20 ที่พักเกาะสมุย [เมษายน 2024] วิวดี ติดทะเล ถ่ายรูปสวย

ที่เกาะสมุยมันมีอะไร ที่ทำให้คุณนั้นต้องอยากไป พอได้ยินคำว่าเกาะสมุยเป็นอันต้องฮัมเพลงทันที เกาะสมุย เกาะขนาดใหญ่อันดับ 2 ของไทย รองจากภูเก็ต ตั้งอยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติชื่อดัง ได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องด้วยมีความอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลสีฟ้า มีชายหาดทอดยาว น้ำตกใสเย็นเกือบตลอดทั้งปี จึงเหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อน เดินทางไปไม่ยาก มีเที่ยวบินตรงไปยังเกาะเลย หรืออีกวิธีสำหรับคนต้องการประหยัดงบ คือการนั่งเครื่องไปลงสุราษฎร์แล้วต่อเรือมายังเกาะสมุย ทั้งยังสามารถเดินทางไปทัวร์เกาะอื่นจากเกาะสมุยได้อีกด้วย อาทิ เกาะแตน เกาะมัดสุม เกาะพะงัน เกาะเต่า เกาะนางยวน หมู่เกาะอ่างทอง เรียกได้ว่ามาเกาะเดียว ยังสามารถวันเดย์ทริปไปยังเกาะอื่นได้ คุ้มมาก ๆ ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนบนเกาะอยู่ เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 20 ที่พักเกาะสมุย วิวดี ติดทะเล ถ่ายรูปสวย แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ลองเลือกชมดูด้านล่างได้เลยย


หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง

หลับดี เกาะสมุย โดย Lub D Koh Samui

เปิดด้วย Lub D Koh Samui – หลับดี เกาะสมุย โรงแรมน่ารัก ตกแต่งสวย มาในธีมท้องทะเล ใกล้สนามบินสมุย อยู่ใจกลางเมือง แถมติดทะเล บริเวณหาดเฉวง โลเคชั่นดีมาก สามารถพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น หาของกินง่าย รอบๆ เต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ บริการที่พักพร้อมอาหารเช้า มีทั้งแบบโฮสเทลและห้องส่วนตัว ภายในห้องสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ห้องเล่นเกม บริการรับฝากสัมภาระ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ จักรยานให้เช่า และอื่นๆ ใครมองหาที่พักดี ๆ ราคาไม่แรง เก็บที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกได้นะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 159/99 หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-230-326
🔗 Facebook : Lub D Koh Samui
🌎 Website : lubd.com/koh-samui
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/5Wk3bH9KSFHvBJSt5

 

หลับดี เกาะสมุย โดย Lub D Koh Samui


การ์มา รีสอร์ต

การ์มา รีสอร์ต โดย Karma Resort

บูติกรีสอร์ทริมทะเล บริเวณหาดเฉวง Karma Resort – การ์มา รีสอร์ต มาในสไตล์บาหลี อาคารปูน มุงจาก ผสานเฟอร์ไม้ และของตกแต่งต่าง ๆ ที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว บรรยากาศดี ไพรเวท เหมาะแก่การพักผ่อน บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในกว้างขวาง ตกแต่งดี สะอาด สะดวกสบาย ห้องน้ำมีทั้งแบบกลางแจ้งและในร่ม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา นวด รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก สาว ๆ เตรียมชุดสวย แล้วแชะภาพรัว ๆ ได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 182/3 หมู่ 1 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-427-111
🔗 Facebook : Karma Resort
🌎 Websitekarma-resort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/KQqKmKkFBffXgeXQ7

 

