45 ที่พักหัวหิน อัปเดต [มิถุนายน 2024] ติดทะเล น้ำใส ริมหาด บรรยากาศดี

หัวหิน เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีชื่อเสียงจากการเป็นสถานที่ตากอากาศที่สามารถเที่ยวได้ใน 1 วัน และอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 196 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.5 ชั่วโมง หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีผู้คนมาเที่ยวอยู่ตลอด มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นหาดหัวหิน สถานีรถไฟหัวหิน เขาตะเกียบ วัดห้วยมงคล (หลวงปู่ทวดองค์ใหญ่) สวยน้ำวานา นาวา อุทยานราชภักดิ์ ฯลฯ เรียกได้ว่าไปที่เดียวเที่ยวครบรส เช็คอินชิลล์ จะมาแนะนำที่พักหัวหินติดทะเลในปี 2024 กันค่ะ พักผ่อนไปกับบรรยากาศน้ำทะเลสีฟ้าคราม ลมเย็นๆ สามารถผ่อนคลายได้ดีทีเดียวเลยล่ะ โดยรวบรวมจากรีวิวผู้เข้าพักที่ประทับใจ ราคาดี วิวสวย ซึ่งจะช่วยเป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

(สารบัญ) 45 ที่พักหัวหิน 2567 ติดทะเล น้ำใส ริมหาด บรรยากาศดี ซ่อน

เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท

เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ สปา รีสอร์ท โดย therockhuahin.com

เริ่มด้วยรีสอร์ทริมทะเล นามว่า The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort – เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท บูติครีสอร์ทสุดหรู ริมชายหาดหัวหิน ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ถูกออกแบบโดยนำแนวคิด Intimately Elegant มาผสมรวมกับการออกแบบ Boutique Contemporary จนเกิดเป็นอาคาร 2 ชั้นสุดร่มรื่น รายล้อมไปด้วยสวนสีเขียวสไตล์ Tropical Modern ต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ให้บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว จำนวน 26 ห้อง มีให้เลือกด้วยกัน 7 Room Type มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำแบบ Infinite-edge Pool วิวพาโนรามา, ห้องอาหาร Seashell บริการอาหารเช้า กลางวัน และเย็น, บาร์ริมสระน้ำ Sea Through Pool Bar ที่เปิดบริการตั้งแต่ช่วงสายจนถึงดึก, Cave Spa บริการนวด/สปา เปิดสิบโมงถึงหนึ่งทุ่ม, ห้องสมุด เข้าไปนั่งเล่นอ่านหนังสือ และลานจอดรถ ที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในรีสอร์ท อาทิ ลงเล่นน้ำทะล เดินเล่นบนชายหาด ว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เมื่อย ๆ ก็เข้าสปานวดผ่อนคลาย แล้วออกมาจิบค็อกเทลที่พูลบาร์ พอตกเย็นนั่งปิ้งหมูกระทะร้อน ๆ พร้อมรับลมทะเล ฟีลดีไม่ไหว อีกทั้งบริเวณรีสอร์ทยังมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เตรียมชุดให้พร้อมเป็นพอ แล้วมากดชัตเตอร์รัว ๆ ลงรูปกันแบบยาว ๆ ไปเลย นอกจากนี้โลเคชั่นของรีสอร์ทยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของหัวหินอีกด้วย ทั้งตลาดชิเคด้า สวนน้ำวานานาวา และเขาตะเกียบ แถมยังเดินทางไปในตัวเมืองหัวหินได้อย่างง่ายดาย ขับรถเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ตอบโจทย์นักเดินทางแบบสุด ๆ ดีทุกอย่างขนาดนี้ ไม่จองไม่ได้แล้ววว

📍 ที่อยู่ : 4/44 ถนนหมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์, 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-537-100
📱 LINE : @therockhuahin , @serenatahotels
📩 Email : rsvn@therockhuahin.com
🔗 Facebook : The Rock Hua Hin Beach Resort
🌎 Website : therockhuahin.com
🗺 Google Maps :
https://g.page/therockhuahin?share

เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ สปา รีสอร์ท โดย therockhuahin.com


ยู หัวหิน

ยู หัวหิน โดย U Hua Hin

รีสอร์ทใหม่ในเครือ U Hotels & Resorts กับ U Hua Hin – ยู หัวหิน ที่พักใหม่ล่าสุดสไตล์บูติกหรูริมหาดบางไทรย้อย ในอำเภอชะอำ ถึงก่อนตัวเมืองหัวหิน ไปหัวหินได้ในระยะไม่ไกลมาก ใกล้กับร้านอาหารปลาทู ไม่ไกลจากสวนป่าชายเลนทูลกระหม่อม และพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน พาคุณค้นหาความเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับชายหาดส่วนตัวเพียงไม่กี่ก้าวจากรีสอร์ท เดินลงไปเล่นหน้าหาดได้ในวันที่น้ำลง จะมีทางแหวกไปถึงกำแพงคลื่นเลย สามารถลงไปถ่ายรูปได้ แต่ไม่แนะนำให้ว่ายน้ำ ตัวรีสอร์ทที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสะดวกสบายและความสง่างาม บริการห้องพักและวิลล่าหลายประเภท จำนวน 69 ห้อง ทั้งห้องซูพีเรียร์และห้องดีลักซ์ รวมถึงบีชฟร้อนท์พูลวิลล่าซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีร้านอาหาร HIWA KAI Kitchen & Bar อยู่ติดชายหาด มองเห็นทะเล ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานระหว่างอาหารสไตล์ฮาวายร่วมสมัยกับอาหารไทยท้องถิ่นที่ปรุงสดใหม่และดีต่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังเสิร์ฟค็อกเทลรสชาติดี จิบพร้อมชมทะเลฟีลดีทีเดียวล่ะ รีสอร์ทจะเปิดให้เข้าพักวันที่ 15 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไปนะ จองล่วงหน้ากันได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2023
📍 ที่อยู่ : 999/91 ชะอำ ซอย 49 ถนนบุรีรมย์ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-899-998
📩 Email : reserve@uhuahin.com
🔗 Facebook : U Hua Hin
🌎 Website : uhotelsresorts.com/uhuahin
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/bspc1DjkYZy535Z7A

ยู หัวหิน โดย U Hua Hin


เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน

เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน โดย The Standard Hua Hin

ต่อด้วย The Standard Hua Hin – เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน ที่พักบนหาดหัวหิน โลเคชั่นดีเลิศ ใจกลางเมือง ถูกออกแบบในสไตล์มินิมอล-เรโทร ทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้+หวาย และของตกแต่งโทนสีเหลืองสะดุดตา ตัวโรงแรมร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่ บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การพักผ่อน บริการห้องสวีทและวิลล่ามากถึง 199 ห้อง ภายในตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร, บาร์, คาเฟ่, สปา, ยิม, และอื่น ๆ อีกเพียบ ใครที่เป็นสายเซิร์ฟ ที่นี่เค้ามีให้ยืม หรือจะพายซับบอร์ดแบบสวยๆ เล่นไม่เป็น มีบทเรียนสอนเซิร์ฟ 60 นาที โดย KiteBoarding Asia สามารถจองแบบแพ็คเกจได้ รวมห้องพักและบทเรียนสอนเสิร์ฟ คือดีมากกก ชวนแฟนชวนแก๊งค์เพื่อนมาพักผ่อน ถือว่าไม่เลวเลยล่ะ แถมมุมถ่ายรูปคือเยอะ ทั่วโรงแรม ถูกใจสายแชะอย่างแน่นอน มีรูปไว้อัพลงอินสตราแกรมแบบยาว ๆ เพียงแค่เตรียมชุดให้พร้อม !

