20 ที่พัก ม่อนแจ่ม [กรกฎาคม 2024] วิวสวย บรรยากาศดี มองเห็นทะเลหมอก

ม่อนแจ่ม แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรยอดนิยมของคนไทย สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เป็นดอยที่เต็มไปด้วยสวนผัก สวนดอกไม้ อากาศเย็นสบาย ตั้งอยู่ที่ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ภูเขาสลับซับซ้อน พื้นที่สีเขียว ที่มองดูแล้วสบายตา แนะนำให้ไปเที่ยวช่วงปลายฝนต้นหนาว หรือหน้าหนาว เมื่อไอน้ำเจอกับความเย็น กลั่นตัวเป็นละอองน้ำ ทำให้เกิดทะเลหมอกสีขาวปุกปุย สร้างความสวยงามให้แก่ผู้พบเห็น ดอยม่อนแจ่ม เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ อากาศเย็น ถ่ายรูปสวย มีสวนดอกไม้ ไร่สตรอเบอร์รี่ ตื่นเช้ามาดูทะเลหมอก ซึ่งสามารถดูได้จากระเบียงหน้าที่พักเลยล่ะ ใครแพลนไปเที่ยวม่อนแจ่มอยู่ เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 20 ที่พักม่อนแจ่ม วิวสวย บรรยากาศดี มองเห็นทะเลหมอก สูดอากาศสดชื่น พักผ่อนกันให้หายเหนื่อยไปเลยยย

ม่อนแจ่ม อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ ด้วยระยะทางเพียง 40 กิโลเมตรเท่านั้น ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง แถมทางผ่านยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้แวะมากมาย อาทิ X Centre, สวนสัตว์แมลงสยาม, สวนกล้วยไม้, น้ำตกแม่สา, ปางช้างแม่สา, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, โป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์ เป็นต้น ใครยังไม่เคยไป ลองไปเที่ยวกันดูนะ


หนองหอยแคมป์

หนองหอยแคมป์ โดย หนองหอยแคมป์

ต่อกันที่ หนองหอยแคมป์ ที่พักดีไซน์สวย บนดอยม่อนแจ่ม มากไปด้วยมุมถ่ายรูปสุดปัง ที่สาวๆ จะต้องเลิฟ โลเคชั่นสะดวก ติดถนนหลัก ติดกับสถานีม่อนม้ง ชวนคุณมานั่งดูดอย นอนดูดาว สัมผัสอากาศหนาวแบบฟินๆ โดยที่นี่ให้บริการบ้านพักจำนวน 6 หลัง มีด้วยกัน 2 แบบ คือ บ้านแสงจันทร์ 2 หลัง เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบผสม ตกแต่งด้วยไม้ฟาก ทำให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ภายในกว้างขวางไม่อึดอัด มีระเบียงหน้าบ้าน ไว้นั่งเล่นพักผ่อน และเต็นท์ดูดาว 4 หลัง เต็นท์ใสที่สามารถนอนดูดาวได้ทั้งคืน มีผ้าม่าน และห้องน้ำส่วนตัว ที่แยกส่วนเปียกส่วนแห้งไว้อย่างชัดเจน ทำให้ห้องน้ำสะอาดและสะดวกต่อการใช้งาน ด้านหน้ามีระเบียงพร้อมโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งเล่น รวมถึงตาข่าย ทั้งสองแบบสามารถเข้าพักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน และราคาขึ้นอยู่กับช่วงเดือน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งพัดลม, เครื่องฟอกอากาศ, ผ้าเช็ดตัว, ชั้นวางของ, ปลั๊กไฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, สบู่อาบน้ำ, แชมพู และรองเท้าใส่ในบ้าน ช่วงเย็นมีชุดหมูกระทะจำหน่าย สั่งทานที่หน้าบ้านได้เลย ปิ้งหมูร้อน ๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ดีไม่ไหว อีกทั้งบริเวณที่พักยังเต็มไปด้วยหญ้าน้ำพุ ปลิวสไวเล่นลม รอคุณมาถ่ายรูปสวยๆ อยู่นะ ใครที่สนใจอยากไปพักที่หนองหอย อินบ็อกเข้าไปสอบถามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊ค หรือถ้าไม่ทันใจโทรสอบถามตามคอนแทคด้านล่างได้เลย

เรทราคา (ขึ้นอยู่กับช่วงเดือน)

  • วันที่ 11 มกราคม – 31 มกราคม : ราคา 2,190 บาท/คืน
  • วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน : ราคา 1,690 บาท/คืน
  • วันที่ 1 กันยายน – 31 ตุลาคม : ราคา 1,890 บาท/คืน
  • วันที่ 1 พฤศจิกายน – 23 ธันวาคม : ราคา 2,190 บาท/คืน
  • วันที่ 24 ธันวาคม – 10 มกราคม : ราคา 2,590 บาท/คืน

