5 สกีรีสอร์ท ฮอกไกโด 2024 ประเทศญี่ปุ่น สวรรค์สำหรับนักสกี และสโนว์บอร์ด

มาเยือนญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาวทั้งที กิจกรรมหน้าหนาวที่จะพลาดไม่ได้ก็คือ การเล่นสกีและสโนว์บอร์ด ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นสกี ที่สกีรีสอร์ท ซึ่งสกีรีสอร์ทที่มีชื่อเสียง อยู่บนเกาะฮอกไกโด ทางตอนเหนือของญี่ปุ่น โดยจะเปิดในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ถึงต้นเดือนเมษายน บางแห่งเปิดถึงต้นเดือนพฤษภาคม แนะนำช่วงเดือนมีนาคมจะถือเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น สภาพอากาศไม่รุนแรง และหิมะหนานุ่ม พาวเดอร์สโนว์คุณภาพดี มาพร้อมกับทัศนียภาพอันงดงาม วิวเมือง ภูเขา ทะเลสาบ อ่าว และมหาสมุทร ที่เห็นแล้วประทับใจ มีเส้นทางให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ระดับบีกินเนอร์ไปจนถึงแอดวานซ์ หากใครเล่นไม่เป็น ทางสกีรีสอร์ทมีคอร์สบริการสอนเล่นสกี เป็นภาษาอังกฤษ สามารถใช้บริการได้ (มีค่าใช้จ่าย) นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมฤดูหนาวอื่น ๆ ให้คุณได้สนุกสนาน เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 5 สกีรีสอร์ท ะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น สวรรค์สำหรับนักสกี และสโนว์บอร์ด รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

(สารบัญ) 5 สกีรีสอร์ท ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น สวรรค์สำหรับนักสกี และสโนว์บอร์ด ซ่อน

Rusutsu Ski Resort

สกี รีสอร์ท รุซูสึ โดย Rusutsu Resort

เริ่มด้วยที่แรก Rusutsu Ski Resort – รุซูสึ สกี รีสอร์ท ถือเป็นหนึ่งในสกีรีสอร์ทที่ดีที่สุดในฮอกไกโด ลานสกีขนาดใหญ่ ครอบคลุมภูเขา 3 ลูก โดยแต่ละแห่งจะมีระยะทางและสภาพทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกัน เส้นทางมีหลากหลายรูปแบบ (ดู Trail Map) ทั้ง 37 เส้นทาง ทางยาวที่ทอดไปตามภูเขาที่มีเอกลักษณ์ ทำให้มีพื้นที่เล่นสกียาวรวม 42 กิโลเมตร เหมาะกับผู้เล่นทุกระดับ ทั้งระดับง่าย ปานกลาง ไปจนถึงยาก ซึ่งแต่ละเส้นทางได้รับการดูแลอย่างดี สภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยม พาวเดอร์สโนว์คุณภาพดี  มีเส้นทางต้นไม้ และอุปสรรคต่างๆ (ทางรีสอร์ทสร้างขึ้นมา) เพื่อพัฒนาทักษะ มีกอนโดลา 4 แห่ง เก้าอี้ลิฟท์ 7 แห่ง สำหรับผู้เริ่มต้น ระดับบีกินเนอร์ จะมีพื้นที่พิเศษสำหรับบทเรียนสกีมือใหม่ มีพรมวิเศษ ช่วยรองรับ ลดความเจ็บปวดจากการเรียนรู้เล่นสกี นุ่มสบาย ล้มเท่าไรก็ไม่เจ็บจ้าาา

