15 ที่พัก สัตหีบ อัปเดต 2024 ใกล้ทะเล บรรยากาศดี ปิ้งย่างได้

อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดชลบุรี คงจะหนีไม่พ้น อำเภอสัตหีบ ที่อยู่ห่างจากตัวเมือง ประมาณ 85 กิโลเมตร อยู่ทางใต้สุดของจังหวัด เป็นเมืองแห่งฐานทัพเรือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น หาดดงตาล หาดบางเสร่ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล เรือหลวงจักรีนฤเบศร หาดนางรำ หาดน้ำใส เกาะแสมสาร เกาะขาม สวนนงนุช เป็นต้น ถือเป็นอำเภอที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวไม่ใช่น้อย ด้วยความสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ก่อให้เกิดความสวยงามที่น่ามาสัมผัส หากใครเบื่อบางแสน พัทยา ก็ขับรถเลยลงมาหน่อย ทะเลสวย สีฟ้าคราม บรรยากาศเงียบสงบ รอคุณอยู่จ้า และถ้ามองหาที่พักอยู่ เราขอแนะนำ ที่พักสัตหีบ ใกล้ทะเล บรรยากาศดี ปิ้งย่างได้ (บางที่) ไว้เป็นตัวเลือกของคุณ เพื่อให้คุณได้ท่องเที่ยวอย่างมีความสุขจ้าาา


สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล

สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล โดย Panghom Jaa

เปิดด้วยเกสต์เฮาส์+โฮสเทลสุดเก๋ Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel – สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล มาในสไตล์วินเทจ วิวทะเลสัตหีบ บรรยากาศดี ทำเลดี อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้ตลาด รอบๆ มีร้านอาหาร ร้านค้ามากมาย หาของกินสะดวก เป็นที่พักแบบตึกแถว ทาวน์เฮ้าส์ บริการห้องพักหลากหลายแบบ รองรับ 2 – 4 ท่าน มีทั้งห้องวิวทะเล และวิวสวน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครัวส่วนกลาง เตาปิ้งย่าง (มีค่าบริการ) บาร์บนดาดฟ้า ที่สามารถนั่งจิงเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมชมวิวทะเล จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ มีบริการแพ็คเกจดำน้ำ ล่องเรือ ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนคน หากจองพร้อมที่พัก มีส่วนลด จองได้ที่เบอร์โทรศัพท์ด้านล่าง ที่พักแห่งนี้ เหมาะแก่การมาพักผ่อน แบบสบาย ๆ ชิล ๆ ไม่ว่าจะมาแฟน เพื่อน ครอบครัว หรือมาคนเดียว ก็เวิร์ค

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
🏠 ที่อยู่ : 132 หมู่ 2 ซอยเทศบาล 4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 090-994-5496
🔗 Facebook : Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel
🌎 Website : sattahiptale.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/jaGnySvX7YsKw1XE8

สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล โดย Panghom Jaa

สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล โดย Sattahiptale


ยาย่า มาลี รีสอร์ท

ยาย่า มาลี รีสอร์ท โดย Yaya Malee Resort & Snorkeling

ที่พักสุดคิ้วท์ Yaya Malee Resort – ยาย่า มาลี รีสอร์ท โลเคชั่นริมทะเลสัตหีบ วิวสวย ทัศนียภาพงดงาม มองเห็นเกาะแรดและเกาะแสมสาร ตัวที่พักเป็นอาคาร ให้บริการห้องพัก 4 ประเภท เข้าพักได้ 2-3 คน เสริมได้ห้องละ 1 คน ภายในห้องตกแต่งน่ารัก โทนสีขาว ให้ความมินิมอล มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ด้านนอกมีพื้นที่ส่วนกลางให้คุณได้นั่งเล่นพักผ่อน พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น มื้อเย็นเป็นสั่งอาหารล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 1 วัน เมนูแบบอลาคลาส ทั้งทอด ผัด ต้ม ย่าง ยำ รวมไปถึงอาหารจานเดียว จะไม่มีเตาให้ปิ้งย่างเอง นอกจากนี้ทางที่พักยังมีทริปดำน้ำ 1-6 คน ราคา 4,000 บาท เสริม 600 บาท/คน สนใจสอบถามทางที่พักได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
🏠 ที่อยู่ : 10/12 หมู่ 2 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-899-6339
📱 LINE : @yayamalee
🔗 Facebook : Yaya Malee Resort & Snorkeling
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1450/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/XoaV7isndbwsDNCn8

