10 ที่พักปากช่อง นครราชสีมา [กุมภาพันธ์ 2024] นอนสบาย ทำเลสะดวก

อำเภอแรกสุดของการเดินทางจากถนนมิตรภาพ ในจังหวัดนครราชสีมา อำเภอปากช่อง ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่อำเภอทางผ่านเพื่อเข้าสู่ภาคอีสานแต่อย่างใด เพราะเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจอันดับต้นๆ ของประเทศไทย เนื่องด้วยบรรยากาศที่ดี ทัศนียภาพงดงาม แถมยังโอบล้อมไปด้วยภูเขา ทำให้ที่นี่เต็มไปโรงแรมรีสอร์ทมากมาย รวมถึงร้านอาหาร คาเฟ่ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี นอกจากที่พักเขาใหญ่แล้ว ในตัวอำเภอปากช่องยังมีที่พักหลายแห่ง รอคอยให้คุณไปพักอยู่  เช็คอินชิลล์ เลยถือโอกาสแนะนำ 10 ที่พักปากช่อง นครราชสีมา นอนสบาย ทำเลสะดวก ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยว, มาคอนเสิร์ต หรือมาทำธุระแถวปากช่อง ก็สามารถไว้เก็บใช้เป็นตัวเลือก เพื่อวางแผนการเดินทางของคุณกันได้


โคซี ครีก เขาใหญ่

โคซี ครีก เขาใหญ่ โดย Cozy Creek Khaoyai

เริ่มต้นที่พักสุดคิ้วท์ Cozy Creek Khaoyai – โคซี ครีก เขาใหญ่ โลเคชั่นริมคลองลำตะคอง ในอำเภอปากช่อง  บรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียว เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ นอนฟังเสียงน้ำไหล หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง ตัวที่พักถูกออกแบบในสไตล์อังกฤษ เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ ให้บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้า 2 ประเภท คือ ห้องพักวิวสวน และห้องพักวิวลำธาร ภายในห้องพักสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพียงแค่ลากกระเป๋ามาเท่านั้น ติดกันมีคาเฟ่น่านั่งชื่อ Cozy Cafe ลักษณะเป็น Glass House สีขาว ตกแต่งดี เสิร์ฟเครื่องดื่ม, ขนม และอาหาร สามารถไปนั่งจิบกาแฟ ทานขนม พร้อมชมวิวลำธารไหล ฟีลดีทีเดียว และเนื่องด้วยสถานที่สวย ทำให้มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ถูกอกถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2021
🏠  ที่อยู่ : 5 หมู่ 11 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา
, 30130
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 081-811-6286
📩  Email : cozycreek.khaoyai@gmail.com
🔗  Facebook : Cozy Creek Khaoyai
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/MN4JyPURaL129eKQ7


ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล

ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล โดย Pakchong Center Poshtel

ถัดมาเป็นที่พักสุดเก๋ นามว่า Pakchong Center Poshtel – ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล โดดเด่นไปด้วยดีไซน์ ทำเลตรงข้ามปากช่องไนท์บาร์ซาร์ หาของกินง่ายมากเพียงข้ามถนน ปากซอยมีร้านพิซซ่า แถมยังเดินทางสะดวก ติดถนมมิตรภาพสายเก่า ทั้งยังใกล้ท่ารถและสถานีรถไฟอีกด้วย  ตัวอาคารมีการเล่นระดับ ตกแต่งด้วยไม้ไผ่และเหล็ก บริการห้องพักหลายประเภทพร้อมอาหารเช้า รวมถึงมีห้องแบบดอร์ม สำหรับคนที่อยากประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถแชร์พื้นที่ห้องให้คนอื่นได้ หรือจะเหมาทั้งห้อง นอนกับแก๊งค์เพื่อนก็ได้เช่นกัน ภายในห้องเรียบง่ายทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน, คาเฟ่ Hopter Cafe, พื้นที่นั่งเล่นบริเวณโรงแรม และที่จอดรถ จัดเป็นที่พักราคาไม่แรง นอนสบาย สามารถเก็บไว้เป็นตัวเลือกของคุณกันได้

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2020
🏠  ที่อยู่ : 594/5 ถนนมิตรภาพ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา
, 30130
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 085-884-0454 , 044-077-790
📱  LINE : 0858840454
📩  Email : rsvn@pakchongcenter.com
🔗  Facebook : Pakchong Center Poshtel
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/M96a5ndfiRLRP22M8


