10 ที่พักพัทยา หมาแมวพักได้ 2024 ถูกใจทั้งคนและสัตว์เลี้ยง

คนรักสัตว์แบบเรา เวลาไปไหนมาไหนก็อยากพาน้อง ๆ ไปด้วย เพราะให้อยู่บ้านตัวเดียวคงเหงาแย่ ทั้งยังรู้สึกไม่สบายใจ บางคนอาจไม่สะดวกที่จะไปฝากเลี้ยง ไม่อุ่นใจเท่าเลี้ยงเอง ทั้งหวงและห่วง สู้เอาน้องไปด้วยดีกว่า อุ่นใจหายห่วง อิ่มท้องนอนสบาย แถมยังได้สร้างความทรงจำไปกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณอีกด้วย ในวันนี้ เช็คอินชิลล์ จะพาคุณไปชม 10 ที่พักพัทยา หมาแมวพักได้ 2024 ถูกใจทั้งคนและสัตว์เลี้ยง เอาไว้ให้บรรดาพ่อแม่ได้เลือกสรร อยากพาน้อง ๆ ไปพักผ่อนริมทะเล ไปดูกันซิว่าจะมีโรงแรมไหนที่น่าสนใจบ้าง แถมยังเอาเงื่อนไขการนำน้องเข้าพักของโรงแรมนั้น ๆ มาฝากด้วยนะ 


ซัมเมอร์เซ็ท พัทยา

เริ่มด้วยโรงแรมที่ถูกพูดถึงมากที่สุด กับ Somerset Pattaya – ซัมเมอร์เซ็ท พัทยา ที่พักใจกลางพัทยา โลเคชั่นตรงข้ามห้างเซ็นทรัลพัทยา เดินทะลุไปยังหาดพัทยาได้เลย ปังมาก ตัวโรงแรมดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งสวยหรู โดดเด่นด้วยสวนน้ำบนดาดฟ้าที่มาในธีมโจรสลัดและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นวิวเมืองพัทยาได้แบบเต็มตา ให้บริการห้องพักหลากประเภท โดยทางโรงแรมมีชั้นสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะเรียกว่า Pet-floor มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท คือ Standard Room, Studio Executive และ One-bedroom Executive ภายในห้องพักจะมีเต็นท์ที่นอน, ชามอาหาร, ชามน้ำ, ขนม, แผ่นรองปัสสาวะ และถุงขยะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสัตว์เลี้ยงและเราเอง ทั้งยังมีพื้นที่สีเขียว Pet Park อันกว้างขวางให้เพื่อนสี่ขาได้วิ่งเล่น รับแสงแดด เพลิดเพลินไปกับการทำกิจกรรมอันแสนสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมี Amenities อื่น ๆ สำหรับผู้เข้าพักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Gym, Kids Club, EV Chagers, Pool Bar, Sky Lounge และ Restaurant เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว ได้ผ่อนคลายทั้งคุณและสัตว์เลี้ยงแสนรักเลยล่ะ

Paws Policies 🐾

 • ✅ น้องหมา ✅ น้องแมว
 • ค่าทำความสะอาดเพิ่มเติมสำหรับสัตว์เลี้ยง ราคา 1,177 ตัว/คืน
 • น้ำหนักไม่เกิน 12 kg/ตัว
 • สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้สูงสุด 2 ตัว/ห้อง/คืน โดยมีน้ำหนักรวมไม่เกิน 14 kg
 • ค่าประกันห้องพัก 3,000 บาท/ห้อง/การเข้าพัก จะถูกเรียกเก็บเมื่อเช็คอิน และจะได้คืนเมื่อเช็คเอาท์
 • สัตว์เลี้ยงสามารถอยู่ในบริเวณล็อบบี้, ลิฟต์โดยสาร, ห้องพัก, และสวน Pet Park โดยบริเวณล็อบบี้และลิฟต์โดยสารจะต้องอยู่ในรถเข็นเท่านั้น