สกี รีสอร์ท รุซูสึ โดย Rusutsu Resort

คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเล่นสกี และสโนว์บอร์ด พร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขา สามารถมองเห็นทะเลสาบโทยะ, มหาสมุทธแปซิฟิก และภูเขาโยเตอิ จากนิเซโกะ นอกจากลานสกีแล้ว ยังมีกิจกรรมฤดูหนาวอื่น ๆ ที่หลากหลาย และเหมาะกับครอบครัว ทั้งสโนว์โมบิลที่น่าตื่นเต้นไปจนถึงการตกปลาน้ำแข็ง หรือผ่อนคลายที่ 3 โรงแรมขนาดใหญ่ด้านล่าง คือ Rusutsu Resort Hotel, Westin Rusutsu Resort และ The Vale Rusutsu (สร้างใหม่ล่าสุด) ภายในมีสวนสนุก สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร อ่างอาบน้ำร้อน สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เรียกได้ว่าไปที่เดียวครบจบทุกกิจกรรม

วันเริ่มต้นฤดูกาล : วันที่ 25 พฤศจิกายน 2023 – 30 มีนาคม 2024

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2006
🏠 ที่อยู่ : 13 Izumikawa, Rusutsu-mura, Abuta-gun, Hokkaido 048-1711
🔗 Facebook : Rusutsu Resort (Official)
🌎 Website : rusutsu.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/hFusGz5dkbLN9BtQ9

การเดินทาง : ขึ้นรถบัสจากซัปโปโร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง บริการฟรีช่วงฤดูกาลเล่นสกี แต่ต้องจองล่วงหน้า จองที่เว็บ rusutsu.com/en/shuttle-bus-winter ขึ้นรถได้ที่ Kamori Building 3 หรือถ้าต้องการขึ้นที่สนามบิน New Chitose Airport ใช้บริการของ BIGRUNS BUS ค่าโดยสารเที่ยวเดียว ราคา 3,500 เยน/คน และค่าโดยสารแบบ one day trip ราคา 4,000 เยน/คน ต้องจองล่วงหน้าเช่นกัน

สกี รีสอร์ท รุซูสึ โดย Rusutsu Resort

 • จองที่พัก รุซูสึ รีสอร์ต โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น (Rusutsu Resort Hotel & Convention)

 

 • จองที่พัก เวสทิน รุซูสึ รีสอร์ท (Westin Rusutsu Resort)

 

 • จองที่พัก เดอะ เวล รุซูสึ (The Vale Rusutsu)

 


Niseko Village Ski Resort

นิเซโกะ วิลเลจ สกี รีสอร์ท โดย Jo Panuwat D / Shutterstock.com

Niseko Village Ski Resort – นิเซโกะ วิลเลจ สกี รีสอร์ท สกีรีสอร์ทในนิเซโกะ สวรรค์ของผู้รักกิจกรรมกลางแจ้ง ชื่นชอบธรรมชาติ ได้รับการยอมรับในสากล มาพร้อมวิวที่งดงามของภูเขา Yotei ที่ตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้า พื้นที่เล่นสกีกว่า 2,191 เอเคอร์ มีเนินที่กว้างใหญ่ พาวเดอร์สโนว์ที่ขึ้นชื่อ เส้นทางที่ยาวกว่า 47 กิโลเมตร และถูกตกแต่งอย่างดี ซึ่งเหมาะกับผู้เล่นทุกระดับ ตั้งแต่ระดับง่าย ไปจนถึงยาก บางจุดมีความลาดชัน เหมาะกับผู้มีทักษะ ส่วนระดับเริ่มต้น บริเวณตีนเขา มีสโลปที่นุ่มนวล ซึ่งเหมาะกับผู้เล่นบีกินเนอร์ (ดู Trail Map Niseko Village) มีบริการกระเช้าลิฟต์ และกอนโดลา เพื่อขึ้นไปถึงยอดเขา Annupuri โดยนิเซโกะวิลเลจถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักสกี มีโรงเรียนสอนสกี ทิวทัศน์ที่สวยงาม และบรรยากาศน่ารื่นรมย์ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมหน้าหนาวอื่น ๆ ทั้งนั่งสโนว์โมบิล นั่งเลื่อนกวางเรนเดียร์ และอื่น ๆ

อีกทั้งที่ยังเป็นหนึ่งในสกีรีสอร์ทของ Niseko United (ดู Trail Map Niseko United) จึงสามารถไปยัง Niseko Grand Hirafu ได้โดย Niseko Gondola ส่วน Niseko Annupuri สามารถไปได้โดย Wonderland Chair Lift

