20 เทศกาลดนตรี 2023 นั่งฟังเพลงสุดชิลล์ ท่ามกลางวิวสุดฟิน ช่วงฤดูหนาว

ในที่สุดเราก็เดินทางผ่านพ้นครึ่งปีมาเรียบร้อยแล้ว เหนื่อยกันมาไม่รู้เท่าไหร่ ทำงาน เรียน จนพักผ่อนน้อยกันมาขนาดไหน มาค่ะ ได้เวลามาปลดปล่อยกายใจ ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ สนุกสนานไปกับเสียงเพลง ครึ่งปีหลังจากนี้ โปรดเตรียมตังค์ เตรียมตัว เตรียมใจ และวอมร่างกายกันให้พร้อม มาโยกย้ายส่ายสะโพกที่งานดนตรีสุดยิ่งใหญ่กันดีกว่า เช็คอินชิลล์ เราได้รวบรวมเทศกาลดนตรีที่ 1 ปีมีครั้งเดียว ช่วงสิ้นปี 2566 ไปจนถึง ต้นปี 2567 มาไว้ให้ทุกคนแล้ว ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีนักร้องคนไหนบ้าง งานจัดที่จังหวัดอะไรมั่ง น่าไปขนาดไหน ก็รีบตามเรามาดูกันเร็ว ๆ เลยค่ะ


วันปล่อยเสือ

เทศกาลดนตรีกลางป่า ปีที่ 3 โดย วันปล่อยเสือ

วันปล่อยเสือ เทศกาลดนตรีกลางป่า ปีที่ 3 เทศกาลดนตรีที่จัดหนัก จัดเต็ม 2 วัน 3 เวที หลากหลายสไตล์และแนวเพลง อัดแน่นด้วยศิลปินกว่า 50 วง ทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่ โด่งดังจนเป็นกระแสและเหล่านักซุ่มนอกกระแส ที่อาจตกคุณได้จากงานนี้ อาทิ Anatomy Rabbit, Blackbeens, Freehand, Greasy Cafe, Hybs, Max Jenmana, Moving and Cut, Safeplanet, Sillyfools, Polycat, Three Man Down, T047, Purpeech, Zeal, คณะขวัญใจ, ดวงดายเดียวดาย, เรนิษรา และอีกมากมาย ให้คุณได้นั่งเก้าอี้ ปูเสื่อ ฟังดนตรีสดกลางป่ากลางเขาแบบชิลล์ ๆ ครบรสทุกแนวเพลง มีความสุข สนุกสนาน เต็มอิ่ม ไปกับการแสดงของศิลปินที่เราชื่นชอบ

หากสนใจ ทางเพจ”วันปล่อยเสือ”กำลังจะมีจำหน่ายบัตรโปรเสือเดี่ยว ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 6 ตุลาคมนี้ ลดราคาจากปกติ 1,500 บาท เหลือเพียง 890 บาท / ใบ เท่านั้น ซึ่งบอกเลยว่าราคานี้คุ้มมาก แต่มีจำนวนจำกัดแค่ 2,000 ใบนะคะ หมดแล้วหมดเลย อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ไม่ควรพลาดสุด ๆ ได้ฟีลธรรมชาติแบบจัดเต็ม แล้วยังอยู่ใกล้กรุงเทพอีกตางหาก ใช้เวลาเดินทางไม่นานก็ถึงแล้ว ลองมาดูสักครั้งแล้วคุณอาจจะติดใจ

วันที่ : วันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 21 – 22 ตุลาคม พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : สนาม Mac มวกเหล็ก จ.สระบุรี
🌐 Facebook : วันปล่อยเสือ
🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/D5UAWArq9gauGRRF7

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย วันปล่อยเสือ
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย วันปล่อยเสือ
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย วันปล่อยเสือ
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย วันปล่อยเสือ

Hottest Festival

โปสเตอร์ Line Up ศิลปิน โดย Hottest Festival

อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่เอาใจสายแคมป์สุด ๆ Hottest Festival ตอน “แคมป์ดิวะ” จัดหนักจัดเต็ม บัตร 1 ใบ เข้าได้ 2 วัน 2 คืน กันไปเลย สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับนักร้อง นักดนตรี ที่มาร่วมสร้างสีสันกว่า 21 วง อาทิ CB MOBBs 18 CROWn, DJ YUMMEE BOY, กะปิ & B-KING, DJ GUFF+MC GUY JAMES, CHILL SUNSHINE, BLUE BIKINI, R-BEMEE, ไพเรต้า, SKULL JARRR, บ่าว 2 LAY, CHONBURI FLOW, Juu4E, ละไมหรรษา, ชาลี, สมดุล, ดวงดาวเดียวดาย, แพะ, อภิรมย์, MOSQUITOES, Paradox และ คณะขวัญใจ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว พกเก้าอี้แคมป์ส่วนตัวมาจับจองที่นั่งได้ตามสะดวกเลย มีบริการฟู้ดทรัคให้เลือกมากมายและจุดจำหน่ายสินค้าของศิลปินที่มาในงาน แถมยังมีการแสดงโชว์เจ๋ง ๆ จากเหล่า “คนเล่นไฟ” ด้วยนะ

แอบกระซิบนิดนึงว่าในงานเขามีลานกางเต็นท์ให้บริการฟรีด้วยแหละ หากรู้ตัวว่าตัวเองคือสายสุดหยุดไม่อยู่ ก็จอยให้เต็มที่แล้วนอนที่นี่ไปเลยสิ่คะ ใครสายเที่ยวป่า สายตั้งแคมป์ บอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งงานเฟสที่ไม่ควรพลาดมาก ๆ เลยนะ รู้แบบนี้แล้วจะรอช้าอยู่ใย มากดบัตรกันเร็ว ราคา 990 บาท / ใบ เท่านั้น สามารถซื้อได้จนถึงวันงานเลยน้า

