13 ที่พักแม่กำปอง [กรกฎาคม 2024] นอนโฮมสเตย์ ฟังเสียงน้ำไหล สัมผัสธรรมชาติ ท่ามกลางหุบเขา

แม่กำปอง หมู่บ้านเล็ก ๆ ริมลำธาร ในอำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ราวๆ 50 กิโลเมตร ใช้เวลาขับรถประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที (ควรใช้ความระมัดระวังในการขับ เส้นทางค่อนข้างคดเคี้ยว) สามารถไปเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้ หรือค้างคืน แนะนำให้ค้างคืนดีกว่า เพราะคุณจะได้สัมผัสวิถีของชาวบ้านแม่กำปอง ในบรรยากาศสบาย ๆ พักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ เรียบง่าย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ภูเขา สายน้ำ และผืนป่า อากาศเย็นตลอดทั้งปี มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาตลอดทั้งปี ว่ากันว่าเป็นหมู่บ้านที่มีบรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น โดยเฉพาะช่วงปลายฝนต้นหนาวและฤดูหนาว มักมาสัมผัสอากาศเย็น นอนโฮมสเตย์ ชมธรรมชาติ นั่งฟังเสียงน้ำไหล แถมมีสถานที่ท่องเที่ยวเพียบ แวะตามรายทางได้เลย อาทิ โครงการหลวงตีนตก, ผาน้ำลอด, บ้านฮิมห้วย ลุงปุ๊ด & ป้าเป็ง, วัดคันธาพฤกษา, น้ำตกแม่กำปอง, คาเฟ่ อุตสาชงที่บ้าน, เดอะ ไจแอนท์ เชียงใหม่ เป็นต้น มาเที่ยวแม่กำปองทั้งที ไม่นอนค้างคืนไม่ได้ เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 13 ที่พักแม่กำปอง นอนโฮมสเตย์ ฟังเสียงน้ำไหล สัมผัสธรรมชาติ ท่ามกลางหุบเขา ให้คุณได้นอนฟิน กินบรรยากาศ บอกเลยว่า ดีมากกก

**ราคาที่พักไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับช่วงเดือน แนะนำให้โทรสอบถามที่พักโดยตรง


ไชยพลโฮมสเตย์ แม่กำปอง

ไชยพลโฮมสเตย์ แม่กำปอง โดย ไชยพลโฮมสเตย์ แม่กำปอง

เริ่มต้นด้วยที่พักแนะนำอย่าง ไชยพลโฮมสเตย์ แม่กำปอง บ้านพักริมธารสไตล์โฮมสเตย์ในหมู่บ้านแม่กำปอง ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา โอบล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้สีเขียว บรรยากาศดีมาก อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เหมาะแก่การมานอนพักผ่อนฟังเสียงน้ำไหล ให้ธรรมชาติฮีลใจ เป็นบ้านพัก 2 หลังติดกัน เข้าพักได้ 2-6 คน มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท คือ Standard, Superior และ Deluxe โดยหลังแรกบ้านไม้ 3 ชั้น หลังคาทรงจั่ว ตกแต่งแบบโมเดิร์นวินเทจ น่านอนสุดๆ มาพร้อมระเบียงชมวิว เปิดออกมาเป็นลำธารและภูเขา ให้คุณได้สูดอากาศสดชื่น แนะนำห้อง Superior Room with Balcany No.7 เลย ตัวห้องขนาดใหญ่ มีห้องนั่งเล่น, อ่างอาบน้ำ และระเบียงแบบเปิดโล่ง สามารถเปิดรับลมได้แบบเต็ม ๆ ส่วนอีกหลังเป็นบ้านปูน 3 ชั้น ออกแนวลอฟท์สไตล์ ปูนเปลือยบวกงานไม้ ที่เข้ากันได้อย่างดี ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ ทีวี, ตู้เย็น, มินิบาร์, เครื่องทำน้ำอุ่น, ของใช้ห้องน้ำ, แอร์/พัดลม (แล้วแต่ห้องที่เลือกพัก), WiFi, ไดร์เป่าผม และอื่น ๆ เรียกได้ว่าครบครันทีเดียว รวมถึงมีร้านอาหาร ที่จอดรถ และบริการรถรับส่งอีกด้วย ทั้งยังมีบริการทัวร์ราคาโดนใจ ซึ่งราคารวมห้องพักและนำเที่ยวแล้ว คุ้มมาก เพียงแค่แล้วแพ็คกระเป๋ามาเท่านั้น ใครที่แพลนมาเที่ยวหมู่บ้านแม่กำปองอยู่ ไชยพลโฮมสเตย์ รอให้คุณมาเยือนเที่ยวสัมผัสวิถีชุมชนอยู่นะ จองแล้วมาพักผ่อนกัน !

