6 บริการรถเช่า ขอนแก่น 2024 เช่าง่าย รับรถสนามบิน พร้อมออกเดินทาง

เที่ยวอีสานแบบปลอดภัยไปกับผู้ให้บริการรถเช่าเอกชนคุณภาพดี ที่เช็คอินชิลล์ได้คัดสรรมาให้นักเดินทางได้เลือกใช้บริการ ข้อดีของการเช่ารถขับเอง นอกจากจะปลอดภัยแล้ว ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เช่าเองเป็นอย่างมาก อยากขับไปไหนก็ไป กำหนดระยะเวลาได้ด้วยตัวเอง ไม่เสียเวลา แถมยังเป็นส่วนตัวอีกต่างหาก บริการรถเช่าจึงถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับนักเดินทางที่ท่องเที่ยวไกลบ้าน เพราะถ้าขับรถเองไปจากบ้าน จะเหนื่อย ต้องเผื่อเวลาในการเดินทาง และเสียค่าน้ำมันเพิ่มเข้าไปอีก สู้นั่งเครื่องสบายๆ ไม่ถึง 1 ชั่วโมง แล้วรับรถที่จองไว้ ก็ออกเดินทางเที่ยวได้เลย แบบไม่เสียเวลา สำหรับสนามบินขอนแก่น มีผู้ให้บริการรถเช่าหลายราย ไปดูกันว่าจะมีเจ้าไหนที่น่าสนใจ ดีลดี ราคาโอเค และถูกใจเหล่านักเดินทางกันบ้าง

***ข้อแนะนำ ควรจองล่วงหน้า 15 วันขึ้นไป เพราะจะมีรุ่นรถให้เลือกเยอะกว่าและอาจจะได้ราคาที่ถูกกว่า

Advertisement

(สารบัญ) 6 บริการรถเช่า ขอนแก่น 2567 เช่าง่าย รับรถสนามบิน พร้อมออกเดินทาง ซ่อน

Drivehub

เช่ารถขอนแก่นเป็นเรื่องง่าย ๆ แค่จองผ่าน Drivehub แอปฯ รวมรถเช่าทั่วไทย พร้อมให้บริการรถเช่าขอนแก่นคุณภาพ คัดสรรจากผู้ให้บริการรถเช่าขอนแก่นที่มีมาตรฐาน เชื่อถือได้ ไม่ต้องกลัวโดนเท ได้รถตรงปก จองคันไหนได้คันนั้น มีรถเช่าขอนแก่นให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายรุ่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเดินทางกันเป็นคู่ หรือจะแก๊งค์เล็ก แก๊งค์ใหญ่ หรือรถเช่าขอนแก่นพร้อมคนขับ Drivehub ก็พร้อมให้บริการครบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการเดินทางของคุณ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 590 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

การันตีราคาเท่าหน้าร้าน จองคันไหน ได้รถตรงปก ไม่โดนเท พร้อมรูปรถจริงให้ชมทั้งด้านในและด้านนอก เปรียบเทียบรถเช่าและราคาได้ทันที จองรถเช่าขอนแก่นง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน หรือเว็บไซต์ Drivehub พร้อมติดตามสถานะการจอง หรือพูดคุยสอบถามกับผู้ให้บริการได้เลย แถมทีมงานมืออาชีพ คอยให้ความช่วยเหลือตลอดการเดินทาง และรับ-ส่งฟรีถึงสนามบินขอนแก่น ลงเครื่องปุ๊ป ขับรถเที่ยวขอนแก่นได้แบบไม่มีสะดุด

ท่าอากาศยานขอนแก่น อาคารผู้โดยสารขาเข้า ชั้น 1
ที่อยู่ : 193-195 อาคารเลครัชดา ถนน รัชดาภิเษก แขวงคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 02-038-5222
LINE : @drivehub
Facebook : Drivehub
Website : https://www.drivehub.com/city/khon-kaen-car-rental
Applicaion : iOSAndroid