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 59 ถนนนเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-535-999
📱 LINE : @thestandardhuahin
📩 Email : shh.reservations@standardhotels.com
🔗 Facebook : The Standard Hua Hin
🌎 Website : standardhotels.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/P4brag7YKNw63ss36

เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน โดย The Standard Hua Hin


วาลา หัวหิน

วาลา หัวหิน โดย VALA Hua Hin

นาทีไม่มีใครไม่รู้จัก VALA Hua Hin – วาลา หัวหิน โรงแรมสวยติดทะเล หรูหราระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ระหว่างหัวหินและชะอำ สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบสะดวกสบายมากที่สุด บรรยากาศดี เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว มีให้เลือกหลายแบบตามความต้องการของคุณ สามารถพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัว โดยห้องพักแต่ละห้องจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป เรียบง่าย แต่มีสไตล์ สะอาด กว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส และอีกมากมาย ภายในโรงแรมมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก สวยทุกมุม สาว ๆ เตรียมชุดแซ่บ ๆ ไปใส่อวดหุ่น อัพรูปลงอินสตาแกรมกันได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 849/21 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-651-9080
📱 LINE : @valahuahin
📩 Email : stay@valahuahin.com
🔗 Facebook : VALA Hua Hin
🌎 Website : valahuahin.com/th
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/jiJTohjzCqBHAd1Y6

วาลา หัวหิน โดย VALA Hua Hin


ซันแดนซ์​ เดย์คลับ

ซันแดนซ์​ เดย์คลับ โดย sundanceth.com

บีชคลับสุดชิคริมทะเลหัวหิน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่สาว ๆ จะต้องชอบ กับ Sundance Dayclub – ซันแดนซ์​ เดย์คลับ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 35 ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เพื่อเติมเต็มความสุขในช่วงหยุด บริการห้องพักสไตล์โมเดิร์นมินิมอล สามารถพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัวและกลุ่มเพื่อน มีห้องจูเนียร์สวีท จำนวน 37 ห้อง ให้เลือก 3 รูปแบบ คือ SunKiss, SunRay และ SunSpace สามารถเข้าพักได้ 2-6 คน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ด้านล่างมีร้านอาหาร Sunrise Thai Seafood นั่งทานอาหารแสนอร่อย พร้อมชมวิวท้องทะเล, บาร์ริมสระว่ายน้ำ Sunset Pool Bar ช่วงเย็นจิบค็อกเทล แช่น้ำเย็นๆ บวกกับลิ้มรสอาหารฟิวชั่นสไตล์ฝรั่งเศส ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศริมทะเล และ Sundance Lounge เสิร์ฟบรันช์และชายามบ่าย ใน Glasshouse นั่งรับแสงแดดอ่อน ๆ ได้ฟีลลิ่งทีเดียวล่ะ ต้องการบุ๊คกิ้ง จองผ่านไลน์แอดได้เลย คอนแทคอยู่ด้านล่าง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 13/14 ซอยหัวหิน 35 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 092-950-9699
📱 LINE : @sundancedayclub
📩 Email : info@sundanceth.com
🔗 Facebook : Sundance Dayclub
🌎 Website : sundanceth.com/huahin
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/tKX5XpVd2iVBvEn98

ซันแดนซ์​ เดย์คลับ โดย sundanceth.com


โซ โซฟิเทล หัวหิน

โซ โซฟิเทล หัวหิน โดย SO Sofitel Hua Hin

SO Sofitel Hua Hin – โซ โซฟิเทล หัวหิน โรงแรม 5 ดาว ดีไซน์สวย หรูหรา ทันสมัย ที่จะพาคุณหลีกหนีจากความวุ่นวายจากเมืองหลวง เข้าสู่โหมดพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ เพื่อเติมพลังให้กับคุณ ถูกตกแต่งด้วย 2 สไตล์ที่โดดเด่น คือ SO Nature แนวธรรมชาติเรียบง่าย และ SO Arty ผสมผสานศิลปะในอดีตกับศิลปะสมัยใหม่อย่างลงตัว ที่เข้ากับบรรยากาศริมชายหาดได้เป็นอย่างดี บริการห้องพักและวิลล่า พร้อมอาหารเช้า หลากหลายแบบ อาทิ ห้องสตูดิโอ, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักติดสระว่ายน้ำ, ห้องสูท, วิลล่า 1 ห้องนอน เป็นต้น ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เครื่องเล่นลอยน้ำ คิดส์คลับ สปา ฟิตเนส ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า คอนเซียร์จ ที่จอดรถ และอีกมากมาย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 115 หมู่ 7 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-709-555
📱 LINE : @sosofitelhuahin
📩 Email : h9649@sofitel.com
🔗 Facebook : SO Sofitel Hua Hin
🌎 Website : so-sofitel-huahin.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/ysKzsxJkWZdcoChr7

โซ โซฟิเทล หัวหิน โดย SO Sofitel Hua Hin


ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Hilton Hua Hin Resort & Spa

โรงแรมหรูห้าดาว Hilton Hua Hin Resort & Spa – ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักริมชายหาดหัวหิน บรรยากาศดี โลเคชั่นเยี่ยม ใจกลางเมืองหัวหิน เดินทางสะดวกมาก ด้วยอาคารดีไซน์โดดเด่น คล้าย ให้บริการห้องพักหลากประเภทและห้องสวีท มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสไตล์ลากูน เทนนิสคอร์ท ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สปาแบบฟูลเซอร์วิส และผ่อนคลายไปกับบาร์บนดาดฟ้าวิวอ่าวไทยและเมืองหัวหินแบบกว้างไกล ถือเป็นโรงแรมมาตรฐานระดับโลกที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการอยู่แล้ว พักที่ฮิลตันไม่มีผิดหวังแน่นอน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 33 ถนนนเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-538-999
📱 LINE : @hiltonhuahin
📩 Email : hua-hin@hilton.com
🔗 Facebook : Hilton Hua Hin Resort & Spa
🌎 Website : hilton.com/hilton-hua-hin-resort-and-spa/
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/dyGr1vqfCWiZPpAD8

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Hilton Hua Hin Resort & Spa


อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โดย InterContinental Hua Hin Resort

สถานตากอากาศสุดคลาสสิกของไทย InterContinental Hua Hin Resort – อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ที่พักบนถนนเพชรเกษม ริมชายหาดหัวหิน ถูกตกแต่งแบบลักชัวรี สไตล์โคโลเนียล ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพระราชวังฤดูร้อนในสมัยรัชกาลที่ 6 บริเวณรีสอร์ทบรรยากาศดี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และสวนสวย แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Beach Wing (ติดทะเล) และ BluPort Wing (ติดห้าง BluPort) บริการห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้ดี มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส สปา ห้องเล่นเกม คิดส์คลับ และอีกมากมาย จัดเป็นโรงแรงแรมคุณภาพเยี่ยม มาตราฐานระดับโลก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 33/33 ถนนเพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-616-999
📱 LINE : @sosofitelhuahin
📩 Email : ichh.rsvn@ihg.com
🔗 Facebook : InterContinental Hua Hin Resort
🌎 Website : huahin.intercontinental.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/YdW52DccpHu1vpVn9

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โดย InterContinental Hua Hin Resort


หัวหิน แมริออท รีสอร์ท & สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท & สปา โดย Hua Hin Marriott Resort & Spa

อีกหนึ่งโรงแรมลักชัวรี Hua Hin Marriott Resort & Spa – หัวหิน แมริออท รีสอร์ท & สปา ที่พัก 5 ดาวริมหาด ตกแต่งด้วยรูปแบบสมัยใหม่ผสมผสานสถาปัตยกรรมไทย ตอบโจทย์นักเดินทางยุคใหม่ มอบความสะดวกสบายเหนือระดับที่จะทำให้ผู้เข้าพักประทับใจมากที่สุด บริการห้องพักและห้องสวีท เข้าพัก 2 คน รวมถึงห้องแฟมิลี่ พักได้ 4 คน ทุกห้องพักสามารถนำเด็กเข้าพักได้ 2 คน (อายุไม่เกิน 12 ปี) ต่อห้อง ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมและห้องพักครบครัน ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ พูลบาร์ ล็อบบี้เลาน์จ และอีกมากมาย นอกจากนี้ทำเลของโรงแรมอยู่ติดถนนเพชรเกษมเลย ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเลยล่ะ ไม่จองไม่ได้แล้ว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 107/1 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-904-666
📱 LINE : @huahinmarriott
📩 Email : bookhuahin@marriott.com
🔗 Facebook : Hua Hin Marriott Resort & Spa
🌎 Website : huahinmarriott-th.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/CuizR4a4krPce1C19

