22 พูลวิลล่าพัทยา [เมษายน 2024] ใกล้ชายหาด ปิ้งย่างได้ พักยกก๊วน ฟินยกแก๊งค์

อยากออกไปพักผ่อนกับแก๊งค์เพื่อน หรือไม่ก็ครอบครัว แต่กลัวโควิดทำไงดีนะ? วิลล่าส่วนตัวถือเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่ผู้คนนึกถึง และต้องไม่ใช่วิลล่าธรรมดา ต้องเป็นพูลวิลล่า เพราะการได้ลงเล่นน้ำและว่ายน้ำ จัดเป็นกิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายได้ดีทีเดียวล่ะ ไปกันเยอะๆ สนุกใช่ย่อยเลยนะ ได้นั่งพูดคุย ทานข้าว และทำกิจกรรมหลายๆ อย่างร่วมกัน สร้างเสริมความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนและครอบครัวได้ดีทีเดียวล่ะ เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 22 ที่พัก พูลวิลล่าพัทยา ติดทะเล ใกล้ชายหาด พักยกก๊วน ฟินยกแก๊งค์ ให้คุณและผองเพื่อนได้พักผ่อนกันแบบไม่ไกล แถมเดินทางสะดวก ขับรถไปง่าย ขึ้นมอเตอร์เวย์ชั่วโมงกว่าๆ ก็ถึง ไปดูกันว่า จะมีที่ไหนโดนใจบ้าง จองแล้ว ออกไปพักผ่อนกัน !

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง


Snap Stay Pool Villa

พูลวิลล่าในอำเภอห้วยใหญ่ Snap Stay Pool Villa – สแน๊ป สเตย์ พูล วิลล่า อยู่ห่างจากหาดจอมเทียน 8 กม. เป็นบ้าน 2 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 10 คน สูงสุด 12 คน คนที่ 11-12 เป็นเตียงเสริม เสริมคนละ 500 บาท/คืน ภายในตกแต่งสวยงามโทนสีขาว-ดำ มีห้องนั่งเล่น ทีวี โซฟา คาราโอเกะ ข้างๆ เป็นโต๊ะพูล มีครัวในครัวนอก พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ไม่ว่าจะตู้เย็น ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน เครื่องปิ้งขนมปัง ไปจนถึงเครื่องครัวต่างๆ ด้านนอกมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลึก 1.2 เมตร ห่วงยางแฟนซี และสไลเดอร์ ใกล้กันมีโต๊ะทานอาหาร สามารถนั่งมีทติ้ง เม้ามอย กินข้าว จิบเครื่องดื่มเย็นๆ แล้วปิ้งย่างอาหารทะเลก็เลิศ ซื้อพวกวัตถุดิบเครื่องปรุงเข้ามาได้เลย ที่จอดรถ จอดในบ้านได้ 1 คัน หน้าบ้าน 2 คัน ใครที่กำลังมองหาพูลวิลล่าพัทยา เก็บที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกของคุณกันได้

เรทราคา

 • วันจันทร์ – พฤหัสบดี ราคา 6,900 บาท/คืน
 • วันศุกร์, วันอาทิตย์ ราคา 7,900 บาท/คืน
 • วันเสาร์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 13,900 – 15,900 บาท/คืน

**สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (น้องหมา-น้องแมว) แค่พันธุ์เล็ก 350 บาท/ตัว/คืน (ไม่เกิน 2 ตัว)
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 25/17 หมู่บ้านอยู่ดี ต.ห้วยใหญ่ อ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-595-5516
📱 LINE : @stayclassy
🔗 Facebook : Stay Classy รวมบ้านพักพูลวิลล่าสุดชิค
🌎 Website :
stayclassypoolvilla.com

จองที่พักราคาพิเศษบน Booking


 Rimlay Pool Villa Pattaya

ต่อด้วยพูลวิลล่าทำเลเยี่ยม ติดชายหาด เดินไปทะเลเพียงไม่กี่ก้าว กับ Rimlay Pool Villa Pattaya – ริมเล พูลวิลล่า พัทยา บ้านพักแถวเขาพระตำหนัก ริมหาดยินยอม กลางเมืองพัทยา เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ตัวบ้านเป็นทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ขนาด 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 12 คน เสริมได้ 2 คน เพิ่มคนละ 500 บาท สามารถพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัว แก๊งค์เพื่อน และกรุ๊ปเล็ก ๆ ตกแต่งแบบเรียบง่าย โดยอิงคอนเซ็ป Chill On The Bech ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย สบายตาด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว แบ่งสัดส่วนชัดเจน เครื่องปรับอากาศทั้งหลัง ภายในมีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ กว้างถึง 70 ตรม. มี Smart TV, คาราโอเกะ + ไมค์ลอย 4 ตัว, เครื่องเสียงบลูทูธ และ WiFi มีครัวอุปกรณ์ครบ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ อาทิ ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, กาน้ำร้อน, เครื่องปิ้งขนมปัง เป็นต้น มีเตาหมูกระทะ / หม้อสุกี้ อย่างละ 1 เตา เพียงแค่ซื้อของสดเข้ามาเท่านั้น ในส่วนของห้องนอนจะอยู่ชั้น 2-3 เป็นเตียง 6 ฟุต ห้องกว้างขวาง มีแอร์ ทีวี และห้องน้ำในตัวทุกห้อง ด้านนอกมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ แช่ฟิน ว่ายเพลิน พร้อมมองวิวท้องทะเล ฟังเสียงคลื่นซัด ข้างกันเป็นสนามหญ้าเทียม มีชุดโต๊ะเก้าอี้ และเตาบาร์บีคิว ตกเย็นปิ้งย่าง จิบเครื่องดื่ม นั่งเมาท์มอยฟีลดีเชียวล่ะ สำหรับที่จอดรถ รองรับได้ 3-4 คัน อีกทั้งบริเวณใกล้เคียงยังมีเซเว่น ร้านอาหาร และคาเฟ่ สามารถเดินไปได้เลย สะดวกสุด ๆ เลยล่ะ หากใครที่กำลังมองหาที่พักพูลวิลล่าพัทยา ต้องการดูที่พักพูลวิลล่าพัทยาเพิ่มเติม แนะนำเว็บไซต์ www.poolvillacity.com แหล่งรวมบ้านพักพูลวิลล่าพัทยามากกว่า 300 หลัง สามารถเลือกสรรได้ตามต้องการ ถูกใจหลังไหน ติดต่อได้ทุกช่องทางตามคอนแทคด้านล่างเลย

