12 ที่พัก ลำปาง [ธันวาคม 2023] เมืองรถม้า เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ลำปาง เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคเหนือของประเทศไทย รอบล้อมไปด้วยภูเขา มีประวัติศาสตร์ยาวนาน แม่น้ำสายหลัก คือ แม่น้ำวัง รู้จักกันดีในชื่อ เมืองรถม้า ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัด ถือเป็นเมืองน่าอยู่ เรียกได้ว่าเป็นนครแห่งความสุข เหมาะแก่การมาท่องเที่ยวพักผ่อนแบบสบายๆ เรียบง่าย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั่วจังหวัด เด่นๆ เลยต้อง วัดพระธาตุลำปางหลวง, เหมืองถ่านหิน, ทุ่งดอกบัวตอง, บ่อน้ำแร่ร้อนแจ้ซ้อน, น้ำตกแจ้ซ้อน, วัดเฉลิมพระเกียรติฯ, ถ้ำผาไท, สะพานบุญวัดพระธาตุสันดอน, วัดพระธาตุดอยพระฌาน และอีกมากมาย สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้ตลอด ใครยังไม่เคยไปเที่ยวจังหวัดนี้ ลองไปเที่ยวสักครั้ง แล้วคุณชอบ ไปลองนั่งรถม้าชมเมืองแบบชิลล์ๆ เดินเล่นกาดกองต้า หาของกิน ชิมอาหารท้องถิ่น เที่ยวแล้ว ต้องหาที่นอน เช็คอินชิลล์ เลยขอแนะนำ 14 ที่พัก ลำปาง เมืองรถม้า เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีให้คุณเลือกหลายแบบเลยล่ะ

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองลำปางนั้น ก็มีเยอะเช่นกัน อาทิเช่น วัดปงสนุก (วิหารพระเจ้าพันองค์), วัดพระแก้วดอนเต้า, สะพานรัษฎาภิเศก, สะพานแขวน (สะพานส้ม), กาดกองต้า (ถนนคนเดิน), พิพิธภัณฑ์เซรามิคธนบดี, วัดเจดีย์ซาวหลัง เป็นต้น ในส่วนของการเดินทางไปยังจังหวัดลำปาง ไปได้ทางบกและทางอากาศ ทางบก ระยะทางจากกรุงเทพ ประมาณ 600 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 7 ชั่วโมง 30 นาที มี 2 ทางเลือก คือ ขับรถยนต์ส่วนตัว และนั่งรถโดยสารปรับอากาศเอกชน ส่วนทางอากาศนั้น จากสนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง 25 นาที สายการบินที่ให้บริการ มี 2 สายการบิน คือ บางกอกแอร์เวย์ และนกแอร์

ร้านเด็ดตัวเมืองลำปาง : ข้าวมันไก่ห้าแยก, อร่อยบาทเดียว, ข้าวซอยอิสลาม, ก๋วยเตี๋ยวบ้านดง, โก๋กาแฟ, ครัวรันเวย์, บะหมี่โกจือ, หมี่เกี๊ยวมากองต้า, ของกิ๋นบ้านเฮา


เมมมอธ คาเฟ่ & โฮสเทล

เมมมอธ คาเฟ่ & โฮสเทล โดย Memmoth Cafe&Hostel InLampang

เปิดด้วย Memmoth Cafe & Hostel – เมมมอธ คาเฟ่ & โฮสเทล โฮสเทลกลางเมืองลำปาง มาในสไตล์มินิมอลผสานความวินเทจ โดยเปลี่ยนจากตึกแถวเก่าสู่โฮสเทลสุดเก๋ โทนสีขาวสบายตา โดดเด่นด้วยการตกแต่ง กรงนกเป็นโคมไฟ เพดานสูงโปร่ง เฟอร์อิเกีย ตัดด้วยไม้ฟอกอากาศ มีคาเฟ่ในตัว มี 2 ชั้น บริการเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร เปิดบริการ 07.00-20.00 น. ในส่วนของที่พักก็มี 2 ชั้น เช่นกัน แบ่งสัดส่วนชัดเจน รายล้อมไปด้วยต้นไม้ บวกกับบานหน้าต่าง เพดานสูง ทำให้แสงแดดส่องเข้ามา บอกถึงความโปร่งสบาย บริหารห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งห้องส่วนตัว และหอพัก ภายในตกแต่งแบบเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครัวส่วนกลาง บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ มีดาดฟ้า สามารถชมวิวเมืองลำปาง มองเห็นรถไฟได้อีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 219/1-3 ถนนประสานไมตรี ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52100
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-451-4583
📱 LINE : 0954514583
📩 Email : memmoth.hostel@gmail.com
🔗 Facebook : Memmoth Cafe&Hostel InLampang
🌎 Website : 1hotelrez.com/hotelbookings2
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/jN2wR9bKJ1bELTAG9