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่ : 528 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 038-371-999
📱 LINE @somersetpattaya
📩 Email : guestservice.sp@the-ascott.com 
🔗 Facebook : Somerset Pattaya
🌎 Website : discoverasr.com/th/somerset-serviced-residence
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/p3jA6v6qQEYvLm7p7


เทอร์รา รารา

มินิมอลมินิใจขนาดนี้ขอยกให้กับโรงแรม Terra Nara – เทอร์รา นารา ที่พักใจกลางพัทยา อยู่ในซอยพัทยา 4 เดินไปชายหาดพัทยาได้เลยในระยะ 250 เมตรเท่านั้น สะดวกมาก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ด้วยดีไซน์ของโรงแรมแค่เห็นก็ไม่อยากออกไปไหนแล้ว มาในสีโทนสีขาวแบบอบอุ่นและตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย มีช่องผนังโค้งเว้าที่ดูแล้วสบายตา ช่วยลดความเครียดจากการเดินทางและปรับแต่งประสบการณ์ของคุณ โดยถูกออกแบบให้เป็นโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยง ช่วยสร้างช่วงเวลาที่มีความหมายของคุณกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก สำหรับห้องพัก Pet-friendly ของที่นี่จะเป็นห้อง Superior Room ขนาด 34 ตร.ม. ภายในห้องมี 2 เตียง เตียงเล็ก 3 ฟุต และเตียงใหญ่ 5 ฟุต มีระเบียงและวิวเมือง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงมีอุปกรณ์ของน้อง ๆ ทั้งเบาะรองนอน, ชามอาหาร, ชามน้ำ, และแผ่นรองปัสสาวะ นอกจากนี้บริเวณส่วนกลางยังมี Paw Play Park พื้นที่แห่งความสนุกเอาใจสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ มีทั้งของเล่นมากมายและห้องสปาให้น้องอาบน้ำทำความสะอาดตัวหลังเล่นสนุก ยังไม่หมด ล่าสุดทางโรงแรมพาคุณเปิดประสบการณ์ปิคนิคริมหาดพัทยาด้วย The Nara Picnic Experiences พาคุณและสัตว์เลี้ยงออกไปนั่งปิคนิคฟังเสียงทะเลบนชายหาด โดยมีให้เลือกด้วยกัน 2 แพ็คเกจ ปิคนิคทั้งสองเซ็ตมาพร้อมรถรับส่งจากโรงแรมไปที่ชายหาดพัทยา มาพร้อมอุปกรณ์ปิคนิคของทั้งคุณและสัตว์เลี้ยงที่สายถ่ายรูปไม่ควรพลาดเลย แล้วไปสร้างความทรงจำอันแสนมีค่ากันได้ที่เทอร์รา นารา พัทยา โรงแรมเค้าสวยจริงง

Paws Policies 🐾

 • ✅ น้องหมา ✅ น้องแมว
 • สัตว์เลี้ยงตัวแรกไม่มีค่าใช้จ่าย* กรณีตัวที่ 2 น้ำหนักไม่เกิน 7 kg คิดเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน และน้ำหนักเกิน 7 kg 1,000 บาท/ห้อง/คืน
 • สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ไม่เกิน 2 ตัว/ห้อง
 • การนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก ต้องจองผ่านช่องทางตรงของโรงแรมเท่านั้น*
 • หากไม่ได้มีการจองห้องพักผ่านช่องทางตรงของโรงแรม ทางโรงแรมมีความจำเป็นจะต้องคิดค่าบริการเพิ่ม น้ำหนักไม่เกิน 7 kg 500 บาท และน้ำหนักเกิน 7 kg 1,000 บาท/สัตว์เลี้ยง/ห้อง/คืน
 • เจ้าของสัตว์เลี้ยงต้องแจ้งสายพันธุ์, น้ำหนัก, อายุ, และประวัติการฉีดวัคซีนล่าสุดของสัตว์เลี้ยง ให้โรงแรมทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน เพื่อให้ทางโรงแรมได้เตรียมต้อนรับน้องได้อย่างดีที่สุด
 • เวลา Check-In ห้อง Pet-friendly เวลา 15.00 น.

