15 ที่พัก อินชอน เกาหลีใต้ [มิถุนายน 2024] ใกล้สนามบิน เดินทางง่าย

สวัสดีค่ะทุกท่าน ในครั้งนี้พวกเราอยากจะพาเพื่อน ๆ มาเก็บข้อมูลที่พัก โรงแรมสุดฮิต ในย่านอินชอนประเทศเกาหลี โดยบรรดานักเที่ยวเที่ยวผู้เข้าพักอาศัยจากทั่วทุกมุมโลกรีวิวเป็นเสียงเดียวกันแล้วว่า มานอนที่นี่ โรงแรมสวย นอนพักสบาย ห้องพักสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันแบบเต็มสิบไม่หักเลยจ้า แล้วอยากจะบอกอีกว่า หากใครไปช่วงประมาณนี้นะ คุ้มที่สุดเลยเพราะทีมงานคุณภาพของเรา คัดโรงแรมน่านอน ในราคาที่สุดคุ้มมาให้แล้วนะคะ ในราคาเริ่มต้นที่คืนละพันต้น ๆ เพียงเท่านั้นเอง แล้วในพื้นที่แห่งนี้จะมาโรงแรมไหนเข้าตาเรากันบ้าน ต้องไปดูรีวิวที่พักในบทความนี้พร้อม ๆ กันเลย 15 ที่พัก อินชอน เกาหลีใต้ ใกล้สนามบิน เดินทางง่าย ปีล่าสุด


เดย์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท บาย วินด์แฮม อินชอน แอร์พอร์ต

เดย์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท บาย วินด์แฮม อินชอน แอร์พอร์ต โดย wyndhamhotels.com/days-inn

โรงแรมแรกที่เราอยากจะมาแนะนำก็คือ ที่พักหรือโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้สนามบินอินชอน, แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมาย Days Hotel & Suites by Wyndham Incheon Airport – เดย์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท บาย วินด์แฮม อินชอน แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว มีประเภทห้องพักมากมายโดยเริ่มต้นที่ ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ ขนาดกำลังดี 20 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม แม้มาแต่ตัวกับเสื้อผ้า ภายในห้องพักแห่งนี้ ก็มีข้าวขอเครื่องใช้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอาบน้ำ, เครื่องนอนและเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีแลนด์สุดฮิตที่น่าไปถ่ายรูปเล่นได้ก็คือ Songdo Central Park หรือแม้จะเดินทางไปสนามบินก็สะดวกสุด ๆ เช่นกัน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 2803-1 Unseo-Dong Jung-Gu, Incheon, 22371
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82-32-7223000
🔗 Facebook : Days Inn by Wyndham
🌎 Website : wyndhamhotels.com/days-inn
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/eEMLaf7ZCi4bgyg47

 

เดย์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท บาย วินด์แฮม อินชอน แอร์พอร์ต โดย wyndhamhotels.com/days-inn


โฮเวิร์ด จอห์นสัน บาย วินด์แฮม อินชอน แอร์พอร์ต

โฮเวิร์ด จอห์นสัน บาย วินด์แฮม อินชอน แอร์พอร์ต โดย Howard Johnson by Wyndham

ต่อด้วย Howard Johnson by Wyndham Incheon Airport – โฮเวิร์ด จอห์นสัน บาย วินด์แฮม อินชอน แอร์พอร์ต ซึ่งอยู่ตึกเดียวกับโรงแรม Days Hotel & Suites by Wyndham Incheon Airport เลย ตั้งอยู่ในย่านการค้า ข้าง ๆ มี Lotte Mart Yeongjongdo และร้านค้า/ร้านอาหารมากมาย ใกล้สถานีรถไฟ AREX Unseo station (รถไฟด่วนของสนามบิน) เข้าสนามบินอินชอนเพียง 2 สถานี ราว ๆ 15 นาที เมื่อเข้าไปในอาคาร ไปที่ชั้น 3 จะมีเคาท์เตอร์เช็คอิน บริการห้องพักหลากประเภท เข้าพักได้ 2-4 คน/ห้อง ตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูหรูหรา เตียงนอนนุ่ม มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน ภายในโรงแรมมีห้องอาหาร Rise & Dine และบาร์ Daybreak สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบอินเตอร์คอนติเนนทัล ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่มี เน้นทำเลมากกว่า หาของกินง่าย เดินทางสะดวก ใครไม่ซีเรียส มานอนพักข้างคืนเฉย ๆ เพราะต้องขึ้นไฟล์ทเช้า ก็ถือว่าดีเลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 2803-1 Unseo-Dong, Jung-Gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82-32-7220000
🔗 Facebook : Howard Johnson by Wyndham
🌎 Website : wyndhamhotels.com/howard-johnson-incheon-airport
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/Kq5Sc5dgVuaebRYS8