ยาย่า มาลี รีสอร์ท โดย Yaya Malee Resort & Snorkelin


ซัมเมอร์สเตย์ สัตหีบ

ซัมเมอร์สเตย์ สัตหีบ โดย Summer Stay Sattahip

ถัดมากับที่พักสไตล์บูติกทรอปิคอล บวกกับบีชคาเฟ่สุดเก๋ใจกลางเมืองสัตหีบ ชื่อว่า Summer Stay Sattahip – ซัมเมอร์สเตย์ สัตหีบ ด้วยการตกแต่งที่มีสีสันสดใส เข้ากับชายหาด บรรยากาศแบบทะเล ๆ โดดเด่นด้วยอาคารสีฟ้าเขียว และการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ จึงทำให้เป็นที่น่าสนใจ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า 4 แบบ คือ ห้อง Sugar Palm (2 ท่าน), ห้อง Monstera (2 ท่าน), ห้อง Xanadu (2 ท่าน) และห้อง Family Coconut (4 ท่าน) ภายในห้องถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีงานเพนท์ผนัง พร้อมของตกแต่งแบบน่ารักๆ ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีคาเฟ่ด้านล่าง บริการรูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ เป็นที่พักน่ารัก เหมาะแก่การพักผ่อน แถมมุมถ่ายรูปยังเยอะอีกต่างหาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
🏠 ที่อยู่ : 333/98-99 ถนนเทศบาล 9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-408-0074
📱 LINE : @summerstay
🔗 Facebook : Summer Stay Sattahip
🌎 Website : summerstaysattahip.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1384/th
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/DmtxJq4rKN5v7Ycy8

ซัมเมอร์สเตย์ สัตหีบ โดย Summer Stay Sattahip


บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี โดย Baan Tah

ต่อมาที่ Baan Tah On The Sea – บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี ที่พักสไตล์รีสอร์ทกึ่งบ้านพักตากอากาศ พื้นที่รีสอร์ทอยู่เหนือน้ำทะเลทั้งหมด มองเห็นทะเลได้จากบ้านทุกหลัง คือดีมากกก ที่ทำให้คุณได้ใกล้ชิดทะเลแบบสุด ๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ สามารถมองเห็นวิวเมืองพัทยาได้ บริการห้องพักและบ้านพักเป็นหลัง ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน (พักได้ 2 คน), 2 ห้องนอน (พักได้ 4 คน) และห้องครอบครัว (พักได้ 6 คน) สามารถนอนกันได้ทั้งครอบครัว มีบริการเตียงเสริม ราคา 400-500 บาท/คน ภายในห้องสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พื้นที่ส่วนกลาง ส่วนกิจกรรม ทางรีสอร์ทมีเรือคายัคให้พายฟรี หรือจะปั่นจักรยานชมบ้านเรือนแถวนั้นเวิร์ค ช่วงค่ำ ตกหมึกที่ปลายสะพาน มีเบ็ดให้เช่า หรือหากต้องการปิ้งย่าง มีเตาให้เช่า พร้อมถ่าน ที่คีบ และตะแกรง อาหารสดสามารถซื้อได้ที่ตลาด ห่างจากรีสอร์ท 1 กิโลเมตร

**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
🏠 ที่อยู่ : 75 หมู่ 4 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-038-5052
📱 LINE : @baantah
🔗 Facebook : Baan Tah
🌎 Website : baantah.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : hotelsup.cloudbeds.com/baantah
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/khcTjBm6MhJt8ZuF6

