9 บริการรถเช่า ภูเก็ต เจ้าไหนดี 2024 เช่าง่าย รับรถที่สนามบิน

ลงใต้แล้วจังหวัดที่นึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้น จังหวัดภูเก็ต เกาะขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน เป็นจังหวัดที่มีภูมิประเทศสวยงาม ล้อมรอบไปด้วยท้องทะเลสีฟ้า โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรม อาหารท้องถิ่นอร่อยขึ้นชื่อ แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั่วเกาะเลย การเดินทางไปยังภูเก็ต นอกจากรถยนต์แล้ว ยังมีสนามบินภูเก็ตที่คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทั้งนี้สนามบินภูเก็ตอยู่ทางตอนเหนือของเกาะ ซึ่งห่างจากตัวเมืองราวๆ 32 กิโลเมตร ค่อนข้างไกล การเดินทางไปไหนมาไหนค่อนข้างลำบาก แถมรถสาธารณะค่อนข้างช้าและแท็กซี่ยังราคาสูงอีกต่างหาก รถเช่าจึงถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับนักเดินทางที่ท่องเที่ยวไกลบ้าน สามารถขับรถไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ตามต้องการ เที่ยวได้แบบทั่วเกาะ ไม่เสียเวลา เพราะเราสามารถเผื่อเวลาเองได้  เช็คอินชิลล์ เลยขอแนะนำ 9 บริการรถเช่า ภูเก็ต 2567 ราคาดี เช่าง่าย รับรถที่สนามบิน มาให้คุณได้เลือกสรร ชอบเจ้าไหน จองเจ้านั้น ซึ่งแต่ละเจ้านั้นเป็นผู้ให้บริการคุณภาพ คุณจึงสามารถมั่นใจได้ สะดวก ปลอดภัย มาตราฐานสากล

(สารบัญ) 9 บริการรถเช่า ภูเก็ต 2567 ราคาดี เช่าง่าย รับรถที่สนามบิน ซ่อน

Ton Car Rent

เริ่มต้นด้วยบริการรถเช่าจากชาวภูเก็ต Ton Car Rent – ต้นรถเช่า บริการรถเช่าทั้งแบบรายวัน, รายสัปดาห์ และรายเดือน การันตีคุณภาพ เชื่อถือได้ เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี มีรถยนต์ให้เช่ามากกว่า 60 คัน มีให้เลือกหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถยนต์อเนกประสงค์ และรถเอสยูวี รวมไปถึงมอเตอร์ไซต์ รถใหม่ สะอาด เช็คสภาพตลอด มีการทำความสะอาดรถก่อนส่งมอบทุกครั้ง เช่าง่าย ไม่ยุ่งยาก จะเงินสด โอน หรือรูดบัตรเครดิตก็ได้เช่นกัน บริการรับส่งรถฟรีที่สนามบินภูเก็ตฟรีภายในช่วงเวลา 07.00 – 20.00 น. นอกเวลามีค่าบริการเพิ่ม 100 บาท ต้องการคาร์ซีทมีให้เช่าคิด 100 บาท/วัน ส่วนใครที่ต้องการรับรถนอกสถานที่ มีค่าส่งคิดตามระยะทาง โดยต้นรถเช่ามีรถให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 599 บาท/วัน