 

โฮเวิร์ด จอห์นสัน บาย วินด์แฮม อินชอน แอร์พอร์ต โดย Howard Johnson by Wyndham


โฮเทล ควีน

Hotel Queen – โฮเทล ควีน ที่พักเล็ก ๆ ใกล้รถไฟเข้าแอร์พอร์ต สถานี Unseo ตั้งอยู่ในย่านที่มีร้านค้าร้านอาหารเยอะ ร้านสะดวกซื้อ แถมมี Lotte Mart Yeongjongdo หาของกินง่ายมาก เป็นโรงแรมเรียบง่าย มีให้เลือกหลายรูมไทป์ ทั้งห้องพักและห้องสวีท ห้องกว้าง สะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องน้ำแยกส่วนระหว่างอ่างอาบน้ำกับฝักบัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน คะแนนรีวิวดีเลย เหมาะกับการค้างคืนระยะสั้น รอขึ้นเครื่องไฟล์ทเช้า หรือรอต่อเครื่อง ต้องการไปสนามบินเดินไปสถานี Unseo เพียง 5 นาที หรือไม่อยากเดินลากกระเป๋า เรียกแท็กซี่ไปสนามบินก็ได้เช่นกัน ค่าใช้จ่ายประมาณ 10,000 วอน 

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 153 Convensia-Road, Yeonsu-gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82-32-7470070
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/sRrGt4LLFtF23BDA7

 


เชอราตัน แกรนด์ อินชอน

เชอราตัน แกรนด์ อินชอน โฮเทล โดย Sheraton Grand Incheon Hotel

ใครงบถึง แนะนำว่าหากมาเมืองอินชอน ประเทศเกาหลีแล้ว อยากให้มาลองเข้าพักโรงแรมระดับห้าดาวแห่งนี้ดูค่ะ Sheraton Grand Incheon Hotel – เชอราตัน แกรนด์ อินชอน โฮเทล อยู่ในที่ตั้งทำเลดีเดินทางสะดวก โดยมีสถานที่สำคัญไม่ไกลต่าง ๆ เช่น ศูนย์การประชุม Songdo Convensia, สวนสาธารณะ Central Park, สถานีมหาวิทยาลัยแห่งชาติอินชอน และสนามบินนานาชาติอินชอน ที่ใช้เวลาขับรถยนต์จากโรงแรมไปเพียง 35 นาที เท่านั้นเอง เมื่อกลับมาดูในเรื่องของความสะดวกสบายของที่พัก ก็มีห้องพักหลายประเภท ซึ่งไม่ว่าเพื่อน ๆ จะเดินทางคนเดียว, เป็นคู่หรือไปทั้งครอบครัว ก็มีห้องพักที่ผู้คนสามารถเข้าพักได้สูงถึง 5 ท่าน บรรยากาศห้องพักประทับใจ ส่วนอาหารเช้าก็อร่อยถูกปาก รวมแล้วไม่มีที่ติเลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 153 Convensia-Road, Yeonsu-gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82-32-8351000
📩 Email : sheraton.incheon@sheraton.com
🔗 Facebook : Sheraton Grand Incheon Hotel
🌎 Website : marriott.com/en-us/hotels/selgi-sheraton-grand-incheon-hotel
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/Y782JFj3xZgwi87e8

 

