30 ที่พักเกาะล้าน [กรกฎาคม 2024] ติดทะเล พักผ่อนสุดชิลล์ ใกล้กรุงเทพฯ

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของชาวไทยแล้วล่ะก็ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ขาดไม่ได้เลยล่ะ เพราะเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว แก๊งค์เพื่อน หรือคนรัก ทัศนียภาพสวยงาม บรรยากาศดี แถมเดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย นั่นก็คือ “เกาะล้าน” เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เชื่อว่าไปเที่ยวทะเลกัน งั้นไปเกาะล้านกันแก ฮ่าๆ บางคนไปมาแล้วหลายรอบ ก็ไม่มีเบื่อเลยนะ ไปค้างคืน หรือจะไปเช้า-เย็นกลับ ก็เวิร์คไปหมด

เกาะล้าน เป็นเกาะในอ่าวไทย อยู่ในเขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ในแนวขนาดกับหาดพัทยา อยู่ห่างจากชายฝั่งเมืองพัทยาเพียงแค่ 7 กิโลเมตร เราสามารถนั่งเรือเฟอร์รี่ เพื่อข้ามไปยังเกาะล้านได้อย่างง่ายดาย เพียงคนละ 30 บาท เกาะล้าน มีจุดเด่นตรงที่มีทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์  ทั้งปะการังและชายหาด ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะล้านนั้น มีเยอะมาก อาทิเช่น หาดตาแหวน เป็นชายหาดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่สุด, หาดสังวาลย์, หาดตายาย, หาดเทียน, จุดชมวิวกกังหันลม, จุดชมวิวเขานม ฯลฯ ทะเลสวย น้ำใสสีฟ้าคราม จัดทริปไปเที่ยวเกาะล้านกันเถอะ วันนี้ เช็คอินชิลล์ เลยจะมาแนะนำ ที่พักเกาะล้าน พัทยา ปี 2024 ในจังหวัดชลบุรี ให้คุณได้ออกไปพักผ่อนกันอย่างมีความสุข วิวสวยงาม ราคาถูก สูดอากาศสดชื่น ก่อนกลับไปลุยงานต่อจ้าาา

(สารบัญ) 30 ที่พักเกาะล้าน 2567 ติดทะเล พักผ่อนสุดชิลล์ ใกล้กรุงเทพฯ ซ่อน

ลัดดา ซี เฮ้าส์

ลัดดา ซี เฮ้าส์ โดย きゅうり

เปิดด้วยที่พักสุดคิ้วท์ริมทะเล ชื่อว่า Radda Sea House – ลัดดา ซี เฮ้าส์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือหน้าบ้าน เป็นบ้านบนทะเลเลย การตกแต่งดีมาก มินิมอลสไตล์บวกวินเทจนิดๆ เฟอร์ไม้ งานหวาย บานประตูหน้าต่างโค้งมน ลงตัวสุดๆ บริการห้องพักเพียง 5 ห้องเท่านั้น เข้าพักได้ 2 ท่าน ไม่มีเตียงเสริม มีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้อง Seaview จำนวน 4 ห้อง พักวันจันทร์-พฤหัสบดี ราคา 3,600 บาท วันศุกร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 2,600 บาท ส่วนห้อง Deluxe จำนวน 1 ห้อง พักวันจันทร์-พฤหัสบดี ราคา 3,900 บาท วันศุกร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 2,900 บาท ราคาที่แจ้งรวมรถรับ-ส่งท่าเรือหน้าบ้าน, เวลคัมดริ๊ง และอาหารเช้าแล้ว ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีอ่างอาบน้ำทุกห้อง สาวๆ เตรียมชุดขนพร๊อพให้พร้อม รับรองได้รูปสวยเพียบบบ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 087-587-1789
📱 LINE : https://lin.ee/oRJw3dC
🔗 Facebook : Radda Sea House
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/7MTpHjShqoRPW7pe9

ลัดดา ซี เฮ้าส์ โดย きゅうり


คาซ่าบลังก้า รีสอร์ท

คาซ่าบลังก้า รีสอร์ท โดย Casablanca Resort, Koh Lan

อยากถ่ายรูปชิค ๆ แนะนำ Casablanca Resort – คาซ่าบลังก้า รีสอร์ท ที่พักสไตล์ Modern Morocco พร้อม Private Pool & Bathtub โลเคชั่นริมทะเล วิวเมืองพัทยา เรื่องบรรยากาศไม่ต้องพูดถึง ดีไม่ไหว แถมไพรเวทแบบสุด ๆ รายล้อมไปด้วยพืชอวบน้ำและสวนทะเลทราย ให้บริการห้องพักเพียง 4 ห้องเท่านั้น เข้าพักได้ 2 คน/ห้อง ภายในห้องตกแต่งเริ่ด ลงตัวทุกอย่าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ควรจองล่วงหน้าหลายเดือน เพราะเต็มไวมาก ในส่วนของราคา วันจันทร์-พฤหัสบดี 5,900 บาท วันศุกร์, วันอาทิตย์ 6,200 บาท วันเสาร์ วันหยุดยาว และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 6,500 บาท โดยราคารวมทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรถรับส่ง-ท่าเรือหน้าบ้าน, Floating Breakfast และ Bubble Bath (สำหรับอ่างอาบน้ำ) มีบริการจุดกองไฟหน้าห้อง เวลา 17.30 น. สามารถนั่งเก้าอี้แคมป์ชมวิว หรือจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ยามค่ำคืนก็ฟีลดี บอกเลยว่ามานอนนี่ ได้รูปสวยไว้ลงไอจีเพียบ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 094-942-2465
📱 LINE : @casablanca.resort
🔗 Facebook : Casablanca Resort, Koh Lan
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/GXGEpbQEgAhSigXz8