รอบ ๆ จะมีโรงแรมฮิลตัน, โรงแรมเดอะกรีนลีฟ, โรงแรมฮิงาชิยามะ นิเซโกะ และโรงแรมฮิโนเดะ ฮิลส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ร้านอาหาร ร้านค้า ออนเซ็น คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่นิเซโกะวิลเลจ

วันเริ่มต้นฤดูกาล : วันที่ 1 ธันวาคม 2023 – วันที่ 31 มีนาคม 2024

 • สกีปกติ เวลาทำการ 08.30 – 16.30 น.
 • ไนท์สกี (Night Ski) ให้บริการวันที่ 16 ธันวาคม 2023 – วันที่ 20 มีนาคม 2024 เวลา 16.30 – 20.00 น.

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
🏠 ที่อยู่ : Niseko-cho, Abuta-gun, Hokkaido, 048-1592
🔗 Facebook : Niseko Village
🌎 Website : niseko-village.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/61BUPmszUhdbem7K6

การเดินทาง : ขึ้นรถบัสจากซัปโปโร ใช้บริการ Chuo Bus ขึ้นรถที่ JR Sapporo Sta. Bus Terminal ค่าโดยสารแบบเที่ยวเดียว ผู้ใหญ่ 2,650 เยน เด็ก 1,330 เยน และค่าโดยสารแบบไป-กลับ ผู้ใหญ่ 4,580 เยน เด็ก 2,290 เยน ส่วนหากต้องการขึ้นที่ New Chitose Airport ใช้บริการ Chuo Bus ราคาเท่ากันกับที่ซัปโปโรเลย และทั้งคู่ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น

นิเซโกะ วิลเลจ สกี รีสอร์ท โดย cjmac / Shutterstock.com

 • จองที่พัก ฮิลตัน นิเซะโกะ วิลเลจ (Hilton Niseko Village)

 

 • จองที่พัก โรงแรมเดอะกรีนลีฟ (The Green Leaf Hotel)

 

 • จองที่พัก ฮิงาชิยามะ นิเซโกะ วิลเลจ ริตซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ (Higashiyama Niseko Village, a Ritz-Carlton Reserve)

 

 • จองที่พัก ฮิโนเดะ ฮิลส์ นิเซโกะ วิลเลจ (Hinode Hills Niseko Village)

 


Teine Ski Resort

สกี รีสอร์ท เทเนะ โดย sapporo-teine.com

Teine Ski Resort – เทเนะ สกี รีสอร์ท อดีตสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก สกีรีสอร์ทในซัปโปโร ที่ไปง่าย เหมาะกับวันเดย์ทริป อยากไปสัมผัสความเพลิดเพลินที่ลานสกี พาวเดอร์สโนว์คุณภาพ วิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองซัปโปโร อ่าวอิชิคาริ ในระดับความสูง 1,023 เมตร เหมาะกับผู้เล่นทุกระดับ ตั้งแต่ง่ายไปจนถึงยาก มี 15 เส้นทางให้เลือกเล่น แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Highland Zone ระดับเบสิค เหมาะกับผู้เริ่มต้น ระดับปานกลาง และเด็กๆ เป็นลานสกีใหญ่ สโลปไม่ชัน มีคอร์สสอนเล่นสกี และอีกโซน Olympic Zone สามารถขึ้นไปยังโซนนี้ โดยนั่งกอนโดลาขึ้นไปด้านบน วิวอลังการมาก สวยงามสุดๆ โซนโอลิมปิก เหมาะกับผู้เล่นมีทักษะ สโลปสูงชัน โฉบเฉี่ยว คดเคี้ยว ป่าสองข้างทาง ฝึกกระโดดไดนามิคจัมป์ใน Terrain Park รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการเล่นสกี และสโนว์บอร์ด (ดู Trail Map)