เรทราคา

 • ราคาเริ่มต้น 12,900 บาท/คืน

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : ถนนพระตำหนักซอย 6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 064-594-9929 (10 โมงเป็นต้นไป) , 096-175-7477 (5 โมงเย็นเป็นต้นไป)
📩 Email : poolvillacity.th@gmail.com
📱 LINE : @poolvillacity
🌎 Website : poolvillacity.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/LyWSwGkBHsqrzKKB6


The Pool House Pattaya

เดอะ พูล เฮาส์ พัทยา โดย The Pool House Pattaya

หากกำลังมองหาบ้านพักพัทยาสุดคุ้ม เราขอแนะนำ The Pool House Pattaya – เดอะ พูล เฮาส์ พัทยา พูลวิลล่าส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำทุกหลัง มีบ้านพักให้เลือกหลายหลังหลายโลเคชั่น ใกล้ทะเลสุดแค่ 300 เมตร สามารถเดินไปชายหาดได้เลย เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว และแก๊งค์เพื่อนซี้ เป็นบ้านพักขนาด 2-5 ห้องนอน รองรับได้ 6-15 คน ภายในบ้านแบ่งสัดส่วนชัดเจน แอร์เย็นฉ่ำทั้งหลัง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องนั่งเล่นใหญ่ Smart TV, คาราโอเกะ, อุปกรณ์ปาร์ตี้สังสรรค์, ฟรี WiFi, โต๊ะพูล ติดกันเป็นห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ เครื่องครัวครบมาก ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า พวกหม้อหุงข้าว, ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า, เตาอบ, เครื่องปิ้งขนมปัง, ไปจนถึงครกสาก เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบมาเท่านั้น ด้านนอกมีสระว่ายน้ำพร้อมห่วงยางแฟนซี (บางหลังมีสไลเดอร์ด้วย), เตาปิ้งย่าง, ถังน้ำแข็ง, และโต๊ะเก้าอี้นั่งเล่น สำหรับอุปกรณ์อาบน้ำทางที่พักมีให้ ไม่ต้องพกมาให้หนัก ทั้งผ้าเช็ดตัว, ครีมอาบน้ำ, ยาสระผม, และไดร์เป่าผม ครบจบแพ็คกระเป๋ามาเป็นพอ ในส่วนของโลเคชั่นบ้านแต่ละหลังนั้น บ้านที่ใกล้ทะเลที่สุด จะเป็นบ้านหมายเลข 8 และ 9 อยู่ตรงเขาพระตำหนัก, บ้านหมายเลข 2, 4, 5, 6, 7 อยู่ใกล้กันและบางหลังอยู่ติดกัน ห่างจากหาดกระทิงลายเพียงแค่ 4 กิโลเมตร ทั้งยังอยู่ในชุมชน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก และค่อนข้างใช้เสียงดังได้ สุดท้ายบ้านหมายเลข 3 หลังนี้อยู่หลังตลาดน้ำสี่ภาคเลย ห่างจากหาดจอมเทียนแค่ 5 กิโลเมตร ขับรถมาได้ไม่ไกลเลย สนใจจองบ้านพัก จองตรงกับทางที่พักได้เลย เริ่มที่เลือกบ้านกันก่อน ชอบหลังไหน (อิงจากจำนวนคนด้วยนะ) แอดไลน์ โทรไปสอบถาม แจ้งจำนวนคน และวันเข้าพัก หรือจะจองออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ก็ได้เช่นกัน คอนแทคติดต่ออยู่ด้านล่างจ้าา

เรทราคา

 • วันอาทิตย์ – วันศุกร์ ราคาเริ่มต้น 3,900 – 7,900 บาท/คืน
 • วันเสาร์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาเริ่มต้น 5,900 – 12,900 บาท/คืน

*บางหลังสามารถนำสัตว์เลี้ยงพันธุ์เล็กเข้าพักได้ (น้องหมา-น้องแมว)
**บางหลังเพิ่มคนเข้าพักได้ คนละ 300 บาท/คืน
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 77/49 หมู่ 1 ต.หนองปลาไหล  อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-536-3559 , 061-928-9442 , 097-928-9798
📱 LINE : @thepoolhouse
📩 Email : thepoolhousepattaya@gmail.com
🔗 Facebook : บ้านเดอะพูลเฮาส์พัทยา The Pool House Pattaya
🌎 Website : thepoolhousepattaya.rentmyhome.net

เดอะ พูล เฮาส์ พัทยา โดย The Pool House PattayaGoodly Poolvilla Pattaya

Bonnie House Pool Villa – บอนนี่ เฮ้าส์ พูล วิลล่า พูลวิลล่าใกล้ทะเล แต่ให้ฟีลคาเฟ่ เพราะการตกแต่งน่ารักมาก มินิมอลมินิใจสุด เป็นบ้าน 2 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องนอนโถง 4 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 10 คน สูงสุดได้ถึง 15 คน คนที่ 11-15 เสริมคนละ 500 บาท/คืน สามารถนำน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ (มีค่าบริการเพิ่มเติม) ด้านในตกแต่งดี แบ่งสัดส่วนชัดเจน มีโต๊ะพูลให้เล่น ห้องนั่งเล่น คาราโอเกะ ทีวีจอใหญ่ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบ ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาอบ หม้อหุงข้าว กาน้ำร้อน จานชามช้อน และอื่นๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือยาว 7 เมตร โซนที่นั่งด้านนอก นั่งทานข้าว จิบเครื่องดื่ม และเม้ามอยกันได้ แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ถูกอกถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน จองแล้วไปพักผ่อนกัน