***ห้องพักทั้ง 2 แบบ ราคาเท่ากัน, แอร์เพิ่ม 500 บาท (บ้านแสงจันทร์ 2), แอร์เพิ่ม 300 บาท (เต็นท์ดูดาว 1), เสริมแบบไม่มีที่นอน 300 เสริมแบบมีที่นอน 500 บาท,​ เด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ เข้าพักฟรีกับผู้ปกครอง, เด็ก 2 คน คิดเพิ่ม 300 บาท

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
🏠 ที่อยู่ : 87/3 หมู่ 11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 064-559-1642 , 097-328-6124
🔗 Facebook : หนองหอยแคมป์ ที่พักบนดอยม่อนแจ่ม
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/83eTU8gqt4gjCikf7
🛎 ทางไปจองห้องพัก : https://m.me/NongHoiCamp6

หนองหอยแคมป์ โดย หนองหอยแคมป์


บ้านภูหมอก ม่อนแจ่ม

บ้านภูหมอก โดย บ้านภูหมอก ม่อนแจ่ม

หากใครการความเป็นส่วนตัว ปลีกวิเวกจากความวุ่นวาย แนะนำที่นี่เลยจ่ะ กับบ้านภูหมอก ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บนเนินเขา บนความสูง 1,500 เมตร จากระดับน้ำทะเล ทัศนียภาพสวยงาม มองเห็นทิวเขาสลับซับซ้อน พร้อมกับทะเลหมอกสีขาว ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง บริการห้องพักหลากหลายแบบ พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 4 โซน มีทั้งแบบบ้านพักและเต็นท์กระโจม ทุกหลังมีระเบียง สามารถนั่งชิมวิว ดูดาว นั่งกินหมูกระทะได้ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีชุดหมูกระทะจำหน่าย ด้านบนมีจุดชมวิว สามารถมองเห็นวิวได้แบบ 360 องศาเลยนะ

🏠 ที่อยู่ : 118 หมู่ 11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-894-6861
📱 LINE : baanphumork
🔗 Facebook : บ้านภูหมอก ม่อนแจ่ม
🗺 Google Maps : https://g.page/baanphumork?share
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1498/th

บ้านภูหมอก โดย บ้านภูหมอก ม่อนแจ่ม


ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม

ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม โดย ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม

Phu Doi Homestay Moncham – ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม ที่พักสวย ในม่อนแจ่ม ทัศนียภาพสวยงาม บรรยากาศดี วิวเบื้องหน้าเป็นภูเขาสลับซับซ้อน บวกกับหมอกลอยฟุ้ง ในบรรยากาศชวนฝัน ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติ สูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด ผ่อนคลายความเครียด บริการที่พัก 4 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ เต็นท์กระโจม ห้องน้ำในตัว ราคาเริ่มต้น 1,690 บาท/คืน พักได้ 2-3 ท่าน, บ้านกล่องน้ำตาล  มีระเบียงหน้าบ้านและห้องน้ำในตัวเช่นกัน ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท/คืน พักได้ 2-3 ท่าน, บ้านกล่องขาว มีระเบียงและอ่างอาบน้ำหน้าห้อง ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท/คืน พักได้ 2 ท่าน และสุดท้ายที่อยากแนะนำที่สุด บ้านภูดอย บ้านหลังใหญ่ มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ราคาเริ่มต้น 6,990 บาท/คืน พักได้ 2-3 ท่าน ทั้งสี่แบบสามารถมองวิวได้จากห้องของตัวเอง มีบริการชุดหมูกระทะ ที่จอดรถ แนะนำให้ไปช่วงปลายฝนต้นหนาว และหน้าหนาว จะได้เห็นทะเลหมอกแบบฟิน ๆ เลยล่ะ

🏠 ที่อยู่ : ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 098-792-6492
📱 LINE : @phudoihomestay
🔗 Facebook : ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/QsiXsNsVJGmYQ1D77
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1401/th

ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม โดย ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม


ไร่มีนา ม่อนแจ่ม

ไร่มีนา ม่อนแจ่ม โดย ไร่มีนา ม่อนแจ่มเชียงใหม่

พาคุณผ่อนคลายไปกับบรรยากาศธรรมชาติบนดอยม่อนแจ่ม กับที่พักโลเคชั่นเยี่ยม ไร่มีนา ม่อนแจ่ม ตั้งอยู่บนเชิงเขา ทัศนียภาพสวยงาม โอบล้อมไปด้วยขุนเขาสีเขียว วิวเบื้องหน้าเป็นแปลงผักขั้นบันได และทิวเขาสลับซ้อน ตอนเช้ามีสายหมอกลอยละล่อง อากาศดีสุด ๆ ให้บริการห้องพักหลายแบบ ราคาเริ่มต้นแค่ 1,500 บาท มีทั้งห้อง VIP ตัวห้องกว้างขวาง พร้อมเตียง 5 ฟุต โซฟา ทีวี ด้านนอกมีอ่างอาบน้ำไว้แช่ และชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่งชมวิว (แนะนำ เพราะถ่ายรูปสวยมาก), โดม VIP มีอ่างอาบน้ำ และโดมไม่มีอ่างอาบน้ำ ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็นพัดลม, กาต้มน้ำร้อน, น้ำดื่ม, ทิชชู่, เครื่องทำน้ำอุ่น, สบู่, แชมพู, และผ้าเช็ดตัว แทบไม่ต้องพกอะไรมาเลย เก็บเสื้อผ้ามาเท่านั้น ตอนเย็นมีชุดหมูกระทะจำหน่าย ปิ้งหมูพร้อมชมดาว อร่อยขึ้น 200% ส่วนอาหารเช้าเป็นข้าวต้มแบบบุฟเฟ่ต์ตักได้ไม่อั้น รวมถึงมีปังปิ้ง กาแฟ และโอวัลติน อิ่มท้องแน่นอน นอกจากนี้ด้านบนสุดของที่พัก ยังมีร้านกาแฟโสดห้อยขา ขึ้นไปจิบกาแฟทานขนมกันได้ อีกทั้งไร่มีนายังอยู่ใกล้กับสวนดอกไม้ม่อนแจ่ม ในระยะ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น ขับรถ 5 นาทีถึง อย่าลืมแวะไปถ่ายรูปเช็คอิน เดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึง สนใจจองที่พักติดต่อได้ตามคอนแทคด้านล่างเลยย

🏠 ที่อยู่ : 85/1​ หมู่ 7 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 089-261-4555
🔗 Facebook : ไร่มีนา ม่อนแจ่มเชียงใหม่
🌎 Website : ไร่มีนาม่อนแจ่ม.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/m2fzL7QDgEPiNMCy6
🛎 ทางไปจองห้องพัก : https://m.me/RaiMeenaResort888/

ไร่มีนา ม่อนแจ่ม โดย ไร่มีนา ม่อนแจ่มเชียงใหม่


หุบเขาดาวเหนือ

หุบเขาดาวเหนือ โดย หุบเขาดาวเหนือ

หลายคนคงจะเคยเห็นรูปจากบนโซเชียลมีเดียกันแล้ว กับ North Star Valley – หุบเขาดาวเหนือ ที่พักสุดเก๋ ในรูปแบบบับเบิ้ลแกลมปิ้ง 360 องศา ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางหุบกลาง ผืนป่า ท้องฟ้า และดวงดวง บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้อง 3, 5, 6, 8 ไม่มีอ่างอาบน้ำและเครื่องทำอุ่น คืนละ 3,500 บาท, ห้อง 1, 2, 4, 7, 9, 10 มีอ่างอาบน้ำและเครื่องทำอุ่น คืนละ 3,990 บาท, ห้อง 11 บับเบิ้ล รวมอาหาร 2 มื้อ คือ มื้อค่ำสุดพิเศษที่บับเบิ้ล และมื้อเช้าด้านบน คืนละ 8,990 บาท และสุดท้ายบ้าน Aurora House บ้านสไตล์นอร์ดิกแบบกลาสเฮ้าส์ มีสระว่ายน้ำและอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง ทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีคาเฟ่วิวภูเขา บรรยากาศดีมาก สามารถนั่งจิบกาแฟ ทานอาหารได้ รีวิวเพียบ อาหารเช้าจัดเต็ม แถมจองยากมาก แนะนำให้จองล่วงหน้า 4 เดือนขึ้นไป

🏠 ที่อยู่ : 77/9 หมู่ 1 โป่งแยงในซอย 6 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 080-565-111
🔗 Facebook : North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/UYQzkgVvwVDxy5u5A
🛎 ทางไปจองห้องพัก : North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ

Aurora House, หุบเขาดาวเหนือ โดย Siriluk Lertrit

ชุด Afternoon Tea, หุบเขาดาวเหนือ โดย หุบเขาดาวเหนือ

หุบเขาดาวเหนือ โดย JUNHO MOON, Siri

หุบเขาดาวเหนือ โดย หุบเขาดาวเหนือ


ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม

ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม โดย onsenmoncham.com

รีสอร์ทหรู 5 ดาว Onsen At Moncham – ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม ที่มาในรูปแบบเรียวกังสไตล์ญี่ปุ่น ผสมผสานระหว่างออนเซ็นของญี่ปุ่นและวัฒนธรรมไทยภาคเหนือ ตั้งอยู่บริเวณทางขึ้นดอยม่อนแจ่ม รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ พื้นที่สีเขียว ที่คุณสามารถสูดอากาศสดชื่นได้อย่างเต็มปอด แช่ออนเซ็น ท้าลมหนาวแบบฟินๆ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ รวมถึงห้องสำหรับครอบครัว ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ฟีลเหมือนมานอนญี่ปุ่นจริงๆ ภายในกวางขวาง สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ บ่อออนเซ็น และอีกมากมาย ใครงบเยอะ ต้องลองมาพัก คะแนนรีวิวสูงมาก ราคาแรง แต่คุ้มค่าสุดๆ อีกทั้งมุมถ่ายรูปเยอะมากกก สาวๆ เลิฟแน่นอน

🏠 ที่อยู่ : 293 หมู่ 2 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 088-268-7586
📱 LINE : @OnsenMoncham
🔗 Facebook : Onsen At Moncham
🌎 Website : onsenmoncham.com
🗺 Google Maps : https://g.page/OnsenAtMoncham?share

ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม โดย onsenmoncham.com


เมมโมรี่ ไพรเวท วิลล่า

เมมโมรี่ ไพรเวท วิลล่า โดย Memory Private Villa

ใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ขอแนะนำ Memory Private Villa – เมมโมรี่ ไพรเวท วิลล่า วิลล่ากลางหุบเขาที่จะพาคุณหลีกหนีความวุ่นวายสู่ธรรมชาติอันแสนเงียบสงบ ไพรเวทสมชื่อเพราะตั้งอยู่หลังเดียว ไม่มีที่พักอื่นรอบข้าง อยู่ในเครือเดียวกันกับ เมมโมรี่ แคมป์ เป็นบ้านสีขาว วิวภูเขาแบบ 180 องศา เข้าพักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน ภายในมีเตียง 6 ฟุต, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, กาน้ำร้อน, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ผ้าเช็ดตัว, ผ้าเช็ดผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ไดร์เป่าผม, ครีมอาบน้ำ, แชมพู, แปรงสีฟัน และยาสีฟัน ด้านนอกมีระเบียงส่วนตัว ชุดโต๊ะเก้าอี้นั่งทานอาหารชมวิว และอ่างอาบน้ำไว้แช่ตัว ฟรีหมูกระทะ มินิบาร์ อาหารเช้า ชา กาแฟ และขนมปัง ที่พักอยู่ค่อนข้างสูง ตอนเช้าจึงสามารถมองเห็นทะเลหมอกได้แบบเต็ม ๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คด้านล่าง ทักอินบ็อกไปเลย หรือจะโทรไปสอบถามก็ได้จ้าา

🏠 ที่อยู่ : 15/1 หมู่ 11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 099-389-9998 , 063-935-6225
🔗 Facebook : เมมโมรี่ไพรเวทวิลล่า-Memory Private Villa
🗺 Google Map : https://maps.app.goo.gl/2SEFUNfXj7tPq7GW8

เมมโมรี่ ไพรเวท วิลล่า โดย Memory Private Villa


เดอะดอย ม่อนแจ่ม

เดอะดอย ม่อนแจ่ม โดย เดอะดอย ม่อนแจ่ม

ที่พักน่ารักบนม่อนแจ่ม Thedoi Moncham – เดอะดอย ม่อนแจ่ม โดดเด่นไปด้วยบ้านแคปซูลไม้ไผ่ ท่ามกลางสวนดอกคัตเตอร์สีขาว รายล้อมไปด้วยขุนเขา ทัศนียภาพสวยงาม บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย วิวแปลงผักขั้นบันได ภูเขา และสายหมอก สามารถตื่นมาดูทะเลหมอกได้จากระเบียงห้องตัวเอง ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 3 รูปแบบ คือ บ้านแคปซูลไม้ไผ่ พักได้ 2 คน, เต็นท์กระโจม พักได้ 2-4 คน และบ้านแฟมิลี่ พักได้ 6 คน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีชุดหมูกระทะจำหน่าย ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปเยอะ ให้คุณได้สัมผัสอากาศหนาวแบบชิว ๆ โลเคชั่นดี อยู่สูง ทำให้มองเห็นวิวได้กว้างไกล และเห็นสายหมอกพัดผ่านตลอดทั้งวัน คือดีมากก จองจ่ะแม่

