25 คาเฟ่นนทบุรี [เมษายน 2024] สวยโดดเด่น มีเอกลักษณ์ โดนใจ เช็คอินได้ทุกเพศทุกวัย

“นนทบุรี” เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในเขตปริมณฑลที่มีคาเฟ่เปิดใหม่เยอะมาก มีทุกแบบทุกแนว เรียกว่าเอาใจคนทุกเพศทุกวัยได้แบบครอบคลุมเลยทีเดียว โดยคาเฟ่ที่เราจะคัดมาให้ทุกคนได้รับชมนั้น ล้วนแต่เป็นคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์น่าสนใจกันทั้งนั้น ถ้าไม่สวยเกินเรื่องเกินราว ก็อาหารอร่อยจนหยุดกินไม่ได้เลยล่ะ มีทั้งเปิดใหม่และเปิดนานจนเป็นตำนาน ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีที่ไหนบ้าง ตาม เช็คอินชิลล์ มาชม 25 คาเฟ่นนทบุรี สวยโดดเด่น มีเอกลักษณ์ โดนใจ เช็คอินได้ทุกเพศทุกวัย ว่าจะมีที่ไหนน่าตามมาเช็คอินบ้างนะ


Be Your Own (บียัวร์โอน) คาเฟ่เปิดใหม่มาอีกแล้วจ้า มาพร้อมคอนเซ็ปต์เลิศ ๆ ตั้งแต่ชื่อร้าน อะไรจะดีไปกว่า “การเป็นตัวของคุณเอง” น่ารักมากเหมือนคำคมเตือนใจตัวเอง เป็นความสวยงาม อบอุ่น ริมทุ่งนาอันเขียวขจี บรรยากาศดี ๆ ที่สบายตาสบายใจสุด ๆ นั่งจิบชา กาแฟ ท่ามกลางความผ่อนคลายแบบชิลล์ ๆ โดดเด่นด้วยอาคารสีขาว 2 ชั้น เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์นหน่อย ๆ ผสมกับความมินิมอลนิด ๆ มุมถ่ายรูปก็เลิศก็ปัง ทั้งด้านในและด้านนอก แสงสาดส่องดีมาก ๆ ส่วนทางด้านอาหารจะเน้นเป็นเครื่องดื่มและเบเกอรี่ซะส่วนใหญ่ จะมีอาหารทานเล่นเพียงเล็กน้อย แต่รับประกันได้เลยว่า รสชาติถูกปาก อร่อย ทานง่ายทุกเมนูเลยนะ บอกเลยว่าจะชาวนนทบุเรี่ยนหรือชาวกรุงเขตปริมณฑลก็ไม่อยากให้พลาด อีกหนึ่งร้านที่มีความเป็นชนบทไทย แล้วมาเป็นตัวของคุณเอง ที่ Be Your Own ไปด้วยกันนะคะ


Kenora Park N Play คาเฟ่เขตปริมณฑลที่ให้ฟีลเขาใหญ่สุด ๆ โดดเด่นด้วยอาคารทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วที่ตั้งอยู่ท่ามธรรมชาติที่ถูกเนรมิตขึ้นมาราวกับอยู่กลางป่ากลางเขา งดงามด้วยต้นสนสูงและลำธารน้ำตกจำลอง ที่ให้ความรู้สึกเหมือนธรรมชาติสร้าง ที่นั่งก็มีให้เลือกได้ตามอัธยาศัยทั้งด้านในและด้านนอก โดยด้านในอาคารจะเป็นกระจกใสทั่วร้านเพื่อให้ลูกค้าสามารถนั่งทานอาหารไปพร้อม ๆ กับชมวิวได้เลย ด้านนอกก็มีให้เลือกทั้งที่ติดกับตัวอาคารและซุ้มใต้ต้นไม้ ส่วนทางด้านอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารคาว เบเกอรี่และเครื่องดื่ม นอกจากนี้บริเวณด้านนอกยังมีโซนไว้สำหรับให้เด็ก ๆ ได้ทำกิจกรรมอีกเยอะมาก แถมยังมีมุมถ่ายรูปให้เก็บภาพอีกเพียบเลยด้วยนะ

📍 ที่อยู่ :  เลขที่ 2/1 ซอยติวานนท์ 46/1 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
⏱️ เวลาทำการ : เปิดวันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 09.30 – 18.30 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
☎️ โทรศัพท์ : 094-424-9909
👓 Facebook : Kenora Park n Play
📟 Line : @kenoraparknplay
🌏 Google Map  : https://goo.gl/maps/7WNMYzLG7Js7Ac4Y9

อ่านเพิ่มเติม : รีวิว ร้าน Kenora Park n Play คาเฟ่เปิดใหม่นนทบุรี ฟีลเขาใหญ่ สวรรค์ของคนชอบธรรมชาติ ใกล้กรุง


Plieu Cafe (พริ้ว) คาเฟ่และร้านอาหารเล็ก ๆ ที่เอาใจสายอาร์ตสุด ๆ ด้วยการประดับตกแต่งอาคารอย่างเรียบง่าย แต่มากไปด้วยผลงานศิลปะของศิลปินไทย เรียงรายอยู่ทั่วทุกมุมร้านทั้งฝั่งของอาคารร้านอาหารและอาคารคาเฟ่เลย เป็นการนั่งทานอาหารไปชมผลงานศิลปินไป ได้แบบเพลิดเพลินเลยล่ะ ซึ่งแต่ละผลงานที่ทางร้านคัดมาจัดแสดงนั้นล้วนแล้วแต่เป็นผลงานโดดเด่นของศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งนั้น ทั้งภาพวาดทั้งชิ้นงานอาร์ต ส่วนไฮไลต์ของที่นี่ คือ Cry Baby ตัวใหญ่เบิ้ม ที่น้องตั้งตระหง่านอยู่กลางร้าน น่ารักดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ดีมาก ทางด้านอาหารก็ทำออกมาได้ดี อร่อย ท่านง่าย ใครได้มาลองก็ต้องประทับใจ สมกับเป็นคาเฟ่คาวหวานในตำนานย่านสนามบินน้ำสุด ๆ

