15 ที่พักโอซาก้า 2024 เที่ยวง่าย เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า

ใครที่กำลังจะมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่น โดยเฉพาะเมืองที่ขึ้นชื่อย่าง โอซาก้า ที่มีครบรส เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมที่สำคัญของญี่ปุ่น ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง อาหารอร่อย วัดวาอาราม ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับทุกเพศทุกวัย และถือว่าเป็นเมืองที่สะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ทำให้โอซาก้าได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งภายในและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก ซึ่งในเดือนมีนาคม เดือนเมษายน และเดือนพฤษภาคม จะเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิของประเทศญี่ปุ่น มีอุณหภูมิเย็นสบายกำลังดี และยังเป็นช่วงเวลาที่ดอกซากุระจะบานเต็มที่ทั่วทั้งประเทศ นักท่องเที่ยวส่วนมากจึงนิยมเดินทางไปชมความสวยงามของดอกซากุระในช่วงนี้ แต่ถ้าได้ที่พักที่เดินทางสะดวกด้วย งานนี้เที่ยวไม่มีสะดุดแน่ๆ วันนี้ Check In Chill ได้รวบรวม 15 ที่พักโอซาก้า 2023 เที่ยวง่าย เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า มาไว้ตรงนี้แล้ว ไปดูกันเลย


Hotel Universal Port

โรงแรม Hotel Universal Port โดย ShutterStock

เริ่มกันที่แรกด้วย Hotel Universal Port เอาใจสาวก USJ กันด้วยห้องที่ตกแต่งด้วยธีม Despicable Me หรือที่เรารู้จักกันในชื่อเจ้ามินเนี่ยนตัวสีเหลือง ภายในห้องตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ของเหล่ามินเนี่ยนและตัวละครในเรื่องรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์และผ้าปูที่นอน คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เข้าพักในสถานที่สุดพิเศษกับโลกและความสนุกและอารมณ์ขันกับเหล่ามินเนี่ยนจอมป่วน ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในภาพยนตร์ได้ที่ห้องพักนี้ แต่ที่นี่ไม่ได้มีเพียงแค่ห้องในธีมมินเนี่ยนเท่านั้น ห้องพักปกติก็มี ขนาดห้องกว้างขวาง นอนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องวางโซฟาติดไว้กับหน้าต่าง เพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนชมทิวทัศน์อันสวยงามบริเวณของอ่าวโอซาก้าที่ทอดยาวอยู่หน้าโรงแรม และที่พักนี้ก็ห่างจาก Universal Studio Japan แค่เพียงไม่มีก้าวเท่านั้น และใช้เวลาเดินจากสถานี Universal City บนสาย JR Yumesaki Line เพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น

Minions Room โดย 宮城克郎
ห้องพักแบบ Double โดย Ostrovok

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2005
📍  ที่อยู่ : 1-1-111 Sakurajima, Konohana-ku, Osaka city, Osaka Zip:554-0031 Japan
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +81-6-6463-5000
🔗  Facebook : Universal Studios Japan official Hotel Universal Port
🌎  Websitehoteluniversalport.jp
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/ogc3QCLHiAkUiE3f6


Hotel Lodge Maishima

บ้านพักแบบ Nest โดย lodge-maishima.com

Hotel Lodge Maishima ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า เป็นทำเลที่สะดวกและเพลิดเพลินในบริเวณริมอ่าวโอซาก้า ใกล้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง และการเดินทางไปที่ต่างๆอย่าง อุเมดะ ชินไชบาชิ และนัมบะก็ราบรื่นและสะดวกสบายเพราะมีบริการรถบัสรับ – ส่งที่สถานีรถไฟ Universal-City เพื่อเดินทางต่อไปในที่อื่นๆ ในพื้นที่ของโรงแรมก็มีกิจกรรมมากมายภายในโรงแรมและบริเวณโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมชิลล์ๆอย่างขี่จักรยานชมวิวในย่านอ่าวโอซาก้า ปิคนิคทานข้าวกลางวันที่ในสวนอันร่มรื่นของโรงแรม หรืออยากตื่นเต้นก็มารับลมจากบนฟ้ากับการเล่นพาราไกลด์ดิ้ง(Paragliding)และกิจกรรมอื่นๆอย่างมากมายที่ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนและผ่อนคลายความตรึงเครียดจากที่นี่ได้ มาในส่วนของห้องพักก็จะมีหลายประเภท ตั้งแต่ห้องธรรมดาไปจนถึงบ้านเป็นหลังๆ แต่ละประเภทติดกับธรรมชาติบริเวณโดยรอบโอบล้อมไปด้วยความสดชื่นของต้นไม้ต่างๆ ห้องพักยอดนิยมแบบ Nest ที่คุณสามารถสัมผัสความกลมกลืนกับธรรมชาติ เป็นบ้านไม้ซุงบรรยากาศบริสุทธิ์ ด้านในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เตียงนอนที่นุ่มสบาย มีหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับลมธรรมชาติได้ หรือจะพักผ่อนในห้องนั่งเล่นแล้วดูทีวีเพลินๆ ก็สบายไปอีกแบบ