🏠  ที่อยู่ : 124 หมู่ 11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 062-893-2982
📱  LINE : 0628932982
🔗  Facebook : Thedoi Moncham
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/w9E9TdFCeqUnFouy9
🛎  ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1533/th

 

เดอะดอย ม่อนแจ่ม โดย เดอะดอย ม่อนแจ่ม


ม่อนหมอกฟ้า

ม่อนหมอกฟ้า โดย ม่อนหมอกฟ้า

ที่พักฟีลดี Monmorkfah – ม่อนหมอกฟ้า ทำเลใกล้ยิ่งยงสวนดอกไม้ เดินไปได้เลย แต่ทางขึ้นค่อนข้างชัน ไม่ชำนาญไม่แนะนำ ให้จอดรถไว้ข้างล่าง แล้วให้ทางที่พักนำรถมารับจะดีกว่า ด้านบนที่พักวิวดีมาก เห็นทิวเขาสลับซับซ้อน ก้อนเมฆ และท้องฟ้า เช้าเห็นทะเลหมอก บรรยากาศธรรมชาติ บริการห้องพักหลายแบบ คือ เต็นท์โดมพัดลม ราคาเริ่มต้น 800 บาท/คืน พักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน, เต็นท์โดมแอร์ ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คืน พักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน, บ้านกล่องโมเดิร์นพัดลม ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คืน พักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน, บ้านกล่องโมเดิร์นพัดลม มีอ่างอาบน้ำ ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/คืน พักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน, บ้านแคปซูนพัดลม ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คืน พักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน, บ้านแคปซูนพัดลม มีอ่างอาบน้ำ ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/คืน พักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน,​ และปิดท้ายด้วยไฮไลท์ โดม VIP มีสระส่วนตัวและอ่างอาบน้ำ มีด้วยกัน 2 หลัง  ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท/คืน พักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น น้ำดื่ม และบางห้องมีโซฟา ช่วงเย็นมีหมูกระทะจำหน่าย สั่งทานได้ กลางคืนอากาศเย็นสบาย ยิ่งไปช่วงปลายฝนต้นหนาวและฤดูหนาวจะมีทะเลหมอกสีขาวโพลนเลยล่ะ

🏠 ที่อยู่ : 115/2 หมู่ 7 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-897-6468
🔗 Facebook : ม่อนหมอกฟ้า
🗺 Google Map : https://maps.app.goo.gl/rApSCQzYJ1Nrm8PN8
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1475/th

ม่อนหมอกฟ้า โดย ม่อนหมอกฟ้า


ภูแสงเทียน

ภูแสงเทียน โฮมสเตย์ โดย ภูแสงเทียน โฮมสเตย์

ภูแสงเทียน โฮมสเตย์ ที่พักเล็ก ๆ กลางสวนส้มบนดอยม่อนแจ่ม รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว บรรยากาศสุดฟิน ยิ่งไปช่วงหน้าหนาวอากาศจะเย็นสบาย มีหมอกจาง ๆ ผ่อนคลายทีเดียว มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ คือ บ้านมินิมอล ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คืน เข้าพักได้ 2 คน, โดมแสงเทียน ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คืน เข้าพักได้ 2 คน เสริมได้ 2 คน และโดมแสงเทียน มีอ่างอาบน้ำ ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท/คืน เข้าพักได้ 2 คน เสริมได้ 2 คน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะห้องน้ำส่วนตัว, เครื่องทำน้ำอุ่น, สบู่, แชมพู, แปรงสีฟัน, ยาสีฟัน, ผ้าเช็ดตัว, ไดร์เป่าผม, กาต้มร้อน, น้ำดื่ม, กาแฟ, และโอวัลติน ครบมาก เก็บเสื้อผ้ามาเท่านั้น ราคารวมอาหารเช้าแล้ว เย็นมีเซ็ตหมูกระทะจำหน่าย ปิ้งหมูร้อน ๆ พร้อมจิบไวน์ผลไม้ คือดี สนใจจองที่พัก โทรไปสอบถาม ทักอินบ็อก หรือคลิกจองด้วยตัวเองได้ที่ Link ด้านล่างได้เลย

🏠 ที่อยู่ : 55/1 หมู่ 11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 093-183-3122
🔗 Facebook : ภูแสงเทียน โฮมสเตย์
🗺 Google Map : https://maps.app.goo.gl/gBgAeVwXdn72ynYcA
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.xpaxbooking.com