คาซ่าบลังก้า รีสอร์ท โดย Casablanca Resort, Koh Lan


มิ-ลา เกาะล้าน

มิ-ลา เกาะล้าน โดย Mila มิ-ลา เกาะล้าน

อีกหนึ่งที่พักน่านอน Mila Kohlarn – มิ-ลา เกาะล้าน ทำเลริมหาดตาแหวน ชายหาดชื่อดังของเกาะล้าน เป็นรีสอร์ทหรูมาตรฐานโรงแรม ตกแต่งสไตล์ Modern Luxury มีความมินิมอลหน่อย ๆ โทนสีสบายตา ให้บริการห้องพักด้วยกัน 4 ประเภท รวมอาหารเช้า ทั้งห้องสวีท, ห้องพักติดสระว่ายน้ำ, ห้องวิวสวน และห้องวิวทะเล ภายในห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บริเวณชั้น 2 มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งกระจกใส วิวท้องทะเลสีฟ้าคราม ถ่ายรูปสวยมาก ส่วนชั้น 1 มีพื้นที่ส่วนกลางไว้นั่งเล่นดูทีวี ทางที่พักมีเรือใสและบอร์ดใสให้ยืมพายเล่น ชายหาดหน้าที่พักมีเก้าอี้ผ้าใบกับร่ม ไปนอนเล่นชมวิวได้ หรือจะลงเล่นน้ำทะเลหาดตาแหวนให้สดชื่นแบบเฟรช ๆ ก็โอ ถ้าใครอยากเที่ยวรอบเกาะ อยากเช่ามอเตอร์ไซต์ขี่เที่ยว ก็ลองสอบถามทางที่พักได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 099-116-4696 , 033-003-114
📱 LINE : https://lin.ee/d0UpGWS
🔗 Facebook : Mila มิ-ลา เกาะล้าน
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1663/th
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Yo9o2QSds6b3aoqdA

มิ-ลา เกาะล้าน โดย Mila มิ-ลา เกาะล้าน


อากินะ บีช รีสอร์ท

อากินะ บีช รีสอร์ท โดย Akina Beach Resort

Akina Beach Resort – อากินะ บีช รีสอร์ท ที่พักเล็ก ๆ สไตล์ญี่ปุ่น โลเคชั่นริมชายหาดตายาย วิวเบื้องหน้าเป็นทะเลสีฟ้า เน้นงานไม้ ตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้บริการห้องพักทั้งหมด 3 ห้อง ทุกห้องเป็นวิวทะเล และมีสระส่วนตัวหน้าห้อง สามารถเข้าพักได้ 2 คน/ห้อง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ โดยราคารวมบริการรถรับ-ส่งฟรีท่าเรือหน้าบ้าน, Welcome Drink แบบญี่ปุ่น เสิร์ฟชาเขียวร้อน กับวาราบิโมจิหนึบ ๆ, อาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นเสิร์ฟถึงห้องพัก และฟรีมินิบาร์ภายในห้อง บริเวณที่พักมีพื้นที่ส่วนกลางให้นั่งเล่นชมวิว และมีบันไดเพื่อลงไปยังชายหาด เตรียมชุดมาให้พร้อม เพราะถ่ายรูปสวยหลายมุมเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 170/8 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 090-269-4349
📱 LINE : https://lin.ee/lMjNggF
🔗 Facebook : Akina Beach Resort
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Yo9o2QSds6b3aoqdA

อากินะ บีช รีสอร์ท โดย Akina Beach Resort


ร็อคโค่ วิลล่า

ร็อคโค่ วิลล่า โดย roccovillakohlarn.com

Rocco Villa – ร็อคโค่ วิลล่า ที่พักริมทะเล บนพื้นที่ส่วนตัว บรรยากาศธรรมชาติ ให้คุณได้สัมผัสความสวยงามของทะเลบนเกาะล้าน ให้บริการห้องพัก และวิลล่าส่วนตัว จำนวน 8 ห้อง 5 ประเภท ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แนะนำห้อง Private Pool Villa Sea Side ซึ่งเป็นห้องที่ดีที่สุดของทางรีสอร์ทเลย เป็นหลังเดี่ยว อยู่ริมทะเลติดหน้าหาด มองเห็นวิวท้องทะเล ชมพระอาทิตย์ขึ้นได้จากบนที่นอน พร้อมสระส่วนตัว ฟรีมินิบาร์ ตอนเช้าเสิร์ฟอาหารเช้าลอยน้ำ มีบริการรับ-ส่งท่าเรือหน้าบ้าน เมื่อนั่งเรือมาถึงเกาะล้าน ก็โทรแจ้งทางที่พักให้มารับได้เลย ในส่วนของกิจกรรม มี SUP Board ให้พายเล่นฟรี หรือจะนั่งเล่นชมวิวบนบีนแบคริมหาดก็ได้เช่น ไม่มาไม่ได้แล้วป่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 061-441-4939
🔗 Facebook : Rocco Villa
🌎 Website : roccovillakohlarn.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1831/th

🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/N3nYm1BoCHAQByCdA

ร็อคโค่ วิลล่า โดย roccovillakohlarn.com


ยู แอนด์ มี รีสอร์ท เกาะล้าน

ยู แอนด์ มี รีสอร์ท เกาะล้าน โดย U&Me Resort Kohlarn

ที่พักเล็ก ๆ ริมทะเล ชื่อว่า U & Me Resort Kohlarn – ยู แอนด์ มี รีสอร์ท เกาะล้าน อาคารสีขาว 2 ชั้น ตกแต่งแบบมินิมอลสไตล์ ให้บริการห้องพักเพียง 4 ห้อง ราคา 2,900 – 4,900 บาท/คืน ราคารวมอาหารเช้าแล้ว แนะนำห้อง U1 Pool Villa Room ห้องพักมีสระส่วนตัววิวทะเลหน้าห้อง ตอนเช้าเสิร์ฟ Floating Breakfast ลอยน้ำเก๋ ๆ มีมินิบาร์ภายในห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวก มีพื้นที่ส่วนกลางเป็นบีนแบค ไว้นั่งเล่นชมวิว ข้างกันมีบาร์ เสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ มีเรือคายัค และ SUP Board ให้พายเล่นฟรี หรืออยากขี่เจ็ตสกี มีให้เช่าคิดราคาเป็นชั่วโมง ต้องการมอเตอร์ไซค์มีให้เช่า 300 บาท/วัน หาดหน้าที่พักเป็นหาดหิน ไม่เหมาะกับการลงเล่นน้ำ ใครที่ชอบความเป็นไพรเวท คนไม่พลุกพล่าน แนะนำที่นี่เลย เพราะเป็นที่พักตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวจ้าา

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 090-649-0297
🔗 Facebook : U&Me Resort Kohlarn
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/MrFsMqHWzyb2ReU86

ยู แอนด์ มี รีสอร์ท เกาะล้าน โดย U&Me Resort Kohlarn

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน โดย baanrimnamkohlarn.com

Baan Rim Nam Koh Larnบ้านริมน้ำ เกาะล้าน บังกะโลริมทะเล บนเกาะล้าน อยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้านมาก ห่างเพียง 100 เมตร โลเคชั่นดี วิวกว้างไกล มองเห็นทะเลและฝั่งพัทยา บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อน บริการบ้านพักและห้องพัก จำนวน 21 ห้อง ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท ไม่ว่าจะมาพักกับเพื่อน แฟน หรือครอบครัว ที่นี่ก็มีห้องรองรับ เพราะมีบ้านแฟมิลี่ พักได้สูงสุด 4 คน แถมสามารถเสริมเตียงเพิ่มได้อีกต่างหาก หลังที่เราแนะนำ หลังที่ 8 เป็นบ้านที่ยื่นออกไปในทะเล วิวดีที่สุด มีความเป็นส่วนตัว มาพร้อมเปลหน้าบ้าน สามารถนอนฟังเสียงคลื่นได้ทั้งวันเลยล่ะ ใกล้กันมีคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก ชื่อว่า Love on Sea เสิร์ฟอาหาร เครื่องดื่ม และขนม ไปนั่งชิลล์ จิบกาแฟ ทานขนมกันได้ จะบอกว่าการจองห้องพัก รับจองผ่านเบอร์โทรศัพท์ด้านล่างเท่านั้น ไม่รับจองผ่านช่องทางอื่นนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 70 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 083-584-0680
📱 LINE : @baanrimnam
🔗 Facebook : บ้านริมน้ำ เกาะล้าน
🌎 Website : baanrimnamkohlarn.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/jCZGLsbi7NAPBdBGA

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน โดย baanrimnamkohlarn.com


ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน โดย Rimtalay Resort Koh Larn

Rimtalay Resort Koh Larn – ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน รีสอร์ทสวย ติดทะเล พร้อมสะพานยื่นไปในทะเลแบบส่วนตัว มาในสไตล์มินิมอล โทนสีขาวสบายตา ตั้งอยู่บริเวณหาดตายาย บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความไพรเวท ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักและวิลล่า ไม่ว่าจะเป็นคู่ แก๊งเพื่อน หรือครอบครัว ที่นี่ก็รองรับ มีวิลล่าขนาดใหญ่ที่เข้าพักได้มากถึง 16 คนเลยล่ะ ภายในสะอาด ห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ มอเตอร์ไซด์ให้เช่า อุปกรณ์บาร์บีคิว มีรถรับส่งบริการ อยู่ไกลจากท่าหน้าบ้านนิดนึง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 170/22 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-714-4233
📱 LINE : @rimtalayresort
🔗 Facebook : Rimtalay Resort Koh Larn
🌎 Website : rimtalay-resort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/GBLMTFKKJQh9YJse6

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน โดย Rimtalay Resort Koh Larn


บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

บ้านรินรักษ์ โดย บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

Baan Rin Rak – บ้านรินรักษ์ ที่พักน่ารัก ติดทะเล มินิมอลสไตล์ ไม่ไกลจากท่าเรือหน้าบ้าน อยู่ห่างเพียง 400 เมตรเท่านั้น เดินทางสะดวก มีรถรับส่งไปยังท่าเรือ ตกแต่งได้เก๋ไก๋ เฟอร์ไม้ เครื่องจักรสาน ทางเดินหิน กระบองเพชร พืชอวบน้ำ มุมถ่ายรูปเยอะมาก ถูกอกถูกใจสาวๆ แน่นอน บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งให้เลือกทั้งห้องพักและพูลวิลล่า ภายในห้องตกแต่งสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร คาเฟ่ บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า และอื่นๆ แนะนำให้จองล่วงหน้านานๆ หน่อย โดยเฉพาะพูลวิลล่า และห้องดีลักซ์ คิวยาวมากกก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 202 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 080-096-2828
🔗 Facebook : บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1819
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/pDS8QU5AQFJfkmu78