⌚ วันที่ : วันศุกร์ – วันเสาร์ ที่ 27 – 28 ตุลาคม พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : BESTINY RESORT นาเฉลียง จ.เพชรบูรณ์
🌐 Facebook : Hottest Festival
🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/SJ37jm8J63NzBrnK8

ตารางขึ้นแสดงของศิลปิน โดย Hottest Festival
แผนที่งาน โดย Hottest Festival
สถานที่จัดงาน โดย Hottest Festival
บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Hottest Festival
โชว์ของคนเล่นไฟ, บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Hottest Festival
โชว์ของคนเล่นไฟ, บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Hottest Festival

เหนือสุดหยุดโลก  

โปสเตอร์ Line Up ศิลปิน โดย เหนือสุด หยุดโลก

เหนือสุดหยุดโลก 2 “𝐅𝐋𝐘 𝐌𝐄 𝐓𝐎 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐎𝐎𝐍 🚀🌒ระเบิดความมันส์จนสะเทือนจักรวาลไปกับเทศกาลดนตรีต้อนรับลมหนาวแดนเหนือสุดประเทศไทย จัดหนักจัดเต็ม 2 คืน ตื่นตาตื่นใจกับโปรดักส์ชั่นสุดอลังการ สนุกสนานกับนักร้องในดวงใจ หลากหลายสไตล์ทั้งป๊อบ ร็อค อาร์แอนด์บี ที่มาร่วมสร้างสีสันทั้งศิลปินหน้าใหม่เอาใจวัยรุ่นและศิลปินชั้นนำของประเทศรวมกว่า 9 วงดนตรี อาทิ Urboy TJ, F.Hero, Lomosonic, Potato, Slotmachine, Big Ass, Nont Tanont, Sarah Salola และ Jeff Satur กรี๊ดกันให้สุดเสียง สนุกกันให้สุดขีด ตอนนี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วนะคะ ใครไม่อยากพลาดเทศกาลเมืองเหนือดี ๆ แบบนี้ รีบไปจองบัตรกันเร็ว ๆ เลย ราคาเพียงใบละ 1,200 บาท เท่านั้น ราคาดี ราคาเดียว ไปจนถึงวันสุดท้ายก่อนงานเริ่มเลยนะคะ

⌚ วันที่ : วันเสาร์ – วันอาทิตย์ ที่ 28 – 29 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 16.00 – 24.00 น.
🧭 สถานที่ : ลานกิจกรรมกาสะลอง 2 เซ็นทรัลเชียงราย จ.เชียงราย
🌐 Facebook : เหนือสุด หยุดโลก
🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/nEYYnBKjdYN9vXUw7

ตารางแสดงของศิลปิน โดย เหนือสุด หยุดโลก
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เหนือสุด หยุดโลก
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เหนือสุด หยุดโลก
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เหนือสุด หยุดโลก
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เหนือสุด หยุดโลก
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เหนือสุด หยุดโลก

Cat Expo

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Cat Radio

เทศกาลดนตรีและตลาดเพลงไทยสุดยิ่งใหญ่ Cat Expo ครั้งที่ 10 ที่จัดขึ้นโดย Cat Radio X กับศิลปิน ที่มาให้เราได้ชื่นชมอย่างมากมายแบบไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัดสไตล์ สถานที่ที่วงดนตรีทั้งในและนอกกระแสมารวมตัวกันมากที่สุด อาทิ 4EVE, Ally, Anatomy Rabbit, Dept, Freehand, Greasy Cafe, Poly Cat, Safeplanet, วี วิโอเลต , โบกี้ไลอ้อน, เรนิษรา และศิลปินชื่อดังอีกเพียบ ทั้งที่มาโชว์บนเวทีและออกร้านในตลาดเพลงไทย สามารถเลือกซื้อสินค้าเพื่อความบันเทิงได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะอัลบั้มใหม่, ซิงเกิลล่าสุด หรือแม้กระทั้งแผ่นเสียงที่หายาก เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีเพราะ ๆ สนุกสนานไปกับบรรยากาศงานเพลงสุดเล้าใจ สามารถเลือกฟังได้หลากหลายเวที เต็มอิ่ม จัดหนัก จัดเต็ม ตลอด 2 วัน 2 คืน กันเลยทีเดียว ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น มาเดี่ยว บัตร 1 ใบ ราคา 1,300 บาท (ปกติราคา 1,600 บาท) / มาคู่ บัตร 2 ใบ ราคา 2,500 บาท (ปกติราคา 3,200 บาท) เท่านั้น

วันที่ : วันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 4 – 5 พฤศจิกายน 2566
🧭 สถานที่ : สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ รามอินทรา จ.กรุงเทพฯ
🌐 Facebook : Cat Radio
🔎 Website : thisiscat.com
🌏 Google Map  : https://goo.gl/maps/SD6MzidFCpvfZeF77

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Cat Radio
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Cat Radio
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Cat Radio
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Cat Radio
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Cat Radio