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 335/6 หมู่บ้านพลัสพาร์ค อเวนิว สนามบินน้ำ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
⏱️ เวลาทำการ : เปิดวันพฤหัสบดี – วันอังคาร โซนคาเฟ่ เวลา 09.00 – 17.30 น. / โซนอาหาร เวลา 10.00 – 20.30 น. (ปิดทุกวันพุธ)
☎️ โทรศัพท์ : 081-407-1245
📟 Line : Plieu
👓 Facebook : Plieu / พริ้ว
🌏 Google Map  : https://goo.gl/maps/gF1Zp7BkoV22jGap9


10 cc  Coffee and Co หรือเรียกง่าย ๆ ว่า “เท็นซีซี” คาเฟ่ฟีลเทพนิยายกรีก ทั้งการตกแต่งอาคารร้านสไตล์ลอฟท์ที่ออกแนวเท่ ๆ เหมือนบ้านยุโรป ทั้งการประดับตกแต่งสวนภายนอกอย่างสวยงาม งดงามราวกับป่าในตำนานของเทพนิยาย พรรณไม้นานาชนิด ดอกไม้ ใบหญ้า มอส และน้ำตกจำลองสุดอลังการ ถูกออกแบบให้จัดวางออกมาได้อย่างลงตัว เสมือนเกิดจากธรรมชาติ บรรยากาศจึงสงบ ร่มรื่น เหมาะกับการพาเพื่อนหรือคนในครอบครัวมานั่งสังสรรค์สุด ๆ แถมมีห้องจัดเลี้ยงที่ให้ความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ที่นั่งก็มีทั้งด้านในและด้านนอกมากมาย ทางด้านอาหารคือทำออกมาได้น่าตาน่าทานและอร่อยมาก ทั้งอาหารไทย เบเกอรี่และเครื่องดื่มเลย รับประกันว่าถูกปากชาวไทยจนต้องติดใจกันแน่นอน

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 50/286 ซอย c10 เมืองทองธานี ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
⏱️ เวลาทำการ : เปิดวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 08.00 – 17.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
☎️ โทรศัพท์ : 084-269-2698
👓 Facebook : 10cc Coffee & Co.
🌏 Google Map  : https://goo.gl/maps/XYSd4TkEPfFTT9dE9 

อ่านเพิ่มเติม : รีวิว 10 cc Coffee & Co. ย่านเมืองทองธานี คาเฟ่ธรรมชาติกลางเมืองสุดฟิน


บรรยากาศร้าน โดย Foreste’ cafe

ร้านกาแฟในสวนสวย ๆ อีกหนึ่งคาเฟ่ในเมืองที่ให้ฟีลต่างจังหวัดราวกับว่าตั้งอยู่ในป่าลึก อย่าง Foreste Cafe ร้านที่เอาใจสำหรับคนชอบเที่ยวธรรมชาติ ชอบความป่าดงพงไพร ความลำธารน้ำตก ความเขียวขจีสุดยิ่งใหญ่ในอำเภอปากเกร็ดที่ไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ติดกับโรงแรม ANNA-ANNA บรรยากาศสงบ ร่มรื่น อบอวนไปทั่วบริเวณ มีอาหารให้เลือกทั้งจานหลักและอาหารทานเล่นเลยนะ ส่วนที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ แนะนำว่าช่วงที่อากาศดี ๆ ให้เลือกนั่งด้านนอก เพราะที่นั่งโซนเอาท์ดอร์ถูกจัดไว้อย่างน่ารักและให้ฟีลเหมือนมาเที่ยวต่างจังหวัดมาก ใครชอบธรรมชาติบอกเลยว่าควรมาโดน แถมที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ อีกเพียบ

Foreste Cafe โดย Foreste’ cafe by anna-nava
บรรยากาศร้าน โดย Foreste’ cafe
บรรยากาศร้าน โดย Foreste’ cafe
บรรยากาศร้าน โดย Foreste’ cafe

บรรยากาศร้าน โดย Weekend Coffee Farm & Garden

Weekend Coffee Farm & Garden คาเฟ่สุดชิลล์ ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น มีลมพัดเย็นสบาย เหมาะกับการมานั่งเล่นพักผ่อน ทานอาหารในวันหยุดสบาย ๆ มีที่นั่งให้เลือกมากมายทั้งบริเวณอาคารร้าน นอกอาคารร้าน อย่าง ที่นั่งห้อยขา, ที่นั่งริมน้ำ, ที่นั่งหลังคามุงจาก เป็นต้น แถมยังมีกิจกรรมสุดผ่อนคลาย อย่างการวาดรูประบายสีลงบนแผ่นเฟรมเล็ก ๆ ให้เราแต่งแต้มได้ตามจินตนาการ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ดีมาก ราคาก็ดี เริ่มต้นที่ 199.- เท่านั้น สามารถกดสีใส่จานมาใช้ได้แบบไม่อั้นเลยนะ ทางด้านอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารจานหลัก, เบเกอรี่, ขนมทานเล่นและเครื่องดื่ม สามารถสั่งมานั่งทานไปวาดรูปเล่นไปได้เลยนะ เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นและน่ารักมาก ๆ