ระเบียงในห้องพัก โดย lodge-maishima.com
สวนในที่พัก โดย lodge-maishima.com
ห้องพัก โดย lodge-maishima.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 1997
📍  ที่อยู่ : 2-3-75 Hokko Ryokuchi, Konohana Ward, Osaka City 554-0042
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 06-6460-6688
🌎  Websitelodge-maishima.com
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/FuZRaUFNG96YRFT9A


GRAN CAMPING PALM GARDEN MAISHIMA by WBF

ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง โดย pg-maishima.com

GRAN CAMPING PALM GARDEN MAISHIMA by WBF ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งอเมริกันที่แรกในโอซาก้า เป็นที่พักที่สามารถสัมผัสประสบการณ์การตั้งแคมป์ในบริเวณอ่าวโอซาก้าแต่ได้ฟีลไมอามี่ ในที่พักนี้สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินและทะเลที่สวยงามซึ่งได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน 100 จุดชมพระอาทิตย์ที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น และเพลิดเพลินกับบาร์บีคิวชั้นเลิศที่ทำจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีให้กับผู้เข้าพักทุกคน ในส่วนของที่พักใช้รถแบบ Airstream เป็นแบรนด์รถแคมเปอร์สุดหรูที่ผลิตในแจ็คสันเซ็นเตอร์ รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นรถบ้านสไตล์อเมริกันที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะมาก แบ่งเป็นสัดส่วนได้ดี มีห้องน้ำในตัว เตียงและอุปกรณ์ครบชุดเหมือนบ้านหลังหนึ่งเลย และด้านนอกก็ยังมีที่นั่งที่ใช้สำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิวในตอนเย็น หรือจะนั่งรับลมสบายๆก็ได้ฟีลเหมือนกัน

Airstream โดย pg-maishima.com
เตาย่างบาร์บีคิว โดย pg-maishima.com
บ้านพักแบบส่วนตัว โดย pg-maishima.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍  ที่อยู่ : 〒554-0042 2-3-57 Hokko Ryokuchi, Konohana Ward, Osaka City
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 06‐6465‐4690
🔗  FacebookPalm Garden Maishima by WBF
📩  Email : palmgarden@hotelwbf.com
🌎  Websitepg-maishima.com
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/z6VxqCSGSq4f3XX58


