30 ที่พัก กาญจนบุรี [พฤษภาคม 2024] พักผ่อนสบาย ๆ ริมแม่น้ำแคว

“กาญจนบุรี” เป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่ในภาคตะวันตกของประเทศไทย มีลักษณะทางภูมิประเทศส่วนใหญ่จะเป็นป่า มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะอุทยานแห่งชาติ และน้ำตก ที่มีความอุดมสมบูรณ์ สวยงาม บรรยากาศดี ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นจังหวัดยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยนะ ทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ สัญลักษณ์ของจังหวัดกาญจนบุรีก็คือ ‘สะพานข้ามแม่น้ำแคว’ ที่มีประวัติศาสตร์ที่สำคัญ สร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของจังหวัดเลยก็ว่าได้ เช็คอินชิล จะพาไปชมที่พักริมแม่น้ำแคว ที่มีสไตล์ เก๋ไก๋ บรรยากาศดี และสามารถถ่ายรูปชิค ๆ เก๋ ๆ ลงโซเชียลให้คนอื่นอิจฉา เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักเลยล่ะ เพราะมีให้เลือกหลายหลายราคา (ราคาถูกไปจนถึงสูง) วิวทิวทัศน์ บรรยากาศรอบ ๆ ให้คุณได้ตัดสินใจ

(สารบัญ) 30 ที่พัก กาญจนบุรี 2567 พักผ่อนสบาย ๆ ริมแม่น้ำแคว ซ่อน

วีวารี่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

วีวารี่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท โดย VeeVaree Riverkwai Resort

เริ่มต้นด้วยที่พักเปิดใหม่น่านอน VeeVaree Riverkwai Resort – วีวารี่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท โลเคชั่นสุดชิลล์ ริมแม่น้ำแควน้อย ให้คุณได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ทั้งแม่น้ำ, ผืนป่า และภูเขาสีเขียว สูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแปลกตา ทั้งอาคารทรงจั่ว 2 ชั้น สไตล์ Nordic และแพริมน้ำแบบโคคูน สไตล์ Luxury Modern สุดเก๋ไก๋ โดยทางรีสอร์ทให้บริการห้องพักด้วยกัน 2 ประเภท คือ

  • RiverLux จำนวน 9 หลัง เข้าพักได้ 2 คน เสริมได้ 2 คน เป็นแพริมน้ำทรงโค้ง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เตียงใหญ่พิเศษ, โซฟานุ่มนิ่ม, ทีวีจอใหญ่, เครื่องชงกาแฟแคปซูล, กาน้ำร้อนไฟฟ้า และอีกมากมาย ด้านหน้าระเบียง มีเก้าอี้และอ่างจากุซซี่ เอาไว้นั่งพักผ่อน หรือจะตีฟองแช่น้ำชมวิว ก็ฟีลดีไม่ไหว แถมยังสามารถมองวิวโค้งแม่น้ำได้แบบเต็มๆ อีกด้วยล่ะ ทั้งยังมีชั้นลอย ไว้เสริมเตียง สามารถขึ้นไปนั่งเล่นนอนเล่นได้ตามต้องการ
  • Veelux จำนวน 5 ห้อง เข้าพักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน ห้องพักสไตล์นอร์ดิก กว้างขวาง นอนสบาย มีเตียงให้เลือก 2 แบบ คือ เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตกแต่งภายในโทนสีเขียวคลาสสิค บิ้วอินทั้งห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ รวมถึงมีระเบียงทุกห้อง เปิดออกไปชมวิวสูดอากาศได้

นอกจากห้องพักจะดีงามแล้ว บริเวณรีสอร์ทยังมีสวนแคคตัสและสวนดอกไม้หลากสีสัน ให้เดินชม ถ่ายรูปเล่น ทางเดินร่มรื่น มีลมพัดเย็นสบาย ในส่วนของอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์จัดเต็ม ตักได้ไม่อั้น นั่งทานได้ที่ห้องอาหาร สำหรับกิจกรรม หากอยากล่องแพ ขี่ช้าง หรือเล่นน้ำ ติดต่อกับทางรีสอร์ทโดยตรงได้เลย วันหยุดไม่รู้ไปเที่ยวไหน อยากเปลี่ยนบรรยกาศ แนะนำไปพักที่ วีวารี่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เลย ครบจบ แถมได้รูปสวยอัปลงสตอรี่ไอจีเพียบ กดปุ่มจอง แล้วไปพักผ่อนกัน !

📍  ที่อยู่ : 234 หมู่ 6 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 092-269-2478
📱  LINE : @veevaree
📩  Email : veevaree.resort@gmail.com
🔗  Facebook : VeeVaree Riverkwai Resort
🌎  Website : veevaree-resort.hotelrunner.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/cHG549AvZ1vtjdUt9

วีวารี่ริเวอร์แคว รีสอร์ท โดย VeeVaree Riverkwai Resort


เดอะ เซ็นส์ กาญจนบุรี

เดอะ เซ็นส์ กาญจนบุรี โดย The Sense Resort Kanchanaburi

อยากพักผ่อนแบบไพรเวท ต้อง The Sense Kanchanaburi – เดอะ เซ็นส์ กาญจนบุรี ที่พักสไตล์ Private Villa ริมแม่น้ำแคว โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม ไม่ว่าจะผืนป่า, ทะเลสาบ, ภูเขา และสวนสวย ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดร่มรื่น ที่มาพร้อมกิจกรรมมากมาย ให้บริการห้องพักด้วยกัน 2 ประเภท คือ The Jungle Villa วิลล่าโซนต้นไม้ใหญ่ กระท่อมไม้ไผ่แบบใกล้ชิดธรรมชาติ ด้านในตกแต่งเรียบหรู มีอ่างแช่ตัวภายในห้องพัก และ The Lake Jacuzzi Villa วิลล่าโซนทะเลสาบขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ กลมกลืนไปกับผืนป่า ภายในหรูหรา ห้องน้ำกึ่งเอาท์ดอร์ (อันนี้ชอบมาก) มีอ่างแช่ตัว ด้านนอกมีอ่างจากุซซี่ ที่สามารถแช่น้ำพร้อมชมวิวทะเลสาบได้ในตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีร้านอาหารโดมไม้ไผ่และบาร์ วิวแม่น้ำแคว 180 องศา ไปลิ้มลองรสชาติกันได้ช่วงเย็น ส่วนตอนเช้าเสิร์ฟอาหารเช้าแบบจัดเต็ม อิ่มท้องแน่นอน นอกจากนี้คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมพายเรือคายัค, พาย Sup Board ถ่ายรูปเก๋ๆ, ว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำแบบ Infinity pool ทอดยาวไปตามแม่น้ำ, ออกกำลังกายที่ฟิตเนสห้องกระจกวิวมองเห็น Lake, หากปวดหลัง ให้ไปนวดผ่อนคลายที่ The Secret Spa, ตีกอล์ฟ ที่สนามกอล์ฟ พาร์ 3 หรือจะปั่นจักรยานเล่นรอบๆ รีสอร์ทก็ดีงาม เรียกได้ว่ากิจกรรมครบมาก แทบไม่ต้องออกไปไหนเลยล่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักห้ามพลาดในจังหวัดกาญจนบุรี อยากนอนชิลล์ได้ฟีลแม่น้ำแคว ให้มาที่ The Sense Kanchanaburi 

