20 ที่พัก เกาะหมาก 2024 ติดทะเล หาดสวย น้ำใส จังหวัดตราด

เลยจากเกาะช้างมาหน่อย มีเกาะสวยอีกหนึ่งแห่ง ที่มีชื่อว่า “เกาะหมาก” ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างเกาะช้างและเกาะกูด จังหวัดตราด มีรูปร่างคล้ายดาวสี่แฉก ทรัพยากรทางธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ทะเลสวย น้ำใสมาก จนสามารถมองเห็นฝูงปลาแหวกว่ายไปมา มีแนวปะการังให้เราได้สน็อคกิ้ง พายเรือแคนูไปยังเกาะข้างๆ ทั้งเกาะขามและเกาะระยางใน ซื้อทริปดำน้ำที่เกาะรัง ถ่ายรูปเล่นที่สะพานไม้ (แนะนำให้ไปช่วงบ่ายเป็นต้นไป เพราะน้ำขึ้น) หรือจิบค็อกเทลบาร์กลางน้ำที่ชินนาม่อนอาร์ตรีสอร์ท ให้คุณดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สวยงาม พักผ่อนแบบสบายๆ กับคนรัก เพื่อนฝูง และครอบครัว ในวันนี้ เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 20 ที่พัก เกาะหมาก ติดทะเล หาดสวย น้ำใส จังหวัดตราด รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับทริปนี้อย่างแน่นอน

การเดินทางไปยังเกาะหมาก : ขึ้นเรือสปีดโบ๊ทได้ที่ท่าเรือแหลมงอบ (สะพานกรมหลวงชุมพรฯ) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที มีให้เลือก 4 เจ้า คือ เรือลีลาวดี จอดที่มากะธานี รีสอร์ท บริเวณอ่าวขาว, เรือปาหนัน จอดที่เกาะหมากรีสอร์ท อ่าวสวนใหญ่, เรือสวนสุข จอดที่ท่าเรืออ่าวนิด และเรือซีเทล จอดที่ท่าเรืออ่าวนิด แนะนำให้เลือกจุดจอดที่ใกล้กับที่พักมากที่สุด และควรจองตั๋วล่วงหน้า ราคาไป-กลับ เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปกับผู้ใหญ่ ราคา 900 บาท และเด็กอายุ 6-11 ปี ราคา 600 บาท ส่วนเด็กอายุตำ่กว่า 6 ปี สูงน้อยกว่า 110 cm นั่งฟรี


เดอะ หมาก ตราด

เดอะ หมาก ตราด โดย The Mak Trat

เปิดด้วยที่พักน้องใหม่ The Mak Trat – เดอะ หมาก ตราด รีสอร์ทสวยสไตล์ Hut สุดเรียบหรู โลเคชั่นริมทะเล บนชายหาดส่วนตัว ด้วยบรรยากาศอันแสนเฟอร์เฟค เงียบสงบไร้คนพลุกพล่าน ให้คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง โดดเด่นไปกับสถาปัตยกรรมกระท่อมแบบโมเดิร์นสไตล์ หลังคามุงจาก ได้ฟีลทะเล๊ทะเล โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติที่มองเห็นวิวชายหาดอ่าวตาลอง ให้บริการวิลล่าส่วนตัวหลายประเภท เข้าพักได้ 2-4 คน ภายในตกแต่งสวยงามน่านอน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล, ห้องอาหาร, บาร์, คาเฟ่, สปา และอื่นๆ บริเวณชายหาดหน้าที่พักมีสนามวอลเลย์บอลชายหาด สามารถยืมบอลเพื่อเล่น แล้วสนุกสนานกับเพื่อนๆ ได้เลย อักทั้งยังเป็นที่พัก Pet-Friendly ถูกใจสายรักสัตว์ เพราะสามารถนำน้องหมาน้องแมวเข้าพักด้วยได้ พาน้องๆ มาวิ่งเล่น เหยียบพื้นทราย ลงเล่นน้ำทะเลให้เย็นฉ่ำ

 📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍  ที่อยู่ : 111 หมู่ 2 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 098-583-8325
📱  LINE : @themaktrat
📩  Email : themaksale.reservations@gmail.com
🔗  Facebook : The Mak Trat
🌎  Website : themaktrat.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/DnydGUER4ZxmmDW96

เดอะ หมาก ตราด โดย The Mak Trat


มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก

มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก โดย Mira Montra Resort Koh Mak

ถัดมา Mira Montra Resort Koh Mak – มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก รีสอร์ทสวย โลเคชั่นดี ติดทะเล เดินไปยังชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน ให้คุณผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพสวยงาม น้ำทะเลสีฟ้าใส ไม่ว่าเดินเล่นรับลมริมหาด หรือจะพายเรือแคนู คุณก็จะเพลิดเพลินไปกับมัน บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 5 แบบ คือ ดีลักซ์วิลล่าติดหาด, วิลล่าแฟมิลี่ 2 ห้องนอน, ดีลักซ์วิลล่า, วิลล่าแฟมิลี่ติดหาด 2 ห้องนอน และห้องบนเนินเขาวิวทะเล ภายในห้องถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีสไตล์ ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการนวด คอนเซียร์จ และอื่นๆ หากต้องการดำน้ำ ติดต่อทางรีสอร์ทได้โดยตรง เป็นรีสอร์ทบรรยากาศดีที่น่าไปพักผ่อนอีกแห่ง

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍  ที่อยู่ : 113 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 064-205-5554
📱  LINE : @miramontra
📩  Email : info@miramontra.com
🔗  Facebook : Mira Montra Resort Koh Mak
🌎  Website : miramontra.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/YtiFBCiyRGkCtrME7

มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก โดย Mira Montra Resort Koh Mak


เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท โดย Kohmak Cococape

รีสอร์ทติดทะเล Koh Mak Cococape Resort – เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท โดดเด่นด้วยสะพานไม้ที่ทอดยาวไปในทะเล น้ำใสราวกับกระจก มองเห็นปลาแหวกว่าย บรรยากาศดี ให้คุณเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงาม พายเรือคายัคไปเกาะขาม ดำน้ำตื้นดูปะการัง หรือว่ายน้ำเล่นที่สระว่ายน้ำ รีสอร์ทบริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ อาทิ ลากูน่าคอทเทจ, บ้านริมสระ, มูนไลท์, โคโค่รีทึ่ม, โคโค่สูท, โคโค่เซนส์ เป็นต้น ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ บริการนวด คอนเซียร์จ ร้านค้า สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (อาจมีค่าบริการเพิ่มเติม) จักรยานให้เช่า และอื่นๆ ผู้เข้าพักหลายคนประทับใจที่นี่

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍  ที่อยู่ : 1/8-1/9 หมู่ 2 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 081-937-9024 , 039-507-003
📩  Email : cocobooking@yahoo.com
🔗  Facebook : Kohmak Cococape
🌎  Website : kohmakcococape.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/faqPFxYMc6i8Sy4D8

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท โดย Kohmak Cococape


วิลล่า อะลัว เกาะหมาก

วิลล่า อะลัว เกาะหมาก โดย Villa Allure Koh Mak

ที่พักริมทะเล บนเกาะหมาก กับ Villa Allure Koh Mak – วิลล่า อะลัว เกาะหมาก รีสอร์ทเล็กๆ อยู่ตรงกลางระหว่างแหลมสนกับแหลมกระดุน บรรยากาศดี สามารถพักผ่อนแบบสบายๆ ได้อย่างมีความสุข เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ เหมาะกับคนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย บริการที่พัก ในรูปแบบวิลล่าแบบลอฟท์สไตล์ ปูนเปลือย เป็นหลังๆ พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกทั้งแบบติดหาดและไม่ติดหาด พักได้ 2-4 ท่าน ภายในสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พื้นที่นั่งเล่น เรือคายัคพายฟรี สามารถนำน้องหมาเข้าพักได้ ขนาดไม่เกิน 5 kg คิดค่าใช้จ่าย 600 บาท/ตัว มีบริการรับส่งท่าเรือ และอื่นๆ หากใครกำลังมองหาที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ที่นี่ดีมากกก