Weekend Coffee Farm & Garden โดย Fred Liu
บรรยากาศร้าน โดย Weekend Coffee Farm & Garden
Weekend Coffee Farm & Garden โดย Jump Chetaphong
บรรยากาศร้าน โดย Weekend Coffee Farm & Garden

ภาพบรรยากาศ โดย Laloli cafe

คาเฟ่เปิดใหม่ ที่เอาใจสายธรรมชาติ กับ Laloli Cafe ซึ่งชื่อร้านย่อมาจาก คำ 3 คำรวมกัน Laugh, Love, Life ซึ่งก็คือ การหัวเราะ ความรัก และการใช้ชีวิตนั่นเอง เราว่าเป็นคอนเซ็ปต์ที่ดีมาก ๆ เลยล่ะ บงบอกความรู้สึกที่ได้รับเมื่อมาร้านนี้ได้ป็นอย่างดีเลย อาคารที่ขาวโดดเด่น ท่ามกลางธรรมชาติที่ถูกสร้างขึ้นอย่างงดงาม ต้นยูคาลิปตัสสูงสง่าล้อมรอบโอบกอดทั่วบึงน้ำรูปร่างสีเหลี่ยมผืนผ้า แถมยังมีสะพานไม้ทอดตัวยาวลงไปในหนองน้ำ มุมนี้คือจึ้งมาก ถ่ายรูปโคตรสวย หลายคนตกตะลึงจนคิดว่าอยู่สวนผึ้งเลยล่ะ แต่ไม่ใช่นะที่นี่อยู่แค่นนทบุรีนี่เอง

ทางด้านที่นั่งก็จะเน้นไปทางโซนเอาท์ดอร์เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกนั่งได้ตามอัธยาศัยเลย อาหารก็มีให้บริการทั้งอาหารคาว เบเกอรี่และเครื่องดื่ม ครบคันสุด ๆ แถมเมื่อสั่ง 3 อย่างขึ้นไป จะได้รับเซ็ตปิกนิคไปไว้นั่งถ่ายรูปได้แบบสวย ๆ เลย นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็น Pet Friendly สามารถพาสัตว์เลี้ยงของเราเข้ามาเที่ยวมาเดินเล่นได้อีกด้วยนะ เป็นอีกร้านที่น่ารักมาก สายธรรมชาติ ทาสหมา ทาสแมว บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ภาพบรรยากาศ โดย Laloli cafe
ภาพบรรยากาศ โดย Laloli cafe
Laloli Cafe โดย Apisit M Ch.
พระอาทิตย์ตก, Laloli Cafe โดย Apisit M Ch.

บรรยากาศร้าน โดย Ganicco Farm

Ganicco Farm คาเฟ่ที่มาพร้อมฟาร์มออแกนิก บรรยากาศดีกลางสวนสวย ๆ มีความเป็นสวนสไตล์อังกฤษ มู้ดดีมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาดูดี ด้วยความที่มีฟาร์มปลอดสารพิษ จึงมีรอบการเปิดให้เข้าชมและเก็บผัก ผลไม้ด้วยตัวเองอีกด้วยนะ ซึ่งก็โดดเด่นทั้งทั้งเมลอน แคนตาลูป และมะเขือเทศสด ๆ เลยนะ แถมยังมีฟาร์มดอกไม้ที่สามารถนำมาทานได้อีกด้วยนะคะ หู้ยยย น่ารักมากเลยอะ อีกทั้งยังตกแต่งร้านออกมาได้มินิมอลโฮมมี่มาก ๆ ตัวอาคารสูงโปร่งสีขาวตัดด้วยน้ำตาลไม้ให้ความรู้สึกสบาย อบอุ่น เหมือนได้มาพักผ่อนจริง ๆ ส่วนทางด้านอาหารก็เต็มไปด้วยเมนูน่าทานมากมายทั้งคาว – หวาน ที่ใช้วัตถุดิบจากในฟาร์มเป็นหลัก จึงรับประกันรสชาติได้เลยว่า อร่อยถูกหลักอนามัยถูกปากคนไทยแน่นอน

บรรยากาศร้าน โดย Ganicco Farm
บรรยากาศร้าน โดย Ganicco Farm
บรรยากาศร้าน โดย Ganicco Farm

บรรยากาศร้าน โดย ปานชีวา เรสเตอรองท์ แอนด์ คาเฟ่ 

คาเฟ่กึ่งร้านอาหารที่เอาสุด แบบทำถึง จึ้งมาก กับ ปานชีวา เรสเตอรองท์ แอนด์ คาเฟ่ ที่เอาหมดเอาด้วยทุกเทศกาล จัดเต็มเอาใจลูกค้าสุด ๆ ดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาไม่หวั่นไม่ไหว โดยเฉพาะช่วงสิ้นปีที่นี่มียันหิมะตกจำลองเลยนะ งดงามราวกับเทพนิยาย มีกลิ่นอายความเป็นอิงลิชคันทรี่แฝงไปด้วยความหรูหราดูดี อาคารมีลักษณะโดดเด่นเป็นเหมือนบ้านในฟาร์ม ที่มีการขุดบ่อน้ำ เลี้ยงเป็ด เลี้ยงห่าน รวมถึงไก่, หมู, กระต่าย ฯลฯ อัดแน่นไปด้วยธรรมชาติที่เกินเรื่องความเป็นนนทบุรีสุด ๆ คิดว่าอยู่ต่างจังหวัด ส่วนทางด้านอาหารก็มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน ทั้งสไตล์ไทยและสไตล์ยุโรป เหมาะกับการพาครอบครัวมานั่งทานอาหารพักผ่อนสุด ๆ