📍  ที่อยู่ : 88 หมู่ 4 ต.ลุ่มส่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 082-941-4144 , 091-002-2025
📱  LINE : @thesensekan
📩  Email : thesense.kan@gmail.com
🔗  Facebook : The Sense Resort Kanchanaburi
🌎  Website : thesensekan.co.th
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/Q25yQVgxhEjQEjPJ8

เดอะ เซ็นส์ กาญจนบุรี โดย The Sense Resort Kanchanaburi


เดอะ โฟลท เฮ้าส์ ริเวอร์ แคว

เดอะ โฟลท เฮ้าส์ ริเวอร์ แคว โดย The Float House River Kwai Resort

มากันที่รีสอร์ทชื่อดังอย่าง The Float House River Kwai – เดอะ โฟลท เฮ้าส์ ริเวอร์ แคว รีสอร์ทลอยน้ำท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติ ทั้งภูเขา ผืนป่า และแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศสดชื่น เย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบสุด ๆ ตัวรีสอร์ทเป็นวิลล่าลอยน้ำเรียงตัวทอดยาวไปตามโค้งแม่น้ำ จึงทำให้ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวได้แบบ 180 องศา โดยสร้างจากไม้จริงทั้งหลัง ตกแต่งในสไตล์พื้นบ้านร่วมสมัย Contemporary Boutique Folk Style ผสมผสานศิลปะเเบบตะวันออกเข้ากับศิลปะพื้นถิ่น ให้บริการวิลล่าบูติคหรูหราลอยน้ำ จำนวน 30 หลัง มี Room Type เพียงแบบเดียว คือ Floating Villa แตกต่างกันเพียงแค่รูปแบบของเตียงในแต่ละห้อง พื้นที่ใช้สอย 90 ตรม. ภายในใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก เพดานสูงโปร่งสบาย ห้องน้ำกึ่งเอาท์ดอร์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ รวมถึง Smart TV และเครื่องชงกาแฟ หน้าวิลล่ามีระเบียงขนาดใหญ่ สามารถเอนหลังพักผ่อนสูดอากาศ นั่งชิงช้าชมวิว หรือจะกระโดดเล่นน้ำจากระเบียงห้องของตัวเองก็ได้เช่นกัน ซึ่งทุกหลังจะมีพื้นที่กว้างขวางเชื่อมต่อกันหมด สะดวกต่อการเดินไปทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยทางรีสอร์ทมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ผู้เข้าพักได้ทำหลายอย่าง ไม่ว่าจะพายซัพบอร์ด, พายเรือคายัค, เล่นน้ำ, ตกปลา, ล่องแพ หรือจะไปสำรวจแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เข้าถ้ำ เดินป่า ปั่นจักรยาน ทั้งยังมี River Spa ให้คุณได้นวดผ่อนคลาย และร้านอาหาร Pontoon Floating Restaurant & Bar ที่เสิร์ฟอาหารเช้าและอาหารเย็นแบบท้องถิ่น ตั้งแต่เวลา 07.00 – 22.00 น. รอให้คุณไปลิ้มลองรสชาติ สำหรับการเดินทางมายังรีสอร์ทนั้น ให้นำรถไปจอดที่ท่าเรือพุตะเคียน (ท่าเรือรีโซเทล) แล้วนั่งเรือข้ามฝากมายังรีสอร์ทประมาณ 15-20 นาที มีเรือทุกชั่วโมงจนถึงเวลา 18.00 น. ซึ่งตลอดสองฝั่งแม่น้ำ เป็นเทือกเขาหินปูน หินผา และต้นไม้มากมาย ที่คุณสามารถดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอันสวยงามได้ตั้งแต่ท่าเรือจนถึงรีสอร์ทเลยล่ะ

📍  ที่อยู่ : 19/4 หมู่ 5 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 02-642-5497 , 084-725-8686
📱  LINE @thefloathouse , @serenatahotels
📩  Email : info@thefloathouseriverkwai.com
🔗  Facebook : The Float House River Kwai Resort
📟  Instagram : thefloathouseriverkwai
🌎  Website : thefloathouseriverkwai.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/2Mdu9iusPWdG1R9K6