เมมมอธ คาเฟ่ & โฮสเทล โดย Memmoth Cafe&Hostel InLampang


ท่ามะโอ บูทีค โฮมสเตย์

ท่ามะโอ บูทีค โฮมสเตย์ โดย Tha Ma-O Bouteak Homestay

Tha Ma-O Bouteak Homestay – ท่ามะโอ บูทีค โฮมสเตย์ โฮมสเตย์เล็ก ๆ ดีไซน์สวย ภายในตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ในบรรยากาศอบอุ่น แบบสบาย ๆ เสมือนอยู่บ้านตัวเอง ทำเลดี สามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ง่าย เดินทางสะดวก บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครัวส่วนกลาง บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (อาจมีค่าบริการ) การบริการดีมาก เป็นกันเอง ผู้เข้าพักประทับใจ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 53 ถนนท่ามะโอ 1 ต.เวียงเหนือ อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 064-361-6338
🔗 Facebook : Tha Ma-O Bouteak Homestay
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/ngvp1gw7E2M1DSfc9

ท่ามะโอ บูทีค โฮมสเตย์ โดย Tha Ma-O Bouteak Homestay


ทรี ธารา โฮเทล

ทรี ธารา โฮเทล โดย Tree Tara Hotel

ขอแนะนำ Tree Tara Hotel – ทรี ธารา โฮเทล โรงแรมใหม่ในจังหวัดลำปาง บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ โลเคชั่นติดถนนเส้นซุปเปอร์ไฮเวย์ก่อนแยกภาคเหนือ ห่างจากใจกลางเมืองลำปางเพียง 3 นาทีเท่านั้น เดินทางสะดวก ตอบโจทย์นักเดินทางทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวหรือมาทำงาน ดีไซน์ของโรงแรมมาในสไตล์โมเดิร์น ถูกออกแบบให้เป็นมัลติฟังก์ชั่นสเปซ มีพื้นที่ Co-working Space ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ นั่งทำงานในบรรยากาศโปร่งสบายในพื้นโถงต้นไม้ ในส่วนของห้องพัก มี Room Type มากถึง 7 ประเภท ตั้งแต่ห้องพักคลาสสิคไปจนถึงห้องสวีท เตียงนอนหนานุ่มแบบพ็อกเก็ตสปริง พร้อมหมอน 4 ใบ และหมอนข้าง หลับสบายแทบไม่อยากลุก โดยทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะร้านอาหาร, ฟิตเนส, กิจกรรมเวิร์คช็อป, ศูนย์ข้อมูลท่องเที่ยว, เช่ารถ, นวดเพื่อสุขภาพ หรือจะแช่ออนเซ็นน้ำแร่ญี่ปุ่น จิบชาเขียวไปพลาง ช่วยผ่อนคลายและขจัดความเหนื่อยล้าได้ดี สามารถแช่ได้ทุกเพศทุกวัย Recommend มากสำหรับชาวออฟฟิศซินโดรมที่ปวดคอบ่าไหล่ ลดอาการปวด เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย นอกจากนี้บริเวณโรงแรมยังมีสวนและต้นจามจุรีขนาดใหญ่แผ่กิ่งก้านสร้างความร่มรื่น ใต้ร่มไม้มีเก้าอี้ให้นั่งพักผ่อนสูดอากาศ รับลมธรรมชาติ ฟีลดีเชียวล่ะ บอกได้เลยว่า โรงแรมทรีทารา ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในการพักผ่อนที่ลำปาง คะแนนรีวิวสูง Facilities ครบ ที่จอดรถเยอะ แถมทำเลเยี่ยมอีกต่างหาก ไม่จองไม่ได้แล้ววว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 1/1 ถนนไฮเวย์ลำปาง-งาว ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52100
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 099-132-2256
📱 LINE : @treetara
📩 Email : treetarahotel@gmail.com
🔗 Facebook : Tree Tara Hotel
🌎 Website : treetarahotel.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Z9rodh55dFA1huig6