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍  ที่อยู่ : 88/2 หมู่ 2 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 098-246-6326
📩  Email : parawee.ch@hotmail.com
🔗  Facebook : Villa Allure Koh Mak
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/GppT2wvwkA6NKEd47

วิลล่า อะลัว เกาะหมาก โดย Villa Allure Koh Mak


ลิตเติ้ล มูน วิลล่า

ลิตเติ้ล มูน วิลล่า โดย Little Moon Villa, มณทิณี ปัชชามูล

วิลล่าติดทะเล Little Moon Villa – ลิตเติ้ล มูน วิลล่า ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทัศนียภาพงดงาม ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะอย่างแท้จริง ชาร์ทแบตให้ร่างกาย เพลิดเพลินไปกับเสียงของธรรมชาติ นอนฟังเสียงคลื่น เดินเล่นรับลม บริการที่พักแบบวิลล่า เป็นหลังๆ ไล่เรียงลงมาบนเนินเขา ดีไซน์ทันสมัยย ภายในห้องตกแต่งสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีกิจกรรมพายเรือคายัค และดำน้ำตื้นฟรี บริเวณหน้ารีสอร์ท ถือเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าไปพักผ่อนสุดๆ เลยล่ะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍  ที่อยู่ : 100 หมู่ 2 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 081-840-3561
📱  LINE : @littlemoonvilla
📩  Email : parawee.ch@hotmail.com
🔗  Facebook : Little Moon Villa
🌎  Website : littlemoonvilla.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/MJHNe35hQ6cuEVAY6

ลิตเติ้ล มูน วิลล่า โดย Little Moon Villa


ฮิดเดน บีช รีสอร์ท เกาะหมาก

ฮิดเดน บีช รีสอร์ท เกาะหมาก โดย Hidden Beach Resort Kohmak Island

Hidden Beach Resort Kohmak – ฮิดเดน บีช รีสอร์ท เกาะหมาก รีสอร์ทที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าไม้ ภูเขา และทะเล บรรยากาศโคตรดี เป็นส่วนตัวมาก มีชายหาดลงเล่นน้ำ บริการห้องพักแบบบังกะโลเป็นหลังๆ ตกแต่งดี ห้องกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไฮไลท์ของที่นี่ คือ เรือโจรสลัดที่อัปปาง ภายในเป็นบาร์ บริการเครื่องดื่มต่างๆ มีการประดับประดาไฟ ตอนกลางคืนเปิดไฟสวยงาม บริเวณชายหาดมีเตียงผ้าใบ, ม้านั่ง และเปลญวน สามารถไปนั่งเล่นนอนพักผ่อนได้ ใครที่ชอบพักผ่อนแบบสบายๆ และต้องการความเงียบสงบ ที่นี่คือเวิร์คมากกก กดตุ่มจอง

 📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍  ที่อยู่ : 117 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 091-817-8046
📩  Email : Joescorner2018@gmail.com
🔗  Facebook : Hidden Beach Resort Kohmak Island
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/YvMXjHLJU6PUrjMy8