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท & สปา โดย Hua Hin Marriott Resort & Spa


ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน โดย Hyatt Regency Hua Hin

Hyatt Regency Hua Hin – ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน รีสอร์ทหรู ริมชายหาดหัวหิน ตั้งอยู่ในพื้นที่เขาตะเกียบ ใกล้กับตลาดชิเคด้าและตลาดแทมมารีน เข้าไปในซอยหัวถนน 21 คุณจะได้พักผ่อนไปกับธรรมชาติ นอนฟังเสียงคลื่น เดินเล่นบนทรายอุ่นๆ หรือจะเอนกายลงบนเตียงนุ่มๆ ก็ดีงามไม่แพ้กัน บริการห้องพักและห้องสวีท จำนวน 213 ห้อง โดยแต่ละห้องจะมีวิวที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นวิวสวน ลากูน และวิวสระน้ำ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ, สปา, ร้านขายของที่ระลึก, ห้องอาหาร, เลาน์จ, ห้องออกกำลังกาย, สนามเด็กเล่น, สนามเทนนิส และอื่นๆ รวมถึงที่นี่ ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย มีค่าบริการ 1,000++ บาท/คืน/ตัว (น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม) ใครที่มีสัตว์เลี้ยง สามารถพานอนด้วยได้เลย (ต้องแจ้งโรงแรมให้ทราบล่วงหน้า) ไม่ต้องกังวลว่าสัตว์แสนรักของคุณจะต้องอยู่บ้านคนเดียว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 91 ซอยหัวถนน 21 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-521-234
📱 LINE : @hyattregencyhuahin
📩 Email : huahin.regency@hyatt.com
🔗 Facebook : Hyatt Regency Hua Hin
🌎 Website : hyatt.com/hyatt-regency-hua-hin
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/DCmigNF4KAHsfHC97

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน โดย Hyatt Regency Hua Hin


เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท

เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท โดย Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort

หนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง มุ่งหน้าสู่ความเงียบสงบที่ Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort – เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท ที่พักริมชายหาดหัวหิน ตั้งอยู่ในซอยหัวถนน 23 ใกล้ตลาดชิเคด้า ตัวรีสอร์ทถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ภายใต้คอนเซ็ปหรูหราอย่างใกล้ชิดธรรมชาติ บริการห้องสวีท 2 รูปแบบ คือ ห้องสวีทดาดฟ้า (มีจากุซซี่ด้านบน) และห้องสวีทติดสระว่ายน้ำ เหมาะกับคู่รัก มาพักผ่อนและฮันนีมูน ภายในตกแต่งอย่างลงตัว สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และอื่นๆ ที่นี่คะแนนรีวิวสูง การบริการดี ผู้เข้าพักต่างก็ประทับใจ จองแล้วไปพักผ่อนกัน !

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 83/188 ซอยหัวถนน 23 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-900-800
📱 LINE : @letssea
📩 Email : info.huahin@letussea.com
🔗 Facebook : Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort
🌎 Website : letussea.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Cq2VhcKPoX8M6yNF7

เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท โดย Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort


เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Sheraton Hua Hin Resort & Spa

Sheraton Hua Hin Resort & Spa – เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทริมทะเล ในเครือแมริออท อลังการด้วยสระว่ายน้ำแบบลากูน ขนาดใหญ่ มีพื้นที่ถึง 4,600 ตารางเมตร จนได้รับรางวัลสระว่ายน้ำที่ดีที่สุดในเมือง บริการห้องพักสุดหรู พร้อมอาหารเช้า ที่เหมาะสำหรับเพื่อน คู่รัก และครอบครัว ทั้งหมด 240 ห้อง ตกแต่งด้วยสไตล์ไทย และสไตล์ทันสมัย มีให้เลือกถึง 15 แบบ ตามความต้องการของคุณ อาทิเช่น ห้องสูทวิวทะเล, ห้องลากูนวิว, ห้องวิวสวน, ห้องโอเชียนฟรอนท์ เป็นต้น ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ยังมีสปา ซาวน่า นวด ห้องเล่นโยคะ ฟิตเนส สนามเทนนิส มีบาร์ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ชอบมากๆ และอยากกลับมาพักอีก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2009
📍 ที่อยู่ : 1573 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-708-000
📱 LINE : @Sheratonhuahin
📩 Email : reservations.huahin@sheraton.com
🔗 Facebook : Sheraton Hua Hin Resort & Spa
🌎 Website : marriott.com/sheraton-hua-hin
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/vVMSbRu91WG6fxfJ8

เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Sheraton Hua Hin Resort & Spa


พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท โดย Putahracsa Hua Hin Resort

Putahracsa Hua Hin Resort – พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท บูติคโฮเทล ใจกลางเมืองหัวหิน ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกคือ โอเชี่ยน เบด ซึ่งอยู่ฝั่งชายหาด อีกด้านคือ แซนด์สกาย, ซิลค์แซนด์ และซิลค์แซนด์ดีลักซ์ ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดประมาณ 100 เมตร ห้องพักมีสไตล์ที่เรียบง่าย มีการตกแต่งแบบมีเอกลักษณ์ และมีโทนสีกลาง มีพื้นที่ระเบียงส่วนตัวพร้อมที่นั่งกลางแจ้ง ชมพันธุ์ไม้ วิวสระว่ายน้ำ ทางโรงแรมมีบริการนวด สปา บริการนำรถไปจอด จุดบริการทัวร์ บาร์ รูมเซอร์วิส บริการซัก-รีด แผนกต้องรับ 24 ชั่วโมง บริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องสมุด กิจกรรมสันทนาการ เช่น การเดินเขา เล่นกอล์ฟ มีห้องอาหารที่บริการตลอดทั้งวัน ให้คุณอิ่มอร่อย และสัมผัสบรรยากาศอันแสนมีความสุขนี้

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 22/65 ถนนแนบเคหาสน์ 23 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-531-470
📱 LINE : @putahracsa
📩 Email : booking@putahracsa.com
🔗 Facebook : Putahracsa Hua Hin Resort
🌎 Website : putahracsa.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/hBPZu37YijD1pJDo7

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท โดย Putahracsa Hua Hin Resort


รีโล่ ดิ เออเบิ้ล เอสเคป

รีโล่ ดิ เออเบิ้ล เอสเคป โดย RELO’ The Urban Escape – Hua Hin

RELO’ The Urban Escape – รีโล่ ดิ เออเบิ้ล เอสเคป รีสอร์ทริมทะเล เติมความสุขกับวันพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก บูติคเฮ้าส์ส่วนตัวที่หันหน้าไปทางทะเล แบบเปิดโล่ง พร้อมวิวของสวนเขตร้อน ด้วยสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้พูล บริการนวด สปา ฟิตเนส บาร์ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการซัก-รีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 53 ห้อง มีทั้งห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งบริการอินเตอร์เน็ตทั่วรีสอร์ท สามารถใช้ได้แบบไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมีห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยงอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 1499 ถนนชลาสมุทร ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-653-154
📱 LINE : @relohotel
📩 Email : reservation@relohotel.com
🔗 Facebook : RELO’ The Urban Escape – Hua Hin
🌎 Website : relohotel.com
🗺 Google Maps : https://g.page/relohotel?share

