสระว่ายน้ำ ฯลฯ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สปา ห้องอาหาร ร้านกาแฟ บริการรูมเซอร์วิส บาร์ บริการซักรีด รับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ ที่พักแห่งนี้คุ้มค่า สะอาด ไม่ไกลจากอ่าวนาง ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ชื่นชอบมาก ๆ แถมยังอยู่ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ อีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 873 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-695-271
🌎 Website : sugarmarinahotel.com/cliffhanger
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/wXddmBRN1BCxrA1m8

 

ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง โดย sugarmarinahotel.com/cliffhanger


มารีนา เอ็กซ์เพรส ฟิชเชอร์แมน โฮเต็ล อ่าวนาง

มารีนา เอ็กซ์เพรส ฟิชเชอร์แมน อ่าวนาง โดย marinaexpress-fisherman.com

Marina Express-Fisherman Aonang – มารีนา เอ็กซ์เพรส ฟิชเชอร์แมน อ่าวนาง โรงแรมที่ให้คุณได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวประมงอย่างลงตัว บวกกับทัศนียภาพที่สวยงามของอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ เป็นโรงแรมที่มีดีไซน์สวยงาม บริการที่พัก 3 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ วิวภูเขา และวิลล่า ภายในมีสิ่งอำนวยความสุข ห้องพักถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการพักผ่อน โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บาร์ ร้านอาหาร สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้  มีบริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถ จักรยานให้เช่า โรงแรมแห่งนี้อยู่กลางเมือง อยู่ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ แถมเดินทางสะดวกอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 20/1 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-637-593
🔗 Facebook : Marina Express-FISHERMAN- Ao Nang Beach, Krabi
🌎 Website : marinaexpress-fisherman.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/iboeb4QdKMvFPoxg8

 

มารีนา เอ็กซ์เพรส ฟิชเชอร์แมน อ่าวนาง โดย marinaexpress-fisherman.com


แอปเปิล อะ เดย์ รีสอร์ท

แอปเปิล อะ เดย์ รีสอร์ท โดย Apple A Day Resort Krabi

Apple A Day Resort – แอปเปิล อะ เดย์ รีสอร์ท โรงแรมสไตล์ใหม่ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ มาในสไตล์แอปเปิ้ล ด้วยสถาปัตยกรรมลูกแอปเปิ้ลผลยักษ์หน้าโรงแรม สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ใช้กระเบื้องสีแดง ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ดูเหมือนผลงานศิลปะ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 7 แบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์, ห้องติดสระน้ำ, ห้องจูเนียร์ สตูดิโอ, ห้องแกรนด์สตูดิโอ, ห้องสูท และห้องแกรนด์สูท ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลดี อยู่ใกล้หาดอ่าวนาง ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ สะดวกสบาย แต่บรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย มีคาเฟ่ บาร์ ห้องอาหาร สปา คาราโอเกะ อ่างแช่น้ำร้อน สนามกอล์ฟ (ระยะ 3 กิโลเมตร) คิดส์คลับ และมีบริการต่าง ๆ อีกมากมาย เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่เหมาะแก่การไปพักผ่อน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 234 หมู่ 3 อ่าวนางซอย 8 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-638-234
🔗 Facebook : Apple A Day Resort Krabi
🌎 Website : appleadaykrabi.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/nTmNuP3zLxjCSsMH6

 

แอปเปิล อะ เดย์ รีสอร์ท โดย Apple A Day Resort Krabi


โคโคเทล กระบี่ โอเอซิส

โคโค่เทล กระบี่ โอเอซิส โดย kokotel.com/krabi-oasis

ปิดท้ายที่ Kokotel Krabi Oasis – โคโค่เทล กระบี่ โอเอซิส โรงแรมน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากภาษาญี่ปุ่น โคโคโระ แปลว่า หัวใจ จนกลายเป็น โคโคเทล ที่มีคอนเซ็ปในการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่น แต่มีคุณภาพแบบญี่ปุ่น ภายในโรงแรมถูกตกแต่งด้วยครอบครัวแกะสีน้ำเงิน บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 5 แบบ คือ ห้องโคโค เมท, ห้องโคโค คูเปอร์, ห้องโคโค แฟมิลี่ (3คน), ห้องโคโค แฟมิลี่ (คิง) และห้องโคโค ปาร์ตี้ ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย น่าอยู่ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสระว่ายนำ้กลางแจ้ง บาร์ คาเฟ่ คิดส์คลับ ผู้เข้าพักต่างก็ประทับใจกับการบริการของที่นี่มาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 230/4 หมู่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-680-421
🔗 Facebook : Kokotel Krabi Oasis
🌎 Website : kokotel.com/krabi-oasis
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/UjjzkNCDY6rS9qd96

 

โคโค่เทล กระบี่ โอเอซิส โดย kokotel.com/krabi-oasis


สวรรค์แดนใต้ คือ ทะเลที่สวยงาม น้ำใส นึกภาพแล้วมันน่าไปเที่ยวจริง ๆ เลยเนอะ ร้อน ๆ แบบนี้ ก็ต้องไปทะเล ไปรับลม แสงแดด เล่นน้ำให้สดชื่น ดำน้ำชมปะการังสวยๆ ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด ที่พักบรรยากาศดี ๆ จะช่วยให้คุณผ่อนคลายมากขึ้น ที่พักที่เราแนะนำนั้น เราดูจากการรีวิวต่าง ๆ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า ไปเที่ยวอ่าวนางกันเถอะ

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม : 

20 ที่เที่ยวกระบี่ [April 2024] ความงดงามแห่งอันดามัน ตะลุยชมเกาะแห่งสรวงสวรรค์

สามารถจองแพ็คเกจทริป ราคาพิเศษ ได้ที่ Klook คลิกด้านล่าง : 

Klook.com

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า