16 บริการเช่ารถ เชียงใหม่ เจ้าไหนดี 2024 ราคาประหยัด รับรถที่สนามบินได้เลย

เที่ยวเชียงใหม่ทั้งที จะนอนอยู่แต่ที่พักไม่ได้ พอจะไปแต่ละสถานที่ก็ต้องเรียกรถสาธารณะ ซึ่งมีข้อจำกัดหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง ราคา และอื่นๆ ทำให้เราไม่สะดวกในหลายๆ เรื่อง เนื่องด้วยจังหวัดเชียงใหม่อยู่ทางเหนือของประเทศไทย นักเดินทางส่วนใหญ่ก็จะจองตั๋วเครื่องบินไป เพื่อความสะดวกและประหยัดระยะเวลาในการเดินทาง บางคนมีเวลาว่างแค่ไม่กี่วัน ถ้าขับรถไปกลับกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ คงจะเหนื่อยแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่นั่นก็คือ การเช่ารถ ซึ่งเป็นบริการที่สะดวกมากสำหรับนักเดินทางที่เที่ยวไกลบ้าน เพียงแค่จองรถล่วงหน้า แล้วมารับรถที่สนามบินปลายทาง เราก็สามารถขับรถไปเที่ยวได้ตามต้องการ เช็คอินชิลล์ เลยขอแนะนำ 16 บริการเช่ารถ เชียงใหม่ อัปเดตในปี 2567 ราคาประหยัด รับรถที่สนามบิน มาให้คุณได้เลือกใช้บริการ ทั้งสะดวก ปลอดภัย แถมราคาไม่แรง เริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น ไปดูกันว่าจะมีเจ้าไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ไปเลยยย

***ข้อแนะนำ ควรจองล่วงหน้า 14 วันขึ้นไป เพราะจะมีรุ่นรถให้เลือกเยอะกว่าและจะได้ราคาที่ถูกกว่า

(สารบัญ) 16 บริการเช่ารถ เชียงใหม่ ราคาประหยัด รับรถที่สนามบินได้เลย อัปเดต 2567 ซ่อน

OMG Car Rent 

บริการรถเช่าแบบโลคอล โดยชาวเชียงใหม่เอง กับ OMG Car Rent – โอเอ็มจี คาร์ เร้นท์ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเช่ารถที่มีคุณภาพ บริการดี รวดเร็ว มีความเป็นกันเองกับลูกค้า รถใหม่และสะอาด อีกทั้งยังราคาประหยัด ในเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น บริการรับรถที่สนามบินเชียงใหม่ฟรี รวมถึงสถานีรถไฟ, สถานีขนส่งผู้โดยสารเชียงใหม่ และโรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่ ลูกค้าสามารถรับรถได้ในช่วงเวลา 08.00 – 20.00 น. บริเวณลานจอดรถ หน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ทางออก 2 หากรับก่อนหรือหลังช่วงเวลาดังกล่าวจะมีค่าล่วงเวลา สำหรับรถเช่า มีให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,200 cc ราคาเริ่มต้น 800 บาท/วัน 

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,500 cc ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊ก

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

ควรเลือกรุ่นรถให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด เดินทางไปกี่คน ไปที่ไหนบ้าง และต้องคำนึงถึงกำลังของเครื่องยนต์ว่าสามารถไปยังสถานที่นั้นได้หรือไม่ การจองรถกับ OMG ผู้เช่าต้องมีอายุ 23 ปีขึ้นไป มีค่าโอนจอง 1,000 บาท วันรับรถผู้เช่าต้องแสดงบัตรประชาชน พร้อมใบขับขี่ตัวจริง ชำระค่าประกันรถ 3,000+ บาท (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถ) ใครที่สนใจจองรถ สามารถแอดไลน์ด้านล่างเพื่อสอบถามได้เลย จองง่ายเพียงแค่เลือกรุ่นรถ แจ้งวันที่รับ-คืนรถ จำนวนนักเดินทาง และสถานที่รับรถเท่านั้น มาถึงสนามบินก็รับรถตามช่วงเวลาที่เลือกไว้ มีเจ้าหน้าที่รออยู่ สะดวกสุดๆ เลยล่ะ

ลานจอดรถ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใช้ประตูทางออก 2
ที่อยู่ : 48/4 หมู่ 3 ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50100
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 093-224-9990
LINE : @omgcarrent
Email : Omgcarrent@hotmail.com
Facebook : รถเช่าเชียงใหม่ OMG Car Rent
Website : omgcarrent.com


Chom Car Rent

Chom Car Rent – ชม คาร์ เร้นท์ ผู้ให้บริการรถเช่าในจังหวัดเชียงใหม่ บริการรถเช่าแบบรายวันราคาถูก เงื่อนไขการเช่าง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เชื่อถือได้ การันตีคุณภาพ เปิดบริการมาแล้วกว่า 9 ปี มีรถหลากรุ่นให้บริการมากกว่า 60 คัน รถใหม่และทำความสะอาดพ่นฆ่าเชื้อก่อนส่งให้ลูกค้าทุกคัน มีการตรวจเช็คสภาพตามระยะที่ศูนย์ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง บริการรับส่งรถฟรีที่สนามบินเชียงใหม่, สถานีขนส่งผู้โดยสาร (อาเขต), สถานีรถไฟ และโรงแรมที่พักในตัวเมือง หากรับส่งนอกเวลาทำการจะค่าล่วงเวลา ทางร้านมีโปรโมชั่นดีๆ ตลอดทั้งปี ทั้งคืนรถได้เลท 2 ชั่วโมง และฟรีคาร์ซีทสำหรับเด็ก ในส่วนของรถเช่า มีให้เลือกด้วยกัน 4 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,500 cc ราคาเริ่มต้น 900 บาท/วัน 

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,600 cc ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 7-10 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 2,800 cc ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

