20 คาเฟ่ เมืองเชียงใหม่ [พฤษภาคม 2024] บรรยากาศดี ร้านสวย กาแฟอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ

เชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวยอดฮิต ที่ใคร ๆ ก็อยากมาเยือนสักครั้ง สมกับเป็นจังหวัดทางภาคเหนือที่ใหญ่อันดับ 2 ของประเทศ เพราะนอกจากจะมีสถานที่เที่ยว ที่พัก อย่างมากมายกระจายตัวอยู่ทั่วทุกซอกทุกมุมของจังหวัดเต็มไปหมดแล้ว ยังเป็นจังหวัดที่อัดแน่นไปด้วย “คาเฟ่” ที่เปิดใหม่กันตลอดเวลา ทุกปี ทุกเดือน จะต้องมีคาเฟ่เปิดใหม่ คือ งงมาก ว่าคาเฟ่จะเยอะไปไหนเอ่ยยยย บอกเลยว่ารอบนี้ เช็คอินชิลล์ เราคัดมาให้เฉพาะในตัวเมืองแบบเน้น ๆ เพื่อน ๆ จะได้ไม่ต้องขับรถหรือนั่งรถออกนอกเมืองไปไกล ใครที่กำลังเที่ยวเชียงใหม่อยู่หรือมีแพลนจะไปเชียงใหม่ กำลังจัดทริปวางแผนว่าไปไหนดี ที่ไหนน่าไป ที่ไหนน่าสนใจบ้าง เราเชื่อว่าคุณจะต้องได้คาเฟ่ดี ๆ เพิ่มไว้ในแพลนของคุณแน่นอน กับ 20 คาเฟ่เมืองเชียงใหม่ ถ้าอยากรู้แล้ว ว่าจะมีที่ไหนเด็ด ๆ บ้าง ก็รีบตามมาดูกันเลยค่ะ


ใต้ถุนบ้าน

ใต้ถุนบ้าน โดย Nannaphat NC

ใต้ถุนบ้าน (taitoonbaan) คาเฟ่อาหารเช้าที่โด่งดังสุด ๆ แทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก ตั้งอยู่ในซอยช้างม่อย ตัวอาคารเป็นบ้านไม้สีขาวครีมที่นำใต้ถุนมาดัดแปลงเป็นคาเฟ่ ประดับด้วยหน้าต่างและประตูสีเขียวพาสเทล มีกิมมิคอยู่ที่ใต้ถุนต่ำต้องเดินในลักษณะก้มหัวนิดนึง เป็นร้านสไตล์วินเทจที่มีเสน่ห์มาก ที่นั่งจะเป็นแบบโอเพนท์แอร์เปิดโล่งทั้งหมดนะคะ ส่วนทางด้านอาหารจะเป็นสไตล์โฮมมี่ มีทั้งอาหารเช้าจำพวกโจ๊ก ข้าวต้ม และของหวานที่เน้นไปทางขนมปังหน้าต่าง ๆ ว่ากันว่า อาหารหน้าตาธรรมดา แต่รสชาติคืออร่อยเกินหน้าตามาก ๆ ยิ่งถ้าวันเสาร์-อาทิตย์ก็คือคนจะเยอะเต็มร้านเลยล่ะ ใครอยากมาก็คือต้องทำใจเรื่องนี้ไว้หน่อยนะ ชอบตอนเซ็ปต์ร้านมาก ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนมานั่งกินอาหารเช้าที่บ้านเลย ใครมีแพลนมาเชียงใหม่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 59/1 ถนน ช้างม่อยเก่า ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 06.30 – 14.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 086-407-5460
🔎 Facebook : ใต้ถุนบ้าน 带福办
📸 Instagram :  taitoonbaan
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/4Y5tVch1PduqjHso8

ใต้ถุนบ้าน โดย Phupakorn Dangrungroj
ใต้ถุนบ้าน โดย ศิริพร ธัญพสิฎฐ์
ใต้ถุนบ้าน โดย Pichayut Tananchayakul
ใต้ถุนบ้าน โดย Aut Jung
ตัวอย่างหน้าตาอาหาร โดย ใต้ถุนบ้าน 带福办

Chom Cafe and Restaurant

Chom Cafe and Restaurant โดย 張湲琪

Chom Cafe and Restaurant (ชมคาเฟ่) ร้านตั้งอยู่ใกล้ตลาดแม่เหียะ คาเฟ่ฟีลธรรมชาติ ที่เหมือนยกป่าหน้าฝนมาไว้ที่นี่แล้ว โดดเด่นงดงามด้วยสวนป่าและน้ำตกจำลองขนาดใหญ่เสมือนจริง มีบ่อเลี้ยงปลาคราฟที่ดูธรรมชาติมาก ความงดงามที่ทำให้นักท่องเที่ยวแห่พากันมาชื่นชม บรรยากาศสงบ ร่มรื่น มีกิมมิคที่ทางร้านจะปล่อยเครื่องพ่นควันออกมาเป็นระยะให้ฟีลเทพนิยายสุด ๆ แต่ไม่สามารถเดินเข้าไปด้านในบริเวณสวนได้นะคะ จะมีเพียงมุมถ่ายรูปยอดฮิตที่ถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงาม ถ้าหากมาวันเสาร์ – อาทิตย์คนจะเยอะนิดนึงนะคะ ถึงขั้นต้องรับบัตรคิวหน้าร้านเลยล่ะ ที่นั่งมีให้เลือกทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์เลยนะคะ ส่วนทางด้านอาหารที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารสไตล์ยุโรปเลย รวมถึงเบเกอรี่และเครื่องดื่มก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายมากเลยล่ะ