Budget

เคาท์เตอร์ Budget สาขาสนามบินขอนแก่น โดย Frank Petchkan

เริ่มด้วยรถเช่าจาก Budget – บัดเจ็ท ผู้ให้บริการรถเช่าราคาพิเศษ เป็นบริษัทรถเช่าที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในประเทศ ให้บริการรถเช่าแบบขับเอง ทั้งรายวัน รายเดือน และรายปี โดยมีรถหลากหลายประเภทให้เลือกใช้บริการ ด้วยราคาและข้อเสนอพิเศษตลอดทั้งปี นักเดินทางที่ต้องการเช่ารถ สามารถเช่าล่วงหน้าแบบออนไลน์หรือมาเช่าเองที่เคาท์เตอร์ก็ได้เช่น แต่เราแนะนำให้เช่าออนไลน์ เพราะจะมีรุ่นรถยนต์ให้เลือกมากกว่า ราคาดีกว่า และมีรถเช่าแบบแน่นอน ไม่ต้องรอดูหน้างานว่าจะมีจำนวนรถเพียงพอในวันนั้นหรือไม่ สำหรับสาขาสนามบินขอนแก่นนั้น มีรถให้เลือกเพียงประเภทเดียวเท่านั้น คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,279 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

ราคาดังกล่าวรวมประกันภัยแบบ LDW แล้ว หากต้องการประกันเสริม มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลย โดยสาขาสนามบินขอนแก่นมีเคาน์เตอร์ Budget อยู่ภายในอาคารผู้โดยสารขาเข้า ชั้น 1 เมื่อทำการจองล่วงหน้ามาแล้ว วันรับรถก็มุ่งหน้าไปยังเคาท์เตอร์ได้เลย แสดงหลักฐานการจองรถ, บัตรประชาชน, ใบขับขี่, และชำระประกัน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะพาไปยังจุดรับรถ เพียงแค่นี้เราก็สามารถขับรถเที่ยวได้เลย ไม่เสียเวลา สะดวกมาก

ท่าอากาศยานขอนแก่น อาคารผู้โดยสารขาเข้า ชั้น 1
ที่อยู่ : ถนนมลิวรรณ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น, 40000
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 043-345-460 , 081-925-4228
Call Center : 02-203-9222
LINE : @budgetthailand หรือติดต่อสาขาโดยตรง Budgetkkc
Facebook : BudgetThailand
Website budget.co.th


Chic Car Rent

ต่อด้วยผู้ให้บริการรถเช่าของคนไทย Chic Car Rent – ชิค คาร์ เร้นท์ เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการคุณภาพ โดยเครือกลุ่มบริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ดำเนินงานด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ คอยให้คำแนะนำ ดูแลและให้ความช่วยเหลือลูกค้า ให้บริการรถเช่าแบบรายวัน รายเดือน และรายปี  มีมาตรการรักษาความสะอาดรถเช่าทุกคันรับรองโดย SHA โดยการฉีดพ่นนำ้ยาฆ่าเชื้อทุกบริเวณของตัวรถก่อนส่งมอบ เพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจไร้กังวล โดย Chic Car Rent สาขาสนามบินขอนแก่นมีรถให้เลือก 2 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 899 บาท/วัน

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,198 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

ราคารถเช่าทุกคัน รวมประกันภัยพื้นฐานแล้ว แต่ไม่รวม Vat 7% แนะนำให้เลือกรุ่นรถที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด โดยคำนึงถึงจำนวนผู้โดยสารและสถานที่ที่จะเดินทางไป จองล่วงหน้าดีที่สุด เพราะจะได้รถเช่าแน่นอน ไม่ต้องรอดูหน้างานว่ามีรถว่างหรือไม่ สำหรับเคาน์เตอร์ของ Chic Car Rent สาขาสนามบินขอนแก่น อยู่ในอาคารผู้โดยสายขาเข้า ชั้น 1 ใกล้ประตูทางออกหมายเลข 2 ถ้าจองออนไลน์มา มาถึงสนามบินก็ไปยังเคาท์เตอร์ ยื่นเอกสาร จ่ายประกัน รับรถ เป็นอันเสร็จ เที่ยวได้เลยยย

ท่าอากาศยานขอนแก่น อาคารผู้โดยสารขาเข้า ชั้น 1 ใกล้ประตูทางออกหมายเลข 2
ที่อยู่ : ถนนมลิวรรณ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น, 40000
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 063-207-0726 , 043-320-320
Call Center : 02-286-6799
LINE : @chiccarrent
Facebook : ChicCarRent
Website : chiccarrent.com