เดอะ โฟลท เฮ้าส์ ริเวอร์ แคว โดย The Float House River Kwai Resort


หินตก ริเวอร์ แคมป์ ณ ช่องเขาขาด

หินตก ริเวอร์ แคมป์ ณ เขาช่องขาด โดย Hintok River Camp at Hellfire Pass

ชอบแคมป์ปิ้งให้มานอนที่ Hintok River Camp at Hellfire Pass – หินตก ริเวอร์ แคมป์ ณ ช่องเขาขาด ที่พักแนวแกลมปิ้งซาฟารีบนผาสูง ใกล้ช่องเขาขาด ทำเลริมแม่น้ำแควน้อย กับบรรยากาศธรรมชาติ ท่ามกลางป่าสีเขียว ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ ให้ฟีลเหมือนมากางเต็นท์กลางป่าจริง ๆ บริการห้องพัก 2 ประเภท คือ Superior Tented Camp อยู่โซนด้านหลัง และ Deluxe Tented Camp อยู่โซนด้านหน้าบริเวณรอบกองไฟ ทั้งคู่เป็นเต็นท์ขนาดใหญ่ ทำจากวัสดุแคนวาสคุณภาพ ตกแต่งสไตล์แอฟริกันซาฟารี มีพื้นที่ใช้สอย 29-32 ตรม. ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้จริง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีห้องน้ำส่วนตัวในห้องพักเลย มีห้องอาหารวิวแม่น้ำแควแบบมุมสูง บรรยากาศดีมากก เป็นแบบกึ่งเอาท์ดอร์ รับลมธรรมชาติ เสิร์ฟอาหารโดยเชฟชำนาญการ ไม่ว่าจะมื้อเช้า กลางวัน และเย็น สามารถฝากท้องที่นี่กันได้เลย ช่วงเย็นมีบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวแคมป์ไฟ นั่งปิ้งย่างใต้แสงจันทร์ อิ่มท้องหลับสบายแน่นอน ในส่วนของกิจกรรมนั้นมีให้ทำหลายอย่าง ทั้งนอนพักผ่อนบนแพริมน้ำ, นวดแผนไทย, ปั่นจักรยานข้ามสะพานแขวน, ชมพิพิธภัณฑ์หินตก, เยี่ยมชมช่องเขาขาด, ตักบาตรตอนเช้า และอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ของที่นี่ คือ การแช่สระน้ำธรรมชาติ ซึ่งเป็นพุน้ำธรรมชาติ 100% น้ำใสสะอาด สามารถลงไปแช่ตัวคลายร้อน พร้อมชมวิวโค้งแม่น้ำแควได้เลย แต่ต้องช่วยกันรักษาความสะอาดด้วยนะ เนื่องจากเป็นสระน้ำล้นไหลลงไปยังแม่น้ำแคว จัดเป็นอีกหนึ่งที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนแบบจริง ๆ บอกเลยว่าดีมากก อ้อ อย่าลืมใส่ชุดสไตล์แคมป์ปิ้งเดินป่ามาด้วยนะ จะทำให้เข้ากับบรรยากาศ แถมได้รูปสวย ๆ อีกด้วย สองต่อเลยทีเดียว กดปุ่มจองแล้วมานอนกัน คำเตือนทางเข้ารีสอร์ทค่อนข้างลาดชัน ควรขับรถด้วยความระมัดระวังนะคะ

📍  ที่อยู่ : 109 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 70150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 02-642-5497 , 081-754-3898
📱  LINE : @hintokrivercamp , @serenatahotels
📩  Email : info@hintokrivercamp.com
🔗  Facebook : Hintok River Camp at Hellfire Pass
📟  Instagram : hintokrivercamp
🌎  Website : hintokrivercamp.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/UwhXRNWHmtr6PhSU7

หินตก ริเวอร์ แคมป์ ณ เขาช่องขาด โดย Hintok River Camp at Hellfire Pass


ริเวอร์ แคว รีโซเทล

ริเวอร์ แคว รีโซเทล โดย River Kwai Resotel

อีกหนึ่งรีสอร์ทธรรมชาติ ริมแม่น้ำแคว River Kwai Resotel – ริเวอร์แคว รีโซเทล บูติครีสอร์ทท่ามกลางพื้นที่สีเขียว ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขากลางป่า ไม่ต้องบอกว่าเนเชอรัลขนาดไหน เพราะทำเลเค้าดีมาก ร่มรื่นไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวาย มาตามหาความเงียบสงบ เพื่อผ่อนคลายในช่วงวันหยุด ทางรีสอร์ทให้บริการห้องพักด้วยกัน 71 ห้อง และบ้านพักสไตล์บังกะโล จำนวน 28 ห้อง รวมทั้งหมด 99 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 5 Room Type ไม่ว่าจะมาเป็นคู่, คี่, แก๊งเพื่อน, ก๊วนออฟฟิศ, หรือมีตติ้งแผนก ก็มีห้องรองรับ ถูกตกแต่งสไตล์ Tropical เพื่อให้กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ ว่ายกันแบบเพลิน ๆ ไปเลย ห้องอาหารคำแสด บริการอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ตั้งแต่เวลา 06.30 – 21.00 น. ช่วงเย็นมีดนตรีสดให้ฟังด้วยนะ ทานอาหาร จิบเครื่องดื่ม ฟังเพลงคลอคือดี หรืออยากจิบกาแฟ ให้ไปคาเฟ่รีโซเทล บริการเครื่องดื่มหลากชนิด มีมุมให้นั่งพักผ่อนชิล ๆ ใครที่เป็นสายกิจกรรมจะต้องชอบ เพราะมีกิจกรรมให้ทำเพียบ แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย ทั้งนวด/สปา,​ ล่องแพไม้ไผ่, พายเรือคายัค, พายซัพบอร์ด และปั่นจักรยาน หรือจะออกไปเที่ยวละแวกใกล้ ๆ รีสอร์ท นั่นก็คือถ้ำละว้า ภายในมีหินงอกหินย้อย สามารถเดินจากรีสอร์ทไปชมได้เลย ไม่กี่นาทีเท่านั้น ในการเดินทางมายัง ริเวอร์แคว รีโซเทล มี 2 วิธี คือ วิธีแรก ขับรถไปยังรีสอร์ทเลย แต่เส้นทางก่อนถึงรีสอร์ทค่อนข้างคดเคี้ยว ต้องขับรถด้วยความระมัดระวัง และวิธีที่ 2 ขับรถไปจอดที่ท่าเรือพุตะเคียน (ท่าเรือรีโซเทล) แล้วนั่งเรือโดยสารต่อไปยังรีสอร์ท เรือออกทุกชั่วโมงจนถึงเวลา 18.00 น. วิธีนี้จะสามารถชมวิวสองฝั่งแม่น้ำได้อย่างเต็มอิ่ม และยังสามารถสูดอากาศสดชื่นได้อย่างเต็มปอดอีกด้วย

📍  ที่อยู่ : 55 หมู่ 5 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 02-642-5497 , 081-734-5238
📱  LINE : @resotel , @serenatahotels
📩  Email : info@riverkwairesotel.net
🔗  Facebook : River Kwai Resotel
📟  Instagram : riverkwairesotel
🌎  Website : riverkwairesotel.net
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/ZinrhwTgtYiVvrqZ9

ริเวอร์ แคว รีโซเทล โดย River Kwai Resotel


โฮม พุเตย ริเวอร์ แคว ฮอทสปริง แอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ท