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 2/13 หมู่ 2 ถนน สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 23.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 065-438-8188 , 053-271-749
🔎 Facebook : Chom Cafe and Restaurant
📸 Instagram : chomcafe.restaurant
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/pUjHd5ieuQTv7JLz6

Chom Cafe and Restaurant โดย Sorasit D Guzheng
Chom Cafe and Restaurant โดย JIPATA
Chom Cafe and Restaurant โดย quynh ngoc
Chom Cafe and Restaurant โดย Zusanee Embiado

Treespresso Cafe 

บรรยากาศร้าน โดย Treespresso – cafe

Treespresso Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้สถานีรถไฟเชียงใหม่ มาในคอนเซ็ปต์ที่สงบ ร่มเย็น เพื่อให้ทุกคนรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนจริง ๆ ตัวคาเฟ่เป็นอาคารชั้นเดียวสีขาวประดับด้วยกระจกใสรอบร้านและขอบสีไม้โทนน้ำตาลอุ่น เพื่อให้ความรู้สึกที่โปร่งโล่ง สบาย ทั้งที่มีขนาดไม่ได้ใหญ่มาก โดดเด่นด้วยความร่มรื่นของต้นจามจุรีย์ขนาดใหญ่ที่ปกคลุมเสมือนเป็นหลังคาอีกชั้นของร้าน ทางด้านอาหารก็มีให้เลือกทั้งอาหารคาว, อาหารหวาน และเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนูที่นอกจากหน้าตาจะน่าทานแล้วยังรสชาติดีอีกตางหาก ที่นั่งมีให้เลือกตามความสะดวกทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ โต๊ะด้านในทุกโต๊ะจะมีปลั๊กไว้ให้ใช้นั่งทำงานได้ด้วยนะ หรือ หากนำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวก็สามารถพาน้องเข้ามานั่งที่โซนเอาท์ดอร์ได้ด้วยนะ แถมที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปสบาย ๆ ให้เลือกเก็บภาพอีกเพียบเลย

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 79 ซอย กองทราย 4 ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.30 – 18.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 063-783-8668
🔎 Facebook : Treespresso – cafe
📸 Instagram :  treespresso.cnx
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/47tQoXjwxuka1DsU6

Treespresso Cafe โดย ไปรพิดา รามนัฏ
Treespresso Cafe โดย Sawalee Chueakham
มุมเก๋ ๆ ด้านในร้าน โดย Treespresso – cafe
Treespresso Cafe โดย ผู้เฒ่า สิ้นลาย
Treespresso Cafe โดย Jhitakorn

Much Room Cafe

Much Room Cafe โดย Ton mee channel

Much Room Cafe คาเฟ่สุดน่ารัก โดดเด่นด้วยอาคารที่มีลักษณะและสีเหมือนเห็ดโคนขนาดใหญ่ยักษ์ มีกิมมิคน่ารัก ๆ ตรงบริเวณโคมไฟที่มีลักษณะเหมือนกระบุงจับปลาสาน ๆ โดยรอบอุดมสมบูรณ์และกว้างขวางไปด้วยต้นไม้ ใบหญ้า มองไปทางไหนก็เขียวขจีไปจนสุดสายตา มีน้ำตกจำลองที่ออกแบบให้ไหลลงมาจากหลังคาและบ่อปลาคราฟที่ช่วยทำให้ป่าแห่งนี้ดูมีชีวิตและเป็นธรรมชาติมากขึ้น ส่วนทางด้านอาหารก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารคาวที่เน้นไปทางสไตล์ยุโรป เบเกอรี่สุดน่ารัก และเครื่องดื่มอย่างหลากหลาย บริเวณที่นั่งก็สามารถเลือกได้ตามความสะดวก ทั้งอินดอร์ตากแอร์เย็น ๆ หรือ จะโซนเอาท์ดอร์ที่มีในตัวอาคารและนอกตัวอาคารเลยนะคะ แถมที่นี่ยังมีบริการเช่าห้องประชุมหรือเช่าห้องจัดงานสัมมนาได้ด้วยนะ ซึ่งสามารถติดต่อสอบถามเข้าไปที่ทางหน้าเพจที่เราทิ้งไว้ให้ได้เลยค่ะ

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 110/2 ซอย เจ้าแม่กวนอิม ถนน มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 18.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 084-949-2727
🔎 Facebook : MuchRoom Cafe
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/8gevKHyNNBuyKfCr5

Much Room Cafe โดย hailu zhou
Much Room Cafe โดย Bobby Journey
Much Room Cafe โดย hailu zhou
Much Room Cafe โดย Ton mee channel
Much Room Cafe โดย Ip Kennly

BOB Chiang Mai 

BOB Chiang Mai โดย hyeran yoo

BOB Chiang Mai คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ ที่ใช้สีส้มเป็นสีหลักของร้านบวกเข้ากับปูนเปือยและความอิฐ ๆ ไม้ ๆ ผสมกันออกมาดูลงตัวเท่แบบมีสีสัน สะดุดตา มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ เยอะมาก แถมด้านในยังมีตู้ถ่ายรูปเล่นด้วยนะ แนะนำว่าให้แต่งตัวมาแบบเรียบ ๆ สบาย ๆ เพราะร้านสดใสแล้ว พื้นที่ร้านกว้างขวางมาก มีถึง 3 อาคารเลยทีเดียว โดยแบ่งเป็นอาคารแบบอินดอร์ เอาท์ดอร์ และโซนบาร์ ให้เราสามารถเลือกเข้าได้อย่างอิสระเลยนะ ส่วนทางด้านอาหารก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่แบ่งประเภทขายตามโซนอาคาร เพื่อให้ลูกค้าเลือกทานได้อย่างสะดวกและง่ายมากขึ้น เหมาะมากกับสายถ่ายรูป สายคอนเทนท์ พวกคุณจะต้องชอบที่นี่แน่ ๆ