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2023
📍 ที่อยู่ : 239 หมู่ 9 ซอยพัทยา 4 ถนนเลียบชายหาด ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 038-362-500 , 082-275-2339
📱 LINE @terranara
📩 Email : reservation@terranara.com
🔗 Facebook : Terra nara hotel
🌎 Website : terranara.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/CohabmUzwgLQigVVA


เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่สุดแห่งการพักผ่อน Renaissance Pattaya Resort & Spa – เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมสุดหรูที่ให้การต้อนรับเฉพาะมะหมาสี่ขาครับ* (น้องแมวเค้ายังไม่รับนะ) โรงแรมขนาดใหญ่ติดชายหาด แถวหาดบ้านอำเภอ บริการห้องพัก dog-friendly ด้วยระเบียงสนามหญ้าจาก Guestroom Balcony จำนวนจำกัด 8 ห้องต่อวัน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับน้องหมา ไม่ว่าจะที่นอน, ผ้าห่ม, แผ่นรองปัสสาวะ แผ่นรองจาน ชามน้ำ และชามอาหาร มีร้านอาหาร dog-friendly พร้อมบริการโซนเอาท์ดอร์ ให้คุณและเพื่อนซี้ได้ใช้เวลาร่วมกันทั้ง 609 Kitchen และ Pebbles Bar and Grill เติมความสดชื่นด้วยไอศกรีมสำหรับสุนัขที่ The Deli ได้อีกด้วย ในส่วนของเอเมนนิตี้ของเรากันบ้าง ก็จะมีห้องอาหาร, บาร์​, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, ซาวน่า, ยิมเปิด 24 ชม., คิดส์คลับ, ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างไร้ที่ติ แถมสามารถพาน้อง ๆ ไปเดินเล่นวิ่งเล่นบริเวณชายหาดได้อีกด้วยล่ะ

Paws Policies 🐾

 • ✅ น้องหมา ❌ น้องแมว *รับน้องหมาเท่านั้น*
 • ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของสุนัข 1,500++ บาท/ห้อง สำหรับคืนแรก และ 1,000 บาทสำหรับคืนที่ 2 เป็นต้นไป
 • สุนัขต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 15 kg/ตัว
 • สุนัขเข้าพักได้สูงสุด 2 ตัว/ห้อง/คืน
 • ตัวที่ 2 เป็นต้นไป มีค่าทำเนียมเพิ่มเติม 1,000++ บาท/ตัว
 • ค่าประกันห้องพัก 5,000 บาท/ห้อง/การเข้าพัก จะถูกเรียกเก็บก่อนเข้าพัก
 • ต้องระบุชื่อ, พันธุ์, ขนาด, อายุ, และน้ำหนัก พร้อมหลักฐานวัคซีนเมื่อทำการจอง
 • มีโปร Doggy Dog Delight ถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2024
 • จองห้องที่น้องหมาสามารถเข้าพักได้ ต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสำรองห้องพักโดยตรงที่เบอร์โทรศัพท์และอีเมลด้านล่าง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 9/9 หมู่ 3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 038-259-099
📱 LINE @renpattaya
📩 Email : reservations@renaissancepattaya.com
🔗 Facebook : Renaissance Pattaya Resort & Spa
🌎 Website : renaissancepattaya-th.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/6vfKLFCZPdPbj7mS7


