30 ที่พักเกาะช้าง [กรกฎาคม 2024] ติดทะเล พักผ่อนสุดชิล ริมทะเลสีฟ้าคราม

เกาะช้าง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดตราด ซึ่งอยู่ภาคตะวันออกของประเทศไทย เดิมเป็นเกาะที่ไม่มีชุมชนตั้งถิ่นฐาน มีความสำคัญในฐานะท่าจอดเรือหลบมรสุม เป็นแหล่งเสบียงอาหาร และน้ำจืด โดยเฉพาะอ่าวสลักเพชร หรืออ่าวสลัด เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่โจรสลัด ชาวจีนไหหลำ และญวน ปัจจุบันบนเกาะช้างมีประชาชนอาศัยอยู่ 8 หมู่บ้านด้วยกัน และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของประเทศ มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ เกาะช้างมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดทรายขาว หาดคลองพร้าว หาดไก่แบ้ หาดท่าน้ำ น้ำตกคลองพลู น้ำตกธารมะยม ฯลฯ มีกิจกรรมหลายอย่างให้คุณได้สัมผัส ขี่ช้างชมเกาะ ล่องเรือ ถ้ามีโอกาสได้มาเยือนรับรองไม่ผิดหวังอยางแน่นอนค่ะ วันนี้เช็คอินชิลจะมาแนะนำ 30 ที่พักบนเกาะช้างกัน โดยรวบรวมมาจากรีวิว ซึ่งมาจากความประทับใจของผู้เข้าพัก ให้พวกคุณได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม สามารถใช้เป็นตัวเลือกในการหาที่พักดี ๆ บนเกาะได้ด้วยนะคะ แถมยังมีให้เลือกหลากหลายราคา (ราคาถูกไปจนถึงสูง) เลือกวิว โลเคชั่นดี ๆ ได้อีกด้วย

การเดินทางไปยังเกาะช้างโดยรถยนต์ (ใช้เวลา 4-5 ชั่วโมง)

เส้นทางที่ 1 : จากกรุงเทพมหานคร ใช้เส้นทางบางนา-ตราด (ทางหลวงหมายเลข 3) หรือทางยกระดับ บางนา-บางปะกง ต่อด้วยทางหลวงหมายเลข 344 จนถึงอำเภอแกลง จังหวัดระยอง แล้วใช้ทางหลวงหมายเลข 3 ผ่านจังหวัดจันทบุรี เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองตราด ระยะทางรวม 315 กิโลเมตร

เส้นทางที่ 2 : จากกรุงเทพมหานคร ใช้เส้นทางบางนา-ตราด (ทางหลวงหมายเลข 3) หรือทางยกระดับ บางนา-บางปะกง จะผ่านจังหวัดชลบุรี-พัทยา-สัตหีบ-ระยอง-จันทบุรี เข้าตัวเมืองตราด ระยะทางรวม 390 กิโลเมตร หรืออาจใช้ทางหลวงหมายเลข 36 จากพัทยาผ่านอำเภอแกลง จังหวัดระยอง รวมระยะทาง 355 กิโลเมตร

เส้นทางที่ 3 : ใช้ทางหลวงพิเศษมอเตอร์เวย์ โดยเริ่มจากแยกถนศรีนครรินทร์ ตัดเข้าถนนรามคำแหง และมาออกที่เส้นทางบ้านบึง-แกลง-จันทบุรี-ตราด (ทางหลวงหมายเลข 7 ทางหลวงพิเศษกรุงเทพฯ-ชลบุรี) ระยะทางรวม 385 กิโลเมตร

ท่าเรือเฟอร์รี่ไปเกาะช้าง มี 3 แห่ง คือ

  • ท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์
  • ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ
  • ท่าเรือไม้ หรือท่าเรืออนุสรณ์สถานยุทธนาวีเกาะช้าง

***บริการเรือข้ามฝั่งระหว่างตราด-เกาะช้าง สามารถบรรทุกได้ทั้งผู้โดยสาร และรถยนต์ ใช้เวลาราวๆ 40 นาที – 1 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับท่าเรือ เพราะระยะทางไม่เท่ากัน***

(สารบัญ) 30 ที่พักสวยเกาะช้าง 2567 ติดทะเล พักผ่อนสุดชิล ริมทะเลสีฟ้าคราม ซ่อน

เดอะสแปลช เกาะช้าง

เดอะสแปลช เกาะช้าง โดย The Splash Koh Chang

เริ่มต้นที่ The Splash Koh Chang – เดอะสแปลช เกาะช้าง ที่พักสไตล์สวนน้ำ ที่จะพาคุณย้อนวัยไปเครื่องเล่นทางน้ำสุดสนุก พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ตั้งอยู่ริมหาดคลองพร้าว บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว น้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายสีขาว ตัวโรงแรมถูกออกแบบร่วมสมัยผสานความโมเดิร์น ที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีห้องให้เลือก 5 แบบ รวทถึงห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนน้ำ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ มีเซเว่นอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรมเลย หาของกินง่าย เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว เด็กๆ จะต้องชอบ

 📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 55 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-254-8650 ถึง 5
📱 LINE : @theresort
🔗 Facebook : The Splash Koh Chang
🌎 Website : thesplashkohchang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/4fKB8ucAfEj743n86

 

เดอะสแปลช เกาะช้าง โดย The Splash Koh Chang


เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง โดย AWA Koh Chang

ต่อด้วย AWA Koh Chang – เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง รีสอร์ททางตอนเหนือของหาดไก่แบ้ เอวาภูมิใจนำเสนอเสน่ห์ของเซน (ศาสนาพุทธนิกายเซน) และความเรียบง่ายแบบตะวันออก โดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรม มีความสวยงาม ผ่อนคลายบนระเบียง ชมวิวทิวทัศน์ของชายทะเล จะทำให้คุณรู้สึกสงบ และผ่อนคลายไปกับหาดส่วนตัว ทางรีสอร์ทมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 119 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา สโมสรสำหรับเด็ก บาร์ริมสระ บริการจักรยานเช่า ฟรี Wifi ห้องอาหาร ห้องสำหรับครอบครัว จุดบริการทัวร์ ห้องสมุด บริการซักรีด รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 6/5/1 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-254-8650 ถึง 5
📱 LINE : @theresort
🔗 Facebook : AWA Koh Chang
🌎 Website : awakohchang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/XxNenzappAwMZhzS9

 

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง โดย AWA Koh Chang


เวย์นา บูทิก เกาะช้าง

เวย์นา บูทิก เกาะช้าง โดย VAYNA Boutique Koh Chang

VAYNA Boutique Koh Chang – เวย์นา บูทิก เกาะช้าง โรงแรมสไตล์บูติก ติดทะเล ที่ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นของเกาะช้าง ด้วยวัสดุธรรมชาติ ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ บรรยากาศผ่อนคลาย บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องตกแต่งดี สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ บริการนวด รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ ใครชอบที่พักสไตล์นี้ ไม่ควรพลาดเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 34/2/3 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 098-830-9336
🔗 Facebook : VAYNA Boutique Koh Chang
🌎 Website : vaynakohchang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/15vCkEKSU6WrV5VN8

 

เวย์นา บูทิก เกาะช้าง โดย VAYNA Boutique Koh Chang


บาราลี บีช รีสอร์ท

บาราลี บีช รีสอร์ท โดย Barali Beach Resort

รีสอร์ทติดทะเล นามว่า Barali Beach Resort – บาราลี บีช รีสอร์ท ที่พักริมหาดคลองพร้าว บรรยากาศสุดเริ่ด รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม ทั้งน้ำทะเลสฟ้าใส และสวนสีเขียว ให้บริการห้องพักในรูปแบบวิลล่าที่มีสไตล์เฉพาะตัว มีเลือกด้วยกัน 5 ประเภท มีทั้งแบบติดทะเลและวิวสวน ภายในตกแต่งสวยงาม เตียงนุ่ม นอนสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร และร้านกาแฟ ไปจนถึงบริการซักรีด ในส่วนของกิจกรรมนั้น มีทั้งพายเรือคายัค, ว่ายน้ำในสระ และนั่งบีนแบครับลมชมวิว โดยบาราลีเงียบสงบมาก คนไม่พลุกพล่านเลย จึงเหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนจริง ๆ กดปุ่มจองจ่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 77 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 039-557-091 , 085-479-9573
📱 LINE : 0854799573
🔗 Facebook : Barali Beach Resort
🌎 Website : baraliresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/XNunjjh1osAzyLET6

 

บาราลี บีช รีสอร์ท โดย Barali Beach Resort


เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย The Chill Resort & Spa, Koh Chang

รีสอร์ทริมหาดไก่แบ้ The Chill Resort & Spa – เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอแนวคิดใหม่ของความสง่างามและความเป็นส่วนตัว ให้วันหยุดของคุณ มีแต่ความสุขและรอยยิ้ม ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นมิตร อยู่ในสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่สวยงาม บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 5 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ชิลล์, ห้องสแปลช ติดสระว่ายน้ำ, ห้องสูทสกายจากุซซี่, พูลวิลล่า และพูลวิลล่า ริมหาด ภายในห้องพักถูกตกแต่งได้อย่างลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวด สปา คิดส์คลับ อ่างแช่น้ำร้อน ฟิตเนส คาราโอเกะ ซาวน่า ห้องอาหาร บาร์ มีบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ประทับใจการบริการ อาหารอร่อย และอยากกลับไปพักอีก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 19/21 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 039-609-719
🔗 Facebook : The Chill Resort & Spa, Koh Chang
🌎 Website : thechillresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/XxNenzappAwMZhzS9

 

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย The Chill Resort & Spa, Koh Chang


เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท

เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท โดย Centara Koh Chang Tropicana Resort