รังสิตเฟส

โปสเตอร์ Line up ศิลปิน ปี 2023 โดย รังสิตเฟส

รังสิตเฟส เทศกาลดนตรีสุดชิลล์ที่มาในคอนเซ็ปต์ “รังสิตแคมป์” งานที่ใกล้กรุงเทพที่สุด บัตรราคาดีที่สุด ถูกใจนักศึกษาที่สุด และเอาใจสายแคมป์ที่สุด อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ ช้าง พึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 เนื่องจากครั้งแรก ได้ผลตอบรับดีมาก ๆ ปีนี้จึงได้ถูกจัดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง พกเก้าอี้สนาม พกเสื่อ มาจับจองที่นั่งได้อย่างอิสระ ฟังเพลงกันได้แบบยาว ๆ ตลอดทั้งคืนแบบไม่ต้องลุกไปไหนกันเลยทีเดียว ปีนี้มีเพียง 1 วันเท่านั้น แต่ก็เพลิดเพลินไปกับศิลปินได้อย่างมากมายที่ขึ้นแสดงโชว์ในเวทีเดียว อาทิ วัชราวลี, เรนิษรา, อภิรมย์, เขียนไขและวานิช, Blackbeans, Safeplanet, Greasy Cafe และ Zweed n’roll รับประกันความสนุกสนานตลอดทั้งคืนแน่นอน บอกเลยว่านั่งจิบเบียร์ไป ฟังเพลงไป คือ ฟีลโคตรดี สำหรับคนที่เดินทางมาไกลสามารถติดต่อเรื่องการกางเต็นท์นอนที่งานได้นะคะ ส่วนใครที่สนใจ ทางหน้าเพจตอนนี้มีราคาโปรโมชั่นอยู่นะคะ หากใครยังลังเลอยู่ หรือซื้อบัตรไม่ทัน ก็สามารถรอซื้อบัตรหน้างานได้นะคะ ในราคาเพียง 499 บาท / ใบ (มี 1,000 ใบ เท่านั้น)

วันที่ : วันศุกร์ ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : ลานคาเฟ่เช็คอิน คลอง 6 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
🌐 Facebook : รังสิตเฟส
🌏 Google Map  : https://goo.gl/maps/gjuv796wttkwahbJ9

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย รังสิตเฟส
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย รังสิตเฟส
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย รังสิตเฟส
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย รังสิตเฟส

Single Festival

โปสเตอร์ Line Up ศิลปิน โดย Single Festival

เทศกาลดนตรีที่รวมคนโสดไว้เยอะที่สุดในไทย ใครอยากสละความโสด เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วมามันส์กับ งาน Single Festival 2023 สนุกสุดเหวี่ยงไปกับ 20 ศิลปิน 2 เวที อย่าง “Moonrise Stage” และ “โสดสุดแซ๊ป Stage” ที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินมากมาย อาทิ Phum Viphurit, Whal &Dolph, AYLA’S, Freehand, Yew, TWOPEE SOUTHSIDE, SARAN, DIDI x DADA, ROOFTOP เป็นต้น พร้อมโซนตลาดจาก Cheeze Pop-Up Market x ZAAP ON SALE ที่ขนกันมาให้ช็อปอย่างจุใจเหมือนยกสยามมาไว้กลางงาน อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุก ๆ สำหรับคนโสดอีกเพียบ คนโสดมารวมกันทางนี้ มาประกาศให้โลกรู้ไปด้วยกันว่า เราโสด!! เดรสโค้ดของงาน คือ ไม่โสด – ขาว / เหงา – ดำ จะโสดมานาน หรือ โสดสด ๆ ร้อน ๆ ถ้าไม่อยากโดดเดี่ยวอ้างว้าง ก็มารวมตัวกันเถอะ ตอนนี้มีบัตร Early Bird ราคา 590 บาท / คน หากโสดกันยกแก๊ง 1,500 ได้ 3 ใบ ไปเลย คำเตือน!! ตอนมาโสด ตอนกลับอาจไม่โสดแล้ว ก็อาจจะเป็นได้ ฮ่า ๆ

⌚ วันที่ : วันเสาร์ ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : ESC PARK Rangsit จ.ปทุมธานี
🌐 Facebook : Single Festival
🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/3F6wg2rEwid6DMXu6

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Single Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Single Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Single Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Single Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Single Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Single Festival

เชียงใหญ่เฟส

Line up ศิลปิน ปี 2023 โดย เชียงใหญ่เฟส

เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญที่สุดในภาคเหนือ เชียงใหญ่เฟส ครั้งที่ 4 ที่กว้างกว่าเดิม เวทีใหญ่กว่าเดิม ที่จอดรถเยอะกว่าเดิม การันตีความสนุกสนานอัดแน่นไปด้วยศิลปินชื่อดัง อาทิ URBOYTJ, มิลลิ, นน ธนนท์, ยังโอม, ไททศมิตร, โปเตโต้, Anatomy Rabbit, Blackbeen, Slot Machine, Polycat, Tattoo Colour และอีกมากมายรวมกว่า 46 วงดนตรี สนุกสนาน เมามันไปกับเสียงดนตรีตลอด 2 วัน 2 คืน จัดเต็มแสง สี เสียง 3 เวที ทั้ง เวทีดอย ที่สูงที่สุดในภาคเหนือ เป็นเวทีหลักที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลักษณะของภูเขา, เวทีแพนด้า ที่กว้างใหญ่กว่าเดิม พร้อมออกแบบให้ตาของหมีสามารถสื่ออารมณ์ตามเพลงได้ และเวทีรถแดง ที่เอาใจสาวกสายอินดี้โดยเฉพาะ บอกเลยว่าเล่นสดโคตรสนุกทุกเวที บนเนื้อที่กว่า 160 ไร่ แถมยังอัดแน่นไปด้วยร้านค้าขายของกินและกิจกรรมมากมาย เช่น ร้านทำเล็บ, ร้านถักผม, ร้านเพ้นท์ตัว เป็นต้น ซึ่งปีนี้มีไฮไลต์สำคัญอย่างโซนคูเมือง คอมมูนิตี้และแหล่งแฮงเอาท์ของคนรักเทศกาลดนตรี บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

วันที่ : วันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 18 – 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : บ้านสวนรถไฟรีสอร์ท อ.หางดง จ.เชียงใหม่
🌐 Facebook : เชียงใหญ่เฟส
🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/MtVgtUJ5tYLjTNDX9

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เชียงใหญ่เฟส
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เชียงใหญ่เฟส
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เชียงใหญ่เฟส