สกี รีสอร์ท เทเนะ โดย sapporo-teine.com

สกี รีสอร์ท เทเนะ โดย Shutterstock.com

สัมผัสประสบการณ์การเล่นสกีและสโนว์บอร์ดครั้งแรกด้วยการเรียนบทเรียนขั้นพื้นฐาน กับคอร์สเรียนสกี มีทั้งระดับเริ่มต้น Beginner 7 หลักสูตร, ระดับกลาง Intermediate 4 หลักสูตร และระดับสูง Advanced 4 หลักสูตร เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับนักเล่นสกีมือใหม่ไปจนถึงนักสกีระดับสูง พร้อมกับมีบริการในการให้เช่าอุปกรณ์ต่างๆ อีกทั้งยังมีโซนเด็ก พื้นที่ลากเลื่อน และอื่นๆ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ร้านอาหาร คาเฟ่  ไม่มีโรงแรมในสกีรีสอร์ทแห่งนี้

วันเริ่มต้นฤดูกาล : วันที่ 18 พฤศจิกายน 2023 – วันที่ 6 พฤษภาคม 2024

โซน Highland-zone

 • เปิดบริการกลางเดือนพฤศจิกายน 2023 – 6 พฤษภาคม 2024
 • สกีฤดูใบไม้ผลิ เปิดวันที่ 8 เมษายน – 6 พฤษภาคม 2024 จะเปิดให้บริการเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดอื่น ๆ ของญี่ปุ่น
 • เวลาทำการปกติ 09.00 – 16.45 น.

โซน Olympia-Zone

 • เปิดวันที่ 2 ธันวาคม 2023 – 31 มีนาคม 2024
 • เวลาทำการปกติ 09.00 – 21.00 น.
 • Night Ski เปิดบริการเวลา 16.00 – 21.00 น.
 • Night Ski Lift รอบสุดท้าย เวลา 20.45 น.
 • วันที่ 31 ธันวาคม ปิดบริการ เวลา 18.00 น.
 • วันเปิดอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับหิมะและสภาพอากาศ

🏠 ที่อยู่ : 593 Teine-Honcho, Teine-ku, Sapporo, Hokkaido, 006-0029
🔗 Facebook : sapporo teine
🌎 Website : sapporo-teine.com
🗺 Google Maps : https://g.page/sapporo-teine?share

การเดินทาง : ขึ้นบัสจากซัปโปโร ใช้บริการของ BIGRUNS BUS ขึ้นรถได้ที่ Kamori Building 3 ใช้เวลาเดินทาง 50 นาที ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น มีทั้งแพ็คเกจไป-กลับ ผู้ใหญ่ 5,600 เยน เด็ก 4,400 เยน, แพ็คเกจไป-กลับ+ตั๋วนั่งเก้าอี้ลิฟท์ 8 ชั่วโมง ผู้ใหญ่ 7,200 เยน เด็ก 4,700 เยน และแบบเที่ยวเดียว ผู้ใหญ่ 2,800 เยน เด็ก 2,200 เยน อีกหนึ่งทางเลือกนั่ง JR Hakodate Line จากสถานี Sapporo ลงสถานี Teine ออกประตูทางทิศใต้ แล้วต่อบัสสาย 70 ขึ้นรถที่ป้ายหมายเลข 3 ค่าโดยสาร 380 เยน ใช้เวลาเดินทางรวม 30 นาที เท่านั้น