ภูแสงเทียน โฮมสเตย์ โดย ภูแสงเทียน โฮมสเตย์


ม่อนทอแสง โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม

ม่อนทอแสง โดย ม่อนทอแสง โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม

อีกหนึ่งที่พักยอดนิยมในม่อนแจ่ม ม่อนทอแสง ที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม โอบล้อมไปด้วยภูเขา วิวผักขั้นบันได หมอกจางๆ  บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 2 แบบ คือ เต็นท์โดมขาว พักได้ 2 ท่าน วิวภูเขา ผักขั้นบันได ห้องน้ำในตัว ด้านในมีทีวี พัดลม โซฟา และบ้านพักเป็นหลัง พักได้ 2 ท่าน ห้องน้ำในตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีที่จอดรถกว้างขวาง บริการชุดหมูกระทะ สามารถนั่งกินหน้าห้องพักได้เลย ส่วนการจองห้องพักนั้น สามารถโทรจอง อินบ็อกเฟซบุ๊ค จองออนไลน์ หรือแอดไลน์ก็ได้ รีบจองด่วน ก่อนห้องเต็มนะ

🏠 ที่อยู่ : 93 หมู่ 7 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 080-236-5466
📱 LINE : https://line.me/ti/p/Pf6A1BSYOq
🔗 Facebook : ม่อนทอแสง โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/x9eRVvyWzjtBGnEn8
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1554/th

ม่อนทอแสง โดย ม่อนทอแสง โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม


ม่อน P ม่อนแจ่ม

ม่อน P ม่อนแจ่ม โดย ม่อน P ม่อนแจ่ม

ม่อน P ม่อนแจ่ม บ้านพักตากอากาศ บนดอยม่อนแจ่ม บรรยากาศดี ทัศนียภาพสวยงาม ให้คุณ พักผ่อน สูดอากาศสดชื่น มองเห็นทะเลหมอก บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งบ้านพักและเต็นท์กระโจม ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ แก๊งค์เพื่อน หรือครอบครัว ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จอดรถ มีสวนดอกไม้ วิวสวนผักขั้นบันได ชุดหมูกระทะจำหน่าย นั่งกินได้ที่หน้าบ้านเลย กินหมูกระทะร้อนๆ พร้อมสัมผัสอากาศเย็น ตื่นเช้าดูทะเลหมอก รับรองฟินนน

🏠 ที่อยู่ : 94 หมู่ 11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 098-968-3949
📱 LINE : 0989683949
🔗 Facebook : ม่อน P ม่อนแจ่ม
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/46RqJQKdoGxuuf4A9
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1473/th

ม่อน P ม่อนแจ่ม โดย ม่อน P ม่อนแจ่ม


ม่อนอิงดาว ม่อนแจ่ม

ม่อนอิงดาว โดย ม่อนอิงดาว ม่อนแจ่ม

ม่อนอิงดาว รีสอร์ทชื่อดังบนม่อนแจ่ม ทำเลดี อยู่ใกล้จุดชมวิว ให้คุณพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยภูเขา แปลงผักขั้นบันได ในบรรยากาศสบายๆ หนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง มาผ่อนคลายความเครียด รับลมหนาว นอนดูดาว บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งห้องพัก บ้านพัก เต็นท์โดม และเต็นท์นอน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ร้านอาหาร คาเฟ่ รวมถึงมีลานกางเต็นท์บริการอีกด้วย สำหรับผู้ที่นำเต็นท์มาเอง มีห้องน้ำรวม มีจุดชาร์จแบต ในรีสอร์ทมีร้านอาหาร ชุดหมูกระทะจำหน่าย

🏠 ที่อยู่ : 26/4 หมู่ 7 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 086-216-7405
📱 LINE : @engdao
🔗 Facebook : ม่อนอิงดาว ม่อนแจ่ม
🌎 Website : moningdao.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/5qf7vxJ7EfUHtSFFA
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1456/th