การเช่ารถกับ Chom Car Rent ง่ายมาก โทรหรือทักไปสอบถามได้ตามคอนแทคด้านล่าง เลือกรุ่นรถ แจ้งวันที่รับ-คืนรถ และสถานที่รับรถ ชำระมัดจำ 1,000 บาท เป็นอันเสร็จ วันรับรถเตรียมเอกสารไม่กี่อย่าง ใช้บัตรประชาชนและใบขับขี่ตัวจริงมาแสดง รวมถึงหลักฐานการฉีดวัคซีน (อันนี้ดีมาก ช่วยคัดกรองผู้เช่า ทำให้ลูกค้ามั่นใจ) ชำระเงินส่วนที่เหลือ และวางเงินประกัน 3,000-10,000 บาท แล้วแต่รุ่นรถ ได้รับคืนตอนคืนรถ ราคารถเช่าต่อวันรวมประกันภัยแล้ว สำหรับใครที่กำลังแพลนไปเที่ยวเชียงใหม่ แล้วกำลังมองหารถเช่า Chom Car Rent ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแนะนำ สามารถใช้บริการกันได้นะ

ลานจอดรถ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใช้ประตูทางออก 2
ที่อยู่ : 200 ถนนทิพย์เนตร ต.หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50100
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 082-625-6908
LINE : @chomcarrent
Email : chomcarrent@hotmail.com
Facebook : เช่ารถเชียงใหม่ ชมคาร์เร้นท์
Website : chomcarrent.salepage.in.th


Cmthai Carrent

บริการรถเช่าจาก Cmthai Carrent – ซีเอ็มไทย คาร์เร้นท์ ผู้ให้บริการรถเช่าราคาถูก อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ให้บริการรถเช่าแบบรายวันและรายเดือน ด้วยการบริการที่ดี การันตีคุณภาพ สามารถเชื่อถือได้ ขั้นตอนการเช่ารถง่าย ไม่ยุ่งยาก เอกสารไม่เยอะ สามารถชำระได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต แถมยังมีรถให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง, รถ SUV ไปจนถึงรถกระบะ ซึ่งตอบโจทย์นักเดินทางได้เป็นอย่างดี รถใหม่และสะอาด มาพร้อมประกันภัยชั้น 1 มีบริการรับรถฟรีที่สนามบินเชียงใหม่, สถานีขนส่งผู้โดยสาร (อาเขต), สถานีรถไฟ, และที่พักในตัวเมือง อีกทั้งยังสามารถคืนรถเลทได้ 1 ชั่วโมงอีกด้วย สำหรับรถเช่าของ Cmthai Carrent มีให้เลือกด้วยกัน 4 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,500 cc ราคาเริ่มต้น 800 บาท/วัน 

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,600 cc ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/วัน

รถกระบะ ขนาด 4 ที่นั่ง (Cab)* เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์ 2,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 5-7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

เมื่อเลือกรุ่นรถที่ต้องการได้แล้ว ก็โทรไปจองรถกับทาง Cmthai Carrent ได้เลย คลิกปุ่มสีเขียวด้านบน หรืออยากติดต่อช่องทางอื่น มีคอนแทคอยู่ด้านล่าง แจ้งรุ่นรถ จำนวนนักเดินทาง วันที่เช่า และจุดรับรถ จากนั้นก็ชำระเงินมัดจำ เป็นอันเสร็จ วันรับรถต้องชำระส่วนที่เหลือเต็มจำนวน และวางเงินมัดจำ 3,000-5,000 บาท (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถ) ส่วนนี้จะได้รับคืนตอนคืนรถ ส่วนเอกสารการรับรถใช้เพียงบัตรประชาชนและใบขับขี่ตัวจริงเท่านั้น หากรับรถที่สนามบินเชียงใหม่ จะมีจุดรับรถบริเวณลานจอดรถหน้าประตู 2 ของอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ คุณสามารถขับรถเที่ยวได้แบบเพลินๆ ไปไหนมาไหนได้ตามที่ใจต้องการ แบบไม่ต้องเสียเวลา ปลายปีนี้ใครไปแอ่วเชียงใหม่ ก็ใช้บริการรถเช่าของ Cmthai Carrent กันได้ กดปุ่มจองงง !

ลานจอดรถ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใช้ประตูทางออก 2
ที่อยู่ : 111/196 ซอยหมู่บ้านนิมมานนรดี ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50100
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 081-884-0693
LINE : @cmthaicarrent
Email : cmthaicar@gmail.com
Facebook : รถเช่าเชียงใหม่ by Cmthai Carrent
Website : cmthaicarrent.com


PhuPing Car Rental

ผู้ให้บริการรถเช่าเชียงใหม่ PhuPing Car Rental – ภูพิงค์ คาร์ เร้นท์ทอล บริการรถเช่าราคาประหยัด ในราคาเริ่มต้นหลักร้อย มีรถให้เลือกหลายรุ่น เช่าง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าได้ ด้วยรถเช่ามาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA+ จาก ททท. รถใหม่ สะอาด และปลอดภัย มีการพ่นฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบรถทุกครั้ง จึงทำให้นักเดินทางมั่นใจ มาพร้อมประกันชั้น 1 เชิงพานิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย และคาร์ซีทสำหรับเด็ก กรณีนักเดินทางมีเด็กร่วมทริปด้วย สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตอนจองรถได้เลย อีกทั้ง PhuPing Car Rental ยังมีบริการรับ-ส่งรถฟรีที่สนามบินเชียงใหม่, สถานีขนส่ง (อาเขต) และในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งสะดวกมาก ตอบโจทย์นักเดินทางแบบพวกเรา โดยภูพิงค์รถเช่า มีรถให้เลือกด้วยกัน 4 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,200 cc ราคาเริ่มต้น 800 บาท/วัน 

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท/วัน

รถกระบะ ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 2,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 2,400 cc ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