รีสอร์ทหรูติดทะเล Centara Koh Chang Tropicana Resort – เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ในเครือเซ็นทารา กับเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว ทรายเม็ดละเอียดสีขาว น้ำทะเลใสแจ๋ว รายล้อมไปด้วยต้นปาล์ม บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ มีความไพรเวทสูง บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ตามความต้องการของคุณ ภายในตกแต่งสวยงาม ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ, บาร์, คิดส์คลับ, สนามเด็กเล่น, ห้องเล่นเกม, สปา, ฟิตเนส, รูมเซอร์วิส, รับฝากสัมภาระ, ที่จอดรถ และอื่นๆ แถมมีกิจกรรมให้ทำเพียบ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการพักผ่อนที่เกาะช้างเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 26/3 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 039-557-122
📱 LINE : @centarakohchang
🔗 Facebook : Centara Koh Chang Tropicana Resort
🌎 Website :centarahotelsresorts.com/ckc
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/EjwCy1DMKLL5jdLr9

 

เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท โดย Centara Koh Chang Tropicana Resort


เรโซลูชั่น รีสอร์ท

เรโซลูชั่น รีสอร์ท โดย Resolution Resort Koh Chang

Resolution Resort – เรโซลูชั่น รีสอร์ท รีสอร์ทบริเวณอ่าวบางเบ้า บรรยากาศดี เงียบสงบ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม เหมาะกับผู้ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย พักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ มีหาดเล็กๆ หน้าที่พัก บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลาย ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ มีเรือคายัคให้พายเล่นฟรี มีบริการเรือรับ-ส่งไปยังที่ต่างๆ ฟรีในระยะใกล้ ทางเข้าค่อนข้างลำบาก เหมาะกับผู้มีรถส่วนตัว ใครที่ชอบพักผ่อนแบบคนไม่พลุกพล่าน ที่นี่ตอบโจทย์

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 50/5 หมู่ 1 อ่าวบางเบ้า ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-904-2874
📱 LINE : @resolutionresort
🔗 Facebook : Resolution Resort Koh Chang
🌎 Website :resolution-resort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/GHNvJKL6zY2ixFt99

 

เรโซลูชั่น รีสอร์ท โดย Resolution Resort Koh Chang


สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท

สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท โดย Santhiya Tree Koh Chang Resort

รีสอร์ทหรู ติดทะเล บริเวณหาดคลองพร้าว Santhiya Tree Koh Chang Resort – สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท ถูกออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบหรูหรา ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกให้หลายแบบ ทั้งวิลล่าและห้องสูท ภายในตกแต่งสไตล์ไทยๆ สวยงาม ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ บริการนวด สปา ฟิตเนส รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เข้าชื่นชอบการบริการ วิวสวย มีความเป็นส่วนตัวมาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 8/15 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 039-619-040
🔗 Facebook : Santhiya Tree Koh Chang Resort
🌎 Website : santhiya.com/kohchang
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/YqDZZZVdUE3C4LRf6

   

สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท โดย Santhiya Tree Koh Chang Resort


คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

คชา รีสอร์ท เกาะช้าง โดย Kacha Resort

Kacha Resort Koh Chang – คชา รีสอร์ท เกาะช้าง เป็นโรงแรมร่วมสมัย ตั้งอยู่บริเวณศูนย์กลางหาดทรายขาวติดกับชายทะเลฝั่งอ่าวไทย ทำให้คุณได้สัมผัสความสงบ และผ่อนคลายไปวิวทัวทัศน์ของทะเลสีฟ้าคราม สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้ด้วย ทางรีสอร์ทมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การอาบแดด ว่ายน้ำใสระกลางแจ้ง กีฬาริมหาด ตกปลา ดำน้ำ คาราโอเกะ สปา ฟิตเนส ส่วนห้องพักมีให้เลือก 2 ฝั่ง คือ ฝั่งทะเล กับฝั่งภูเขา ถูกออกแบบมาอย่างดี มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 89 ห้อง ภายในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ได้ไปพักผ่อนคงดีต่อใจไม่น้อย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 88/1 หมู่ 4 หาดทรายขาว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 087-001-1558
📱 LINE : @kachakohchang
🔗 Facebook : Kacha Resort
🌎 Website : kohchangkacha.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/9iVEAtirfQq25GbN9

   

คชา รีสอร์ท เกาะช้าง โดย Kacha Resort


เดอะเดวา เกาะช้าง

เดอะ เดวา เกาะช้าง โดย The Dewa Koh Chang

The Dewa Koh Chang – เดอะ เดวา เกาะช้าง คำว่า เดวา มีความหมายว่า “เทวะ” ในภาษาไทย เป็นชื่อที่สะท้อนแนวคิด และที่มาของรีสอร์ทแห่งนี้ โดนยสื่อผ่านสถาปัตยกรรม การออกแบบที่โดดเด่นในแบบ รัสติคทรอปิคอล มีหาดทรายขาว และโอบล้อมไปด้วยภูเขา ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ รีสอร์ทมีห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ แบบดีลักซ์ ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ มีระเบียงส่วนตัว แบบวิลล่า ปูนเปลือยขัดมัน หลังคาหญ้าคา และแบบแกรนด์วิลล่า ซึ่งมีเพียง 2 หลัง ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นพร้อมจากุชซี่ส่วนตัว ชั้นบนเป็นห้องนอนที่สามารถเก็บบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินได้ จำนวนห้องพักทั้งหมดมี 40 ห้อง และบ้านพักริมชายหาดส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้ไพรเวทสุดๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ทำให้คุณมีช่วงเวลาดีๆ กับคนที่คุณรักได้อย่างมีความสุข

