15 ที่พัก เกาะลันตา [กรกฎาคม 2024] ติดทะเล น้ำใส วิวสวย จังหวัดกระบี่

จังหวัดกระบี่ เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ หลักๆ เลยก็คือ ทะเล เพราะอยู่ติดกับทะเลอันดามัน อีกหนึ่งเกาะขึ้นชื่อของจังหวัด ต้อง “เกาะลันตา” ซึ่งอยู่ในคำขวัญจังหวัดกระบี่ น้ำใส ป่าไม้สวย รวยเกาะ เหมาะทิวทัศน์ สัตว์น้ำอุดม ชมปะการัง ฝั่งลันตา โดยเกาะลันตา แบ่งออกเป็น 2 เกาะย่อย คือ เกาะลันตาน้อย และเกาะลันตาใหญ่ ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของกระบี่ อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยเฉพาะในแถบยุโรปและสแกนดิเนเวีย ดาราฮอลลีวูดอย่าง แองเจลิน่า โจลี่ และ แบรด พิตต์ ก็เคยเดินทางมาพักผ่อนที่เกาะลันตาใหญ่ แถมนิตยสาร Forbes ยังได้จัดอันดับเกาะลันตาใหญ่ให้เป็น 1 ใน 6 เกาะที่น่าเดินทางมาพักผ่อนและท่องเที่ยวที่สุดในโลกอีกด้วย เต็มไปด้วยที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ หาดคลองดาว หาดพระแอะ หาดคลองนิน หาดคลองจาก แหลมโตนด อ่าวบากันเตียง เป็นต้น ท้องทะเลสีฟ้าคราม น้ำใส วิวสวย เหมาะแก่การมาพักผ่อนสุดๆ ใครมีแพลนมาเที่ยวเกาะลันตา กำลังมองหาที่พักอยู่ เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 15 ที่พักเกาะลันตา ติดทะเล ที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่สวยงาม

เกาะลันตา อยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ ประมาณ 80 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า เพื่อไปยังท่าเรือบ้านหัวหิน ซึ่งเป็นท่าเรือแพขนานยนต์ สามารถนำรถยนต์ขึ้นบนแพได้เลย มีค่าโดยสาร รถยนต์คันละ 100 บาท ผู้โดยสารคนละ 20 บาท เพื่อข้ามไปยังเกาะลันตาน้อย แล้วขับรถต่อไปยังเกาะลันตาใหญ่ ตามถนนหมายเลข 6022 เมื่อเจอสามแยกท่าแพให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนน 5036 จะพบกับสะพานสิริลันตา เป็นสะพานข้ามเกาะ เพื่อไปยังเกาะลันตาใหญ่ หรือหากมาจากเกาะพีพี ก็มาได้ มีเรือข้ามเกาะ 2 เที่ยวต่อวัน จากเกาะพีพีมา ขึ้นเรือที่ท่าเรืออ่าวต้นไทร เพื่อมายังท่าเรือศาลาด่าน เกาะลันตาใหญ่ หรือจะไปเที่ยวเกาะพีพี จากเกาะลันตาใหญ่ก็ได้เช่นกัน


อันดา ลันตา รีสอร์ท

อันดา ลันตา รีสอร์ท โดย andalanta.com

เปิดด้วย Anda Lanta Resort – อันดา ลันตา รีสอร์ท ที่พักติดทะเล บนชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณหาดคลองจาก ทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ชายหาดทอดยาว ไม่ว่าจะเดินเล่น หรือชมวิว กินบรรยากาศ ก็ดีหมด บริการที่พัก ทั้งในรูปแบบวิลล่าและห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 8 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์วิวป่า, ห้องดีลักซ์วิวภูเขา, ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องดีลักซ์วิวพาโนราม่า, วิลล่าวิวสวน, วิลล่าแฟมิลี่ และวิลล่าติดหาด ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย กว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ สปา/นวด รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ เป็นรีสอร์ทบรรยากาศดี ที่น่าไปพักผ่อนมาก ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 79 หมู่ 5 ต.เกาะลันตาใหญ่ อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-665-018
🔗 Facebook : Anda Lanta Resort
🌎 Website : andalanta.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/5WWf7Q8E1t9h9xGq5

 