ทรี ธารา โฮเทล โดย Tree Tara Hotel


เดอะ โคโคนัท โฮเทล

เดอะ โคโคนัท โฮเทล โดย โรงแรมเดอะ โคโคนัท

The Coconut Hotel – เดอะ โคโคนัท โฮเทล โรงแรมในเมืองลำปาง อยู่ใกล้ถนนพหลโยธิน สนามบินลำปาง และห้างเซ็นทรัลลำปาง เดินทางสะดวก ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้ง่าย อาคารเป็นอิฐแดงบริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 3 แบบ เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน/ห้อง ภายในตกแต่งแบบเรียบง่าย ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ มีร้านกาแฟ ที่จอดรถเพียบ ที่นี่รีวิวดีมาก หลาย ๆ คนชอบในความสะอาด ห้องแบ่งสัดส่วนดี ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 124/9 ถนนพระบาท ซอย 3 ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 054-821-789 , 089-988-6027
📩 Email : thecoconuthotel@gmail.com
🔗 Facebook : โรงแรมเดอะ โคโคนัท
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/rKLHzmdLuhJ847r9A

เดอะ โคโคนัท โฮเทล โดย โรงแรมเดอะ โคโคนัท


Karpenter

คาร์เพนเทอร์ โดย Karpenter Lampang

Karpenter – คาร์เพนเทอร์ บูติคโฮเทล ดีไซน์มินิมอลลอฟท์ มีความเรียบง่ายมินิมอลผสานกับลอฟท์สไตล์อย่างลงตัว มาในคอนเซ็ปช่างไม้ ตามชื่อโรงแรม Karpenter ผสาน 3 วัสดุหลักอย่าง ไม้ ปูน และเหล็ก ตั้งอยู่บนถนนนาก่วม อำเภอเมืองลำปาง บรรยากาศเงียบสงบ เป็นกันเอง บริการห้องพัก 5 ห้อง พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องแคล้มป์, ห้องค้อน, ห้องเลื่อย, ห้องสิ่ว และห้องกบไสผ้า แต่ละห้องตกแต่งไม่เหมือนกัน ภายในกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างมๆ มีที่จอดรถ อีกทั้งยังมีคาเฟ่เล็กๆ  บริการเครื่องดื่มและขนม แนะนำให้ทานครัวซอง อร่อยมากก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 102/1 ถนนนาก่วม ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52100
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 093-226-6059
📱 LINE : @karpenterhotel
📩 Email : karpenterlampang@gmail.com
🔗 Facebook : Karpenter Lampang
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/4uLHhmhsiyGTu1Lf9

คาร์เพนเทอร์ โดย Karpenter Lampang


ลดา เฮาส์

ลดา เฮาส์ โดย Lada House

Lada House – ลดา เฮาส์ เกสต์เฮ้าส์เล็กๆ หลังสีเขียวอมเทา กลางเมือง ทำเลดี อยู่ใกล้ถนนคนเดิน กาดกองต้า ในระยะที่ไม่ไกลมากนัก สามารถเดินไปได้ รอบๆ มีร้านค้า ร้านอาหาร หาของกินง่าย การเดินทางสะดวก บรรยากาศอบอุ่น เสมือนมาพักบ้านญาติ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า ตกแต่งในสไตล์วินเทจผสานความทันสมัย ผ้าปูลายดอกไม้น่ารักมาก ภายในห้องสะอาด มีห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครัวส่วนกลาง มุมนั่งเล่น บริการรับฝากสัมภาระ มีกิจกรรมเวิร์คช็อป จักรยานให้เช่า และอื่น ๆ ที่สำคัญคุณยายเจ้าของบ้านน่ารักมาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 69 ตรอกหลังวัดน้ำล้อม ถนนทิพวรรณ ต.สวนดอก อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52100
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-885-6577 , 081-643-0845
📩 Email : ssiriwattana@hotmail.com
🔗 Facebook : Lada House
🌎 Website : ladahouselampang.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Z7vQ3y5T8CHZhxom6