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 24/1/1 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 039-557-339 , 02-254-8650
📱 LINE : @theresort
🔗 Facebook : The Dewa Koh Chang
🌎 Website : thedewakohchang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/7b5gkHjbYaAKvQcEA

   

เดอะ เดวา เกาะช้าง โดย The Dewa Koh Chang


เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย KC Grande Resort Koh Chang

KC Grande Resort Koh Chang – เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากผืนทรายเพียงไม่กี่ก้าว ผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศชายทะเล สายลม แสงแดด สามารถผ่อนคลายที่สระสปากลางแจ้งขนาดใหญ่ บริการนวด ซาวน่า มีกิจกรรมหลายประเภทไว้ให้บริการ เช่น พายเรือแคนู ดำน้ำตื้น ตกปลา วอลเลย์บอลชายหาด เป็นต้น ส่วนห้องพักของรีสอร์ทนั้นกว้างขวาง ภายในห้องพักประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ระเบียงส่วนตัว พร้อมทิวทัศน์ท้องทะเลสีฟ้าครามอันสวยงาม ตัวรีสอร์ทนั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาหาร 5 แห่ง ฟิตเนส ผับริมหาด อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สโมสรสำหรับเด็ก ที่พักนี้บรรยากาศ แถมสะดวกสบาย เหมาะแก่การไปพักผ่อน เพื่อหนีความวุ่นวายออกจากเมืองหลวงจริงๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 1/1 หมู่ 4 หาดทรายขาว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 039-552-111
📱 LINE : @kckohchang
🔗 Facebook : KC Grande Resort Koh Chang
🌎 Website : kckohchang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/pQJBjUqi7Jzaugqf8

   

เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย KC Grande Resort Koh Chang


ดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง

ดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง โดย The Emerald Cove Koh Chang

The Emerald Cove Koh Chang – ดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดส่วนตัวด้วยการเดินเพียงไม่กี่ก้าว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่มีวิวกว้างไกลของมหาสมุทร โรงแรมได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบาย และมีสไตล์ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 165 ห้อง ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บริการซัก-รีด แลกเปลี่ยนเงินตรา ร้านเสริมสวย ห้องสมุด ห้องเก็บกระเป๋า บาร์ริมสระน้ำ รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร  บริการพี่เลี้ยงเด็ก ฟิตเนส มีกิจกรรมให้คุณได้ร่วมสนุกทั้งกีฬาทางน้ำ ปิงปอง พายเรือแคนู ดำน้ำ ตกปลา และอีกมายมาย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 88/8 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 039-552-000
📱 LINE : @pek6458d
🔗 Facebook : The Emerald Cove Koh Chang
🌎 Website : emeraldcovekohchang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/y7MuYEEHxHY9Tsbj8

   

 

ดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง โดย The Emerald Cove Koh Chang


วราปุระ รีสอร์ท

วราปุระ รีสอร์ท โดย Warapura Resort Koh Chang

Warapura Resort – วราปุระ รีสอร์ท โดยคำว่า วราปุระ มีความหมายว่า สถานที่ที่ดี รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณชายหาดที่เงียบสงบ และสวยงาม บริการห้องพักในบรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลาย มีร้านอาหาร ที่คุณสามารถรับประทานท่ามกลางวิวที่สวยงาม พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดิน มีกาแฟคั่วแบบพิเศษ และพิซซ่าโฮมเมดที่แสนอร่อย รีสอร์ทบริการห้องพัก 20 ห้อง 4 แบบ คือ ไนซ์คอตเทจ, โคซี่ วิลล่า, วิลล่าส่วนตัว และวิลล่า ริมสระว่ายน้ำ เหมาะกับสายชิลล์เพราะเป็นรีสอร์ทขนาดเล็กที่มีบรรยากาศสบายๆ ห้องกว้างขวาง สังสรรค์กับเพื่อน เที่ยวกับครอบครัว สูดอากาศสดชื่น เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจแห่งหนึ่งบนเกาะช้าง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 4/3 หมู่ 1 ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 096-665-3636
📱 LINE : @warapuraresort
🔗 Facebook : Warapura Resort Koh Chang
🌎 Website : warapuraresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/C6NdWRnFkJGZQMo58  