เชอราตัน แกรนด์ อินชอน โฮเทล โดย Sheraton Grand Incheon Hotel


เบสต์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ อินชอน แอร์พอร์ต

เบสต์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ อินชอน แอร์พอร์ต โดย airporthotel.co.kr/en

ทำเลดีที่สุด ใกล้สนามบินไม่ไหว แถมมีรถไฟฟ้าวิ่งผ่านด้วยนะ Best Western Premier Incheon Airport – เบสต์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ อินชอน แอร์พอร์ต โรงแรมคุณภาพระดับสี่ดาว ที่พักชั้นดีที่บรรยากาศภายในสูงโปร่ง กว้างขวางและมีพนักงานคอยดูแลแบบน่าประทับใจสุด ๆ  ทุกท่านจะรู้สึกได้ว่า ภายในห้องพัก มีทั้งเตียงนอน, โต๊ะทำงาน, โซฟาและสิ่งของอำนวยความสะดวกมากมายแบบจัดเต็ม และภายในห้องน้ำก็มีของใช้จำเป็นต่าง ๆ บอกเลยว่า ถ้าพักที่นี่แล้วจะรู้สึกว่าเงินที่เสียไปคุ้มค่าสุด ๆ ได้ทั้งบริการที่ดีกว่า ความสะดวกสบายที่ดีกว่า ไม่ว่าจะมาพักคนเดียวหรือกับครอบครัว ก็มีเตียงประเภทต่าง ๆ บริการไว้แบบครบครัน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 48-27 Gonghang-ro 424beon-gil, Jung-gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82 32 743 1000
🔗 Facebook : Best Western Hotels & Resorts
🌎 Website : airporthotel.co.kr/en
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/3F7kgT9U1byhgUm18

 

เบสต์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ อินชอน แอร์พอร์ต โดย airporthotel.co.kr/en


เนสต์ โฮเทล อินชอน

เนสต์ โฮเทล อินชอน โดย nesthotel.co.kr/english

พูดคำว่าสวยแบบเปลืองมาก ๆ Nest Hotel Incheon – เนสต์ โฮเทล อินชอน ที่พักระดับห้าดาว ไฮโซไฟลุกคือดีแบบเต็ม 10 ให้ 20 เลยนะเพื่อน ๆ  งั้นมาดูภายในของโรงแรมแห่งนี้กันเลย รอบด้านของตัวอาคารจะเป็นกระจกใส จึงทำให้แสงแดดส่องเข้ามาภายในได้ตลอดเวลา ซึ่งไม่ว่าเป็นจะช่วงดวงอาทิตย์ขึ้นหรือดวงอาทิตย์ลง ก็จะเห็นวิวท้องฟ้าได้ตลอดทั้งวันเลย ต่อมาจะพูดถึงในพื้นที่ส่วนกลางต่าง ๆ ก่อนคือ ทั้งห้องรับประทานอาหารและบาร์ต่าง ๆ เชฟเขาก็มีทั้งบริการอาหารเช้าหรือในช่วงดินเนอร์ใครอยากมาลองสั่งเมนูอะไรทาน ก็สามารถมานั่งได้เช่นกันนะคะ แล้วในส่วนของห้องพักก็มีประเภทห้องพักที่หลากหลาย เรียบง่ายแต่ดูไฮโซ ถ้าหากใครชอบถ่ายรูปล่ะก็ โรงแรมนี้สวยทุกมุมเลยนะคะ คอนเฟิร์ม

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 19-5 Yeongjonghaeannam-ro (Wunseo-dong), Jung-gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82 32 743 9000
📩 Email : info@nesthotel.co.kr
🔗 Facebook : 네스트호텔
🌎 Website : nesthotel.co.kr/english
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/jivmZVw51Rg7A5BW9

 