อันดา ลันตา รีสอร์ท โดย andalanta.com


ลันตา ไมอามี รีสอร์ท

ลันตา ไมอามี รีสอร์ท โดย Lanta Miami Resort

ถัดมา Lanta Miami Resort – ลันตา ไมอามี รีสอร์ท รีสอร์ทติดทะเล บริเวณหาดคลองนิน วิวสวย บรรยากาศดี เดินไปยังชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ไม่ว่าจะเล่นน้ำทะเล หรือเดินเล่นบนหาดรับลม ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันสวย บริการที่พัก 7 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องดีลักซ์ชั้นสอง, ห้องดีลักซ์เตียงคู่วิวสวน, บังกะโล ดีลักซ์, บังกะโล ซูพีเรีย, บังกะโล ดีลักซ์ ริมหาด, และแฟมิลี่พูลบังกะโล ภายในถูกตกแต่งอย่างลงตัว ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล, ห้องอาหาร บาร์ ร้านค้า นวด รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ การดำน้ำตื้น พายเรือแคนู ตกปลา ขับรถเอทีวี เรียนทำอาหาร ขี่ช้าง ขี่ม้า เป็นต้น สามารถติดต่อทางรีสอร์ทได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 13 หมู่ 6 ต.เกาะลันตาใหญ่ อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 099-537-8830
🔗 Facebook : Lanta Miami Resort
🌎 Website : lantaresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/KEHeKEa71vb8Uniz6

 

ลันตา ไมอามี รีสอร์ท โดย Lanta Miami Resort


ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา

ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา โดย Sri Lanta Resort

รีสอร์ทสวย ติดทะเล บนหาดคลองนิน SriLanta Resort and Spa – ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา ถูกออกแบบในสไตล์บีชเฮาส์ และห้องพักบนเนินเขา ที่จะให้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ในรูปแบบที่สอดคล้องกับธรรมชาติ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ อาทิ ศรีลันตา เดอะมิธ, คีรีลันตา เอิร์ธสวีท (3 ท่าน), คีรีลันตา สตาร์พาธสวีท, คีรีลันตา ฟอเรสต์สวีท เป็นต้น ภายในห้องถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างจวาง สะดวกวบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป สนามแบดมินตัน โต๊ะพูล ร้านค้า รับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า และอื่นๆ อีกมากมาย พื้นที่ของรีสอร์ท จะถูกกั้นด้วยถนนสาธารณะเส้นเล็กๆ ระหว่างพื้นที่ของห้องพักที่อยู่บนเนินเขากับส่วนของร้านอาหารและส่วนหน้าหาด ในระยะที่ไม่ไกลกันมาก รีวิวดี ผู้เข้าพักชื่นชอบ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 111 หมู่ 6 ต.เกาะลันตาใหญ่ อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-665-018
🔗 Facebook : Sri Lanta Resort And Spa Koh Lanta
🌎 Website : th.srilanta.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/yPsHQdZ13ZrXyahC8

 

ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา โดย Sri Lanta Resort


ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย layanaresort.com

รีสอร์ทหรูติดทะเล บนหาดหาดพระแอะ สำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น Layana Resort and Spa – ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา มอบการพักผ่อนอันแสนสบายให้กับคุณ สัมผัสธรรมชาติไปับท้องทะเลที่สวยงามของเกาะลันตา บริการที่พัก 6 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องพาเลี่ยน วิวสวน, ห้องแกรนด์พาวิลเลี่ยน วิวสวน, ห้องสูทเทอร์เรซ, บ้านพักตากอากาศ, วิลล่าโอเชี่ยนดีลักซ์ และวิลล่าติดหาด ภายในห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย ถูกตกแต่งอย่างหรูหรา มาพร้อมสิ่งอำนวยคความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ ห้องอาหาร บาร์ สปา ห้องเล่นเกม คิดส์คลับ คอฟฟี่ช็อป ฟิตเนส ห้องเล่นโยคะ ซาวน่า ร้านค้า รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า และอื่นๆ อีกมากมาย ใครอยากสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบหรูหรา ที่นี่ดีงามมากๆ เปิดให้บริการเดือนกรกฎาคมนี้

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 272 หมู่ 3 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-607-100
🔗 Facebook : Layana Resort & Spa
🌎 Website : layanaresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/YwGPaZfu7MkxEQwe6

 

ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย layanaresort.com


พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย pimalai.com

รีสอร์ทสุดหรูติดทะเล Pimalai Resort and Spa – พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บริเวณหาดบากันเตียง วิวสวย บรรยากาศดี สูดอากาศสดชื่นไปกับธรรมชาติที่สวยงาม น้ำทะเลสีฟ้าใส เงียบสงบ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจ บริการที่พัก หลากหลายแบบ พร้อมอาหารเช้า อาทิ ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์เบย์ฟรอนท์, ห้องพาวิลเลี่ยนสูท, พูลวิลล่าบนเนินเขา วิวมหาสมุทร, วิลล่าติดหาด เป็นต้น ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ซาวน่า ฟิตเนส โยคะ สนามแบดมินตัน สนามเทนนิส โต๊ะปิงปอง ร้านค้า ร้านเสริมสวย รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ หากต้องการล่องเรือ ดำน้ำตื้น พายเรือแคนู ทัวร์ ติดต่อได้ที่รีสอร์ทโดยตรง รีวิวยอดเยี่ยม น่าไปสุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 99 หมู่ 5 ต.เกาะลันตาใหญ่ อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-607-999
🔗 Facebook : Pimalai Resort and Spa
🌎 Website : pimalai.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/B4uhEXYBDbZ1svTL7

 

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย pimalai.com


ทวินโลตัส รีสอร์ท แอนด์ สปา – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

ทวินโลตัส รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย twinlotusresort.com

Twin Lotus Resort and Spa – ทวินโลตัส รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสวย ติดทะเล บนชายหาดส่วนตัว ในบรรยากาศแสนสบาย เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ อาทิ ห้องซูพีเรีย, ห้องซูพีเรีย, วิลล่าวิวสวน, วิลล่าดีลักซ์ วิวสวน, วิลล่าดีลักซ์ วิวทะเล, วิลล่าติดหาด, ห้องดีลักซ์ไพรเวท เป็นต้น ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป ฟิตเนส ซาวน่า ห้องสมุด ห้องเล่นเกม รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ ที่นี่ให้บริการเฉพาะผู้ใหญ่ ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 199 หมู่ 1 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-607-000
🔗 Facebook : Twin Lotus Koh Lanta
🌎 Website : twinlotusresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/A4ny5FqrEHY1fEEWA

 

ทวินโลตัส รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย twinlotusresort.com


เดอะ ฮาวเบน – ผู้ใหญ่เท่านั้น

เดอะ ฮาวเบน โฮเทล โดย thehouben.com

The Houben Hotel – เดอะ ฮาวเบน โฮเทล โรงแรมติดทะเล สไตล์บูติค ดีไซน์สวย แปลกตา บริเวณเวิ้งอ่าวเล็ก ๆ บนหน้าผา ในบรรยากาศส่วนตัว ไม่มีหาดชาด วิวสวย ทัศนียภาพงดงาม คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทะเลอันดามันและธรรมชาติ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก3 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และห้องสูท ภายในสะดวกสบาย กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส สปา รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ ใกล้ ๆ มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ สามารถเดินไปได้ ที่นี่ให้บริการเฉพาะผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น ผู้เข้าพักหลาย ๆ คนประทับใจ และกลับมาพักซ้ำที่เดิมอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 272 หมู่ 5 ต.เกาะลันตาใหญ่ อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-800-3880
🔗 Facebook : The Houben Hotel, Adults only
🌎 Website : thehouben.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/f6hhf54f2VWELB9Z7

 

เดอะ ฮาวเบน โฮเทล โดย thehouben.com


อวานี+ เกาะลันตา กระบี่ รีสอร์ท

อวานี+ เกาะลันตา กระบี่ รีสอร์ท โดย avanihotels.com

Avani+ Koh Lanta Krabi Resort – อวานี+ เกาะลันตา กระบี่ รีสอร์ท บูติครีสอร์ทแสนสวย หรูหรา ติดทะเล สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบส่วนตัว บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ถูกออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย ให้คุณได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ตอนเย็นนั่งจิบเบียร์ริมทะเลที่บาร์ รับรองว่าฟิน บริการห้องพักและวิลล่า พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกด้วยกัน 6 ประเภท ภายในสะดวกสบาย กว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บาร์ สปา ซาวน่า รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ ที่พักอยู่ใกล้กับหาดคอกวาง สามารถเดินไปได้ ในระยะประมาณ 600 เมตร

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 315 หมู่ 1 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-626-999
🔗 Facebook : Avani+ Koh Lanta Krabi Resort
🌎 Website : avanihotels.com/th/koh-lanta-krabi
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/ZUHriPRuy24BrPZy5

 