เอ เฮาส์ 1985 โฮมสเตย์

เอ เฮาส์ 1985 โฮมสเตย์ โดย A-house 1985 homestay, sakarin yanyongShu Ying, termpong manotham

ที่พักเล็ก ๆ สุดอบอุ่น ในสไตล์โฮมสเตย์ A-house 1985 homestay – เอ เฮาส์ 1985 โฮมสเตย์ ที่พักบรรยากาศสบาย ๆ มีรั้วรอบขอบชิด เสมือนมานอนบ้านเพื่อนต่างจังหวัด บ้านหลายหลังติดกัน มีสวนตรงกลาง ถูกออกแบบแนวลอฟท์ ผสานความวินเทจด้วยของตกแต่ง ที่เข้ากันอย่างลงตัว ให้บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้า มีทั้งห้องพัก 2 คน และห้องพัก 4 คน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่วนกลางมีพื้นที่นั่งเล่นหลายจุด นั่งพักผ่อนหย่อนใจเม้ามอยสั่งเบียร์ดื่มได้ มีที่จอดรถไม่มาก ตอนเช้าเสิร์ฟอาหารเช้าโดยรสมือคุณแม่ และกาแฟดริป ใครที่ชอบที่พักฟีลนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2020
🏠  ที่อยู่ : 1 ถนนเทศบาล 6 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา
, 30130
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 099-035-8600
📩  Email : nmanjit43@gmail.com
🔗  Facebook : A-house 1985 homestay
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/4q6F7Cami8ELmc2M9


โฮเทล ทูเก็ตเตอร์

โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ โดย Hotel Together Pakchong

Hotel Together Pakchong – โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ ที่พักบนถนนเทศบาล 5 ไม่ไกลจากใจกลางตัวอำเภอปากช่อง ขับรถไปนิดเดียวประมาณ 3 กิโลเมตร เป็นโรงแรมดีไซน์โมเดิร์น สวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว มีจุดเด่นตรงที่ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้ ให้บริการห้องพักหลายประเภท พร้อมอาหารเช้า ภายในห้องตกแต่งลงตัว กว้าขวาง นอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จอดรถ และพื้นที่นั่งพักผ่อน ตัวอาคารไม่ลิฟต์ เนื่องจากเป็นอาคาร 3 ชั้น จึงไม่เหมาะกับผู้สูงอายุและคนที่มีสัมภาระเยอะสักเท่าไร ในส่วนของอาหารเช้า ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อย ! อีกทั้งราคาดี โลเคชั่นเหมาะ ขับไปเขาใหญ่ก็สะดวก ต้องจองแล้วล่ะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2017
🏠  ที่อยู่ : 141 หมู่ 12 ถนนเทศบาล 5 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา
, 30130
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 095-517-4963 , 044-076-165
📩  Email : info.hoteltogether@gmail.com
🔗  Facebook : Hotel Together Pakchong
🛎  ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1237/th
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/trJKKXJnX8rDF61H8


ฟูล เฮาส์ เขาใหญ่

ฟูล เฮาส์ เขาใหญ่ โดย Full House Khao Yai

Full House Khao Yai – ฟูล เฮาส์ เขาใหญ่ ที่พักโมเดิร์นมินิมอลสุดน่ารัก อาคารสีขาว 3 ชั้น ส่วนอีกอาคารเป็นคาเฟ่ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งตรงกลาง ถ่ายรูปสวย โลเคชั่นใกล้กันกับโรงแรมโฮเทล ทูเก็ตเตอร์เลย ให้บริการห้องพัก 4 ประเภท สามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ด้านในตกแต่งเรียบง่าย มีความมูจิ เฟอร์ไม้ งานหวาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และที่จอดรถ ช่วงเย็นหากต้องการไปหาอะไรทาน ก็ขับรถเรียบทางรถไฟ ถนนเทศบาล 5 โผล่บริเวณสวนสาธารณะเขาแคน ออกมิตรภาพสายเก่า ไปอีกนิดก็เจอไนท์บาร์ซาร์แล้ว ร้านอาหารร้านค้าเพียบ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2022
🏠  ที่อยู่ : 259 หมู่ 12 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา
, 30130
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 066-124-9665
📱  LINE : fullhousekhaoyai
📩  Instagram : @fullhousekhaoyai
🔗  Facebook : Full House Khao Yai
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/iHLTwhDfh2gaYJhL6