การเลือกรุ่นรถ ควรคำนึงถึงสถานที่ที่จะไป เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งต้องขึ้นทางลาดชัน ต้องใช้รถที่มีกำลังสูง รถเล็กๆ จึงไม่เหมาะสักเท่าไร เมื่อเลือกรุ่นรถได้แล้ว ก็ทำการจองรถ โดยการทักไลน์ คลิกปุ่มสีส้มด้านบนเพื่อแอด หรือโทรตามคอนแทคด้านล่าง แจ้งรุ่นรถ, จำนวนนักเดินทาง, วันที่, จุดรับรถ และชำระมัดจำ เพียงเท่านี้ก็เสร็จแล้ว ส่วนวันรับรถ ต้องชำระส่วนที่เหลือเต็มจำนวน ส่งเอกสาร เจ้าหน้าที่ตรวจเช็ค รับรถ แล้วขับเที่ยวได้เลย สำหรับเอกสารที่ใช้ในวันรับรถนั้น แสดงแค่บัตรประชาชนตัวจริง, ใบขับขี่ตัวจริง, และวางเงินมัดจำ 3,000 – 10,000 บาท (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถ) จะได้รับเงินมัดจำคืนตอนคืนรถ ผู้เช่าควรเตรียมเอกสารมาให้พร้อม จะได้ไม่เสียเวลา เที่ยวเชียงใหม่ นึกถึง PhuPing Car Rental จองรถ แล้วไปเที่ยวกันนน

ลานจอดรถ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใช้ประตูทางออก 2
ที่อยู่ : 439/8 หมู่ 7 ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50000
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 096-108-9899 , 089-552-6855
LINE : @phupingcarrent
Email : phuping5595@gmail.com
Facebook : ภูพิงค์ เช่ารถเชียงใหม่ราคาถูก
Website : phupingcarrental.com


Smile Carrent

Smile Carrent – สมายด์ คาร์เร้นท์ ผู้ให้บริการรถเช่าในจังหวัดเชียงใหม่ โดยให้บริการรถเช่าทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นรายวัน รายเดือน หรือรายปี มีโปรโมชั่นดีๆ ตลอดทั้งปี ราคาถูก คุณภาพดี เช่าง่าย เงื่อนไขน้อย เป็นรถยนต์คุณภาพสูง รุ่นใหม่ สะอาด และสะดวกสบาย รถทุกคันมีการเข้าศูนย์ เช็คระยะตลอด ปลอดภัย ผู้เช่ามั่นใจได้ โดยมีรถเช่าให้เลือกหลายประเภทหลายรุ่น อาทิ รถเก๋ง, รถกระบะ, รถอเนกประสงค์ รวมไปถึงรถตู้ มาพร้อมประกันภัยชั้น 1 ทุกคัน ตอบโจทย์นักเดินทางทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ ให้คุณได้เดินทางท่องเที่ยวแบบไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมีบริการรับ-ส่งรถฟรีในเวลา 07.00 – 21.00 น. ที่สนามบินเชียงใหม่, สถานีขนส่งผู้โดยสาร (อาเขต) และในตัวเมืองเชียงใหม่ สามารถนัดแนะกับทางเจ้าหน้าที่ตอนจองได้เลย สำหรับรถเช่าของ Smile Carrent มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 ประเภท ดังนี้

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,500 cc ราคาเริ่มต้น 800 บาท/วัน 

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 5-7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 2,400 cc ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท/วัน

รถตู้ ขนาด 7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 2,800 cc ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

การจองรถกับ Smile Carrent นั้นไม่ยาก เพียงเลือกรุ่นรถที่ต้องการ แล้วคลิกปุ่มสีฟ้าด้านบนเพื่อแอดไลน์ หรือโทรไปสอบถามตามคอนแทคด้านล่าง แจ้งรุ่นรถ จำนวนนักเดินทาง วันที่ สถานที่รับรถ ชำระมัดจำ เป็นอันเสร็จ เมื่อถึงวันรับรถ กรณีรับรถที่สนามบินเชียงใหม่ จะมีเจ้าหน้าที่รออยู่ลานจอดรถ บริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ประตู 2 ให้เรายื่นเอกสารการรับรถ แสดงบัตรประชาชน/ใบขับขี่ตัวจริง ชำระเงินส่วนที่เหลือเต็มจำนวน และวางเงินมัดจำ 3,000-10,000 บาท/คัน (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถ) วันคืนรถจะมีเจ้าหน้าที่รอรับรถ ตรวจเช็ครถ หากตรวจสอบแล้วรถไม่เสียหาย เจ้าหน้าที่จะคืนเงินมัดจำ จากนั้นเราก็เช็คอิน เข้าเกท เตรียมขึ้นเครื่อง บินกลับบ้านได้เลย ซึ่งสะดวกมาก จัดเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการรถเช่าที่น่าสนใจ แอ่วเหนือเที่ยวเชียงใหม่ ให้ สมายด์ คาร์เร้นท์ เป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของคุณกันได้

ลานจอดรถ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใช้ประตูทางออก 2
ที่อยู่ : 211/19 ถ.ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50100
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 น. – 21.00 น.
โทรศัพท์ : 095-681-0959
LINE : smilecarrent959
Email : smilecarrent95@gmail.com
Facebook : สมายด์คาร์เร้นท์ รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก
Website : smilecarrent.com


125 Carrent

ผู้ให้บริการรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก 125 Carrent – 125 คาร์เร้นท์ บริการรถเช่าทั้งแบบรายวันและรายเดือน ขับเองก็ได้ หรือต้องการพร้อมคนขับก็มี รถใหม่ สะอาด ปลอดภัย เช่าง่าย เงื่อนไขการจองไม่ยุ่งยาก รถมีการบำรุงรักษา เข้าศูนย์เช็คระยะอยู่ตลอด มีบริการรับ-ส่งรถฟรีในช่วงเวลาทำการ ทั้งสนามบินเชียงใหม่, สถานีขนส่งผู้โดยสาร (อาเขต), สถานีรถไฟ และในตัวเมืองเชียงใหม่ ตอนจองแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบเลยได้ว่าต้องการรับรถที่ไหน ในกรณีสถานที่รับรถไม่ได้อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ทาง 125 คาร์เร้นท์ สามารถส่งรถให้ได้เช่นกัน แต่ต้องไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ซึ่งตรงนี้ถือว่าสะดวกมาก สำหรับรถเช่ามีให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,500 cc ราคาเริ่มต้น 800 บาท/วัน

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,790 บาท/วัน

รถยนต์เอสยูวี ขนาด 5-7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 2,400 cc ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