อวานี+ เกาะลันตา กระบี่ รีสอร์ท โดย avanihotels.com


อาลามะ ซี วิลเลจ รีสอร์ท

อาลามะ ซี วิลเลจ รีสอร์ท โดย Alama Sea Village Resort

รีสอร์ทบรรยากาศดี Alama Sea Village Resort Koh Lanta – อาลามะ ซี วิลเลจ รีสอร์ท ที่พักสไตล์ไทยแบบลักชูบนเชิงเขา ไม่ติดทะเล วิวหาดกันเตียง บริการห้องพักด้วยกัน 5 ประเภท ตกแต่งโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติ ทุกห้องเห็นทิวทัศน์แบบมุมกว้าง พร้อมพื้นที่นั่งเล่นและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวท้องทะเล สามารถชมพระอาทิตย์ตกจากมุมนี้ได้เลย, มีบริการนวดแผนไทย, ห้องอาหาร และอื่น ๆ ใครที่ชอบความเงียบสงบ พักผ่อนแบบไพรเวท พร้อมวิวทะเลมุมสูง แนะนำที่นี่เลยยย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 333 หมู่ 5 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-665-151 , 086-271-0345
🔗 Facebook : Alama Sea Village Resort Koh Lanta
🌎 Website : alamaseavillageresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/ReAGDsm2dxp8a7538

 

อาลามะ ซี วิลเลจ รีสอร์ท โดย Alama Sea Village Resort


ลันตา คาซา บลังกา

ลันตา คาซา บลังกา โดย Lanta Casa Blanca

Lanta Casa Blanca – ลันตา คาซา บลังกา รีสอร์ทดีไซน์สวย ติดทะเล มีชายหาด ไม่ว่าคุณเดินเล่น เล่นน้ำทะเล หรือชมวิวอันสวยงามของท้องทะเลอันดามัน อยู่บริเวณหาดพระแอะ มาในธีมสีน้ำเงิน-ขาว เรียบง่าย สบายตา บริการที่พัก 4 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ คาซ่าวิลล่า, ดีลักซ์วิลล่า, แฟมิลี่ดีลักซ์วิลล่า และพูลวิลล่า 2 ห้องนอน ภายในถูกตกต่างอย่างมีสไตล์ ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส นวด ร้านสะดวกซื้อ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ พี่เลี้ยงเด็ก จักรยานให้เช่า และอื่น ๆ ระแวกใกล้ ๆ มีร้านอาหาร เป็นรีสอร์ทที่น่าสนใจเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 806 หมู่ 2 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 083-970-0530
🔗 Facebook : Lanta Casa Blanca
🌎 Website : lantacasablanca.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/AQ6VZPYhE9MSmCF76

 

ล็อบบี้, ลันตา คาซา บลังกา โดย Lukasz K

ลันตา คาซา บลังกา โดย Lanta Casa Blanca

บรรยากาศยามเย็น, ลันตา คาซา บลังกา โดย Rohan Watt


โคโค ลันตา รีสอร์ท

โคโค่ เคป ลันตา รีสอร์ท โดย Coco Lanta Resort

รีสอร์ทในรูปแบบบังกะโล ติดทะเล บริเวณหาดคลองโขง Coco Lanta Resort – โคโค่ เคป ลันตา รีสอร์ต ตั้งอยู่ใจกลาง เหมาะสำหรับสำรวจเกาะลันตา บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน ไม่ว่าจะนอนเล่นบนเตียงผ้าใบ รับลมริมหาด เล่นน้ำทะเล หรือจะว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง คุณจะเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ บริการที่พักแบบบังกะโล พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องอีโค, ห้องอีโคการ์เดน, ห้องอีโคแวลู (3 ท่าน) และห้องสำหรับครอบครัว 4 ท่าน ภายในห้องสะดวกสบาย เตียงนุ่ม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล ห้องอาหาร บาร์ นวด ร้านค้า บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ ใกล้ๆ มีร้านสะดวกซื้อ หากต้องการทริปดำน้ำ เที่ยวเกาะอื่นสามารติดต่อได้ที่รีสอร์ทโดยตรง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 175 หมู่ 2 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-667-175
🔗 Facebook : Coco Lanta Resort
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/JNvGzwV9NSnNYkYs9

 