โฮม พุเตย ริเวอร์ แคว รีสอร์ท โดย Home Phutoey River Kwai

พักแช่น้ำแร่กันที่ Home Phutoey River Kwai Hotspring and Nature Resort – โฮม พุเตย ริเวอร์ แคว ฮอทสปริง แอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ท ที่พักกลางป่า ริมแม่น้ำแควน้อย ในจังหวัดกาญจนบุรี โอบล้อมไปธรรมชาติอันงดงาม ผ่อนคลายไปกับผืนป่าและภูเขา ตัวรีสอร์ทถูกออกแบบในสไตล์ Boutique Log Cabin Home ภายในตกแต่งด้วยไม้สัก ทำให้ดูอบอุ่น และหรูหรา แถมห้องยังกว้างขวาง สะดวกสบายสุด ๆ มีห้องพักให้เลือกถึง 7 Room Type เลือกได้ตามต้องการ จะวิวป่า วิวแม่น้ำ โดดเด่นด้วยสระน้ำแร่ร้อนกลางแจ้ง จากแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์ธรรมชาติใต้พิภพ ประมาณ 39 องศา น้ำอุ่นแช่สบาย ฟินอย่างแน่นอน หากไม่อยากแช่ทั้งตัว ที่นี่เค้ามีบ่อแช่เท้าตั้งตามจุดรอบ ๆ ด้วยนะ ข้างกันเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ วิวดี มองแล้วสบายตา ว่ายเพลินได้ทั้งวัน มีห้องอาหารให้บริการ เสิร์ฟอาหารทั้ง 3 มื้อ ตั้งแต่เวลา 07.00 – 22.00 น. รวมถึงห้องสัมมนาที่รองรับได้ถึง 200 ที่นั่ง สำหรับกิจกรรมมีหลากหลาย ทั้งทรีท็อปแอดเวนเจอร์ ผจญภัยไปกับฐานต่าง ๆ กว่า 40 ฐาน, พายเรือคายัค, ปั่นเรือถีบ, นวดแผนไทย/สปา และล่องแพไม้ไผ่ หรือจะแวะเที่ยวก่อนเข้าที่พัก เพราะว่าก่อนถึงรีสอร์ทผ่านสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเลย เรียกได้ว่าครบจบที่สุด

📍  ที่อยู่ : 118 หมู่ 8 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 02-642-5497 , 081-817-5182
📱  LINE : @homephutoey , @serenatahotels
📩  Email : rsvn@homephutoeyriverkwai.com
🔗  Facebook : Home Phutoey River Kwai
📟  Instagram : homephutoeyriverkwai
🌎  Website : homephutoeyriverkwai.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/AMx4xVjtm5uT2pTx8

โฮม พุเตย ริเวอร์ แคว รีสอร์ท โดย Home Phutoey River Kwai


ริเวอร์ แคว จังเกิ้ล ราฟท์

ริเวอร์ แคว จังเกิ้ล ราฟท์ โดย River Kwai Jungle Rafts

อยากกระโดดน้ำคลายร้อนแบบฉ่ำ ๆ ขอแนะนำ River Kwai Jungle Rafts – ริเวอร์ แคว จังเกิ้ล ราฟท์ รีสอร์ทลอยน้ำที่จะพาคุณเข้าสู่ความเรียบง่าย ในคอนเซ็ป Back to Nature นอนแพสัมผัสธรรมชาติ สูดอากาศสดชื่น แบบวิถี Slow Life ใช้ชีวิตอิงธรรมชาติโดยไม่มีไฟฟ้า และสัญญาณโทรศัพท์ ตกกลางคืนใช้ตะเกียงน้ำมันก๊าดให้แสงสว่าง ทำให้ผู้เข้าพักสัมผัสวิถีชีวิตของชาวชนบทอย่างแท้จริง ไม่สามารถหาได้ที่ไหน ให้บริการห้องพักทั้งหมด 120 ห้อง ขนาด 28 ตรม. สร้างจากไม้ไผ่และไม้สัก ถูกออกแบบโดยใช้ภูมิปัญญาชาวมอญมีระบบทำความเย็นแบบภูมิปัญญาบ้าน ซึ่งทำให้ห้องเย็นสบายไม่ร้อนเลย ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานเหมือนโรงแรมทั่วไป หน้าบ้านมีระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมเปลญวนและเตียงไว้นั่งชิลนอนเล่นฟังเสียงน้ำไหล บวกกับดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพรอบ ๆ ไม่มีเบื่อแน่นอน มีกิจกรรมให้คุณได้สนุกสนาน ทั้งพายเรือคายัค พายซัพบอร์ด ล่องแพไม้ไผ่ เล่นกับน้องช้าง หรือจะกระโดดน้ำจากระเบียงหน้าห้องพักตัวเองได้เลย นอกจากนี้ทางรีสอร์ท ยังมีบริการนวดไทย, ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า-กลางวัน-เย็น, โรงละคร ชมโชว์แสดงระบำมอญโดยชาวมอญ ในช่วงหลังอาหารเย็น อีกทั้งด้านหลังรีสอร์ท ยังมีหมู่บ้านชาวมอญ ผู้เข้าพักสามารถเดินเยี่ยมชมหมู่บ้าน/วัดมอญ/โรงเรียน สัมผัสวิถีชีวิต และอุดหนุนผลิตภัณฑ์จากชาวบ้านได้ สำหรับการเดินทางมายังรีสอร์ท ต้องจอดรถที่ท่าเรือพุตะเคียน (ท่าเรือรีโซเทล) แล้วนั่งเรือโดยสารเพื่อไปยังรีสอร์ท เรือออกทุก 1 ชั่วโมง ใครที่ยังไม่เคยมา ต้องลองมาพักดูสักครั้ง เชื่อว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับพักผ่อนอย่างมีความสุขที่สุด จนมีครั้งที่สองสามสี่ตามมาอย่างแน่นอน

📍  ที่อยู่ : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 70150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 02-642-5497 , 081-734-0667
📱  LINE : @junglerafts , @serenatahotels
📩  Email : info@riverkwaijunglerafts.com
🔗  Facebook : River Kwai Jungle Rafts
🌎  Website : riverkwaijunglerafts.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/97VCYCRHnbChC56C8

ริเวอร์ แคว จังเกิ้ล ราฟท์ โดย River Kwai Jungle Rafts


ครอส ริเวอร์ แคว

รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย Cross River Kwai – ครอส ริเวอร์ แคว ออกแบบสไตล์อินดัสทรัลชิค ห้องพักวิวแม่น้ำ ชั้นล่างเป็นปูน ส่วนชั้นบนเป็นตู้คอนเทนเนอร์ ที่มีความเข้ากันอย่างลงตัว เน้นความโปร่ง แต่ดูแข็งแรง มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำ ภูเขา ต้นไม้ และท้องฟ้า มีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด ห้องเก็บสัมภาระ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี เครื่องปรับอากาศ แท่นวางไอพอด ตู้เย็น อ่างอาบน้ำ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัว เสื้อคลุมอาบน้ำ ฟรี Wifi ทุกห้อง เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่มีความทันสมัย ทิวทัศน์สวยงาม แพ็คกระเป๋า หิ้วกล้องมาสักตัว ก็โอแล้วเนอะ