เรทราคา 

 • ห้องพัดลม ราคาเริ่มต้น 650 บาท/คน *รวมอาหารเช้าแล้ว*
 • ห้องแอร์ ราคาเริ่มต้น 900 บาท/คน *รวมอาหารเช้าแล้ว*

บริการทัวร์ โปรโมชั่นเดือนมีนาคม – กันยายน 2566

สิ่งที่ได้รับ : รถ-รับส่งในเมือง, บริการพาเที่ยวในหมู่บ้าน, ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่กิ่วฝิ่น, อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์, อาหารเย็น (หมูกระทะ), แวะร้านกาแฟ The Giant Chiangmai (เฉพาะวันจันทร์ร้านปิด ต้องเปลี่ยนเป็นร้านอื่น) ทั้งหมดเป็น Private Trip (ทริปส่วนตัว) ยกเว้นตอนไปชมพระทิตย์ขึ้น จะเป็นการ Join Group (จอยกับกลุ่มอื่น)

ห้องพัดลม

 • 2 คน ราคา 3,999 บาท
 • 3 คน ราคา 4,750 บาท
 • 4 คน ราคา 5,400 บาท
 • 5 คน ราคา 6,350 บาท
 • 6 คน ราคา 7,000 บาท

ห้องแอร์

 • 2 คน ราคา 4,500 บาท
 • 3 คน ราคา 5,350 บาท
 • 4 คน ราคา 6,200 บาท
 • 5 คน ราคา 7,350 บาท
 • 6 คน ราคา 8,200 บาท

**ราคารวมทุกอย่างแล้ว
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
🏠 ที่อยู่ : 95/3 หมู่ 3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-760-8079 , 065-965-3893
📱 LINE : @chaiyapol
🔗 Facebook : ไชยพลโฮมสเตย์ แม่กำปอง
🌎 Website : maekampong-homestay.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/cgjt7c7oW23F4W5d7

ไชยพลโฮมสเตย์ แม่กำปอง โดย ไชยพลโฮมสเตย์ แม่กำปอง


เดอะ ริเวอร์ แม่กำปอง

เดอะ ริเวอร์ แม่กำปอง โดย The River Maekampong

ถัดมาที่ The River Maekampong – เดอะ ริเวอร์ แม่กำปอง ที่พักสวยบนถนนห้วยแก้ว อยู่ก่อนถึงหมู่บ้านแม่กำปองประมาณ 4 กิโลเมตร ตรงข้ามคิวรถธารทอง พักผ่อนท่ามกลางพื้นที่สีเขียว ติดริมธาร ฟังเสียงธรรมชาติ บอกเลยว่า บรรยากาศดีสุดๆ บริการที่พัก 2 รูปแบบ รวมอาหารเช้า คือ เต็นท์ เข้าพักได้ 2-4 คน ราคาเริ่มต้น 3,200 บาท และห้องพัก เข้าพักได้ 2-6 คน ราคาเริ่มต้น 3,300 บาท เสริม 500 บาท/คน ภายในตกแต่งน่ารัก มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีบริการอาหารเย็น (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) หรือจะนำอาหารมาทำเองก็ได้เช่นกัน แต่จะมีค่าทำความสะอาดนะ หากกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย แนะนำที่นี่เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
🏠 ที่อยู่ : 33 หมู่ 8 ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 094-642-9549
🔗 Facebook : The River Maekampong Chiang Mai
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1736/th
🗺 Google Maps : https://g.page/the-river-maekampong-chiang-mai?share