สนใจจองรถกับ 125 Carrent เพียงโทรศัพท์ คลิกปุ่มด้านบน หรือแอดไลน์ตามคอนแทคด้านล่าง สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง แจ้งรุ่นรถที่ต้องการเช่า จำนวนผู้โดยสาร วันที่ สถานที่รับรถ และชำระมัดจำ เพื่อจองรถไว้ก่อน พอถึงวันรับรถ หากรับรถที่สนามบินเชียงใหม่ จะมีเจ้าหน้าที่รออยู่บริเวณลานจอดรถ หน้าอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ประตู 2 หาไม่เจอโทรถามได้เลย ยื่นเอกสารเป็นบัตรประชาชนและใบขับขี่ตัวจริง (ผู้เช่าจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป) แล้วชำระส่วนที่เหลือเต็มจำนวน (ค่าเช่ารถ) รวมถึงวางเงินประกัน 3,000 บาท ส่วนนี้จะได้คืนตอนคืนรถ หากมีการเช็คสภาพรถแล้ว ปกติทุกอย่าง ไม่มีส่วนใดของรถเสียหาย จะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน ผู้ให้บริการรถเช่า 125 คาร์เร้นท์ เป็นหนึ่งผู้ให้บริการคุณภาพ สามารถไปใช้บริการกันได้ วางแพลน แล้วจองรถกัน !

ลานจอดรถ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใช้ประตูทางออก 2
ที่อยู่ : 125 หมู่ 2 ต.สันพระเนตร อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50210
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 095-452-1461 , 089-560-0063
LINE : @125Carrent
Facebook : 125 Carrent รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก
Website : รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก125.com


Anny Carrent Chiangmai

อีกหนึ่งผู้ให้บริการรถเช่าเชียงใหม่แนะนำ Anny Carrent Chiangmai – แอนนี่ คาร์เร้นท์ เชียงใหม่ ให้บริการเช่ารถในจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งแบบรายวันและรายเดือน เช่าง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต รถใหม่ สะอาด ปลอดภัย มีการเข้าศูนย์ เช็คระยะ และตรวจสภาพรถตลอด รวมถึงมีการพ่นฆ่าเชื้อรถก่อนส่งมอบทุกครั้ง เพื่อให้ผู้เช่ามั่นใจ สามารถเชื่อถือได้ มีการจดทะเบียนบริษัทถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยการบริการที่ดี แถมเป็นกันเองกับลูกค้า ทำให้นักเดินทางหลายคนเลือกใช้บริการ แอนนี่ คาร์เร้นท์ เชียงใหม่ ทั้งยังมีรถให้เลือกหลายรุ่น สามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถเอสยูวี ไปจนถึงรถตู้ ตัวรถประกันภัยชั้น 1 แบบเชิงพาณิชย์ทุกคัน มีบริการรับ-ส่งรถฟรีภายในช่วงเวลา 8 โมงเช้า จนถึง 2 ทุ่ม (นอกเวลามีค่าบริการเพิ่มเติม 300 บาท) ที่สนามบินเชียงใหม่, อาเขต, สถานีรถไฟ และในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งสะดวกมากเลยล่ะ โดย Anny Carrent Chiangmai มีรถให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,500 cc ราคาเริ่มต้น 799 บาท/วัน

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/วัน

รถยนต์เอสยูวี ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

การจองรถกับ Anny Carrent Chiangmai นั้นง่ายมาก คลิกปุ่มสีแดงด้านบนเพื่อโทร หรือแอดไลน์ตามคอนแทคด้านล่าง แจ้งรุ่นรถ จำนวนนักเดินทาง วันที่ สถานที่รับ-คืนรถ และชำระมัดจำ เพื่อจองรถ กรณีรับรถสนามบินเชียงใหม่ จะมีเจ้าหน้าที่มาส่งรถฟรีบริเวณลานจอดรถหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใช้ประตูทางออก 2 ในส่วนของเอกสารรับรถใช้บัตรประชาชนกับใบขับขี่ แสดงตัวจริงให้เจ้าหน้าที่ดู และบุ๊คกิ้งโรงแรม/ไฟล์ทบิน/ตั๋วรถทัวร์-รถไฟ วางเงินประกัน 3,000 – 10,000 บาท (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถ) และชำระค่าเช่าส่วนที่เหลือ เช็คสภาพรถ เซ็นรับรถ แค่นี้ก็ออกเดินทาง ขับรถเที่ยวเชียงใหม่ได้เลย สำหรับใครที่มีลูกเล็กไม่ต้องห่วง เพราะทางแอนนี่ คาร์เร้นท์ มีคาร์ซีทให้เช่า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ดีมากๆ เลย สำหรับการคืนรถ ต้องคืนด้วยน้ำมันเต็มถัง แล้วให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสภาพรถ เมื่อตรวจสอบแล้วไม่มีส่วนใดเสียหาย คืนเงินประกันเต็มจำนวน แล้วเดินทางกลับบ้านได้เลย หากคุณกำลังมองหาบริการรถเช่าคุณภาพ ใช้บริการ แอนนี่ คาร์เร้นท์ เชียงใหม่ กันได้ จองเลย !

