10 ที่พัก หาดจอมเทียน พัทยา 2024 สถานที่สวย พักผ่อนชิลล์ ๆ ริมทะเล

ซัมเมอร์นี้ ก็ต้องคลายร้อนด้วยการไปเที่ยวทะเล แล้วทะเลใกล้กรุงเทพฯ อย่างเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี จึงถือเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคนไทย เดินทางสะดวก ขับรถชั่วโมงกว่าก็ถึงแล้ว ผู้คนจึงนิยมไปพักผ่อนกันในช่วงสุดสัปดาห์ เป็นสถานตากอากาศขึ้นชื่อ เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ชายหาดทอดยาว ร้านอาหารเยอะ คาเฟ่สวย แถมมีที่พักมากมายให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะติดทะเล ใกล้หาด ใจกลางเมือง หรือออกจากตัวเมืองไปหน่อย สำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบ ในวันนี้ เช็คอินชิลล์ จะมาแนะนำ ที่พัก หาดจอมเทียน-นาจอมเทียน พัทยา ให้คุณไว้ใช้เป็นตัวเลือกในการพักผ่อนคลายร้อนช่วงซัมเมอร์กัน


ยู จอมเทียน พัทยา

โรงแรมริมชายหาดระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน บรรยากาศดี เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การพักผ่อน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยและการตกแต่งภายในที่น่าประทับใจ สวยงาม หรูหรา บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และห้องดีลักซ์ วิวทะเล ภายในห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน บนดาดฟ้าโรงแรม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ร้านอาหาร บาร์ ห้องสมุด ยิม มีบริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส ตรงสระว่ายน้ำเป็นมุมที่ดีที่สุดในการถ่ายรูปเลยนะ เพราะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงาม ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ประทับใจกันมาก หากกำลังมองหาโรงแรมดีๆ แนะนำที่นี่เลยจ้าาา

101 หมู่ 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 033-128-028
Facebook : U Jomtien Pattaya
Website : uhotelsresorts.com/th/ujomtien

แผนที่ Google Map U Jomtien Pattaya :


อาณา อานันท์ รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า พัทยา

รีสอร์ทริมทะเล ดีไซน์ทันสมัย ผสานความหรูหรา สไตล์สวนเขตร้อน มาในคอนเซ็ป Stay Style Sustainable ท่ามกลางแสงแดดและหาดทราย บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว  เหมาะแก่การพักผ่อน บริการที่พักในรูปแบบห้องพักและวิลล่า มีให้เลือกหลายแบบ ถูกออกแบบในสไตล์มินิมอล เรียบง่ายดูดี ภายในห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สปา บาร์ คิดส์คลับ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอีกมากมาย ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว แนะนะที่เลย เงียบสงบ สามารถผ่อนคลายได้แบบสบายๆ

288 หมู่ 2 ซอยนาจอมเทียน 20 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 033-098-888
Facebook : ana.anan.pattaya
Website : anaanan.com/th

แผนที่ Google Map อาณา อานันท์ รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า พัทยา :


มารีน บีช โฮเทล พัทยา

ที่พักสวย ติดหาดจอมเทียน บนถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ตกแต่งสไตล์ไทยจีนร่วมสมัย ที่มีความเข้ากันอย่างลงตัว ภายในเป็นงานไม้โทนสีน้ำตาลเข้ม เป็นบูติกโฮเทลที่น่ามาพักผ่อนมากๆ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบมาก ตามความต้องการของคุณ ในห้องพักตกแต่งอย่างมีสไตล์ ดูหรูหรา สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ร้านค้า รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ จากที่พักสามารถขับรถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ง่าย ใกล้ๆ มีเซเว่น เดินทางสะดวกมาก

131/62 หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 095-749-6510
Line : marinebeachhotel
Facebook : marinebeachhotel
Website : marine-beach.com

แผนที่ Google Map มารีน บีช โฮเทล พัทยา :