รีโล่ ดิ เออเบิ้ล เอสเคป โดย RELO’ The Urban Escape – Hua Hin


เคป นิทรา หัวหิน

เคป นิทรา โฮเทล หัวหิน โดย Cape Nidhra Hotel, Hua Hin

Cape Nidhra Hotel Hua Hin – เคป นิทรา โฮเทล หัวหิน โรงแรมหรูบนหาดหัวหิน เงียบสงบ มีชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร ไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน และไร่องุ่น Monsoon Valley โรงแรมแห่งนี้ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 59 ห้อง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวี อินเตอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ เครื่องเล่นดีวีดี อ่างอาบน้ำ มินิบาร์ ระเบียงส่วนตัว ตู้เซฟส่วนตัว ฯลฯ ทางโรงแรมมีบริการพี่เลี้ยงเด็ก ซาวน่า สปา บริการนวด ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร สะดวกสบายไปกับการพักผ่อนที่น่าประทับใจ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรม แถมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองหัวหินอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 97/2 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-516-600
📱 LINE : @capenidhra
📩 Email : enquiries@capecollection.com
🔗 Facebook : Cape Nidhra Hotel, Hua Hin
🌎 Website : capenidhra.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/6CPJYyyY91UC1KR16

เคป นิทรา โฮเทล หัวหิน โดย Cape Nidhra Hotel, Hua Hin


เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า โดย The Palayana

The Palayana Huahin Resort & Villa – เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตั้งอยู่ริมทะเลหัวหิน หาดทรายสีขาว ทัศนียภาพสวยงาม รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชะอุ่มตามธรรมชาติดั้งเดิมของพื้นที่ ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนอย่างมีอิสระ ห้องพักสะดวกสบาย มีห้องพักจำนวนทั้งหมด 40 ห้อง พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทางรีสอร์ทมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนาน ผ่อนคลาย ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา กีฬาทางน้ำ ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ ฯลฯ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 1390/19 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-406-111
📱 LINE : https://lin.ee/sqo2rkz
📩 Email : booking@thepalayana.com
🔗 Facebook : The Palayana
🌎 Website : thepalayana.com
🗺 Google Maps : https://g.page/palayana?share

เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า โดย The Palayana


อนันตราหัวหิน รีสอร์ท

อนันตราหัวหิน รีสอร์ท โดย Anantara Hua Hin Resort

Anantara Hua Hin Resort – อนันตราหัวหิน รีสอร์ท ได้รับการออกแบบให้อยู่ในรูปแบบของหมู่บ้านไทยโบราณริมหาดหัวหิน หวดกอล์ฟพร้อมชมพระอาทิตย์ขึ้นบนสนามกอล์ฟชั้นเลิศ ผ่อนคลายด้วยนวดแผนไทยท่ามกลางสวนสวยที่อนันตราสปา ส่วนห้องพักนั้น รีสอร์ทมีห้องพักถึง 187 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และภายในตกแต่งตามสไตล์ไทยๆ นอกากนี้ยังมีกิจกรรมมากมาย ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน ผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเทนนิส โรงเรียนสอนทำอาหาร ห้องเล่นเกม กีฬาทางน้ำ ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ ฯลฯ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 43/1 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-520-250
📱 LINE : @anantarahuahin
📩 Email : huahin@anantara.com
🔗 Facebook : Anantara Hua Hin Resort
🌎 Website : anantara.com/hua-hin
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/qR3dxLnYvnTDsC6F8

อนันตราหัวหิน รีสอร์ท โดย Anantara Hua Hin Resort


อมารี หัวหิน

อมารี หัวหิน โดย Amari Hua Hin

Amari Hua Hin – อมารี หัวหิน โรงแรมที่มีชื่อเสียงอีกแห่งในอำเภอหัวหิน ทำเลติดหาดเขาตะเกียบ ไม่ไกลจากหาดหัวหิน ใกล้ตลาดแทมมารีนและชิเคด้ามาร์เก็ต เดินทางไปยังกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย ถูกออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย บริการห้องพัก และห้องสวีท ตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องอาหาร บาร์ สปา คิดส์คลับ เลานจ์ ฟิตเนส และอื่นๆ อีกมากมาย หากต้องการไปชายหาด ที่นี่เค้ามีบริการรถรับ-ส่ง สะดวกสุด ๆ มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำเพียบ ทั้งแทงพูล, ซ้อมพัตต์, เล่นวอลเลย์บอล, ว่ายน้ำ, และออกกำลังกาย ไปเที่ยวหัวหิน มาพักที่อมารีกันได้

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 117/74 ถนนตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-616-600
📱 LINE : @amarihuahin
📩 Email : reservations.huahin@amari.com
🔗 Facebook : Amari Hua Hin
🌎 Website : th.amari.com/huahin
🗺 Google Maps : https://g.page/amarihuahin?share

อมารี หัวหิน โดย Amari Hua Hin


กรีน แกลอรี่ หัวหิน

กรีน แกลอรี่ หัวหิน โดย Green Gallery Beach Boutique Hotel

Green Gallery Hua Hin – กรีน แกลอรี่ หัวหิน ที่พักริมทะเล ในซอยหัวหิน 51 ขับเข้ามาสุดซอยเลย เป็นที่พักเล็กๆ สไตล์โคโลเนียล มาในอารมณ์บ้านพักตากอากาศชายทะเล บรรยากาศดี คุณสามารถพักผ่อนแบบสบายๆ ผ่อนคลายอารมณ์ บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว แต่ละห้องตกแต่งแตกต่างกันหลากสไตล์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และคาเฟ่ สำหรับใครที่อยากพาน้องหมาน้องแมวมาพักผ่อนด้วย ที่นี่เค้ามีโซนห้องพักรองรับสัตว์เลี้ยงด้วยนะ รับเฉพาะพันธุ์เล็ก และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อีกทั้งละแวกใกล้ๆ ยังเต็มด้วยร้านค้า คาเฟ่ และร้านอาหาร สามารถเดินเล่นหาของกินได้เลย สะดวกสุดๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 3/1 ซอยหัวหิน 51 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-530-487 , 083-791-0222
📱 LINE : @829joipw
📩 Email : info@greenhuahin.com
🔗 Facebook : Green Gallery Beach Boutique Hotel
🌎 Website : greenhuahin.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/EABHWKLWzgTSHqsy6

กรีน แกลอรี่ หัวหิน โดย Green Gallery Beach Boutique Hotel


บ้านบาหยัน

บ้านบาหยัน โดย Baan Bayan Beachfront Hotel, Hua Hin

Baan Bayan – บ้านบาหยัน โรงแรมสไตล์โคโลเนียล สุดคลาสสิค ติดทะเลหัวหิน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ที่คุณสามารถพักผ่อน พร้อมสูดอากาศสดชื่น มีหาดหน้าโรงแรม สามารถเดินเล่น ชมวิว หรือจะเอนหลังที่เก้าอี้ชายหาดก็เริ่ด สัมผัสทรายสีขาว ฟังเสียงคลื่น ผ่อนคลายได้ดีเลยทีเดียว ที่นี่บริการห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าส่วนตัว รวมอาหารเช้า ภายในห้องสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ห้องอาหาร สปา และอื่นๆ ถือเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ที่มีความเงียบสงบ จึงเหมาะแก่การมาพักผ่อนกับคนที่คุณรัก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 119 ซอยหัวถนน 23 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-533-540 , 064-957-6969
📱 LINE : @baanbayan
📩 Email : reservations@baanbayan.com
🔗 Facebook : Baan Bayan Beachfront Hotel, Hua Hin
🌎 Website : baanbayan.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Jbc5MmGJ137Pm1ET7

บ้านบาหยัน โดย Baan Bayan Beachfront Hotel, Hua Hin


วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ โดย Veranda Resort

Veranda Resort & Villas Hua Hin Cha Am – วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ รีสอร์ทสุดหรูริมทะเล ในเครือวีรันดา ดีไซน์เก๋ไก๋ บรรยากาศดี ให้คุณได้พักผ่อนแบบสบายๆ สูดอากาศสดชื่น หน้าที่พักมีชายหาดทอดยาว เดินเล่นรับลม ลงเล่นน้ำได้ มุมถ่ายรูปทั่วรีสอร์ท เพียงแค่ขนชุดสวยมาให้พร้อม บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว มีให้เลือกหลายแบบ ภายในตกแต่งเรียบหรู ดูดีมาก ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ และอื่นๆ รีวิวดี ผู้เข้าพักหลายคนประทับใจ ใครกำลังมองหาที่พักแถวหัวหิน ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 737/12 ถนนมุ่งทะเล ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-709-000
📩 Email : rsvn@verandaresort.com
🔗 Facebook : Veranda Resort
🌎 Website : verandaresort.com/verandahuahin
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/2UEYmGHTf4YPR1LJ6