รถยนต์อเนกประสงค์ ขนาด 7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

การเช่ารถกับ ต้นรถเช่า ง่ายมาก กดปุ่มด้านบนเพื่อโทร หรือสะดวกแอดไลน์/อินบ๊อคสอบถาม ก็ตามคอนแทคด้านล่าง เลือกรุ่นรถ แจ้งจำนวนผู้โดยสาร สถานที่รับรถ และวันที่ที่ต้องการเช่ารถ มีค่าโอนจอง 1,000 บาท หักกับค่าเช่าวันรับรถเลย สามารถซื้อประกันเพิ่มได้ แบบ No Deduct ราคา 200 บาท/วัน ซึ่งเป็นประกันที่ผู้เช่าไม่ต้องรับผิดชอบค่าเสียหายเวลาเกิดอุบัติเหตุ ใครที่กังวล แนะนำให้ซื้อเพิ่ม จะได้ขับแบบหายห่วง หากรับรถที่สนามบินภูเก็ต มีจุดรับรถอยู่ที่อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ (Terminal 2) ชั้น 1 ประตูทางออก 3 เมื่อมาถึงก็โทรแจ้ง แล้วทางผู้ให้บริการจะขับรถมาส่งถึงที่ ยื่นเอกสารการรับรถ ใช้บัตรประชาชนและใบขับขี่ตัวจริงแสดง และชำระเงินส่วนที่เหลือ แค่นี้ก็พร้อมออกเดินทางแล้ว ง่ายใช่ไหมล่ะ มีแพลนมาเที่ยวภูเก็ต จองรถเช่าของต้นรถเช่าภูเก็ตกันได้นะคะ

ท่าอากาศยานภูเก็ต อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ (Terminal 2) ชั้น 1 ประตูทางออก 3
ที่อยู่ : 15/45 หมู่ 1 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง
โทรศัพท์ : 091-527-6862
LINE @abc000
Email toncarrent1@gmail.com
Facebook : รถเช่าภูเก็ต ต้น
Tiktok : toncarrent1
Google Maps : https://goo.gl/maps/puYcip1AQjdcikGc9


999Carrent

อีกหนึ่งผู้ให้บริการรถเช่าคุณภาพ 999Carrent – 999คาร์เร้นท์ บริการเช่ารถทั้งแบบรายวัน, รายเดือน และรายปี ในราคาเริ่มต้นหลักร้อย การบริการดี เชื่อถือได้ คุยง่าย เงื่อนไขการเช่าไม่ยุ่งยาก สามารถชำระได้ทั้งเงินสด, โอนเข้าบัญชี, ตัดบัตรเครดิต และ ชำระผ่านแอปธนาคารบนมือถือ รถเช่าใหม่ทุกคัน สะอาด และปลอดภัย มีการเข้าศูนย์เช็คระยะอยู่ตลอด จึงมั่นใจได้ แถมยังมีรถให้เลือกหลายประเภท ทั้งรถเก๋ง, รถอเนกประสงค์, รถเอสยูวี, และรถตู้ ไปจนถึงรถหรู เลือกสรรได้ตามต้องการ มีบริการรับส่งรถฟรีที่สนามบินภูเก็ตตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีบริการรับส่งรถทั่วเกาะภูเก็ต คิดค่าส่งตามระยะทาง สำหรับรถเช่าของ 999Carrent มีให้เลือก 3 ประเภท ดังนี้

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 600 บาท/วัน

รถยนต์อเนกประสงค์ ขนาด 7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

การจองรถเช่ากับ 999คาร์เร้นท์ นั้นง่ายมาก คลิกที่ปุ่มสีฟ้าด้านบน หรือจะติดต่อสอบถามตามคอนแทคด้านล่าง แนะนำให้จองล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหารถเช่าถูกจองเต็ม โดยแจ้งรุ่นรถที่ต้องการ จำนวนผู้โดยสาร วันที่/เวลา/สถานที่รับรถ แล้วชำระมัดจำเพื่อจองรถ เมื่อถึงวันรับรถ พนักงานจะนำรถมาส่งตามวัน เวลา และสถานที่ที่ได้ตกลงกันไว้ หากรับรถที่สนามบินภูเก็ต จะมีจุดรับรถอยู่บริเวณลานจอดรถหน้าอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ (Terminal 2) ชั้น 1 ประตูทางออก 3 ยื่นเอกสารเป็นบัตรประชาชนและใบขับขี่ตัวจริง ตรวจเช็คสภาพรถ เซ็นสัญญา และชำระค่าเช่าส่วนที่เหลือ แค่นี้ก็ออกเดินทางเลย วันคืนรถก็นำรถมาคืนด้วยน้ำมันเต็มถัง จะมีเจ้าหน้าที่รอรับรถอยู่ เที่ยวภูเก็ตทั้งที ให้ 999Carrent เป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของคุณกันได้ จองเลย !