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 20 ถนนมรกต ซอย 4 ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 18.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 092-714-5652
🔎 Facebook : BOB Coffee – บ็อบ
📸 Instagram : bob.coffee.cnx
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/rnwwr28MecWjrAha6

BOB Chiang Mai โดย Verna Chen
BOB Chiang Mai โดย Wichlert K
บรรยากาศด้านในร้าน โดย BOB Coffee – บ็อบ
บรรยากาศด้านในร้าน โดย BOB Coffee – บ็อบ
บรรยากาศร้าน โดย BOB Coffee – บ็อบ
บรรยากาศร้าน โดย BOB Coffee – บ็อบ

Morestto

บริเวณด้านหน้าคาเฟ่ โดย Morestto

Morestto คาเฟ่ที่มาพร้อมบรรยากาศสบาย ๆ มีความโปร่งโล่ง เน้นให้มีแสงธรรมชาติสาดส่องเข้ามาถึง อาคารสีขาว ครีม บวกกับการประดับตกแต่งด้วยประตูและหน้าต่างไม้ลักษณะโค้งออกแนวคลาสสิคให้ฟีลเหมือนสถาปัตยกรรมเก่าของยุโรป รวมถึงเฟอร์นิเจอร์, บันได, โคมไฟ โดยทางร้านพยายามทำให้ทุกอย่างเป็นโค้งได้มากที่สุด ภาพรวมจึงออกมาดูดีมาก มีความโมเดิร์น ละมุน ๆ แถมยังมีกิจกรรมน่ารัก ๆ อย่างการเพ้นท์หน้าเค้กทานเองอีกด้วยนะ ส่วนทางด้านอาหารที่นี่จะเน้นไปทางเบเกอรี่และเครื่องดื่มนะคะ ที่นั่งก็จะเน้นเป็นแบบอินดอร์ทั้งหมด แต่บรรยากาศก็ดีมาก ๆ เลยล่ะ กล้าพูดเลยว่า หากคุณได้ลองแวะมา ที่นี่จะต้องกลายเป็นร้านโปรดของคุณแน่นอน

📌 ที่อยู่ : ถนน นิมมาน ซอย 6 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.30 -19.30 น.
☎️ โทรศัพท์ :  092-448-8256
🔎 Facebook : Morestto
📸 Instagram : cafe.morestto
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/an4i9ub93mpjQ3Wp6

กิจกรรมวาดหน้าเค้ก โดย  Morestto
Morestto โดย Tharavadee Duangpastra
บรรยากาศในร้าน โดย Morestto
Morestto โดย 林思岑
บรรยากาศร้าน โดย Morestto

MARS.cnx

MARS.cnx โดย Nattapatch Onsirisakul

MARS.cnx คาเฟ่สุดเก๋ ที่มาในคอนเซ็ปต์ดาวอังคาร ให้ฟีลเหมือนได้ท่องอวกาศสุด ๆ บนกำแพงฉายโปรเจคเตอร์เป็นพื้นผิวของดาวอังคาร พื้นด้านล่างเป็นทรายปนหิน ให้อารมณ์เหมือนเหยียบอยู่บนพื้นดาว ส่วนเคาน์เตอร์บาร์เป็นโทนสีเงิน พื้นเหล็ก ประหนึ่งว่าเราอยู่ในยานอวกาศ แถมยังมีดวงจันทร์จำลองและไฟสีน่ารัก ๆ ให้เราถ่ายรูปเล่นอีกด้วย ทางร้านมีกฎให้ซื้อขนมหรือเครื่องดื่มก็ได้ 1 อย่าง / คน หรือหากใครไม่อยากซื้อ สามารถชำระค่าเข้าเป็นราคา 50 บาท / คน ก็ได้นะคะ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 17.00 น. เป็นเวลาที่เริ่มขายค็อกเทลของทางร้านและจะมีการแสดงดนตรีสดเล่นจนถึง 1 ทุ่มเลยนะคะ เป็นร้านที่คอนเซ็ปต์ดีและหาได้ยากมาก ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ก็คือควรแวะมาสักครั้ง รับรองว่าคุณจะได้รับความรู้สึกที่แปลกใหม่ในการเที่ยวคาเฟ่กลับไปแน่นอน

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 27/12-14 ถ.อารักษ์ ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 -01.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 091-092-9999
🔎 Facebook : MARS.cnx
📸 Instagram :  mars.cnx
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/ebxShSXXCqyeE9dcA

MARS.cnx โดย Muthita Vanaporn
MARS.cnx โดย Wichayan Chobchai
MARS.cnx โดย 미니
MARS.cnx โดย crosser
MARS.cnx โดย Thanadet Kit