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ โดย Veranda Resort


เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท โดย Devasom Hua Hin Resort

Devasom Hua Hin Resort – เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท รีสอร์ทบูติกริมหาดหัวหิน มีเสน่ห์ และเงียบสงบไปกับหาดส่วนตัว ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศ มาพร้อมด้วยห้องวิลล่าที่มีเพียง 24 ห้อง ทุกห้องพักมีขนาดใหญ่พิเศษ กว้างขวาง ถูกตกแต่งแบบคลาสสิค มีเสน่ห์ และสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์กว้างไกล มีห้องน้ำเปิดโล่ง อ่างอาบน้ำแบบสแตนด์อะโลน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน ส่วนตัวรีสอร์ทนั้นจะมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างอาบน้ำร้อน บริการนวด จุดบริการทัวร์ รูมเซอร์วิส สนามกอล์ฟ อินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร บริการรถรับ-ส่ง บริการซักรีด มีกิจกรรมกีฬาทางน้ำ ชั้นเรียนทำอาหารไทย ให้คุณสนุก และเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนนี้

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 446/23 ถนนเพชรเกษม (กม.207) ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-442-789
📱 LINE : @devasomhuahin
📩 Email : rsvn.huahin@devasom.com
🔗 Facebook : Devasom Hua Hin Resort
🌎 Website : devasom.com/huahin
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/1TxfHyrPgDmR7voS6

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท โดย Devasom Hua Hin Resort


สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท

สยามบีช หัวหิน โดย Siambeach Huahin

Siambeach Huahin – สยามบีช หัวหิน รีสอร์ทส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ติดชายหาด วิวพาโนรามา บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มอบความเพลิดเพลินและการพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับคุณ บริการห้องพักและวิลล่า พร้อมอาหารเช้า 6 แบบ คือ ห้องโอเชียนลอฟท์, ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องดีลักซ์, ​ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องลอฟท์ และวิลล่า ภายในถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ทันสมัย และลงตัว กว้างขวางสะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ห้องสมุด ร้านค้า ร้านเสริมสวย บริการนวด รูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ เช่าจักรยาน ที่จอดรถ มีมุมถ่ายรูปเพียบ ผู้เข้าพักหลายๆ คน ติดใจที่พักแห่งนี้มากๆ เลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 1390/9 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-442-485
📱 LINE : @siambeach
📩 Email : info@siambeachresort.com
🔗 Facebook : Siambeach Huahin
🌎 Website :siambeachresort.com
🗺 Google Maps : https://g.page/siambeachhuhin?share

สยามบีช หัวหิน โดย Siambeach Huahin


คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท

คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท โดย Casa Papaya Boutique Resort

Casa Papaya Boutique Resort – คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆ ริมชายหาด บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก เหมาะแก่พักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย ผ่อนคลายความเครียด ตัวอาคารสีเบจสบายตา กลิ่นอายเมดิเตอร์เรเนียนแบบอบอุ่น มาพร้อมสวนสีเขียว มอบความร่มรื่น เย็นสบาย ที่นี่บริการห้องพักเพียง 12 ห้อง มีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้อง Beach Front 111 วิวทะเล พร้อมสระส่วนตัว (ปรับอุณหภูมิได้), ห้อง Beach Front 222 พร้อมสระขนาดเล็ก (ปรับอุณหภูมิได้) สําหรับแช่ตัว, ห้อง Sea View และห้อง Garden View ภายในห้องตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และอื่นๆ ถือเป็นที่พักน่ารัก ที่น่าไปพักผ่อนมาก ๆ เลยล่ะ  

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 810/7-12 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-470-678
📱 LINE : @casapapaya
📩 Email : info.huahin@letussea.com
🔗 Facebook : Casa Papaya Boutique Resort
🌎 Website : casapapayaresort.com
🗺 Google Maps : https://g.page/CasaPapayaThailand?share

คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท โดย Casa Papaya Boutique Resort


เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท โดย aceofhuahinresort.com

Ace of Hua Hin Resort – เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รีสอร์ท 5 ดาว ติดชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ วิวทะเล ด้านล่างเป็นหาดทรายสีขาว สามารถเดินเล่น ผ่อนคลายไปกับเสียงคลื่น รับลมทะเล ถูกออกแบบในธีมน้ำเงิน-ขาว ที่เข้ากับบรรยากาศของเขตร้อน ได้เป็นอย่างดี มีสถาปัตยกรรม และศิลปะ ที่สวยงาม แถมมีเอกลักษณ์ จึงทำให้มุมต่างๆ ของรีสอร์ทนั้น มีจุดถ่ายรูปเพียบ คือถ่ายตรงไหนก็เก๋อ่ะแก บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า หลากหลายแบบ อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ ติดสระว่ายน้ำ, ห้องจูเนียร์สวีท ติดสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทพรีเมียร์วิว 2 ห้องนอน เป้นต้น ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา นวด ห้องอาหาร ห้องสมุด เลาน์จ บาร์ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ ซักแห้ง ที่จอดรถ และอื่น ๆ โรงแรมอยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 4-5 กิโลเมตร ไม่ไกลมาก ขับรถเข้าไปเที่ยวในเมืองได้สบาย ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 1392 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-421-777
📱 LINE : @aceofhuahinresort
📩 Email : info_aohh@mhg.co.th
🔗 Facebook : Ace of Hua Hin Resort
🌎 Website : aceofhuahinresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/yiwyP6yqSSSzbTwL8

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท โดย aceofhuahinresort.com


มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa – มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา บูติครีสอร์ทสุดหรู สไตล์โมรอคแคน บนชายหาดที่สวย และเงียบสงบที่สุดของหัวหิน ดีไซน์โดดเด่นไมเหมือนใคร สวยงาม แปลกตา น่าค้นหา สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นปาล์มในเขตร้อน บริการที่พัก 5 แบบ ให้เลือกตามความชอบ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้คุณเพลิดเพลินมากมาย อาทิเช่น ขี่ม้า กีฬาทางน้ำ สปา นวด ฟิตเนส อ่างน้ำร้อน ซาวน่า คลาสเรียนทำอาหาร เป็นต้น มีห้องอาหาร บาร์ คิดส์คลับ บริการรูมเซอร์วิส ทำความสะอาด รับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ อีกทั้งสถาปัตยกรรมสไตล์ Neo-Moroccan ของรีสอร์ทนั้น มีความสวยงาม จึงทำให้มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบเลยล่ะ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่สวยงาม น่าเข้าพักสุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 63/411 ถนนเพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-616-777
📱 LINE : @marrakeshhuahin
📩 Email : reservations@marrakeshresortandspa.com
🔗 Facebook : Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
🌎 Website : marrakeshresortandspa.com
🗺 Google Maps : https://g.page/marrakeshresortandspa?share

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Marrakesh Hua Hin Resort & Spa


วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Wora Bura Huahin Resort & Spa

Wora Bura Hua Hin Resort & Spa – วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทริมทะเล โดดเด่นไปด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ไทยผสมโคโลเนียล ย้อนยุค ถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนบรรยากาศของศตวรรษที่ 19 เมื่อครั้งที่รัชกาลที่ 5 เสด็จเยือนยุโรปอย่างเป็นทางการ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งวิลล่าและห้องพัก ภายตกแต่งสวย ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส สปา นวด ซาวน่า ห้องเล่นเกม รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ร้านเสริมสวย จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมาย ถือเป็นรีสอร์ทลักชัวรี ที่น่ามาพักผ่อนมาก ๆ เลยล่ะ มุมถ่ายรูปก็เยอะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 83/199 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-655-333 , 088-022-3621
📱 LINE : @woraburahuahin
📩 Email : rsvn@worabura.com
🔗 Facebook : Wora Bura Huahin Resort & Spa
🌎 Website : worabura.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/RQm59QTL1m258dye9

วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Wora Bura Huahin Resort & Spa


รีสอร์ท เดอ พาสคานี

รีสอร์ท เดอ พาสคานี โดย Resort De Paskani

Resort De Paskani – รีสอร์ท เดอ พาสคานี รีสอร์ทที่ผสานกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เลียบชายหาดบ้านเขาตะเกียบ ด้วยสถาปัตยกรรมซานโตรินี แห่งกรีซ บนทำเลที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ให้คุณได้หลีกหนีจากความวุ่นวาย เพื่อการพักผ่อนอย่างมีความสุข บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 2 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ และห้องดีลักซ์ เทอร์เรซ ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร ร้านกาแฟ สนุกสนานไปกับการว่ายน้ำ ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีที่จอดรถ ถ่ายรูปสวยทุกมุม ทั้งกลางวันและกลางคืน สาว ๆ เตรียมพร็อพไปให้พร้อมเลยนะ ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ประทับใจกันมากเลยจ้า

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 33/2 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-655-229
📱 LINE : @paskani
📩 Email : info@paskani.com
🔗 Facebook : Resort De Paskani
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/yJkdrUcJsYa4bkur9

รีสอร์ท เดอ พาสคานี โดย Resort De Paskani


เดอะ ไบฮาย หัวหิน

เดอะ ไบฮาย หัวหิน โดย The Bihai Hua Hin

The Bihai Hua Hin – เดอะ ไบฮาย หัวหิน รีสอร์ทส่วนตัว ติดทะเล สามารถมอเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขา มหาสมุทร และป่าสนอันสวยงามได้อย่างเพลิดเพลิน บริการที่พัก 3 แบบพร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์บัลโคนี, ห้องดีลักซ์พูล และห้องสูทบัลโคนี ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป สนามกอล์ฟ มีบริการรูมเซอร์วิส ซักรีด รับฝากสัมภาระ คอนเซียร์จ พี่เลี้ยงเด็ก มีจักรยานให้เช่า ที่จอดรถ อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อาทิเช่น หาดเขาตะเกียบ สวนสนประดิพัทธ์ ชิคาดเ้า มาร์เก็ต และสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน อีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 84/162 หมู่ 5 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-977-5288
📱 LINE : https://lin.ee/kgrmyAj
📩 Email : reservation@bihaihuahin.com
🔗 Facebook : The Bihai Hua Hin
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/cbHmAGWUkA1DH4Hd7

เดอะ ไบฮาย หัวหิน โดย The Bihai Hua Hin


เรส ดีเทล หัวหิน

เรส ดีเทล หัวหิน โดย Rest Detail Hua Hin

Rest Detail Hua Hin – เรส ดีเทล หัวหิน รีสอร์ทริมทะเล ติดชายหาดหัวหิน บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน ดีไซน์สวย ทันสมัย บริการอย่างอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบห้องพัก และวิลล่า ภายในตกแต่งสวยงาม ห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้า บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ เป็นรีสอร์ทที่น่าไปพักมากๆ เลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 19/119 ซอยหัวหิน 19 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-522-488
📱 LINE : @restdetailhotel
📩 Email : rest@restdetailhotel.com
🔗 Facebook : Rest Detail Hua Hin
🌎 Website : restdetailhotel.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Pw25D6pqUyeyX7KLA

เรส ดีเทล หัวหิน โดย Rest Detail Hua Hin


บ้านกางมุ้ง หัวหิน ออน เดอะ บีช

บ้านกางมุ้ง ออน เดอะ บีช โดย บ้านกางมุ้ง หัวหินรีสอร์ท

Baan Kang Mung on The Beach – บ้านกางมุ้ง ออน เดอะ บีช รีสอร์ทน่ารัก ริมหาดตะเกียบ เงียบสงบ ไพรเวท เหมาะแก่การพักผ่อน ลมพัดเย็นสบาย มาในรูปบ้านเรือนไม้ 2 ชั้น ตกแต่งแบบร่วมสมัย ด้านนอกมีความเป็นโคโลเนียล ส่วนด้านในเป็นแบบมินิมอล บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ พร้อมห้องสำหรับครอบครัว ภายในตกแต่งดี สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถใกล้ที่พัก มีรถกอล์ฟรับ-ส่ง อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวในตัวเมืองหัวหิน ขับรถไปได้ ทั้งชิเคด้ามาร์เก็ต, คาเฟ่ต่าง ๆ, สวนน้ำ, และห้างสรรพสินค้า

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 122 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 086-306-2523 ,​ 032-909-240
📱 LINE : @baankangmunghuahin
📩 Email : reservation@kangmung.com
🔗 Facebook : บ้านกางมุ้ง หัวหินรีสอร์ท
🌎 Website : kangmung.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/psQYqGBTiX5dLESEA

บ้านกางมุ้ง ออน เดอะ บีช โดย บ้านกางมุ้ง หัวหินรีสอร์ท


บ้านทะเลดาว รีสอร์ท

บ้านทะเลดาว รีสอร์ท โดย Baan Talay Dao Resort

Baan Talay Dao Resort – บ้านทะเลดาว รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์บ้านพักตากอากาศ ทำเลดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ในบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ อยู่ริมทะเล ใกล้หาดตะเกียบ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ให้คุณผ่อนคลายไปกับท้องทะเลสีฟ้าคราม หาดทรายสีขาว เดินเล่นรับลมเย็นๆ รับรองว่าฟิน บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า ทั้งแบบวิลล่าและห้องพัก ภายในตกแต่งสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวด ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ ใครชอบความเป็นส่วนตัว แนะนำที่นี่เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 2/10 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-751-8638
📱 LINE : @baantalaydao
📩 Email : baantalaydao@baantalaydao.com
🔗 Facebook : Baan Talay Dao Resort
🌎 Website : baantalaydao.com
🗺 Google Maps : https://g.page/BaanTalayDao?share

บ้านทะเลดาว รีสอร์ท โดย Baan Talay Dao Resort


เสน่ห์ บีช หัวหิน

เสน่ห์ บีช หัวหิน โดย Sanae Beach Huahin

Sanae Beach Hua Hin – เสน่ห์ บีช หัวหิน รีสอร์ทบนหาดไทรน้อย ใกล้อ่างเก็บน้ำเขาเต่า ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นที่พักสไตล์บูติคกึ่งบังกะโล ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน มีห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องวิวสวนจูเนียร์, ห้องวิวสวน และห้องวิวทะเล ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำ 2 สระ สนามเทนนิส สนามกอล์ฟ ไนท์คลับ บาร์ ห้องอาหาร สปา คอฟฟี่ช็อป อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว มีบริการนวด รูมเซอร์วิส ซักรีด/ซัดแห้ง รับฝากสัมภาระ บริการเช่าจักรยาน มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิเช่น ดำน้ำตื้น กีฬาทางน้ำ ตกปลา เส้นทางเดินเขา และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 69/19 หมู่ 5 ซอยหมู่บ้านเกาะเต่า ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 096-037-2757
📱 LINE : https://lin.ee/bbw8m6s
📩 Email : sanaebeachhuahin@gmail.com
🔗 Facebook : Sanae Beach Huahin
🗺 Google Maps : https://g.page/SanaeBeachClub?share

เสน่ห์ บีช หัวหิน โดย Sanae Beach Huahin


เดอะ ยานา วิลล่า หัวหิน

เดอะ ยานา วิลล่า โดย The Yana Villas

The Yana Villas – เดอะ ยานา วิลล่า รีสอร์ทติดทะเลอ่าวไทย บนหาดเขาตะเกียบ ที่มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวมากที่สุด ให้คุณได้พักผ่อนแบบสบาย ๆ ไร้ความกังวล ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม บริการห้องพัก 5 แบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องจากุซซี่สูท, ห้องสูทสระว่ายน้ำส่วนตัว, พูลวิลล่า วิวทะเล 1 ห้องนอน และพูลวิลล่า 2 ห้องนอน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ  มีสระว่ายน้ำวิวทะเล ฟิตเนส สปา อ่างแช่น้ำร้อน ขี่ม้า กีฬาทางน้ำ ห้องอาหาร บาร์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว คอฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง คอนเซียร์จ บริการซักรีด/ซักแห้ง ที่จอดรถ และอื่น ๆ  อีกมากมาย รับรองว่าสะดวกสบาย ห้องพักสวยงาม จนคุณไม่อยากกลับ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 128/138 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-655-234 , 082-161-2122
📩 Email : booking@theyanavillas.com
🔗 Facebook : The Yana Villas
🌎 Website : theyanavillas.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/szrGkPoyBjEwhCdaA