เรทราคา

 • วันจันทร์ – พฤหัสบดี ราคา 6,900 บาท/คืน
 • วันอาทิตย์, วันศุกร์ ราคา 7,900 บาท/คืน
 • วันเสาร์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 13,900 บาท/คืน

**สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (น้องหมา-น้องแมว) พันธุ์เล็ก 300 บาท/ตัว/คืน, พันธุ์ใหญ่ 500 บาท/ตัว/คืน
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 097-224-4803 , 064-648-7222
🔗 Facebook : Goodly Poolvilla Pattaya
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Dx5SrDnL72PEbYUW8


พูลวิลล่าพัทยา By De Ville

พูลวิลล่าพัทยา By De Ville กับบ้าน Luca House – ลูก้า เฮ้าส์ รหัส DV-1429 พูลวิลล่าขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โลเคชั่นตรงข้ามหาดนาจอมเทียน-ห้วยใหญ่ ห่างจากทะเล 8 กิโลเมตร เข้าพักได้ 12 คน สูงสุด 18 คน เสริมคนละ 500 บาท/คืน ภายในตกแต่งสวยงามน่าอยู่มาก แบ่งเป็นห้องนั่งเล่น มีทีวี, โซฟา, คาราโอเกะ, ไฟดิสโก้สร้างบรรยากาศปาร์ตี้, โต๊ะพูลกลางบ้าน, โต๊ะกินข้าว, ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน อาทิ หม้อหุงข้าว, กาต้มน้ำ, ครก, เตาแก๊ส, ตู้เย็น, เครื่องปิ้งขนมปัง เป็นต้น ซื้อของสดกับเครื่องปรุงเข้ามาได้เลย ส่วนเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวและถังน้ำแข็งอยู่หน้าบ้าน ด้านนอกมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบคลอรีน ลึก 1.2 เมตร มีสไลเดอร์และห่วงยางแฟนซีให้คุณได้สนุกสนาน สามารถจอดรถในบ้านได้ 1 คัน หน้าบ้านได้ 2-3 คัน อีกทั้งบริเวณสวนหน้าบ้านยังมีการจัดมุมถ่ายรูปไว้ให้ผู้เข้าพัก ใครไปพักก็อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ อัปลงไอจีกันด้วยนะ นอกจากนี้ทาง พูลวิลล่าพัทยา By De Ville ยังมีบ้านอีกหลายประเภทรอให้คุณไปพักผ่อน คลิกชมเว็บไซต์ได้ด้านล่าง

เรทราคา

 • วันจันทร์ – พฤหัสบดี ราคา 8,900 บาท/คืน
 • วันศุกร์, วันอาทิตย์ ราคา 9,900 บาท/คืน
 • วันเสาร์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 15,900 บาท/คืน

**สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (น้องหมา-น้องแมว) พันธุ์เล็ก 300 บาท/ตัว/คืน, พันธุ์ใหญ่ 500 บาท/ตัว/คืน
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 099-412-0787
📱 LINE : @deville
🔗 Facebook : พูลวิลล่าพัทยา By De Ville
🌎 Website: poolvilla.me


Villa By Owner

พูลวิลล่าเรสซิเดนท์ PRESIDENT 4 Bedroom Pool Villa – เพรสซิเดนท์ โฟร์ เบดรูม พูล วิลล่า โลเคชั่นไม่ไกลจากหาดจอมเทียน ตัวบ้านมี 2 ชั้น ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีสวนขนาดใหญ่หน้าบ้าน กับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บรรยากาศสบายๆ เป็นส่วนตัว เข้าพักได้ 8-12 คน ภายในตกแต่งสวย เครื่องปรับอากาศทุกห้อง ยกเว้นห้องน้ำ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวอุปกรณ์ครบครัน ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เตาอบ, หม้อหุงข้าว, เครื่องชงกาแฟ, และเครื่องครัวอื่นๆ อาทิ จาน, ชาม, ช้อม, ส้อม, แก้ว, มีด, เขียง ฯลฯ ส่วนห้องนั่งเล่นมีโซฟาและทีวี ไว้นั่งเม้ามอยใช้เวลาร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูง มี WiFi เล่นเน็ตได้รอบบ้าน ด้านบนดาดฟ้า สามารถขึ้นไปนั่งรับประทานอาหารได้ หรือจะลงแช่อ่างจากุซซี่แบบชิลๆ ก็ดี หากต้องการปิ้งย่าง มีเตาบาร์บีคิวอยู่บริเวณสวน ซื้อของสดเข้ามาได้เลย ส่วนถ่าน, น้ำแข็ง, และเครื่องดื่มอื่นๆ ต้องเตรียมมาเองนะ นอกจากบ้านหลังนี้ ทาง Villa By Owner ยังมีพูลวิลล่าหลังอื่นๆ อีกหลาย สามารถคลิกเข้าดูเว็บไซต์ตามคอนแทคด้านล่าง เพื่อเช็คราคาได้เลย

เรทราคา

 • ราคาเริ่มต้น 11,500 บาท

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 094-445-5865
📱 LINE : @villa-by-owner
📩 Email : villa5stars@gmail.com
🔗 Facebook : Villa By Owner
🌎 Website: villa-by-owner.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/uXqm77ALByFS3qM1ASomkid Pool Villa Loft Cafe

พูลวิลล่าทำเลเยี่ยม ใกล้หาดจอมเทียน ไปหาดเพียง 5 นาที ระยะทาง 800 เมตร สมคิดพูลวิลล่าคาเฟ่วินเทจ พูลวิลล่าในหมู่บ้านสวนลลนา บนถนนชัยพฤกษ์ เส้นเดียวกับบุฟเฟ่ต์ทะเลเผาเจ้าดังเลย ตัวบ้าน 2 ชั้น มาในสไตล์นอร์ดิกคาเฟ่ ขนาด 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 10 คน สูงสุด 12 คน เสริมคนละ 500 บาท/คืน โดยที่นี่พิเศษตรงที่มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ซึ่งสะดวกมาก มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ คาราโอเกะ โต๊ะพูล ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบ ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำ เตาอบ ฯลฯ มีผ้าเช็ดตัว แชมพู และครีมอาบน้ำให้เลย ไม่ต้องพกมา หน้าบ้านเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ ขนาด 9×6 เมตร มีสระเด็ก พร้อมห่วงยาง มีเตาปิ้งย่าง ฟรีน้ำแข็ง, ถ่านสำหรับปิ้งย่าง และน้ำดื่ม แนะนำให้ซื้อของสด, เครื่องปรุง และเครื่องดื่มเข้ามาเลย จะได้พร้อมปาร์ตี้