E San Music Festival

โปสเตอร์จากภาพบรรยากาศปีที่แล้ว โดย E San Music Festival Thailand

กลับมาแล้วววว กับ เทศกาลดนตรีแมลงหุ่นยนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี อย่าง E-SAN MUSIC FESTIVAL THAILAND อีสานเขียว ปีที่ 11 จัดหนัก จัดหนักจัดเต็ม 3 วัน 3 คืน 3 เวที จุก ๆ บัตรใบเดียวสามารถเข้าได้ทั้ง 3 วัน กางเต้นท์ฟรีได้ 3 คืน แถมยังได้เต็มอิ่มสนุกสนานไปกับศิลปินไทยกว่า 80 วงดนตรี อาทิ T-BONE, หิน เหล็ก ไฟ, กิตติ กีต้าปืน, Hugo & Mai, น้อยวงพรู, คณะขวัญใจ, ไววิทย์, มนัสวีร์, ก้อง ห้วยไร่, รัศมี อีสานโซล, เขียนไข และวานิช, Whatfalse, สกู๊ตแลนด์, ภูมิมินท์ และอีกมากมายทั้งในไทยและนานาชาติกว่า 14 ประเทศ เป็นหนึ่งงานที่บอกเลยว่าทุกคนที่มาได้รับแต่ความสนุกสนาน ความสุข และความเพลิดเพลิน กลับไปอีกแน่นอน อีกอย่างเราว่าความน่ารักของงานนี้ คือ การแต่งตัวในสไตล์ของแต่ละคนที่เก๋มาก ๆ บางทียังแอบคิดว่า เอ๊ะ เราหลุดวงโคจรออกมาจากโลกหรือเปล่านะ ฮ่า ๆ

สำหรับคนที่กดบัตรรอบแรกไม่ทัน ทางงานเปิดโอกาสสุดท้ายให้กดอีกรอบแล้วนะ วันที่ 5 – 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาท / ใบ เท่านั้น คราวนี้อย่าพลาดกันเชียวล่ะ ไม่งั้นรออีกทีปีหน้า เสียดายแย่เลยนะ

⌚ วันที่ : วันศุกร์, วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ ที่ 24 – 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : ริมเขื่อนอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น
🌐 Facebook : E San Music Festival Thailand
🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/z4uDGZJHV1CwnYpo6

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย E San Music Festival Thailand
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย E San Music Festival Thailand
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย E San Music Festival Thailand
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย E San Music Festival Thailand
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย E San Music Festival Thailand

Monster Music Festival

Line up ศิลปิน ปี 2023 โดย Monster Music Festival

เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ จัดเต็ม ทั้งวงดนตรีที่เรารัก ทั้งศิลปินที่เราชอบ 2 วัน 2 คืน 6 เวที อัดแน่นไปด้วยศิลปินกว่า 100 ชีวิต อาทิ Blackbeen, Anatomy Rabbit, Freehand, Hybs, Bowkylion, V Violet, Milli, Moving and Cut, Musketeers, Lomosonic, Purpeech, Safeplanet, Tilly Bird, Three mandown, The Toys เป็นต้น รับประสบการณ์ดี ๆ จากศิลปินได้อย่างหลากหลายทั้งเบอร์เล็ก เบอร์ใหญ่ รับรองสนุกสนานเล้าใจกันทั่วถึง เข้าถึงได้ทุกแนวเพลง แถมยังมีสินค้าของศิลปินอีกกว่า 50 ร้านที่วางจำหน่ายเฉพาะในงาน ได้ทั้งชอปปิ้งสินค้า ได้ทั้งใกล้ชิดศิลปิน บอกเลยว่าคุ้มค่าบัตรสุด ๆ นอกจากนี้สถานที่จัดงานยังเดินทางมาได้สะดวกมาก ๆ สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาได้แบบไม่จำเป็นต้องขับรถมาให้ติดอีกด้วยนะ อีกหนึ่งเทศกาลที่ไม่ควรพลาด มาแล้วรับรองได้ประสบการณ์การฟังเพลงที่แปลกใหม่และน่าจดจำกลับไปแน่นอน

วันที่ : วันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 25 – 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : สนามกีฬาแห่งชาติและสนามเทพหัสดิน จ.กรุงเทพฯ
🌐 Facebook : Monster Music Festival
🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/9omMeZJs1SMtJ588A

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Monster Music Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Monster Music Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Monster Music Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Monster Music Festival

Season of Love Song

Line up ศิลปิน ปี 2023 โดย Season of Love Song

ต้นฉบับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวของสวนผึ้ง ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันงดงาม อากาศเย็นสบายในช่วงปลายปี เทศกาลดนตรีแห่งรักที่ทุกคนรอคอย อย่าง Season of Love Song ครั้งที่ 13 ที่มาในธีม “Wonderland มหัศจรรย์ดินแดนแห่งความสุข” รวบรวมเหล่านักศิลปินคุณภาพ อย่าง Bodyslam, Slot Machine, Tattoo Colour, Musketeers, The Parkinson, Whal & Dolph, Indigo, No One Else, Only Monday, Mean, Season Five, Scrubb, ปาล์มมี่, นน ธนนท์, ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์ และศิลปินอีก 4 วง ที่จะมาสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินกันทั้งวันทั้งคืน อบอุ่นหัวใจ ดื่มด่ำบรรยากาศที่ดี 1 วันเต็ม ๆ กับ 20 ศิลปิน ฟังเพลงกันไปแบบยาว ๆ ใครกดบัตรไม่ทันรอบแรก ตอนนี้ยังมีเปิดให้กดบัตรอยู่นะ ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในแต่ละเดือนเลย ใครมีแพลนเที่ยวสวนผึ้งช่วงสิ้นปีอยู่แล้ว แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดเทศกาลนี้ แล้วคุณจะต้องหลงรักสวนผึ้งมากกว่าที่เคยเป็น

วันที่ : วันเสาร์ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : เวเนโต้ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
🌐 Facebook : Season of Love Song
🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/Hw1y2uWSc3XyDfha6