Payless

ผู้ให้บริการรถเช่าจากอเมริกา Payless – เพย์เลส เครือข่ายรถเช่าขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชีย กว่า 167 สาขาทั่วโลก ในประเทศไทย Payless มีสาขาด้วยกันถึง 26 สาขา โดยมีรถให้เลือกหลายประเภท เช่าได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ด้วยราคาและข้อเสนอพิเศษตลอดทั้งปี นักเดินทางสามารถสำรองรถล่วงหน้าหรือติดต่อพนักงานหน้าเคาท์เตอร์ก็ได้เช่นกัน สำหรับสาขาสนามบินขอนแก่น เคาท์อยู่ในอาคารผู้โดยสารขาเข้า ชั้น 1 ให้บริการรถเช่าเพียงประเภทเดียว คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,156 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

แนะนำให้จองรถล่วงหน้า เพื่อจะได้รถแบบแน่นอน การรับรถที่สนามบินขอนแก่น ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาท์เตอร์ แสดงหลักฐานการจอง ยื่นเอกสารเป็นใบขับขี่ตัวจริง บัตรประชาชนตัวจริง และบัตรเครดิต (ใช้วงเงินเพื่อชำระประกันส่วนแรก) เมื่อเสร็จตรงนี้แล้ว เจ้าหน้าที่จะพาไปรับรถที่จุดจอด ในส่วนของการคืนรถ ต้องติดต่อพนักงานก่อนเดินทางมาถึงจุดจอด เพื่อให้พนักงานเตรียมความพร้อมในการรับรถคืนและตรวจเช็ครถ จะได้รับวงเงินคืนทั้งหมด ควรเช็คสัมภาระก่อนคืนรถด้วยนะ

ท่าอากาศยานขอนแก่น อาคารผู้โดยสารขาเข้า ชั้น 1
ที่อยู่ : ถนนมลิวรรณ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น, 40000
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 043-345-460 , 081-925-4228
Call Center : 02-206-5888
LINE : @payless-thailand
Facebook : Payless-Thailand
Website : payless-thailand.com


Sixt

เคาท์เตอร์ Sixt สาขาสนามบินขอนแก่น โดย Elia Franke

Sixt – ซิกท์ ผู้ให้บริการรถเช่า และรถเช่าพร้อมคนขับชั้นนำของโลก มีเครือข่ายกว่า 105 ประเทศ และกว่า 4,000 สาขาทั่วโลก เป็นรถเช่าอันดับชั้นนำของหลายประเทศในยุโรป ให้บริการรถเช่าคุณภาพ ราคามาตรฐาน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษแก่นักเดินทาง มีรถยนต์ให้เลือกหลายรุ่น โดย Sixt ประเทศไทย มีสาขาทั่วประเทศทั้งหมด 14 สาขา สำหรับสาขาสนามบินขอนแก่น เคาน์เตอร์จะอยู่บริเวณใกล้ประตูทางออกหมายเลข 2 ในอาคารผู้โดยสารขาเข้า สาขานี้มีรถให้เลือกเพียงประเภทเดียว คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 958 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

เงื่อนไขการเช่ารถของ Sixt นั้น สามารถคืนรถช้าได้ 3 ชั่วโมง ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในกรณีเกิน 3 ชั่วโมง จะคิดค่าเช่าเพิ่ม 1 วัน หากผู้เช่าทำการจองผ่านเว็บไซต์และชำระค่าเช่าแล้ว ทางบริษัทจะไม่คืนเงินทุกกรณี ในส่วนของประกันภัย จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 200-400 บาท/วัน ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม อันนี้ไม่ได้บังคับ จะซื้อหรือไม่ซื้อก็ได้ แต่ถ้าหากเกิดอุบัติเหตุ ผู้เช่าต้องรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดกับรถยนต์ที่เช่าในทุกกรณีจำนวน 8,000-30,000 บาท ซื้อไว้ดีกว่า จะได้ขับขี่ปลอดภัยไร้ความกังวล มาเที่ยวขอนแก่น สามารถใช้บริการรถเช่าของ Sixt กันได้