📍  ที่อยู่ : 138 หมู่ 4 ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 034-552-124 , 093-120-7832
📱  LINE : @x2rk
📩  Email : stay@crossriverkwai.com
🔗  Facebook : Cross River Kwai
🌎  Website : crosshotelsandresorts.com/cross-river-kwai-resort
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/ujkzp6wqn8hp3UPa8

 


เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว

The Tryst River Kwai – เดอะ ทริสต์ ริเวอร์ แคว รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย เป็นที่พักเล็กๆ ในอำเภอไทรโยค ถูกตกแต่งในสไตล์ฟอร์เรส-ลอฟท์ บรรยากาศดี ทัศนียภาพงดงาม เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน บริการห้องพักเพียง 17 ห้อง เข้าพักได้ 2-6 คน ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท ประกอบไปด้วยห้องพักบนแพ 9 ห้อง และห้องพักบนฝั่ง 4 ห้อง ภายในตกแต่งดี สวยงาม น่านอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ สมาร์ททีวี ฟรีมินิบาร์ บางห้องมีสระน้ำส่วนตัว ลงแช่น้ำได้ทั้งวัน ตอนเช้ามีบริการอาหารเช้าในถาดลอยน้ำ (มีค่าบริการเพิ่ม) ช่วงเย็นมีบริการบาร์บีคิวดินเนอร์ (มีค่าใช้จ่าย) คุณสามารถปิ้งย่าง ทานอาหารกับคนที่คุณรัก พร้อมกับจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ได้ฟีลเลยล่ะ

📍  ที่อยู่ : 191/1 หมู่ 2 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 082-074-2060

📱  LINE : @thetrystriverkwai
📩  Email : contact@thetrystriverkwai.com
🔗  Facebook : The Tryst River Kwai
🌎  Website : thetrystriverkwai.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/x2WaotBcX7QyhqkL7


วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท

พักผ่อนในบรรยากาศริมแม่น้ำแควน้อยกันที่ Wangnokkaew Park View Resort – วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เงียบสงบ ทำเลใกล้ช่องเขาขาดและน้ำตกไทรโยคใหญ่ บริการห้องพัก ทั้งบนบกและบนแพ มีให้เลือกถึง 7 แบบ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน แนะนำ Pool Villa Raft เป็นพูลวิลล่าบนแพ คือดีมาก เป็นส่วนตัว แถมถ่ายรูปสวย สาวๆ จะต้องชอบ ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ บริการนวด และอื่นๆ บริเวณรอบๆ โรงแรมตกแต่งดี มีสไตล์ สถานที่สวยงาม ถ่ายรูปได้ทุกมุม ช่วงเสาร์-อาทิตย์ว่างๆ ก็จองแล้วมาพักผ่อนกันได้ รับรองงได้รูปสวยกลับไปเพียบ

📍  ที่อยู่ : 229 หมู่ 2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 096-456-6651
📱  LINE : @wangnokkaew
📩  Email : wangnokkaewresort@gmail.com
🔗  Facebook : Wangnokkaew Park View Resort
🌎  Website : wangnokkaew.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/D7EhbrvF7PoY8xRN6


ธารา วิลล่า

รีสอร์ท สไตล์วิลล่าส่วนตัว Tara Villa – ธารา วิลล่า ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี เงียบสงบ ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ พักผ่อนเติมพลัง ชาร์จแบตให้เต็มที่ พร้อมกลับไปทำงานด้วยร่างกายที่กระปรี้กระเปร่า รีสอร์ทถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย สวยเก๋ ถ่ายรูปสวยทุกมุม บริการวิลล่า พร้อมอาหารเช้า จำนวน 10 ห้อง ภายในถูกตกแต่งอย่างมีสไตล์ สวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ วิวแม่น้ำแคว ร้านอาหาร คาเฟ่ บริการรูมเซอร์วิส ซักรีด ที่จอดรถ และอื่นๆ ที่พักอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สามารถขับรถไปได้ ผู้เข้าพักประทับใจกันมาก เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าไปพักผ่อนสุดๆ

📍  ที่อยู่ : 8/88 หมู่ 8 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 034-512-888 , 065-261-6198
📱  LINE : https://lin.ee/h77tD0n
📩  Email : info@taravillariverkwairesort.com
🔗  Facebook : TARA VILLA
🌎  Website : taravillariverkwairesort.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/2reNic6gDtcdmZWq5


ทรีธารา รีสอร์ต

รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย Tree Tara Resort – ทรีธารา รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และสวน ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนแบบสบายๆ บริหารที่พักในรูปแบบวิลล่า พร้อมอาหารเช้า ภายในตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวแม่น้ำ ห้องอาหาร นวดแผนไทย คาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยง จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกทั้งยังสามารถมองเห็นน้องช้างออกมาเล่นน้ำฝั่งตรงข้ามได้ด้วยนะ หรือจะข้ามสะพานเดินไปเที่ยวปางช้างก็ได้

📍  ที่อยู่ : 158 หมู่ 1 ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 094-465-4615
📱  LINE : @treetararesort
📩  Email : treetararesort@gmail.com
🔗  Facebook : Tree Tara Resort
🌎  Website : treetararesort.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/9JpaddzU6zv4LiBG6


บ้านภูฟ้ารีสอร์ท

รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย Baanpufa Resort – บ้านภูฟ้ารีสอร์ท โลเคชั่นดี ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา แม่น้ำ และธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ ร่มรื่น น่าไปพักผ่อนมากๆ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งบังกะโล ห้องพัก และแพลอยน้ำ วิวแม่น้ำ วิวภูเขา ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวมากๆ เลยล่ะ

อีกทั้งยังมียูนิตใหม่ ชื่อว่า  The Three Bubble Houses บ้านบับเบิ้ลใส เปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบ Heavenly Glamping Experience มีให้เลือกทั้งแบบบนบกและในน้ำ อย่างละ 3 หลังเท่านั้น มีอ่างจากุซซี่ มาพร้อมอาหารเย็น+อาหารเช้า รวมกิจกรรมต่างๆ ไว้แล้ว จ่ายครั้งเดียวคือได้ทั้งหมด เริ่มต้นที่ 5,900 บาท/คืน จัดโปรโมชั่นบ่อย ลองไปส่องหน้าเพจกันได้นะ ใครที่สนใจบ้านบับเบิ้ล สามารถแอดไลน์หรือโทรไปสอบถามที่เบอร์ด้านล่างได้เลย