ม่อนอิงดาว โดย ม่อนอิงดาว ม่อนแจ่ม


ภูโมริน คาเฟ่&แคมป์ปิ้ง

ภูโมริน คาเฟ่&แคมป์ปิ้ง เชียงใหม่ โดย Phu Morinn Cafe & Camping

อีกหนึ่งที่พักน่านอน Phu Morinn Cafe & Camping – ภูโมริน คาเฟ่&แคมป์ปิ้ง ที่พักเล็ก ๆ บนดอยม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ พาคุณปลีกวิเวกสัมผัสธรรมชาติกลางขุนเขาและป่าไม้ วิวสวย แถมเป็นส่วนตัวมาก ให้บริการห้องพัก 4 ประเภท คือ VIP Dome วีไอพีโดม มีแอร์และอ่างอาบน้ำ พักได้ 2 คน เสริมได้ 2 คน ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/คืน, Normal Dome นอร์มอลโดม มีพัดลม พักได้ 2 คน เสริมได้ 2 คน ราคาเริ่มต้น 1,690 บาท/คืน, Car Camping คาร์แคมป์ปิ้ง มีแอร์และอ่างอาบน้ำ พักได้ 2 คน ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/คืน และสุดท้าย Anchinka บ้านครอบครัว แอร์และอ่างอาบน้ำ เข้าพักได้ 6 คน ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท/คืน ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว, แชมพู, สบู่ เหลว, เครื่องทำน้ำอุ่น, ผ้าเช็ดตัว, ไดร์เป่าผม, โต๊ะ, เก้าอี้, ระเบียงส่วนตัว, กาต้มน้ำ, น้ำดื่ม, และแก้วน้ำ ช่วงเย็นมีชุดหมูกระทำจำหน่าย บริเวณล็อบบี้มีคาเฟ่บริการ อีกทั้งที่นี่อยู่ห่างจากสวนดอกไม้ม่อนแจ่มเพียง 1.5 กม. เท่านั้น

🏠 ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 093-035-3822
🔗 Facebook : Phu Morinn Cafe & Camping
🗺 Google Map : https://maps.app.goo.gl/CQyVnyvuBfnD4f417
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/2203/th

ภูโมริน คาเฟ่&แคมป์ปิ้ง เชียงใหม่ โดย Ricky Hwan

อ่างอาบน้ำ VIP Dome,​ ภูโมริน คาเฟ่&แคมป์ปิ้ง เชียงใหม่ โดย Happy Puifaii

ภูโมริน คาเฟ่&แคมป์ปิ้ง เชียงใหม่ โดย Phu Morinn Cafe & Camping

Car Camping, ภูโมริน คาเฟ่&แคมป์ปิ้ง เชียงใหม่ โดย Wanทนี Tengทอง

ภูโมริน คาเฟ่&แคมป์ปิ้ง เชียงใหม่ โดย Phu Morinn Cafe & Camping


บ้านสกายพฤกษ์

บ้านสกายพฤกษ์ โดย บ้านสกายพฤกษ์ – BaanSky Pruek

ใกล้กันกับภูโมริน มีที่พักอีกแห่งชื่อว่า BaanSky Pruek – บ้านสกายพฤกษ์ ที่พักส่วนตัวบนดอย มีฝูงแกะเดินเล่น บรรยากาศธรรมชาติ โลเคชั่นใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ โป่งแยงจังเกิ้ล, สวนดอกไม้ป้างฮวา, สวนส้มยอดดอย, ยิ่งยงสวนดอกไม้ เป็นต้น โดดเด่นด้วยเต็นท์โดมชื่อว่า ลุฮลี (ภาษาถิ่นชาวม้ง แปลว่า ดวงจันทร์) มีอ่างจากุซซี่กลางแจ้งวิวภูเขา เข้าพักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน และบ้านคิวมูลัส บ้านหลังใหญ่ เข้าพักได้ 2 คน เสริมได้ 2 คน ความพิเศษของห้องนี้คือมีอ่างอาบน้ำวิวภูเขา และห้องอบซาวน่าส่วนตัว ถ่ายรูปสวย นอกจากนี้ยังมีบ้านแฟมิลี่ เข้าพักได้ 4 คน เสริมได้ 1 คน และเต็นท์โดม เข้าพักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ผ้าเช็ดตัว สบู่ แชมพู เครื่องทำน้ำอุ่น น้ำดื่ม ระเบียงส่วนตัว และกาต้มน้ำ ตอนเย็นมีหมูกระทะ อาหารเช้าเป็นข้าวต้มหมู ทั้งยังมีน้องแกะกินหญ้าหลายตัว ไปให้อาหารหรือถ่ายรูปเล่นกับน้องได้

🏠 ที่อยู่ : 29/7หมู่ 7 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 093-919-4293
🔗 Facebook : บ้านสกายพฤกษ์ – BaanSky Pruek
🗺 Google Map : https://maps.app.goo.gl/9yLeo1yVRCiguKjv6
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1483/th