ท่าอากาศยานภูเก็ต อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ (Terminal 2) ชั้น 1 ประตูทางออก 3
ที่อยู่ : 69/19 หมู่ 6 ถนนประชาสามัคคี ต.รัษฎา อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83000
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น. (เปิด 24 ชม.)
โทรศัพท์ : 081-000-1167
LINE @999carrent
Email : 999carrent@gmail.com
Facebook : 999carrent รถเช่าภูเก็ต
Website : 999carrent.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/Gyjsc8tp5TDmecPUA


Drivehub

Drivehub แอปฯ รวมรถเช่าทั่วไทยมาไว้ในที่เดียว หมดกังวลเรื่องได้รถไม่ตรงปก หรือโดนเทเรื่องรถเช่าไปได้เลย เพราะ Drivehub คัดสรรรถเช่าภูเก็ตคุณภาพ จากผู้ให้บริการรถเช่าที่ได้มาตรฐานในจังหวัดภูเก็ต มีรถให้เลือกหลากหลายพร้อมรูปจริงให้ชมก่อนเช่า เปรียบเทียบราคาได้ทันที ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางกันเป็นแก๊งค์เล็ก แก๊งค์ใหญ่ หรือบริการรถเช่าภูเก็ตพร้อมคนขับ Drivehub ก็มีครบ จองง่าย ๆ ได้ทั้งแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ และสามารถติดตามสถานะการจอง หรือแชทพูดคุยสอบถามกับผู้ให้บริการได้เลยทันที

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 600 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

การันตีราคาเท่าหน้าร้าน ไม่มีบวกเพิ่ม พร้อมทีมงานมืออาชีพคอยให้ความช่วยเหลือตลอดการเดินทาง เพื่อให้ทุกท่านได้เช่ารถขับเที่ยวภูเก็ตได้อย่างสะดวก ปลอดภัยตลอดเส้นทาง พร้อมส่ง-รับรถฟรีที่สนามบินภูเก็ตได้เลย ให้ทริปเที่ยวภูเก็ตลื่นไหล ไม่มีสะดุด

ท่าอากาศยานภูเก็ต อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ (Terminal 2) ชั้น 1
ที่อยู่ : 193-195 อาคารเลครัชดา ถนน รัชดาภิเษก แขวงคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 02-038-5222
LINE : @drivehub
Facebook : Drivehub
Website : https://www.drivehub.com/city/phuket-car-rental


Chic Car Rent

รถเช่าของ Chic Car Rent, ท่าอากาศยานภูเก็ต โดย  Jittphinun Duangchaicharatchai

ผู้ให้บริการรถเช่าของคนไทย Chic Car Rent – ชิค คาร์ เร้นท์ ซึ่งอยู่ในเครือกลุ่มบริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้บริการรถเช่ามาตราฐานสากลด้วยรางวัลจาก Rentalcars.com ดำเนินงานด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ การันตีคุณภาพ ให้การบริการที่เป็นกันเอง เช่าได้ทั้งแบบรายวันและรายเดือน มีรถให้เลือกหลายรุ่น ใหม่ สะอาด มีการพ่นฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบทุกครั้ง เพื่อให้นักเดินทางอุ่นใจไร้กังวล รับรองโดย SHA จาก ททท. อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นตลอดทั้งปี ทำให้เราได้ดีลดีๆ ราคาโดนใจ โดยชิคคาร์เรนท์ มีให้รถให้เช่าด้วยกัน 3 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 760 บาท/วัน

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,320 บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