บ้านไม้วินเทจ

บ้านไม้วินเทจ โดย Banmai Vintage, Vatcharin Tavornwong

ใครที่ชอบความวินเทจย้อนยุค ต้องมาพักที่ Banmai Vintage – บ้านไม้วินเทจ ที่พักสไตล์วินเทจแบบคลาสสิค ให้อารมณ์ย้อนยุค แต่น่านอนสุดๆ มาในลักษณะเรือนไม้ริมธาร ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ทำเลริมคลองลำตะคอง บรรยากาศดี ฟังเสียงน้ำไหล ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท รวมอาหารเช้าแล้ว สามารถเข้าพักได้ 2-8 คน ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ แก๊งค์เพื่อน หรือครอบครัว ก็รองรับได้หมด ภายในห้องตกแต่งดี  มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, คาเฟ่, ร้านอาหาร, และที่จอดรถ พักที่นี่แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย กิจกรรมครบ สถานที่สวย มุมถ่ายรูปเยอะมาก สาวๆ ปลื้มแน่นอน

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2018
🏠  ที่อยู่ : 184/4 ซอย 6 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา
, 30130
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 092-023-9999
📱  LINE : @banmaivintage
📩  Email : naranbanmai@hotmail.com
🔗  Facebook : Banmai Vintage
🌎  Website : banmai-vintage.com
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/ajF5dagDfgLFpbVs9


วาร บูทีค รีสอร์ท

วาร บูทีค รีสอร์ท โดย Varn Boutique Resort

รีสอร์ทบรรยากาศกรีนๆ Varn Boutique Resort – วาร บูทีค รีสอร์ท ที่พักขนาดเล็ก แต่อบอุ่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศสบายๆ ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธ์ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน บริการห้องพักในรูปแบบวิลล่า แยกเป็นหลังๆ ให้ความเป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้นหลักพัน รวมอาหารเช้า ตกแต่งโมเดิร์น มีพื้นที่ใช้สอยลงตัว ส่วนกลางมีมุมให้นั่งพักผ่อนหลายจุด อุปกรณ์บาร์บีคิวมีให้ยืม รวมถึงจักรยาน ปั่นเล่นๆ รอบที่พักได้ บริเวณรีสอร์ทสะอาด จัดสถานที่ได้น่ารัก ทำให้มุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ โลเคชั่นค่อนข้างลึก แต่พอไปถึงจะประทับใจ วันหยุดว่างๆ ไปพักผ่อนที่วารกันได้

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2018
🏠  ที่อยู่ : 888/8 หมู่ 5 ซอยกำนันประชา บ้านหนองมะค่า ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา
, 30130
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 096-414-1446
📩  Email : varnboutiqueresort2017@gmail.com
🔗  Facebook : Varn Boutique Resort
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/gTgzgf8UAgBLbHEG6


ซานโตชา เฮลท์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท

ซานโตชา เฮลท์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท โดย Santosha Thailand

ใกล้กันกับวาร มีอีกหนึ่งที่พักน่านอน Santosha Health Lifestyle Resort – ซานโตชา เฮลท์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ วิวภูเขา บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ตัวรีสอร์ทเป็นอาคารสีขาว 2 ชั้น หลังทรงปั้นหยา ตกแต่งสไตล์ Cozy ออกแบบพื้นที่ให้ใช้สอยได้ทั่วอาคาร มีห้องพักให้เลือก 2 ประเภท คือ ห้อง Standard เข้าพักได้ 2 คน และห้อง Loft เข้าพักได้ 4 คน ภายในห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และเนื่องด้วยเป็นสถานที่พักผ่อนเพื่อสุขภาพ ที่นี่ยังเชี่ยวชาญในเรื่องของโยคะ มีครูสอนโยคะและพื้นที่เล่นโยคะ สามารถรองรับเสื่อได้ถึง 36 ผืน  นอกจากนี้ยังมีอาหารเพื่อสุขภาพ โดยใช้วัตถุดิบออร์แกนิคและส่วนผสมที่ผ่านการแปรรูปน้อย จึงมั่นใจได้ว่า ดีต่อสุขภาพแน่นอน