การ์มา รีสอร์ต โดย Karma Resort


เดอะ สเตย์ เฉวง บีช รีสอร์ต

เดอะ สเตย์ เฉวง บีช รีสอร์ต โดย thestaysamui.com

บูติกรีสอร์ต The Stay Chaweng Beach Resort – เดอะ สเตย์ เฉวง บีช รีสอร์ต ที่พักสไตล์ทรอปิคอล โลเคชั่นเยี่ยม ใกล้สนามบินสมุย, ห้าง, ร้านค้า, และร้านอาหารมากมาย ถูกออกแบบสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพักผ่อนแบบยุคใหม่ ด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย ช่วงสร้างความทรงจำอันแสนงดงามไปกับคนที่คุณรัก ให้บริการห้องพัก 5 ประเภท ภายในตกแต่งอย่างมีสไตล์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บรรยากาศค่อนข้างร่มรื่น ที่พักติดหาดเฉวง เดินลงทะเลได้เลย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอาหาร/บาร์ OOK OOK Social Beach Club นอกจากนี้ยังมีเรือคายัคและ SUP ให้พายเล่นอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 162/5 หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-415-200
🔗 Facebook : The Stay Chaweng Beach Resort
🌎 Website : thestaysamui.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/8jyEvMRzSunoaiJB8

 

เดอะ สเตย์ เฉวง บีช รีสอร์ต โดย thestaysamui.com


เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย โดย Centara Reserve Samui

ชอบความหรูหรา แนะนำ Centara Reserve Samui – เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย พาคุณผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ทรอปิคอลริมหาดเฉวง สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับกับรีสอร์ทสุดหรูในเครือเซ็นทารา บริการห้องพักแลห้องสวีทหลากประเภท รวมถึงพูลวิลล่า พร้อมระเบียงส่วนตัว ตกแต่งแบบร่วมสมัย เรียบน้อยแต่ลงตัวมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ, 4 ห้องอาหาร, ยิม, สปา และอีกมากมาย ทั้งยังมีบีชคลับชื่อดังริมหาดบนเกาะสมุย ชื่อว่า Salt Society บริการอาหาร เครื่องดื่ม และดนตรีสด ในบรรยากาศสบาย ๆ ตกแต่งเก๋มาก ถ่ายรูปสวย เปิดทุกวัน เวลา 12.00 น. – 22.30 น.

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 182/3 หมู่ 1 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-245-111
📱 LINE : @centarareserve
🔗 Facebook : Centara Reserve Samui
🌎 Website : centarahotelsresorts.com/centarareserve
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/TC8aPAfdrauMHyxFA

 

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย โดย Centara Reserve Samui


หรรษา สมุย รีสอร์ท

หรรษา สมุย โดย Hansar Samui

รีสอร์ทริมทะเล บริเวณหาดบ่อผุด Hansar Samui – หรรษา สมุย โดดเด่นด้วยอาคารสีส้มอิฐ คำว่า หรรษา มาจากสันสกฤตโบราณ แปลว่า ความสุขและความสนุกสนาน ด้วยแนวคิดอยากมอบประสบการณ์การพักผ่อนแบบน่าจดจำให้กับผู้เข้าพักทุกคน บรรยากาศดี ทัศนียภาพสวยงาม หาดทรายสีขาว ท้องทะเลสีฟ้าคราม ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ ว่ายน้ำท่ามกลางแสงแดด นอนฟังเสียงคลื่นซัด ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องตกแต่งสวยงาม สบายตา ห้องกว้างขวางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ซาวน่า นวด ฟิตเนส โต๊ะปิงปอง รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ซักแห้ง มีร้านค้า ห้องสมุด และอื่นๆ อีกมากมาน เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีครบทุกอย่าง น่าไปพักผ่อนมาก ๆ เลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 182/3 หมู่ 1 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-245-111
📱 LINE : @hansarsamui
🔗 Facebook : Hansar Samui
🌎 Website : hansarsamui.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/3zZTcEkZZvj1Gtbw7

 