📍  ที่อยู่ : 498 หมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 081-256-9930
📱  LINE : @baanpufa
📩  Email : baanpufa@gmail.com
🔗  Facebook : Baanpufa Resort บ้านภูฟ้ารีสอร์ท
🌎  Websitebaanpufa.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/MVGDS1TZ2NccqM5dA


ดรีมปาร์ค รีสอร์ท

รีสอร์ทริมแม่น้ำแม่กลอง แวดล้อมไปด้วยภูเขาและสายน้ำ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม Dreampark Resort – ดรีมปาร์ค รีสอร์ท อยู่ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียง 5 กิโลเมตร ไม่ไกลจากสภานที่ท่องเทียวภายในตัวเมือง ทั้งสะพานข้ามแม่น้ำแคว, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, ตลาดกลางคืน, ศูนย์รถไฟไทย-พม่า เป็นต้น บริการที่พักหลากหลายแบบ ทั้งบ้านพัก, ห้องพัก และห้องบนแพ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร อีกทั้งกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก สวนน้ำ สไลด์เดอร์ ล่องแพ ขี่เจ็ตสกี ปั่นจักรยานน้ำ พายเรือแคนู บานาน่าโบ๊ท โดนัท เป็นต้น สุดสัปดาห์นี้ ออกไปพักผ่อนกับเพื่อนๆ และครอบครัวกันได้นะ รับรองว่าสนุกแน่นอน

📍  ที่อยู่ : 17 หมู่ 2 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 093-442-0011 , 093-442-0022
📱  LINE : @ktu1453f
📩  Email : info@dreamparkresort.com
🔗  Facebook : ดรีมปาร์ค รีสอร์ท Dreampark Resort
🌎  Website : dreamparkresort.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/5r3MCdxfcS7FvSnr5


บินหลา ราฟท์ รีสอร์ท

Binlha Raft Resort – บินหลา ราฟท์ รีสอร์ท รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย ที่ให้คุณได้พักผ่อนไปกับธรรมชาติ ขุนเขา และสายน้ำ ในบรรยากาศสบายๆ ดีไซน์มีตั้งแต่เรียบง่ายไปจนถึงเรียบหรู มาในลักษณะโค้งมนเพื่อสื่อถึงภูเขาและคลื่นในแม่น้ำ มีกิจกรรมมากมายให้คุณได้สนุกสนาน ทั้งล่องแพ พายเรือคายัค ซับบอร์ด ขี่ช้าง ปั่นจักรยาน และอีกมากมาย ทางรีสอร์ทบริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนแพ และโซนบก สามารถเลือกดีไซน์ได้ตามชอบ มีทั้งห้องสำหรับครอบครัว ห้องแกรนด์ดีลักซ์ ดีลักซ์พูลวิลล่า เป็นต้น ภายในถูกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บริการรูมเซอร์วิส นวด บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าไปพักผ่อนมากๆ เลยล่ะ

📍  ที่อยู่ : 224 หมู่ 3 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71190
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 089-747-6446 , 089-058-6001 , 081-925-5641
📱  LINE : @binlharaft
📩  Email : rsvn_binlharaft@hotmail.com
🔗  Facebook : Binlha Raft Resort Kanchanaburi
🌎  Website : binlharaft.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/JoYYqVyfStxnTbeEA


เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท

รีสอร์ทสวยริมแม่น้ำแคว The River Life Resort – เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม แวดล้อมไปด้วยภูเขาและสายน้ำ พาคุณหลีกหนีจากความวุ่นวายสู่การพักผ่อนแบบเงียบสงบ สูดอากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศดี ผ่อนคลายคามเครียด บริการห้องพัก 3 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ เรือนแพ, ห้องลอฟต์ (วิวแม่น้ำ) และห้องมินิมอล (สนามหญ้า) ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร บาร์  คาราโอเกะ บริการรูมเซอร์วิส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สามารถลงเล่นน้ำได้ มีกิจกรรมล่องแพ ตกปลา และอื่นๆ หากใครมองหารีสอร์ทริมแม่น้ำแคว ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยนะ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังรับสัตว์เลี้ยง น้องหมา น้องแมว นน. ไม่เกิน 5 กิโลกรัม เข้าพักได้อีกด้วย

📍  ที่อยู่ : 34/5 หมู่ 6 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 098-525-6152
📱  LINE : 0985256152
📩  Email : theriverliferesort@gmail.com
🔗  Facebook : The River Life Resort
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/4zKweENnEEmtXai79


เดอะไซท์ ริเวอร์แคว

ที่พักสวยริมแม่น้ำแควใหญ่ บรรยากาศดี ผืนหญ้าสีเขียว ต้นไม้ใหญ่ และสายน้ำที่ไหลผ่าน ตั้งอยู่ในทำเลดี ใจกลางเมือง ใกล้ร้านอาหาร และร้านค้าต่างๆ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า 2 แบบ คือ ห้องซูพีเรียเตียงใหญ่ และห้องซูพีเรียเตียงคู่ ภายในห้องถูกตกแต่งแบบมีสไตล์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ ที่พักอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในตัวเมืองกาญจนบุรี อาทิ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ตลาดพลอย พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย – พม่า สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก เป็นต้น ซึ่งสามารถขับรถออกไปเที่ยวได้อย่างสบายๆ

📍  ที่อยู่ : ถนนกัมพูชา ต.บ้านใต้ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71190
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 034-910-258 , 062-947-1168
📱  LINE : @thezeitriverkwai
📩  Email : front.thezeit@gmail.com
🔗  Facebook : The Zeit River Kwai By AK91
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/yKuRfa5LCzEpzm997


โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขา แม่น้ำ และป่าไม้ บรรยากาศดี วิวสวย สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะคู่รัก แก๊งค์เพื่อน หรือครอบครัว มีกิจกรรมให้คุณร่วมสนุกมากมาย อาทิ แพลาก แพเปียก สไลด์เดอร์ พายเรือคายัค เล่นน้ำ เป็นต้น บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งแบบแพริมน้ำและบ้านพัก ภายในตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่สวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ร้านอาหาร ทางเข้าค่อนข้างลึกหน่อย ทางดี ไม่ลำบาก ขนมนมเนย เตรียมไปให้พร้อม การบริการดี ผู้เข้าพักหลายท่าน กลับไปพักซ้ำตลอด