สกี รีสอร์ท เทเนะ โดย retirementbonus / Shutterstock.com


Niseko Grand Hirafu Ski Resort

นิเซโกะ แกรนด์ ฮิราฟุ สกี รีสอร์ท โดย Niseko Grand Hirafu

Niseko Grand Hirafu Ski Resort – นิเซโกะ แกรนด์ ฮิราฟุ สกี รีสอร์ท สกีรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่สุดในนิเซโกะ เป็นลานสกีระดับโลกที่มีเอกลักษณ์ มีชื่อเสียงในฐานะสกีรีสอร์ทชั้นนำของญี่ปุ่น พื้นที่กว้างใหญ่และหลากหลาย ด้วยภูมิประเทศที่น่าสนใจ ทั้งแบบเปิดโล่ง และเส้นทางป่า มีความลาดชันถึง 40 องศา สามารถดึงดูดนักเที่ยวจากทั่วโลกได้เป็นอย่างดี มีเส้นทางสกี 30 เส้นทาง (ดู Trail Map) ที่ความสูง 940 เมตร กระเช้ากอนโดลาและลิฟต์เก้าอี้ 12 แห่ง พาวเดอร์สโนว์คุณภาพเยี่ยม ทัศนียภาพสวยงาม มองเห็นยอดเขา Yotei ลานสกีที่กว้างขวาง มาที่นี่แนะนำให้เล่นสกีตอนกลางคืน มีคอร์สเรียนสกีหลากหลายรูปแบบ สกีเซ็นเตอร์ 2 แห่ง บริการเช่าอุปกรณ์ต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย เหมาะกับนักเล่นสกีทุกระดับ มีพื้นที่ลากเลื่อน คิดส์โซน และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

นิเซโกะ แกรนด์ ฮิราฟุ สกี รีสอร์ท โดย Shutterstock.com

นิเซโกะ แกรนด์ ฮิราฟุ สกี รีสอร์ท โดย ben bryant / Shutterstock.com

ด้านล่างสกีรีสอร์ท มีโรงแรม 2 แห่ง คือ Niseko Alpen Hotel และ AYA Niseko บริการที่พัก และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีออนเซ็น สระว่ายน้ำ ซาวน่า เช่าอุปกรณ์สกี และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถเดินทางไปยังหมู่บ้านฮิราฟุในละแวกใกล้เคียงได้ เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ ร้านค้า ที่จะทำให้คุณเพลินเพลิน

วันเริ่มต้นฤดูกาล : วันที่ 2 ธันวาคม 2023 เป็นต้นไป

*มีกิจกรรมเล่นสกียามค่ำคืนที่ฮิราฟุ กอนโดลา
**การฟื้นคืนชีพของ Rest House Ace Hill และ Freeride Park กลับมาแล้ว
***จะมีการปิดพื้นที่ส่วนล่างฝั่ง Ace Side ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2024 โดยจะมีการตั้งเครื่องกีดขวางบริเวณจุดเชื่อมต่อสนาม เนื่องจากจะมีการสร้างกอนโดล่าใหม่

🏠 ที่อยู่ : 204 Yamada, Kutchan, Abuta District, Hokkaido 044-0081
🔗 Facebook : Niseko Grand Hirafu
🌎 Website : grand-hirafu.jp
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/QkZrjV7dY4cMAGsi7

การเดินทาง : จากซัปโปโร ขึ้น JR Hakodate Line ที่สถานี Sapporo ลงสถานี Otaru แล้วต่อรถไฟไปลงสถานี Kutchanใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง แล้วต่อ Donan Bus อีก 20 นาที ค่าโดยสาร 360 เยน ลงป้าย Hirafu Welcome Center

นิเซโกะ แกรนด์ ฮิราฟุ สกี รีสอร์ท โดย Shutterstock.com

นิเซโกะ แกรนด์ ฮิราฟุ สกี รีสอร์ท โดย ben bryant / Shutterstock.com

นิเซโกะ แกรนด์ ฮิราฟุ สกี รีสอร์ท โดย Various images / Shutterstock.com

 • จองที่พัก โรงแรมนิเซโกะ อัลเพน (Niseko Alpen Hotel)

 •  จองที่พัก เอวายเอ นิเซโกะ (AYA Niseko)

 