เดอะ ยานา วิลล่า โดย The Yana Villas


เบบี้ แกรนด์ หัวหิน

เบบี้ แกรนด์ หัวหิน โดย babygrandhuahin.com

Baby Grand Hua Hin – เบบี้ แกรนด์ หัวหิน โรงแรมริมทะเล อยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 10 นาที เป็นโรงแรมที่ถูกออกแบบมาให้ผู้เข้าพักได้รับความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย เสมือนบ้านพักตากอากาศของตัวเอง อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวทะเลและภูเขาได้อย่างสวยงาม บริการห้องพัก 5 แบบ คือ ห้องเนเจอร์ซีน,ห้องเนเจอร์พลัส, ห้องโอเชี่ยนซีน,ห้องพาโนรามา วิวทะเล และห้องริมหาด ติดสระว่ายน้ำ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ชายหาดส่วนตัว อีกทั้งโรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง เช่น เพลินวาน ตลาดกลางคืนหัวหิน เดอะเวเนเซีย ฯลฯ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 1438 ถนนชลาสมุทร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-977-5288
📱 LINE : https://lin.ee/kgrmyAj
📩 Email : babygrandhuahin@gmail.com
🔗 Facebook : Baby Grand Hua Hin
🌎 Website : babygrandhuahin.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/9JVrWhj6LfVBDQA27

สระว่ายน้ำวิวทะเล, เบบี้ แกรนด์ หัวหิน โดย ES Kung

บรรยากาศที่พัก, เบบี้ แกรนด์ หัวหิน โดย Jacky SayHi Holiday

ทะเลหน้าที่พัก, เบบี้ แกรนด์ หัวหิน โดย D ZOOM


ดุสิต ดีทู หัวหิน

ดุสิต ดีทู หัวหิน โดย dusit.com/dusitd2-huahin

dusitD2 Hua Hin – ดุสิต ดีทู หัวหิน ที่พักกลางเมืองหัวหิน ใกล้ห้างสรรพสินค้า ชายหาด และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ โดดเด่นไปด้วยดีไซน์โมเดิร์น ผสมผสานการตกแต่งด้วยดอกไม้ไทย มอบประสบการณ์การพักผ่อนแก่ผู้เข้าพักเป็นอย่างดี บริการห้องพักและห้องสวีท จำนวน 152 ห้อง ภายในตกแต่งเรียบหรู สะอาด สะดวกสบาน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวเมืองหัวหิน ห้องอาหาร บาร์ ยิม คิดส์คลับ และอื่น ๆ ที่นี่เอาใจคนรักสัตว์ ด้วยบริการสำหรับสัตว์เลี้ยง พร้อมอุปกรณ์ ขนมทานเล่น และอื่น ๆ ผู้เข้าพักสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณเข้าพักได้ โดยมีค่าบริการเพิ่มเติม สามารถนำเข้าพักได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัว น้ำหนักไม่เกิน 10 kg ค่าเข้าพักราคา 942 บาท/ตัว/คืน และน้ำหนักระหว่าง 11 – 15 kg ค่าเข้าพักราคา 1,177 บาท/ตัว/คืน มาพักผ่อนทั้งที ต้องนำลูก ๆ มาเที่ยวด้วยสิเนอะ แฮปปี้สุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 12/156 ถนนเพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-516-888
📱 LINE : @dusitd2huahin
📩 Email : d2hh@dusit.com
🔗 Facebook : dusitD2 Hua Hin
🌎 Website : dusit.com/dusitd2-huahin
🗺 Google Maps : https://g.page/dusitd2-hua-hin?share

ดุสิต ดีทู หัวหิน โดย dusit.com/dusitd2-huahin


ไอสนุก หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สวีท

ไอสนุก หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สวีท โดย iSanook Resort & Suites Hua Hin

iSanook Resort & Suites Hua Hin – ไอสนุก หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สวีท รีสอร์ทสวย ดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นไปด้วยอาคารสีขาว-น้ำตาล ตกแต่งมีสไตล์ หรูหรา บรรยากาศดี ให้คุณได้พักผ่อนแบบสบายๆ อยู่ไม่ไกลจากหาดเขาตะเกียบและหาดตะเกียบ สามารถขับรถไปได้ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวย สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านกาแฟ บาร์ ห้องอาหาร ฟิตเนส บริการนวด รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่น ๆ ดีงาม น่าไปพักผ่อนมาก สระว่ายน้ำใหญ่ ว่ายน้ำสนุกแน่นอน ที่นี่เหมาะสำหรับคนมีรถส่วนตัว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 14/88 ซอยหมู่บ้านหัวดอน 4 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-900-777
📩 Email : book@isanookhuahin.com
🔗 Facebook : iSanook Resort & Suites Hua Hin
🌎 Website : isanookhuahin.com
🗺 Google Maps : https://g.page/isanookhuahin?share

ไอสนุก หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สวีท โดย iSanook Resort & Suites Hua Hin


ชมวิว หัวหิน

ชมวิว โฮเทล หัวหิน โดย Hua Hin Marriott Resort & Spa

โรงแรมติดทะเล Chom View Hotel Huahin – ชมวิว โฮเทล หัวหิน ที่พักริมหาดเขาตะเกียบ ใกล้ตลาดชิเคด้าและตลาดแทมมารีน รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในตัวเมืองหิวหิน ทางโรงแรมบริการห้องพักหลายประเภท รองรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ภายในห้องสะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง,  ร้านอาหารเพลินวิว, ร้านพิซซ่าริมทะเล, ชมทะเลบาร์, ห้องเด็กเล่น/สวนเด็กเล่น, บริการนวด, บริการซักรีด, ห้องสมุด และอื่น ๆ จัดเป็นที่พักราคาปานกลาง เรียบง่าย แต่ติดทะเล แนะนำมาผ่อนคลายแบบสบาย ๆ ไม่ต้องซีเรียส เรียกว่าซื้อทำเล ถือว่าคุ้มค่าอยู่นะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 93 ซอยหัวถนน 23 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 061-273-4888 , 086-658-0091
📱 LINE : @y999
🔗 Facebook : โรงแรมชมวิว หัวหิน – Chom View Hotel Huahin
🌎 Website : huahinmarriott-th.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/DJcxqmHbFSEtF6Wt8

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท & สปา โดย Hua Hin Marriott Resort & Spa


ซีมิร่า เฮ้าส์

ซีมิร่า เฮ้าส์ โดย seamirahouse.com

ที่พักสวยน่านาอน Seamira House – ซีมิร่า เฮ้าส์ โลเคชั่นกลางเมืองหัวหิน ในซอยหัวหิน 94 เลียบทางรถไฟ ใกล้สถานีรถไฟหัวหิน ตรงข้ามเป็นมาร์เก็ตวิลเลจ เดินทางสะดวก ไปไหนมาไหนในตัวเมืองหัวหัวได้ง่ายดาย ที่พักเป็นอาคารดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งอย่างมีสไตล์ บริการห้องพักและห้องสวีทหลากประเภท รองรับครอบครัว มีห้องสำหรับ 4 คน ภายในกว้างขวาง มีระเบียงทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น โต๊ะพูล ฟิตเนส และมี Snake Bar ทานฟรี 24 ชั่วโมง จากรีวิวผู้เข้าพักส่วนใหญ่ประทับใจอาหารเช้า วัตถุดิบสดใหม่ รสชาติดี แถมคะแนนรีวิวโดยรวมยังสูงอีกด้วย ทำให้ไม่ต้องลังเลที่จะจองเลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 8/8 ซอยหัวหิน 94 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 089-483-7777
📱 LINE : @seamirahouse
📩 Email : seamirahouse@gmail.com
🔗 Facebook : Seamira House
🌎 Website : seamirahouse.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/RqaS9mXBj85AFr1d9