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2012
🏠  ที่อยู่ : 889 หมู่ 5 ซอยกำนันประชา บ้านหนองมะค่า ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา
, 30130
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 080-974-0007
📩  Email : santoshathailand@gmail.com
🔗  Facebook : Santosha Health Lifestyle Resort
🌎  Website : santoshathailand.com
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/YohgzeVyLLggB97F8


ทองสมบูรณ์คลับ

ทองสมบูรณ์คลับ โดย Thong Somboon Club

Thong Somboon Club – ทองสมบูรณ์คลับ ที่พักชื่อดังที่ใครๆ ก็รู้จัก เพราะเป็นสถานที่ที่มีกิจกรรมให้ทำเพียบ อาทิ รูจ, รอกลอยฟ้า, เอทีวี, โกคาร์ท, ขี่ม้า, ดรายสเลจ และอีกมากมาย รวมถึงมีการจัดงานและจัดคอนเสิร์ตบ่อยๆ ด้วยพื้นที่กว่า 300 ไร่ ทุ่งหญ้าเขียวขจี และธรรมชาติอันสวยงาม ทั้งยังมีที่พักให้บริการ โดยมีให้เลือกด้วยกันหลายแบบ ตกแต่งหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคาวบอยทาวน์, กระโจมอินเดี้ยน, แคมป์ปิ้ง, คาราวานเกวียน และอื่นๆ สามารถเข้าพักได้ 2-8 คน/ห้อง เหมาะกับครอบครัวและแก๊งค์เพื่อน เนื่องด้วยภายในไร่ทองสมบูรณ์ มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย คุณสามารถอยู่ได้ทั้งวัน โดยไม่ต้องออกไปไหนเลยล่ะ

แผนที่กิจกรรม, ทองสมบูรณ์คลับ โดย Thong Somboon Club

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2017
🏠  ที่อยู่ : 119 หมู่ 10 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา
, 30130
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 093-326-6685
📱  LINE : @tsc28
📩  Email : contact@thongsomboon-club.com
🔗  Facebook : Thong Somboon Club
🌎  Website : thongsomboon-club.com
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/rjM7qrREZi8YQsYv8


ลาเรนา มาร็อคโฮเทล

ลาเรนา มาร็อค โฮเทล โดย La Reina Maroc Hotel

ปิดท้ายด้วย La Reina Maroc Hotel – ลาเรนา มาร็อค โฮเทล โรงแรมเล็กๆ สไตล์โมร็อกโก ดีไซน์เก๋ไก๋ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมและการตกแต่ง สถานที่สะอาดสะอ้าน การบริการเป็นเลิศ แขกหลายคนประทับใจ บริการห้องพักหลายแบบ เข้าพักได้ 2-4 ท่าน/ห้อง การตกแต่งภายในของแต่ละห้องไม่เหมือนกัน ตั้งแต่สีกระเบื้อง เครื่องนอน และเฟอร์นิเจอร์ ภายในโรงแรมมีคาเฟ่ บาร์ และร้านขายของที่ระลึก ไปนั่งจิบกาแฟหรือซื้อของฝากกันได้ ช่วงเย็นมีหมูกระทะจำหน่าย ชุดหมู, ชุดไก่, และชุดทะเล แนะนำสั่งจองล่วงหน้ากับทางที่พักไว้ก่อน ในส่วนของอาหารเช้าเสิร์ฟเป็นเซ็ตแทน ส่วนน้ำและผลไม้จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ที่พักต้องเข้าซอย เหมาะกับคนมีรถส่วนตัวมากกว่า

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2019
🏠  ที่อยู่ : 699 หมู่ 18 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา
, 30130
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 080-491-9454
📱  LINE : @lareinamaroc
📩  Email : lareinamaroc.th@gmail.com
🔗  Facebook : La Reina Maroc Hotel
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/yGamAyWwLzVnpvha6


แต่ละที่ถูกใจกันบ้างไหมคะ ที่พักคือราคาไม่แรงมาก เริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น ใครที่ไปเที่ยวเขาใหญ่ ไปดูคอนเสิร์ต หรือไปทำธุระแถวปากช่อง ก็สามารถจองแล้วออกไปพักผ่อนกัน วันหยุดอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ปากช่องถือเป็นอำเภอหนึ่งที่น่าสนใจ ขับรถไม่ไกล นอนค้างสักคืน สัมผัสธรรมชาติ ถือว่าไม่เลวเลยนะ

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ 💗

อ่านเพิ่มเติม

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า