The Baristro Asian Style

เคาน์เตอร์บาร์สุดเท่, The Baristro Asian Style โดย Vanessa Roma

The Baristro Asian Style คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่เอาใจสายแฟโดยเฉพาะ ด้วยคอนเซ็ปต์การใช้วัสดุท้องถิ่นมาประดับตกแต่งให้มีความเป็นทวีปเอเชีย รีโนเวทจากบ้านไม้ที่ทรุดโทรมกลายมาเป็นอาคารคาเฟ่ที่มีวัสดุหลักเป็นไม้และหิน โดยมีเสาไม้วางเรียงเป็นโครงอาคาร ประดับผนังเป็นกระจกใสบานใหญ่ เพื่อให้มองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างชัดเจนและสบายตา แต่ที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์เลยนะคะ ตัวโต๊ะและเก้าอี้จะใช้ไม้ชนิดเดียวกับเสาอาคาร ส่วนพื้นใช้เป็นวัสดุจากหิน สีเทาเข้มอ่อนว่างเรียงรายเป็นแนวเรียบอย่างเป็นระเบียบ โดดเด่นด้วยเคาน์เตอร์สีเงินเงาและอุปกรณ์สีดำทั้งหมด มุมนี้แอบมีความเท่เบา ๆ นะ ทางด้านอาหารที่นี่จะเน้นไปทางเครื่องดื่มเป็นหลัก จะมีเบเกอรี่ด้วยนิดหน่อย แต่ไม่มีอาหารจานหลักขายนะคะ โดยหากใครสนใจแวะมา ที่นี่มีค่าบริการในการเข้า 80 บาท / คน แต่คูปองสามารถนำไปเป็นส่วนลดซื้ออาหารและเครื่องดื่มได้เต็มจำนวนเลยนะคะ

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 193/3 ซอย บ้านใหม่หลังมอ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 18.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 092-455-3947
🔎 Facebook : The Baristro Asian Style
📸 Instagram :  thebaristro
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/SLAwDESsggh2acM86

The Baristro Asian Style โดย Ordi Chen
The Baristro Asian Style โดย Edward Wire (Eddie Wire)
The Baristro Asian Style โดย Ceylon Pitt
The Baristro Asian Style โดย Edward Wire (Eddie Wire)
บรรยากาศด้านในร้าน โดย The Baristro Asian Style

transit number 8

ด้านหน้าร้าน โดย Transit Number 8

transit number 8 อาคารทาวน์เฮาท์สีขาว-ดำ-เทา ความสูง 2 ชั้น ตั้งอยู่สุดซอยสนามบินเก่า 8 มีความเรียบ เท่ แต่ก็ยังคงมินิมอล แถมบรรยากาศโดยรอบยังถูกประดับตกแต่งขึ้นมาให้ฟีลเหมือนเดินเล่นอยู่ที่ญี่ปุ่นมาก ๆ มีค่าเข้า 50 บาท / คน (เด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบเข้าฟรีนะคะ) บัตรค่าเข้าสามารถนำไปเป็นคูปองส่วนลดได้เต็มจำนวนเลยนะ ส่วนทางด้านอาหารที่นี่จะเน้นไปทางเบเกอรี่และเครื่องดื่มที่มีทั้งแบบผสมกาแฟและไม่ผสมกาแฟ แถมลูกค้ายังสามารถเลือกได้ด้วยนะว่าต้องการทานใบชาหรือเมล็ดกาแฟแบบไหน ที่นั่งก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ ทางร้านออกแบบตกแต่งได้อย่างสวยงามและลงตัวทั้งภายในและภายนอกเลย มุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็คือเยอะมาก เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาเชียงใหม่แล้วไม่ควรพลาดสุด ๆ

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 56/19 ซอยสนามบินเก่า 8 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 18.00 น. (ปิดรับออเดอร์ เวลา 17.30 น.)
☎️ โทรศัพท์ : 062-592-4259
🔎 Facebook : Transit Number 8
📸 Instagram :  transitnumber8
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/BARfAJ3a7UiNcG9C7

บรรยากาศร้าน โดย Transit Number 8
บรรยากาศร้าน โดย Transit Number 8
transit number 8 โดย Titirat Hojaturapithaporn
บรรยากาศร้าน โดย Transit Number 8
บรรยากาศร้าน โดย Transit Number 8
transit number 8 โดย Titirat Hojaturapithaporn

Gateway Coffee Roaster

Gateway Coffee Roaster โดย Kanyarat Nanthavisit

Gateway Coffee Roaster ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของอาคารตึกเก่า ความคลาสสิคที่อยู่คู่ย่านประตูท่าแพ เห็นได้ชัดอย่างความหน้าต่างเก่า ประตูเก่า ผนังปูนเก่าเอย จึงออกมาเป็นร้านที่มีเสน่ห์มาก โดยทางร้านร่วมมือกับ Graph One Nimman เพื่อให้มาช่วยกันดูแลเรื่องเมล็ดกาแฟโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรสชาติที่แท้จริงของกาแฟแต่ละชนิดให้ได้มากที่สุด ซึ่งก็มีทั้งเมล็ดของไทยและต่างชาติเลยนะ แถมทางร้านยังมีเมนูพิเศษหวุนเวียนเปลี่ยนไปทุกเดือนอีกด้วย แต่ยังคงใช้ส่วนผสมของกาแฟเป็นหลักอยู่เสมอ ทางด้านเมนูเครื่องดื่มจึงเป็นเมนูที่ใช้ส่วนผสมของกาแฟสะส่วนใหญ่ มีเบเกอรี่บ้างนิด ๆ หน่อย ๆ เป็นอีกร้านที่เหมาะกับสายกาแฟมาก ๆ รับรองว่ามีให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ จนคอกาแฟจะต้องหลงรักที่นี่แน่นอน

📌 ที่อยู่ : ช้างม่อยซอย 2 ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.00 -17.30 น.
☎️ โทรศัพท์ : 086-567-3330
🔎 Facebook : Gateway Coffee Roasters
📸 Instagram :  gatewaycoffeeroasters
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/fFFhBPeA627Kyq8s9

Gateway Coffee Roaster โดย arisara suwattikul
Gateway Coffee Roaster โดย sanmao liu
Gateway Coffee Roaster โดย _r
Gateway Coffee Roaster โดย 詹淑涵
Gateway Coffee Roaster โดย Hoa Nguyen