ฮิดเดน บีช รีสอร์ท เกาะหมาก โดย Hidden Beach Resort Kohmak Island


ซีวาน่า เกาะหมาก บีช รีสอร์ท

ซีวาน่า เกาะหมาก บีช รีสอร์ท โดย ซีวาน่า เกาะหมาก บีช รีสอร์ท

Seavana Koh Mak Beach Resort – ซีวาน่า เกาะหมาก บีช รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก พร้อมชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ บรรยากาศดี เงียบสงบ หลีกหนีความวุ่นวาย ให้คุณผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม รีสอร์ทให้บริการที่พัก 4 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ซีวาน่า ดีลักซ์ ติดหาด, ซีวาน่า สูท ติดหาด, ห้องซูพีเรีย วิวทะเล และห้องบัลโคนีจากุซซี่ วิวทะเล ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งสวย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ บริการนวด ห้องสมุด ร้านขายของที่ระลึก จักรยานให้เช่า เป็นต้น มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ พายเรือคายัค ดำน้ำตื้น ปั่นจักรยาน พายบอร์ด และวินเซิร์ฟ ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจเลยนะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍  ที่อยู่ : 1/23 หมู่ 2 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 090-864-5646
📩  Email : stay@seavanakohmak.com
🔗  Facebook : SEAVANA KohMak Beach Resort
🌎  Website : seavanakohmak.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/hYiycvqh66eqEMnx6

ซีวาน่า เกาะหมาก บีช รีสอร์ท โดย ซีวาน่า เกาะหมาก บีช รีสอร์ท


สบาย บีช รีสอร์ท

สบาย บีช รีสอร์ท โดย Sabai Beach Resort Koh Mak

Sabai Beach Resort – สบาย บีช รีสอร์ท ที่พักเล็กๆ ริมทะเลบนเกาะหมาก บริเวณหาดอ่าวขาว เป็นรีสอร์ทบรรยากาศธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยสวนสีเขียว บริการบ้านพักและห้องพัก สามารถเลือกได้ตามต้องการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม และอื่นๆ ส่วนกลางมีร้านอาหาร บีชบาร์ริมหาด และเก้าอี้ผ้าใบ จัดเป็นรีสอร์ทน่าพัก ในราคากลางๆ ซึ่งโอเคเลยล่ะ

 📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍  ที่อยู่ : 63 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 095-296-9194
📩  Email : Sabaibeach11@gmail.com
🔗  Facebook : Sabai Beach Resort Koh Mak
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/H8QnpX4LjJhwhPBA6

สบาย บีช รีสอร์ท โดย Sabai Beach Resort Koh Mak


อ่าวขาว ไวท์ แซนด์ บีช

อ่าวขาว ไวท์ แซนด์ บีช โดย Ao Kao Resort

รีสอร์ทริมหาด ติดทะเล Ao Kao White Sand Beach – อ่าวขาว ไวท์ แซนด์ บีช ตั้งอยู่บริเวณอ่าวขาว เงียบสงบ บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ วิวสวย น้ำใส สูดอากาศสดชื่น บริการที่พักในรูปแบบวิลล่า พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 3 แบบ คือ ซันเซ็ตวิลล่า วิวทะเล, ซันสวีทวิลล่า และซันชายวิลล่า ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา โยคะ สนามแบดมินตัน สนามเทนนิส สนามมวย โต๊ะปิงปอง ห้องสมุด ร้านค้า จักรยานให้เช่า และอื่นๆ ที่นี่รีวิวดีมาก ส่วนใหญ่ผู้เข้าพักเป็นชาวต่างชาติ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2009
📍  ที่อยู่ : 60 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 083-152-6564 , 080-567-0197
📩  Email : contact@aokaoresort.com
🔗  Facebook : Ao Kao Resort
🌎  Website : aokaoresort.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/vjC6HBsV2NxVSSi79

อ่าวขาว ไวท์ แซนด์ บีช โดย Ao Kao Resort


ทะเล ไทม์ เกาะหมาก

ทะเล ไทม์ เกาะหมาก โดย Talay Time Koh Mak

ที่พักบนแหลมทางใต้ของเกาะหมาก Talay Time Koh Mak – ทะเล ไทม์ เกาะหมาก เป็นบ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบมาก เพราะปลีกตัวจากรีสอร์ทอื่น ไม่มีชายหาด มองเห็นเกาะกูดและเกาะไม้ซี้ บริการบ้านพักเป็นหลังๆ เข้าพักได้ 2 คน/หลัง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีร้านอาหาร, บริการนวด, เปลยวนไว้นอนเล่น, และเก้าอี้นอนชมวิวทะเล มีอุปกรณ์ทางน้ำให้สนุกสนาน คือ SUP Board และเรือคายัค สามารถพายเล่นได้ มีชูชีพให้ยืม ตอนเย็นชมพระอาทิตย์ตกดิน เช้าดูพระอาทิตย์ขึ้น ฟินไม่ไหว