ไทร์บ พัทยา

โรงแรมเล็ก ๆ ที่ต้องรับน้องหมาน้องแมว ชื่อว่า Tribe Pattaya – ไทรบ์ พัทยา ที่พักในซอยจอมเทียน 11 เดินไปหาดจอมเทียนนิดเดียวถึง ล็อบบี้น่ารักมาก ตกแต่งสไตล์ Cozy Minimal โทนสีอบอุ่น ข้าง ๆ มีคาเฟ่ที่ตกแต่งเหมือนกันกับล็อบบี้ เสิร์ฟเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร (ไม่ต้องเข้าพักก็มานั่งได้ แถมยังพาน้อง ๆ เข้าห้องแอร์ได้ด้วย) ตัวโรงแรมเป็นอาคาร 4 ชั้น มีบริการห้องพัก Pet-friendly มีค่าใช้จ่ายตัวละ 300 บาท/คืน เข้าพักได้ไม่เกิน 2 ตัว/ห้อง น้ำหนักน้องต้องไม่เกิน 10 kg/ตัว ภายในห้องพักไม่มีอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงให้ ผู้เข้าพักจะต้องเตรียมมาเอง ห้องพักค่อนข้างกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บนดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถไปนอนอาบแดด หรือจะว่ายน้ำเล่นพร้อมกับชมวิวทะเลไปพลาง ๆ บรรยากาศดีทีเดียว อ้อลืมบอก คาเฟ่เค้าเปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 17.00 น. มีที่จอดรถจ้าาา เมนูอาหารคือน่ากินไม่ไหว ขอบอกว่ารสชาติอร่อยซะด้วย ไม่ลองไม่ได้แล้ววว

Paws Policies 🐾

 • ✅ น้องหมา ✅ น้องแมว
 • ค่าใช้จ่ายของสัตว์เลี้ยง 300 บาท/ตัว/คืน
 • เข้าพักได้ไม่เกิน 2 ตัว/ห้อง/คืน
 • น้ำหนักแต่ละตัวต้องไม่เกิน 10 kg
 • ภายในห้องพักไม่มีอุปกรณ์สำหรับน้อง ๆ ผู้เข้าพักต้องเตรียมมาเอง
 • สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาในบริเวณร้านอาหารและโรงแรม โดยมีกระเป๋าหรือรถเข็นมาด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 321/14 หมู่ 12 ซอยจอมเทียน 11 ถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 099-010-3561
📱 LINE @tribehotel
📩 Email : reservation@tribehotelpattaya.com
🔗 Facebook : Tribe Pattaya
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/2Snyy2rwDzGTatVz7


เมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท

อีกหนึ่งโรงแรมคุณภาพ Mercure Pattaya Ocean Resort – เมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท ที่พักย่านพัทยาเหนือ ใกล้ห้างเทอร์มินอล 21, ทิฟฟานี่โชว์, เซ็นทรัลมารีน่า รวมถึงชายหาดพัทยาอยู่ห่างจากที่พักเพียง 200 เมตร เป็นโอเชี่ยนรีสอร์ทที่มีสวนน้ำขนาดเล็ก การปีนผา และถ้ำขนาดเล็ก มีกิจกรรมให้ทำภายในรีสอร์ทตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะว่ายน้ำ ปีนหน้าผาจำลอง แถมยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย สิ่งที่พิเศษของที่นี่ก็คือน้องสามารถเข้าพักในชั้น 9 เท่านั้น ได้ทุก Room Type แต่แนะนำให้จองเป็นแบบห้องพัก Superior เนื่องจากในชั้น 9 จะมีห้องประเภทนี้รองรับมากกว่า Room Type อื่น ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก (ไม่มีของน้อง ต้องเตรียมมาเอง) ส่วนกลางมีทั้งห้องอาหาร, คิดส์คลับ, สวนน้ำ, บาร์, ฟิตเนส และที่จอดรถ จัดเป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบครัว พาเด็ก ๆ มาพักผ่อนเล่นสวนน้ำในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ถือเป็นความคิดที่ไม่เลวเลยนะ