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Season of Love Song
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Season of Love Song
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Season of Love Song
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Season of Love Song

Longlay Beach Life Festival

โปสเตอร์ Line Up ศิลปิน โดย Longlay Beach Life Festival

Longlay Beach Life Festival ครั้งที่ 4 เทศกาลอาบแดด อาบลม ที่กลมกล่อมที่สุด จัดหนักจัดเต็ม 2 วัน 2 คืน ที่เก่าทะเลเดิม กับศิลปินยอดฮิตมากมาย เช่น HYBS / Jeff Satur / Maiyarap – AUTTA / NOi Pru / Ornaree / PARADOX / Phum Viphurit / PiXXiE / เรนิษรา / SLUR / Triumphs Kingdom / Tsunari และ TINA MOON from Japan นอกจากจะได้ฟังสดตรีสดเพราะ ๆ แล้ว ภายในงานยังเต็มไปด้วยความสนุกสนานจากร้านค้าและกิจกรรมมากมาย อาทิ ถ่ายรูปเช็คอินสวย ๆ ตามจุด, ไถลลื่น Roller Skate, สัมผัสคลื่นทะเลไปกับการเล่น Surf, วิ่งเล่นกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรด หรือ จะนั่งทานอาหารริมทะเลก็เลิศ บรรยากาศชิลล์ ๆ สบาย ๆ เป็นงานที่เหมาะมากกับการมาพักผ่อน ปล่อยตัว ปล่อยใจ เพลิดเพลินไปกับการนั่งฟังดนตรีที่มีซาวน์ประกอบเป็นสายลมและเสียงคลื่น รับรองเลยว่าถ้าได้ลองมาสักครั้ง คุณจะต้องติดใจงานเฟสนี้แน่นอน

⌚ วันที่ : วันเสาร์ – วันอาทิตย์ ที่ 2 – 3 ธันวาคม พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : หาดไดมอนด์บีช อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
🌐 Facebook : Longlay Beach Life Festival
🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/VX8ZqNDzJqDL49gz6

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Longlay Beach Life Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Longlay Beach Life Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Longlay Beach Life Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Longlay Beach Life Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Longlay Beach Life Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Longlay Beach Life Festival

Big Mountain Music Festival

Line up ศิลปินบางส่วน ปี 2023 โดย Big Mountain Music Festival

เต็มอิ่ม จุใจ ไปกับ BMMF ครั้งที่ 13 มหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่สุดของงานเฟส เทศกาลที่น้อยคนจะไม่รู้จัก เทศกาลที่ใคร ๆ ต่างก็รอคอย ความยิ่งใหญ่ อลังการณ์ ความสนุกสนานเพลิดเพลิน ที่มีมาให้ถึง 9 เวที 15 โซน จัดหนักจัดเต็ม 2 วัน 2 คืน ขนศิลปินมาเป็นกองทัพกว่า 200 ชีวิต เรียกได้ว่าเป็นการรวมที่เยอะที่สุด เหมือนยกมาทั้งวงการเลยล่ะ มีทั้งยอดฮิต ทั้งคลื่นลูกใหม่ที่กำลังมาแรง อาทิ Three Man Down, Anatomy Rabbit, Big Ass, Potato, ไททศมิตร, เดอะ ทอยส์, โบกี้ ไลอ้อน,ส้ม มารี, ระเบียบวาทะศิลป์, คณะขวัญใจ, เขียนไขและวานิช, เรนิษรา เป็นต้น รับประกันความสนุกสนาน ปีนี้จะต้องยิ่งใหญ่กว่าเดิม ลานเซิ้งหน้าฮ้านใหญ่กว่าเดิม พื้นที่จอดรถก็กว้างกว่าเดิม สามารถจอดได้เป็นแสน ๆ คันเลย จัดหนักจัดเต็มอย่างทั่วถึง ถ้าใครไม่อยากพลาด ปัจจุบันจำหน่ายเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ – 8 ธ.ค. 66 บัตร SPECIAL COW ราคา 1,800 บาท (จากปกติ 2,500 บาท) และบัตร VIP Cow ราคา 3,500 บาท สิทธิพิเศษแน่น ๆ ยาว ๆ ไปเลยค่ะ

วันที่ : วันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 9 – 10 ธันวาคม พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : The Ocean เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
🌐 Facebook : Big Mountain Music Festival
🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/SwjUqKpVntUfB6t99

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Big Mountain Music Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Big Mountain Music Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Big Mountain Music Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Big Mountain Music Festival

Overcoat Music Festival

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Overcoat Music Festival

Overcoat Music Festival ครั้งที่ 13 “เพื่อนซี้ปีแกะ” เทศกาลดนตรีสุดชิลล์ ท่ามกลางบรรยากาศหนาวเย็นสุดฟินบนเขาค้อ อัดแน่นไปด้วยศิลปินคุณภาพมากมาย มากันครบทุกแนวเพลง ได้แก่ 4EVE, Tattoo Colour, Slot Machine, No One Else, Indigo, Dept, Mean, Milli, Youngohm, ส้ม มารี, โบกี้ ไลออน, ตู่ ภพธร, นน ธนนท์ และ ซาร่า ซาโลรา จัดหนัก จัดเต็ม ตลอดทั้งวัน เพียง 1 เวที ไม่ต้องเดินโยกย้ายไปไหน นั่งฟังกันไปแบบยาว ๆ เพลิน ๆ เลย อากาศเย็น ๆ ช่วงปลายปี ได้นั่งดนตรีสดเพราะ ๆ บอกเลยว่าโคตรฟิน ใครชอบบรรยากาศชิลล์ ๆ สบาย ๆ แนะนำว่าไม่ควรพลาด บัตรเปิดขายพร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ราคาปกติ 1,700 บาท มีโปรโมชั่นพิเศษ เพียงนำฝาน้ำดื่มตราช้าง 5 ฝา มาแลก รับส่วนลด 10 % เหลือเพียงใบละ 1,530 บาท เท่านั้น รู้อย่างนี้จะรอช้าได้ยังไง ตั้งตารอกดบัตรแล้วมาเปลี่ยน Jolly Land ให้กลายเป็นดินแดนแห่งความสนุกช่วงสิ้นปีกันนะคะ