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍  ที่อยู่ : 45 หมู่ ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 083-960-1463
📱  LINE : talaytime
📩  Email : kohmak.talaytime@gmail.com
🔗  Facebook : Talay Time Koh Mak
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/77scSpYNicK3hRW49

ทะเล ไทม์ เกาะหมาก โดย Talay Time Koh Mak


พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท

พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท โดย Plubpla KohMak Retreat

Plub Pla Koh Mak Retreat – พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท รีสอร์ทติดหาด บริเวณอ่าวไผ่ วิวสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน ไม่ว่าจะเดินเล่นรับลมเย็นๆ ริมทะเล ดำน้ำตื้นดูปะการัง หรือพายเรือแคนู คุณก็จเพลิดเพลินและมีความสุขไปกับทุกกิจกรรม ทางรีสอร์ท บริการที่พัก 4 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องแกรนด์ดีลักซ์ จากุซซี่ ติดหาด, ห้องแกรนด์ดีลักซ์ ติดหาด, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล และห้องซูพีเรีย วิวทะเล ภายในห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ นวด บริการรับฝากสัมภาระ ซักรีด จักรยานให้เช่า และอื่นๆ หาดบริเวณที่พักเป็นหาดหิน ไม่แนะนำให้เล่นน้ำ แต่น้ำใสมาก สามารถมองเห็นฝูงปลาแหวกว่ายไปมาได้ เป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับคนที่ต้องการมาพักผ่อนจริงๆ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍  ที่อยู่ : 50/5 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 092-925-9419
📱  LINE : @plubplakohmak
📩  Email : www.plubplaresort@gmail.com
🔗  Facebook : Plubpla KohMak Retreat
🌎  Website : plubplakohmak.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/U1y6vnVFKVqA7nAc6

พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท โดย Plubpla KohMak Retreat


เกาะหมาก รีสอร์ท

เกาะหมาก รีสอร์ท โดย KohMak_Resort

รีสอร์ททำเลดี ติดชายหาด เดินเพียงไม่กี่ก้าว Koh Mak Resort – เกาะหมาก รีสอร์ท ตั้งบริเวณอ่าวสวนใหญ่ หาดทรายยาว 1.5 กิโล ทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศดี ทัศนียภาพงดงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนแบบสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องคอมฟอร์ท ติดหาด, ห้องแฟมิลี่สแตนดาร์ด ติดหาด และห้องแฟมิลี่ดีลักซ์ ติดหาด ภายในสะดวกสบาย กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป ร้านค้า ร้านขายของที่ระลึก รูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ บริการทัวร์ จักรยานให้เช่า และอื่นๆ หากต้องการดำน้ำตื้น ติดต่อได้ที่รีสอร์ทเลย (มีค่าบริการเพิ่มเติม) สามารถพายเรือแคนูไปยังเกาะขามได้ หรือจะนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน สะท้อนผืนน้ำ ก็โอเลยล่ะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍  ที่อยู่ : 1 หมู่ 2 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 089-600-9597
📩  Email : info@kohmakresort.com
🔗  Facebook : KohMak_Resort
🌎  Website : kohmakresort.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/U1y6vnVFKVqA7nAc6