เรทราคา

 • วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 9,900 บาท/คืน
 • วันศุกร์ ราคา 10,900 บาท/คืน
 • วันเสาร์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 13,000 บาท/คืน

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : บ้านสวนลลนา ถ.ชัยพฤกษ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 061-049-3678 , 086-308-8328
📱 LINE : https://line.me/R/ti/p/%40ppo8209v
🔗 Facebook : บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา Somkid Pool Villa Loft Cafe
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/o8qjKtGZ7aJvYu5P7


My Class Pool Villa

พูลวิลล่าสุดหรู CA-1066 ชื่อว่า My Class Pool Villa – มาย คลาส พูล วิลล่า โลเคชั่นจอมเทียน ห่างจากทะเล 2.2 กม. ตัวบ้านดีไซน์สวย โทนสีขาว ขนาด 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 14 คน สูงสุดได้ 23 คน คนที่ 15-23 เสริมคนละ 500 บาท/คืน ด้านในมีห้องนั่งเล่น โต๊ะพูลกลางบ้าน โต๊ะทานข้าว ครัวพร้อมอุปกรณ์ครบ เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ทั้งหลัง แบ่งสัดส่วนชัดเจน มีอ่างอาบน้ำและอ่างจากุซซี่ในบ้าน ชั้นสองมีระเบียงกว้างสำหรับชมวิวสูดอากาศ ขึ้นไปอีกชั้นเป็นดาดฟ้า มีโต๊ะเก้าอี้ สามารถนั่งรับลม หรือขึ้นไปกินข้าวด้านบนได้ เฉลียงบ้านมีโต๊ะกินข้าวริมสระ ด้านนอกมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมห่วงยางแฟนซีและสไลเดอร์ ข้างสระว่ายน้ำมีโดมใส ภายในมีการจัดมุมถ่ายรูปแบบมินิมอลเอาไว้ มีพัดลมไอเย็นให้ ข้างบนมีโต๊ะทานข้าวอีกตัว กับเตาปิ้งย่าง บ้านหลังนี้คือโต๊ะเยอะไม่ไหวนั่งได้ทั่วบ้านเลย เพียงแค่ซื้อของสด เครื่องปรุง และเครื่องดื่มเข้ามา ก็พร้อมปาร์ตี้แล้ว

เรทราคา

 • ราคาเริ่มต้น 14,900 บาท/คืน

**สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (น้องหมา-น้องแมว) พันธุ์เล็ก-กลาง 500 บาท/ตัว/คืน
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 107 หมู่ 1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 096-110-7081
📱 LINE : @casapoolvilla
🌎 Website: casapoolvilla.com/items/poolvilla-ca-1066


บ้านปาล์มบีช 1

บ้านปาล์มบีช 1 ใกล้หาดส่วนตัวเพียง 500 เมตร (ลงเล่นน้ำได้ช่วงน้ำขึ้น) โลเคชั่นใกล้สวนน้ำ Columbia Pictures, Legend Siam Pattaya และสวนนงนุช ตัวบ้านขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 10 คน สูงสุด 15 คน เสริมคนละ 300 บาท/คืน (มีที่นอนปิคนิคให้) เครื่องปรับอากาศทุกห้อง เตียงใหญ่ 5 เตียง อ่างอาบน้ำ 2 ห้อง โต๊ะพูลในบ้าน ทีวี คาราโอเกะ ฟรี WiFi ห้องครัวอุปกรณ์ครบ ทำอาหารได้สบายๆ แต่ต้องเตรียมวัตถุดิบกับเครื่องปรุงมาเอง ก่อนเข้าบ้านซื้อมาให้พร้อม มีเตาปิ้งย่าง ถังน้ำแข็ง มีจักรยานให้ 2 คัน ปั่นไปหาดได้ และมีที่จอดรถหน้าบ้าน 2 คัน หากต้องการซื้ออาหารทะเล แนะนำขับรถเลยไปยังตลาดอาหารทะเลสดบางเสร่ก่อน ซื้อเสร็จแล้วจึงเข้าที่พัก เพื่อจะได้ไม่เสียเวลา หรือออกมาซื้อทีหลังก็ได้ ตามสะดวกเลยจ้า

เรทราคา

 • วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 5,900 บาท/คืน
 • วันศุกร์ ราคา 8,900 บาท/คืน
 • วันเสาร์ ราคา 11,900 บาท/คืน

**วันหยุดนักขัตฤกษ์ +1,000 บาท, สัตว์เลี้ยงรับน้องหมาตัวเล็ก 300 บาท/คืน
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 622 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 087-099-1337
📱 LINE : @pinkypoolvilla
🔗 Facebook : บ้านพัก พูลวิลล่า รายวันพัทยา
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/6QdNnCq8K84GbEth8


