15 เทศกาลดนตรี 2024 นั่งฟังเพลงสุดชิลล์ ท่ามกลางวิวสุดฟิน ดื่มด่ำไปกับบทเพลงอันแสนไพเราะ

เอาล่ะ เหนื่อยกันมาไม่รู้เท่าไหร่ ทำงาน เรียน จนพักผ่อนน้อยกันมาขนาดไหน มาค่ะ ได้เวลามาปลดปล่อยกายใจ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดี ๆ สนุกสนานไปกับเสียงเพลงชิลล์ ๆ โปรดเตรียมตังค์ เตรียมตัว เตรียมใจ และวอมร่างกายกันให้พร้อม มาโยกย้ายส่ายสะโพกที่งานดนตรีสุดยิ่งใหญ่กันค่ะ เช็คอินชิลล์ เราได้รวบรวม เทศกาลดนตรีดี ๆ ที่ 1 ปีมีแค่ครั้งเดียว มาไว้ให้ทุกคนแล้ว ปี 2567 นี้จะมีงานอะไรบ้างนะ ถ้าอยากรู้จนอดใจไม่ไหวแล้ว ว่า จะมีนักร้องคนไหนบ้าง งานจัดที่จังหวัดอะไรมั่ง น่าไปขนาดไหน ก็รีบตามเรามาดูกันเร็ว ๆ เลยค่ะ


โปสเตอร์งาน โดย Yim Fest 

Yim Fest เทศกาลสุดแสนอารมณ์ดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จัดหนักจัดเต็ม 3 เวที 27 ศิลปิน และ 1 เวทียืนเดี่ยว เตรียมพร้อมสนุกสนาน ยิ้มหน้าบานไปกับศิลปินอารมณ์ดี อาทิ PHUM VIPHURIT, VIOLETTE WAUTIER, POLYCAT, FUNKY WAH WAH, GREASY CAFE, SLUR, PIXXIE, ZWEED N’ROLL, MOVING AND CUT, ANATOMY RABBIT, BLACKBEANS, FREEHAND เป็นต้น แถมยังมีโชว์มวยปล้ำสุดพิเศษจากทีม SETUP THAILAND PRO WRESTLING ที่น่าตื่นตาตื่นใจสุด ๆ เฮฮาสนุกสนานกับเหล่าสแตนด์อัพคอมเมดี้ และช็อปไปยิ้มไป  Yim Market และ Yim Food ที่รวมร้านดัง ร้านอาหารอร่อยอารมณ์ดีจากอินสตาแกรม รับรองว่า มางานนี้มีแต่รอยยิ้มกลับไปแน่นอน สมกับชื่องานเข้าเลยล่ะ ใครไม่อยากพลาดรีบกดบัตรแล้วมาดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนสนุกแบบนี้ไปด้วยกันน้า

โปสเตอร์งาน โดย Yim Fest 
โปสเตอร์งาน โดย Yim Fest 
โปสเตอร์งาน โดย Yim Fest 

โปสเตอร์งาน โดย ใต้แสงจันทร์เฟส

UNDER THE MOON FEST ใต้แสงจันทร์ งานเฟสติวัลของคนรักความโรแมนติก ดื่มด่ำบรรยากาศใต้แสงจันทร์ ไปกับบทเพลงเพราะ ๆ จากศิลปินชื่อดัง อย่าง Lomosonic, Polycat, Anatomy Rabbit, Blackbeans, Lula, The Richman Toy, MVL และ Season Five จัดเต็มความสนุก ความมันส์ เพลิดเพลินและโรแมนติก กึกก้องไปด้วยเสียงเพลงบรรเลงสุดไพเราะไปทั่วพื้นที่มาพร้อมกับตลาดขายเสื้อผ้าวินเทจ ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม รวมกันจุก ๆ กว่า 100 ร้านค้า รวมถึงโซนที่นั่ง ที่จะมานั่งชิลล์ ๆ ชมบรรยากาศ หรือ มานั่งทานอาหารที่บริเวณนี้ก็ได้นะ พื้นที่เขากว้างใหญ่กว่า 37 ไร่ รองรับคนได้แบบจุก ๆ นอกจากนี้ยังมีอะไรอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่รอให้ท่านได้มาสัมผัสด้วยตัวเองอยู่นะคะ ใครไม่อยากพลาด ตอนนี้เขามีโปรโมชั่น บัตรจันทร์เอ๋ย จันทร์เจ้า ราคา 999 บาท จากราคาปกติ 1,200 บาท จำหน่ายอยู่นะ โอ้โห รู้แบบนี้ต้องรีบกดบัตร แล้วมาดื่มด่ำความโรแมนติกนี้ด้วยกันแล้วล่ะ