Furano Prince Snow Resorts

ฟุราโน่ พรินซ์ สโนว์ รีสอร์ท โดย Shutterstock.com

อีกหนึ่งสกีรีสอร์ทที่ยอดเยี่ยม บนความสูง 839 เมตร วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มองเห็นเมืองฟุราโน่และภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว ที่ Furano Prince Snow Resorts – ฟุราโน่ พรินซ์ สโนว์ รีสอร์ท เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในช่วงฤดูหนาว สนุกสนานไปกับการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด บนพาวเดอร์สโนว์คุณภาพ หนานุ่ม แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ ฟุโรโนะ (Furano) และ คิตะโนะมิเนะ (Kitanomine) ทั้งสองโซนต่างกันที่ระดับความสูงและเส้นทาง มีเส้นทางเชื่อมต่อกัน ทั้งทางลาดต่ำสำหรับผู้ที่เริ่มต้นเล่นสกี หรือจะเป็นทางลาดที่มีความสูงชันตามลำดับสำหรับนักเล่นสกีที่มีประสบการณ์ ด้วยภูมิประเทศที่หลากหลาย ทำให้มีเส้นทางสกีถึง 28 เส้นทาง เส้นทางยาวที่สุด 4,000 เมตร ลาดชันสูงสุด 34 องศา มีภูมิประเทศที่หลากหลาย เหมาะกับผู้เล่นทุกประเภท มีเคเบิ้ลคาร์เร็วที่สุดในญี่ปุ่น ด้วยความเร็ว 10 เมตรต่อวินาที รวมถึงมี Magic Carpet พื้นที่พรมวิเศษ 2 แห่ง รองรับผู้เล่นสกีมือใหม่และเด็ก และทางลาดสำหรับเด็ก ที่ชอบความท้าทาย (ดู Trail Map)

ฟุราโน่ พรินซ์ สโนว์ รีสอร์ท โดย MarinaSkyf / Shutterstock.com

นอกจากนี้ ยังมีสโนว์แลนด์ ที่คุณสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมอื่นๆ ทั้งลาดกกเลื่อน สโนว์โมบิล พาราเซลลิ่ง และอื่นๆ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ร้านอาหาร บริการเช่าอุปกรณ์ โรงเรียนสอนสกี น้ำพุร้อน คาเฟา และโรงแรมอีก 2 แห่ง คือ Furano Prince Hotel *ปิดชั่วคราว* และ Shin Furano Prince Hotel

วันเริ่มต้นฤดูกาล : วันที่ 25 พฤศจิกายน 2023 – วันที่ 6 พฤษภาคม 2024

Furano Zone : วันที่ 25 พฤศจิกายน 2023 – วันที่ 6 พฤษภาคม 2024
Kitanomine Zone : ปลายเดือนธันวาคม 2023 – วันที่ 24 มีนาคม 2024

🏠 ที่อยู่ : Nakagoryo, Furano, Hokkaido 076-8511
🔗 Facebook : Furano Ski Area
🌎 Website : princehotels.com/furano
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/R8mvGyj57NjBYBTMA

การเดินทาง : ขึ้นรถไฟด่วนพิเศษ Lilac-Kamui จากสถานี Sapporo ลงสถานี Takikawa แล้วเปลี่ยนสายรถไฟ Nemuro Line ลงสถานี Furano ใช้เวลาเดินทางทั้งหมด 2 ชั่วโมง แล้วต่อบัสอีก 20 นาที

ฟุราโน่ พรินซ์ สโนว์ รีสอร์ท โดย Shutterstock.com

ฟุราโน่ พรินซ์ สโนว์ รีสอร์ท โดย Furano Ski Area

 • จองที่พัก โรงแรมฟุราโน่พรินซ์ (Furano Prince Hotel) **ปิดชั่วคราว**

 • จองที่พัก โรงแรมชินฟุราโน่พรินซ์ (Shin Furano Prince Hotel)

 


ปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า ใครที่มีทริปไปฮอกไกโด อย่าลืมไปสัมผัสประสบการณ์การเล่นสกี สักครั้งนึงเนอะ ถือว่าเป็นประสบการณ์ดีๆ ในชีวิต ถึงแม้จะเล่นไม่เป็นก็เถอะ ฮ่าๆๆ แต่ทางสกีรีสอร์ท เค้าก็มีโรงเรียนสอนการเล่นสกีและสโนว์ ใครที่สปีคอิงลิชได้ ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน แต่มีค่าใช้จ่ายในการเรียนนะ หรือก็สามารถขึ้นกอนโดลาไปด้านบนเขา เพื่อเก็บภาพสวยๆ ได้จ้าาา

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า