Paws Policies 🐾

 • ✅ น้องหมา ✅ น้องแมว 
 • ค่าทำความสะอาดเพิ่มเติมสำหรับสัตว์เลี้ยง ราคา 500 ตัว/คืน
 • ราคานี้ไม่รวมอาหารและอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง*
 • สัตว์เลี้ยงต้องน้ำหนักไม่เกิน 10 kg/ตัว
 • สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้สูงสุด 2 ตัว/ห้อง/คืน
 • สัตว์เลี้ยงต้องอยู่ภายในห้องพักและบริเวณล็อบบี้เท่านั้น
 • ทางโรงแรมจะให้คีย์การ์ด 2 ใบ เพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้อยู่ในห้องพัก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 463/100 หมู่ 9 ถนนพัทยาสาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-659-2888​
📱 LINE @mercureoceanresort
📩 Email : mercure.erawan@accor.com
🔗 Facebook : Mercure Pattaya Ocean Resort
🌎 Website : all.accor.com/hotel/8889
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/VzPNWisPj8iHR5dT7


เซ็นทารา ไลฟ์ มาริส รีสอร์ท จอมเทียน

สัมผัสประสบการณ์สุดเเสนวิเศษกันที่ Centara Life Maris Resort Jomtien – เซ็นทารา ไลฟ์ มาริส รีสอร์ท จอมเทียน เป็นโรงแรมที่ควรมาพักผ่อนกับครอบครัวและสัตว์เลี้ยง เพราะที่นี่เปิดโซน Pet Friendly สำหรับแก๊งค์สี่ขาโดยเฉพาะ ที่น้อง ๆ สามารถมาเดินเล่นวิ่งเล่นได้อย่างสนุกสนาน แบ่งเป็น 3 โซนด้วยกัน คือ Lobby Area, Garden Area และ Swing Area ในส่วนของตัวรีสอร์ทนั้นให้บรรยากาศผ่อนคลายท่ามกลางสวนเขตร้อน มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ห้องพักถูกตกแต่งด้วยลายเส้นที่สะอาดตา ผสมผสานเฟอร์นิเจอร์ไม้ช่วยเพิ่มความอบอุ่น โดยสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ทุก Room Type ยกเว้นห้อง Premier Suite Private Pool King (มีสระว่ายน้ำ) และ Superior Twin (เตียงคู่) มากันที่ Facilities ของโรงแรมกันบ้าง พูดเลยว่าครบครันมาก อาทิ สปา, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร และอีกมากมาย สำหรับกิจกรรมของเด็ก ๆ ทางรีสอร์ทมีทั้งคิดส์คลับธีมฮอบบิท, สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก (มีสไลเดอร์และสนามเด็กเล่นในน้ำ) และอีโซนที่มีเครื่องเล่นต่าง ๆ ซึ่งคุณหนู ๆ สามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน

Paws Policies 🐾

 • ✅ น้องหมา ✅ น้องแมว
 • สัตว์เลี้ยงจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาท/ตัว/คืน
 • สัตว์เลี้ยงต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 20 kg
 • ชำระมัดจำ 2,000 บาท ทางโรงแรมจะคืนค่ามัดจำให้ในวันเช็คเอาท์
 • รับสัตว์เลี้ยงเข้าพักเฉพาะการจองห้องพักผ่านไลน์ของโรงแรมเท่านั้น เนื่องจากมีห้องพักจำนวนจำกัด

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 98/2 หมู่ 1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 038-103-333
📱 LINE @centaralifemaris
📩 Email : cmj@chr.co.th
🔗 Facebook : Centara Life Maris Resort Jomtien
🌎 Website : centarahotelsresorts.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/dbsJ7La8SFphMkhN8.