โปสเตอร์งาน โดย ใต้แสงจันทร์เฟส
โปสเตอร์งาน โดย ใต้แสงจันทร์เฟส
โปสเตอร์งาน โดย ใต้แสงจันทร์เฟส

โปสเตอร์งาน ปี 2024 โดย LEO Thailand

เอาล่ะ คนเศร้า คนเหงา คนอกหัก เชิญมารวมกันตรงนี้ กับงาน LEO HURT FEST “ปิดโหมดเฮิร์ต เปิดโหมดฮีล” อิ่มเอมสุขใจไปกับ 6 ศิลปิน ได้แก่ BEAN NAPASO, Atom Chanakan, POLYCAT, LHAM, NONT TANONT และ Klear เรียกได้ว่าพร้อมมาขยี้ให้เราล้มลงและฮีลใจให้เราลุกขึ้นยืนได้ไปพร้อม ๆ กันเลยล่ะ สามารถกดบัตรได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ จนกว่าบัตรจะหมด แต่ถ้าไม่อยากพลาดบัตร Early Bird ที่ราคาดีราคาเดียว เพียง 500 บาท จากปกติราคา 800 บาท มีให้เลือกตามเลเวลความบอบช้ำ สำหรับคนเฮิร์ทหนัก มีบัตรยืนร้องไห้ชิดติดขอบเวที สำหรับคนดาวน์เก่ง ก็มีบัตรนั่งร้องไห้แบบไม่ให้ใครเห็น เอาสิ่ ไหน ๆ ก็เศร้าแล้ว ถ้าจะต้องร้องไห้เหงา ๆ อยู่คนเดียว สู้เราออกมาร้องไห้แล้วฮีลใจไปด้วยกันกับงานนี้ดีกว่า เศร้าไม่เศร้า พูด!! บอกเลยว่างานนี้ต่อให้ไม่เศร้านักร้องก็พาเราอินจนเศร้าได้ มาเถอะ ไม่เศร้าก็มาฮีลใจเอาพลังบวกกลับไปได้เหมือนกันน้า

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย LEO Thailand
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย LEO Thailand
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย LEO Thailand

โปสเตอร์งานปี 2024 โดย NangLay Beach Party And Music Festival

เอาล่ะ!! ใครรอเฉิดฉายริมทะเลมาทางนี้เร็ว กับ เทศกาลดนตรี NangLay Beach Party And Music Festival (นั่งเล ครั้งที่ 3) หนึ่งในคอนเสิร์ตริมทะเลที่ดีที่สุดในไทยและหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ใคร ๆ ก็ต่างรอคอย เพราะสองครั้งที่ผ่านมาเขาทำไว้ดีมากกกกก จนมีแต่คนรอกลับมาซ้ำ ยิ่งใหญ่ อลังการ เผ็ดร้อน ใครไม่อยากพลาดเทศกาลสุดแซ่บแบบนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเพจเฟสบุ๊กของงานเลยนะคะ ตอนนี้บัตรคือเริ่มทยอยหมดหลายโปรแล้วนะ ส่วน Line Up ศิลปินก็คือแน่น อาทิ Three Man Down, Potato, Palmy, Tattoo Colour, URBOYTJ, Nont Tanont, Joey Phuwasit, Tilly Birds และ Pixxie โอ้โห ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกนี้ อย่าลืม!! ซื้อบัตรแล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งทำให้ชายหาดชะอำลุกเป็นไฟไปด้วยกันนะคะ

บรรยากาศครั้งที่ผ่านมา โดย NangLay Beach Party And Music Festival
บรรยากาศครั้งที่ผ่านมา โดย NangLay Beach Party And Music Festival
บรรยากาศครั้งที่ผ่านมา โดย NangLay Beach Party And Music Festival
บรรยากาศครั้งที่ผ่านมา โดย NangLay Beach Party And Music Festival