เนสต์ โฮเทล อินชอน โดย nesthotel.co.kr/english


โฮเทล ทัวร์ อินชอน แอร์พอร์ต

โรงแรมคะแนนรีวิวดีเยี่ยม กับ Hotel Tour Incheon Airport – โฮเทล ทัวร์ อินชอน แอร์พอร์ต ที่พักบริเวณ Airport Town Square ทำเลดี ฝั่งตรงข้ามมี Lotte Mart Yeongjongdo มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อมากมาย แถมอยู่ใกล้สถานีรถไฟ AREX Unseo station (รถไฟด่วนของสนามบิน) เข้าสนามบินอินชอนเพียง 2 สถานี ราว ๆ 15-20 นาทีเท่านั้น เหมาะกับผู้ที่บินไฟล์ทเช้า ต้องการหาโรงแรมใกล้สนามบิน บริการห้องพักราคาไม่แพง เริ่มต้นหลักพัน ห้องกว้างขวาง สะอาด เตียงนุ่มนอนสบาย ไม่มีเซอร์วิส ถ้าไม่ซีเรียส มานอนค้างเฉย ๆ ถือว่าโอเคเลย เนื่องจากโรงแรมแชร์อาคารกับโรงแรม Golden Tulip อาจทำให้หลายคนสับสน เคาน์เตอร์เช็คอินของโรงแรม Hotel Tour Incheon Airport จะอยู่ชั้น 3 อีกทั้งยังสามารถเช็คอิน/เช็คเอาท์ผ่านอีเมลได้ ทางโรงแรมจะมีการส่งหมายเลขห้องและรหัสผ่านประตูให้

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 8 Huinbawi-ro 59beon-gil, Jung-gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82 32 746 1100
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/RUsp8YS1kdEEmuj68

 


โกลเดน ทิวลิป อินชอน แอร์พอร์ต โฮเทล

โกลเดน ทิวลิป อินชอน แอร์พอร์ต โฮเทล โดย goldentulipyj.com

ตกแต่งภายในบรรยากาศดูดีน่าเข้าพักสุด ๆ Golden Tulip Incheon Airport Hotel – โกลเดน ทิวลิป อินชอน แอร์พอร์ต โฮเทล โรงแรมสุดหรูระดับสี่ดาวเต็ม แนะนำอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่อยากเข้าพักห้องเดียวกัน เพราะด้วยขนาดห้องของโรงแรมนี้มีขนาดห้องกว้างมาก โดยมีห้องพักที่ใหญ่สุดคือ 85 ตารางเมตร มี 1 เตียงควีนไซส์และ 2 เตียงเดี่ยว และจะมีเป็นห้องดีลักซ์ รอยัล สำหรับครอบครัว ที่มีเตียงนอนมากถึง 2 เตียงใหญ่ รับรองว่านอนหลับสบาย ไม่มีความรู้สึกอึดอัดเลย ในส่วนของด้านล่างที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางจะมีในโซนของโซฟานั่งเล่นและห้องทานข้าวที่ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น แล้วนอกจากนี้เพื่อน ๆ ยังสามารถไปนั่งชิลล์ ท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้แบบเร็วเต็มแม็กซ์

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 8 Huinbawi-ro 59beon-gil, Jung-gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82 32 232 2000
📩 Email : reser@goldentulipyj.com
🌎 Website : goldentulipyj.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/9uzzgZ6UzJemaF8H6

 

โกลเดน ทิวลิป อินชอน แอร์พอร์ต โฮเทล โดย goldentulipyj.com


แกรนด์ ไฮแอท อินชอน

แกรนด์ ไฮแอ อินชอน โดย hyatt.com/grand-hyatt-incheon

ความสวยดูดี มีระดับ สมแล้วที่เป็นโรงแรมห้าดาวที่บรรดานักท่องเที่ยวจากทั่วโลกนิยมแวะเวียนไปเข้าพักกัน Grand Hyatt Incheon – แกรนด์ ไฮแอ อินชอน ที่พักย่านสนามบินอินชอน ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เมื่อเราเดินเข้าไปภายในโรงแรมแห่งนี้จะรู้สึกว้าวกับบริเวณล็อบบี้มาก เพราะทั้งโซฟารับแขกและดีไซน์ของโครงสร้างภายในคือสวยมาก แล้วนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางภายนอกอาคารที่เพื่อน ๆ สามารถไปนั่งทานอาหาร นั่งเล่นชมวิวได้ทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน สุดท้ายขนาดของห้องพักที่นี่ มีขนาดเริ่มต้นที่ 38 ตารางเมตร