บรรยากาศร้าน โดย ปานชีวา เรสเตอรองท์ แอนด์ คาเฟ่ 
บรรยากาศร้าน โดย ปานชีวา เรสเตอรองท์ แอนด์ คาเฟ่ 
บรรยากาศร้าน โดย ปานชีวา เรสเตอรองท์ แอนด์ คาเฟ่ 
บรรยากาศร้าน โดย ปานชีวา เรสเตอรองท์ แอนด์ คาเฟ่ 

Zada space โดย เบญจมาภรณ์ คําแก่น

Zada space (ซาอาดะ) คาเฟ่และสตูดิโอสุดชิค โดดเด่นด้วยบ้านสีขาวหลังเล็ก ที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติริมน้ำ บรรยากาศร่มรื่น มีลมพัดเย็นสบาย ด้านในก็เรียบง่าย ไปด้วยผนังสีขาว ที่มีเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นเครื่องประดับ น่ารักมินิมอลมาก ทางด้านที่นั่งก็สามารถเลือกได้ทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์เลย หลังจากที่เปิดเปิดคาเฟ่จจนได้ผลตอบรับดีแล้ว ที่นี่จึงเปิดโซนใหม่ที่ทำเป็นเหมือนห้องนอนในบ้านหลังสีขาวคลีนเพิ่ม เป็นเสมือนสตูดิโอถ่ายภาพที่เปิดให้มาเช่ารายวันได้ด้วยนะคะ แถมยังมีเสื้อผ้าสำหรับสายมินิมอลให้ช้อปแบบพอหอมปากหอมคออีกด้วยนะ บอกเลยว่ามู้ดแอนด์โทนร้านนี้คือดีมาก แต่งตัวสีเอิร์ธโทนมาคือสวยจึ้ง เข้าบรรยากาศแบบสุด ๆไปเลย

Zada space โดย Tanabat Wongwattanakul
Zada space โดย Tanabat Wongwattanakul
Zada space โดย Tanabat Wongwattanakul
Zada space โดย Pia Suwannalert

ภาพบรรยากาศรอบร้าน โดย Wood Rather

Wood Rather คาเฟ่สายชิลล์ ฟีลกางเต็นท์ ด้วยจากความชอบเที่ยวแนวนี้ของครอบครัวเจ้าของร้าน บวกกับความชอบทำอาหารและขนมของคุณแม่ จึงเกิดคาเฟ่นี้ขึ้น โดยใช้คอนเซ็ปต์ว่า Camping Cafe บรรยากาศภายในร้านจึงออกมาแบบสบาย ๆ ร่มรื่น เป็นกันเอง ทำให้คนที่มารู้สึกเหมือนได้มานั่งทานอาหาร นั่งเล่นพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศในวันหยุด ทางด้านอาหารก็เป็นแบบโฮมเมด มีให้เลือกทั้งอาหารคาวและหวาน รวมถึงเครื่องดื่มที่มีทั้งกาแฟและไม่มีส่วนผสมของกาแฟ แถมที่นี่ยังยินดีต้อนรับเหล่าน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงของทุกคนอีกด้วยนะ ตอนกลางวันอาจจะร้อนสักนิดแนะนำมาช่วงเย็นคืออากาศกำลังดีเลย ฟีลได้สุด ๆ อย่างกับมากางเต็นท์ที่ต่างจังหวัดแหนะ

ภาพบรรยากาศรอบร้าน โดย Wood Rather
ภาพบรรยากาศรอบร้าน โดย Wood Rather
ภาพบรรยากาศรอบร้าน โดย Wood Rather
ภาพบรรยากาศรอบร้าน โดย Wood Rather

บรรยากาศร้าน โดย Dinplant Coffee & BarBistro 

Dinplant Coffee & Bar Bistro คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น กึ่ง ๆ บาร์ ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของ”กิมกวนฮง” ร้านนำเขาต้นไม้ชื่อดังในย่านนนทบุรี โอ้โห ญี้ปุ้นญี่ปุ่น เสมือนยกประเทศญี่ปุ่นมาไว้บางใหญ่นี้แล้ว เรียกว่าใครคิดถึงญี่ปุ่นคือแวะมาเช็คอินที่นี่แก้ขัดก่อนได้นะ ที่นั่งมีให้เลือกทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์เลยนะ โดยจะเน้นไปทางโซนด้านนอกสะส่วนใหญ่ ทั้งการตกแต่งอาคารและสวนก็คือญี่ปุ่นมาก สิบเต็มสิบ มุมถ่ายรูปก็มีเยอะ ทางด้านอาหารก็ไม่ต้องสืบเลย ตกแต่งร้านมาขนาดนี้ก็ต้องไม่พ้นอาหารญี่ปุ่นแล้วล่ะ ซึ่งก็มีให้เลือกมากมายหลายเกรดทั้งของคาว ของหวาน ส่วนโซนบาร์นี่ถ้าใครมาในวันหยุดก็นั่งฟังดนตรีสดได้แบบฟิน ๆ ตลอดทั้งคืนเลย ใครสายเจแปนนิสก็คือเหมาะสุด ๆ รับรองว่า คุณจะต้องหลงรักร้านนี้แน่นอน

บรรยากาศร้าน โดย Dinplant Coffee & BarBistro 
บรรยากาศร้าน โดย Dinplant Coffee & BarBistro 
บรรยากาศร้าน โดย Dinplant Coffee & BarBistro 
บรรยากาศร้าน โดย Dinplant Coffee & BarBistro 