โปสเตอร์งาน โดย Cat Radio

รีบกว่านี้มีอีกไหมเอ่ย ? เปิดขายบัตรตั้งแต่ธันวามาเลยนะเนี่ย กับ Cat Expo งานแคทขอนแก่น เทศกาลดนตรี 2 เวที ที่จะพาให้คุณสนุกสนานไม่จนถึงแก่นราก กับศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ ANATOMY RABBIT, DEPT, MOVING AND CUT, POLYCAT, PHUM VIPHURIT, SCRUBB, SINGTO NUMCHOK, TELEX TELEXS, VIOLETTE WAUTIER, WHAL & DOLPH, YEW และประกาศวงดนตรีที่มาเพิ่มแล้ว อย่าง Greasy Cafe, 4EVE, 789Trainee ที่พร้อมจะมาสร้างความสุขและความสนุกสนานทางเสียงดนตรีให้เราได้เพลิดเพลินไปทั้งกายและใจ ถึงจะดูรีบร้อนไปนิดแต่ถ้ารีบซื้อโปรช่วงนี้ไว้แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคุณจะได้เป็นเจ้าของตั๋วคอนเสิร์ตที่ราคาคุ้มที่สุดในงานนี้แน่นอน ตอนนี้มีโปรโมชั่น ราคา 800 บาท จากราคาปกติ 1,000 บาท ต้องรีบกดก่อนที่บัตรจะหมดแล้วนะ สนใจอยากทราบข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถเข้าไปติดตามที่หน้าเพจเฟสบุ๊กของ Cat Radio ได้เลยนะคะ

โปสเตอร์งาน โดย Cat Radio
โปสเตอร์งาน โดย Cat Radio
โปสเตอร์งาน โดย Cat Radio
โปสเตอร์งาน โดย Cat Radio

โปสเตอร์งาน ปี 2024 โดย PATTAYA MUSIC FESTIVAL

Pattaya​ Music​Festival 2024 “Sound On The Sand” งานเฟสเข้าฟรี!! ที่คนรักดนตรีไม่ควรพลาด สุดยอดประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่อลังการณ์ของพัทยา อบจ.ชลบุรียินดีนำเสนอสุด ๆ งานนี้เขาจัดหนักจัดเต็มทุกวันศุกร์และวันเสาร์ 4 สัปดาห์ ตลอดเดือนมีนาคมเป็นต้นไปเลยนะ เริ่มงานตั้งแต่เวลา 17.00 น. ไปจนหมดคืน งานนี้ต้องเรียกเหล่านักท่องเที่ยวและคนรักดนตรีมารวมตัวกันได้เยอะมากแน่ ๆ เลย เพราะศิลปินแต่ละวงที่ขนมานั้น คือดี ไม่มาก็เห็นทีจะไม่ได้แล้ว โดยมีตาราง ดังนี้

 • วันที่ 8 – 9 มีนาคม 2567 ณ ชายหาดพัทยากลาง, ชายหาดพัทยาเหนือ(ดุสิต) และชายหาดพัทยาเหนือ(ซอย 6)
  3 สถานที่พร้อมกัน อัดแน่นไปกับเหล่าศิลปินกระจายอยู่ทั่วเวทีชายหาด อาทิ Polycat, Klear, คณะขวัญใจ, Anatomy Rabbit, Lomosonic, Potato, Twopee, F.Hero, Gavin D และอีกมากมาย
 • วันที่ 15 – 16 มีนาคม 2567 ณ เวทีชายหาดจอมเทียน
  เพลิดเพลินไปกับศิลปินชื่อดัง อาทิ Num Kala, Big Ass, Taitosmith, Paradox, Cocktail, Bodyslam เป็นต้น
 • วันที่ 22 -23 มีนาคม 2567 ณ เวที สวนสาธารณะลานโพธิ์ นาเกลือ
  โดดเด่นด้วยศิลปินที่กำลังมาแรง อาทิ Som Marie, Dept, No One Else, Pop Pongkool, The Pakinson เป็นต้น
 • วันที่ 29 – 30 มีนาคม 2567 ณ เวทีชายหาดพัทยากลาง และ หาดแสม เกาะล้าน
  ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงจากศิลปินชั้นนำ อาทิ Safeplanet, Purpeech, Me You, Musketeers, The Toys, WanYai, กวาง AB Normal เป็นต้น