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 208 Yeongjonghaeannam-ro, 321 Beon-gil, Jung-gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82 32 745 1234
📩 Email : incheon.grand@hyatt.com
🔗 Facebook : Hyatt
🌎 Website : hyatt.com/grand-hyatt-incheon
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/eMK4kxhT4M6zMeHz8

 

แกรนด์ ไฮแอ อินชอน โดย hyatt.com/grand-hyatt-incheon


ฮอลิเดย์ อินน์ อินชอน ซงโด

ฮอลิเดย์ อินน์ อินชอน ซงโด โดย ihg.com/holidayinn/songdo

ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกว่า ราคากำลังดีไม่ถูกไม่แพง แต่คุณภาพชีวิตที่เข้ามาอยู่ในโรงแรมแห่งนี้นั้น คือดีวอร์ Holiday Inn Incheon Songdo – ฮอลิเดย์ อินน์ อินชอน ซงโด โรงแรมชั้นนำระดับสี่ดาว ตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะซองโด เริ่มต้นที่ด้านนอกจะมีสวนหย่อมเดินเล่นรอบ ๆ ที่พักโรงแรมได้ เมื่อเข้ามาภายในเพื่อน ๆ จะพบกับแผนกต้อนรับของโรงแรมก่อน ดูบรรยากาศเรียบหรูและห้องรับแขก ที่แขกของที่นี่ สามารถมานั่งเล่น รวมถึงนั่งทำงานตามมุมต่าง ๆ ได้ เพราะมาสัญญาณอินเทอร์เน็ตแรงสูง กระจายทั่วพื้นที่ของโรงแรมแบบไฮปีสุด ๆ ในส่วนของห้องพักจะมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้องพักดูสะอาด น่านอนพักผ่อน ซึ่งมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบไม่มีคำว่าลำบากเลย เตียงเดี่ยวก็กว้าง เตียงคู่ก็นานสบายไม่คับแคบ หากใครอยากแอบดูราคา คลิกปุ่มด้านล่างได้เลยนะคะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 251 Incheon Tower-daero, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +800 2222 7172
📩 Email : reservation.songdo@ihg.com
🔗 Facebook : Holiday Inn
🌎 Website : ihg.com/holidayinn/hotels/th/th/songdo
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/FihUwVrEQX36VbPL7

 

ฮอลิเดย์ อินน์ อินชอน ซงโด โดย ihg.com/holidayinn/songdo


โอราไก ซองโด พาร์ค

โอราไก ซองโด พาร์ค โฮเทล โดย Orakai.songdopark.hotel

ก็มาปิดท้ายกันที่โรงแรม ที่พักระดับสี่ดาว ตั้งอยู่ในทำเลแสนดี มองไปทางไหนก็ไม่อึดอัดเพราะมีทั้งวิวดาดฟ้าและวิวสระว่ายน้ำ Orakai Songdo Park Hotel – โอราไก ซองโด พาร์ค โฮเทล เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย เมื่อเพื่อน ๆ เดินเข้ามาภายในโรงแรมแห่งนี้จะรู้สึกได้ถึงความเรียบหรู รวมถึงบริเวณที่กว้างขวาง พนักงานต้อนรับด้านล่างมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่อำนวยความสะดวกในโซนต่าง ๆ คือ บริเวณห้องทานอาหาร, บาร์เครื่องดื่ม ที่บรรดาแขกเข้าพักในโรงแรมนี้นิยมมานั่งชิลล์กัน, สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบริเวณโต๊ะนั่งตากอากาศ ให้สายลมปะทะผิวอ่อน ๆ ชมวิวเมืองเกาหลี ได้แบบทั้งกลางวันและกลางคืน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 51, Techno Park-ro, Yeonsu-gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82 32 210 7000
📩 Email : rsvn@orakaihotels.com
🔗 Facebook : Orakai.songdopark.hotel
🌎 Website : songdo.orakaihotels.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/uANt3fYuw24fgaXSA

 