📍  ที่อยู่ : 52 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 085-070-4232 , 034-510-800
📱  LINE : @kohresort
📩  Email : koh.resort@gmail.com
🔗  Facebook : kohmueangkarnresort
🌎  Website : kohresort.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/vLrcBLJq8oVeEAzM9

 


ทอสี เลค ฮิลล์

รีสอร์ทส่วนตัว Thawsi Lake Hill – ทอสี เลค ฮิลล์ ตั้งอยู่บริเวณเขื่อนศรีนครินทร์ วิวสวย โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา ผืนน้ำ ป่าไม้ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ให้คุณพักผ่อนแบบไพรเวท ดื่มด่ำไปกับทะเลสาบ เพลิดเพลินและผ่อนคลายกับทัศนียภาพอันงดงาม บริการที่พักในรูปแบบวิลล่า จำนวน 10 หลัง ภายในกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จอดรถ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย มีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำ ทั้งพายเรือคายัค ปั่นเรือ เล่นน้ำ นวดแผนไทย ดูนกเงือก เดินชมธรรมชาติรอบๆ หรือจะไปนั่งเล่นที่แพบ้านริมน้ำก็ได้

📍  ที่อยู่ : 277 หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 092-927-7889
📱  LINE : @Thawsilakehill
📩  Email : thawsi.lh@gmail.com
🔗  Facebook : Thawsi Lake Hill – ทอสีเลคฮิล
🌎  Website : thawsilakehill.com
🛎  ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1370/th
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/zUGprxw9cHtSTdDv5

 


ริเวอร์ แคว วิว โฮเทล

ที่พักทำเลดี ริมแม่น้ำแคว วิวสวย River Kwai View Hotel – ริเวอร์ แคว วิว โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว สามารถเดินจากโรงแรมไปได้เลย โรงแรมอยู่ในตัวเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตลาดกลางคืน คาเฟ่น่านั่งเพียบ ขับรถไปได้ ไม่ไกลมาก บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายตา กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร โต๊ะปิงปอง มุมนั่งเล่น ที่จอดรถ และอื่นๆ ด้านหน้าโรงแรม มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ สะดวกสุดๆ หากไปช่วงงานสะพานจะสามารถดูการแสดงได้จากระเบียงห้องและบนดาดฟ้าโรงแรมได้เลย แบบไม่ต้องเสียค่าบัตร

📍  ที่อยู่ : 388/5 ถนนแม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 034-515-696 , 089-858-8229
📱  LINE : @riverkwai
📩  Email : riverkwaiviewhotel@gmail.com
🔗  Facebook : River Kwai View Hotel
🌎  Website : riverkwaiview.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/AfAmK532LYiCJXos7


ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท

รีสอร์ทเล็กๆ ริมแม่น้ำแควน้อย Tubtim Siam River Kwai Resort – ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวย บรรยากาศดี มีความส่วนตัว ให้คุณพักผ่อนแบบสบายๆ สูดอากาศสดชื่น ตัวรีสอร์ทถูกออกแบบในสไตล์ไทยประยุกต์ สวยงาม สบายตา บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า ในรูปแบบห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ห้องเล่นเกม รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ รอบๆ ที่พัก ร่มรื่น สวนสวย มุมถ่ายรูปเยอะ ตอนเช้ามีกิจกรรมใส่บาตร เหมาะกับผู้ที่ชอบความเงียบสงบ ใครชอบความเป็นส่วนตัว ที่นี่ตอบโจทย์ค่ะ

📍  ที่อยู่ : 99/1 หมู่ 4 ต.เกาะสำโรง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71190
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 095-552-3273
📱  LINE : @tubtimsiamrvk
📩  Email : tubtimsiamrvk@tubtimsiamhotel.com
🔗  Facebook : Tubtim Siam River Kwai
🌎  Website : tubtimsiamriverkwai.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/J8WUXDwoK5QFiGCi9

 


บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว

Boutique Raft Resort River Kwai – บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขา แม่น้ำ ป่าไม้ บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ สไตล์บูติค เพื่อความกลมกลืนกับธรรมชาติ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งแบบแพและห้องพัก ภายในห้องสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ ลงเล่นน้ำที่สระหน้าที่พักได้ ไม่แนะนำให้เล่นในแม่น้ำโดยตรง เพราะน้ำไหลเชี่ยวมาก ที่พักอยู่ไม่ไกลจากน้ำตกไทรโยคน้อย สามารถขับรถไปได้ 

📍  ที่อยู่ : 413 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 064-137-6909 , 081-831-7523
📱  LINE : 0641376909
📩  Email : info@boutiqueraft-riverkwai.com
🔗  Facebook : Boutique Raft Resort River Kwai
🌎  Website : boutiqueraft-riverkwai.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/6rTKD5y2E2fmDfJbA


โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว

โรงแรมริมแม่น้ำแควใหญ่ Princess River Kwai – พรินเซส ริเวอร์ แคว ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 9 กิโลเมตรเท่านั้น เดินทางสะดวก ขับรถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ง่าย โดดเด่นไปด้วยอาคารสไตล์โคโลเนียล บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งวิวแม่น้ำและภูเขา ภายในห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ร้านกาแฟ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้า จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ มีเรือคายัคให้พายเล่น สามารถติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่

📍  ที่อยู่ : 15 หมู่ 9 ถนนหนองผักบุ้ง ต.หนองผักเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 087-695-5324 , 095-242-4914
📱  LINE : 0876955324
📩  Email : Princessriverkwai2016@gmail.com
🔗  Facebook : Princess River Kwai
🌎  Website : princessriverkwai.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/95VdXsh7BQLLgpp2A


รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา

Royal River kwai Resort & Spa – รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทบนถนนแสงชูโต เข้าซอยไปนิด อยู่ติดแม่น้ำแควใหญ่ บรรยากาศดี วิวสวย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และสวนสีเขียว ถูกออกแบบในสไตล์เขตร้อน บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า ทั้งแบบห้องพักและวิลล่า ภายในตกแต่งในสไตล์ไทยประยุกต์ ใช้โทนสีน้ำตาลทั้งผนังและเฟอร์ ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง (ผู้ใหญ่-เด็ก) นวด สปา ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทำอาหารไทย ร้อยมาลัย ทำขนมไทย พายเรือแคนู ว่ายน้ำ แถมมีบริการรถสองแถวไปส่งในเมืองฟรี วันละ 2 เที่ยว ด้วยนะ