เรียกได้ว่างานนี้เดือนมีนาทั่วพัทยาจะจัดหนักจัดเต็ม อลังการณ์กึกก้องไปด้วยเสียงเพลงและเสียงดนตรีสุดไพเราะจากนักดนตรีกว่า 50 ศิลปิน แถมงานนี้ยังเข้าฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกตางหาก งานนี้จะต้องกระตุ้นเศรษฐกิจได้ดียิ่งกว่าเดิมแน่นอน ใครไม่อยากพลาด สามารถแวะมาสนุกสนาน สัมผัสบรรยากาศด้วยตัวเอง ได้ทุกวันศุกร์ – เสาร์ของทั้งเดือนมีนาคมเลยนะคะ

ตารางลำดับการแสดงในงาน โดย PATTAYA MUSIC FESTIVAL
ตารางลำดับการแสดงในงาน โดย PATTAYA MUSIC FESTIVAL
ตารางลำดับการแสดงในงาน โดย PATTAYA MUSIC FESTIVAL

โปสเตอร์งาน ปี 2024 โดย แม่กลองสะเทือน ปลาทูสะดุ้ง 

Songkran Music festival 2024 งานที่ได้ยินชื่อก็รู้เลยว่างานนี้มีที่ไหน กับ แม่กลองสะเทือนปลาทูสะดุ้ง เตรียมร่างกายให้พร้อม เพราะงานนี้มีปะทะ ปลุกไฟในตัวคุณกับระบบน้ำจัดหนักจัดเต็ม 12 ชั่วโมง กับความมันส์จอย ๆ ไปกับเหล่าดีเจและเอ็มซีกว่า 20 ชีวิตแบบจุก ๆ มาพร้อมศิลปินชื่อดังมากมายกว่าอีก 10 วงดนตรี อาทิ Silly Fools, Bodyslam, Lham Somphol, PaperPlanes, Sweet Mullet, Saran, Drama Stream, Youngohm, DJ ใบเตย เพลงที่มีงู เป็นต้น รับประกันความมันส์ สนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่เกรงใจใคร เปียกฉ่ำ ชุ่มชื่น แถมยังมีบ้านเป่าลมไว้ให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุกอีกด้วยนะคะ บอกเลยว่างานนี้เอาใจทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่เลยล่ะ สงกรานต์นี้ถ้ายังไม่รู้จะไปไหน ลองแวะมาระเบิดความสนุกจนหยุดไม่อยู่ที่สมุทรสงครามดูนะคะ

โปสเตอร์งาน ปี 2024 โดย แม่กลองสะเทือน ปลาทูสะดุ้ง 
โปสเตอร์งาน ปี 2024 โดย แม่กลองสะเทือน ปลาทูสะดุ้ง 

โปสเตอร์งาน ปี 2024 โดย SIAM Songkran Music Festival 

สงกรานต์นี้ ประตูมิติแห่งความมันส์ ความสนุกสุดบรรเทิง และที่สุดของ “ความเป็นไทย” ได้ถูกรวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว กับ SIAM Songkran Music Festival 2024 เตรียมตัวเตรียมใจมาโยกย้ายส่ายสะโพก กับดีเจชื่อดังระดับโลก อาทิ MS PUIYI, MEDUZA, DIMENSION, Richard Orlinski, WHISNU SANTIKA, Tiësto, KAAZE, Chris Avantgarde และอีกมากมาย ที่พร้อมมาบรรเลงบทเพลงให้เราได้แดนซ์กระจายไปพร้อม ๆ กัน จัดเต็ม 4 วัน 4 คืน เวทีที่ความเป็นไทยโดดเด่นจนเป็นเอกลักษณ์ แต่ห้อมล้อมไปด้วยความสากล นานาชาติ แสง สี เสียง สุดอลังการ คาดว่าปีนี้ก็คงจัดหนักจัดเต็มความสนุกและความเปียกแฉะไม่แพ้ปีที่แล้วแน่นอน ใครไม่อยากพลาดความสนุกสุดอินเตอร์แบบนี้ รีบกดบัตรแล้วสาดส่งความสนุกให้เย็นฉ่ำไปด้วยกันนะคะ