วราปุระ รีสอร์ท โดย Warapura Resort Koh Chang


เพนนินซูลา บีช รีสอร์ต เกาะช้าง

เพนนินซูลา บีช รีสอร์ต เกาะช้าง โดย Peninsula Beach Resort Koh Chang

Peninsula Beach Resort Koh Chang – เพนนินซูลา บีช รีสอร์ต เกาะช้าง ที่พักบนชายหาดส่วนตัวเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่บนเนื้อที่ถึง 300 ไร่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่เต็มรูปแบบ มีขนาดถึง 40 เมตร มีสนามกอล์ฟขนาด 9 หลุม บรรยากาศดี สวยงาม ให้คุณพักผ่อนหย่อนใจแบบสบายใจ รีสอร์ทบริการห้องพักหลากหลยรูปแบบ  ทุกห้องกว้างขวาง มีกิจกรรมมากมายให้คุณร่วมสนุกสนาน เช่น พายเรือคายัค กีฬาทางน้ำ เรือยอร์ช ดำน้ำ วินเซิร์ฟ โต๊ะพูล วอลเลย์บอลชายหาด ฟิตเนส ปั่นจักรยาน มีห้องอาหาร และบาร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการนวด รีสอร์ทวิวสวย บรรยากาศดี ได้มาพักผ่อนคงมีความสุขน่าดูเลยเนอะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 24/2 หมู่ 3 หมู่บ้านคลองสน ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 039-510-640
📱 LINE : https://lin.ee/y0eHkVQ
🔗 Facebook : Peninsula Beach Resort Koh Chang
🌎 Website : peninsula-beach-resort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/KPC8rnp5DSRKa9E48

   

 

เพนนินซูลา บีช รีสอร์ต เกาะช้าง โดย Peninsula Beach Resort Koh Chang


อาน่า วิลล่า เกาะช้าง

อาน่า วิลล่า เกาะช้าง โดย AANA Villas Koh Chang

AANA Villas Koh Chang – อาน่า วิลล่า เกาะช้าง รีสอร์ทส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศดี ทัศนียภาพสวยงาม อยู่ริมคลองพร้าว พร้อมพื้นที่ชายหาดส่วนตัว บริการห้อง 5 แบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, วิลล่า 1 ห้องนอน, ท็อปวิลล่า ชั้น 2 และท็อปวิลล่า ชั้น 3 ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างแช่น้ำร้อน สปา บริการยวด ห้องฟิตเนส บริการซักรีด/ซักแห้ง ห้องอาหาร บาร์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว รับฝากสัมภาระ คิดส์คลับ และมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย อาทิเช่น พายเรือคายัคฟรี ดำน้ำ ตกปลา ฯลฯ เป็นรีสอร์ทที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนสุดๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 19/2 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-716-0302 , 081-702-2455
📱 LINE : @aanaresort
🔗 Facebook : AANA Villas Koh Chang
🌎 Website : aanaresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/cuyQNAyYsp3jMXzTA

   

 

อาน่า วิลล่า เกาะช้าง โดย AANA Villas Koh Chang


ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท

ฟลอร่า ไอทะเล โดย Flora i Talay

Flora i Talay – ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ทติดทะเล และหาดทรายส่วนตัว บรรยากาศดี วิวสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบายๆ บริการที่พักหลากหลายแบบให้คุณได้เลือก อาทิเช่น บังกะโล, วิลล่า ริมหาด, วิลล่า หน้าหาด พร้อมสระว่ายน้ำ เป็นต้น ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สปา คาราโอเกะ ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด/ซักแห้ง รับฝากสัมภาระ คอนเซียร์จ คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย อาทิ คลาสเรียนเล่นเสิร์ฟ ตกปลา ดำน้ำ ดำน้ำตื้น และอีกมากมาย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 19/8 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 086-365-0209
🔗 Facebook : Flora i Talay
🌎 Website : florakohchang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/HMothYdjkQhuUcCNA

   

ฟลอร่า ไอทะเล โดย Flora i Talay


คลองพร้าว รีสอร์ท

คลองพร้าว รีสอร์ท โดย Klong Prao Resort Koh Chang

รีสอร์ทสไตล์กระท่อม Klong Prao Resort – คลองพร้าว รีสอร์ท ล้อมรอบด้วยสายน้ำ ทัศนียภาพสวยงาม โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ บริการที่พักทั้งหมด 126 ห้อง มีให้เลือกถึง 8 แบบ ตามความต้องการของคุณ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส อ่างอาบน้ำร้อน สปา นวด พายเรือแคนู เส้นทางเดินเขา ดำน้ำ ตกปลา ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บาร์ คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น  มีบริการซักรีด/ซักแห้ง รับฝากสัมภาระ ผู้เข้าพัก ส่วนใหญ่ชอบที่นี่ เพราะว่าคุ้มค่าราคาสุดๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 21/1 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 039-551-115 , 081-945-4353
📱 LINE : klongpraoresort
🔗 Facebook : Klong Prao Resort Koh Chang
🌎 Website : klongpraobeachresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/C9tVSFBo52KDNbiv9

   