📍  ที่อยู่ : 88 หมู่ 2 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 034-670-621 , 086-313-4273
📱  LINE : @royalriverkwai
📩  Email : royal_riverkwai@yahoo.com
🔗  Facebook : Royal Riverkwai Resort and Spa
🌎  Website : royalriverkwairesort.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/YoZVCMfCp5n1vyvG8


ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

รีสอร์ทริมแม่น้ำแควใหญ่ Mida Resort Kanchanaburi – ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี บรรยากาศดี วิวสวย ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งเต็นท์ติดแอร์ริมแม่น้ำ ห้องพัก และวิลล่าส่วนตัว ภายในตกแต่งสวย สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องอาหาร นวด ซาวน่า สปา บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้า บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ รองรับการเข้าพักเป็นกลุ่ม เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจเลยนะ

📍  ที่อยู่ : 199 หมู่ 2 ถนนลาดหญ้า-เอราวัณ ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71190
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 034-919-606
📱  LINE : @midahotels
📩  Email : info_mrkc@mhg.co.th
🔗  Facebook : Mida Resort Kanchanaburi
🌎  Website : midaresortkanchanaburi.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/ZvXL6TW1y1hHG76e6


เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

รีสอร์ทริมแม่น้ำแควใหญ่ Felix River Kwai Resort – เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนริมน้ำในตัวเมืองกาญจนบุรี ถูกออกแบบสไตล์ไทยร่วมสมัย สร้างด้วยไม้แดงจากท้องถิ่น หินภูเขา และกระเบื้องดินเผา บรรยากาศดี ร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ 2 สระ, ฟิตเนส, สปา, เลาน์จ, สนามเด็กเล่น, โต๊ะสนุ๊ก, สนามเทนนิส, ซาวน่า, จักรยาน, ซับบอร์ด, เรือคายัค และอีกมากมาย ทางรีสอร์ทมีกิจกรรมให้ทำเพียบ รับรองว่าไม่มีเบื่อ มีแต่ความสุขกลับไปแน่นอน

📍  ที่อยู่ : 9/1 หมู่ 3 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71190
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 034-551-000 , 098-832-9882
📱  LINE : 0988329882
📩  Email : reservation@felixriverkwai.com
🔗  Facebook : Felix River Kwai Resort
🌎  Website : felixriverkwai.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/1Ar6fhWaK4G28uX46


คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท

รีสอร์ทที่ขนาบด้วยแม่น้ำแควใหญ่ Comsaed River Kwai Resort – คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีการออกแบบเป็นแบบบูติครีสอร์ท มีความคลาสิค มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย คือ Wifi บริการเช่าจักรยาน บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ซาวน่า สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบปลอดภูมิแพ้ ห้องอบไอน้ำ บริการนวด บริการซักรีด บาร์ บริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องอาหาร ภายในห้องพักมีอ่างอาบน้ำ ทีวี มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น ไดร์เป่าผม ห้องพักกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวภูเขา ให้ความรู้สึกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีภูเขา และแม่น้ำไหลผ่าน คุณสามารถพักผ่อนได้แบบฟินๆ เลยล่ะ

📍  ที่อยู่ : 89 หมู่ 5 ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71190
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 034-540-661 , 084-074-9443
📱  LINE : @comsaed
📩  Email : comsaed.sales@hotmail.com
🔗  Facebook : Comsaed River Kwai Resort&Spa
🌎  Website : comsaed.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/nxWRBwpENP7iLNtq8


โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี

โรงแรมบูติก U Inchantree Kanchanaburi – ยู อินจันทรี กาญจนบุรี โลเคชั่นริมแม่น้ำแคว อยู่ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่มาในสไตล์บ้านพักริมแม่น้ำ โอบล้อมไปสวนสีเขียวสวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า 4 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ และห้องสูท ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ยิม ห้องสมุด ร้านอาหาร บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ พี่เลี้ยงเด็ก จักรยานให้เช่า รูมเซอร์วิส และอื่นๆ หากใครกำลังมองหาที่พักในเมือง ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยนะ

📍  ที่อยู่ : 443 ถนนแม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 034-521-584
📩  Email : reserve@ukanchanaburi.com
🔗  Facebook : U Inchantree Kanchanaburi
🌎  Website : uhotelsresorts.com/uinchantreekanchanaburi
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/ib8D3aBNETfucdFJ8


เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท

รีสอร์ทขนาดใหญ่สไตล์คลาสสิค Dheva Mantra Resort – เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท ล้อมรอบไปด้วยพฤกษชาติเขตร้อน ที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย คุ้มค่าแก่การมาพักผ่อน เป็นรีสอร์ทสีเขียว สนับสนุนชุมชนในการรักษาสิ่งแวดล้อม  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ห้องอบไอน้ำ คาราโอเกะ ซาวน่า ฟิตเนส อ่างอาบน้ำร้อน บาร์ริมสระ ห้องอาหาร ห้องสมุด ร้านเสริมสวย บริการซักรีด ฟรี Wifi ส่วนภายในห้องพักนั้นกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเล่นดีวีดี ระเบียงส่วนตัว อ่างอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ ทีวี ฯลฯ  เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศอบอุ่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง

📍  ที่อยู่ : 9/99 หมู่ 3 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 034-615-999
📱  LINE : @dhevamantra
📩  Email : info@dhevamantraresort.com
🔗  Facebook : Dheva Mantra Resort
🌎  Website : dhevamantraresort.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/ut5Hzm6yTV96HevYA


แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า

ปิดท้ายที่ Kwai Tara Riverside Villa – แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า รีสอร์ทขนาดเล็ก สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง แบ่งเป็น 2 แบบ คือ แบบแคนูแอ็คเซสวิลล่า (บนบก) 10 หลัง และแบบโฟลทติ้งวิลล่า (แพ) 10 หลัง ทางรีสอร์ทเน้นความเป็นส่วนตัวของลูกค้า และบริการที่ดี เมื่อเข้าพักจะรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทางรีสอร์ทมีกิจกรรมต่างๆ ให้คุณเพลิดเพลิน ทั้งกีฬาทางน้ำ พายเรือแคนู แพเปียก หรือจะลงเล่นน้ำในแม่น้ำแคว ที่นี่จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการไปพักผ่อนที่ อ.ไทรโยค จ. กาญจนบุรี

📍  ที่อยู่ : 214 หมู่ 6 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 093-925-8883
📱  LINE : @kwaitara
📩  Email : kwaitara.booking@gmail.com
🔗  Facebook : Kwai Tara Riverside Villas
🌎  Website : kwaitara.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/jAWMQeBiwDAEGBNv7 


สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า