ลดา เฮาส์ โดย Lada House


แฟลต ไวต์ คาเฟ่ x พอชเทล

แฟลต ไวต์ คาเฟ่ x พอชเทล โดย Flat white café x poshtel

Flat white café x poshtel – แฟลต ไวต์ คาเฟ่ x พอชเทล คาเฟ่+โฮสเทลสีขาวสะอาดตา มีเอกลักษณ์ผสานร้านกาแฟกับที่พักไว้ด้วยกัน ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ให้ความเป็นมินิมอล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก ใกล้สะพานแขวน (สะพานส้ม) สามารถเดินไปได้ รอบๆ มีร้านอาหาร ร้านค้า หาของกินง่าย บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า แบบห้องส่วนตัว ไม่ว่าจะมันเป็นคู่ แก๊งค์เพื่อน หรือครอบครัว มีห้องสำหรับ 4 ท่าน ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บริการรับฝากสัมภาระ ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างถนน คาเฟ่ด้านล่าง มุมถ่ายรูปเยอะ กาแฟรสชาติดี ต้องลอง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 344/4 ถนนประสานไมตรี ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52100
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 084-174-2909
🔗 Facebook : Flat white café x poshtel
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/BkUUbrQXL6USTSEW9

แฟลต ไวต์ คาเฟ่ x พอชเทล โดย Flat white café x poshtel


ลำปาง เรสซิเดนซ์

ลำปาง เรสซิเดนซ์ โดย Lampang Residence

Lampang Residence – ลำปาง เรสซิเดนซ์ ที่พักในรูปแบบเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ อาคารสีเทา-ขาว สูง 7 ชั้น ทำเลที่ตั้งดี กลางเมืองลำปาง เดินทางสะดวก ไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่าย บริการห้องัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องเตียงเดี่ยวและห้องเตี่ยงคู่ ภายในตกแต่งดูดีมีระดับ ห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บริการคอนเซียร์จ รับฝากสัมภาระ ซักแห้ง ที่จอดรถ และอื่น ๆ ที่นี่อยู่ใกล้ขนส่ง ร้านอาหาร ร้านค้า คาเฟ่ และเซเว่น สามารถเดินหาของกินได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 136/98 ถนนพหลโยธิน ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52100
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 054-209-860 , 061-701-4111
🔗 Facebook : Lampang Residence ลำปางเรสซิเดนซ์
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/hdmEBUiFfdcoPZ7J9

ลำปาง เรสซิเดนซ์ โดย Lampang Residence


ฆเณชา โฮม

ฆเณชา โฮม โดย Kanecha’s Home Lampang

Kanecha’s Home – ฆเณชา โฮม โฮมสเตย์ใจกลางเมืองลำปาง บนถนนเจริญประเทศ บรรยากาศริมแม่น้ำวัง ชมวิวสะพานรัษฎาฯ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ อบอุ่น เสมือนมานอนค้างบ้านญาติ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งปูนและไม้ พักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัว ภายในตกแต่งสวยงาม ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครัวส่วนกลาง พื้นที่นั่งเล่น ที่จอดรถ อีกทั้งที่นี่ทำเลดี อยู่ใกล้ตลาด ถนนคนเดิน กาดกองต้า และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ทำให้การดินทางสะดวกมาก เหมาะกับคนมีรถส่วนตัว สนใจจองห้องพัก โทร แอดไลน์ หรือทักไปที่เพจเฟซบุ๊คได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 43 ถนนเจริญประเทศ ต.เวียงเหนือ อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52100
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 098-793-9416
📱 LINE : kanechahome
📩 Email : kanechashome@gmail.com
🔗 Facebook : Kanecha’s Home Lampang
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/QbJ7q9yvGL2GNDho8