บ้านรินรักษ์ โดย บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน


เผลอสุขใจ Cafe & Bed

เผลอสุขใจ โดย เผลอสุขใจ Cafe & Bed – Koh Larn

มากันที่ Plur Suk Jai  เผลอสุขใจ คาเฟ่+ที่พัก สุดชิค ที่มาในสไตล์วินเทจ อารมณ์เรโทรผสมผสานความเป็นมินิมอลหน่อยๆ ตกแต่งด้วยไม้ฟอกอากาศ ที่ทำให้บรรยากาศในห้องพักดูสบายๆ ถ่ายเทสะดวก มุมถ่ายรูปไม่ต้องพูดถึง เพียบ ถ่ายได้ทุกมุมจริงๆ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 6 แบบ 6 ห้อง เข้าพักได้สูงสุด 4 คน ภายในห้องตกแต่งเก๋ไก๋ สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พื้นที่ส่วนกลางไว้นั่งเล่น พลาดไม่ได้เลยต้องคาเฟ่เผลอสุขใจ เขาว่ากันว่าเครื่องดื่มรสชาติดีเชียวล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 209/83 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 098-262-8424
📱 LINE : @plursukjai
🔗 Facebook : เผลอสุขใจ Cafe & Bed – Koh Larn
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1877
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/h4i6EW45qbDBsYhF7

เผลอสุขใจ โดย เผลอสุขใจ Cafe & Bed – Koh Larn


วางเวลา

วางเวลา โดย Vangvelakohlarn

อีกหนึ่งที่พักมาแรง บนเกาะล้าน กับ Vang Vela – วางเวลา ที่คิวเต็มตลอดเว ใครอยากไปพักผ่อน แนะนำให้จองล่วงหน้าแบบนาน ๆ เลยนะ ที่นี่เป็นที่พักเล็ก ๆ ตกแต่งสวย มีสไตล์ แบบมินิมอลวินเทจ ลักษณะเป็นบ้านที่ยื่นออกไปในทะเล มุมถ่ายรูปเยอะมาก มีห้องบริการเพียง 2 ห้องเท่านั้น พร้อมอาหารเช้า ทั้งสองห้องมีอ่างจากุซซี่ นอนแช่น้ำดูพระอาทิตย์ตกดินได้แบบฟินๆ ภายในห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มินิบาร์ (ครื่องดื่มขนมภายในห้อง) เวลคัมเซ็ต ไวน์แดง บาร์ทบอมบ์ มีบริการรถรับส่งท่าหน้าบ้าน ฟรี Wifi สำหรับราคา วันจันทร์-พฤหัสบดี ราคา 4,600 บาท และวันศุกร์-อาทิตย์/วันหยุดนักขัตฤกษ์​ ราคา​ 5,200 บาท

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 141 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 097-259-5251
📱 LINE : @thetimeless
🔗 Facebook : Vangvelakohlarn
🌎 Website : vangvela.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1935
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/VbicynWMjay66ywW8

วางเวลา โดย Vangvelakohlarn


ราชาวดี เกาะล้าน โซนมูนไลท์

ราชาวดี เกาะล้าน โซนมูนไลท์ โดย Rachawadee Koh Larn

ราชาวดี เกาะล้าน โซนมูนไลท์ ที่พักติดทะเล บนเกาะล้าน จริงๆ แล้วราชาวีเค้ามีที่พักทั้งหมด 4 โซนด้วยกัน แต่โซนที่ติดทะเลจะมีเพียงโซนมูนไลท์เท่านั้น โดยอยู่ห่างท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 800 เมตร เป็นบ้านพักสีสันใส สีเหลือง-ส้ม เมื่อปลายปีที่แล้วมีการรีโนเวทห้องพักใหม่ 2 รูปแบบ คือ ห้อง Moonlight Sweet พักได้ 2 คน วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 2,800 บาท วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 3,000 บาท และห้อง Moonlight Hommy พักได้ 2-3 คน วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 3,500 บาท วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 3,800 บาท นอกจากนี้ยังมีห้อง Superior พักได้ 2 คน วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 2,000 บาท วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 2,300 บาท และสุดท้ายห้อง Deluxe พักได้ 2 คน (เสริม 500 บาท) วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 2,300 บาท วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 2,600 บาท โดยราคาดังกล่าว รวมอาหารเช้า, รถรับ-ส่งท่าเรือหน้าบ้าน และมอเตอร์ไซต์ 1 คัน วันหยุดว่างๆ ชวนเพื่อนชวนแฟนมานอนเล่นริมทะเลกันได้นะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 210/17 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-542-9691 , 081-177-6690
📱 LINE : @racha55
🔗 Facebook : Rachawadee Koh Larn
🌎 Website : rachawadee.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1739
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/cNLyMHq1qebPNzRU6