วันที่ : วันอาทิตย์ ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : Jolly Land Starlight Amphitheater เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
🌐 Facebook : Overcoat Music Festival
🌏 Google Map  : https://goo.gl/maps/RLZ9GeKbZa5jtFxSA

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Overcoat Music Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Overcoat Music Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Overcoat Music Festival

Nanglen Music Festival

โปสเตอร์งานเทศกาล ปี 2023 โดย Nanglen Music Festival

Nanglen Music Festival ครั้งที่ 7 เทศกาลดนตรีสุดฟินท่ามกลางธรรมชาติ ที่บรรยากาศดีที่สุดและสบายที่สุด นั่งที่ไหนก็ไม่สบายเท่านั่งที่ “นั่งเล่น” ท้องฟ้าสีสวยสดใส สนามหญ้ากว้างเขียวขจี อากาศดี ๆ ช่วงปลายปี เป็นอะไรที่ลงตัวมาก เพลงบางเพลงที่เคยฟังทุกวัน อาจเพราะกว่าเดิมเมื่อได้มาฟังที่นั่งเล่นมิวสิคเฟสติวัล สนุกสนาน เพลิดเพลิน อบอุ่นหัวใจ ไปกับเสียงดนตรีสด ๆ เพราะ ๆ ตลอดทั้งวันทั้งคืน ใครที่ชอบการนั่งชมแบบยาว ๆ ฟิน ๆ โดยที่ไม่ต้องลุกเปลี่ยนเวทีไปไหน แนะนำที่นี่เลย ทางเพจพึ่งประกาศวันกำหนดการและสถานที่อย่างเป็นทางการออกมาสด ๆ ร้อน ๆ เลย ส่วน Line Up ศิลปินและราคาบัตรเข้างาน สามารถรอติดตามกันต่อไป ทางหน้าเพจเฟสบุ๊กได้เลยนะคะ แอบได้ยินมาว่า ปีนี้มีเซอร์ไพรซ์ด้วยนะ แต่จะเป็นอะไรนั้น คงต้องมารอลุ้นไปด้วยกันแล้วล่ะ

วันที่ : วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : ไร่ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
🌐 Facebook : Nanglen Music Festival
🌏 Google Map  : https://goo.gl/maps/soo39LFfx7LiSKRMA

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Nanglen Music Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Nanglen Music Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Nanglen Music Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Nanglen Music Festival

Siam Music Fest

โปสเตอร์งานเก๋ ๆ ของปีนี้ โดย Siam Music Fest 2023

กลับมาอีกครั้ง กับ Siam Music Fest 2023 เทศกาลดนตรีฟรีสุดยิ่งใหญ่กลางเมือง PEPSI, PMCU and NYLONTHAILAND ยกกองทัพศิลปินชื่อดังมาสร้างความสุข อาทิ Ink Waruntorn, Youngohm, Earth Patravee, Ice Paris, INDIGO, Loserpop, purpeech, AYLA’S, Yew, Whal & Dolph, Maiyarap-Autta-Namemt, Kunchanuj x Chamook, Copter x Bean Napason, 3 สาว Pixxie และอีกมากมาย จัดเต็ม 2 คืน หลากหลายไปด้วยกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย และการแสดงมากเวที ทั้งเวทีซอย 3, เวที BTS, เวทีสีฟ้า, เวทีซอย 2 และ เวที Block 1 ฯลฯ รับประกันความสนุกสนาน ทั่วทั้งสยามจะตลบอบอวลไปด้วยเสียงเพลง งานดนตรีดี ๆ ส่งท้ายปีแบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะทั้งหมดนี้ เข้าชมฟรี!! แล้วมันสนุกมากกก ส่วนตารางการแสดง ศิลปินคนไหน จะขึ้นโชว์เมื่อไหร่ลงเมื่อไหร่ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางหน้าเพจของงานได้เลยนะคะ

⌚ วันที่ : วันเสาร์ – วันอาทิตย์ ที่ 16 – 17 ธันวาคม พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : สยามสแควร์ จ.กรุงเทพฯ
🌐 Website : Siam Music Fest 2023
🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/xAcSFisb5usLcteK8

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Siam Music Fest 2023
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Siam Music Fest 2023
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Siam Music Fest 2023
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Siam Music Fest 2023
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Siam Music Fest 2023

เชียงคานเฟสติวัล

โปสเตอร์งาน ปี 2023 โดย เชียงคาน เฟสติวัล

เชียงคานเฟสติวัล เทศกาลดนตรีน้องใหม่ สุดยิ่งใหญ่ของชาวเลย ที่ไม่ควรพลาด ลานดินและสนามหญ้าสุดกว้างขวาง ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินริมแม่น้ำโขง เหมาะกับการนั่งฟังดนตรีสดสุดชิลล์มากเลย คับคั่งด้วยศิลปินคุณภาพทั้งหมด 21 วง ที่ตอนนี้เปิดตัวมาได้ 17 วงดนตรีแล้ว ได้แก่ เขียนไขและวานิช, เรนิษรา, Stoondio, Greasy Cafe, ภูมิมินท์, ไววิทย์, Tattoo Colour, Anatomy Rabbit, ฮิลโก้ & ใหม่สิบล้อ, T-Bone, คณะขวัญใจ, อภิรมย์, มนัสวีร์, Sitta, วรินทร์, Zweed n’roll และ แหลม สมพล โอโห!! นี่ขนาดยังเปิด Line Up ไม่หมดยังน่าไปขนาดนี้ ถ้าเปิดหมดจะน่าไปขนาดไหนนะ เวทีเดียว ตลอด 2 วัน 2 คืน นั่งฟังดนตรีสดกันแบบเพลิน ๆ ได้ยันฟ้าเกือบสว่างอีกรอบ สำหรับคนที่กดบัตรช่วงโปรวัดใจกับโปรโดนใจไม่ทัน ก็ไม่ต้องเสียใจไป ยังมีบัตรที่สามารถซื้อจากหน้างานได้ ในราคา 1,200 บาท / ใบ ใครที่ลังเล เรียกว่ามีโอกาสตัดสินใจได้ยันวันงานเลย แถมที่นี่ยังสามารถกางเตนท์นอนได้ฟรีทั้ง 2 คืนเลยด้วย รู้อย่างนี้พลาดไม่ได้แล้วนะ