THE LIVELY OSAKA HONMACHI

ด้านหน้าของโรงแรม THE LIVELY OSAKA HONMACHI โดย livelyhotels.com

THE LIVELY OSAKA HONMACHI โรงแรมที่เป็นตึกสูงสีดำสไตล์โมเดิร์น ดูดีตั้งแต่ภายนอกจนไปถึงภายใน ด้วยไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา ดูแลทุกรายละเอียดด้วยความใส่ใจ สร้างการเดินทางที่ไม่ธรรมดาผ่านการออกแบบที่สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยี งานศิลปะต่างๆ ทำให้โรงแรมนี้มีดีไซน์ที่ลงตัวและสวยงาม โรงแรมไลฟ์สไตล์ยุคใหม่มอบประสบการณ์เข้าพักที่ปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณเองด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เช่นการกิน ดื่ม ทำงาน ศิลปะ การพบปะ โดยโรงแรมมีพื้นที่ส่วนกลางที่แตกต่างกันไม่น้อยกว่า 7 ส่วน ซึ่งแขกที่เข้าพักสามรถเพลิดเพลินกับกิจกรรมในพื้นที่ส่วนกลางได้ตามอัธยาศัย ห้องพักที่ทันสมัยทั้งหมด 174 ห้อง ตกแต่งอย่างมีสไตล์เพื่อรองรับนักเดินทางและนักธุรกิจจากทั่วโลก โรงแรมนี้มีจุดเด่นตรงที่มีห้องพักแบบ Theater ที่มีจอโปรเจคเตอร์ไว้ในห้องเพื่อชมภาพยนตร์บนเตียงได้อย่างหน่ำใจให้อารมณ์เหมือนอยู่ในโรงหนังกันเลยทีเดียว อิ่มอร่อยกับเลานจ์ที่มีทั้ง อาหารญี่ปุ่นและฝรั่งเศส หรือขึ้นไปชั้นบนเพื่อจิบค็อกเทลกับเพื่อนๆที่ Signature Bar และชมทัศนียภาพยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจของโอซาก้าได้จากระเบียงบนชั้นดาดฟ้า บอกได้เลยว่าโรงแรมนี้กิจกรรมจุกๆทุกส่วน แถมยังใกล้กับสถานี Sakaisuji Honmachi ไปอีก ใช้เวลาเดินแค่ 1 นาทีเท่านั้น

Signature Bar โดย livelyhotels.com
ห้องแบบ Theater โดย livelyhotels.com
ห้องน้ำ โดย livelyhotels.com
ห้องอาหาร โดย livelyhotels.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍  ที่อยู่ : 1-5-11 Minami-honmachi, Chuo-ku, Osaka, 541-0054
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 050-3138-1988
🔗  Instagramexplorelively
📩  Email : yodoyabashi@hotelkeihan.co.jp
🌎  Website livelyhotels.com
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/GcJwz9QTa398tpgZ7


Osaka Hokko Marina Resort HULL

Osaka Hokko Marina Resort HULL โดย hokkoresort.com

เปิดประสบการณ์ที่พักใหม่ที่พักสุดหรูในโอซาก้า Osaka Hokko Marina Resort HULL เป็นที่พักแบบแกลมปิ้งที่อยู่ภายใน Osaka Hokko Marina ที่มีทะเลกว้างอยู่ด้านหน้าที่พัก ในวันที่อากาศแจ่มใส จะสามารถมองเห็นวิวของสะพานอะคาชิไคเคียว เพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำหลายรูปแบบในกิจกรรมของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นการพาย Sup ล่องเรือใบ สกูตเตอร์ทะเล หรือใครไม่อยากออกจากบริเวณห้องพัก ก็นั่งทานบาร์บีคิวกับแก๊งซ์เพื่อนๆ ว่ายน้ำในสระน้ำ หรือนั่งรับลมทะเลชิลล์ๆพร้อมชมทัศนียภาพของทะเลในอ่าวโอซาก้าจากบริเวณห้องพัก ห้องพักมีทั้งแบบเป็นห้องและเป็นแบบรถบ้าน มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ครบครันและทุกห้องจะเห็นวิวทะเลทั้งหมด นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายแล้วที่นี่ยังมี สนามเด็กเล่นที่กว้างขว้างสำหรับน้องๆหนูที่มาพักผ่อนกับผู้ปกครอง สนามเทนนิสคุณภาพดี ห้องอาบน้ำรวมขนาดใหญ่ และยังมีบาร์สำหรับผู้ที่ชอบดื่มอีกด้วย บอกได้เลยว่าครบเครื่องและกิจกรรมอัดแน่นสุดๆ

ห้องพักแบบ Cabin โดย hokkoresort.com
ที่พักแบบ Camper โดย hokkoresort.com
ที่พักบนเรือแบบ cruiser โดย hokkoresort.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍  ที่อยู่ : 2-13-18 Tsuneyoshi, Konohana-ku, Osaka 554-0052
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 06-4400-5138
🔗  Facebook : Osaka Hokko Marina Resort Guesthouse
📩  Email : hokko@hokkomarina.com
🌎  Website hokkoresort.com
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/Nq8cefTa2WewEzF79