ราชาวดี เกาะล้าน โซนมูนไลท์ โดย Rachawadee Koh Larn


มิธ เกาะล้าน

มิธ เกาะล้าน โดย mythkohlarnresort

Myth Koh Larn – มิธ เกาะล้าน รีสอร์ทเล็กๆ บนเนินเขา ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบคนเมือง ตกแต่งสวย มีสไตล์ มีการนำวัสดุจากธรรมชาติมาใช้ แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนที่พัก บริการที่พักในรูปแบบวิลล่าส่วนตัว วิวทะเล พร้อมอ่างจากุซซี่ ฟรีอาหารเช้า มีความไพรเวทมาก เพราะมีเพียงแค่ 3 ห้อง ภายในตกแต่งแบบมินิมอล ปูนเปลือย สบายตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีบริการรับส่งท่าเรือหน้าบ้าน ส่วนอีกโซนจะเป็นร้านอาหารและบาร์ ที่แขกด้านนอกสามารถเข้ามารับประทานอาหาร จิบค็อกเทลได้ ตกแต่งดีมากกก ไฮไลท์ คือ สกายบาร์ ที่สามารถมองเห็นวิวแบบพาโรนาม่าได้ กดตุ่มจองงงงงงง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 157 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 065-642-8833
📱 LINE : @mythkohlarn
🔗 Facebook : mythkohlarnresort
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1858
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/HG6ktcZBPTKixyMD6

มิธ เกาะล้าน โดย mythkohlarnresort


ธันดารา

ธันดารา โดย ธันดารา Thandara Kohlarn

Thandara – ธันดารา ที่พักบนเกาะล้าน ดีไซน์สวย ถูกตกแต่งในสไตล์มินิมอล เฟอร์หวาย บริการห้องพัก 8 ห้อง พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ และห้องวิลล่ารูม ภายในห้องพักตกแต่งแบบทันสมัย เรียบง่าย แต่มีสไตล์ เข้ากันอย่างตัว ห้องกว้างขวสง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มุมนั่งเล่น และอื่นๆ เป็นโรงแรมที่สาวๆ จะต้องชอบ เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมาก กดชัตเตอร์ได้รัวๆ อยู่ไม่ไกลจากหาดตาแหวน แว้นเพียง 5 นาทีถึง ใกล้ๆ มีร้านอาหารต่างๆ ร้านสะดวกซื้อ หาของกินง่าย เที่ยวแบบไม่ต้องกังวล พักผ่อนให้สบายใจ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 20/38 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 061-996-6697
📱 LINE : @thandara
🔗 Facebook : ธันดารา Thandara Kohlarn
🌎 Website : thandarakohlarn.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1550
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/hrostUtGhske1zgs6

ธันดารา โดย ธันดารา Thandara Kohlarn


เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน

เช็คอิน รีสอร์ท โดย Check-in Resort ที่พักเกาะล้าน

Check-in Resort – เช็คอิน รีสอร์ท ที่พักสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือย ใกล้หาดตายาย สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากรีสอร์ท เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน มีบริการรถรับ-ส่ง ท่าเรือหน้าบ้าน บริการที่พัก 2 แบบ คือ ห้องพัก 2 ท่าน และห้องพัก 4 ท่าน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีบริการอุปกรณ์บาร์บีคิวบริการตนเอง แบบชิลล์ๆ มีบริการเหมาเรือสปีดโบทไปยังเกาะบริเวณรอบๆ ตกหมึก ตกปลา และอื่นๆ รีสอร์ท เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบสบายๆ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจมากๆ เลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 203/45 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📱 LINE : @checkinresort
🔗 Facebook : Check-in Resort ที่พักเกาะล้าน
🌎 Website : checkinresort.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1180
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/6kDJKEsT7FjuTSuu7

เช็คอิน รีสอร์ท โดย Check-in Resort ที่พักเกาะล้าน


เอนกาย บีชฟรอนท์ รีสอร์ท

เอนกาย บีชฟรอนท์ รีสอร์ท โดย Ennkai Resort Koh-Larn

Ennkai Beachfront Resort – เอนกาย บีชฟรอนท์ รีสอร์ท ที่พักเล็ก ๆ บนหาดทองหลาง บรรยากาศส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน ให้คุณได้พักผ่อนไปกับทะเลแสนสวย น้ำสีฟ้าใส หาดทรายสีขาว บวกกับลมพัดเย็นสบาย ผ่อนคลายแบบเงียบสงบ ตัวรีสอร์ทถูกออกแบบในสไตล์ Minimal Cozy อบอุ่นสบายตา เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้จริง ทำให้มี Mood & Tone ที่เข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว ให้บริการห้องพักเพียง 9 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 ประเภท คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์ และห้องสวีทจากุซซี่ โดยทุกห้องเป็นวิวทะเลทั้งหมด ทำให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของทะเลได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงมีบริการผลิตภัณฑ์จาก THANN ภายในห้องพัก เพื่อช่วยเติมเต็มการพักผ่อนของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ด้านหน้ารีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สามารถว่ายน้ำไปพร้อมกับชมวิวทะเลได้เลย หรือจะลงเล่นน้ำหาดหน้าที่พัก นอนพักผ่อนบนเตียงผ้าใบแบบสบาย ๆ ก็เพียงแค่ข้ามถนนเท่านั้น อีกทั้งทางรีสอร์ทยังมี Ennkai Eatery & Bar เป็นร้านอาหาร/บาร์ และคาเฟ่ เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ 10 โมงเช้าจนถึง 4 ทุ่ม รวมทั้งมีเมนู Pizza และ Seafood อีกด้วย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาที่รีสอร์ทได้ทั้งวัน หากใครอยากตระเวนรอบเกาะล้าน ทางที่พักเค้ามีรถมอเตอร์ไซต์บริการฟรี 1 คัน/ห้อง แว้นเที่ยวได้เลยแบบไม่ต้องเช่า เรียกได้ว่าตอบโจทย์นักเดินทางสุด ๆ ไม่จองไม่ได้แล้วนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่ : 70 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-540-5555
📱 LINE : https://lin.ee/xGSaBIu
🔗 Facebook : Ennkai Resort Koh-Larn
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/8PK4T1uStMRVnc3a8