เกาะหมาก รีสอร์ท โดย KohMak_Resort


บาย เดอะ​ ซี

บาย เดอะ​ ซี เกาะหมาก โดย By The Sea Koh Mak

ที่พักสวย ติดทะเล By The Sea Koh Mak – บาย เดอะ​ ซี เกาะหมาก ถูกตกแต่งอย่างมีสไตล์ สวยงาม ลงตัว ทัศนียภาพสวยงาม บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ให้คุณมีความสุขไปกับพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ผ่อนคลายชาร์จแบตร่างกายให้เต็มที่ พร้อมกลับไปลุยงานกันต่อ ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวทะเล, ห้องอพาร์ทเมนท์บัลโคนี (4 ท่าน) และห้องเตียงใหญ่ วิวสระว่ายน้ำ ภายในห้องถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา รูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ และอื่นๆ ละแวกใกล้ๆ มีร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านสะดวกซื้อ และร้านขายยา ซึ่งถือว่าสะดวกมาก ๆ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍  ที่อยู่ : 116/1 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 082-634-5246
📱  LINE : bytheseakohmak
📩  Email : bytheseaboutique@icloud.com
🔗  Facebook : By The Sea Koh Mak
🌎  Website : bythesea-kohmak.com/th
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/U1y6vnVFKVqA7nAc6

บาย เดอะ​ ซี เกาะหมาก โดย By The Sea Koh Mak


มากะธานี รีสอร์ท

มากะธานี รีสอร์ท โดย Makathanee Resort Koh Mak

รีสอร์ทบนอ่าวขาว Makathanee Resort – มากะธานี รีสอร์ท โลเคชั่นติดทะเล ชายหาดด้านหน้าสามารถลงเล่นน้ำได้ บรรยากาศดี วิวสวย ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ท้องทะเลอันสวยงาม น้ำใส มองเห็นตัวปลา ที่นี่บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกถึง 6 แบบ คือ วิลล่าติดหาด, แฟมิลี่ติดหาด, ซูพีเรีย วิวสระว่ายน้ำ, ดีลักซ์ วิวทะเล, สูท วิวทะเล และแฟมิลี่ วิวทะเล ภายในตกแต่งอย่างมีสไตล์ สะดวกสบาย กว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร บาร์ นวดแผนไทย โต๊ะพูล มุมหนังสือ ห้องสัมมนา ห้องคาราโอเกะ ร้านค้า จักรยานให้เช่า และอื่นๆ ที่พักอยู่ใกล้ท่าเรือ ร้านค้า เดินทางสะดวก หาของกินง่าย สามารถพายเรือคายัคไปเกาะตรงข้ามรีสอร์ทได้ หรือจะดำน้ำตื้น ทางรีสอร์ทรับจัดทริป

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍  ที่อยู่ : 63/14 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 065-449-7897
📱  LINE : @makathanee
📩  Email : makathaneeresort@hotmail.com
🔗  Facebook : Makathanee Resort Koh Mak
🌎  Website : makathaneeresortkohmak.com 
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/aNpT1C1jngLFbE4PA

มากะธานี รีสอร์ท โดย Makathanee Resort Koh Mak


บ้านเกาะหมาก

บ้านเกาะหมาก โดย Baankohmak

Baan Koh Mak – บ้านเกาะหมาก ที่พักในรูปแบบบังกะโล ติดทะเล เดินทางสะดวก หาของกินสะดวก อยู่ใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า เป็นที่พักเล็กๆ บริการอย่างอบอุ่น บรรยากาศดี บริการที่พัก 2 แบบ คือ บังกะโล 2 ท่าน และบ้านครอบครัว 4 ท่าน ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ร้านอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า และอื่นๆ หากใครต้องการพักผ่อนแบบสบายๆ ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว ช่วงนี้เป็นช่วงกรีนซีซั่น บ้านเกาะหมากปิดทำการ จะเปิดบริการในเดือนตุลาคมนี้

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍  ที่อยู่ : 17/1 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : ​089-895-7592
🔗  Facebook : Baankohmak
🌎  Website : baan-koh-mak.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/RdCQVL28WMi2fc5m8