Sakishima Cosmo Tower Hotel

ทางเข้าโรงแรม โดย  SCTHotel

Sakishima Cosmo Tower Hotel มีการออกแบบโดยอิงจากคอนเสปของปราสาทโอซาก้า อยู่ใกล้กับสถานี Trade Center Mae Station ต้อนรับผู้เข้าพักด้วยห้องชงชาสีทองที่ตกแต่งด้วยแสงไฟสีทอง ประดับด้วยดอกไม้ญี่ปุ่นที่เปลี่ยนสีและอารมณ์ตามฤดูกาล มีบริการฝากสัมภาระ หนังสือพิมพ์ฟรีในล็อบบี้ บริการที่จอดรถ โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 263 ห้องมีตู้เย็นและทีวีจอแบน เตียงนอนแบบเมมโมรีโฟมมาพร้อมกับผ้าปูที่นอนระดับพรีเมี่ยมทำให้คุณนอนหลับอย่างสบายผ่อนคลายจากวันที่เหนื่อยล้า อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีช่วยให้คุณไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ และยังมีคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตให้บริการอีกด้วย ห้องน้ำสะอาดมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว อุปกรณ์อาบน้ำอย่างครบครัน สามารถอิ่มอร่อยกับบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทุกวัน เวลา 7.00 – 10.00 น.โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาและเพลิดเพลินกับโอซาก้าและคันไซได้ ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีก็ถึง Universal Studiod Japan และในตึกของโรงแรมยังมีจุดชมวิวที่มีความสูงถึง 252 เมตร สามารถเห็นวิวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคังและชิงช้าสวรรค์เท็มโปซาน ได้มุมสูงแบบสวยๆ

ล็อบบี้ของโรงแรม โดย  SCTHotel
ห้องพัก โดย  SCTHotel
อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ โดย  SCTHotel

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍  ที่อยู่ : 〒559-0034 1-14-16 Nankokita, Suminoe Ward, Osaka City, Osaka Prefecture
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 06-6575-7785
🔗  Facebook SCTHotel
📩  Email : front@cosmotower-hotel.jp
🌎  Websitecosmotower-hotel.jp
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/yAqmo4iTpa3oR3ND8


Hotel Mystays Shinsaibashi

ทางเข้าโรงแรม Hotel Mystays Shinsaibashi โดย mystays.com

Hotel Mystays Shinsaibashi เป็นโรงแรมที่พึ่งได้รับการตกแต่งใหม่ ตั้งอยู่ในโซนช้อปปิ้งหลักของเมืองย่านนัมบะ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวได้ในหลายๆที่ผ่านสถานีรถไฟใต้ดินอย่าง Shinsaibashi และสถานี Yotsubashi ที่อยู่ห่างจากโรงแรมไม่กี่นาที ห้องพักที่กว้างขวางและสะดวกสบายมาพร้อมกับหมอนเมมโมรีโฟมหรูหราเป็นที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการพักผ่อนหลังจากเที่ยวชมเมืองโอซาก้ามาทั้งวัน ด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยมนี้รอบๆโรงแรมจะรายล้อมไปด้วยอาหารมากมายตั้งแต่ร้าน Local ไปจนถึงระดับ Hi-End ผู้เข้าพักไม่จำเป็นต้องเดินไปไกลเพราะที่นี่มัดรวมมาให้คุณแล้ว

พื้นที่ส่วนกลาง โดย mystays.com
พื้นที่ส่วนกลาง โดย mystays.com
ห้องพัก โดย mystays.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2005
📍  ที่อยู่ : 1 Chome-9-30 Nishishinsaibashi, Chuo Ward, Osaka, 542-0086
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-3434-3939
🌎  Websitemystays.com
🗺   Google Mapshttps://goo.gl/maps/gwFKdXKaEuuU94186