SHU

มุมยอดฮิตของร้าน, SHU Homemade โดย Jane

SHU Homemade คาเฟ่ขนาดมินิ สุดน่ารัก ฟีลบ้าน ๆ แต่โคตรมีเอกลักษณ์ แถมยังคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี เป็นอาหารยุโรปสไตล์โฮมเมดที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแน่นอน ร้านตั้งอยู่ในซอยหลังวัดดวงดี โดดเด่นด้วยมุมหน้าร้านขนาดสี่เหลี่ยมเล็ก ที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้และเถาวัลย์ คือ เป็นมุมที่น่ารักมาก ๆ ส่วนอาหารที่นี่จะมีให้บริการทั้งอาหารจานหลัก, ของทานเล่น, เบเกอรี่ และเครื่องดื่มเลยนะ ด้านในมีที่นั่งแบบโอเพนท์แอร์อยู่นิดหน่อย เพราะร้านดัดแปลงมาจากพื้นที่ของบ้านตัวเองนะคะ จึงออกมาเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมาก ๆ ให้ฟีลมานั่งทานข้าวบ้านคุณตาคุณยายสุด ๆ หากมาวันหยุดต้องทำใจเรื่องรอคิวไว้ด้วยนะคะ เนื่องจากลูกค้าจะเยอะเป็นพิเศษแล้วร้านก็มีพื้นที่จำกัดด้วยนะ หากเข้าใจตรงนี้ได้ บอกเลยว่านี่คือร้านดี ๆ ร้านหนึ่งในเชียงใหม่เลยล่ะ

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 4/1 ถนน พระปกเกล้าซอย 12 ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ : เปิดทุกวันศุกร์ – วันพุธ เวลา 09.30 – 17.00 น. (หยุดทุกวันพฤหัสบดี)
☎️ โทรศัพท์ : 083-254-6035
🔎 Facebook : SHU
📸 Instagram : shu_homemade
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/nHfeBCKSkiAi76Gw9

SHU Homemade โดย wenhua yan
SHU Homemade โดย Suphakphon C
SHU Homemade โดย Petch Pb
SHU Homemade โดย 李美玲reviewinter

MOOH

บรรยากาศหน้าร้าน โดย MOOH

MOOH (อ่านว่า “หมู” MOO คือ ชื่อคุณหมูแนมเจ้าของร้าน ส่วน H มาจากคำว่า”Homemade”) คาเฟ่โดนัทสุดน่ารักย่านนิมมาน ร้านเล็ก ๆ สุดน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นที่ขายโดนัทโฮมเมดเป็นหลัก โดยโดนัทที่ขายจะเป็นแบบของอิตาลีไม่ใช่แบบที่มีรูตรงกลางเหมือนที่เราคุ้นตา เรียกว่า”บอมโบโลนี” โดนัทลักษณะกลมที่สอดไส้ต่าง ๆ อย่างหลากหลาย หน้าตาน่าทาน รสชาติก็อร่อยติดใจจนต้องต่อคิวกันเพื่อรอซื้อ ตัวร้านมีขนาดเพียง 2 เมตร ตั้งอยู่หน้าโฮสเทลนิมมาน ซอย 15 เป็นร้านเล็กที่อบอุ่นมาก ที่นั่งมีให้เลือกทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์เลย แต่จะมีเพียงไม่กี่โต๊ะนะคะ บางวันก็คือขายหมดตั้งแต่เที่ยง ใครอยากมาลองก็ต้องเสี่ยงดวงกันสักนิดนึงแล้วล่ะ ถ้าไม่มาไว ๆ มีอดแน่ ใครสายขนมปัง มาเที่ยวเชียงใหม่บอกเลยว่าห้ามพลาดร้านนี้เลยนะ

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 25/8 ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 15 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ : เปิดวันพฤหัสบดี – วันอังคาร เวลา 07.30 -15.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)
☎️ โทรศัพท์ : 085-339-2423
🔎 Facebook : MOOH
📸 Instagram :  mooh.store
🧭 Google Map  : https://goo.gl/maps/65njBZrjT2MMbyAF8

บรรยากาศร้าน, MOOH โดย ศิวะนนท์ เธียรอัครนนท์
โดนัทโฮมเมดแสนน่ากิน โดย MOOH
บรรยากาศร้าน, MOOH โดย Orathai Jaidee
บรรยากาศร้าน, MOOH โดย oak

YELLOO

YELLOO โดย RC

YELLOO คาเฟ่สีขาวคลีน ๆ แบบมินิมอล อยู่ตรงข้ามโครงการ One Nimman อาคารลักษณะสีเหลี่ยมสีขาวชั้นเดียวเรียบ ๆ โดดเด่นด้วยการใช้สีเหลืองเข้ามาแซม เพื่อให้ร้านดูมีอะไรมากขึ้น กระจกโค้ง เหลี่ยมบานใหญ่ ที่สามารถมองเห็นทะลุด้านนอกกับด้านในร้านได้ ให้ความรู้สึกที่ปลอดโปร่ง ที่นั่งจึงจะเน้นไปทางโซนด้านในสักส่วนใหญ่ มุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็เยอะ การันตีมาตราฐานความอร่อยด้วยรางวัล 3rd Thailand Aeropress Championship 2018 กาแฟ ขนม และอาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย ถ้าหิว ทางร้านมีเมนู Wrap สูตรเฉพาะของทางร้าน ที่มีให้เลือกหลายไส้ เอาใจคนรักสุขภาพ ทานคู่กับเครื่องดื่มได้ทุกชนิด รับรองว่าอยู่ท้องแน่ ๆ รวมถึงยังมีเมนูสูตรพิเศษที่มีเฉพาะทางร้านให้เลือกอีกเยอะเลยนะคะ นอกจากนี้ยังมีเมล็ดกาแฟคั่วหลากหลายสายพันธุ์จำหน่าย สามารถเลือกมาให้บาริสต้าบดใส่แก้วทาน หรือ จะซื้อเป็นของฝากเอาไว้กลับไปชงดื่มเองก็ได้เช่นกันนะคะ