XSCAPE Pattaya

XSCAPE Pattaya – เอ็กซ์สเคป พัทยา ลักชัวรีพูลวิลล่า ในซอยนาจอมเทียน 42 ใกล้ทะเลเพียง 500 เมตร เดินไป 5 นาทีถึง เป็นวิลล่าหลังใหญ่ 2 ชั้น ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 8-10 คน สูงสุด 15 คน เสริมคนละ 500 บาท/คืน ภายในเฟอร์นิเจอร์ครบ ทีวี คาราโอเกะ โต๊ะพูล โต๊ะบอลมือหมุน ครัวพร้อมอุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อาทิ ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาอบ หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องปิ้งขนมปัง กาน้ำร้อน เป็นต้น เตาปิ้งย่าง ถังน้ำแข็งอยู่ด้านนอก มีถาดลอยน้ำ เพิ่มความเก๋ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห่วงยางแฟนซี จักรยาน 2 คัน สำหรับปั่นไปทะเลหรือปั่นเล่นละแวกใกล้ๆ มีที่จอดรถในบ้าน 2 คัน และนอกบ้านได้ 3-4 คัน อีกทั้งทำเลยังใกล้สวนน้ำ Columbia Pictures, สวนนงนุช, Legend Siam Pattaya และบางเสร่ เดินทางสะดวกมากเพราะออกจากซอยก็ถนนสุขุมวิทเลย

เรทราคา

 • วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 6,900 บาท/ 8 คน
 • วันศุกร์ เสาร์ ราคา 11,900 บาท/ 10 คน

**วันหยุดนักขัตฤกษ์ สอบถามราคากับทางที่พักได้เลย, น้องหมาน้องแมว 500 บาท/คืน/ตัว
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 101/114 หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 42 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
🔗 Facebook : XSCAPE Pattaya (อินบ็อกเข้าไปสอบถามได้เลย)
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/NC42wzobagd3XrLm7


Mama Pool Villa Pattaya

กรุ๊ปใหญ่ให้มาพักที่ Mama Pool Villa Pattaya – มาม๊า พูล วิลล่า พัทยา พูลวิลล่าทำเลเยี่ยม ใกล้แหล่งของกิน ปากซอยทางเข้ามี CJ Express เป็นบ้านหลังใหญ่ 2 ชั้น ขนาด 200 ตารางวา ขนาด 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 18 คน สูงสุดได้ 30 คน เสริมคนละ 350 บาท/คืน ภายในบ้านกว้างขวาง ชั้นแรกเป็นห้องนั่งเล่น มีโซฟา ทีวี คาราโอเกะ ฟรี Wi-Fi ดูหนัง ซีรี่ย์ ฟุตบอลได้ โต๊ะพูล โต๊ะทานอาหาร ครัวในครัวนอกพร้อมอุปกรณ์ครบ ห้องน้ำมีครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง+อุปกรณ์อาบน้ำ มีอ่างจากุซชี่ ด้านนอกมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห่วงยางแฟนซี โต๊ะทานอาหาร เตาปิ้งย่าง และมุมสำหรับถ่ายรูป สามารถจอดรถในรั้วบ้านได้มากถึง 6-7 คัน สะดวกมากเลยล่ะ

เรทราคา

วันจันทร์ – พฤหัสบดี

 • เปิด 3 ห้องนอน พักได้ 12 คน ราคา 6,900 บาท/คืน
 • เปิด 4 ห้องนอน พักได้ 14 คน ราคา 7,900 บาท/คืน
 • เปิด 5 ห้องนอน พักได้ 16 คน ราคา 8,900 บาท/คืน
 • เปิด 6 ห้องนอน พักได้ 18 คน ราคา 9,900 บาท/คืน

วันศุกร์, เสาร์, และอาทิตย์ เปิด 6 ห้องนอน (ต้องเข้าพัก 18 คน จำนวนไม่ถึงต้องเหมา)

 • วันศุกร์ ราคา 13,900 บาท/คืน
 • วันเสาร์ ราคา 18,900 บาท/คืน
 • วันอาทิตย์ ราคา 13,900 บาท/คืน

**มีบริการอาหารเช้า ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม (แจ้งตอนจอง) , สัตวเลี้ยงเข้าพัก 500 บาท/ตัว/คืน
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 114 หมู่ 1 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 085-765-4526
📱 LINE : @kzb8937q
🔗 Facebook : Mama Pool Villa Pattaya
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/AXHv8yAPQpAaNaHu6


บ้านริมทะเล 107

บ้านพักริมทะเล 107 บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล ตั้งอยู่ใน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เข้าซอยสุขุมวิท-พัทยา 2 ขับเข้ามาไม่ลึก ใกล้คาเฟ่ Cafe’ De Beach และร้านเจ๊จุกสาขา 3 ตัวบ้านคล้ายทาวน์โฮมมี 3 ชั้น 4 ห้องนอน เข้าพักได้ 10 คน ไม่เกิน 15 คน (คนที่ 11-15 เพิ่มคนละ 300 บาท) ภายในบ้านมีอุปกรณ์ครบครัน เครื่องปรับอากาศทุกห้อง ห้องนอนทั้งสี่ห้องมีห้องน้ำในตัว ไม่มีผ้าเช็ดตัวให้ ห้องครัวมีไมโครเวฟ กาน้ำร้อน เครื่องปิ้งขนมปัง ตู้เย็น หม้อหุงข้าว กระติกน้ำแข็ง เตาแก๊ส กระทะ กระทะไฟฟ้า แก้ว จานชาม ช้อนส้อม และอื่นๆ ไม่มีเครื่องปรุง ต้องนำมาเอง ส่วนห้องนั่งเล่น กว้างขวาง มีทีวี เครื่องเสียง Wifi ด้านนอกมี เตาปิ้งย่าง พร้อมถ่านฟรี สระว่ายน้ำวิวทะเล ชุดโต๊ะเก้าอี้ ช่วงเย็นออกมานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมทานข้าว บรรยากาศดีทีเดียวล่ะ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

เรทราคา

 • วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 10,900 บาท/คืน
 • วันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ราคา 14,000 บาท/คืน

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 107 หมู่ 1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 096-727-7775
📱 LINE : pim7277775
📩 Email : ariyakorn999@gmail.com
🔗 Facebook : บ้านริมทะเลพัทยา 107
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/5SZjwKhyf8jfK4tg8