Nest Hotel Osaka Shinsaibashi

ทางเข้าโรงแรม Nest Hotel Osaka Shinsaibashi โดย nesthotel.co.jp

Nest Hotel Osaka Shinsaibashi โรงแรมที่เรียบง่าย โดดเด่นด้วยทางเข้าทรงโค้งและต้นไม่้ที่หน้าโรงแรม ห้องพักทุกห้องได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมาทำให้ที่นี่ดูร่วมสมัยขึ้น ห้องพักอันอบอุ่นที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย ใช้สีโทนที่มองแล้วดูสบายตาให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนนอนอยู่ที่บ้านตามคอนเซปของโรงแรม ”Comfort that makes you feel at home” ห้องพักมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนที่มีระบบดาวเทียม ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว ที่ Nest Hotel Osaka Shinsaibashi ให้บริการจัดประชุมสำหรับกลุ่มที่มาในรูปแบบธุรกิจ แผนกต้อนรับที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการนวดผ่อนคลายรวมถึงบริการฝากสัมภาระ และห้องอาหารที่บริการแบบบุฟเฟ่ต์ จากที่พักแห่งนี้ผู้เข้าพักสามารถไปเที่ยวชมแลนด์มาร์คต่างๆในพื้นที่ใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น Tsutenkaku Tower และไปย่าน Dotonburi ก็เดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน Shinsaibashi Station ที่อยู่ใกล้ที่โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

Nest Hotel Osaka Shinsaibashi โดย nesthotel.co.jp

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 1984
📍  ที่อยู่ : 2-4-10 Minamisenba, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka, 542-0081
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +81 6-6263-1511
📩  Email : info.osaka-shinsaibashi@nesthotel.co.jp
🌎  Websitenesthotel.co.jp
🗺   Google Mapshttps://goo.gl/maps/FFwubdHk9sxhBtVRA


Quintessa Hotel Osaka Bay

ทางเข้าโรงแรม โดย quintessahotels.com

Quintessa Hotel Osaka Bay โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในย่าน Osaka Bay ขนาดเล็กที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและการบริการที่มีห้องพักที่กว้างขวางตกแต่งด้วยของตกแต่งอันเก๋ไก๋ร่วมสมัย สร้างบรรยากาศที่หรูหราภายในห้องพัก พร้อมหน้าต่างที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม พื้นห้องและผนังห้องลวดลายดอกไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลกับเตียงสีขาวนุ่มๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ห้องพักเป็นแบบปลอดบุหรี่ มีห้องอาหารที่ให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนู มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงช่วยในคำแนะนำเกี่ยวกับห้องพักและสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ที่โรงแรมนี้ยังสะดวกสบายในการเดินทางสุดๆด้วยบริการรับ-ส่งฟรีสำหรับผู้ที่จะไปยัง Universal Studios Japan พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Aquarium Kaiyukan สถานี JR Osaka และโรงแรมยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nakafuto โดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที

ล็อบบี้โรงแรม โดย quintessahotels.com
อาหารแบบบุฟเฟต์ โดย quintessahotels.com
ห้องแบบ Standard Twin โดย quintessahotels.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍  ที่อยู่ : 1-13-65, Nankokita, Suminoe-ku Osaka-shi, Osaka, 559-0034, Japan
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +81-6-6613-7007
📩  Email : osaka-bay@quintessahotels.com
🔗  Facebookquintessahotelsosakabay
🌎  Websitequintessahotels.com
🗺   Google Mapshttps://goo.gl/maps/ncArD9oMc7osunjT7


Hotel Trusty Osaka Abeno

โรงแรม Hotel Trusty Osaka Abeno โดย trusty.jp.e.akp.hp.transer.com

Hotel Trusty Osaka Abeno โรงแรมที่หรูหราด้วยแนวคิดอย่างมีสไตล์ คำนึงถึงความสะดวกสบายเป็นหลัก ในชั่วโมงที่เร่งรีบในการเดินทาง โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Tonnoji Station ทางออกที่ 12 เดินถึงกันได้อย่างสบายๆ สะดวกต่อการเดินทางไปในหลายๆที่ ใช้เวลา 5 นาทีก็ถึงหอคอยแลนด์มาร์คอย่าง Tsutenkaku และ Nipponbashi มาอิ่มอร่อยกันที่ TERRACE Cafe Bar ที่มีทั้งกาแฟ บาร์ เลาจน์ และให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทุกวันตั้งแต่ 7.00 – 10.00 ในส่วนของห้องพักทั้งหมด 202 ห้อง มีตู้เย็นและทีวีจอแบน เพลิดเพลินกับการท่องโลกโซเชียลด้วยอินเตอร์เน็ตแบบใช้สายและไร้สาย ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ มีผลิตภัณฑ์อาบน้ำฟรี และไฮไลท์ของที่นี่มีห้องอาหารเทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเชฟปรุงอาหารบนกระทะเหล็กต่อหน้าผู้เข้าพัก เห็นฝีมือการทำอาหารกันแบบทุกขั้นตอน ได้ประสบการณ์เข้าพักที่สุดพิเศษไปแบบเต็มสิบ