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 6/35 ถนน นิมมานเหมินท์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 19.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 080-679-3451
🔎 Facebook : Yelloo.th
📸 Instagram :  yelloo.th
🧭 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/qBz48FA1kUJEkFdb7

YELLOO โดย CHamp PraSobChai
YELLOO โดย Jun Wu
YELLOO โดย เศรษฐพร Aoo Ch.
YELLOO โดย Will Langston
YELLOO โดย Snash Smash

Charin Pie

บรรยากาศร้าน โดย Charin Pie

Charin Pie (จริณ) คาเฟ่พายในตำนาน ที่เปิดขายมาตั้งแต่ปี 1992 ทางร้านมีพายโฮมเมดให้เลือกหลายรสชาติ และไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ อย่าง “Art On The Cup” สามารถเลือกรูปภาพที่เราต้องการมาไว้บนฟองนมเราได้แบบเก๋ ๆ กลายเป็นเครื่องดื่มที่มีแก้วเดียวบนโลกเลยนะเนี่ย ซึ่งนี้เป็นจุดที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ดีมากพอ ๆ กับพายโฮมเมดของขึ้นชื่อจากทางร้านเลยล่ะ แนะนำว่า “พายมะพร้าว” คือที่สุด ลูกค้าต่างบอกต่อกันปากต่อปากว่า อร่อยละมุน นุ่มละลาย ไม่หวานเวอร์เกิน เป็นเมนูที่ขายดีและลูกค้าติดใจกันนับไม่ถ้วนเลยนะ ตัวร้านเป็นอาคารไม้สไตล์คลาสสิค ประตูหน้าต่างเป็นกระจกใส ทาขอบสีชมพูเพื่อเพิ่มความน่ารัก ที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์สไตล์ไทย ๆ แต่ก็มีขนาดพื้นที่ไม่ใหญ่มากนะ หากมาช่วงวันหยุดอาจต้องรอต่อคิวได้ ใครสายขนม บอกเลยว่าต้องมาลอง

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 20 ถนน นิมมานเหมินทร์ ซอย 17 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 19.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 098-955-8149
🔎 Facebook : Charin Pie
📸 Instagram : charinpie
🧭 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/Hfvk76bdEi9RGmBW8

บรรยากาศร้าน โดย Charin Pie
บรรยกาศที่นั่งในร้าน โดย Karawat _u
Charin Pie โดย Karawat _u
บรรยากาศที่นั่งในร้าน โดย Charin Pie
ภาพตัวอย่าง Art On The Cup โดย Charin Pie

Chic Ruedoo

บรรยากาศร้าน โดย CHIC RUEDOO ชิคฤดู ฤดูไหนก็ชิคได้

อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ที่ไม่ควรพลาด กับ Chic Ruedoo (ชิคฤดู) ฤดูไหนก็ชิคได้ อาคารบ้านที่ถูกรีโนเวทออกแบบตกแต่งให้กลายมาเป็นคาเฟ่โดยใช้สีขาวเป็นหลัก โดดเด่นด้วยการใช้สีเขียวสดใสควบคู่กันไป ดีไซน์ออกมาได้ดีมากให้ความรู้สึกอบอุ่น ปลอดโปร่งโล่งสบาย ฟีลเหมือนมานั่งทานข้าวบ้านเพื่อน ที่นั่งก็มีให้เลือกได้ตามอัธยาศัยทั้งด้านในและด้านนอกอาคาร ที่สำคัญ คือ โซนเอาท์ดอร์ของที่นี่สามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงของเราเข้าได้ด้วยนะ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ แถมเบเกอรี่และเครื่องดื่มก็คัดสรรมาอย่างดีมีคุณภาพสุด ๆ เป็นคาเฟ่ที่มาแล้วให้ความรู้สึกที่อบอุ่นมาก ๆ แค่มาคาเฟ่ก็ฮีลใจเราได้ มีอยู่จริง ๆ นะทุกคน

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 72 ซอย ป่าพร้าว ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
เวลาทำการ : เปิดวันพฤหัสบดี – วันอังคาร เวลา 08.00 – 17.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)
☎️ โทรศัพท์ : 064-808-3395
🔎 Facebook : CHIC RUEDOO ชิคฤดู ฤดูไหนก็ชิคได้
📸 Instagram : chicruedoo
🧭 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/DXoRCZg1jodypGcA6

มุมเคาน์เตอร์ โดย CHIC RUEDOO ชิคฤดู ฤดูไหนก็ชิคได้
Chic Ruedoo โดย Tus Don
Chic Ruedoo โดย ATHIT Seesem
บรรยากาศในร้าน โดย CHIC RUEDOO ชิคฤดู ฤดูไหนก็ชิคได้
บรรยากาศด้านนอก, Chic Ruedoo โดย JUTAKARN NIPHON