บ้านสกายพฤกษ์ โดย บ้านสกายพฤกษ์ – BaanSky Pruek


ม่อนสายลม ม่อนแจ่ม

ม่อนสายลม โดย ม่อนสายลม ม่อนแจ่ม

ม่อนสายลม ที่พักในหมู่บ้านหนองหอยใหม่ บรรยากาศดี วิวสวย ทุ่งดอกไม้หลากสีสัน แปลงผักขั้นบันได ภูเขาสลับซับซ้อน ตื่นเช้ามาสามารถดูทะเลหมอกได้จากระเบียงบ้าน บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งแบบเต็นท์กระโจม โดมเต็นท์ และบ้านพัก ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่วนลานกางเต็นท์  มีที่จอดรถ ชุดหมูกระทะจำหน่าย สามารถนั่งกินที่หน้าบ้านได้เลย มีร้านอาหาร คาเฟ่ เบื่อทะเล เปลี่ยนมาเที่ยวภูเขา ขึ้นเหนือ มายังดอยม่อนแจ่มกันได้นะ

🏠 ที่อยู่ : 19 หมู่ 11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 061-461-1352
🔗 Facebook : ม่อนสายลม ม่อนแจ่ม
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/ySTikyzXoJEH6u5TA
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1417/th

ม่อนสายลม โดย ม่อนสายลม ม่อนแจ่ม


ม่อนวิวงาม

ม่อนวิวงาม โดย ม่อนวิวงาม

ที่พักบนม่อนแจ่ม ชื่อว่า ม่อนวิวงาม เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรเลยก็ว่าได้ เพราะมีห้องพักหลายประเภทมากให้คุณได้เลือกสรร แบ่งเป็นโซน เด่น ๆ เลยคือ เต็นท์หนอนชาเขียว (โซนนเรศ) ​ลักษณะคล้าย ๆ โคคูนรังไหม ห้องแอร์ ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท/คืน เข้าพักได้ 4 คน, บ้านวิวดี บ้านทรงจั่ววิวภูเขา มีแอร์ ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คืน เข้าพักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน และโดมชวนฝัน มีหลังเดียว อยู่จุดสูงสุดของบริเวณที่พัก ราคาเริ่มต้น 3,800 บาท/คืน เข้าพักได้ 2 คน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอนเย็นมีหมูกระทะจำหน่าย นั่งทานหน้าห้องพักได้เลย สอบถามที่พักตามคอนแทคด้านล่างเลย

🏠 ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-895-8304
📱 LINE @826lcpap
🔗 Facebook : ม่อนวิวงาม
🌎 Website : monviewngarm.com
🗺 Google Map : https://maps.app.goo.gl/1hiGKYQhESdCXgmNA
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1347/th

ม่อนวิวงาม โดย ม่อนวิวงาม


ไร่สายหมอก ม่อนแจ่ม

ไร่สายหมอก โดย ไร่สายหมอก ม่อนแจ่ม

Rai Sai Mok – ไร่สายหมอก อีกหนึ่งที่พักที่น่ามาสัมผัส ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ วิวภูเขา ตอนเช้ามีทะเลหมอก เหมาะแก่การพักผ่อน สูดอากาศสดชื่น หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง เปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งบ้านพัก โดมเต็นท์ เต็นท์สนาม และเต็นท์กระโจม มีห้องน้ำส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ยกเว้นเต็นท์สนาม ห้องน้ำรวม ส่วนลานกางเต็นท์ หากนำเต็นท์มาเอง เสียคนละ 150 บาท/คืน การจองห้องพัก สามารถโทรไปจองได้ที่เบอร์ด้านล่าง หรืออินบ็อกทางเฟซบุ๊คได้เลยจ้าาา

🏠 ที่อยู่ : 74/3 หมู่ 7 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่, 50180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 080-033-8834
🔗 Facebook : ไร่สายหมอก ม่อนแจ่ม
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/pAPZGQoYVYnEp4Zf7
🛎 ทางไปจองห้องพัก : https://m.me/raisaimork/

ไร่สายหมอก โดย ไร่สายหมอก ม่อนแจ่ม


เบื่อตัวเมืองเชียงใหม่ อยากหลีกหนีความวุ่นวาย แนะนำเช่ารถ ขับไปนอนม่อนแจ่มสักคืน ระยะทางไม่ไกล ใช้เวลาเดินทางแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น แถมมีที่เที่ยวระหว่างทางเพียบ ไหนๆ ก็ไปเที่ยวแล้ว ก็เอาให้ครบไปเลยเนอะ ได้สัมผัสธรรมชาติ สูดอากาศสดชื่น ดูทะเลหมอก ถือว่าไปเปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศ รับสิ่งใหม่ๆ เข้ามาไงล่ะ

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

30 Best Hotels in the Center of Chiang Mai 2024 sipping coffee, strolling around, taking photos, and enjoying the cool breeze!

16 บริการเช่ารถ เชียงใหม่ เจ้าไหนดี 2024 ราคาประหยัด รับรถที่สนามบินได้เลย

สามารถจองแพ็คเกจ ราคาพิเศษ ได้ที่ Klook : 

Klook.com

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า