ห้องอาหารเทปันยากิ โดย trusty.jp.e.akp.hp.transer.com
ห้องพักแบบ ABENO regular double โดย trusty.jp.e.akp.hp.transer.com
เมนูอาหาร โดย trusty.jp.e.akp.hp.transer.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍  ที่อยู่ : 1-5-10-300, Abenosuji, Abeno-ku, Osaka-shi
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 06-6530-0011
🌎  Websitetrusty.jp.e.akp.hp.transer.com
🗺   Google Mapshttps://goo.gl/maps/7z8gGdzzoGvwC8XC6


The Stay Osaka Shinsaibashi

ทางเข้าโรงแรม The Stay Osaka Shinsaibashi โดย THE STAY OSAKA 心斎橋

The Stay Osaka Shinsaibashi ห้องพักที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบของนักท่องเที่ยว มีทั้งหมด 7 ชั้น มีทั้ง บาร์ที่มีค็อกเทลสูตรเฉพาะของร้าน “STAY” เลานจ์เรียบหรูดูดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ห้องครัวรวมขนาดใหญ่ ห้องอาบน้ำสะอาดใช้สะดวก ห้องพักดูดี มีหลายรูปแบบ Dormitory Rooms สำหรับผู้ที่มาคนเดียวแบบสายลุยมาหาเพื่อนร่วมทางเอาข้างหน้านอนแบบเป็นส่วนตัว Private Rooms สำหรับผู้ที่มาแบบกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวตั้งแต่ 2 – 6 คนขึ้นไป จะมาคนเดียว มากับเพื่อน หรือมาเป็นครอบครัว The Stay Osaka Shinsaibashi ก็เอาอยู่ ที่สำคัญที่พักแห่งนี้อยู่ในย่านชินไซบาชิ ใกล้สถานี Nagahoribashi Station และเดินทางสะดวกมากๆ

บาร์ค็อกเทล โดย thestay.jp
ห้องแบบ Dormitory Rooms โดย thestay.jp
ห้องแบบ Private Rooms โดย thestay.jp

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍  ที่อยู่ : 〒542-0082 Ōsaka Prefecture, Ōsaka City, Chuo-Ku, Shimanouchi 1, Chōme, 14-29
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +81 6-6251-3900
📩  Email : osaka@thestay.jp
🔗  FacebookTHE STAY OSAKA 心斎橋
🌎  Websitethestay.jp
🗺   Google Mapshttps://goo.gl/maps/2NABZF8jn6A7VSGH9


BOOK AND BED TOKYO Shinsaibashi

ชั้นวางหนังสือในโฮลเทล โดย bookandbedtokyo

ถึงเวลาเอาใจนักท่องเที่ยวสาย Backpacker ที่รักความสงบกับโฮสเทล BOOK AND BED TOKYO Shinsaibashi เป็นโฮเทลที่มีเลาจน์และพื้นที่โดยรอบเป็นเหมือนห้องสมุด มีหนังสือมากกว่า 100 เล่มให้ผู้เข้าพักได้อ่านเพื่อผ่อนคลายหลังจากที่ใช้เวลาท่องเที่ยวในโอซาก้ามาทั้งวัน พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งที่พัก มีโซนที่เป็นคาเฟ่ไว้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ในส่วนของที่นอนจะมี 3 ประเภท Single Room, Double Room, Superior Room เป็นเหมือนชั้นวางหนังสือเป็นล็อคๆเปิดม่านเข้าไปจะพบกับเตียงนอนสีขาวที่นุ่มสบายมีตู้เซฟและสวิตซ์ไฟอยู่ด้านบน และห้องน้ำรวมที่สะอาดพร้อมผลิตภัณฑ์แชมพูและสบู่อาบน้ำที่เป็นของที่พักผลิตเอง โฮลเทลยังมีอาหารเช้าแบบอเมริกันให้บริการทุกเช้า ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ยอดนิยมหลายแห่ง เช่น Zojugoi Yasuidoton Dobokukiko Monument, TKP Shinsaibashi Ekimae Conference Center และ Hoan-ji Temple และยังเดินทางง่ายด้วย สถานีรถไฟใต้ดิน Shinsaibashi ที่อยู่ใกล้ๆ