ควรเลือกประเภทรถตามจำนวนผู้โดยสาร และอิงจากกำลังของรถตามสถานที่ที่จะไป เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการท่องเที่ยว ส่วนเอกสารการเช่ารถที่ต้องเตรียมมาในวันรับรถ คือ บัตรประชาชน/พาสปอร์ต, ใบขับขี่ที่ยังไม่หมดอายุ และบัตรเครดิต (ตัดบัตรเพื่อจ่ายประกันค่าเสียหายส่วนแรก) ถ้าส่งคืนรถแบบปกติ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วไม่มีปัญหา จะได้รับวงเงินในบัตรคืนเต็มจำนวนภายใน 30 วัน

**เนื่องจาก Chic Car Rent ไม่มีเคาท์เตอร์ในสนามบินภูเก็ต แต่สามารถนัดรับ-ส่งรถที่สนามบินภูเก็ตได้ มีจุดนัดพบอยู่บริเวณอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ชั้น 1 ประตู 3

ท่าอากาศยานภูเก็ต อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ (Terminal 2) ชั้น 1 ประตู 3
ที่อยู่ : 222 หมู่ 6 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 น. – 21.00 น.
โทรศัพท์ : 092-274-0101 , 092-274-2552
Call Center : 02-286-6799
LINE : @chiccarrent
Email : hkt@chiccarrent.com
Facebook ChicCarRent
Instagram : chiccarrent
Website : chiccarrent.com

รถเช่าของ Chic Car Rent, ท่าอากาศยานภูเก็ต โดย  Jittphinun Duangchaicharatchai


Thai Rent a Car

เคาท์เตอร์ Thai Rent A Car, ท่าอากาศยานภูเก็ต โดย sss Lin

ต่อด้วยผู้ให้บริการรถเช่าคุณภาพเยี่ยม Thai Rent A Car – ไทย เร้นท์ อะ คาร์ ที่ให้บริการมานานกว่า 40 ปี ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของนักเดินทาง บริการรถเช่าทั้งแบบรายวันและรายเดือน ด้วยการบริการที่ดี เป็นกันเอง มีฝ่ายบริการลูกค้าคอยตอบปัญหา แถมโปรโมชั่นตลอดทั้งปี สามารถติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้บนเฟซบุ๊คแฟนเพจตามคอนแทคด้านล่าง สำหรับเคาท์เตอร์ของ Thai Rent A Car ที่สนามบินภูเก็ตอยู่ในอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ชั้น 1 บริเวณโถงกลาง แนะนำให้จองรถล่วงหน้าจะดีกว่า เพราะจะมีรุ่นรถให้เลือกมากกว่า รวมถึงอาจได้ราคาที่ถูกกว่าปกติด้วย ไทย เร้นท์ อะ คาร์ มีรถให้เลือก 2 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 676 บาท/วัน

รถเอสยูวี ขนาด 5-7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,169 บาท/วัน 

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

การจองรถนั้นง่ายมาก เพียงเลือกประเภทรถ เลือกบริการเสริม และเอกสารให้พร้อม ควรจองแบบออนไลน์ล่วงหน้า เมื่อมาถึงสนามบินก็เดินตรงไปยังเคาท์เตอร์ได้เลย แสดงอีเมลการจอง ยื่นเอกสาร ชำระประกัน รับรถ เป็นอันเสร็จ ในส่วนของเอกสารการเช่าตัวจริงที่ต้องเตรียมมาในวันรับรถ คือ บัตรประชาชน/พาสปอร์ต, ใบขับขี่ที่ยังไม่หมดอายุ และบัตรเครดิต ใช้วงเงินในการมัดจำรถ 5,000 บาท หรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับรุ่นรถที่เลือก (ได้วงเงินคืนตอนคืนรถ ประมาณ 7-14 วันทำการ) หากใครต้องการประกัน ไทยเร้นท์อะคาร์ มีให้เลือก 2 แบบ ให้ซื้อเพิ่มเติม คือ ประกัน SLDW = 200 บาท/วัน ครอบคลุมทุกกรณี ไม่มีค่าความเสียหายส่วนแรก แต่จะไม่คุ้มครอง, กระจกรถ, ยางรถยนต์, และฝาครอบล้อรถยนต์ และประกัน PLDW = 300-400 บาท/วัน เหมือนกันกับตัวแรก แต่จะคุ้มครองกระจกรถ, ยางรถยนต์, และฝาครอบล้อรถยนต์