บรรยากาศงานปีที่ผ่านมา โดย SIAM Songkran Music Festival 
บรรยากาศงานปีที่ผ่านมา โดย SIAM Songkran Music Festival 
บรรยากาศงานปีที่ผ่านมา โดย SIAM Songkran Music Festival 

โปสเตอร์งานพร้อมไลน์อัพศิลปิน โดย Water War Chiang Mai 

เอาล่ะ ๆ เตรียมพุ่งตัวมามันส์กันให้กระฉูด เทศกาลดนตรีน้ำใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ กับงาน Water War Chiang Mai  2024 โปรดักชั่นยิ่งใหญ่ สาดสะหนั่นไม่หยุดยั้ง เปียกฉ่ำไม่เกรงใจใคร เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ จากนักดนตรีชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ Three Man Down, Taitosmith, Tattoo Colour, Slot Machine, Lomosonic, Palmy, Bodyslam, Retrospect และ Tilly Birds ใครไม่อยากพลาดความยิ่งใหญ่ในเชียงใหม่ ที่จัดเต็มเปียก แฉะไปกับ 9 ศิลปิน 9 โมงเช้า วันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมกดบัตร ราคา 999 บาท (จากปกติราคา 1,500 บาท) เพื่อจะได้ไม่พลาดมาม่วนโตยกั๋นเน้อเจ้า แล้วคุณจะรู้ว่า เชียงใหม่ไม่ได้ใหญ่และโลกกลมกว่าที่คิด

บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Water War Chiang Mai 
บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Water War Chiang Mai 
บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Water War Chiang Mai 
บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Water War Chiang Mai 

โปสเตอร์งาน ปี 2024 โดย S2O Songkran Music Festival 

สาวก EDM ห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาด งานที่รวมตัวสาว – หนุ่มชาวกรุงไว้เยอะที่สุด กับ S2O Songkran Music Festival เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ จุดหมายอันดับต้น ๆ ของคนทั่วโลก ผู้คนมักเลือกมารวมตัวกัน เพื่อปลดปล่อยพลังและความสนุกสุดเหวี่ยงเปลี่ยนกรุงเทพหน้าร้อนให้ลุกเป็นไฟ จัดเต็มแสง สี เสียง และน้ำฉ่ำ ๆ พร้อมสาดให้ได้สนั่นไปทั่วกัน จัดหนักจัดเต็มไปกับดีเจและศิลปินระดับโลก อาทิ The Chainsmokers, Subtronics, Illenium, Joyryde, Armin Van Buuren, Afrojack และอีกมากมาย ตลอด 3 วัน 3 คืน แบบจุก ๆ บอกเลยว่างานนี้ทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ คือแต่งตัวกันแบบจัดหนักจัดเต็มมาก ในงานมีแต่คำว่าโอ้โหเต็มไปหมด ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกสุดเหวี่ยงแบบนี้ เตรียมกดบัตรแล้วมาแดนซ์ไปด้วยกันน้า

บรรยากาศงานปีที่ผ่านมา โดย S2O Songkran Music Festival 
บรรยากาศงานปีที่ผ่านมา โดย S2O Songkran Music Festival 
บรรยากาศงานปีที่ผ่านมา โดย S2O Songkran Music Festival 
บรรยากาศงานปีที่ผ่านมา โดย S2O Songkran Music Festival 