ลานจอดรถ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใช้ประตูทางออก 2
ที่อยู่ : กระแสชัย ถนนเชียงใหม่-หางดง ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่, 50100
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 089-636-6251 , 083-516-6068
LINE : @annycm
Email : AnnyCarrentCM@gmail.com
Facebook : รถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก Anny Carrent Chiangmai


Thai Rent A Car

หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงเจ้านี้กันมาบ้างแล้วล่ะ Thai Rent A Car – ไทย เร้นท์ อะ คาร์ ผู้ให้บริการเช่ารถมานานกว่า 40 ปี ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่นักเดินทางเลือกใช้บริการ ทั้งการบริการที่เป็นกันเอง มีฝ่ายบริการลูกค้าคอยตอบปัญหา มีรถให้บริการหลากหลายรุ่น ให้คุณได้เที่ยวแบบปลอดภัย ไร้กังวล แถมยังจัดโปรโมชั่นทุกเดือน ทั้งแบบรายวันและรายเดือน โดยส่วนตัวเช่าของไทยเร้นท์อะคาร์เป็นหลัก เพราะมั่นใจ บวกกับราคาไม่แรง รับและคืนรถที่สนามบินได้เลย สะดวกมาก สำหรับที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่ มีรถให้เช่า 2 ประเภท (ยกเลิกฟรีบางรุ่น) ดังนี้

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,200 cc ราคาเริ่มต้น 738 บาท/วัน 

รถเอสยูวี ขนาด 5-7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 2,400 cc ราคาเริ่มต้น 1,575 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

สามารถเลือกได้ตามต้องการ ตามจำนวนผู้ร่วมทริป+คนขับและเส้นทางที่จะเดินทางไป อันนี้สำคัญมาก เพราะสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งต้องขับขึ้นทางลาดชัน รถบางรุ่นอาจมีกำลังไม่เพียงพอ ในส่วนของเอกสารการเช่าตัวจริงที่ต้องเตรียมมาในวันรับรถ คือ บัตรประชาชน/พาสปอร์ต, ใบขับขี่ที่ยังไม่หมดอายุ และบัตรเครดิต ใช้วงเงินในการมัดจำรถ 5,000 บาท (ได้วงเงินคืนตอนคืนรถ ประมาณ 7-14 วันทำการ) หากใครต้องการประกัน ไทยเร้นท์อะคาร์ มีให้เลือก 2 แบบ ให้ซื้อเพิ่มเติม คือ ประกัน SLDW = 200 บาท/วัน ครอบคลุมทุกกรณี ไม่มีค่าความเสียหายส่วนแรก แต่จะไม่คุ้มครอง, กระจกรถ, ยางรถยนต์, และฝาครอบล้อรถยนต์ และประกัน PLDW = 300-400 บาท/วัน เหมือนกันกับตัวแรก แต่จะคุ้มครองกระจกรถ, ยางรถยนต์, และฝาครอบล้อรถยนต์ นอกจากนี้ Thai Rent A Car ยังมีบริการคืนรถต่างสาขา สามารถเช่ารถที่สนามบินเชียงใหม่ แล้วคืนที่สนามบินเชียงรายได้ แต่จะต้องเช็คคิวงานรับคืนกับสาขาเชียงใหม่ก่อน (เพราะสาขาเชียงรายไม่มีให้บริการแล้ว) และมีค่าบริการรับคืนนอกสถานที่ ค่าธรรมเนียม 2,140 บาท แนะนำให้สอบถามกับผู้ให้บริการโดยตรง โทร Call Center 1647 เพื่อสอบถามและประสานงานกับสาขาได้เลย

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ อาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ชั้น 1 ติดประตูทางออกหมายเลข 1
ที่อยู่ : 60 หมู่ 3 ถ.สนามบิน ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30 น. – 18.30 น.
โทรศัพท์ : 053-904-188 , 053-281345
Call Center : 1647
LINE : @thairentacarclub
Email : booking@thairentacar.com
Facebook : Thai Rent A Car
Instagram : thairentacarclub
Website : thairentacar.com


Drivehub

Drivehub – ไดร์ฟฮับ แพลตฟอร์มเช่ารถทั่วไทย ที่คัดสรรรถเช่าเชียงใหม่คุณภาพ ได้มาตรฐานจากผู้ให้บริการรถเช่าท้องถิ่นทั่วไทยมากกว่า 5,000 คัน มาไว้ในที่เดียว ให้คุณได้จองรถเช่าเชียงใหม่ได้อย่างไร้กังวล ขับสนุกตลอดทริป พร้อมให้บริการรถเช่าเชียงใหม่หลากหลายแบรนด์ หลากหลายขนาด จะขับเที่ยวในเมืองหรือขับขึ้นเขา ไม่ว่าจะไปกันเป็นแก๊งค์เล็ก ใหญ่ หรือบริการรถเช่าเชียงใหม่พร้อมคนขับ Drivehub ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สามารถจองรถเช่าได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต แถมหมดกังวลเรื่องรถเช่าเชียงใหม่ไม่ตรงปก เพราะสามารถดูรถรูปจริง ทั้งด้านในและด้านนอก ประกอบการตัดสินใจก่อนเช่า เพื่อให้ทุกท่านได้รถเช่าที่ตรงใจ ในราคาเดียวกับหน้าร้าน ไม่มีบวกเพิ่ม

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,200 cc ราคาเริ่มต้น 490 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 5-7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 2,400 cc ราคาเริ่มต้น 600 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

ให้การจองรถเช่าเชียงใหม่เป็นเรื่องง่าย จองรถเช่าเชียงใหม่กับ Drivehub ได้ผ่านทั้งเว็บไซต์ www.drivehub.com หรือแอปพลิเคชัน Drivehub  ที่มาพร้อมฟีเจอร์อำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแชทพูดคุย สอบถามกับผู้ประกอบการได้ทันที หรือการติดตามสถานะการจองรถเช่า เพื่อให้สามารถวางแผนการเดินทางได้ง่ายขึ้น และสะดวกกว่าที่เคย พร้อมมอบความมั่นใจตลอดการเดินทาง ด้วยทีมงานมืออาชีพคอยให้ความช่วยเหลือตลอดทริป ร่วมกับพาร์ทเนอร์อีกหลากหลายแบรนด์ โปรโมชันจัดเต็ม เพื่อให้คุณได้รถเช่าเชียงใหม่โดนใจในราคาสุดคุ้ม “มองหารถเช่าทั่วไทย ราคาโดนใจ ต้องที่ Drivehub”

ลานจอดรถ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใช้ประตูทางออก 2
ที่อยู่ : 193-195 อาคารเลครัชดา ถนน รัชดาภิเษก แขวงคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 02-038-5222
LINE : @drivehub
Facebook : Drivehub
Website : https://www.drivehub.com/th/chiang-mai-car-rental