บรรยากาศร้าน โดย บ้านมีสวน คาเฟ่

บ้านมีสวน คาเฟ่ คาเฟ่แสนร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในสวนเนื้อที่กว่า 8 ไร่ ใกล้กับ วัดสวนแก้ว ตัวคาเฟ่เป็นอาคารชั้นเดียวมีการออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล อาคารสีขาวครีมเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้ซะส่วนใหญ่ จึงให้ความรู้สึกเหมือนบ้านญี่ปุ่นในชนบท ดูน่ารัก อบอุ่น และเรียบง่าย มีกิจกรรมโดดเด่น คือ การระบายสีตามตัวเลข ที่ช่วยผ่อนคลาย ในวันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ ให้กับนักท่องเที่ยวที่เลือกเดินทางเข้ามาที่ร้าน โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 159.- เท่านั้น ที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์เลยนะ ถ้ามาช่วงก่อนเที่ยงหรือช่วงเย็นแนะนำให้นั่งด้านนอกจะได้ฟีลสุด ๆ เลยล่ะ ส่วนทางด้านอาหารที่นี่ก็ทำออกมาได้ดี มีบริการทั้งอาหารจานหลักและอาหารทานเล่นเลยนะคะ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากพักผ่อนร่างกายและจิตใจมาก ๆ

บรรยากาศร้าน โดย บ้านมีสวน คาเฟ่
บรรยากาศร้าน โดย บ้านมีสวน คาเฟ่
บรรยากาศร้าน โดย บ้านมีสวน คาเฟ่
บรรยากาศร้าน โดย บ้านมีสวน คาเฟ่

wandeedee cafe x restaurant โดย oHo oHo

wandeedee cafe x restaurant (วันดีดี คาเฟ่) คาเฟ่และร้านอาหาร ริมบึงน้ำท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี เป็นร้านที่เหมาะกับการพาครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมานั่งทานมาก ที่นั่งมีให้เลือกทั้งอินดอร์แอร์เย็น ๆ และเอาท์ดอร์รับลมสบาย ๆ การตกแต่งก็สวยงามไปด้วยธรรมชาติ มีกิจกรรมมากมายให้ได้ทำ เช่น บ้านต้นไม้, สนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ , ให้อาหารสัตว์นานาชนิด อย่าง เป็ด, ห่าน, ปลา ฯลฯ แถมยังสามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงของเรามาเดินเล่นได้อีกด้วยนะ ทางด้านอาหารก็มีให้เลือกมากมายทั้งอาหารไทย, อาหารฝรั่ง, ขนมหวาน, เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม บรรยากาศโดยรอบของร้านคือสงบ ร่มรื่นมาก อีกอย่างคือที่นี่เขามีห้องสำหรับจัดเลี้ยงแบบส่วนตัวด้วยนะคะ ใครกำลังมองหาร้านอาหารดี ๆ ที่มาได้ทั้งครอบครัวบอกเลยว่าที่นี่เหมาะสุด ๆ

wandeedee cafe x restaurant โดย Ao iDream
บริเวณทางเข้าร้าน โดย Wandeedee Cafe x Restaurant / วันดีดี คาเฟ่ เรสเตอร์รองต์
wandeedee cafe x restaurant โดย Teh Teh
บรรยากาศในร้าน โดย Wandeedee Cafe x Restaurant / วันดีดี คาเฟ่ เรสเตอร์รองต์
wandeedee cafe x restaurant โดย Ekasit Pluksathaporn

บรรยากาศร้าน โดย Rangnok_Cafe&Bar 

ก็นั่งสปีดโบ๊ทเที่ยวคาเฟ่กันไปเลยสิ่จ้ะ กับ Rangnok cafe & bar ร้านอาหาร, คาเฟ่, บาร์ และโฮมสเตย์ เรียกได้ว่า ครบจบในที่เดียว สนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับบรรยากาศดี ๆ ฟีลคือบาหลีบาใจ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งด้านในและด้านนอกเลย ที่นั่งก็มีทั้งแบบ ชิงช้าเอย, บีนแบล็คเอย, โซฟาเอย และไฮไลต์อย่างที่นั่งที่มีลักษณะเหมือนรังนกขนาดใหญ่ การตกแต่งก็เรียบง่ายนั่งถ่ายรูปข้างในก็เก๋ นั่งข้างนอกก็เลิศ โดยเฉพาะในช่วงเย็นเป็นต้นไป บรรยากาศด้านนอกคือฟินมาก นั่งชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างโรแมนติก สวยสดงดงามสุด ๆ แถมที่นี่ยังมีดนตรีสดให้ฟังทุกคืนอีกด้วยนะ ถือเป็นหนึ่งในร้านที่น่าสนใจมาก แล้วคุณจะต้องหลงรักเกาะเกร็ดในแบบใหม่แบบสับนี้แน่นอน

บรรยากาศร้าน โดย Rangnok_Cafe&Bar 
บรรยากาศร้าน โดย Rangnok_Cafe&Bar 
บรรยากาศร้าน โดย Rangnok_Cafe&Bar 
บรรยากาศร้าน โดย Rangnok_Cafe&Bar 

My Castle Beach โดย YouTube RayTV

My Castle Beach (มายแคสเซิลบีช) ส้มตำ, ยำ, เบเกอรี่สุดแซ่บ ร้านตั้งอยู่ในซอยบ้านไทรม้า ติดกับคอนโดลุมพินีสะพานพระนั่งเกล้าเลยนะ บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ให้ฟีลชายหาดริมทะเลสุด ๆ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสีสันฟ้า – ชมพู น่ารักสดใส ทางร้านอนุญาตให้นำน้องหมาพันธุ์เล็กเข้าได้นะคะ บรรยากาศค่อนข้างโรแมนติกเลยทีเดียว โดยเฉพาะตอนช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ชมความงามริมแม่น้ำพร้อมนั่งทานอาหารอร่อย ๆ กับคนข้าง ๆ ช่างเป็นวันธรรมดาที่แสนพิเศษจริง ๆ ส่วนทางด้านอาหาร ก็มีให้เลือกทั้งอาหารจานหลักและร้านอาหารจานรองเลยนะคะ จะอาหารทะเล เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ก็มีครบ ใครที่คิดถึงฟีลทะเลแต่ยังไม่มีเวลาไป แนะนำเลยค่ะว่าที่นี่พอช่วยแทนกันได้ แถมยังอยู่ใกล้กรุงอีกตางหาก วันหยุดลองแวะมาดูก็ไม่เสียหายนะ