ท่าอากาศยานขอนแก่น อาคารผู้โดยสารขาเข้า ชั้น 1 บริเวณประตูทางออกหมายเลข 2
ที่อยู่ : ถนนมลิวรรณ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น, 40000
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 081-448-6600
Call Center : 1798
LINE : @sixtthailand
Facebook : Sixt
Website : sixtthailand.com


Thai Rent a Car

เคาท์เตอร์ Thai Rent A Car สาขาสนามบินขอนแก่น โดย Elia Franke

สุดท้าย Thai Rent A Car – ไทย เร้นท์ อะ คาร์ ผู้ให้บริการรถเช่ามานานกว่า 40 ปี มีชื่อเสียง โดดเด่นในเรื่องของการรักษามาตรฐาน นักเดินทางนิยมเลือกใช้เป็นอันดับต้นๆ การบริการดี ให้คำแนะนำและตอบปัญหา จองง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก มีสาขาทั่วประเทศไทย ทั้งยังจัดโปรโมชั่นทุกเดือนตลอดทั้งปี บริการรถเช่าทั้งแบบรายวัน, รายเดือน และรายปี สามารถเลือกได้ตามต้องการ โดยสาขาสนามบินขอนแก่น มีเคาท์เตอร์อยู่ในอาคารผู้โดยสารขาเข้า ชั้น 1 บริเวณประตูทางออก 2 และ 3 หาไม่ยาก มีรถเช่าให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 676 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,662 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

การจองรถกับ Thai Rent A Car นั้นง่ายมาก เพียงเลือกประเภทรถที่ต้องการ, เลือกบริการเสริม (คาร์ซีท/ประกันเพิ่มเติม SLDW-PLDW) และเตรียมเอกสารให้พร้อม กดจองรถได้ที่ปุ่มด้านบน หรือจะจองตรงบนเว็บไซต์/ทางแชทเฟซบุ๊คก็ได้เช่นกัน แนะนำให้จองออนไลน์ล่วงหน้า เมื่อถึงสนามบินก็ตรงไปยังเคาท์เตอร์ แสดงหลักฐานการจอง ยื่นเอกสาร ชำระประกัน สำหรับเอกสารที่ต้องเตรียมให้พร้อม บัตรประชาชน, ใบขับขี่ และบัตรเครดิต ใช้วงเงิน 5,000+ บาท ขึ้นอยู่กับรุ่นรถ เป็นเงินประกันรถส่วนแรกที่ต้องจ่าย ตอนคืนรถหากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วรถไม่เสียหายอะไร จะได้รับวงเงินคืนภายใน 7-10 วันทำการ

ท่าอากาศยานขอนแก่น อาคารผู้โดยสารขาเข้า ชั้น 1 บริเวณประตูทางออก 2 และ 3
ที่อยู่ : ถนนมลิวรรณ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น, 40000
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30 น. – 18.30 น.
โทรศัพท์ : 063-902-8972 , 087-505-0507
Call Center : 1647
LINE : @thairentacarclub
Facebook : Thai Rent A Car
Website : thairentacar.com

เคาท์เตอร์ Thai Rent A Car สาขาสนามบินขอนแก่น โดย Pallop Najan


ถูกใจเจ้าไหนกันบ้างไหมคะ แต่ละเจ้าก็จะมีโปรโมชั่นดีๆ ตลอดทั้งปี สามารถเช็คได้บนเฟซบุ๊คแฟนเพจของเจ้านั้นๆ กันได้เลย เที่ยวขอนแก่น ก็สามารถเช่ารถไว้ขับเที่ยวกันได้ จองล่วงหน้าแบบออนไลน์ แล้วมารับรถที่สนามบินปลายทาง ยื่นเอกสาร รับรถ สตาร์ทรถ เหยียบคันเร่ง โกๆๆ มุ่งหน้าสู่นครใหญ่แดนอีสาน เที่ยวยาว ๆ เช้าจรดเย็น สะดวกมากกก

อ่านเพิ่มเติม :

25 ที่เที่ยวขอนแก่น [June 2024] เมืองน่าเที่ยวแดนอีสาน ที่ต้องแวะเช็คอิน

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า