โคซี่ พัทยา วงอมาตย์ บีช

COSI Pattaya Wong Amat Beach – โคซี่ พัทยา วงอมาตย์ บีช อีกหนึ่งที่พักในเครือเซ็นทารา ต้อนรับชาวแก๊งค์สี่ขา เป็น Pet-Friendly Hotel จ้าา โลเคชั่นอยู่หลังเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชเลย การตกแต่งของโรงแรมนั้นโคซี่สมชื่อ ผสมผสานหลากสไตล์แต่ลงตัวมาก มีกราฟฟิตี้ตามผนังช่วยสร้างความมีชีวิตชีวา ให้บริการห้องพักเพียง 2 ประเภท คือ ห้องโคซี่ และห้องโคซี่พลัส โดยสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้เฉพาะห้องโคซี่ (COSI Room) ตัวห้องมีขนาด 18 ตร.ม. อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม ภายในมาในสไตล์มินิมอลมีเตียงใหญ่นุ่มสบาย ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณได้เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อน ในส่วนของ Facility ของโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีลำโพงใต้น้ำ ซึ่งช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นน้ำ, โซเชียลฮับ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถนั่งเล่น หรือนอนเล่นบนเปล ดูหนัง ชมกีฬาถ่ายทอดสด เล่นเกม และแทงพูล นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ 247 บริการเครื่องดื่มและอาหาร หรือถ้ายังไม่จุใจ ทาง COSI Pattaya เปิดให้คุณได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของ Centara Grand Mirage Beach ทั้งสวนน้ำ, สนามเทนนิส, ฟิตเนส, จากุซซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเสียค่าบริการเพิ่มเติม สามารถสอบถามกับทางที่พักได้เลย

Paws Policies 🐾

 • ✅ น้องหมา ✅ น้องแมว
 • มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาท/ตัว/คืน
 • สัตว์ต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 12 kg/ตัว/คืน
 • สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้เฉพาะห้อง COSI Room ซึ่งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม ห้องมีจำนวนจำกัด*

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 157/535 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 038-182-345
📱 LINE @cosipattaya
📩 Email : czpn@cosihotels.com
🔗 Facebook : COSI Pattaya Wong Amat Beach
🌎 Website : centarahotelsresorts.com/cosihotels/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/NvhCfsLaDwPWuP556


ฮิลล์ เฟรสโก้

อีกหนึ่งโรงแรมหมาแมวพักได้ Hill Fresco – ฮิลล์ เฟรสโก้ ที่พักแถวเขาพระตำหนัก ไปชายหาดเพียง 5 นาที ระยะ 350 เมตรเท่านั้น แบ่งโซนห้องพักสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ซึ่งน้อง ๆ สามารถเดินเล่นริมสระน้ำและลานจอดรถรถของโรงแรมได้ สำหรับห้องพัก Pet-Friendly มีให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท คือ Cabana Room ห้องติดสระน้ำขนาด 37 ตร.ม และ Premier Room ห้องพักสุดหรูขนาด 45 ตร.ม ทั้งคู่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค และมีระเบียงให้ทุกห้อง ภายในห้องมีอุปกรณ์สำหรับเลี้ยงให้ ทั้งเบาะนอน ชามน้ำ ชามอาหาร ผ้าเช็ดตัว และขนม สำหรับส่วนกลางมีจุดขับถ่ายสำหรับน้อง ๆ และมุมถ่ายรูปรอบโรงแรม ใครที่กังวลว่าน้องจะเข้าพักได้ไหมนะ เพราะน้องตัวค่อนข้างใหญ่ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลเลย เพราะที่นี่เค้าไม่จำกัดน้ำหนักสัตว์เลี้ยง แต่จะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามน้ำหนัก แถมไม่แพงอีกด้วย เรท 300-500 บาทเท่านั้น ถูกใจแม่ ๆ อย่างเราที่สุด