คลองพร้าว รีสอร์ท โดย Klong Prao Resort Koh Chang


เนเจอร์บีช รีสอร์ท

เนเจอร์บีช รีสอร์ท โดย Nature Beach Resort Koh Chang

Nature Beach Resort – เนเจอร์บีช รีสอร์ท รีสอร์ทติดหาด บรรยากาศดี ในราคาสบายกระเป๋า กระโดดสระว่ายน้ำติดทะเล ที่สามารถมองวิวทิศทัศน์ อันสวยงามของทะเลบนเกาะช้าง ได้อย่างมีความสุข หรือจะนั่งดูพระอาทิตย์ตกตอนเย็นก็สวยงาม ไม่แพ้กัน บริการที่พักแบบบังกะโลส่วนตัว 60 หลัง อาทิเช่น บังกะโล วิวสวน, บังกะโล แอร์ฟรอนด์, บ้านสำหรับครอบครัว เป็นต้น ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวด ห้องสมุด ร้านอาหาร บาร์ รับฝากสัมภาระ บริการซักรีด สามารถพายเรือแคนู มีกิจกรรมทัวร์รอบเกาะ ขี่ช้าง ดำน้ำ ตกปลา รีสอร์ทแห่งนี้ เหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุดมากๆ เลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 98 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-803-8933
📱 LINE : klongpraoresort
🔗 Facebook : Nature Beach Resort Koh Chang
🌎 Website : naturebeachresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/MCBbufPwkbEccioEA

เนเจอร์บีช รีสอร์ท โดย Nature Beach Resort Koh Chang


ณ ธารา รีสอร์ท

ณ ธารา รีสอร์ท โดย Na Tara Resort

Na Tara Resort – ณ ธารา รีสอร์ท รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดทรายแดง อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก ทัศนียภาพโดยรอบสวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีความสะดวกสบาย เสมือนอยู่บ้าน ดีไซน์ของรีสอร์ทนั้น มีความเก๋ไก๋ มีสไตล์ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 5 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย บาคาน่า, ห้องดีลักซ์ วิวมหาสมุทร, ห้องสกาย เทอร์เรซ, ห้องดีลักซ์ และห้องสูท ณ ธารา ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดหาด สามารถชมความสวยงามของทะเลได้ มีคาราโอเกะ สปา ห้องอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ สนามกอล์ฟ คิดส์คลับ มีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกสนาน อาทิเช่น พายเรือแคนู กีฬาทางน้ำ และดำน้ำ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 15/19 หมู่ 1 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 064-697-7307 , 099-281-2346 
📱 LINE : natara22
🔗 Facebook : ณ ธารา รีสอร์ท : Na Tara Resort
🌎 Website : naturebeachresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/hgvKbWt6eBPENjFG8

ณ ธารา รีสอร์ท โดย Na Tara Resort


เค บี รีสอร์ต

เค บี รีสอร์ต โดย KB Resort

รีสอร์ทติดหาด KB Resort – เค บี รีสอร์ต บริเวณหาดไก่แบ้ของเกาะช้าง ที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับท้องทะเล และธรรมชาติอันสวยงาม บรรยากาศดี ทัศนียภาพดีงาม ทำเลที่ตั้งของรีสอร์ท สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก ซึ่งถือว่าดีมาก บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกถึง 8 แบบ อาทิเช่น วิลล่า, ห้องสำหรับครอบครัว, คอทเทจ วิวทะเล, ห้องซูพีเรีย, ซูพีเรียคอทเทจ วิวทะเล เป็นต้น ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด ร้านอาหาร และอื่นๆ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ เลยเนอะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 10/16 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-382-5665 , 063-885-5565
📱 LINE : @kbresort
🔗 Facebook : KB Resort
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Wiag4TgmA1WuUNro9

 

เค บี รีสอร์ต โดย KB Resort


กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย GajaPuri Resort and Spa

รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ GajaPuri Resort and Spa – กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ด้านหน้าเป็นหาดไก่แบ้ ส่วนด้านหลังมีทัศนียภาพเป็นภูเขาที่สวยงาม เสมือนอยู่ในหมู่บ้านที่แสนสบาย บรรยากาศดี เงียบสงบ สะดวกสบาย และมีความเป็นส่วนตัว บริการที่พักแบบคอทเทจและวิลล่า พร้อมอาหารเช้า ถึง 9 แบบ อาทิเช่น ห้องริมหาด, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องดีลักซ์ จากุซซี่, ห้องซูพีเรีย, ห้องสำหรับครอบครัว ฯลฯ ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวด สปา พายเรือแคนู ห้องอาหาร บาร์ ห้องสมุด ร้านค้า บริการรับฝากสัมภาระ ใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แบบไพรเวทจริงๆ แนะนำที่นี่เลยจ้า เรียกได้ว่า มาพักผ่อนอย่างแท้จริง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 19/19 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 089-204-1919 , 039-696-918
📱 LINE : www.gajapuri.com
🔗 Facebook : GajaPuri Resort and Spa
🌎 Website : gajapuri.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/uHgQ81T5cQ481EaY9

กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย GajaPuri Resort and Spa


ปาจามัส เกาะช้าง

ปาจามัส เกาะช้าง โดย Pajamas Koh Chang

Pajamas Koh Chang – ปาจามัส เกาะช้าง ที่พักเล็กๆ ใกล้หาดคลองพร้าว มีทางเดินลงไปยังชายหาดเพียง 1 นาทีถึง อยู่ติดกับรีสอร์ทฟลอร่าไอทะเล  เป็นโรงแรม-โฮสเทล สไตล์บูติก มาในบรรยากาศสบายๆ ในรูปแบบบ้านพักตากอากาศริมชายหาด บรรยากาศดี ราคาไม่แพง บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบห้องส่วนตัว และหอพักรวม ภายในตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาด เตียงนอนสบาย ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มุมนั่งเล่น เกมส์ โต๊ะพูล โต๊ะปิงปอง บริการเช่าบอร์ด ครัวส่วนกลาง ห้องอาหาร บาร์ และอื่นๆ ที่นี่รีวิวดี ราคาไม่แรงมากนัก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 18/22 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 094-498-0428
📱 LINE : @pajamaskohchang
🔗 Facebook : Pajamas Koh Chang
🌎 Website : pajamaskohchang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/jAAmv73xoLRBxjPy7

ปาจามัส เกาะช้าง โดย Pajamas Koh Chang


เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท

เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท โดย Nest Sense Resort

Nest Sense Resort – เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท รีสอร์ทบริเวณตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะช้าง ไม่มีชายหาด (หาดหิน เล่นน้ำไม่ได้) แต่ตั้งอยู่ริมทะเล บรรยากาศดี วิวสวย เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ เพื่อสัมผัสธรรมชาติ ที่นี่บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในตกแต่งเรียบง่าย ดูดี ห้องสะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีร้านอาหาร และบาร์ หากต้องการไปชายหาด หาดที่ใกล้ที่สุด คือ หาดโลนลี่บีช (หาดท่าน้ำ) ในระยะประมาณ 600 เมตร ซึ่งหาดนี้สามารถลงเล่นน้ำได้

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 188 หมู่ 1 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 092-510-5005
🔗 Facebook : Nest Sense Resort
🌎 Website : nestsenseresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/h6BF9sWX6c8HzvBd8

เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท โดย Nest Sense Resort


ไก่แบ้ บีช รีสอร์ท เกาะช้าง

ไก่แบ้ บีช รีสอร์ท โดย Kaibae Beach Resort

Kaibae Beach Resort – ไก่แบ้ บีช รีสอร์ท ที่พักบนหาดไก่แบ้ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ทัศนียภาพงดงาม เหมาะแก่การพักผ่อน สามารถมองเห็นเกาะมันใน เกาะมันนอก และเกาะอื่นๆ ลงเล่นน้ำทะเลได้ หรือพายเรือแคนูแบบเพลินๆ ทางรีสอร์ทบริการห้องพักและบังกะโล ไม่ว่าจะเป็นคู่ มาเป็นแก๊งค์ หรือครอบครัว ที่นี่ก็มีห้องพักรองรับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดเล็ก ห้องอาหาร คาเฟ่ และอื่นๆ ใครที่ชอบความไพรเวท พักผ่อนแบบเงียบๆ ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 10/5 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-669-5416
📱 LINE : 0636695416
🔗 Facebook : Kaibae Beach Resort
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/xo9cVuyhiCBt4jJBA

 

ไก่แบ้ บีช รีสอร์ท โดย Kaibae Beach Resort


เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท

เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท โดย Koh Chang Paradise Resort & Spa

รีสอร์ท 4 ดาว บนหาดคลองพร้าว Koh Chang Paradise Resort – เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท พักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ กับที่พักติดทะเล เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาดแล้ว สัมผัสเม็ดทรายนุ่มๆ เดินเล่นรับลม นั่งเก้าอี้ชายหาด หรือลงเล่นน้ำทะเลคลายร้อนก็ดีเช่นกัน บริการพูลวิลล่าและบังกะโล ซึ่งมอบความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้เข้าพักแบบสุดๆ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบครบครัน มีห้องอาหาร บาร์ สวนน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลัง สปา และอื่นๆ มีแพลนมาเที่ยวเกาะช้าง สามารถเก็บที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกกันได้นะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 39/4-5 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 089-786-3232 , 039-551-100
📱 LINE : @kohchangparadise
🔗 Facebook : Koh Chang Paradise Resort & Spa
🌎 Website : kohchangparadise.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/UFhpskfDneHgC6MD6

เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท โดย Koh Chang Paradise Resort & Spa


ดิ เอราวัณ เกาะช้าง

ดิ เอราวัณ เกาะช้าง โดย THE ERAWAN KOH CHANG

รีสอร์ททำเลดี The Erawan Koh Chang – ดิ เอราวัณ เกาะช้าง ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายขาวเพียงแค่ 50 เมตร บรรยากาศดี วิวสวย ทัศนียภาพพาโนรามา เหมาะแก่การมาพักผ่อนที่สุด บริการห้องพัก 34 ห้อง มี 6 แบบ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ วิวภูเขา, ห้องดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องสวีท วิวทะเล และห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะดวกสบาย เสมือนอยู่บ้านตัวเอง ทางรีสอร์ทมีบริการรูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด บริิการเช่ารถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้คุณพักผ่อนอย่างสบายใจ แถมยังฟรีอาหารเช้า อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกด้วยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 88/99 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 039-510-668
🔗 Facebook : THE ERAWAN KOH CHANG
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/RvXJamUqDZuMgCam7