ท่าอากาศยานภูเก็ต อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ (Terminal 2) ชั้น 1 บริเวณโถงกลาง
ที่อยู่ : 222 หมู่ 6 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30 น. – 18.30 น.
โทรศัพท์ : 076-351-718 , 087-505-0503
Call Center : 1647
LINE : @thairentacarclub
Email : booking@thairentacar.com
Facebook : Thai Rent A Car
Instagram thairentacarclub
Website thairentacar.com

ลานจอดรถเช่าของ Thai Rent A Car, ท่าอากาศยานภูเก็ต โดย Sawitree Kaewpeng


Drive Car Rental

เคาท์เตอร์ Drive Car Rental, ท่าอากาศยานภูเก็ต โดย Drive Car Rental Phuket Airport

Drive Car Rental – ไดร์ฟ คาร์ เรนทัล ผู้ให้บริการรถเช่าคุณภาพ เชื่อถือได้ มีรถให้เลือกหลากหลายรุ่น รถสะอาด และปลอดภัย มีการเช็คระยะอยู่ตลอด ราคาไม่แรง มีโปรโมชั่นพิเศษตลอดทั้งปี ภายในสนามบินภูเก็ต มีเคาท์เตอร์อยู่ที่อาคาร 1 ห้องโถงผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ ชั้น 1 ใกล้ประตู 4 มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการนักเดินทาง ทั้งแนะนำประเภทรถและเปรียบเทียบราคา แนะนำให้จองทางเว็บไซต์ แล้วมารับรถที่สนามบิน ซึ่งจะสะดวกมากกว่าและได้รถแน่นอน หากจองแบบวอคอินอาจได้ประเภทรถที่ไม่ตรงตามต้องการหรืออาจไม่มีรถให้เช่าในวันนั้น สำหรับรถเช่าของ Drive Car Rental มีให้เลือกเพียง 1 ประเภทเท่านั้น คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,830  บาท/วัน

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

ราคาดังกล่าวรวมประกันภัยเบื้องต้น หากต้องกันประกันเพิ่มเติมแบบครบทุกส่วน สามารถซื้อเพิ่มได้ เมื่อมาถึงสนามบินภูเก็ตแล้ว มุ่งหน้าไปยังเคาท์เตอร์ แสดงหลักฐานการจอง ยื่นเอกสาร ใบขับขี่และบัตรประชาชนตัวจริง วางเงินประกันรถด้วยบัตรเครดิต 5,000+ บาท (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถ) จะรับวงเงินคืนตอนคืนรถ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสารเสร็จแล้ว จะพาคุณไปรับรถ ส่วนการคืนรถ ก่อนที่จะมาถึง ควรโทรแจ้งพนักงานให้ทราบก่อน แล้วคืนรถบริเวณด้านนอกอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทซ จะมีเจ้าหน้าที่รอรับรถและตรวจเช็ครถหลังการเช่า กรณีคืนรถหลังเวลาทำการ ที่เคาน์เตอร์จะมีกล่องรับคืนกุญแจรถ ส่วนนี้ควรสอบถามกับเจ้าหน้าที่โดยตรงนะ

ท่าอากาศยานภูเก็ต อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ (Terminal 1) ชั้น 1 ห้องโถงผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ ใกล้ประตู 4
ที่อยู่ : 222 หมู่ 6 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 22.00 น.
โทรศัพท์ : 084-700-4387 , 084-700-4389
Call Center : 02-821-5992
LINE @drivecarrental
Email : chiangmai@drivecarrental.com
Facebook : Drive Car Rental Thailand
Instagram : drivecarrental.th
Website : drivecarrental.com