บรรยากาศโดยรอบ, เดอะ ริเวอร์ แม่กำปอง โดย The River Maekampon

อาหารเช้า, เดอะ ริเวอร์ แม่กำปอง โดย teh.chatchai


บ้านเดอะการ์เร็ต

บ้านเดอะการ์เร็ต โดย The Garret at Mae Kampong

บ้านเดอะการ์เร็ต ที่พักริมลำธาร มีน้ำตกเล็กๆ บรรยากาศธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางหุบเขา ถูกตกแต่งในสไตล์โบฮีเมียนผสมผสานวินเทจ มุมถ่ายรูปเพียบก สามารถถ่ายได้ทั้งวัน เพียงแต่เตรียมชุดสวยมา ที่นี่บริการห้องพัก รวมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ แนะนำ GLAMPING TENT มีอ่างอาบน้ำหน้าเต็นท์ วิวลำธาร สามารถแช่อ่าง พร้อมชมวิวคือฟินแล้ว ด้านหน้ามีคาเฟ่ บริการเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร สามารถไปนั่งจิบกาแฟทานขนมกันได้ สนใจจองที่พัก-สอบถามข้อมูล สามารถโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ด้านล่างหรืออินบ็อกไปยังเพจเฟซบุ๊คได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
🏠 ที่อยู่ : 54/8 หมู่ 3 ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 099-261-1999
🔗 Facebook : The Garret at Mae Kampong
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://g.page/thegarretchiangmai?share

บรรยากาศโดยรอบ, บ้านเดอะการ์เร็ต โดย Naphat Z

โซนคาเฟ่, บ้านเดอะการ์เร็ต โดย Trip D Tell

บรรยากาศโดยรอบ, บ้านเดอะการ์เร็ต โดย The Garret at Mae Kampong


woo ma ca moo

วูมะคามู โดย Woo Ma Ca Moo

ที่พักน่ารัก สไตล์ญี่ปุ่น บนถนนห้วยแก้ว ในบรรยากาศธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย ผ่อนคลายแบบสบายๆ ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว นอนฟังเสียงน้ำไหลจากลำธาร สูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด ดีงามมากๆ ที่นี่เป็นพรีเมียมโฮมสเตย์ มีห้องพักบริการเพียง 3 ห้องเท่านั้น ราคา 4,800 บาท/คืน พักได้ห้องละ 2 คน เสริมเตียงได้มากสุด 2 คน รวมเป็น 4 คน มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 680 บาท/คน ภายในห้องตกแต่งสไตล์มินิมอลโมเดิร์นลอฟท์ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เรียบง่ายแต่เก๋ไก๋ กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มีอ่างอาบน้ำและเรนชาวเวอร์ทุกห้อง เก้าอี้นวด เกมส์ เสิร์ฟกาแฟแบบ speciality coffee ฟรี ทั้งเอสเพรสโซ่, ดริป, อเมริกาโน่, ลาเต้ และพิคโคโล มีครัวส่วนกลาง ฟรี Wifi รวมถึงที่จอดรถ ทางที่พักมีชุดหมูจุ่มจำหน่าย สามารถปาร์ตี้ทานกับคนรัก หรือครอบครัวได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
🏠 ที่อยู่ : 33 หมู่ 3 ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 064-334-4135
📱 LINE : @984inkwk
🔗 Facebook : Woo Ma Ca Moo
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1752/th
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/hp6xZ8oLfawND9Nc6