ฆเณชา โฮม โดย Kanecha’s Home Lampang


บีทู ลำปาง

บีทู ลำปาง โดย b2hotel.com

B2 Lampang – บีทู ลำปาง โรงแรมราคาประหยัดที่มีอยู่แทบทุกจังหวัดของประเทศไทย ตั้งอยู่ในซอย เหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัว ใกล้ถนนพหลโยธินการเดินทางสะดวก ขับรถไปในตัวเมืองได้ง่าย บริการห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องตกแต่งสวย กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีที่จอดรถ เป็นที่พักราคาประหยัด แต่คุณภาพห้องดีมาก ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ประหยัดงบ แนะนำจองในอะโกด้า จะได้ราคาถูกกว่าหน้าฟรอนท์ และเว็บโรงแรมโดยตรง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 219/1-3 ซอยสุขสวัสดิ์ 2 ถนนสุขสวัสดิ์ ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 054-010-988
📱 LINE : @b2hotel
📩 Email : info@b2hotel.com
🔗 Facebook : B2 Hotel
🌎 Website : b2hotel.com/b2-lampang-boutique-budget-hotel
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/HPXXXKBJ2qJttgqe9

บีทู ลำปาง โดย b2hotel.com


เอบิช โฮเทล

เอบิช โฮเทล โดย ABIZZ Hotel Lampang Airport

ABIZZ Hotel – เอบิช โฮเทล โรงแรมใกล้สนามบินลำปาง ดีไซน์ทันสมัย ใกล้ ๆ มีร้านอาหาร ร้านค้า หาของกินง่าย การเดินสะดวก สามารถขับรถไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่ายติดถนนเส้นหลักเข้าเมือง บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 2 แบบ คือ เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จอดรถ ฟิตเนส และอื่น ๆ เป็นที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 152/56 ถนนลำปาง-แม่ทะ ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 054-209-794 , 063-265-4625
📱 LINE : abizz2017
📩 Email : abizzhotel@gmail.com
🔗 Facebook : ABIZZ Hotel Lampang Airport
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/SAamKYURWnywbDVB7

เอบิช โฮเทล โดย ABIZZ Hotel Lampang Airport


บ้านแม่บุญทอง

บ้านแม่บุญทอง โดย Ban Mae Boonthong

ปิดท้ายที่ Ban Mae Boonthong – บ้านแม่บุญทอง ที่พักเล็ก ๆ ใจกลางเมืองลำปาง ด้วยอาคารสีเหลืองสะดุดตา ตรงหัวมุมถนน ทำเลดี ใกล้ถนนคนเดิน และกาดกองต้า เดินทางสะดวก รอบๆ เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และตลาด หาของกินง่าย บริการห้องพัก พร้มออาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ราคาไม่แพง ภายในห้องสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดริมถนน เป็นที่พักแบบสบาย ๆ ในบรรยากาศนอนบ้านญาติ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 161 ถนนทิพย์ช้าง ต.หัวเวียง อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง, 52100
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 090-893-2193
📱 LINE : 0908932193
📩 Email : jaihuk.boonthong@gmail.com
🔗 Facebook : Ban Mae Boonthong
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/66weYaqxADYDiB7W7

บ้านแม่บุญทอง โดย Ban Mae Boonthong


ใครยังไม่เคยไปเที่ยวจังหวัดลำปาง ลองไปเที่ยวดูนะ ถือเป็นเมืองที่น่าไปพักผ่อนมากๆ เปลี่ยนบรรยากาศ เที่ยวเมืองรองบ้าง อย่าเที่ยวแต่เมืองหลัก ฉีกแนวแล้วจะพบกับความสุขใหม่ๆ จ้าาา สำหรับการเที่ยวลำปางอย่างแรกเลย ต้องนั่งรถม้าชมเมือง ทานอาหารท้องถิ่น กินข้าวซอย ช็อปปิ้งกาดกองต้า ถ่ายรูปสะพานแขวน พักจิบกาแฟที่คาเฟ่ แฮปปี้สุดๆ

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า