Sandbox Beachfront Villa

พูลวิลล่าติดทะเล 5 ชั้น ติดทะเลพัทยา ในซอยบางละมุง 16 มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนดาดฟ้าวิวทะเลแบบพาโนราม่า หรูหราด้วยลิฟท์ในบ้าน แบบไม่ต้องง้อบันได การตกแต่งมาในโทนสีเขียวและน้ำเงิน เน้นความเรียบง่ายสบายตา แบ่งออกเป็น 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น มีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง ห้องทานอาหาร ห้องครัวอุปกรณ์ครบ หม้อหุงข้าว ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า จานชาม ช้อนส้อม แก้ว หม้อ กระทะ และอื่นๆ แต่ต้องนำเครื่องปรุงไปเอง ด้านนอกมีเตาปิ้งย่างพร้อมถ่าน โต๊ะเก้าอี้ ถังน้ำแข็ง นั่งทานอาหารกันแบบพร้อมหน้าตา บวกกับชมวิวทะเล รับลมเย็นๆ คือฟิน มีที่จอดรถ 3 คัน ที่นี่เข้าพักได้ 10 คน สูงสุด 15 คน คนที่ 11-15 มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาท/คน พร้อมที่นอนเสริม

เรทราคา

 • วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 11,900 บาท/คืน
 • วันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ราคา 14,900 บาท/คืน
 • วันหยุดยาว ราคา 15,900 บาท/คืน

**สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (สัตว์พันธุ์เล็ก) คิดตัวละ 500 บาท/คืน
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : ซอยบางละมุง 16 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-659-5615
📱 LINE : @sandboxpattaya
🔗 Facebook : Sandbox Beachfront Villa
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/GCrhBdaUg9J5TivF7


BeachStay Pool Villa

ที่พักในซอยจอมเทียน 12 ถึงจะไม่ติดทะเลเลย เดินออกมาจากซอยมานิดเดียว ประมาณ 50 เมตร ตรงหน้าคือหาดจอมเทียน เป็นพูลวิลล่าสุดน่ารัก ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 14-20 คน ตกแต่งดี มีพื้นที่ใช้สอยลงตัว มีเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง ห้องนั่งเล่นมีทีวี เครื่องเสียง โต๊ะพูล ห้องครัวอุปกรณ์ครบ หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ เครื่องปิ้งขนมปัง ตู้เย็น จานชามช้อนส้อม และอื่นๆ ด้านนอกมีโต๊ะเก้าอี้ เตาปิ้งย่างพร้อมถ่าย ถังน้ำแข็ง ซิ้งค์ล้านจาน และสระว่ายน้ำพร้อมสไลด์เดอร์ คุณสามารถมาพักผ่อนกับแก๊งค์เพื่อน หรือพาครอบครัวมาก็ได้เช่นกัน

เรทราคา

เปิด 4 ห้องนอน (14 คน)

 • วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 9,500 บาท/คืน

เปิด 5 ห้องนอน (18 คน)

 • วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 11,500 บาท/คืน
 • วันศุกร์ ราคา 13,900 บาท/คืน
 • วันเสาร์ ราคา 15,900 บาท/คืน

เปิด 5 ห้องนอน (20 คน)

 • หยุดยาว ราคา 22,000 บาท/คืน
 • สงกรานต์-ปีใหม่ ราคา 25,500 บาท/คืน

**ที่นอนเสริม 500 บาท/คน
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 107 หมู่ 1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-148-9969
📱 LINE : kingiphone
🔗 Facebook : Beach stay pool villa พัทยา
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/TVZa1fGM1oK399du6


Master Home Luxury Pool Villa

พูลวิลล่าขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ในหมู่บ้านนาคาวารี ซอยนาจอมเทียน 6 สามารถเข้าพักได้สูงสุด 15 คน ตัวบ้านตกแต่งหรูหรา สไตล์ไทยร่วมสมัย มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในบ้านแบ่งสัดส่วนชัดเจน เครื่องปรับอากาศทั้งหลัง ทุกห้องมีทีวี ห้องนั่งเล่น โต๊ะพูล ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ เตาแก๊ส เตาอบ ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว เครื่องปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำร้อน และอื่นๆ ด้านนอกมีศาลานอนเล่น เตาปิ้งย่าง ที่จอดรถ 1-5 คัน และโต๊ะเก้าอี้ แนะนำให้ซื้อของเข้ามาให้พร้อม ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ที่นี่อยู่ห่างจากหาดจอมเทียน 400 เมตร ส่วนพัทยาขับรถประมาณ 10 นาที

เรทราคา

 • วันจันทร์ – พฤหัสบดี ราคา 5,900 บาท/คืน
 • วันศุกร์ ราคา 6,900 บาท
 • วันเสาร์ และวันหยุดนัตฤกษ์ ราคา 8,900 บาท/คืน
 • วันอาทิตย์ ราคา 6,900 บาท

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 333/21 หมู่บ้านนาคาวารี ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 064-984-3908
📱 LINE : @229qsvug
🔗 Facebook : MasterHome Luxury Pool Villa Pattaya
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/uA8ckK8B33iYh8RV9


Dojo Pool Villa Beach Front

บ้านพักแถวเขาพระตำหนัก เป็นวิลล่าติดทะเล พร้อมสระน้ำส่วนตัว ขนาด 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 12 คน สูงสุด 20 คน เสริม 700 บาท/คน ภายในบ้านกว้างขวาง สะดวกสบาย เครื่องปรับอากาศทุกห้อง มีห้องครัวอุปกรณ์ครบ ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน เตาไฟฟ้า ตู้เย็น กระทะ หม้อ จานชาม แก้วน้ำ ถังน้ำแข็ง (ไม่มีหม้อหุงข้าว) เตาปิ้งย่าง ห้องนั่งเล่น เครื่องเล่นเกมส์ เกมส์บอร์ด เครื่องเสียง คาราโอเกะ โต๊ะพูล wifi รองรับที่จอดรถได้ 3-4 คัน เครื่องปรุงต้องเตรียมมาเอง พวกสบู่ ยาสระผม ผ้าเช็ดตัว ที่นี่มีให้ อีกทั้งยังใกล้เซเว่น สะดวกมาก หาซื้อของกินของใช้ได้แบบสบายๆ