วันที่ : วันศุกร์ – วันเสาร์ ที่ 22 -23 ธันวาคม พ.ศ.2566
🧭 สถานที่ : Baan Tid Din (บ้านติดดิน) เชียงคาน จ.เลย
🌐 Facebook : เชียงคาน เฟสติวัล
🌏 Google Map  : https://goo.gl/maps/3bffJac6KASYh2dX8

Line Up ศิลปินบางส่วน โดย เชียงคาน เฟสติวัล
Line Up ศิลปินบางส่วน โดย เชียงคาน เฟสติวัล
Line Up ศิลปินบางส่วน โดย เชียงคาน เฟสติวัล
Line Up ศิลปินบางส่วน โดย เชียงคาน เฟสติวัล

 Rock Mountain

โปสเตอร์ Line Up ศิลปิน, Rock Mountain โดย GFest

มาเตรียมขึ้นยานออกเดินทางไปด้วยกันเถอะ กับ Rock Mountain 2024 เทศกาลดนตรีร็อกกลางธรรมชาติที่ดีที่สุดในประเทศไทย โอบล้อมด้วยขุนเขา นั่งชมดนตรีบนเนินอัฒจันทร์ของพื้นหญ้า ฟังเพลงเพราะ ๆ จากศิลปินชั้นนำระดับประเทศ อาทิ BODYSLAM, COCKTAIL, JOEY PHUWASIT, LOMOSONIC, MODERNDOG, NUM KALA, POTATO, SLOT MACHINE, TAITOSMITH และ THREE MAN DOWN ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดฟินช่วงต้นปี กับ ตรีมอวกาศนอกโลก ที่จะพาให้คุณสนุกสนานเพลิดเพลินเหมือนหลุดจักรวาลไปเลยล่ะ โปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง สุดอลังการ ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นเทศกาลดนตรีที่คุณไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อนแน่นอน

ตารางวันจัดแสดงออกมาอย่างเป็นทางการแล้วนะทุกคน เตรียมตัว เตรียมใจ กันได้เลย 11 -13 พฤศจิกายนนี้ สามารถซื้อบัตร Early Bird ก่อนใครในราคา 1,600 บาท (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ถ้าไม่อยากพลาดงานเฟสสุดอบอุ่นแบบนี้ก็อย่าลืมซื้อบัตร แล้วมาร่วมปลดปล่อยจินตนาการทางดนตรีไปด้วยกันนะคะ

⌚ วันที่ : วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2567
🧭 สถานที่ : Jolly Land, เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
🌐 Facebook : GFest
🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/dop9gSQnKnGUur5f8

แผนที่งาน, Rock Mountain โดย GFest
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา, Rock Mountain โดย GFest
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา, Rock Mountain โดย GFest
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา, Rock Mountain โดย GFest
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา, Rock Mountain โดย GFest
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา, Rock Mountain โดย GFest

Muuji Festival 

โปสเตอร์งานสุอคิวท์ โดย MUUJI Festival

Muuji Festival เทศกาลดนตรีแบบฉบับญี่ปุ่นครั้งแรก ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย อัดแน่น จัดหนัก จัดเต็ม ไปกับศิลปินสุดปัง อาทิ COCKTAIL, PALMY, SLOT MACHINE, PARADOX, TAITOSMITH, POLYCAT, TATTOO COLOUR, F.HERO, SCRUBB, GREASY CAFE, ก้องxเบิ้ล, SAFEPLANET, FREEHAND, PURPEECH, YOURMOOD, WHAL&DOLPH, DEPT, T_047, BLACKBEANS และอีกมากมายรวมกว่า 30 วงดนตรี, 2เวที, 2 EDM กับอีก 1 Music Truck พบกับความยิ่งใหญ่กว่าเดิมแบบ X2 T-Pop x Japan Vibes ทั้งศิลปินไทยและศิลปินญี่ปุ่น ที่มาสร้างสีสัน ความสุข และความสนุก ฟีลเจแปน มาร่วมเปลี่ยนเขาใหญ่ให้กลายเป็นญี่ปุ่นกันค่ะ งานนี้ไม่จำกัดอายุด้วยนะ สามารซื้อบัตรรอบ Early ก่อนใครได้เลย ในวันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2566 นี้ เวลา 10.00 น.เป็นต้น ในราคา 650 บาท / ใบ , 2 ใบขึ้นไป ราคา 600 บาท เท่านั้น (จากปกติราคา 1,600 บาท) รู้แบบนี้แล้วก็อย่ารอช้า อย่าลืมกดบัตรแล้วมาสนุกสนานไปด้วยกันนะคะ

⌚ วันที่ : วันเสาร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2567
🧭 สถานที่ : สนาม MAC เขาใหญ่-มวกเหล็ก จ.สระบุรี
🌐 Facebook : MUUJI Festival
🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/MRYP9YqLmwqfUgDz9

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย MUUJI Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย MUUJI Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย MUUJI Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย MUUJI Festival
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย MUUJI Festival