หรรษา สมุย โดย Hansar Samui


เซเลส สมุย

เซเลส สมุย โดย Celes Samui

Celes Samui – เซเลส สมุย ที่พักบนหาดบ่อผุด ด้วยเนื้อที่กว่า 16 ไร่ มีห้องพักให้บริการมากถึง 129 ห้อง เป็นที่พักเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยสวนสวย พรรณไม้นานาชนิด ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง มีวิวริมทะเลที่สามารถชมบรรยากาศของหาดบ่อผุดได้อย่างเต็มตา พร้อมไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และบริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บาร์, บริการนวด, สระว่ายน้ำ 2 สระ ทั้งสระผู้ใหญ่และเด็ก, ห้องฟิตเนส, ห้องประชุม และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว อีกทั้งทำเลของ สมุย ปาล์ม บีช รีสอร์ท ที่อยู่ใกล้ถนนหลัก จึงทำให้เดินทางมาได้อย่างสะดวก และใกล้แหล่งช้อปปิ้งอีกมากมาย ถือว่าเป็นที่พักอีกหนึ่งแห่งที่มีความน่าสนใจไม่น้อย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 175/3 ถนนทวีราษฎร์ภักดี ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-900-999
🔗 Facebook : Celes Samui
🌎 Website : celessamui.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/WPHDA96CraMawnAi9

 

เซเลส สมุย โดย Celes Samui


บุรี รสา วิลเลจ สมุย

บุรี รสา วิลเลจ สมุย โดย Buri Rasa Village Samui

Buri Rasa Village Samui – บุรี รสา วิลเลจ สมุย บูติกรีสอร์ท บนหาดเฉวง เบื้องหน้าเป็นทะเล มีหาดทรายสีขาว ให้คุณพักผ่อนไปกับธรรมชาติ สูดอากาศสดชื่น เดินเล่นรับลมแบบชิวๆ หรือจะนอนที่เก้าอี้ชายหาดกินบรรยากาศ ก็ได้ฟีลลิ่งไปอีกแบบ ที่นี่บริการห้องพัก มีห้องให้เลือกหลายประเภท ถูกออกแบบในสไตล์พื้นบ้านภาคใต้ เน้นโทนสีเหลือง มอบความอบอุ่น ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมาสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา และอื่น ๆ ผู้เข้าพักหลายคนบอกว่า การบริการของที่นี่ดีมาก สต๊าฟมีเซอร์วิสมาย ไปสมุย พักที่บุรี รสา บอกเลยว่า ดี

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 11/2 หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-956-055
🔗 Facebook : Buri Rasa Village Samui
🌎 Website : burirasa.com/samui
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/2giAPYN857Ud7aqy9

 

บุรี รสา วิลเลจ สมุย โดย Buri Rasa Village Samui


พรานา รีสอร์ต สมุย

พรานา รีสอร์ต นันทนา โดย Prana Resorts Nandana Samui

Prana Resort Nandana – พรานา รีสอร์ต นันทนา รีสอร์ทดีไซน์สวย บนหาดบางรักษ์ อยู่ติดทะเล คุณสามารถเดินไปยังชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว คำว่า พรานา เป็นภาษาฮินดู แปลว่า ลมหายใจเป็นพลังให้ชีวิต พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ ผ่อนคลาย และเติมพลัง บริการห้องพัก มีห้องให้เลือกหลายแบบ โดยห้องพักแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ฝั่งริมชายหาด และฝั่งรีสอร์ท คั่นด้วยถนน ภายในห้องตกแต่งสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส คิดส์คลับ สปา และอื่น ๆ ที่นี่คะแนนรีวิวดีมาก ผู้เข้าพักต่างก็ประทับใจ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 14/3 หมู่ 4 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-246-362
🔗 Facebook : Prana Resorts Nandana Samui
🌎 Website : pranaresortsamui.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/9CpK2aYvvrxXmfXj8

 

พรานา รีสอร์ต นันทนา โดย Prana Resorts Nandana Samui


ศาลาสมุย เฉวงบีช รีสอร์ท

ศาลาสมุย โดย SALA Samui

หลาย ๆ คนคงจะรู้จักกันดี ศาลา รีสอร์ท/โรงแรม ที่โดดเด่นไปด้วยดีไซน์ สำหรับ SALA Samui – ศาลาสมุยนั้น ตั้งอยู่บนหาดเฉวง บรรยากาศดี พักผ่อนในบรรยากาศส่วนตัว สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมสีขาว บวกกับงานไม้ ที่ให้อารมณ์มินิมอล ตามสไตล์ของศาลา บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ วิวสวน และวิวทะเล ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบายสุดๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งหลายสระ ห้องอาหาร บาร์ สปา ยิม และอีกมากมาย ใครที่เป็นสายถ่ายรูป และชอบความหรูหรา แนะนำที่ศาลาสมุยเลยจ้าา