เรทราคา

 • วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 14,900 บาท/คืน
 • วันศุกร์ ราคา 24,900 บาท
 • วันศุกร์ – เสาร์ (พัก 2 คืน) ราคา 24,900 บาท
 • วันเสาร์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 28,900 บาท/คืน

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 352/15 หมู่ 12 ถนนพระตำหนักซอย 6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-936-7563
📱 LINE : @airdee
🌎 Website : dojopoolvillapattaya.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/P4twjL4M4WSv8m159


Mövenpick Private Pool Villa

พูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์น ในเครือโรงแรม 5 ดาว พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือกลางบ้าน บรรยากาศส่วนตัว ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เข้าพักได้สูงสุด 8 คน (เสริมท่านที่ 6-8 มีค่าบริการ 300 บาท/คน รวมเตียงเสริม) ตกแต่งโทนสีขาวสบายตา มีห้องนั่งเล่น โซฟาขนาดใหญ่ ทีวี ห้องครัวอุปกรณ์ครบ ตู้เย็น เตาแก๊ส เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องชงกาแฟ กาน้ำร้อน และอื่นๆ ห้องนอน 3 ห้อง ประกอบไปด้วยเตียงใหญ่ 2 ห้อง และเตียงคู่ 1 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว เหมาะแก่การมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ด้านนอกมีโซฟากับโต๊ะ มีเตาบาร์บีคิว พร้อมโต๊ะ และอุปกรณ์ปิ้งย่างบริการ ในราคา 200 บาท สามารถเดินไปยังชายหาดส่วนตัวได้เพียง 200 เมตร สำหรับเรทราคา สามารถโทรไปสอบถามได้ที่เบอร์ด้านล่าง หรือแอดไลน์ไปสอบถามได้เลยจ้า

📍 ที่อยู่ : ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-114-8190
📱 LINE : @seaupattaya
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/GYn7c3NbXq82TD1y5

จองที่พักราคาพิเศษบน Agoda


GALA VILLA

กาล่า วิลล่า กลางเมืองพัทยา เป็นพูลวิลล่า ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 10 คน สูงสุด 12 คน คนที่ 11-12 คิดเพิ่มหัวละ 500 บาท/คืน พร้อมเตียงเสริม+ผ้าเช็ดตัว ตัวบ้านถูกออกแบบเป็นอย่างดี กว้างขวาง มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง เครื่องปรับอากาศทั้งหลัง บริการผ้าเช็ดตัว, สบู่+แชมพู, ทิชชู, ไดร์เป่าผม ไม่ต้องพกมา ห้องนั่งเล่น มีสมาร์ททีวีจอ 60 นิ้ว ดู Netflix แบบสะใจ ห้องครัวอุปกรณ์ครบ กระทะ หม้อ ครก หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน เตาแก๊ส ตู้เย็น และอื่นๆ ทำอาหารได้เลย เพียงแค่ซื้อวัตถุดิบเข้ามา มีห้องซาวน่า ด้านนอกมีสระว่ายน้ำพร้อมห่วงยางแฟนซี โต๊ะพูล ชุดโต๊ะเก้าอี้ เตาปิ้งย่างพร้อมถ่าน สำหรับท่านใดที่มีเด็กอ่อน ให้แจ้งทางที่พักล่วงหน้า มีบริการเปลเด็กพร้อมเครื่องนอน (ฆ่าเชื้ออย่างดี) รวมถึงชุดเก้าอี้ทานข้าวเด็ก ชุดนั่งชักโครก และอ่างอาบน้ำเด็ก เริ่ดมาก แม่ลูกอ่อนไม่ต้องกังวลเลยล่ะ

เรทราคา

 • วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 12,000 บาท/คืน
 • วันศุกร์ เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 15,000 บาท/คืน

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 388/4 หมู่ 10 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 088-881-2015
📱 LINE : @galavilla
📩 Email : info@galavilla.com
🔗 Facebook : GALA VILLA กาล่า วิลล่า Pool Villa Pattaya
🌎 Website : galavilla.com/galavilla
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/UNAsmJsXHW5VVeiGA

จองที่พักราคาพิเศษบน Agoda


ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า

พักผ่อนกับแก๊งเพื่อนที่ ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในซอย นาจอมเทียน 6 ตัวบ้านขนาด 4 ห้องนอน มี 4 เตียงใหญ่ + 1 โซฟาเบด เข้าพักได้สูงสุด 10 คน ภายในตกแต่งดี แบ่งสัดส่วนชัดเจน มีห้องนั่งเล่น ทีวี เครื่องเล่น Blu-ray เครื่องเสียง ห้องครัวอุปกรณ์ครบ เตาอบ เตาแก๊ส ไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องล้างจาน กาต้มน้ำร้อน เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องชงกาแฟ และอื่นๆ ด้านนอกมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่นั่งรับประทาน ที่จอดรถ ควรซื้อวัตถุดิบและเครื่องดื่มเข้าไปให้พร้อม ทำเลอยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียน และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมถึงคาเฟ่ชื่อดัง

เรทราคา

 • วันจันทร์ – พฤหัสบดี ราคา 7,000 บาท/คืน
 • วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 12,000 บาท/คืน

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 284/158 หมู่ 12 ซอยนาจอมเทียน 6 ต.นาจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 038-232-028 , 091-092-8866
📱 LINE : @123a
📩 Email : tropicanapoolvilla@hotmail.com
🔗 Facebook : Tropicana Pool Villa
🌎 Website : tropicanapoolvilla.com
🗺 Google Maps : https://g.page/tropicana-pool-villa-na-jomtien?share