ดิ เอราวัณ เกาะช้าง โดย THE ERAWAN KOH CHANG


อัญณิการ์ เกาะช้าง

อัญณิการ์ เกาะช้าง โดย Annika Koh Chang

Annika Koh Chang – อัญณิการ์ เกาะช้าง บูติครีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ผสานอย่างลงตัวกับการออกแบบสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวรรณคดีเรื่อรามเกียรติ์ นำชื่อตัวละครและสถานที่ในวรรณคดี มาเป็นชื่อห้องพักและถานที่ต่างๆ ภายในรีสอร์ท บริการห้อง พัก 3 แบบ จำนวนทั้งหมด 65 ห้อง คือ ห้องหนุมาน เดอลุกซ์, ห้องราวานา จูเนียร์ สวีท และห้องรามา แฟมิลี่ สวีท ภายในถูกตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ทางรีสอร์ทมีกิจกรรมพักผ่อนหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น สปา ฟิตเนส ดำน้ำ พายเรือคายัค ชมหิ่งห้อย เที่ยวรอบเกาะ เป็นต้น มีห้องอาหาร สปา ซาวน่า นวด สระว่าบน้ำกลางจ้าง อ่างแช่น้ำร้อน คิดส์คลับ และอื่นๆ อีกมากมาย ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่สะดวกสบาย น่ามาพักผ่อนที่สุด

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 19/9 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-254-8650
📱 LINE : @theresort
🔗 Facebook : Annika Koh Chang
🌎 Website : annikakohchang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/zZatj1w7JKniXT8cA

อัญณิการ์ เกาะช้าง โดย Annika Koh Chang


โคโคนัท บีช รีสอร์ท

โคโคนัท บีช รีสอร์ท โดย Coconut Beach Resort Koh Chang

อีกหนึ่งที่พักแนะนำ Coconut Beach Resort – โคโคนัท บีช รีสอร์ท รีสอร์ทติดทะเล มีหาดทราย โลเคชั่นดี ฝั่งตรงข้ามมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารมากมาย การตกแต่งสไตล์ไทยผสมผสานร่วมสมัย ไม่น่ากลัว มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ, ร้านอาหาร และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารฮาลาลให้ทาน เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่เป็นอิสลามอีกด้วย จัดเป็นที่พักไม่ไกลจากท่าเรือ มีที่จอดรถ และราคาไม่แรงมาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 17/5 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-949-3838 , 039-551-271
📱 LINE : @coconutkohchang
🔗 Facebook : Coconut Beach Resort Koh Chang
🌎 Website : coconutkohchang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/hkTsujovBRwpuMis7

 

โคโคนัท บีช รีสอร์ท โดย Coconut Beach Resort Koh Chang


มารีน่า แซนด์ รีสอร์ท

มารีน่า แซนด์ รีสอร์ท โดย Marina Sands Resort Koh Chang

Marina Sands Resort – มารีน่า แซนด์ รีสอร์ท รีสอร์ทริมแม่น้ำ ติดท่าเรือยอร์ช บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ตัวรีสอร์ทอยู่ในโครงการสยามรอยัลเบย์ มีสนามกอล์ฟ ชายหาด และสถานที่ออกกำลังกาย มีรถรับ-ส่งไปยังชายหาดฟรี บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ รวมถึงห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ มีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำมากไม่มาย ไม่ว่าจะพายเรือคายัค ว่ายน้ำ บอร์ดยืนพาย ดำน้ำ ล่องเรือ และอีกมากมาย แต่ละกิจกรรมมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 106/124 หมู่ 3 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 039-510-188
📱 LINE : @bluehavenbay
🔗 Facebook : Marina Sands Resort Koh Chang
🌎 Website : marinasands-resort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/4nm24DRrkcXkDf3H8

มารีน่า แซนด์ รีสอร์ท โดย Marina Sands Resort Koh Chang


เดอะ สเตจ เกาะช้าง

เดอะ สเตจ เกาะช้าง โดย The Stage Koh Chang

ปิดท้ายด้วย The Stage Koh Chang – เดอะ สเตจ เกาะช้าง ที่พักกลางบ้านไก่แบ้ อยู่ห่างจากหาดไก่แบ้เพียง 580 เมตร  ถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ บริการห้องพักแบบสแตนดาร์ด 9 ห้อง และบ้านพักเดี่ยว 12 หลัง มีทั้งวิวสวนและวิวสระว่ายน้ำ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ที่ล้อมรอบไปด้วยสวนเขียวขจี บริการนวด รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการรับฝากสัมภาระ ซักรีด ทำความสะอาดรายวัน อีกทั้งที่พักยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะ ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารต่างๆ มากมาย หาของกินง่ายสุดๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 19/19/1 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-753-1919
🔗 Facebook : The Stage Koh Chang
🌎 Website : thestage-kohchang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/iHWn5gfMaWzBAnwK6

 

เดอะ สเตจ เกาะช้าง โดย The Stage Koh Chang


สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : >>CheckInChill<< คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม : 

https://www.checkinchill.com/content/%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%9e%e0%b8%b1%e0%b8%81-%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%b0%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%81/

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า