เอนกาย บีชฟรอนท์ รีสอร์ท โดย Ennkai Resort Koh-Larn


สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โดย Sweet Box bed&breakfast

Sweet Box bed&breakfast – สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ที่พักสุดฮิป สไตล์ตู้คอนเทนเนอร์แห่งแรก และแห่งเดียวบนเกาะล้าน บรรยากาศดี ถูกตกแต่งในสไตล์วินเทจ แนวแคมป์ปิ้ง ผสานโมเดิร์นลอฟท์หน่อยๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก เหมาะกับคนชอบที่พักสไตล์ฮิปๆ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 4 แบบ คือ ห้องพักสำหรับ 2 คน, ห้องพักสำหรับ 4 คน, เต็นท์โดมพร้อมสระส่วนตัว และรถบ้านพร้อมสระส่วนตัว ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีคาเฟ่ สามารถนั่งจิบชากาแฟ ทานขนม ใต้ร่มไม้ใหญ่ ลมพัดเย็นสบาย เป็นที่พักฮิปๆ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์เก๋ๆ อย่างพวกเราเลยเนอะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 108/19 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 097-097-0216
🔗 Facebook : Sweet Box bed&breakfast
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1842
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/uS4vvPPbqn2MNDtE9

สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โดย Sweet Box bed&breakfast


ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน โดย XANADU Beach Resort Koh Larn

XANADU Beach Resort Koh Larn – ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน รีสอร์ทบนชายหาดเขตร้อน ตั้งอยู่ใกล้หาดแสม บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน รีสอร์ทสีสันสดใส สวยงาม สะดวกสบาย บริการที่พักสไตล์แซมบ้า พร้อมอาหารเช้า 2 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ และห้องสูท ายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีร้านอาหาร และมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกสนาน อาทิเช่น ดำน้ำ ตกหมึก เจ็ทสกี เรือกล้วย พายเรือแคนู ฯลฯ ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ประทับใจที่นี่ ทั้งเรื่องห้องพัก การบริการ และความสะอาด

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : หาดแสม หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 097-979-7499
📱 LINE : @xanadu
🔗 Facebook : XANADU Beach Resort Koh Larn
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/rVee9FqT3fjEqs878

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน โดย XANADU Beach Resort Koh Larn


ลารีน่า รีสอร์ท

ลารีน่า รีสอร์ท โดย Lareena Resort Koh Larn Pattaya

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใกล้กลับท่าเรือหน้าบ้าน Lareena Resort – ลารีน่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่เปิดมานานมากว่า 15 ปี แล้ว บรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน เสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องสูทวิวทะเล, ห้องสแตนดาร์ดวิวสวน, ห้องซูพีเรียวิวเมือง และห้องดีลักซ์วิวทะเล ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องพักกว้างขวาง รีสอร์ทมีร้านอาหารวิวทะเล และบาร์ มีบริการรูมเซอร์วิส สปา เป็นรีสอร์ทที่เดินทางสะดวก หาของกินง่าย อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และตลาด ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ชอบ และอยากกลับไปพักอีก เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าสนใจเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 61/1 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-637-4442 , 038-434-083
📱 LINE : @lareena
🔗 Facebook : Lareena Resort Koh Larn Pattaya
🌎 Website : lareenaresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/SZg8nxsVc92A6QTa8

ลารีน่า รีสอร์ท โดย Lareena Resort Koh Larn Pattaya


เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท

เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท โดย The Castello Resort

The Castello Resort – เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท รีสอร์ทที่อยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน เพียง 500 เมตร ใกล้หาดตายาย มีบริการรับส่งไปยังท่าเรือหน้าบ้านฟรี เดินทางง่าย สะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ร้านค้าต่างๆ ร้านอาหาร ตลาด หาของกินง่าย รีสอร์ทถูกตกแต่งด้วยกัน 2 แบบ ตามอาคาร อาคารหลักตกแต่งสไตล์วินเทจ น่ารัก และอีกอาคารจะเป็นสีสันสดใส สไตล์ทะเล เกาะล้าน บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 6 แบบ คือ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่,ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ พร้อมระเบียง ห้องสำหรับ 4 คน, ห้องสำหรับ 4 คน พร้อมระเบียง, ห้องเตียงใหญ่ ราคาประหยัด และห้องคลาสสิค สำหรับ 4 คน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีบริการรับฝากสัมภาระ, รูมเซอร์วิส, ทำความสะอาด, พื้นที่ส่วนกลาง, บาร์, หร้านอาหาร และคาเฟ่ ซึ่งผู้เข้าพักส่วนใหญ่ ประทับใจกับที่นี่

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 209/83 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-378-9990
📱 LINE : @thecastello
🔗 Facebook : The Castello Resort
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/BjiWgkiS9bhB81PG9

เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท โดย The Castello Resort


บี ออร์คิด พูล วิลล่า

บี ออร์คิด พูล วิลล่า โดย Bee Orchid Pool Villa

Bee Orchid Pool Villa – บี ออร์คิด พูล วิลล่า รีสอร์ทน่ารักสวยงาม บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว อยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน เดินทางสะดวก มีบริการรถรับ-ส่ง มีสระว่ายกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับการว่ายน้ำ ท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ สดชื่น เย็นสบาย บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 5 แบบ คือ ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์, ห้องมาตรฐาน วิวสระน้ำ, ห้องมาตรฐาน วิวทะเล, ห้องสแตนดาร์ด และห้องสำหรับครอบครัว 4 คน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีบริการรูมเซอร์วิส, ซักรีด, คอนเซียร์จ, บริการเช่ารถ เป็นที่พักขายดี นักท่องเที่ยวนิยมไปพัก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 212 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-258-8996
🔗 Facebook : Bee Orchid Pool Villa
🌎 Website : beeorchidpoolvilla.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/bhyWGbGg6gVgcB4v6