GROON

GROON โดย Taowow Studio

GROON อ่านว่า “กรุ่น” คาเฟ่สไตล์มินิมอล น่ารักเก๋ ๆ มาในคอนเซ็ปต์ “Bread & Brunch อาหารเช้าโฮมเมดแสนน่ากิน” อาคารร้านสีขาวผสมผสานกับความไม้ ๆ ของเฟอร์นิเจอร์, ขอบหน้าต่างและประตู โดยสีหลักที่ทางร้านใช้คือสีขาวกับสีน้ำตาล ให้ฟีลเกาหลีเกาใจสุด ๆ จุดเด่นของร้านคือขนมปังอบที่ทำจากยีนส์ธรรมชาติ อบสดใหม่ร้อน ๆ อาหารสไตล์ยุโรปที่ดึงดูดลูกค้าได้ดีตั้งแต่การจัดตกแต่งจานไปจนถึงเรื่องรสชาติ รวมถึงเครื่องดื่มที่มีให้เลือกทั้ง Coffee และ Non Coffee ส่วนทางด้านที่นั่งก็มีให้เลือกได้ตามความสะดวกทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์เลยนะคะ ใครมาเที่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่ แนะนำเลยว่าร้านนี้เหมาะกับการมานั่งทานอาหารตอนเช้ามาก ๆ บรรยากาศเรียบง่าย, อบอุ่นและร่มรื่น แถมยังมีมุมถ่ายรูปแบบจุก ๆ อีกด้วยนะ

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 6 ถนน ศิริมังคลาจารย์ ซอย 7 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.30 – 17.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 061-582-4490
🔎 Facebook : GROON – Bread&Brunch
📸 Instagram :  groon.cafe
🧭 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/ae5VqEnkAm8BaLQ87

GROON โดย MJ
GROON โดย Chayaporn Tantisukarom
GROON โดย Omer Israeli
GROON โดย Groon
GROON โดย Songyuth L.

Cheevit Cheeva Dessert Cafe

บรรยากาศในร้าน, Cheevit Cheeva Dessert Cafe โดย Yip Dicky

ถ้าพูดถึงบิงซูในเชียงใหม่ ก็ต้องร้านนี้ Cheevit Cheeva Dessert Cafe (ชีวิตชีวา) คาเฟ่ขนมหวานเจ้าดัง ตั้งอยู่ติดกับร้าน Groon เลยนะ ที่คนเชียงใหม่ไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นร้านที่โด่งดังจนต้องขยายสาขาไปตามจังหวัดอื่น ๆ มาพร้อมเมนูของหวานที่หลากหลาย ทั้งบิงซู, โทสต์, ครอฟเฟิล, เค้ก, เบเกอรี่, เครื่องดื่ม ที่บอกเลยว่าทางร้านทำออกมาได้น่าทานมาก ๆ แต่ละเมนูคือสัมผัสได้เลยว่าตั้งใจคิดค้นสูตรและใส่ใจในการทำออกมาสุด ๆ แถมยังมีเมนูใหม่คอยออกมาอยู่ตลอดอีกด้วย อาคารร้านสาขานี้ จะเป็นการผสมผสานความเรียบง่ายของสีขาวเข้ากับความปูนเปือย โดดเด่นด้วยผนังอิฐ ประดับต้นไม้มากมายตามมุมต่าง ๆ ทั้งบนพื้นและบนผนัง มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ เพียบ เรียกว่า เอาใจสายขนม สายคอนเทนท์สุด ๆ รับรองว่าหากได้มาลองแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 6 ถนน ศิริมังคลาจารย์ ซอย 7 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา
☎️ โทรศัพท์ : 085-362-9461
🔎 Facebook : Cheevit Cheeva dessert cafe
📸 Instagram : cheevitcheeva_dessertcafe
🧭 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/NycL78KPxHuTSSDE6

บรรยากาศในร้าน, Cheevit Cheeva Dessert Cafe โดย Yip Dicky
บรรยากาศในร้าน, Cheevit Cheeva Dessert Cafe โดย Narut Charoensri
บรรยากาศในร้าน, Cheevit Cheeva Dessert Cafe โดย PB Heng
บรรยากาศในร้าน, Cheevit Cheeva Dessert Cafe โดย chea kinfong

Art Farmer Cafe

Art Farmer Cafe โดย 욱이(everglowook)

คอกาแฟที่มาเที่ยวเชียงใหม่ไม่ควรพลาด กับ Art Farmer Cafe คาเฟ่เล็ก ๆ ที่แอบซ่อนงานศิลปะไว้ทั่วทุกมุมร้าน ตกแต่งอาคารด้วยโทนสีขาวสะดุดตา สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เก๋ แปลกตา ดึงดูดใจสุด ๆ ตั้งอยู่หัวมุมแยกกำแพงดิน ให้บริการเครื่องดื่มและเบเกอรี่อย่างหลากหลาย ซึ่งมีทั้งแบบ Speed Bar และ Slow Bar มีให้ลูกค้าได้เลือกทั้งเมล็ดที่ปลูกเอง คั่วเอง รวมถึงมล็ดที่นำเข้าจากต่างประเทศอีกด้วยนะ แถมฟีลยังดีสุด ๆ เพราะเจ้าของร้านเขาเป็นนักสะสมแผ่นเสียงคลาสสิค ใครสายนี้ ที่นี่เขามีแผ่นเสียงขายนะ ส่วนทางด้านที่นั่งจะเน้นไปทางด้านในโซนอินดอร์เป็นหลักนะคะ มุมถ่ายรูปก็เก๋ เหมาะกับการแวะมานั่งจิบกาแฟเช็คอินสุด ๆ

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 165 ถนน ศรีดอนไชย ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 07.00 – 17.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 083-236-6356
🔎 Facebook : Art Farmer Cafe
📸 Instagram : artfarmercafe
🧭 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/8P3XtprZ3CVYtRkT6