โอราไก ซองโด พาร์ค โฮเทล โดย Orakai.songdopark.hotel


ไอบิส สไตล์ แอมบาสเดอร์ อินชอน แอร์พอร์ต 

ไอบิส สไตล์ แอมบาสเดอร์ อินชอน แอร์พอร์ต โดย all.accor.com/hotel/B7P1/index.th.shtml

โรงแรมแถวสนามบินอินชอน ibis Styles Ambassador Incheon Airport – ไอบิส สไตล์ แอมบาสเดอร์ อินชอน แอร์พอร์ต ทำเลสุดเลิศ อยู่ใกล้ Terminal 2 เลย ไฟล์ทเช้าแค่ไหนก็ไม่หวั่น นอนแบบไม่ต้องกลัวตกเครื่อง เพราะใกล้มาก ไปอาคารผู้โดยสาร 2 เพียง 5 นาที เป็นอาคารสูง 12 ชั้น ดีไซน์ทันสมัย บริการห้องพักหลากประเภท ภายในห้องกว้างขวาง เตียงนุ่ม นอนสบาย ทีวีมี Netflix และ Disney+ ตกแต่งสบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนกลางมีห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส บ่อน้ำร้อน ร้านสะดวกซื้อบริเวณล็อบบี้ และอื่น ๆ แถมยังมีบริการรถรับส่งฟรีไป-กลับสนามบินทุก ๆ 30 นาที – 1 ชั่วโมงอีกด้วย สะดวกต่อนักเดินทางแบบเรามาก ๆ เลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่ : 340 Je2terminal daero, Jung gu IBC II, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82 32-310-7200
🌎 Website : all.accor.com/hotel/B7P1/index.th.shtml
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/xag1hMQz1YYo9APR6

 

ไอบิส สไตล์ แอมบาสเดอร์ อินชอน แอร์พอร์ต โดย all.accor.com/hotel/B7P1/index.th.shtml


โฮเทล โออาร์เอ อินชอน

โฮเทล โออาร์เอ อินชอน โดย hotelora.co.kr/en

อีกหนึ่งโรงแรมใกล้สนามบินอินชอน Hotel ORA Incheon – โฮเทล โออาร์เอ อินชอน ทำเลหันหน้าไปทางสนามบิน ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเครื่องบินที่กำลังเทคออฟและแลนด์ดิ้ง เป็นโรงแรมดีไซน์เก๋ โดดเด่นไปด้วยสถาปัตยกรรม ทรงปริซึ่ม บริการห้องพัก 4 Roomtype เหมาะกับครอบครัว และชาวแก๊ง เพราะห้องพักสามารถพักได้ถึง 3-4 คน/ห้อง หรือจะพัก 2 คนก็ได้เช่นกัน โดยมีให้เลือกทั้งวิวภูเขาและวิวสนามบิน ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ดูดี สำหรับ Facilities ของโรงแรมจะมี Kitchen ORA & ORA Cafe เสิร์ฟอาหารเช้าสไตล์โฮมเมด มีบริการอาหารเย็น และรูมเซอร์วิส รวมถึง Meeting Room, Business Center บริเวณล็อบบี้ ไปใช้คอมใช้เน็ตกันได้ แถมยังมีบริการรถรับส่งไป-กลับสนามบินฟรี เดินทางเพียง 15 นาทีเท่านั้น สะดวกมาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 345, Gonghangseo-ro, Jung-gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +82-32-72-8080
📩 Email : hotelora@hotelora.co.kr
🌎 Website : hotelora.co.kr/en
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/M3FNHaKbpRFdiPi46

 