บรรยากาศโดยรอบ, วูมะคามู โดย bungearn

บรรยากาศโดยรอบ, วูมะคามู โดย fish.zignfish


ป๋อแต.home

ปอแต๋.โฮม โดย Portare.home

ที่พักสวยบนถนนห้วยแก้ว ถึงก่อนหมู่บ้านแม่กำปอง เป็นบ้านพักสไตล์บ้านตากอากาศ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขาและป่าไม้สีเขียว บรรยากาศดีมาก อากาศเย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนสูดอากาศสดชื่น บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 2,800 – 6,000 บาท มีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องลำใย พักได้ 2 คน, ห้องจักค่าน พักได้ 2 คน, วิลล่าต้นเมี่ยง ขนาด 2 ห้องนอน พักได้ 4 คน และวิลล่าก๋าแฟ ขนาด 2 ห้องนอน พักได้ 4 คน โดยวิลล่า สามารถเสริมได้สูงสุด 2 คน ทุกห้องมีชุดอาหารเช้า, น้ำแร่, ตู้เย็น, กาน้ำร้อน, Smart TV, ไดร์เป่าผม และระบบน้ำอุ่น Rain Shower ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มเติม สามารถสั่งได้ผ่าน qr code สำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟ ที่นี่เค้ามีบาร์กาแฟ มีเมล็ดกาแฟหลายแบบ คุณสามารถทดลองทำได้ด้วยตัวเอง ตื่นมาชิมกาแฟฝีมือตัวเอง ก็ดีไปอีกแบบนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
🏠 ที่อยู่ : 55 หมู่ 3 ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 061-824-1845
📱 LINE : 0618241845
🔗 Facebook : Portare.home แม่กำปอง
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1790/th
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/TXjn3hDp8DXaRew57

บรรยากาศโดยรอบ, ปอแต๋.โฮม โดย Portare.home

ห้องพักวิวธรรมชาติ, ปอแต๋.โฮม โดย Portare.home


April Cottage

เอพริล คอทเทจ โดย April Cottage

เอพริล คอทเทจ ที่พักติดลำธาร บนเนินเขา ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ฟังเสียงนก พร้อมกับสายน้ำไหล เสมือนอยู่จังเกิ้ล โลเคชั่นดี ตั้งอยู่ใจกลางหมู่บ้าน สามารถเดินเล่นถ่ายรูปในหมู่บ้านได้เลย มุมทางโค้ง ใกล้ถนนคนเดิน มุมถ่ายภาพยอดฮิตของนักท่องเที่ยว มีร้านอาหารร้านค้าเพียบ ทั้งอิ่มท้องแถมได้รูปสวยอีกด้วย ที่นี่บริการห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท รวมอาหารเช้า มีห้องสำหรับครอบครัว รองรับแก๊งค์เพื่อนและครอบครัว ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ฟรี Wifi ตอนเย็นมีหมูกระทะจำหน่าย ชุดละ 250 บาท หรืออยากกินแบบจานเดียว ทางที่พักมีอาหารตามสั่งขาย มีที่จอดรถ จองเลย แล้วให้ธรรมชาติฮีลร่างกายกัน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
🏠 ที่อยู่ : 23 หมู่ 3 ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 062-359-3135
📱 LINE : @aprilcottage
🔗 Facebook : April Cottage
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/PcpzMS24Sp8Lv8g67

ห้องพัก, เอพริล คอทเทจ โดย khaninguy

บรรยากาศรอบๆ, เอพริล คอทเทจ โดย CaptainSunZ Kalkate


Him Doi Home

ฮิมดอยโฮม โดย HimDoiHome MaeKamPong

โฮมสเตย์ติดลำธาร น้ำไหลเอื่อย ๆ อากาศเย็นสบาย บรรยากาศดี ตั้งอยู่บนไหล่เขา รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว นั่งจิบกาแฟตอนเช้า ฟังเสียงธรรมชาติ แค่นึกก็ฟินแล้ว ฮิมดอยโฮม อยู่ถึงก่อนใจกลางหมู่บ้านแม่กำปอง สามารถขับรถไปกลางหมู่บ้านได้ ใกล้นิดเดียว บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้น 1,200 – 1,300 บาท แล้วแต่ช่วงเดือน มีให้เลือก 3 แบบ เข้าพักได้ 2-10 ท่าน เตียงเสนิม ไม่ว่าจะมากับแฟน เพื่อน หรือครอบครัว ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีเครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี Wifi ที่จอดรถ อีกทั้งยังมีบริการนวดแผนไทยจากหมอนวดชาวบ้าน ให้คุณได้ผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย ให้หายเหนื่อยล้า