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 99/10 หมู่ 2 หมู่ 1 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-905-888
🔗 Facebook : SALA Samui
🌎 Website : salahospitality.com/chaweng
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/EBo4u23pzJZBzZqV6

 

ศาลาสมุย โดย SALA Samui


เมอร์เคียว สมุย เฉวง ธนา

เมอร์เคียว สมุย เฉวง ธนา โดย Mercure Samui Chaweng Beach Tana

Mercure Samui Chaweng Beach Tana – เมอร์เคียว สมุย เฉวง ธนา โรงแรมหรูริมหาดเฉวง แบ่งเป็น 2 อาคาร เป็นอาคารดีลักซ์หน้าหาดและอาคารสแตนดาร์ด โดยมีถนนเลียบหาดเฉวงกั้น โลเคชั่นใกล้แหล่งบันเทิงและย่านช็อปปิ้ง บริการห้องพักและวิลล่าหลากประเภท มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ, ร้านอาหาร, บาร์ริมหาด, ฟิตเนส และอื่น ๆ คะแนนรีวิวค่อนข้างสูง ผู้เข้าพักต่างก็ประทับใจ โรงแรมจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่การออกแบบดี แถมติดชายหาด เวิร์คเลยยย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 17/135 หมู่ 3 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-915-657
🔗 Facebook : Mercure Samui Chaweng Beach Tana
🌎 Website : all.accor.com/hotel/8502
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/4a3THUcx6oiVZDHU8

 

เมอร์เคียว สมุย เฉวง ธนา โดย Mercure Samui Chaweng Beach Tana


บ้านหาดงาม บูทิก รีสอร์ต แอนด์ วิลลา

บ้านหาดงาม บูทิก รีสอร์ต แอนด์ วิลลา โดย Baan Haad Ngam

Baan Haad Ngam Boutique Resort & Villas – บ้านหาดงาม บูทิก รีสอร์ต แอนด์ วิลลา ที่พักติดทะเล มีชายหาด เป็นบูติกรีสอร์ท ดีไซน์สวย ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นยูโรเปียนผสมผสานสไตล์ไทยดั้งเดิม สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบสบายๆ ผ่อนคลายเอนกายไปกับธรรมชาติ บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว มีให้เลือกหลาย ภายในกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส และอื่น ๆ ที่นี่มีความเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก มาเที่ยวสมุย สามารถเก็บที่นี่ไว้ในลิสต์ของคุณกันได้

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 154 หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-332-950
🔗 Facebook : Baan Haad Ngam
🌎 Website : baanhaadngam.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/357cLhmaHfDgsnsUA

 

บ้านหาดงาม บูทิก รีสอร์ต แอนด์ วิลลา โดย Baan Haad Ngam


เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ท

เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ท โดย Chaweng Regent Beach

Chaweng Regent Beach Resort – เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทบนหาดเฉวง ร่มรื่นไปด้วยต้นมะพร้าว มอบความสดชื่น ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของทะเลอย่างเต็มที่ บริการห้องพักและวิลล่า มีให้เลือกหลายประเภท ภายในตกแต่งสวยงาม ห้องสะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส สปา คิดส์คลับ และอื่นๆ อีกทั้งที่นี่ยังโลเคชั่นดี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และบาร์มากมาย เดินเที่ยวได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 177 หมู่ 1 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-300-500
🔗 Facebook : Chaweng Regent Beach
🌎 Website : chawengregent.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/64cnfKNNWiCXtq5h6

 

เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ท โดย Chaweng Regent Beach


ซาเซ็น บูติก รีสอร์ท

ซาเซ็น บูติก รีสอร์ท โดย Zazen Boutique Resort

Zazen Boutique Resort – ซาเซ็น บูติก รีสอร์ท รีสอร์ทสวยริมทะเล บริเวณหาดบ่อผุด ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคำว่า Zazen ภาษาญี่ปุ่น แปลว่า ค้นหาความสงบจากภายใน มุ่งมั่นให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องตกแต่งดีมาก สะอาด กว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส สปา โต๊ะพูล รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้า ห้องสมุด ร้านเสริมสวย จักรยานให้เช่า และอื่นๆ เป็นที่พักที่เป็นส่วนตัวมาก ใครชอบแบบไพรเวทแนะนำเลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2009
📍 ที่อยู่ : 177 หมู่ 1 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-425-085
🔗 Facebook : Zazen Boutique Resort
🌎 Website : samuizazen.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/QGJaDDXmLKKZjyQv8

 

ซาเซ็น บูติก รีสอร์ท โดย Zazen Boutique Resort


พีซ รีสอร์ท

พีซ รีสอร์ท โดย Peace Resort

Peace Resort – พีซ รีสอร์ท รีสอร์ทริมทะเล บริเวณหาดบ่อผุด มาในสไตล์หมู่บ้านเขตร้อน มีกลิ่นอายความเป็นชีวิตชาวเกาะ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า ในรูปแบบห้องพัก บังกะโล และวิลล่า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องตกแต่งสวย กว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สนามเด็กเล่น ห้องสมุด นวด ฟิตเนส ห้องเล่นโยคะ ห้องเล่นเกมส์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ ที่นี่ร่มรื่นมาก เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลายสุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 178 หมู่ 1 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-425-357
🔗 Facebook : Peace Resort
🌎 Website : peaceresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/5dHpNTRZVL81vnbF7

 

พีซ รีสอร์ท โดย Peace Resort


คาซ่า เดอ มาร์

คาซ่า เดอ มาร์ โดย Casa De Mar Hotel

Casa De Mar – คาซ่า เดอ มาร์ โรงแรมริมทะเล อยู่ห่างจากสนามบินสมุยเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น โลเคชั่นดี ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก (เดินไป 15 นาที) บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน บริการที่พักพร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกทั้งวิลล่าและห้องพัก ภายในตกแต่งสวยงาม ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส สปา รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ การบริการดี ผู้เข้าพักต่างก็ประทับใจ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 154/16-17 หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 088-760-4263
🔗 Facebook : Casa De Mar Hotel
🌎 Website : casademarsamui.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/164dBjGhBtKA3Dd9A

 

คาซ่า เดอ มาร์ โดย Casa De Mar Hotel


มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Mimosa Resort & Spa

Mimosa Resort & Spa – มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในหาดบ้านใต้ ตำบลแม่น้ำ เป็นชายหาดส่วนตัวที่อยู่ทางตอนเหนือของเกาะสมุย เป็นที่พักที่มีทัศนียภาพที่สวยงามโดยด้านหน้าของรีสอร์ทติดทะเล ด้านหลังติดวิวภูเขา สะดวกสบายไปกับอ่างน้ำจากุซซี่และอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายที่ทางรีสอร์ทมีไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมไปถึงบริการด้านอาหารริมชายหาดที่ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนให้นักท่องเที่ยวมากขึ้น ทั้งนี้ มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักให้บริการจำนวน 32 ห้อง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 32/2 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-712-7700
🔗 Facebook : Mimosa Resort & Spa
🌎 Website : mimosasamui.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/bpBm5C7f2jUK6tDu5

 

มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Mimosa Resort & Spa


เซ็นทารา วิลลา สมุย

เซ็นทารา วิลลา สมุย โดย Centara Villas Samui

Centara Villas Samui – เซ็นทารา วิลลา สมุย ตั้งอยู่ในตำบลมะเร็ต บริเวณเนินเขาของหาดนาเทียน ทางตอนใต้ของเกาะสมุย เป็นที่พักไตล์วิลลา ซึ่งมีห้องพักไว้ให้บริการกว่า 100 ห้อง ที่มีวิวทิวทัศน์อันสวยของทะเลอย่างลงตัว มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวสูงเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง พร้อมทั้งมียังสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกทั้งยังมีบริการนวด, สปา, สระว่ายน้ำ รวมไปถึงกิจกรรมกีฬาทางน้ำ ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 111 หมู่ 2 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84310
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-424-020
🔗 Facebook : Centara Villas Samui
🌎 Website : centarahotelsresorts.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/amU4gyUNDAknjvPz7