My Castle Beach โดย supinda chaluay
My Castle Beach โดย TADA
My Castle Beach โดย Wip jongraksomwang
My Castle Beach โดย Kittipong Sueasena

บรรยากาศหน้าร้าน โดย Whistlehomecafe

whistle home cafe (วิสเซิลโฮมคาเฟ่) คาเฟ่สุดเรียบง่าย อยู่ติดกับร้านตัดผมเด็กสามารถเดินทะลุกันได้ โดดเด่นด้วยอาคารสีขาวสุดโมเดิร์น มีลักษณะเป็นสามเหลี่ยมหน้าจั่วหั่นครึ่งเชื่อมต่อกับตึก ด้านหน้าประดับด้วยกระจกใสทั่วหน้าจั่ว มีความมินิมอลเบา ๆ เน้นไปทางสีโทนขาว-น้ำตาล ดูสะอาด สบายตา แต่งตัวสไตล์ไหนมาก็เข้าหมด ที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ แสงสวยทั้งตอนเช้าและตอนเย็นเลย มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก โดยเฉพาะบริเวณหน้าร้านที่มองเห็นทรงอาคารเป็นแบล็คกราวน์อยู่ด้านหลัง แถมเบเกอรี่และเครื่องดื่มที่จำหน่ายยังเป็นแบบโฮมเมดอีกตางหาก เรียกได้ว่าถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยล่ะ ที่นี่เขามีมุมให้นั่งทำงานด้วยนะ บอกเลยว่าส่วนตัวและมู้ดดีสุด ๆ ใครเบื่อบรรยากาศเดิม ๆ เวลา wfh แนะนำเลยว่าควรมา

whistle home cafe โดย Siravut Tungchareonchai
whistle home cafe โดย Siravut Tungchareonchai
whistle home cafe โดย jutamas jeamrattanasin
whistle home cafe โดย Uncle won Eat sweet

In My Element Cafe โดย เดินทางสายกิน

In My Element Cafe คาเฟ่ปูนเปือย รูปทรงเรขาคณิต สไตล์ลอฟท์ มีความดิบ เท่ โดดเด่น สวยงามมีเอกลักษณ์ เน้นไปทางโทนสีเทาเป็นหลัก มีมุมถ่ายรูปมากมายทั้งด้านในและด้านนอก ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามอัธยาศัย มีมุมไฮไลต์อยู่ที่ต้นแก้วเจ้าจอมที่ตั้งอยู่กลางร้านใต้กระจกใส มองเห็นท้องฟ้าและแสงแดด ที่สาดส่องเปลี่ยนองศา ทิศทางแตกต่างกันออกไปในแต่ละวัน สวยงามมาก มุมนี้โคตรเก๋ ดูเท่สุด ๆ ส่วนทางด้านอาหารที่นี่มีให้บริการทั้งอาหารคาว, เบเกอรี่ และเครื่องดื่มเลยนะคะ ทุกจานจะถูกตกแต่งให้มีสีสันสดใส น่ารัก ตัดกับควาามเข้มเท่ของตัวอาคาร เป็นองค์ประกอบที่ออกมาลงตัวมาก แถมทางร้านยังเป็น Pet Friendly สามารถพาน้องสัตว์เลี้ยงของเรามานั่งเล่นพักผ่อนได้อีกด้วยนะ

In My Element Cafe โดย Drop Pin – ปักหมุด
In My Element Cafe โดย เดินทางสายกิน
In My Element Cafe โดย Panutat Satchachai
In My Element Cafe โดย BHRD o

 บรรยากาศร้าน โดย Tanwa The Food Project 

Tanwa The Food Project คาเฟ่และร้านอาหารนอกเมือง ที่ให้ฟีลชนบทเมืองนอก บรรยากาศสงบ ร่มรื่น เรียบง่าย ด้วยอาคารคอนกรีตรูปตัวแอลสีขาวขนาดใหญ่ 2 ชั้น ตกแต่งด้วยสีไม้ธรรมชาติ เดิมเคยเป็นส่วนหนึ่งของโรงงานครอบครัว ก่อนที่จะแปลงโฉมออกแบบ ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งไอเดีย ทั้งด้านอาหาร, เสื้อผ้าและของใช้เด็ก – ผู้ใหญ่ ที่เน้นใช้วัสดุออแกนิกจากธรรมชาติ โดดเด่นด้วยความโปร่งโล่งสบายตาสบายใจ ร่นเย็นเต็มไปด้วยต้นไม้ มาพร้อมกับอาหารรสชาติดี ๆ บวกเข้ากับการจัดตกแต่งจานที่สุดแสนจะน่ารับประทาน ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน บรรยากาศคือเหมาะกับการมาฮีลใจฮีลกายมาก บอกเลยว่าการมาทานอาหารที่นี่แค่มื้อเดียว สามารถทำให้คุณลืมความเหนื่อยล้าของทั้งอาทิตย์ไปได้ง่าย ๆ เลยล่ะ

 บรรยากาศร้าน โดย Tanwa The Food Project 
 บรรยากาศร้าน โดย Tanwa The Food Project 
 บรรยากาศร้าน โดย Tanwa The Food Project 
 บรรยากาศร้าน โดย Tanwa The Food Project 