โฮเทล โออาร์เอ อินชอน โดย hotelora.co.kr/en


โอเชียน พาร์ค 9

โอเชียน พาร์ค 9 โดย oceanparknine.com

โรงแรมสวยใกล้สนามบิน ไม่ติดสถานีรถไฟ แต่มี Airport Shuttle เป็นรอบ ๆ ตามเวลา กับ Ocean Park 9 – โอเชียน พาร์ค 9 ที่พักติดทะเล บรรยากาศสุดแสนจะเงียบสงบ เดินไปสวน Yeongjongjin Park ได้เลย ที่สวนมี Sea Side Rail Bike คล้าย ๆ รถกอล์ฟวิ่งบนรางให้ปั่นเล่นชมวิวทะเล ใกล้ ๆ มีร้านอาหาร คาเฟ่ และตลาดอาหารทะเล โดยโรงแรมให้บริการห้องพักหลายประเภท มีทั้งวิวทะเลและวิวเมือง ตกแต่งแบบเรียบ ๆ แต่ดูโมเดิร์น ห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีจุดเช็คอินเช็คเอาท์ได้ด้วยตนเอง ในโรงแรมมีเลาน์จและรูฟท็อปบาร์ ขึ้นไปใช้บริการกันได้ มีวิวทะเลให้นั่งมอง จิบค็อกเทลพลางมองวิว คือดี

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 10 Yeongjongjingwangjang-ro, Jung-gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ +82-15-991169
📩 Email : biz@oceanparknine.com
🌎 Website : oceanparknine.com
🗺 Google Maps https://maps.app.goo.gl/agJtBWrLRJQfu1Ct5

 

บริเวณหน้าโรงแรม,​ โอเชียน พาร์ค 9 โดย Trip.com

ล็อบบี้,​ โอเชียน พาร์ค 9 โดย Trip.com

โอเชียน พาร์ค 9 โดย oceanparknine.com


บลู โอเชียน เรสซิเดนซ์ โฮเทล

บลู โอเชียน เรสซิเดนซ์ โฮเทล โดย blueoceanhotel.co.kr

ปิดท้ายด้วยโรงแรมเรสซิเดนซ์ขนาดใหญ่ Blue Ocean Residence Hotel – บลู โอเชียน เรสซิเดนซ์ โฮเทล โลเคชั่นใกล้สนามบินอินชอน ไปสนามบินเพียง 20 นาที โรงแรมใหญ่ที่มีถึง 4 อาคาร จำนวนห้องพักมากถึง 2,408 ห้อง เป็นที่พักสไตล์คอนโดอพาร์ทเมนท์ บริการห้องพักหลายประเภท รองรับนักเดินทางทุกประเภท ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ ทริปเปิ้ล หรือครอบครัว ห้องกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งดี มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหาร, เลาน์จ, อ่างน้ำร้อน, ฟิตเนส, ร้านสะดวกซื้อ, คาเฟ่ และอีกมากมาย ละแวกใกล้เคียงมีร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านฟาสฟู้ด และสวนสาธารณะ มองเห็นสะพานอินชอน วิวสวยเชียวล่ะ รีวิวดีเลยนะ หลาย ๆ คนประทับใจ ต้องลองไปพักดูแล้ว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 1886-7 Jungsan-dong, Jung-gu, Incheon, South Korea
📞 เบอร์โทรศัพท์ +82-32-2675004
📩 Email : rsvn@blueoceanhotel.co.kr
🌎 Website : blueoceanhotel.co.kr 
🗺 Google Maps https://maps.app.goo.gl/ALVjFVad33whT8j67

 

บลู โอเชียน เรสซิเดนซ์ โฮเทล โดย blueoceanhotel.co.kr


ก็จบกันไปแล้วสำหรับการ รีวิว ที่พัก ย่านอินชอน ประเทศเกาหลี หวังว่าในบทความนี้จะสามารถช่วยให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเป้าหมายที่พักได้ถูดใจมากที่สุดและตรงในงบประมาณที่ทุกท่านวางเแผนเอาไว้นะคะ แล้วที่สำคัญก็คือหากเพื่อน ๆ ชอบโรงแรมแสนสะดวกสบายทั้ง 10 ที่นี้ ก็สามารถกดจองโรงแรมเกาหลีและเลือกประเภทห้องพักต่าง ๆ พวกเราทีมงานเช็คราคามาให้แล้ว คอนเฟิร์มว่าประหยัดสุด ๆ ไว้คอนเทนต์หน้าเราจะพาไปไหนต่อจะเป็นที่พัก ที่กิน หรือที่เที่ยวสามารถอัปเดตกันได้ที่เว็บไซต์ www.checkinchill.comและทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ทุกที่ทั่วโลก – เช็คอินชิลล์กันได้นะคะ เจอกันค่ะ😚

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า