 

เซ็นทารา วิลลา สมุย โดย Centara Villas Samui


โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Nora Beach Resort and Spa

Nora Beach Resort and Spa – โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในตำบลบ่อผุด อยู่ใกล้บนหาดส่วนตัวปลายสุดทางด้านเหนือของชายหาดเฉวง เป็นที่พักที่มีห้องไว้ให้บริการถึง 114 ห้องพัก เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ บรรยากาศสดชื่นสบาย ทั้งยังเป็นพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง และเงียบสงบจึงทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง พร้อมทั้งกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่อยู่ติดกับชายหาดสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลอย่างสวยงาม นอกจากนี้ทาง โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีบริการนวด รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บาร์ริมสระน้ำ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 222 หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-429-400
🔗 Facebook : Nora Beach Resort and Spa
🌎 Website : norabeachresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/qjfY6YrVRWDVph2Q6

 

โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Nora Beach Resort and Spa


ดารา สมุย บีช รีสอร์ท

ดารา สมุย บีซ รีสอร์ท โดย Dara Samui Beach Resort

Dara Samui Beach Resort – ดารา สมุย บีซ รีสอร์ท (เฉพาะผู้ใหญ่) ตั้งอยู่ในตำบลบ่อผุด สไตล์การออกแบบของรีสอร์ทเป็นสถาปัตยกรรมแบบล้านนา ที่มีบรรยากาศโดยรอบโอบล้อมไปด้วยกลิ่นไอของทะเลและธรรมชาติ ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและโรแมนติกที่สามารถมองเป็นวิวทะเลที่สวยงามจึงทำให้ ดารา สมุย บีซ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งอื่น ๆ อยู่ในบริเวณใกล้กันอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 162/2 หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-231-323
🔗 Facebook : Dara Samui Beach Resort
🌎 Website : darasamui.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/sp8Uot2kZikgAbjN8

 

ดารา สมุย บีซ รีสอร์ท โดย Dara Samui Beach Resort


ร็อคกี้ บูติค รีสอร์ท – วิรันดา คอลเล็กชั่น สมุย

ร็อคกี้ รีสอร์ท วิรันดา คอลเล็กชั่น โดย rockyresort.com

ปิดท้ายด้วย Rocky’s Resort Veranda Collection – ร็อคกี้ รีสอร์ท วิรันดา คอลเล็กชั่น ตั้งอยู่ในตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยที่พักอยู่ห่างจากริมชายหาดเพียงเดินแค่ 3 นาที ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ด้วยบริการห้องพักจำนวน 34 ห้อง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ที่ภายในที่พักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และลายผ้าไทยอันสวยงาม อีกทั้งนักท่องเที่ยวยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของวิวทะเล จากมุมมองของที่พักบนระเบียงส่วนตัว ภายในรีสอร์ทยังมีบริการด้านอาหารไทยและอาหารนานาชาติทั้งบริเวณสระว่ายน้ำและริมชายทะเลอีกด้วย ทั้งนี้ ร็อคกี้ บูติค รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 11 กิโลเมตร และมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่าง หาดละไม หาดเฉวง อยู่ในบริเวณใกล้กันอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2009
📍 ที่อยู่ : 438/1 หมู่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, 84320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 077-332-888
🔗 Facebook : Rocky’s Resort – a Veranda Collection
🌎 Website : rockyresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/6LLf6w3wQRjoqxce6

 

ร็อคกี้ รีสอร์ท วิรันดา คอลเล็กชั่น โดย rockyresort.com


เป็นอย่างไรกันบ้าง กับสถานที่พักแนะนำเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีที่ไหนถูกใจกันบ้างไหมคะ และในครั้งถัดไปเราจะมีเรื่องราวสถานที่พักใดมาแนะนำ ก็อย่าลืมกดแชร์กดติดตาม ไม่พลาดทุกเรื่องที่เกี่ยวกับที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก อย่างแน่นอน

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า