บี ออร์คิด พูล วิลล่า โดย Bee Orchid Pool Villa


พอส รีสอร์ท แอนด์ บาร์

พอส รีสอร์ท แอนด์ บาร์ โดย PAUSE Resort & Bar

PAUSE Resort & Bar – พอส รีสอร์ท แอนด์ บาร์ รีสอร์ทสุดฮิป ที่แสนจะมีสไตล์ ถูกออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย โมเดิร์นลอฟท์ ไม่เหมือนใคร แต่ยังความเรียบง่ายแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลายไปกับดนตรีสดภายในรีสอร์ท พร้อมปิ้งบาร์บีคิว ในพื้นที่อันแสนสบาย บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้อง Pause และห้อง Play ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีร้านอาหาร บาร์ พร้อมดนตรีสด บริการรถรับ-ส่ง ท่าเรือหน้าบ้าน มีบริการเช่ามอเตอร์ไซต์ มีที่จอดรถ เหมาะกับการมาพักผ่อนกับเพื่อนฝูง และคู่รัก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 180/3 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 066-142-2261
📱 LINE : @pauseresort
🔗 Facebook : PAUSE Resort & Bar
🌎 Website : pauseresort.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1834
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/KYq1JUAzEaZJssQ19

พอส รีสอร์ท แอนด์ บาร์ โดย PAUSE Resort & Bar


ชิลล์ เดย์ แอด เกาะ ล้าน

ชิลล์ เดย์ แอด เกาะ ล้าน โดย Chill Days Koh Larn

Chill Days Koh Larn – ชิลล์ เดย์ แอด เกาะ ล้าน ที่พักสไตล์อพาร์ทเมนท์ อยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารต่างๆ เดินทางสะดวก สามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะล้านได้ง่าย ที่พักจากระเบียงสามารถมองเห็นวิวทะเลสวยงาม ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย บริการห้องพัก 2 แบบ คือ ห้องสำหรับ 2 คน และห้องสำหรับ 4 คน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นที่พักที่เหมาะกับคนที่ต้องการความสะดวกต่างๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 91 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 090-909-1165
📱 LINE : @hci2223m
🔗 Facebook : Chill Days Koh Larn
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/49URtSFRB7rmFrk96

ชิลล์ เดย์ แอด เกาะ ล้าน โดย Chill Days Koh Larn


เดอะ เรสท์ โฮเทล

เดอะ เรสท์ โฮเทล โดย The Rest Hotel เกาะล้าน

The Rest Hotel – เดอะ เรสท์ โฮเทล โรงแรมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ปูนเปลือย ผสานวินเทจ เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว บรรยากาศที่พักให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืน มีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 3 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องสแตนดาร์ด และห้องสำหรับครอบครัว  ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน การเดินทางสะดวก มีรถรับส่งไปยังท่าเรือ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 181/33-34 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-664-0004
📱 LINE : @theresthotel
🔗 Facebook : The Rest Hotel เกาะล้าน
🌎 Website : theresthotel.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/dYcgo9GndtAE47sT7

เดอะ เรสท์ โฮเทล โดย The Rest Hotel เกาะล้าน


ซันโตซา รีสอร์ท

ซันโตซา รีสอร์ท โดย Suntosa Kohlarn

Suntosa Kohlarn – ซันโตซา รีสอร์ท รีสอร์ทที่นำเสนอประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนบนเกาะเขตร้อนแบบ Eastern Seaboard สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อน แบบเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว บนทำเลที่มอเห็นวิวทะเล บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า 2 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย และห้องวิวทะเล ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รีสอร์ทมีบาร์ บริการรูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ ที่พักอยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน สามารถเดินทางไปยังหาดต่างๆ ได้ อีกทั้งยังเป็นรีสอร์ทยอดนิยมของนักท่องเที่ยวอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 181/33-34 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 090-392-2037
📱 LINE : suntosa01
🔗 Facebook : Suntosa Kohlarn
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/718whGxjEbihWfv1A

ซันโตซา รีสอร์ท โดย Suntosa Kohlarn


โนแมด รีสอร์ท – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

โนแมด รีสอร์ท โดย NOMAD Resort – Koh Larn

NOMAD Resort – โนแมด รีสอร์ท รีสอร์ทสวย ตั้งอยู่บริเวณสามแยกหาดนวล ใกล้กลับพอสรีสอร์ท มีความเป็นไพรเวทสุดๆ พักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี ถูกออกแบบในสไตล์ที่เรียบง่าย ทันสมัย บริการห้องพักในรูปแบบพูลวิลล่า มีเพียง 4 ห้อง พร้อมอาหารเช้า มีสระว่ายน้ำทุกห้อง ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บาร์ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวภายในเกาะได้ง่าย มีบริการเช่ามอเตอร์ไซต์ บริการรถรับ-ส่งไปยังหาดหน้าบ้าน ที่นี่เหมาะกับคู่รัก พักได้เพียงหลังละ 2 คนเท่านั้น