บรรยากาศร้าน โดย ดอกไม้ ประตู แจกัน 

ดอกไม้ ประตู แจกัน คาเฟ่สุดน่ารักที่ไวป์ดีมาก เราว่าน่ารักตั้งแต่ชื่อร้านเลยอะ อาคารไม้ขนาดเล็กท่ามกลางเนินสนามหญ้าริมทุ่งนาอันเขียวขจี เงียบสงบ ร่มรื่น อบอุ่น มาพร้อมกิจกรรมน่ารัก ๆ อย่างการวาดภาพระบายสี และ การตกแต่งหน้าคุกกี้ อัดแน่นไปด้วยความอร่อยสุดหลากหลายจากเมนูโฮมเมดต่าง ๆ มากมาย ที่รังสรรค์มาจากฝีมือของคุณครูสอนทำอาหารของทางโรงเรียน ส่วนที่เป็นอาคารสีขาวชั้นเดียวอันนั้นจะเป็นสาขาพระราม 2 ซอย 51 นะคะ ตัวร้านดูเหมือนจะเป็นอาคารเปิดโล่งแต่ไม่ใช่นะคะ เป็นแบบอินดอร์ห้องแอร์เย็น ๆ ฉ่ำ ๆ สุดชื่นใจ ท่ามกลางวิวธรรมชาติฟิน ๆ ชอบบรรยากาศที่นี่มาก นึกว่าอยู่ต่างจังหวัดแต่ที่ไหนได้อยู่แค่ปริมณฑลเรานี่เองนะคะ

บรรยากาศร้านดอกไม้ ประตู แจกัน โดย Punyada Singhatsatit
บรรยากาศร้าน โดย ดอกไม้ ประตู แจกัน 
ดอกไม้ ประตู แจกัน โดย Vorasiri Sirikarin
บรรยากาศร้านดอกไม้ ประตู แจกัน โดย Yuttana Chompupuen

บรรยากาศร้าน โดย สวนกู เดอะคาเฟ่ 

สวนกูเดอะคาเฟ่ (SuanGuu the Cafe by กูโรตีชาชัก) อัพเกรดใหม่เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ดีงามจัด บรรยากาศดี สงบ อบอุ่น ท่ามกลางท้องร่องกลางสวนกว้าง ให้ความรู้สึกเหมือนมาชนบทในต่างจังหวัดมาก โดดเด่นด้วยเมนูโรตีมากกว่า 50 เมนู ให้เลือกทานแบบจุก ๆ รวมถึงอาหารสไตล์ไทย – ยุโรป และเครื่องดื่มอีกมากมายหลายเมนูเช่นกัน เหมาะกับคนที่ชอบนั่งทานอาหาร ทานขนมท่ามกลางบรรยากาศที่สบาย ๆ ชิลล์ ๆ มากเลยนะ ที่นั่งก็ค่อนข้างสะดวกและเป็นส่วนตัว แยกซุ้มไม่ไผ่เป็นหลัง ๆ หรือจะเป็นซุ้มใหญ่แบบหลายที่นั่งก็มีนะ โดยทางร้านจะเน้นที่นั่งแบบเอาท์ดอร์เป็นหลัก ใครสายธรรมชาติ สายชิลล์ รับรองว่า ร้านนี้ต้องถูกใจคุณแน่นอน

บรรยากาศร้าน โดย สวนกู เดอะคาเฟ่ 
บรรยากาศในสวนลุงหมง Cafe & Bistro โดย Veerayut Tuanpanlorm
บรรยากาศในสวนลุงหมง Cafe & Bistro โดย Kampanat Ch.
บรรยากาศในสวนลุงหมง Cafe & Bistro โดย Kampanat Ch.

บรรยากาศหน้าร้าน โดย สวนลุงหมง – Cafe & Bistro 

คาเฟ่อะไรเอ่ยสามารถอยู่ได้ทั้งวันแถมยังเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ก็ต้อง สวนลุงหมง Cafe & Bistro แล้วปะ ออลอินวันสุด ๆ เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ศูนย์รวมของอร่อย ที่มาพร้อมกับกิจกรรมสนุก ๆ แบบอัดแน่นจุก ๆ เพราะนอกจากจะมีอาหาร เครื่องดื่มแสนหลากหลายน่าตาน่าทานแล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมน่าสนใจมากมายทั้งทางบกและทางน้ำ อาทิ ให้อาหารปลา, ยิงปืนเจล, ยิงธนู, ยิงตุ๊กตา, ป่าโป่ง, ปาเป้า, ซิปไลน์, พายเรือคายัคเรือยาง, บอร์ดยืนพาย, จักรยานน้ำ, ปืนตาข่าย, ถ่อแพ เป็นต้น รวมไปจนถึงสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก 0 – 7 ขวบ ก็มีให้เด็ก ๆ สามารถทำกิจกรรมได้อย่างสนุกสนานอีกด้วยนะ ทั้งโซนทำกิจกรรมและโซนร้านอาหารจะเปิดทำการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์นะคะ ส่วนที่นั่งก็มีทั้งแบบอินดอร์ แบบส่วนตัว ไปจนถึงห้องคาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยงเลยนะ เป็นร้านที่รับประกันเลยว่า ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ก็มาที่นี่แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

สวนลุงหมง Cafe & Bistro โดย Nu Pounglek
สวนลุงหมง Cafe & Bistro โดย kanida thammasalee
สวนลุงหมง Cafe & Bistro โดย ชวัลวัฒน์ ถิรไชยพิบูล