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
🏠 ที่อยู่ : 32/4 หมู่ 3 ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-448-3935
📱LINE : @himdoihome
🔗 Facebook : HimDoiHome MaeKamPong
🌎 Website : himdoihome.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://g.page/himdoihome?share

บรรยากาศรอบๆ, ฮิมดอยโฮม โดย meefaasolla

บรรยากาศรอบๆ, ฮิมดอยโฮม โดย chzaree


เฮือนดอกแก้ว

เฮือนดอกแก้ว โดย แม่กำปอง ๑ เฮือนดอกแก้ว

โฮมสเตย์ใจกลางหมู่บ้าน ตั้งอยู่บนถนนคนเดินแม่กำปอง ตรงข้ามร้านกาแฟ ลุงปุ๊ด & ป้าเป็ง รอบ ๆ เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย หาของกินง่าย เดินเล่นได้สบาย ๆ เป็นบ้านหลังใหญ่ พักได้ประมาณ 8 คน (รับเป็นกรุ๊ป = เหมาหลัง) มีห้องนอนเล็ก นอนได้ 2-3 คน และห้องนอนโถงใหญ่ นอนได้ 6-7 คน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในบ้าน ห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ สามารถทำอาหารและอุ่นอาหารได้ มีที่จอดรถ ฟรี wifi เรทราคาอยู่ในช่วง 500 – 650 บาท/คน แล้วแต่ช่วง แนะนำให้สอบถามกับทางที่พักโดยตรง เด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบพักฟรี ไม่รับสัตว์เลี้ยงเข้าพัก ส่วนอาหารเช้า ราคา 500 บาท/คน จะไม่รวมอาหารเช้า ราคา 650 บาท/คน รวมอาหารเช้าแล้ว ที่พักแห่งนี้เหมาะแก่การไปพักผ่อนกับครอบครัว ก๊วนเพื่อน หรือแก๊งชาวออฟฟิศ เพราะทางที่พักรับเป็นกรุ๊ป อารมณ์พักวิลล่าตากอากาศ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
🏠 ที่อยู่ : 64/2 หมู่ 3 ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 099-269-5946
📱 LINE : 0992695946
🔗 Facebook : แม่กำปอง ๑ เฮือนดอกแก้ว
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/6VjNRRkpgvvdfdCG7

บรรยากาศโดยรอบ, เฮือนดอกแก้ว โดย แม่กำปอง ๑ เฮือนดอกแก้ว


เฮือนอ้ายอู๊ด

เฮือนอ้ายอู้ด โดย hueanaiaoodmaekampong

โฮมสเตย์บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เสมือนมานอนค้างบ้านญาติที่ต่างจังหวัด ทำเลดี อยู่ใจกลางหมู่บ้านแม่กำปอง เป็นที่พักเรียบง่าย ให้คุณได้สัมผัสวิธีชีวิตของชาวแม่กำปอง พักผ่อนแบบสบาย ๆ ฟังเสียงน้ำไหล ร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้า บริการห้องพัก รวมอาหารเช้า-เย็น รองรับได้ 2-18 คน สามารถเหมาทั้งหลังได้ 10-18 คน มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พื้นที่นั่งเล่น ที่จอดรถ ฟรี Wifi และอื่นๆ ลุงกับป้าเจ้าของใจดี ให้บริการเหมือนเราเป็นลูกหลาน โห ได้ยินแบบนี้แล้ว อยากไปนอนเอนกาย ผ่อนคลายให้สบายใจจริง ๆ

เรทราคา

 • ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
🏠 ที่อยู่ : 67/5 หมู่ 3 ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 096-779-4642
🔗 Facebook : เฮือนอ้ายอู๊ด บ้านพักแม่กำปอง
🌎 Website : hueanaiaoodmaekampong.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Xu7nQDW34VS4FkQX6