บรรยากาศในร้าน โดย Art Farmer Cafe
บรรยากาศในร้าน, Art Farmer Cafe โดย Chonni chon
บรรยากาศในร้าน โดย Art Farmer Cafe
บรรยากาศในร้าน โดย Art Farmer Cafe

Koff And Things

Koff And Things โดย Ordi Chen

Koff And Things คาเฟ่บ้านไม้สไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่แถวคูเมืองประตูเชียงใหม่ มีความคลาสสิคแต่ก็แอบมินิมอลตามสไตล์บ้านของเจแปนนิส ทางด้านบริการ มีอาหารว่างที่หลากหลาย อย่าง เบเกอรี่, เค้ก, พาย, คุกกี้ ฯลฯ แต่ก็มีความน่ารักคิคุ ยิ่งอันที่เป็นรูปน้องหมี คือน่ารักมาก แทบไม่กล้ากินเลยล่ะ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งแบบ Coffee และ Non Coffee เลยนะ นอกจากนี้ใครที่ไม่รู้จะทำอะไรระหว่างนั่งที่ร้าน ที่นี่เขามีหนังสือขายด้วยนะ สามารถนั่งอ่านได้เพลิน ๆ เหมือนนั่งเล่นอยู่บ้านเลยล่ะ ส่วนที่นั่งจะเป็นโซนอินดอร์ในอาคารทั้งหมด แต่ไม่มีเครื่องปรับอากาศนะคะ บรรยากาศชิลล์ ๆ สบาย ๆ สามารถมานั่งทำงาน ทำการบ้านแบบยาว ๆ ได้นะ ให้ฟีลเหมือนนั่งเล่นอยู่ในบ้านเก่าที่ญี่ปุ่นสุด ๆ มุมถ่ายรูปก็เยอะ ภาพที่ได้อออกมาก็น่ารักมาก ๆ บอกเลยว่านี่เป็นอีกร้านดี ๆ ในเมืองเชียงใหม่ที่ไม่ควรพลาดเลยนะ

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 18 ถนน นันทาราม ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 17.00 น.
🔎 Facebook : Koffandthings.th
📸 Instagram :  koffandthings.th
🧭 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/sbXreX4Sn7NZ54U98

Koff And Things โดย Chayaporn Tantisukarom
เคาน์เตอร์สั่งออเดอร์ โดย Koffandthings.th
ขนมปังน้องหมีสุดน่ารัก โดย Koffandthings.th
Koff And Things โดย Ordi Chen
Koff And Things โดย Thira N

Matchappen

Matchappen โดย Payia Satusap

เอาใจคอกาแฟกันมาเยอะแล้ว ขอปิดท้ายด้วยคาเฟ่ที่เอาใจคนรักชาเขียวแบบขั้นสุดกันบ้าง กับ Matchappen คาเฟ่ที่สายมัทฉะไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรือเบเกอรี่ที่มีให้เลือกหลากหลายระดับความเข้มข้น รวมถึงความหลากหลายของชนิดชาที่มีทั้งจากในประเทศและนำเข้ามา ใครที่เลือกไม่ได้ เรามีเมนูซิกเนเจอร์แนะนำ อย่าง”มัทฉะผสมโฮจิฉะ” รับรองว่าเข้มข้นถูกใจแน่นอน อาคารสีขาวอมเทา 2 ชั้น สไตล์ลอฟท์ผสมโมเดิร์น มีความปูนเปือยโชว์ผิวผนัง แต่ก็มองดูเรียบง่าย สบายตา ด้านนอกเท่ ด้านในเก๋ ประดับตกแต่งด้วยต้นไม้แห้งสุดอาร์ต กระจกบานใหญ่ที่ช่วยให้ปลอดโปร่ง ทางด้านที่นั่งจะเป็นแบบอินดอร์ทั้งหมด มีเครื่องฟอกอากาศและแอร์เย็น ๆ รอต้อนรับผู้ที่มาเยือน ที่นั่งกว้างขวาง หลายสไตล์ มุมถ่ายรูปเยอะ บอกเลยว่า สายชาพลาดที่นี่ไม่ได้เด็ดขาด

📌 ที่อยู่ : เลขที่ 199/20 ซอยหมู่บ้านลานนาวิลล์ ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 092-580-1377
🔎 Facebook : Matchappen
📸 Instagram : matchappen.cafe
🧭 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/vJJF5T9pF48DMNpz7

บรรยากาศร้าน, Matchappen โดย Jasmine Hora
บรรยากาศร้าน, Matchappen โดย bencharat phithakchokchai
บรรยากาศร้าน, Matchappen โดย นราธิป กันทาจา
ตัวอย่างเมนูอาหาร, Matchappen โดย MIMIMANEERAT
บรรยากาศร้าน, Matchappen โดย Pongthawat D. HaYa
บรรยากาศร้าน, Matchappen โดย ก้องเกียรติ นันติแก้ว

เป็นยังไงกันบ้างคะ ชอบที่ไหนกันบ้างเอ่ย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทุกความชอบของคุณเลย คัดมาแบบเน้น ๆ เฉพาะในตัวเมืองเชียงใหม่เลยนะ เป็นร้านที่เรามั่นใจว่าเด็ด กาแฟรสชาติดี ขนมอร่อย มุมถ่ายรูปปัง ๆ อย่าลืมเก็บไว้ในลิสต์ เอาไปเป็นตัวเลือกกันนะ รับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักตัวเมืองเชียงใหม่มากขึ้นไปอีกแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม :

https://www.checkinchill.com/content/%e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%9f%e0%b9%88-%e0%b9%80%e0%b8%8a%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%87%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b9%88/

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า