Paws Policies 🐾

 • ✅ น้องหมา ✅ น้องแมว
 • สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ 2-3 ตัว/ห้อง
 • ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คิดราคาตามน้ำหนัก คือ น้ำหนัก 0-9.99 kg ราคา 300 บาท, น้ำหนัก 10.00-19.99 kg ราคา 400 บาท และน้ำหนัก 20 kg ขึ้นไป ราคา 500 บาท
 • มีบริการผ้าปูเตียงเป็นรูปน้องหมา รวมถึงมีอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง อาทิ ชามอาหาร เบาะนอน ผ้าเช็ดตัว เเละขนม
 • สัตว์เลี้ยงที่เข้าพัก ต้องเป็นพันธุ์ที่ไม่ดุร้าย, สัตว์เลี้ยงที่เข้าพักต้องไม่เป็นประจำเดือน หรืออยู่ในช่วงติดสัตว์
 • ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าใช้บริการห้องอาหาร สระว่ายน้ำ และฟิตเนสของโรงแรม ยกเว้นห้องอาหารการ์เด้นเฮาส์
 • สัตว์เลี้ยงต้องมีสายจูง หรือถูกอุ้ม หรืออยู่ในรถเข็น หรือตะกร้า เมื่ออยู่ในพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม และต้องดูแลสัตว์เลี้ยงของท่านไม่ให้ส่งเสียงดังรบกวนลูกค้าท่านอื่น

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 359/109 หมู่ 12 ถนนพระตำหนัก ซอย 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 038-267-161 , 081-353-5224
📱 LINE @hillfresco
📩 Email : hillfresco13@gmail.com
🔗 Facebook : Hill Fresco Hotel Pattaya
🌎 Website : hillfresco.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/mQU8qZNWd2iSf5Xr5


ครอส ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์

มากันที่ Cross Vibe Pattaya Seaphere – ครอส ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ โรงแรมสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง โลเคชั่นใกล้ทะเล เดินไปหาดบ้านอำเภอเพียง 100 เมตร ถือเป็นสถานที่พักผ่อนอันแสนเงียบสงบและสมบูรณ์แบบ ให้บริการห้องพัก Pet-Friendly (บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมเท่านั้น แยกส่วนชัดเจน) มีห้องพักให้เลือก 2 ประเภท คือ ดีลักซ์วิวสวนสำหรับสัตว์เลี้ยง และห้องหัวมุมวิวสวนสำหรับสัตว์เลี้ยง ภายในห้องพักมีอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงให้ ทั้งบ้านสำหรับน้อง ๆ, เบาะรองนอน, ชามน้ำ และชามอาหาร โดยน้องจะอยู่ได้ในห้องพัก (ชั้น 2), บริเวณล็อบบี้, มุมสัตว์เลี้ยง, ลานจอดรถ และชายหาดเท่านั้น มาดู Facility ของคนพักอย่างเราบ้าง มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง อาทิ ว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำวิวทะเล, จิบเครื่องดื่มทานขนมที่ 4K Cafe, รับประทานอาหารแสนอร่อยสไตล์ฟิวชั่น พร้อมจิบค็อกเทลที่ Sky Vibe Rooftop Bar วิวสวยกว้างไกลมู้ดดีมาก ๆ ใครที่กำลังมาหาที่พักฟีลดีน้องหมาน้องแมวพักได้ ก็เก็บครอสไวบ์พัทยาซีเฟียร์ไปพิจารณากันได้ ที่พักดีแถมพาน้องไปเดินเล่นวิ่งเล่นที่ชายหาดได้ด้วยย

Paws Policies 🐾

 • ✅ น้องหมา ✅ น้องแมว
 • มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาท/ตัว/คืน
 • สัตว์เลี้ยงต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 10 kg/ตัว
 • สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้สูงสุด 2 ตัว/ห้อง
 • ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยง อาทิ บ้านน้องหมา/แมว, เบาะรองนอน, ชามน้ำ, ชามอาหาร และ Pet Minibar* ขนมสำหรับน้องหมา และน้องแมว (*มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 • สัตว์เลี้ยงสามารถอยู่ได้ในห้องพัก, บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม, เพท คอร์นเนอร์, ลานจอดรถ และชายหาด
 • ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงไปที่ห้องอาหารส่วนกลาง, ดาดฟ้า และสระว่ายน้ำ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 223 หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 32 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 038-237-815 , 099-495-6168
📱 LINE @crossvibepattaya
📩 Email : stay@crossvibepattayaseaphere.com
🔗 Facebook : Cross Vibe Pattaya Seaphere
🌎 Website : crosshotelsandresorts.com/th/crossvibepattaya
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/shgpMJ9BtrxbbtLH8