Dcarrentcnx

รถเช่าเชียงใหม่ราคาโดนใจต้อง Dcarrentcnx – ดีคาร์เร้นท์ซีเอ็นเอ็กซ์ ผู้ให้บริการรถเช่าจากชาวเชียงใหม่โดยตรง ไม่ผ่านนายหน้าใด ๆ เช่าได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว การันตีคุณภาพ ราคาเป็นมิตร บริการด้วยใจ เช่าง่าย เงื่อนไขไม่เยอะ ไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าได้ ทั้งรถเช่ายังใหม่ทุกคัน มีให้เลือกหลายรุ่น ทั้งรถเก๋ง รถเอสยูวี ไปจนถึงรถยนต์อเนกประสงค์ กำลังเครื่องยนต์มีตั้งแต่ 1,200 cc – 2,800 cc สามารถเลือกได้ตามต้องการ และควรอิงจากสถานที่ที่จะไปด้วย โดยรถทุกคันมีประกันเชิงพาณิย์ถูกต้องตามกฎหมาย และมีการเช็คระยะตรวจสภาพตลอด จึงมั่นใจได้ ปลอดภัยหายห่วง นอกจากนี้ยังมีบริการ รับ-ส่ง รถฟรี (ในเวลาทำการ) ทั้งในตัวเมืองและรอบนอก รวมถึงสนามบินเชียงใหม่ด้วย ซึ่งสะดวกมาก ๆ สำหรับนักเดินทาง

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,500 cc ราคาเริ่มต้น 800 บาท/วัน

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1.8 Hybrid ราคาเริ่มต้น 1,590 บาท/วัน

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,590 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 5-7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 2,400 cc ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

การเช่ารถกับ Dcarrentcnx นั้นง่ายมาก กดที่ปุ่มสีส้มด้านบนเพื่อแอดไลน์ หรือหากต้องการความรวดเร็ว แนะนำโทรเบอร์ตามคอนแทคด้านล่าง โดยแจ้งรุ่นรถที่ต้องการเช่า, จำนวนผู้โดยสาร, สถานที่รับ-คืนรถ และไฟล์ทบิน (หากรับรถที่สนามบินเชียงใหม่) แล้วทำการโอนจอง 500-1,000 บาท (แล้วแต่รุ่น) เพื่อล็อครถไว้ก่อน เมื่อถึงวันรับรถ ยื่นบัตรประชาชนและใบขับขี่ตัวจริงแสดงให้เจ้าหน้าที่ดู จากนั้นชำระค่าเช่าส่วนที่เหลือ และวางเงินประกัน 3,000 บาท ตรวจสอบรถ แล้วออกเดินทางได้เลย วันคืนรถต้องเติมน้ำมันคืนเต็มถัง เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบสภาพรถ หากไม่มีส่วนใดเสียหาย ทางร้านจะคืนเงินประกันเต็มจำนวน เดินทางกลับบ้านได้เลย มาเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือทำธุระ ใช้บริการรถเช่าเชียงใหม่จาก Dcarrentcnx กันได้ เช็คสถานะ ดูภาพถ่ายจริงได้บนเว็บไซต์ จองง่าย โทรเลย

ลานจอดรถ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใช้ประตูทางออก 2
ที่อยู่ : 30/5 ม.1 ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 099-442-6462 , 080-936-2493
LINE : yingying2457
Facebook : Dcarrentcnxรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก
Website : dcarrentcnx.com
Tiktok : tiktok.com/@dcarrentcnx


Double Clean & Carrent

มองหารถเช่าเชียงใหม่คุณภาพ ขอแนะนำ Double Clean & Carrent – ดับเบิ้ลคลีน & คาร์เร้น ผู้ให้บริการรถเช่าเชียงใหม่ราคาจับต้องได้ จองง่าย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต บริการดี เป็นกันเอง การันตีจากผู้ใช้งานจริง รถใหม่เลขไมค์น้อย จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายทุกคัน แถมรถตรงปกไม่จกตา จองคันไหนได้คันนั้น ฟรีคาร์ซีท (แจ้งตอนจองรถได้เลย) บำรุงรักษารถโดยศูนย์บริการมาตรฐาน จึงปลอดภัยมั่นใจได้ มีการล้างทำความสะอาดก่อนส่งมอบรถทุกครั้ง ทั้งยังมีบริการรับ-ส่งรถฟรีที่สนามบินเชียงใหม่, สถานีรถไฟ, ขนส่งอาเขต และโรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่อีกด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่นักเดินทางสุด ๆ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,200 cc ราคาเริ่มต้น 899 บาท/วัน

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1.0 Turbo ราคาเริ่มต้น 990 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 5-7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1.8 Hybrid ราคาเริ่มต้น 1,690 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

ต้องการเช่ารถกับ Double Clean & Carrent คลิกปุ่มสีเขียวด้านบนเพื่อแอดไลน์ แล้วแจ้งรุ่นรถ จำนวนผู้โดยสาร, วันที่, สถานที่รับรถ, เวลารับ-คืนรถ และชำระมัดจำเพื่อจองรถ เมื่อถึงวันรับรถ จะมีเจ้าหน้าที่มารอส่งรถตามสถานที่ที่แจ้งไว้ เพียงยื่นเอกสารเป็นบัตรประชาชนและใบขับขี่ตัวจริง ชำระค่าเช่าส่วนที่เหลือ วางเงินประกัน จากนั้นก็ออกเดินทางได้เลย ง่ายใช่ไหมล่ะ แพลนมาเชียงใหม่ แล้วไม่รู้จะเช่ารถเจ้าไหนดี แนะนำ ดับเบิ้ลคลีน & คาร์เร้น เลย บริการโดยเจ้าของ ราคาเป็นมิตร ส่งรถตรงเวลา คืนเงินประกันทันที ดีขนาดนี้ไม่จองไม่ได้แล้ว

ลานจอดรถ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริเวณหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ใช้ประตูทางออก 2
ที่อยู่ : 23/1 ถ.หมื่นด้ามพร้าคต ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50300
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.30 – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 065-123-8182
LINE : @S8182
Email : nok4146@hotmail.com
Facebook : ดับเบิ้ลคลีน & คาร์เร้น
Website : doublecleancarrent.com
Tiktok : tiktok.com/@eddychr , tiktok.com/@nokisaya