รถเช่าของ Drive Car Rental, ท่าอากาศยานภูเก็ต โดย J K


AVIS

เคาท์เตอร์ AVIS, ท่าอากาศยานภูเก็ต โดย nuttasit klinraruey

ผู้ให้บริการรถเช่าสัญชาติอเมริกัน มาตรฐานระดับสากล AVIS – เอวิส บริการรถเช่า 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย มีทั้งแบบรายวัน รายเดือน และรายปี รถใหม่ สะอาด ปลอดภัย มีการเช็คระยะบำรุงรักษา เช็คลมยาง ช่วยให้ประหยัดน้ำมัน และสะดวกในการเดินทาง ท่องเที่ยวแบบไร้ความกังวล เพราะขับเองอย่างสบายใจ อีกทั้งยังมีมาตราการทำความสะอาด ลดความเสี่ยงการแพร่เชื้อและติดเชื้อ ก่อนส่งมอบรถให้ลูกค้า ควรจองล่วงหน้าแบบออนไลน์ จะได้ราคาที่ถูกลง เอวิสที่ท่าอากาศยานภูเก็ต มีรถเช่าให้เลือก 2 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 681 บาท/วัน

รถยนต์เอสยูวี ขนาด 5-7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,569 บาท/วัน 

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

ราคาเริ่มต้นจะไม่รวมประกันภัย ต้องการประกันอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เป็นประกัน CDW คุ้มครองความเสียหายรอบตัวรถแบบมีค่าความรับผิดชอบส่วนแรกสูงสุด 8,000 บาท หรือ 15,000 บาท ส่วนนี้จ่ายตอนรับรถ ถือเป็นการวางเงินประกันเบื้องต้น หากตรวจสอบแล้วรถไม่เสียหายจะได้คืนตอนคืนรถ สำหรับเคาท์เตอร์ของ AVIS อยู่ในอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 1 หากจองแบบออนไลน์ เมื่อถึงสนามบิน ก็มุ่งหน้าไปยังเคาท์เตอร์ แสดงหลักฐานการจอง (E-mail) ยื่นเอกสาร รับรถ เป็นอันเสร็จ ขับรถเที่ยวได้เลย

ท่าอากาศยานภูเก็ต อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ (Terminal 2) ชั้น 1 บริเวณโถงกลาง
ที่อยู่ : 222 หมู่ 6 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 น. – 21.00 น.
โทรศัพท์ : 02-251-1131
LINE : @avisthailand
Facebook : AVIS Thailand
Website avisthailand.com

รถเช่าจาก AVIS, ท่าอากาศยานภูเก็ต โดย nuttasit klinraruey


Europcar

เคาท์เตอร์ Europcar, ท่าอากาศยานภูเก็ต โดย Europcar Thailand

บริการเช่ารถในภูเก็ต กับ Europcar – ยุโรปคาร์ ผู้นำด้านบริการรถเช่าที่มีสาขาทั่วโลก ประสบการณ์กว่า 60 ปี เปิดตัวในไทยเมื่อปี พ.ศ.2558 และยังคงขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เป็นเครือข่ายเช่ารถขนาดใหญ่ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทาง สามารถครองใจนักเดินทางด้วยการบริการที่รวดเร็วและเป็นกันเอง ราคาไม่แรง เริ่มต้นหลักร้อย สาขาสนามบินภูเก็ต เคาท์เตอร์บริการอยู่ในอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 1 ให้บริการรถเช่าทั้งหมด 3 ประเภท คือ

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4-5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 958 บาท/วัน

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 2,165 บาท/วัน 

รถเอสยูวี ขนาด 7 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 2,706 บาท/วัน 

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

หากต้องยกเลิก สามารถยกเลิกได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เอกสารที่ต้องเตรียมในวันรับรถ บัตรประชาชน/พาสปอร์ต, ใบขับขี่ และบัตรเครดิต ชื่อผู้จองรถและเจ้าของบัตรต้องเป็นคนเดียวกัน ส่วนเจ้าของใบขับขี่ คนละคนกันได้ แนะนำให้จองล่วงหน้า จะสะดวกที่สุดค่า