ชายหาดหน้าที่พัก, บ้านเกาะหมาก โดย Baankohmak


เลซี เดย์ เดอะ รีสอร์ท

เลซี เดย์ เดอะ รีสอร์ท โดย Lazy Day The Resort

รีสอร์ทเล็กๆ Lazy Day The Resort – เลซี เดย์ เดอะ รีสอร์ท โลเคชั่นริมทะเล บริเวณอ่าวขาว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ทางเข้ารีสอร์ทเป็นสวนมะพร้าวอินทรีย์ จัดเป็นสปอทถ่ายรูปยอดฮิต ถ้าไปพักที่นี่ ไม่ได้ถ่ายไม่ได้ ที่นี่ให้บริการบ้านพักสไตล์บังกะโลเป็นหลังๆ เพียง 12 หลัง เข้าพักได้ 2-5 คน ภายในกว้าง ตกแต่งเรียบง่าย โทนสีขาวสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่วนกลางมีร้านอาหาร และบาร์ ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว คุณสามารถพักผ่อนริมหาด หรือจะนอนชิลบนเตียงหน้าห้องพร้อมมองวิวทะเล ผ่อนคลายทีเดียว สำหรับสายกิจกรรมสามารถลงเล่นน้ำ และพายเรือคายัคแบบเพลินๆ ได้เช่นกัน

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍  ที่อยู่ : 49/6 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 084-378-4641
📱  LINE : @lazyday
📩  Email : kohmaklazyday@hotmail.com
🔗  Facebook : Lazy Day The Resort
🌎  Website : kohmaklazyday.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/v3MXSpvcX5SB3UGv9

เลซี เดย์ เดอะ รีสอร์ท โดย Lazy Day The Resort


มิสยู บีช รีสอร์ท เกาะหมาก

มิสยู บีช รีสอร์ท เกาะหมาก โดย Miss You Beach Resort Koh Mak

Miss You Beach Resort Koh Mak – มิสยู บีช รีสอร์ท เกาะหมาก ที่พักเล็กๆ ริมทะเลอ่าวขาว ตั้งอยู่ข้างรีสอร์ทมากะธานีเลย เป็นรีสอร์ทเรียบง่าย ให้คุณได้พักผ่อนแบบสบายๆ ในบ้านพักสไตล์บังกะโล ภายในมีเตียงนอน เครื่องนอน พัดลม แอร์ พร้อมห้องน้ำในตัว หน้าบ้านมีเก้าอี้ให้นั่งชมวิว ส่วนกลางมีพื้นที่ให้นั่งเล่นนอนพักผ่อน  ใกล้กันมีร้านอาหาร, ร้านขายของ และบาร์ สามารถเดินไปได้ จัดเป็นที่พักราคาเบาๆ พันต้นๆ เหมาะกับคนงบไม่เยอะ แต่อยากนอนริมทะเล ซึ่งน่าสนใจมาก ที่นี่ไม่มีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เนื่องจากเจ้าของเป็นชาวต่างชาติ จองผ่าน Agoda กับ Booking ได้เลยนะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍  ที่อยู่ : 117/4 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
🔗  Facebook : Miss You Beach Resort Koh Mak
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/zyxFT36F1NYJKiM47

ภาพมุมสูง, มิสยู บีช รีสอร์ท เกาะหมาก โดย Miss You Beach Resort Koh Mak

บรรยากาศยามเย็น, มิสยู บีช รีสอร์ท เกาะหมาก โดย Paweł Regliński


กู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า โดย goodtimekohmak.com

ใครที่ชอบความเงียบสงบ แนะนำ Good Time Resort and Villas – กู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ที่พักท่ามกลางพื้นที่สีเขียว ในบรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้ สวน ผืนหญ้า เงียบสงบ เป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ทั้งต่อยมวย ฟิตเนส พานเรือแคนู โยคะ และอื่นๆ โลเคชั่นดี ใกล้ร้านค้า ชุมชน หาของกินง่าย บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งห้องพักและวิลล่า เลือกได้ตามความต้องการ ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยคาวามสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ยิม เวทีมวย อุปกรณ์ออกกำลังกายเยอะ มีบริการรับฝากสัมภาระ มีบริการรับ-ส่งทั้งท่าเรือ และตามสถานที่ต่างๆ รอบเกาะ ส่วนทะเลไม่ไกลมากนัก