ส่วนกลางของโฮลเทล โดย  bookandbedtokyo.com
ห้องพักแบบ Single Room โดย bookandbedtokyo.com
ห้องน้ำรวม โดย bookandbedtokyo.com
โซนคาเฟ่ โดย bookandbedtokyo.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍  ที่อยู่ : 〒542-0083 1-19-11 Higashishinsaibashi, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +81649633701
📩  Email : info@bookandbedtokyo.com
🔗  Facebookbookandbedtokyo
🌎  Websitebookandbedtokyo.com
🗺   Google Mapshttps://goo.gl/maps/RAx3EvvuURA1dthe9


Osaka Marriott Miyako Hotel

ตึก Abeno Harukas โดย ShutterStock

Osaka Marriott Miyako Hotel อยู่บนชั้นสูงสุดของตึก Abeno Harukas ซึ่งมีทางเข้าโดยตรงไปยังสถานี Tenoji บอกได้เลยว่าการเดินทางโดยรถไฟถือว่าสะดวกมากๆ ห้องพักของโรงแรมตกแต่งอย่างหรูหราเหมาะสมกับระดับ 5 ดาว มีเครื่องปรับอากาศ เตียงนอน Sealy เครื่องชงกาแฟ กาต้มน้ำไฟฟ้า มินิบาร์ อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า และห้องน้ำในตัว ห้องพักทุกห้องอยู่เหนือชั้น 38 มองเห็นวิวเมืองที่สวยงาม หรือใครที่อยากชมวิวแบบพาโรนามา ก็สามารถขึ้นไปที่ชั้น 58 เพื่อเพลิดเพลินกับทัศนียภาพแบบ 360 องศสของเมืองโอซาก้าได้ ร้านอาหารบนชั้น 57 ให้บริการอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก รวมถึงเทปันยากิ และยังมีอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ในชั้น 19 อีกด้วย

ห้องพัก โดย marriott.com
ห้องอาหาร โดย marriott.com
บาร์ค็อกเทล โดย marriott.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍  ที่อยู่ : 1-1-43 Abeno-suji, Abeno-ku, Osaka, Japan, 545-0052
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +81 6-6628-6111
🌎  Website : marriott.com
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/dg4gTYkDmYqGu1Xd9


J-Hoppers Osaka Universal

ล็อบบี้ โดย  usj-guesthouse.com

เกสเฮ้าส์น่ารักและราคาประหยัดในเมืองโอซาก้า ให้บริการห้องพักทั้งแบบส่วนตัวและแบบห้องพักรวม มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ห้องพักแบบรวมจะมีผ้าม่านกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว พร้อมไฟอ่านหนังสือและปลั๊กไฟ และล็อคเกอร์สำหรับเก็บของ ห้องพักส่วนตัวจะเป็นห้องพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อญี่ปุ่น) ห้องพักสะอาดมีเตียงสองชั้นและฟูกญี่ปุ่น พร้อมผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำจะเป็นแบบรวมของส่วนกลาง สะอาดและแบ่งเป็นสัดส่วนได้ดี ส่วนกลางของที่พักนี้ยังมี ห้องครัวที่สามารถปรุงอาหารทำทานเองได้ มีอุปกรณ์ครบชุดไม่ว่าจะเป็น เตาอบ เครื่องปิ้งขนมปัง ไมโครเวฟ หม้อต้มน้ำ ตู้เย็น และเครื่องปรุงรสต่างๆ เช่น น้ำมัน เกลือ พริกไทย ซอสถั่วเหลือง ดังนั้นไม่จำเป็นต้องซื้อจากด้านนอกมา ที่นี่ก็มีให้ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นที่พักมีชา กาแฟ และอื่นๆฟรี ที่พักแห่งนี้ต้อนรับครอบครัวที่มีเด็กได้อย่างดีมากๆ โดยมีห้องหนังสือและของเล่นมากมาย ตุ๊กตาต่างๆจาก USJ ในห้องส่วนกลาง เพื่อให้เด็กที่มาเที่ยว USJ ได้สนุกและเพลิดเพลินกับบรรายากาศได้ และบริการส่วนกลางอีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ห้องแต่งตัว ตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ จักรยานสำหรับขี่ชมรอบๆเมือง และบริเวณใกล้เคียงยังมีบ่อน้ำพุร้อนสำหรับแช่ผ่อนคลายใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีก็ถึงที่หมาย มีร้านสะดวกซื้ออยู่ในระยะใกล้ เกสเฮ้าส์แห่งนี้ครบครันและสะดวกมากๆ ได้รีวิวจากผู้เข้าพักไปแบบเต็มสิบแถมพนักงานยังเป็นกันเองอีกด้วย