บรรยากาศร้าน โดย ป้อนมั้ย

ป้อนมั้ย คาเฟ่อาหารแซ่บที่มาพร้อมความน่ารักสดใส โดดเด่นด้วยอาคาร 2 ชั้น สีเหลือง ชนิดที่เห็นมาแต่ไกล ตั้งตระหง่านอยู่ในโครงการ The Garden ที่นั่งของร้านจะเป็นโซนอินดอร์ตากแอร์เย็น ๆ ทั้งหมดเลยนะคะ ส่วนทางด้านอาหาร คือ แต่ละเมนูน่าทานมากกกก เห็นรูปก็เปรี้ยวปากแล้วคุณเอ๋ย อาหารสไตล์อีสานแบบฉ่ำ ๆ ทั้งส้มตำ, ยำ, หมูกรอบ, แซลมอน, ไก่ทอด เรียกว่ามีเมนูมาให้เลือกแบบละลานตาสุด ๆ มิติใหม่ของคาเฟ่สุด ๆ บรรยากาศน่ารักคิวท์ ๆ มานั่งแซ่บนัวจกข้าวเหนียวกันอยู่ด้านในแอร์เย็น ๆ นี่ล่ะสาว คือเลิศ แนะนำเลยว่า เมนูตำเส้นเล็กกับไก่ทอดคอนโด นี่คือยืนหนึ่ง ใครมาก็ต้องสั่ง มาแล้วไม่สั่งคือพลาดมาก ถ้าอยากรู้ว่าจะอร่อยสมคำล่ำลือไหม เราว่าคุณต้องมาลองลิ้มชิมรสด้วยตัวเองแล้วล่ะ

บรรยากาศร้าน โดย ป้อนมั้ย
บรรยากาศร้าน โดย ป้อนมั้ย
บรรยากาศร้าน โดย ป้อนมั้ย
เมนูยอดฮิตของร้าน โดย ป้อนมั้ย 
เมนูยอดฮิตของร้าน โดย ป้อนมั้ย 

ภาพบรรยากาศร้าน โดย  Isn’t sea อิสานซี

Isn’t sea (อิสานซี) คาเฟ่ฟีลหาดทรายริมทะเลและร้านอาหารอีสาน เจอนนทบุรีฟีลพัทยากันสะหน่อย ไม่ต้องเก็บกระเป๋าขนของไปไหนไกลเลย ที่นี่มีทั้งที่นั่งริมสระน้ำ, ที่นั่งเก้าอี้หวาย, ที่นั่งบีนแบคสบาย ๆ หรือหากใครกลัวร้อนก็มีที่นั่งในโซนเอาท์ดอร์ให้พอนั่งได้แบบจำนวนจำกัด เนื่องจากทางร้านจะเน้นการนั่งข้างนอกเป็นส่วนใหญ่ ที่นี่จึงเหมาะมากกับการมาตอนเย็น บรรยากาศฟีลริมทะเลเขตร้อนที่มาพร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ อีกเพียบ ทางด้านอาหารนอกจากจะมีเบเกอรี่และเครื่องดื่มให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีอาหารจานหลักที่เน้นไปทางภาคอีสานให้เลือกกันแบบจุก ๆ อีก บอกเลยว่าถูกปากคนไทยแน่นอน จะสายคาเฟ่ สสายคอนเทนท์ หรือสายกินก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ภาพบรรยากาศร้าน โดย  Isn’t sea อิสานซี
ภาพบรรยากาศร้าน โดย  Isn’t sea อิสานซี
ภาพบรรยากาศร้าน โดย  Isn’t sea อิสานซี
ภาพบรรยากาศร้าน โดย  Isn’t sea อิสานซี

ปิดท้ายด้วยร้านริมแม่น้ำที่ผู้คนนิยมมานั่งกินหมูกะทะฟิน ๆ ชมบรรยากาศดี ๆ ยามเย็น อย่าง บ้านท่าน้ำนนท์ Chaopraya antique Cafe บุฟเฟต์หลักร้อยที่มาพร้อมวิวหลักล้าน คำว่าบุฟเฟต์ในที่นี้ คือมีทั้งบุฟเฟต์หมูกะทะและบุฟเฟต์อาหารไทยเลยนะคะ ทำเลที่ตั้งคือชานไม้ใหญ่ริมตลิ่งแม่น้ำ ข้างบ้านทรงไทย 2 ชั้น อายุกว่า 100 ปี แต่ยังคงมีความสวยงามและดูแข็งแรง สามารถเลือกนั่งได้ทั้งโซนในบ้านและนอกบ้านเลยนะ โดยทั้งสองบริเวณจะเป็นแบบโอเพนแอร์เปิดโล่งทั้งคู่นะคะ วิวดีมากกก โดยเฉพาะตอนพระอาทิตย์ตกคือเลิศ คือปัง นอกจากจะมีหมูกะทะแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอาหารคาวจานหลักและเมนูของหวานที่น่าสนใจอีกเพียบเลยเด้อ ใครมองหาร้านอาหารยามเย็นพร้อมวิวดี ๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างคะ ? กับคาเฟ่ที่เราคัดมาให้ได้รับชมนี้ ถูกใจกันใช่ไหมล่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่มีความโดดเด่นทั้งนั้นเลย ทั้งธรรมชาติแบบเน้น ๆ เหมือนยกป่ามาไว้ใกล้กรุง ทั้งออกแบบตกแต่งสวยงามราวกับออกมาจากพินเทอเรส ไหนจะกิมมิกเล็ก ๆ ที่ทำให้ร้านน่าสนใจ อย่าง การให้อาหารสัตว์ หรือ การนั่งวาดรูปไป ชมวิวไปแบบเพลิน ๆ อีก บอกเลยว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัยแน่นอน ถ้าถูกใจก็อย่าลืม ตามเรามาเที่ยวกันนะคะ

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า