โกลเด้น ทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท

ปิดท้ายด้วย Golden Tulip Pattaya Beach Resort – โกลเด้น ทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท ที่พักริมทะเลแบบไพรเวท แถวหาดวงศ์อมาตย์ ใกล้ปราสาทสัจธรรม เดินทางไปยังหาดพัทยาได้ไม่ไกล รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่นี่เป็นโรงแรม Pet-Friendly สามารถนำน้องหมาและน้องแมวเข้าพักได้ที่ชั้น 2 ของโรงแรม โดยมีห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ Superior Room ห้องวิวสระว่ายน้ำ และ Superior Corner Room ห้องมุมวิวทะเลและสระว่ายน้ำ ภายในห้องกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทางโรงแรมไม่มีอุปกรณ์สำหรับน้อง ๆ ต้องเตรียมมาเองนะ ในส่วนของ Facility ก็จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล, คาเฟ่ S’more Beach Cafe X Manual Brewing Bar วิวทะเลและท้องฟ้าสีคราม, บีชบาร์บรรยากาศดี S’more Beachbar, และห้องอาหาร OPIO Restaurant เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์การพักผ่อน สามารถอยู่ทำกิจกรรมได้ทั้งวันแทบไม่ต้องออกไปไหน แถมยังต้อนรับเพื่อนสี่ขา ถูกใจคนรักสัตว์เลี้ยงอย่างแน่นอน

Paws Policies 🐾

 • ✅ น้องหมา ✅ น้องแมว
 • ค่าธรรมเนียมการเข้าพักของสัตว์เลี้ยงราคา 1500 บาท/คืน
 • สัตว์เลี้ยงต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 10 kg
 • สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ไม่เกิน 1 ตัว/ห้อง
 • ลูกค้าต้องควบคุมดูแลสัตว์เลี้ยง โดยใส่ในกระเป๋าหรือรถเข็น ไม่ทำการปล่อยสัตว์เลี้ยงเดินอย่างอิสระในพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม
 • หากต้องการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก แนะนำให้จองห้องพักกับทางโรงแรมโดยตรงผ่านทางอินบ็อกเฟซบุ๊คหรือแอดไลน์ด้านล่าง และต้องแจ้งทางโรงแรมล่วงหน้า 2 วัน ก่อนเข้าพัก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 469 หมู่ 5 ต.นาจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 038-199-390 , 093-951-9791
📱 LINE @gtpattayabeach
📩 Email : gtbeachresort@gmail.com
🔗 Facebook : Golden Tulip Pattaya Beach Resort
🌎 Website : goldentulippattayabeach.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/4RFntMWpPzoNXuWz7


บรรดาแม่ ๆ ถูกใจโรงแรมไหนกันบ้างคะ ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไม่รู้จะไปไหนทำอะไร ก็สามารถพาลูก ๆ น้องหมาน้องแมวแสนรักของเราออกไปพักผ่อนสูดอากาศ ออกไปปล่อยพลังวิ่งเล่นริมทะเล ผ่อนคลายทั้งลูกและแม่ ใครที่กำลังมองหาที่พักพัทยาแบบ Pet-Friendly ก็สามารถเก็บเอาไปพิจารณาไว้เป็นตัวเลือกกันได้ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ระดับ 3 ดาวไปจนถึง 5 ดาว สะดวกสบายทั้งคนและสัตว์เลยล่ะ

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า