ลำธารข้างที่พัก, เฮือนอ้ายอู้ด โดย weerapong chairumluk

บรรยากาศรอบๆ, เฮือนอ้ายอู้ด โดย hueanaiaoodmaekampong


Teddu Inn

บ้านสุพรรณภูมิ โดย Teddu Coffee – Teddu Inn Maekampong

บ้านสุพรรณภูมิ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในคาเฟ่ Teddu Coffee ซ่อนตัวอยู่กลางป่า โดดเด่นไปด้วยสะพานแขวน ชมธรรมชาติ บรรยากาศดี ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้สีเขียว ทั้งน้ำตกเล็กๆ และลำธาร นั่งจิบกาแฟอุ่นๆ ฟังเสียงน้ำไหล คลอเสียงนกร้อง บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท มีให้เลือก 4 แบบ รวมถึงห้องสำหรับครอบครัว เสริมที่นอนได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ภายในตกแต่งดี ห้องสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ฟรี Wifi มีคาเฟ่ ที่จอดรถจำกัด 1 ห้อง/ 1 คัน และต้องโทรแจ้งล่วงหน้าก่อนมา 20-30 นาที เพื่อกั้นที่จอดรถ เพราะคาเฟ่คนค่อนข้างเยอะ สำหรับคาเฟ่นั้น เปิดเวลา 08.45 – 16.30 น. ดื่มกาแฟทานขนมกันได้ แถมมุมถ่ายรูปเพียบ มีน้องแมวเหมียว เจ้าเท็ดดู้ และน้องน้ำหวาน คอยต้อนรับด้วยนะ

เรทราคา

 • ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
🏠 ที่อยู่ : 85/5 หมู่ 3 ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-893-5237
📱 LINE : teddu.coffee
🔗 Facebook : Teddu Coffee – Teddu Inn
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Rffbv4S1esybawYe8

สะพานแขวน, บ้านสุพรรณภูมิ โดย Surachai Pramualcharoenkit

ลำธารข้างที่พัก, บ้านสุพรรณภูมิ โดย Teddu Coffee – Teddu Inn Maekampong


บ้านพักริมน้ำใบเฟิร์นแม่กำปอง

บ้านพักริมน้ำใบเฟิร์นแม่กำปอง โดย บ้านพักริมน้ำใบเฟิร์นแม่กำปอง

โฮมสเตย์เล็ก ๆ ริมลำธาร บรรยากาศธรรมชาติ น้ำไหลผ่านโขดหิน เกิดเป็นเสียงสบายหู ผ่อนคลายอารมณ์ พักผ่อนไปกับพื้นที่สีเขียว ได้ฟีลลิ่งแบบกรีนๆ ดีมากกก สามารถคลายเครียดจากการทำงาน/เรียน ได้ดีทีเดียว ที่นี่อยู่ใกล้กับฮิมดอยโฮม บริการห้องพัก เข้าพักได้ 2-4 ท่าน/คน ราคาคนละ 550 บาท รวมอาหารเช้า เสริมเตียงได้ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มุมชงกาแฟขนมปังปิ้ง พื้นที่นั่งเล่น ครัวส่วนกลางทำอาหารได้ ลานหลังบ้าน สามารถปิ้งย่างได้ ทานหมูกระทะริมลำธาร จะอร่อยขึ้นเป็นกอง มีที่จอดรถ ฟรี Wifi ใครชอบความสงบ พักผ่อนแบบเงียบ ๆ แนะนำมาแม่กำปองเลยจ่ะ ให้ธรรมชาติบำบัด

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
🏠 ที่อยู่ : 37 หมู่ 3 ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 080-790-4116
🔗 Facebook : บ้านพักริมน้ำใบเฟิร์นแม่กำปอง
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/5xcmCAZaNB5RpNHV7