โคโค่ เคป ลันตา รีสอร์ท โดย Coco Lanta Resort


ลองบีช ชาเล่ต์

ลอง บีช ชาเล่ต์ โดย longbeachchalet.net

Long Beach Chalet – ลอง บีช ชาเล่ต์ รีสอร์ทริมทะเล บริเวณหาดพระแอะ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน เป็นบูติกรีสอร์ทสไตล์ทรอปิคอล ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง บริการที่พักในรูปแบบวิลล่าเป็นหลังๆ มีให้เลือก 3 โซน คือ โซนติดหาด, โซนสวน และโซนราคาถูก ภายในกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ บริการนวด รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระจักรยานให้เช่า ที่จอดรถ สามารถพายเรือคายัคและพายบอร์ดได้ฟรี

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 472 หมู่ 3 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 094-432-8889
🔗 Facebook : Long Beach Chalet
🌎 Website : longbeachchalet.net
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/95Dc31bf3QnUuM186

 

ลอง บีช ชาเล่ต์ โดย longbeachchalet.net


อสุรา รีสอร์ท

อสุรา รีสอร์ท โดย Asura Resort LANTA

Asura Resort – อสุรา รีสอร์ท ที่พักสวย ดีไซน์ทันสมัย ผสมผสานความเป็นไทยด้วยตัวยักษ์ มาจากชื่อของรีสอร์ท อสุรา แปลว่า ยักษ์ ที่นี่อยู่ใกล้หาดคลองดาว เดิน 2 นาทีถึง หน้าปากซอยมีเซเว่น สามารถเดินไปได้ เดินทางสะดวก บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า ทุกห้องวิวสระว่ายน้ำ มีให้เลือกระหว่างเตียงเดี่ยวกับเตียงคู่ ภายในห้องสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ ซักแห้ง มีที่จอดรถ และอื่นๆ รีวิวดี คนที่ชอบว่ายน้ำ เล่นน้ำ ไม่ควรพลาดเลย แถมมีมุมถ่ายรูปเยอะอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 777 หมู่ 2 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 096-262-3400
🔗 Facebook : Asura Resort LANTA
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/kxmDsvdZCymmtcAT9

 

อสุรา รีสอร์ท โดย Asura Resort LANTA


ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Lanta Sand Resort

Lanta Sand Resort and Spa – ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทริมหาดพระแอะ ทางฝั่งตะวันตกจองเกาะลันตา โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม หาดทรายสีทอง น้ำทะเลสีฟ้า บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว น่าไปพักผ่อนสุดๆ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ สระว่ายน้ำกลางแจ้งมีให้เลือกหลายจุด ดีมากๆ มีบาร์ ห้องอาหาร สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เข้าพักหลายๆ คนประทับใจกับการบริการของที่นี่ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 279 หมู่ 3 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-684-633
🔗 Facebook : Lanta Sand Resort
🌎 Website : lantasand.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/bctmy533d2E2XJQg8

 

ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Lanta Sand Resort


รวิ วาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา

รวิ วาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย rawiwarin.com

ปิดท้ายด้วย Rawi Warin Resort & Spa – รวิ วาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสวย บนเกาะลันตาใหญ่ ตั้งอยู่บนเชิงเขา สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ทัศนียภาพงดงาม บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน เดินเล่นรับลม พายเรือคายัค หรือจะว่ายน้ำในสระกลางแจ้งวิวทะเล ก็ดีงาม บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตกแต่งแบบไทยๆ สวยงามน่านอน ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ฟิตเนส คิดส์คลับ ห้องเล่นเกมส์ สปา รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ จักรยานให้เช่า และอีกมากมาย รีวิวดีมาก การบริการดี เงียบสงบ แถมมีกิจกรรมให้ทำเพียบ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 806 หมู่ 2 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-607-400
🔗 Facebook : Rawi Warin Resort & Spa
🌎 Website : rawiwarin.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/T55m4NcXFRC9b8Cj9

 

รวิ วาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย rawiwarin.com


ออกไปพักผ่อน สูดอากาศ รับลมเย็นๆ ที่ชายทะเลกันบ้างเนอะ อย่ามัวแต่อุดอู้อยู่บ้าน ทำแต่งาน ออกไปเที่ยว ผ่อนคลายความเครียด สนุกสนานไปกับคนรัก เพื่อน และครอบครัวบ้าง เกาะลันตาถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ในการมาเที่ยวพักผ่อน ทะเลสวย น้ำใส รับรองว่าฟินอย่างแน่นอน

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

สามารถจองแพ็คเกจทริป ราคาพิเศษ ได้ที่ Klook :

Klook.com

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า