โปสเตอร์งาน ปี 2024 โดย FLOW DAY WATER FEST

FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 presented by ลอตเตอรี่พลัส เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของงานประจำปีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองพัทยา ครั้งแรกกับวันไหลสุดเพลิดเพลิน เปียกฉ่ำ สาดน้ำกันสนั่นหวั่นไหว สนุกสนานไปกับเทศกาลวันไหลสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองพัทยา สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับเหล่าศิลปินชั้นนำ อาทิ JOEY PHUWASIT, PALMY, F.HERO, URBOYTJ, LOMOSONIC, SINGTO NUMCHOK, THAITANIUM, SILLY FOOLS, MAIYARAP และดีเจอีกเพียบ ที่พร้อมมาสร้างความสุขด้วยเสียงดนตรีที่จะพาคุณแดนซ์สนั่นไปด้วยกันกับเรา สามารถซื้อบัตรได้ทางออลทิกเก็ตดอทคอม หรือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส All Ticket ใน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วไทย ซึ่งก็มีบัตรขายทั้งแบบปกติและวีไอพี วันที่ 1 – 3 มีนาคมนี้มีบัตร Early Flow ราคาดีจำหน่ายอยู่น้า สามารถเลือกได้ตามใจเลยนะคะว่าอยากสนุกกันระดับไหน ใครที่สงกรานต์ยังเปียกฉ่ำไม่พอ ก็เตรียมมาสาดต่อกันที่งานวันไหลนี้ได้เลย

โปสเตอร์งาน ปี 2024 โดย FLOW DAY WATER FEST
โปสเตอร์งาน ปี 2024 โดย FLOW DAY WATER FEST

โปสเตอร์งาน Rock on The Beach 2024 โดย GFest  

Chang Music Connection presents Rock on The Beach 2024 เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่อลังการริมทะเล ที่ร็อกที่สุดที่เคยมีมา พร้อมระเบิดความมันส์ เดือดสนั่นไปกับศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ BODYSLAM, BIG ASS, COCKTAIL, KLEAR, PARADOX, POTATO, TAITOSMITH, TATTOO COLOUR, THREE MAN DOWN และ TILLY BIRDS มาร่วมสร้างภาพจำของแหลมเจริญไปด้วยกัน จากวิวภูเขาสู่วิวทะเล เปลี่ยนริมชายหาดธรรมดาอันแสนสงบ ให้กลายเป็นทะเลเพลิงที่เดือดดาดไปด้วยเพลงร็อกและนักแดนซ์ ถ้าคุณพร้อมแล้วสิ้นเดือนเมษานี้จงมารวมตัวกัน สร้างปรากฎการณ์ร็อกสุดว้าวแบบนี้ไปด้วยกัน โปรดระวังกันให้ดี เพราะบัตรงานนี้มีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลยน้า ฉะนั้น ซื้อบัตรรอบ Early Bird ไว้ดีที่สุด เปิดให้กดพร้อมกันวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคมนี้ จากราคาปกติ 2,000 บาท เหลือเพียง 1,500 บาท เท่านั้น รู้แบบนี้แล้ว ต้องตั้งหน้าตั้งตารอกดกันแล้วล่ะ

โปสเตอร์งาน Rock on The Beach 2024 โดย GFest  
โปสเตอร์งาน Rock on The Beach 2024 โดย GFest  
โปสเตอร์งาน Rock on The Beach 2024 โดย GFest  

โปสเตอร์งาน ปี 2024 โดย ฝั่งธนเฟส 

ฝั่งธน เฟส 2 เทศกาลดนตรีฝั่งธนยักษ์นะ ฮ่า ๆ คอนเซ็ปต์น่ารักมาก แค่นี้ก็รับรู้ได้ถึงความสดใสของงานแล้ว ความสนุกจัดเต็มแบบจุก ๆ ตลอด 2 วัน 2 คืน กับ 14 ศิลปินมาแรงแห่งยุค ได้แก่ Three Man Down, TATTOO COLOUR, Taitosmith, 4EVE, ATLAS, PROXIE, Ink Waruntorn, Bowkylion, Dept, POLYCAT, Joelong เป็นต้น พร้อมให้คุณได้มาสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปด้วยบัตรยืนทุกโซนเลยนะ โดดสนั่น แดนซ์กระจาย ท่ามกลางบรรยากาศเย็น ๆ ชิลล์ ๆ ริมน้ำ ถ้าไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ บอกเลยว่า 16 – 18 มีนาคมนี้ บัตร Early ยักษ์ คือ ราคาดีสุด ๆ VIP Zone A 999 บาท (จากปกติราคา 2,000 บาท), Regular Zone B 699 บาท (จากปกติ 1,500 บาท) สามารถซื้อบัตรออนไลน์ได้ทาง The Concert Applition หรือ www.theconcert.com นะคะ