อาหารเช้าริมลำธาร, บ้านพักริมน้ำใบเฟิร์นแม่กำปอง โดย LuPeTurk Mee

ลำธารข้างที่พัก, บ้านพักริมน้ำใบเฟิร์นแม่กำปอง โดย บ้านพักริมน้ำใบเฟิร์นแม่กำปอง


แม่กำปองฮิลล์

แม่กำปองฮิลล์ โดย แม่กำปองฮิลล์

ที่พักแม่กำปอง วิวภูเขาและผืนป่า ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางพื้นที่สีเขียว สูดอากาศสดชื่น เย็นสบาย ฝั่งตรงข้ามที่พักเป็นผาน้ำลอด และโครงการหลวงตีนตก สามารถเดินข้ามไปเที่ยวได้เลย  บริการห้องพัก มีให้ 4 แบบ ทั้งหมด 9 ห้อง รวมอาหารเช้า คือ บ้านดาวเหนือ (หลังเล็ก) พักได้ 2 ท่าน ราคา 2,500 บาท, บ้านดาวเหนือ (หลังใหญ่) พักได้ 4-5 ท่าน ราคา 3,900 บาท, ห้องชมดาว พักได้ 2 ท่าน ราคา 2,000 บาท, ห้องชมวิว พักได้ 2 ท่าน ราคา 1,800 บาท และห้องฮอทบิท พักได้ 2 ท่าน ราคา 2,000 บาท ภายในตกแต่งสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง มีน้ำอุ่น มีชุดหมูกระทำจำหน่าย นั่งปาร์ตี้กับเพื่อนตอนเย็นได้ มีที่จอดรถ ฟรี Wifi พื้นที่นั่งเล่น และอื่น ๆ สามารถขับรถไปยังใจกลางหมู่บ้านได้ ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากนัก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
🏠 ที่อยู่ : ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 065-657-4659 , 086-895-7241
🔗 Facebook : แม่กำปองฮิลล์
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/vuKpvJ5JJtXw6F9i9

อาคารที่พัก, แม่กำปองฮิลล์ โดย chnltrn

ภายในเต็นท์โดม, แม่กำปองฮิลล์ โดย แม่กำปองฮิลล์


บ้านอิงดอย แม่กำปอง

บ้านอิงดอย โดย บ้านอิงดอย แม่กำปอง

ปิดท้ายที่ บ้านอิงดอย ที่พักบนเนินเขา ท้ายหมู่บ้าย บรรยากาศอบอุ่น วิวภูเขา สัมผัสอากาศเย็นสบาย ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่งดงาม ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ท่ามกลางหุบเขา ที่มีแต่ความเรียบง่าย บริการห้องพักและบ้านพัก รวมอาหารเย็น-เช้า มีให้เลือก 6 แบบ เข้าพักได้ 2-10 ท่าน ราคาเริ่มต้น 1,450 บาท โดยตั้งชื่อห้องเป็นชนิดของกาแฟ คือ ห้องพิคโคโลลาเต้, ห้องอเมริกาโน่, ห้องคาปูชิโน่, ห้องมอคค่า, ห้องเอสเพรสโซ่ และห้องลาเต้ มีที่นอนเสริม 800 บาท/คน ภายในสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พื้นที่นั่งเล่น ร้านอาหาร คาเฟ่ ฟรี Wifi และที่จอดรถ ใครสนใจ จองได้ด้านล่างเลยยย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
🏠 ที่อยู่ : 40/2 หมู่ 3 ถนนห้วยแก้ว ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่, 50130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 086-182-6660
📱 LINE : @ingdoi
🔗 Facebook : บ้านอิงดอย แม่กำปอง
🌎 Website : baaningdoi.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1481
🗺 Google Maps : https://g.page/baaningdoi?share

บรรยากาศที่พัก, บ้านอิงดอย โดย Nirun Khunthachit

บรรยากาศที่พัก, บ้านอิงดอย โดย panissara_himalaya


แม่กำปอง ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮิตสุดๆ เลยล่ะ เราอยากให้คุณได้ลองไปสักครั้ง สัมผัสธรรมชาติ ผืนป่า น้ำตก ลำธาร และภูเขา ในอำเภอแม่ออน ซึ่งมีหมู่บ้านเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ ใครที่ชอบบรรยากาศกรีนๆ ควรไปเที่ยวพักผ่อน ผ่อนคลายความเครียด ให้ธรรมชาติบำบัด และฮิลล์พลังให้กับเรา แล้วคุณจะได้ชาร์ตแบตร่างกายอย่างเต็มที่ (:

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : >>CheckInChill<< คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

16 บริการเช่ารถ เชียงใหม่ เจ้าไหนดี 2024 ราคาประหยัด รับรถที่สนามบินได้เลย

30 Best Hotels in the Center of Chiang Mai 2024 sipping coffee, strolling around, taking photos, and enjoying the cool breeze!

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า