AVIS

cr. AJ’s studio

อีกหนึ่งผู้ให้บริการรถเช่าสัญชาติอเมริกัน มาตรฐานระดับสากล ที่มีสาขาทั่วโลก AVIS – เอวิส บริการรถเช่า 77 จังหวัดทั่วไทย ที่มีทั้งแบบรายวัน รายเดือน และรายปี ช่วยอำนวยความสะดวกแก่นักเดินทาง ไม่ว่าจะขับรถไปเที่ยว ซื้อของ หาของกิน หรือทำธุระ ขับได้ไม่จำกัดกิโลเมตร โดยรถที่ให้บริการ มีการเช็คระยะบำรุงรักษา เช็คลมยาง ช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น นักเดินทางสามารถขับได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล แนะนำจองล่วงหน้าจะได้ราคาที่ถูกลง มีการจัดโปรโมชั่นทุกเดือน สำหรับเอวิสที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่ มีรถให้เช่า 4 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,500 cc ราคาเริ่มต้น 1,389 บาท/วัน

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,600 cc ราคาเริ่มต้น 2,348 บาท/วัน

รถยนต์วากอน ขนาด 7-8 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 2,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,947 บาท/วัน

รถตู้โดยสาร ขนาด 12 ที่นั่ง เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์ 2,800 cc ราคาเริ่มต้น 2,329 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

ราคาเริ่มต้นจะไม่รวมประกันภัย หากต้องการประกันภัยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อเซ็นเอกสารที่เคาท์เตอร์เสร็จ ก็ออกมารับรถที่จุดรับรถด้านนอกได้เลย ออกประตู 1 แล้วเลี้ยวซ้าย เดินไปนิดเดียว สังเกตป้าย AVIS สีแดง มีเจ้าหน้าที่นั่งอยู่บริเวณนั้น และสำหรับใครที่ต้องการคืนรถต่างสาขา AVIS เค้ามีบริการนี้ด้วยนะ เช่น เช่ารถที่สนามบินเชียงใหม่ คืนรถที่สนามบินเชียงราย แต่จะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขดังนี้ เมื่อเช่าขั้นต่ำ 3 วัน มีค่าธรรมเนียมคืนต่างสาขา, เมื่อเช่า 7 วัน ขึ้นไป (ฟรี) ไม่มีค่าธรรมเนียมคืนต่างสาขา โดยค่าธรรมเนียมเริ่มต้น 2,500-3,500 บาท ไม่รวม vat และไม่รวมค่าเช่า หากสนใจบริการนี้ นักเดินทางต้องจองผ่าน Call Center 02-251-1131 เท่านั้น จองผ่านเว็บไม่ได้นะคะ

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ อาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ชั้น 1
ที่อยู่ : 60 หมู่ 3 ถ.สนามบิน ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 น. – 21.00 น.
โทรศัพท์ : 02-251-1131
LINE : @avisthailand
Facebook : AVIS Thailand
Website : avisthailand.com

cr. AJ’s studio

cr. Kochakorn Wiriyamontri

cr. AJ’s studio


Chic Car Rent

cr. Panuwat Sangpum

Chic Car Rent – ชิค คาร์ เร้นท์ ผู้ให้บริการรถเช่าของคนไทย โดยอยู่ในเครือกลุ่มบริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ดำเนินงานด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ ลูกค้าจึงมั่นใจในคุณภาพ ได้รับการบริการที่เป็นกันเอง ราคาเป็นมิตร และมีประกันภัยพื้นฐาน มีสาขาทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็นรายวัน รายเดือน หรือรายปี รวมถึงมีมาตรรักษาความสะอาดรถเช่าทุกคัน มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกบริเวณของตัวรถก่อนส่งมอบ อันนี้ดีมากเลยล่ะ เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ ทำให้นักเดินทางมั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยชิคคาร์เรนท์ที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่ มีให้รถให้เช่าเพียง 2 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,200 cc ราคาเริ่มต้น 839 บาท/วัน (ยกเลิกฟรีบางรุ่น)

รถยนต์เอสยูวี ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,500 cc ราคาเริ่มต้น 1,078 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

ควรเลือกประเภทรถตามจำนวนผู้โดยสาร และอิงจากกำลังของรถตามสถานที่ที่จะไป เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการท่องเที่ยวนะคะ ส่วนเอกสารการเช่ารถที่ต้องเตรียมมาในวันรับรถ คือ บัตรประชาชน/พาสปอร์ต, ใบขับขี่ที่ยังไม่หมดอายุ และบัตรเครดิต (ตัดบัตรเพื่อประกันค่าเสียหายส่วนแรก) ถ้าส่งคืนรถแบบปกติ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วไม่มีปัญหา จะได้รับวงเงินในบัตรคืนเต็มจำนวน อีกทั้ง Chic Car Rent ยังมีบริการคืนรถต่างสาขา (ราคาค่าคืนต่างสาขาไม่เท่ากัน) เหมาะกับนักเดินทางที่เที่ยวหลายจังหวัดในโซนภาคเดียวกัน เช่น เช่ารถที่สนามบินเชียงใหม่ คืนรถที่สนามบินเชียงราย โดยจะต้องเช่ารถ 5 วันขึ้นไป มีค่าธรรมเนียม 2,140 บาท หากเช่า 7 วันขึ้นไปจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการคืนต่างสาขา 