ซีมิร่า เฮ้าส์ โดย seamirahouse.com


ซี วิลล่า หัวหิน

ซี วิลล่า หัวหิน โดย caevillahuahin.com

Cae Villa Hua Hin – ซี วิลล่า หัวหิน โรงแรมใจกลางเมืองหัวหิน บรรยากาศดี เรียบหรู เงียบสงบ เป็นส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และตลาดกลางคืน หาของกินง่าย โรงแรมมาในสไตล์ทศวรรษ 21 ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เพดานสูง โปร่งสบาย ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณ เป็นไปอย่างมีความสุข บริการวิลล่าจำนวน 10 หลัง พร้อมอาหารเช้า ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงามลงตัว กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่าบอาบน้ำ เตียงคิงไซส์ มินิบาร์ ห้องนั่งเล่น บริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เข้าพักชอบความสะอาด และความเป็นส่วนตัว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 226/7 ซอยหัวหิน 88 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-908-383 , 088-236-4880
📩 Email : info@caevillahuahin.com
🔗 Facebook : Cae Villa Hua Hin
🌎 Website : caevillahuahin.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/xmv3gc4TXS4arBiM6

ซี วิลล่า หัวหิน โดย caevillahuahin.com


เดอะ เรสโทร

เดอะ เรสโทร โดย The Restro

The Restro – เดอะ เรสโทร โรงแรมในซอยตะเกียบ 2 อยู่ใกล้หาดตะเกียบ สามารถเดินไปได้ อยู่ฝั่งตรงข้าม ส่วนตลาดชิเคด้า และที่อื่นๆ สามารถขับรถไปได้ ไม่ไกล เดินทางสะดวก ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ง่าย ใกล้ๆ มีร้านสะดวกซื้อและร้านค้า ตกแต่งในสไตล์เรโทร สวยเก๋ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องดีลักซ์และห้องซูพีเรีย ภายในห้องตกแต่งดี สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเล็กๆ บริการรับฝากสัมภาระ มีที่จอดรถ ที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 1/462 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ 2 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 094-890-0430
📱 LINE : therestro
📩 Email : therestrohotel@hotmail.com
🔗 Facebook : The Restro
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/C3AxkymTbSmKC2pA6

เดอะ เรสโทร โดย The Restro


วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน

วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน โดย Villa Seville Hua Hin

Villa Seville Hua Hin – วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน ที่พักใจกลางหัวหิน ได้รับการออกแบบในสไตล์สเปนนิชและสวนสไตล์ยุโรป ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองเซวิลล์ ประเทศสเปน รายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมมลและสวนที่สวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มุมถ่ายรูปเพียบ พกชุดว่ายน้ำไปเยอะๆ เลยนะ ที่นี่บริการที่พักแบบพูลวิลล่า พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 2 แบบ ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ริมสระ บริการนวด รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ บริเวณสูบบุหรี่ ที่จอดรถ มีมินิบาร์ในห้องพัก ใกล้ๆ ที่พัก มีร้านสะดวกซื้อ ตู้เอทีเอ็ม ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร การเดินสะดวก แถมเป็นที่พักที่เพิ่งเปิดใหม่ ได้ไม่นานด้วยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 226/8 ซอยหัวหิน 88 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-900-558 , 065-962-4088
📩 Email : info@sevillehuahin.com
🔗 Facebook : Villa Seville Hua Hin
🌎 Website : sevillehuahin.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/UBbfvXDjvhFeprUt9

วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน โดย Villa Seville Hua Hin


จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์

จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ โดย G Hua Hin Resort and Mall

G Hua Hin Resort and Mall – จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ บูติครีสอร์ท ใจกลางเมืองหัวหิน มีความหรูหรา ทันสมัย ได้รับการออกแบบในสไตล์เมืองท่า ที่เป็นเอกลักษณ์ ตอบสนองต่อความต้องการของผู้เข้าพัก ทำเลดี อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในตัวเมืองหัวหิน อาทิเช่น ตลาดชิเคด้า, ตลาดโต้รุ่ง, ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น รวมถึงร้านสะดวกซื้อ บริการห้องพัก 4 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์ พูล วิว, ห้องจากุซซี่ พูล ดีลักซ์, ห้องจากุซซี่ สปา สวีท และห้องจากุซซี่ พูล สวีท ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ร้านอาหาร บาร์ ร้านทำผม สนามเด็กเล่น บริการซักรีด รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่น ๆ เป็นที่พักใจกลางเมืองอีกหนึ่งที่ ที่ไม่ควรพลาด รีวิวดีเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 250/201 ซอยหัวหิน 94 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 7711
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-515-199
📱 LINE : @ghuahin
📩 Email : rsvn@ghuahin.com
🔗 Facebook : G Hua Hin Resort and Mall
🌎 Website : ghuahin.com
🗺 Google Maps : https://g.page/ghuahin?share

จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ โดย G Hua Hin Resort and Mall 


นอนดี หัวหิน

นอนดี หัวหิน โดย Norndee Huahin

Norndee Huahin – นอนดี หัวหิน โรงแรมสุดเก๋ สไตล์บูติก ถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ ทันสมัย ทำเลดี อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ อาทิเช่น ชิเคด้ามาร์เก็ต, ตลาดแทมมารีน, สวนน้ำวานา นาวา, ห้างสรรพสินค้า, หาดสวนสน เป็นต้น หาของกินง่าย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์, ห้องแฟมิลี่, ห้องการ์เดนสูท และห้องแฟมิลี่พลัส ภายในห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ ร้านกาแฟ เช็คอิน 24 ชั่วโมง รีวิวดีมาก ผู้เข้าพักชอบบรรยากาศ ความสะดวกสบาย และความสะอาด ใครมองหาที่พักใกล้ตลาดชิเคด้า แนะนำที่นี่เลยจ้า

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 155/25 ถนนหนองแก-ตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-846-2340
📱 LINE : @norndeehuahin
📩 Email : norndee.huahin@gmail.com
🔗 Facebook : Norndee Huahin
🌎 Website : letussea.com
🗺 Google Maps : https://g.page/norndeehuahin?share

นอนดี หัวหิน โดย Norndee Huahin


ไมด้า เดอ ซี หัวหิน

ไมด้า เดอ ซี หัวหิน โดย Mida De Sea Hua Hin

ปิดท้ายด้วย Mida De Sea Hua Hin – ไมด้า เดอ ซี หัวหิน โรงแรมสำหรับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง ให้คุณได้สร้างความสุขในวันหยุดอันแสนสนุกสนานของคุณ ด้วยการตกแต่งแนวร่วมสมัย อยู่ใกล้ชายหาด มีรถกอล์ฟบริการไปยังชายหาด บริการที่พักถึง 12 แบบ ให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ ครอบครัว เป็นกลุ่มใหญ่ ห้องพักกว้างขวาง ไม่มีผิดหวัง อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน, วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำ, ห้องสวีท 2 ห้องนอน เป็นต้น ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ, ฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ เป็นโรงแรมที่สะดวกสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 1349 ซอยชะอำ 59 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-771-976
📱 LINE : @midahotels
📩 Email : info_mdhh@mhg.co.th
🔗 Facebook : Mida De Sea Hua Hin
🌎 Website : midadeseahuahin.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/TrFG9s83WFNjGaer8

ไมด้า เดอ ซี หัวหิน โดย Mida De Sea Hua Hin


สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

20 พูลวิลล่าหัวหิน [February 2024] ใกล้ทะเล พักได้หลายคน พร้อมเตาปิ้งย่าง

30 Places to visit in Hua Hin 2024 Near Bangkok, Relaxing with Nature.

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า