เมอเวนพิค สยาม นาจอมเทียน

โรงแรมหรู บนหาดนาจอมเทียน ติดทะเล บรรยากาศดี เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ให้คุณได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา ตั้งอยู่ใกล้กับโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในตกแต่งสวยงาม เรียบหรู ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ คลาสเรียนเล่นเซิร์ฟ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ และอีกมากมาย หาดหน้าที่พัก สามารถลงเล่นน้ำได้ เป็นหาดส่วนตัว ที่จะไม่มีใครมากวนใจคุณ

55 หมู่ 2 ต.นาจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 033-078-888
Facebook : movenpickpattaya
Website : movenpick.com/pattaya

แผนที่ Google Map เมอเวนพิค สยาม นาจอมเทียน :


เมสัน พัทยา

รีสอร์ทหรู สไตล์พูลวิลล่า กับหาดส่วนตัว ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์สุดลักชัวรี พักผ่อนแบบเหนือระดับ หลีกหนีความวุ่นวาย เติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ไปกับคนที่คุณรัก ออกแบบโดย คุณวสุ วิรัชศิลป์ สถาปนิกชื่อดัง ที่ได้รับรางวัลมากมาย สถาปัตยกรรมของรีสอร์ท ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทะเล หาดทราย ท้องฟ้่ จิตวิญญาณ และทำเลที่สวยงาม บนหาดนาจอมเทียน ทำเลบนเนินเขา ทำให้มองเห็นวิวทะเลมุมกว้างได้อย่างสวยงาม บริการที่พักแบบวิลล่า พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 5 แบบ คือ แกรนด์พูลวิลล่า วิวทะเล, บีไซด์พูลวิลล่า ติดหาด, ดูเพล็กซ์แกรนด์พูลวิลล่า (2 ชั้น), พูลวิลล่า วิวสวน และดับเบิ้ลแกรนด์ พูลวิลล่า (2 ห้องนอน) ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สปา ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ ช่างเป็นที่พักที่น่าไปพักผ่อนมากๆ

285 หมู่ 3 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี, 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 034-194-699 , 098-878-8867
Facebook : MASON Pattaya
Website : masonpattaya.com

แผนที่ Google Map เมสัน (MASON) :


แซนด์ โมราดา พัทยา

โรงแรมริมหาดจอมเทียน บนถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ไปทะเลได้ง่ายๆ เพียงแค่เดินข้ามถนน แซนด์ โมราดา เป็นโรงแรม 4 ดาว อาคารสีขาว สูง 7 ชั้น บริการห้องพักและห้องสวีท จำนวน 195 ห้อง มีห้องให้เลือกถึง 6 แบบ ทุกห้องมีระเบียง ได้รับการตกแต่งแบบทันสมัย ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ฟิตเนส สปา และอื่นๆ โลเคชั่นดี ใกล้ร้านอาหาร และร้านสะดวก หาของกินง่ายมาก

126 หมู่ 1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ, ชลบุรี, 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 038-706-111
LINE : @zandmorada
Facebook : Zand Morada Pattaya

Website : zandmorada.com

แผนที่ Google Map แซนด์ โมราดา พัทยา (Zand Morada Pattaya) :


วีรันดา เรสซิเดนซ์ บาย พัทยา ฮอลิเดย์

ที่พักหรูสไตล์เรสซิเดนซ์ ติดทะเล ตกแต่งทันสมัย มีสไตล์ บรรยากาศดี ทัศนียภาพสวยงาม มีคาเฟ่ Skoop Beach Cafe ให้คุณได้เติมความหวานกับไอศครีมแสนอร่อย พร้อมชมทะเลแบบชิวๆ ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีห้องให้เลือกหลายแบบ พักผ่อนกกันได้ทั้งครอบ เพราะมีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ภายในตกแต่งดี ห้องสะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ฟิตเนส สปา ห้องเล่นเกม คิดส์คลับ พื้นที่นั่งเล่น บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และอื่นๆ ใครชอบความเงียบสงบ ที่นี่โอเลยนะ