ห้องพักแบบรวม โดย usj-guesthouse.com
ห้องนั่งเล่น โดย usj-guesthouse.com
ห้องครัวส่วนกลาง โดย 劉力綾

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍  ที่อยู่ : 3-10-12, Shimaya Konohana-ku, Osaka 554-0024
📩  Email : universal@j-hoppers.com
🌎  Websiteusj-guesthouse.com
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/uc4WyoeezLV8bDhm6


Hotel Fukuracia Osaka Bay

ทางเข้าโรงแรม โดย hotel-cosmosquare.jp

Hotel Fukuracia Osaka Bay โรงแรมในย่านอ่าวโอซาก้าอีกหนึ่งโรงแรมที่มีทำเลที่ดีเยี่ยม ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวของโอซาก้ามากมายไม่ว่าจะเป็นชิงช้าสวรรค์เท็มโปซาน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูกัง เลโก้แลนด์ หรือจะเดินทางต่อไปยัง Maishima Sports Island และ Universal Studios Japan ก็สะดวกด้วยขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟ โรงแรมแห่งนี้มีที่พักที่อบอุ่นและสะดวกสบาย ทั้งหมด 320 ห้อง มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีทุกห้อง มีมุมสำหรับนั่งเล่นและชมวิวของอ่าวโอซาก้า เฟอร์นิเจอร์ไม้แบบ cozy เตียงนอนสีครีมที่นุ่มสบาย มาพร้อมกับอุปกรณ์ใช้สอยมากมาย เช่น ตู้เย็น เครื่องกรองอากาศ ทีวีจอแบน ไดร์เป่าผม ส่วนของห้องน้ำแบ่งเป็นสัดส่วนได้ดี มีผ้าเช็ดตัวให้ ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ทุกวัน พื้นที่ส่วนกลางมีบริการพื้นที่ทำงานที่แบ่งเป็นส่วนตัวและแบบห้องร่วม รองรับผู้ที่มาคนเดียวและมาแบบกลุ่มเพื่อน ไม่ว่าจะมาทำกิจกรรมแบบไหนในโอซาก้า ที่พักแห่งนี้ก็ตอบโจทย์ได้ทั้งหมด

ล็อบบี้โรงแรม โดย hotel-cosmosquare.jp
ห้องพัก โดย hotel-cosmosquare.jp
วิวจากห้องพัก โดย hotel-cosmosquare.jp

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 1994
📍  ที่อยู่ : 1-7-50 Nankokita, Suminoe-ku, Osaka 559-0034
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +81666148711
🌎  Websitehotel-cosmosquare.jp
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/4vgSZoW9w2waTCM7A


เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ 15 ที่พักโอซาก้า เที่ยวง่าย เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ที่พวกเรา Check In Chill เฟ้นหามาให้เป็นตัวเลือกให้กับทุกคน มีที่ไหนถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย โดยแต่ละที่โลเคชั่นเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบจุกๆ พนักงานต้อนรับน่ารักและใช้ภาษาอังกฤษเก่งเกือบทุกที่เลย และที่สำคัญที่พักแต่ละที่เดินทางสะดวกมากๆด้วยสถานีรถไฟ และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังหลายๆที่อีกด้วย 

อ่านเพิ่มเติม

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า