ท่าอากาศยานภูเก็ต อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ (Terminal 1) ชั้น 1 ห้องโถงผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ ใกล้ประตู 4
ที่อยู่ : 222 หมู่ 6 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 02-203-0740 , 081-904-6521
Email : reservations@europcar.co.th
Facebook : Europcar Thailand
Website : europcar.co.th

รถเช่าจาก Europcar โดย cykwan 88


Budget

เคาท์เตอร์ Budget, ท่าอากาศยานภูเก็ต โดย  nig premium cars

บริษัทรถเช่าที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในประเทศ Budget – บัดเจ็ท ผู้ให้บริการรถเช่าแบบขับเอง ทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว มีราคาและข้อเสนอพิเศษตลอดทั้งปี การันตีความคุ้มค่าด้วยรถเช่าคุณภาพเยี่ยม ราคาประหยัด โดยสาขาสนามบินภูเก็ตอยู่ในอาคารผู้โดยสารภายในประเทศชั้น 1 แนะนำให้สำรองล่วงหน้า จะสะดวกมาก เพราะเมื่อไปถึงพนักงานจะให้เซ็นเอกสาร แล้วพาเราไปยังจุดรับรถเลย ไม่เสียเวลา หรือใครไม่สะดวก สามารถติดต่อเพื่อเช่ารถหน้าเคาท์เตอร์ก็ได้เช่นกัน มีรถเช่าให้เลือก 2 ประเภท ดังนี้

รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ขนาด 4 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,279 บาท/วัน (ยกเลิกฟรี)

รถยนต์ขนาดกลาง ขนาด 5 ที่นั่ง เกียร์ออโต้ ราคาเริ่มต้น 1,649 บาท/วัน (ยกเลิกฟรี)

______________________

จองรถเช่า คลิ๊กเลือกประเภทที่ต้องการด้านล่าง

***ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เลือก***

นักเดินทางควรเลือกประเภทรถตามจำนวนผู้โดยสาร และอิงจากขนาด/กำลังของรถตามสถานที่ที่จะไป เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการท่องเที่ยว ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจด้วยการซื้อประกันเพิ่มเติม คุ้มครองครอบคลุม อันนี้จะซื้อก็ได้หรือไม่ซื้อก็ได้ เพราะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรณีเกิดอุบัติเหตุหรืออื่นๆ อาจถูกเรียกเก็บเงินเพิ่มเติม ค่าเสียหายอาจเกินจำนวนจากเงินมัดจำตอนรับรถ ใครที่กังวล ควรซื้อไว้ดีกว่านะ

ท่าอากาศยานภูเก็ต อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ (Terminal 2) ชั้น 1
ที่อยู่ : 222 หมู่ 6 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 18.00 น.
โทรศัพท์ : 076-327-744 , 089-871-3439
Call Center : 02-203-9222
LINE : @budgetthailand
Email : brachkt@budget.co.th
Facebook : BudgetThailand
Instagram : budgetthailand
Website : budget.co.th


เช่าเอง ขับเอง ปลอดภัย ไม่ต้องง้อรถสาธารณะ อีกทั้งยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้เป็นอย่างดี (เพราะค่าแท็กซี่แพงมาก) แนะนำให้จองออนไลน์ล่วงหน้า ซึ่งจะมีรุ่นรถให้เลือกเยอะ และได้ราคาดีกว่าปกติ เมื่อมาถึงสนามบินภูเก็ตแล้ว เพียงเดินไปยังเคาท์เตอร์ แสดงหลักฐานการจอง ยื่นเอกสาร และวางเงินประกัน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะพาเราไปรับรถ อธิบายเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ เสร็จสิ้นพร้อมออกเดินทาง มุ่งหน้าไปยังที่พักหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราแพลนไว้ได้เลย สะดวกสุดๆ

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า