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍  ที่อยู่ : 68 หมู่ 2 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : ​085-058-7802 , 039-510-870
📱  LINE : @912sggoi
📩  Email : info@goodtime-resort.com
🌎  Website : goodtimekohmak.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/2kqQ7maeSN5oRp4R9

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า โดย goodtimekohmak.com


ฮานอย เฮาส์

ฮานอย เฮาส์ โดย Hanoii House

บ้านพัก Hanoii House – ฮานอย เฮาส์ เป็นบ้านสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย ตกแต่งทันสมัย ตั้งอยู่กลางเกาะหมาก ทำเลใกล้ร้านค้าและร้านอาหาร ไม่ไกลจากชายหาด เดิน 3 นาทีถึง ให้บริการห้องพักและบังกะโลส่วนตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีแอร์และเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องกว้างขวางนอนสบาย มีร้านค้าจำหน่ายพวกขนมคบเขี้ยว มาม่าคัพ ของทานเล่น และเครื่องดื่ม แถมมีสวนสีเขียวด้านหน้า มีม้านั่งไว้นั่งเล่นพักผ่อน

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍  ที่อยู่ : 127/1 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 088-824-9415
📩  Email : Hanoiihouse@gmail.com
🔗  Facebook : Hanoii House
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/TqiGwskGZdEugG6h7

ฮานอย เฮาส์ โดย Hanoii House


ไนยวาช่า เต็นท์ เกาะหมาก

ไนยวาช่า เต็นท์ เกาะหมาก โดย Naivacha Tent Koh Mak

ตัวจบแบบฟีลอยากนอนเต็นท์ มานอนที่ Naivacha Tent Koh Mak – ไนยวาช่า เต็นท์ เกาะหมาก ที่พักที่ให้ฟีลเหมือนกางเต็นท์นอนบนเกาะ โลเคชั่นริมทะเล รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีต้นมะพร้าว ให้บริการบ้านพักธรรมดาและบ้านพักสไตล์เต็นท์ ทุกหลังหันออกทะเล มองเห็นวิวทุกหลัง ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวก และมีห้องน้ำในตัว ส่วนกลางมีพื้นที่รับประทานอาหาร หาดหน้าที่พักเป็นหาดหิน ลงเล่นน้ำไม่ได้ สำหรับกิจกรรมดำน้ำ สามารถสอบถามกับทางที่พักเลย

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍  ที่อยู่ : 49/25 หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 081-443-1294
📩  Email : info@naivacha-aodaengkohmak.com
🔗  Facebook : Naivacha Tent Koh Mak
🌎  Website : naivacha-aodaengkohmak.com
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/D2HE9KyiJSxHv2sDA

ไนยวาช่า เต็นท์ เกาะหมาก โดย Naivacha Tent Koh Mak


เป็นยังไงกันบ้าง หากใครมีแพลนท่องเที่ยวทะเล แต่ไม่รู้จะไปไหนดี เกาะหมากถือเป็นตัวเลือกที่ดีในการพักผ่อนเลยนะ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ท้องทะเลที่สวยงาม น้ำใส บรรยากาศดี รับแสงแดดอันอบอุ่น แถมเป็นเกาะที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวายอีกด้วยนะ

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

https://www.checkinchill.com/content/%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%B0%E0%B8%99%E0%B8%B3-%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%B0%E0%B8%81%E0%B8%B9%E0%B8%94/

30 ที่พักเกาะช้าง ปี 2023 ติดทะเล พักผ่อนสุดชิล ริมทะเลสีฟ้าคราม

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า