เขาค้อเฟสติวัล

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เขาค้อเฟสติวัล

เขาค้อเฟสติวัล ครั้งที่ 2 จากผลตอนรับที่ดีงามคราวที่แล้ว ครั้งนี้มันจึงได้เกิดขึ้นอีกครั้ง เพลิดเพลิน สนุกสนาน ไปกับเสียงดนตรีท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินจากธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับ ศิลปิน 20 วง ที่เวทีหลัก และอีก 10 วงดนตรีที่เวทีโฟล์ค ตอนนี้เริ่มทยอยเปิดตัว Line Up ศิลปินที่จะมาเรื่อย ๆ แล้ว วงที่ได้เจอแน่ ๆ ได้แก่ เรนิษรา, HUGO, มนัสวีร์, วรินทร์, WHATFALSE, พงษ์สิทธ์ คำภีร์, BlackBeans, Greasy Cafe, สิงโต นำโชค, อภิรมย์, T-BONE, เขียนไขและวานิช, FreeHand, Phumin, ดวงดาวเดียวดาย และอื่น ๆ ที่สามารถรอติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางหน้าเพจของงานเลยนะคะ นั่งฟังดนตรีสดเพราะ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศฟิน ๆ ช่วงต้นปี ที่เหมาะกับการเริ่มต้นที่ดีสุด ๆ สนุกสนานให้เต็มที่แล้วมานอนลานกางเต้นท์ฟรีกัน ผู้ที่มีบัตรทุกคนสามารถมาจับจองที่นอนในงานได้ตามสะดวกเลย เหมาะกับคนที่ใช้ชีวิตสุดเหวียงแบบค่ำไหนนอนนั่นสุด ๆ สามารถเริ่มกดบัตรได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยนะ ราคาปกติอยู่ที่ 1,200 บาท / ใบ แถมบัตร 1 ใบ ใช้เข้างานได้ 3 วัน 2 คืน จุก ๆ กันไปเลยจ้า หรือ คอยติดตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ทางหน้าเพจเฟซบุ๊กของทางงานเลยนะคะ

⌚ วันที่ : วันศุกร์ – วันเสาร์ ที่ 2 – 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
🧭 สถานที่ : The Front BN Farm อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
🌐 Facebook : เขาค้อเฟสติวัล
🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/fyxGLMPB9cU6nRr67

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เขาค้อเฟสติวัล
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เขาค้อเฟสติวัล
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เขาค้อเฟสติวัล
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เขาค้อเฟสติวัล
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย เขาค้อเฟสติวัล

ริมผามหานิยม

ความเก๋ของโปสเตอร์งาน โดย Rimpha Music Festival

ริมผามหานิยม ครั้งที่ 11 เทศกาลดนตรีมหาฮิต มิตรมหาศาล 2024 สนุกสนานสจัดหนักไปกับ 3 เวที 1 ริมผาบาร์ จัดเต็มกับ ศิลปินกว่า 40 ดนตรี อาทิ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ / SEK LOSO / PARADOX / 4EVE / SLOT MACHINE / POLYCAT / YOUNGOLM / SILLYFOOLS / คณะขวัญใจ / ไววิทย์ / SCRUBB / PATCHA / SARAN x DIEOUT/ LOMOSONIC / DEPT ฯลฯ และศิลปินยอดนิยมที่กำลังประกาศอย่างเป็นทางการออกมาเรื่อย ๆ ทางหน้าเพจเฟซบุ๊กนะคะ บรรยากาศลานกว้างสุดชิลล์ที่โอบล้อมไปด้วยเนินเขาและหน้าผา ชิดติดริมถนน ธนะรัชต์ กม.21 เลย จะบอกว่าหาง่ายมาก ตั้งอยู่ก่อนถึงทางขึ้นอุทยาแห่งชาติเขาใหญ่เรานี่เอง เป็นเทศกาลที่เหมาะกับการมาปลดปล่อยความสนุกมาก ๆ เหมาะกับการมากับเพื่อนฝูงหรือมากับแฟนสุด ๆ บอกเลยว่าหยุดไม่อยู่จนต้องอยากกลับมาซ้ำอีกแน่นอน

ตอนนี้สามารถซื้อบัตรเข้างานได้แล้วนะคะ ในโปรมหาคู่ ราคา 1,500 บาท / 2 ใบ กันไปเลย (จำกัดจำนวนเพียงแค่ 3,000 ใบเท่านั้น) ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน 2566 ถ้าปล่อยหมดโปรนี้ไปไม่รู้จะมีโปรไหนอีกไหมนะ ถ้าไม่อยากพลาดก็เตรียมรอซื้อกันไว้ดี ๆ เลยนะคะ

⌚ วันที่ : วันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
🧭 สถานที่ : เขาใหญ่ ธนะรัชต์ กม.21 จ.นครราชสีมา
🌐 Facebook : Rimpha Music Festival
🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/NwX7gAiXTf1HuoGF6

บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Rimpha Music Festival
บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Rimpha Music Festival
บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Rimpha Music Festival
บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Rimpha Music Festival
บรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Rimpha Music Festival

หนาวนี้ จะไปเที่ยวเฉย ๆ ก็คงจะน่าเบื่อสำหรับวัยรุ่นหรือผู้ที่รักในเสียงดนตรีจนเกินไป สู้เที่ยวไปนั่งฟังเพลงไป สนุกสนานสมใจอยากกว่าเยอะเลย เที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในตอนกลางวัน แล้วมานั่งชมดนตรีสดเพราะ ๆ ในตอนกลางคืน บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ฟินมาก ใครอยากไปเที่ยวเทศกาลอะไร หรือ อยากไปชมศิลปินคนโปรดที่ไหน สามารถเลือกจากลิสต์ที่เรานำมาให้ชม แล้วแพลนเที่ยวไว้รอกันได้เลยนะคะ

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า