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 099-492-2954
📱 LINE : nomadresort
🔗 Facebook : NOMAD Resort – Koh Larn
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/UWwW5hjn77DvG23b7

โนแมด รีสอร์ท โดย NOMAD Resort – Koh Larn


พันลอฟท์ เกาะล้าน

พันลอฟท์ เกาะล้าน โดย Phan loft at Koh Larn

ที่พักสวย บรรยากาศดี พักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว Phan loft at Koh Larn – พันลอฟท์ เกาะล้าน ถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ส่วนภายในตกแต่งแบบลอฟท์ ปูนเปลือยขัดมัน กำแพงวาดลวดลาย มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการห้องพัก 4 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องวิวสระว่ายน้ำ, ห้องแฟมิลี่, และห้องแฟมิลี่ วิวทะเล ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ฟรีมอเตอร์ไซต์ ฟรีรถรับส่ง ปิ้งย่างได้ ที่พักอยู่ใจกลางเกาะล้าน ต้องขี่มอเตอร์ไซต์เพื่อไปท่องเที่ยวตามจุดต่างๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 209/66 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 097-236-7081
📱 LINE : @phanloft
🔗 Facebook : Phan loft at Koh Larn
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/RXUP3BoYnkVPW47o8

พันลอฟท์ เกาะล้าน โดย Phan loft at Koh Larn


ตาแหวน บีช รีสอร์ท

ตาแหวน บีช รีสอร์ท โดย Tawaen Beach Resort

Tawaen Beach Resort – ตาแหวน บีช รีสอร์ท รีสอร์ทติดทะเล สามารถเดินไปยังชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว อยู่บริเวณหาดตาแหวน บรรยากาศดี พักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ชิวๆ รับลมทะเล ถูกตกแต่งในสไตล์น่ารัก สะอาดตา บริการห้องพัก 4 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องสแตนดาร์ด 2 ท่าน,​ ห้องสแตนดาร์ด 3 ท่าน, ห้องสแตนดาร์ด 4 ท่าน และห้องแฟมิลี่ 5 ท่าน ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เตียงชายหาด กิจกรรมดำน้ำ ร้านอาหาร บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ รอบๆ มีร้านอาหาร ร้านค้ามากมาย หาของกินง่าย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 085-699-9683
📱 LINE : @tawaenresort
🔗 Facebook : Tawaen Beach Resort
🌎 Website : tawaenresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/PbpyVTpyL6caCe798

ตาแหวน บีช รีสอร์ท โดย Tawaen Beach Resort


ทีซี วิลลา ออน บีช

ทีซี วิลลา ออน บีช โดย Tc Villa On Beach

Tc Villa On Beach – ทีซี วิลลา ออน บีช ที่พักวิวทะเล บริเวณหาดตาแหวน ทัศนียภาพสวยงาม สามารถเดินไปยังชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว แถมยังเดินไปยังหาดสังวาลและหาดทองหลองได้ บริการห้องพัก 3 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องซูพีเรีย และห้องสแตนดาร์ด ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำ มีมอเตอร์ไซต์ให้เช่า ฟรี wifi ฟรีเตียงผ้าใบนั่งริมชายหาด รูมเซอร์วิส ใกล้ๆ ที่พักมีร้านอาหาร ร้านค้า คาเฟ่ และบาร์ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 092-274-2233
📱 LINE : 0922742233
🔗 Facebook : Tc Villa On Beach
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/BXzva3KGNqZKjwKS8

ทีซี วิลลา ออน บีช โดย Tc Villa On Beach


เดอะ ซีเครท เกาะล้าน

เดอะ ซีเครท เกาะล้าน โดย The Seacret Kohlarn

ปิดท้ายที่ The Seacret Kohlarn – เดอะ ซีเครท เกาะล้าน รีสอร์สไตล์ลอฟท์ ทันสมัย บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ อยู่ในเครือเดียวกับตาแหวนบีชรีสอร์ท บริการห้องพัก 3 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องพัก 2 ท่าน, ห้องพัก 4 และห้องพัก 6 ท่าน ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บาร์นั่งชิว โต๊ะพูล รถรับ-ส่งท่าเรือ/หาดตาแหวน ฟรีเตียงชายหาด หน้าตาแหวนบีชรีสอร์ท สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ คิดค่าบริการ 500 บาท/ตัว ที่พักอยู่ใจกลางเกาะล้าน สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ด้วยมอเตอร์ไซต์

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 062-627-1155
📱 LINE : https://lin.ee/1My3EI6
🔗 Facebook : The Seacret Kohlarn
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/PnxhYcdW3mwffosZ8

เดอะ ซีเครท เกาะล้าน โดย The Seacret Kohlarn


สุดสัปดาห์นี้ ออกไปสูดอากาศให้สดชื่น รับลมทะเล กันหน่อยไหมคะ เหนื่อยๆ แบบนี้ หากได้สัมผัสอากาศดี ได้ไปพักผ่อน ริมทะเล แล้วล่ะก็ คงจัผ่อนคลายกันไม่ใช่น้อยเลยเนอะ ใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน แนะนำเที่ยวที่เกาะล้าน อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางแปปเดียว ก็เที่ยวกันแบบฟินๆ ได้แล้วจ้า

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

23 ที่พักพัทยา ติดทะเล บรรยากาศชิลล์ ๆ วิวสวย อัปเดต [มิถุนายน 2024]

10 ที่พักพัทยา หมาแมวพักได้ 2024 ถูกใจทั้งคนและสัตว์เลี้ยง

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า