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ อาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ชั้น 1 ทางออก 1
ที่อยู่ : 60 หมู่ 3 ถ.สนามบิน ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 น. – 21.00 น.
โทรศัพท์ : 02-286-6799 , 092-274-6662
LINE : @chiccarrent
Email : cnx@chiccarrent.com
Facebook : ChicCarRent
Instagram : chiccarrent
Website : chiccarrent.com

cr. Natthan Natthan


Drive Car Rental

ผู้ให้บริการรถเช่า Drive Car Rental – ไดร์ฟ คาร์ เรนทัล มีบริการรถเช่าภายในสนามบินเชียงใหม่ มีเคาท์เตอร์อยู่ในอาคารโดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 1 ระหว่างประตู 10 กับ 11 มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก ให้คำปรึกษาและเปรียบเทียบราคา นักเดินทางสามารถจองล่วงหน้าหรือจองหน้าเคาท์เตอร์ก็ได้ตามสะดวก แนะนำจองล่วงหน้า ช่วยประหยัดเวลาได้มากเลยล่ะ เซ็นเอกสาร รับรถ พร้อมออกเดินทาง เที่ยวแบบไม่เสียเวลา ลงเครื่องปุ๊ป รับรถปั๊ป มุ่งหน้าสู่สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากไป ทางไดร์ฟคาร์เรนทัล มีให้รถให้เช่าด้วยกัน 3 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,500 cc ราคาเริ่มต้น 773 บาท/วัน (ยกเลิกฟรี)

รถยนต์เอสยูวี ขนาด 5-7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,800 cc ราคาเริ่มต้น 1,675 บาท/วัน

รถตู้โดยสาร ขนาด 12 ที่นั่ง เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์ 2,800 cc ราคาเริ่มต้น 2,280 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

ควรเลือกประเภทรถ โดยอิงตามจำนวนผู้โดยสาร และกำลังเครื่องยนต์ เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งในจังหวัดเชียงใหม่มีเส้นทางลาดชัน ต้องขับขึ้นเขาขึ้นเนิน สำรองล่วงหน้า แล้วมารับรถที่สนามบิน ส่วนเอกสารที่ใช้รับรถ มีสามอย่าง บัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต, ใบขับขี่ และบัตรเครดิต เพียงแค่ยื่น เซ็น รับ แล้วออกเที่ยวได้เลย ทั้งนี้ Drive Car Rental ยังมีบริการคืนรถต่างสาขา อาทิ เช่ารถที่สนามบินเชียงใหม่ คืนที่สนามบินเชียงราย สามารถทำได้ แต่จะมีค่าธรรมเนียม 3,210 บาท ส่วนสาขาอื่นๆ ในภาคเดียวกัน แนะนำให้นักเดินทางสอบถามกับทางผู้ให้บริการโดยตรง ตามคอนแทคด้านล่าง

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 1 ระหว่างประตู 10 และ 11
ที่อยู่ : 60 หมู่ 3 ถ.สนามบิน ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 น. – 23.00 น.
โทรศัพท์ : 053-271-1293 , 084-700-4384
Call Center : 02-821-5992
LINE : @drivecarrental
Email : chiangmai@drivecarrental.com
Facebook : Drive Car Rental Thailand
Instagram : drivecarrental.th
Website : drivecarrental.com


yesaway

สุดท้าย yesaway – เยสอะเวย์ ผู้ให้บริการรถเช่าสัญชาติฮ่องกง ที่เข้ามาเปิดสาขาในโครงการ Choc บนถนนมหิดล ใกล้กับสนามบิน แต่ถ้าจองล่วงหน้า สามารถรับรถที่สนามบินเชียงใหม่ได้เลย มีจุดรับรถอยู่ด้านนอก ประตูทางออกหมายเลข 1 การรับรถใช้เพียงใบขับขี่ตัวจริงและบัตรเครดิต เพื่อมัดจำรถ โดยทางเยสอะเวย์มีรถให้เช่า 2 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 1,200 cc ราคาเริ่มต้น 1,544 บาท/วัน (ยกเลิกฟรีบางรุ่น)

รถยนต์เอสยูวี ขนาด 5-7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ เครื่องยนต์ 2,400 cc ราคาเริ่มต้น 2,884 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

แนะนำสำรองล่วงหน้า เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องไปยังสาขา มาถึงสนามบิน เดินออกไปรับรถได้เลย ในส่วนของประกันรถ yesaway มีแพ็คเกจประกันคุ้มครองให้เลือก 3 ตัว คือ Basic Package, Full Package และ Ultra Package หรือ SCDW+ ประกันทั้ง 3 แพ็คเกจจะไม่รวมความเสียหายของกุญแจรถและกรณีกุญแจรถหาย ผู้เช่าจะต้องจ่ายค่าความเสียหายตามจริง

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ มีจุดรับรถ ด้านนอก ใช้ทางออก 1
ที่อยู่ : ถ.มหิดล ต.หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 น. – 23.00 น.
โทรศัพท์ : 063-190-4509 , 076-510-388
Email : info@yesaway.com
Facebook : Yesaway Thailand
Website : yesaway.com


การเช่ารถขับมีข้อดีหลายอย่างเลยล่ะ ทั้งไปไหนมาไหนสะดวก ปลอดภัยเพราะขับเอง มีความเป็นส่วนตัว แถมเที่ยวแบบไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา เพราะหากใช้รถสาธารณะ ก็จะมีรอบเวลาการเดินรถ ดึกก็ไม่ได้ เช้ามากก็ไม่มีรถ มาเที่ยวเชียงใหม่ทั้งที ก็ต้องตระเวนเที่ยวรอบ ๆ ให้ครบใช่ไหมล่ะ อยู่แต่ในเมืองคงเบื่อแย่ ใครที่แพลนเที่ยวเชียงใหม่ ก็ลองพิจารณาทั้ง 16 ผู้ให้บริการรถเช่าที่เราแนะนำไว้เป็นตัวเลือกของคุณกันได้ แนะนำให้จองล่วงหน้า จะมีรถให้เลือกเยอะกว่า และได้ในราคาถูกกว่า แถมประหยัดไปได้มาก เมื่อบินมาถึงสนามบินเชียงใหม่ก็เพียงไปที่หน้าเคาท์เตอร์ ยื่นเอกสาร เซ็น แล้วรับรถ คุณก็สามารถออกเดินทางได้เลย

อ่านเพิ่มเติม : 

30 Best Hotels in the Center of Chiang Mai 2024 sipping coffee, strolling around, taking photos, and enjoying the cool breeze!

30 ที่เที่ยวเชียงใหม่ อัปเดต [May 2024] เที่ยวฟิน เคล้าลมหนาว

20 คาเฟ่ เมืองเชียงใหม่ [May 2024] บรรยากาศดี ร้านสวย กาแฟอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า