212 หมู่ 1 ซอยนาจอมเทียน 4 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 095-930-9498
Facebook : VerandaResidencebyPattayaHoliday

แผนที่ Google Map เวรันดา เรสซิเดนซ์ บาย พัทยา ฮอลิเดย์ (Veranda Residence by Pattaya Holiday) :


ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีสอร์ทหรู โลเคชั่นดี ติดชายหาดนาจอมเทียน ใกล้โอเชี่ยนมารีน่าพัทยา ให้คุณได้พักผ่อนไปกับธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว นอนฟังเสียงคลื่น เดินเล่นบนทรายนุ่มๆ ที่นี่บริการห้องมีให้เลือกหลากหลายแบบ ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานความเป็นไทยหน่อยๆ ห้องกว้างขวาง สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งหลายสระ, ห้องอาหาร, บาร์, ฟิตเนส, โต๊ะปิงปอง, โต๊ะพูล และอีกมากมาย ที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบความเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน พักผ่อนกับครอบครัว ถือว่าไม่เลวเลยล่ะ

246 หมู่ 4 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-235-777
LINE : @ravindrabeach
Facebook : Ravindra Beach Resort & Spa
Website : ravindraresort.com/na-jomtien

แผนที่ Google Map ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ravindra Beach Resort & Spa) :


โรงแรมเดอะ นาว

โรงแรมดีไซน์เก๋ บนถนนเลียบชายหาดจอมเทียนสายหนึ่ง ติดกับหาดจอมเทียนเลย อยู่ห่างจากทะเลเพียงไม่กี่ก้าว แต่ข้ามถนนก็ถึง บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีห้องให้เลือกถึง 5 แบบ สามารถเลือกตามความต้องการ ภายในตกแต่งทันสมัย ห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีห้องอาหาร ด้านล่างมีเซเว่น ร้านนวด และคาเฟ่ สะดวกมากๆ ทำเลที่พักหาง่าย ราคาไม่แรง พักผ่อนได้แบบชิลล์ๆ

279/450 ถนนจอมเทียนสาย 1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 086-310-9999 , 038-236-157
LINE : @thenowhotel
Facebook : The Now Hotel
Website : thenowhotel.com

แผนที่ Google Map โรงแรมเดอะ นาว (The Now Hotel) :


เคป ดารา รีสอร์ท

รีสอร์ทสุดหรู ติดทะเล มีชายหาด บรรยากาศดีมาก มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่า ตกแต่งในโทนสีฟ้า-ขาว บวกกับงานไม้ มีสไตล์และทันสมัย ดีไซน์ได้อย่างลงตัว เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบถ่ายรูป เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมาก บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในตกแต่งสวยงาม ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ สปา ซาวน่า ฟิตเนส คิดส์คลับ ร้านค้า รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอีกมากมาย การบริการดี ผู้เข้าพักหลายท่านประทับใจ ใครชอบความหรูหราระดับ 5 ดาว เก็บเคปดาราไว้ในลิสต์ของคุณได้เลย

256 ซอยนาเกลือ 20 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-933-888
Facebook : CapeDaraPattaya
Website : capedarapattaya.com

แผนที่ Google Map เคป ดารา รีสอร์ท :


ช่วงสุดสัปดาห์ว่างๆ ออกไปเที่ยวกันบ้างนะ ผ่อนคลายความเครียดจากการเรียนและงาน ที่แสนจะปวดสมอง ให้ธรรมชาติฮิลล์เรา ชาร์จแบตร่างกาย นอนฟังเสียงคลื่นซัดแบบฟินๆ สูดอากาศสดชื่น คือดีมากกกก แล้วไปเที่ยวทะเลกัน !

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : >>CheckInChill<< คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า