จองที่พักราคาพิเศษบน Agoda


Deluxe Pool View Villa

บ้านพักใกล้ทะเล เพียงแค่ข้ามถนนก็ถึงหาดจอมเทียนเลย เดินทางสะดวกมาก ด้านหน้ามีเซเว่น ใกล้ตลาดไนท์มาร์เก็ต เป็นพูลวิลล่าขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 6 คน สูงสุด 10 คน เสริมคนที่ 7-10 คนละ 500 บาท พร้อมเตียงเสริมและอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ในบ้านมีห้องนั่งเล่น มีครัวเล็กๆ (ไม่สามารถประกอบอาหารได้) แต่มีไมโครเวฟ ตู้เย็น กาน้ำร้อน กระติกน้ำแข็ง จานชาม ช้อนส้อม แก้ว ในส่วนของสระว่ายน้ำหน้าบ้าน จะเป็นแบบแชร์ 5 หลัง ถ้าหลังอื่นไม่มีคนเข้าพัก ก็จะเล่นแบบเป็นส่วนตัวได้ สำหรับเตาปิ้งย่าง ทางที่พักมีให้เช่า 160 บาท/ชุด ไม่เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เพราะเป็นสระว่ายน้ำแบบรวม แต่ถ้าไม่อะไรมาก โลเคชั่นที่นี่ถือว่าดีมาก แถมเสิร์ฟอาหารเช้าให้ฟรีอีกด้วย

เรทราคา

 • วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 5,390 บาท/คืน
 • วันศุกร์ เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 7,290 บาท/คืน

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 107 หมู่ 1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-949-8659
📱 LINE : @villanavin
🔗 Facebook : Villa Navin วิลลานาวิน ที่พักติดทะเล จอมเทียน พัทยา พูลวิลล่า
🌎 Website : villa-navin.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/VVa4Px37UAcLzDM29


บ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่

ขับรถเลยพัทยามานิด พบกับบ้านพักตากอากาศใกล้ชายหาดอันเงียบสงบในอำเภอสัตหีบ ห่างจากทะเลบางเสร่เพียง 30 เมตรเท่านั้น ทำเลใกล้ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เป็นพูลวิลล่าขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศทั้งหลัง เข้าพักได้สูงสุด 15 คน (ไม่เกิน 20 คน รวมเด็ก ไม่คิดเพิ่ม แต่ต้องนำที่นอนเสริมมาเอง) บรรยากาศส่วนตัว สามารถมาพักผ่อนกับครอบครัวใหญ่และแก๊งค์เพื่อนได้แบบสบายๆ ภายในมีห้องนั่งเล่น ฟรี Wifi ห้องนอน (มีที่นอนเสริมห้องละ 3 ชุด) ห้องน้ำ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ ตู้เย็น เตาแก๊ส เตาอบ หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ หม้อ กระทะ จานชาม ช้อนส้อม กระติกน้ำแข็ง และอื่นๆ ด้านนอกมีสระว่ายน้ำ โต๊ะเก้าอี้ ที่จอดรถ และเตาปิ้งย่างพร้อมถ่าน มีร้านอาหารทะเลแนะนำทั้งแบบสดหรือพร้อมทาน รวมถึงน้ำแข็งสั่งถึงบ้านพัก สะดวกมาก แถมเจ้าของบริการเอง ดูแลบ้านพักเป็นอย่างดี หมดห่วงเรื่องต่างๆ ไปได้เลย

เรทราคา

 • วันจันทร์ – พฤหัสบดี ราคา 10,000 บาท/คืน
 • วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 15,000 บาท/คืน

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 75/10 หมู่ 2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 087-936-6477 , 063-197-9782
📱 LINE : https://line.me/ti/p6y2JeovAaq
🔗 Facebook : บ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/nPxXeRcr41gDSTwB8


Villa Isabella Pattaya

ปิดท้ายด้วย Villa Isabella Pattaya – วิลล่า อิสซาเบลล่า พัทยา พูลวิลล่าส่วนตัว ทำเลใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาทิ Swiss Sheep Farm, เขาชีจรรย์, คาเฟ่ดัง Castello Di Bellagio,​ สวนนงนุช เป็นต้น หากมาจากถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าถนนบานเย็นเลย แล้วเลี้ยวเข้าซอยบ้านไร่สุขบท 1 เจอสามแยกอันแรกเลี้ยวขวา ขับไปอีกนิดเลี้ยวซ้าย จะเจอกับบ้านชั้นเดียว ขนาด 4 ห้องนอน เข้าพักได้ 10 คน หากมาเป็นกรุ๊ปใหญ่ เสริมห้องได้อีก 3 ห้องนอน รวมเป็น 7 ห้องนอน พักได้สูงสุด 20 คน ด้านในตกแต่งแบบเรียบง่ายทันสมัย ห้องนั่งเล่นมีทีวี คาราโอเกะ Netflix ครัวที่อยู่ที่ติดกันมีเครื่องครัวครบครัน พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เช่น หม้อหุง เครื่องปิ้งขนมปัง กาน้ำร้อน ไมโครเวฟ เครื่องปั่น และอื่นๆ ด้านนอกเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีศาลามุงจากให้นั่งข้างสระ ใกล้กันมีโต๊ะพูล เตาปิ้งย่าง มีแป้นบาสที่ลาน แถมยังจอดรถได้มากถึง 8 คันในรั้วบ้าน

เรทราคา

 • ราคาเริ่มต้น 6,900 บาท/คืน

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍 ที่อยู่ : 30/3 หมู่ 7 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-924-3438
📱 LINE : natgreenbank
🔗 Facebook : Villa Isabella Pattaya
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/kpfkj3f5g3so9Pnz5


วิลล่าแต่ละหลัง ถูกใจกันบ้างไหมคะ ลองชวนเพื่อน นัดรวมรุ่น จัดทริปออฟฟิศ หรือจูงมือครอบครัวไปพักผ่อนกันดู แล้วคุณจะต้องชอบ คุณจะมีโมเมนต์แย่งกันเลือกห้องนอน แข่งกันพูด ปิ้งย่างอาหารทะเลสดๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมเม้ามอย หรือจะกระโดดสระ ลงเล่นน้ำเย็นๆ ก็ฟินเช่นกัน อย่ามัวทำแต่ทำงาน ควรหาเวลาให้ตัวเองออกไปพักผ่อนซะบ้าง แล้วจะลืมความเหนื่อยล้าไปเลยล่ะ

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า