บรรยากาศงานปีที่ผ่านมา โดย ฝั่งธนเฟส 
บรรยากาศงานปีที่ผ่านมา โดย ฝั่งธนเฟส 
บรรยากาศงานปีที่ผ่านมา โดย ฝั่งธนเฟส 

โปสเตอร์งาน GOTCHAPOP 2 ปี 2024 โดย  Atimeshowbiz

คอนเสิร์ตที่เอาใจเหล่าสาวก T-Pop สุด ๆ GOTCHAPOP 2 ส่งความสนุก แจกความสุข ความมันส์ แบบจัดหนักจัดเต็ม แฟน ๆ โปรดจงเเตรียมตัว เตรียมใจกันให้พร้อม เพราะหนุ่มสาวเหล่า T – POP ชื่อดังทั้งหลาย พร้อมมาสร้างความประทับใจให้เราแล้ว มีไลน์อัพ ดังนี้ TRINITY, PRETZELLE, PiXXiE, PROXIE, PERSES, LYKN, BUS Because of you i shine, NONT TANONT, NuNew และ Special Artist อีกมากมายที่ขนกันมาอย่างมีคุณภาพ หลากหลายค่าย ใครไม่อยากพลาด วันที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 เป็นต้นไป อย่าลืม!! มาตั้งหน้าตั้งตารอกดบัตรกันนะ มีให้เลือกทั้งบัตรยืนและบัตรนั่งเลย ใครอยากสนุก อยากจอยระดับไหน ใกล้ไกลแค่ไหน เตรียมเลือกจิ้มตั๋วได้ตามความสะดวกเลย

โปสเตอร์งาน GOTCHAPOP 2 ปี 2024 โดย  Atimeshowbiz
โปสเตอร์งาน GOTCHAPOP 2 ปี 2024 โดย  Atimeshowbiz

โปสเตอร์งานริมเล 2 โดย Pazan Music Festival 

RIMLAY EP.2 (ริมเล) เทศกาลดนตรีเพื่อชีวิตริมทะเล คอนเสิร์ตที่ก่อตั้งด้วยใจเพื่อหวังส่งต่อความสุขไปสู่ทุกคน จัดหนักจัดเต็มถึง 10 วงดนตรี ที่เรียกได้ว่าตำนานเพลงเพื่อชีวิตที่ฟังกันมารุ่นสู่รุ่น มนต์เสน่ห์ของแนวเพลงที่เริ่มหาฟังได้ยาก แต่ละวงก็คือชื่อคุ้นหูกันเป็นอย่างดีชนิดที่แทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก อาทิ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, มาลีฮวนน่า, ลาบานูน, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, แฮมเมอร์, ทอมดันดี และ น้าหงา คาราวาน ส่วนอีก 3 วง ทางเพจกำลังทยอยปล่อยไลน์อัพออกมาอยู่น้า งานนี้บอกเลยว่า สายแข็ง, สายว้าก, สายเท่ หรือ ใครที่คิดถึงกลิ่นอายความเป็นวัยรุ่นยุค 90 วันที่ 1 – 5 มีนาคมนี้ อย่าลืม!! ตั้งตารอกดบัตร Super Early Bird ในราคา 890 บาท จากราคาปกติ 1,590 บาทเลยนะ แถมยังมีจำนวนจำกัดเพียง 300 ใบ เท่านั้นด้วยนะ บอกเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด

บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Pazan Music Festival 
บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Pazan Music Festival 
บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Pazan Music Festival 
บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Pazan Music Festival 

เป็นยังไงกันบ้างคะ หากจะไปเที่ยวเฉย ๆ ก็คงจะน่าเบื่อสำหรับวัยรุ่นหรือผู้ที่รักในเสียงดนตรีจนเกินไปใช่ไหมล่ะ สู้เที่ยวไปได้ฟังเพลงไป สนุกสนานสมใจอยากกว่าเยอะเลย เที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในตอนกลางวัน แล้วมานั่งชมดนตรีสดเพราะ ๆ ในตอนกลางคืน บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ฟินมาก ใครอยากไปเที่ยวเทศกาลอะไร หรือ อยากไปชมศิลปินคนโปรดที่ไหน สามารถเลือกจากลิสต์ที่เรานำมาให้ชม แล้วแพลนเที่ยวไว้รอกันได้เลยนะคะ

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า