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี โดย Baan Tah

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี โดย Ya-Ai PiNny

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี โดย Baan Tah


เคบ บางเสร่

เคป บางเสร่ โดย keptbangsaray.com

มาต่อกันที่ Kept Bangsaray เคป บางเสร่ รีสอร์ทริมทะเล บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว โรงแรมถูกออกแบบในธีมเดินเรือ ในโทนสีอ่อน ผสมผสานสไตล์ไทย มุมถ่ายรูปเยอะมาก สาวๆ จะต้องเลิฟ เตรียมชุดสวยไปก็พอแล้ว โดยเคปบางเสร่ บริการห้องพักและวิลล่า รวมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ อาทิ ห้องสวีท ห้องดีลักซ์ วิลล่าวิวทะเล เป็นต้น ภายในห้องตกแต่งสวยงาม สะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คาเฟ่กลางทะเล มีห้องเล่นเกม ทั้งโต๊ะพูล, โต๊ะฟุตบอลมือหมุน, เกมไม้จังก้า, หมากรุก, ของเล่นไม้ และเกมส์โจรสลัดเสียบมืด ช่วงค่ำมีกิจกรรมตกหมึก บริเวณจุดชมวิลอยลม หรือจะนั่งทานอาหารรับลมที่ร้านเคบมารีนก็ดีงาม ล่าสุดมีคาเฟ่ Kept Pier Cafe กลางทะเล ฟีลดีถ่ายรูปสวย ชวนเพื่อน ชวนแฟน ชวนครอบครัว แล้วไปพักผ่อนกันน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
🏠 ที่อยู่ : 4/2 หมู่ 5 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ, ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 033-048-330
📱 LINE : @keptbangsaray
🔗 Facebook : Kept Bangsaray Hotel Pattaya
🌎 Website : keptbangsaray.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/a6naFCenXJtaimSA9

เคป บางเสร่ โดย keptbangsaray.com


เดอะโบทเฮ้าส์โฮมสเตย์

เดอะ โบทเฮ้าส์ โดย Nice to meet you

The Boathouse – เดอะ โบทเฮ้าส์ โฮมสเตย์เล็ก ๆ บนทะเลบางเสร่ ดีไซน์เก๋ไก๋ ในสไตล์หมู่บ้านชาวประมง บรรยากาศดีมาก เป็นบ้านพักกึ่งไม้กึ่งปูน บานหน้าต่างสีสันสดใส ทางเดินไม้ที่จะพาคุณไปสู่ห้องพัก ที่นี่เป็นที่พักส่วนตัว มีห้องพักบริการเพียง 5 ห้องเท่านั้น คือ ห้องพักสำหรับ 2 คน จำนวน 4 ห้อง และห้องพักสำหรับ 1 คน 1 ห้อง ภายในตกแต่งน่ารัก ซึ่งแต่ละห้องตกแต่งแตกต่างกัน สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีพื้นที่ส่วนกลางในบ้าน ครัว ห้องนั่งเล่น ใช้ร่วมกัน มีคาเฟ่เล็กๆ บริการอาหารและเครื่องดื่ม รสชาติดี ต้องลอง ช่วงค่ำๆ มีกิจกรรมตกหมึก สามารถนั่งตกหน้าบ้านได้เลย ใครสนใจจะไปพัก ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นนะ ไม่รับวอคอิน การจองเพียงอินบ็อคเข้าไปที่หน้าเฟซบุคแฟนเพจ (ที่ลิ้งด้านล่าง) แจ้งวันเข้าพักและจำนวนคนได้เลย หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ด้านล่าง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
🏠 ที่อยู่ : 21 หมู่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 084-900-3702
🔗 Facebook : The Boathouse
🛎 ทางไปจองห้องพัก : https://m.me/bennysweetpeahunt/

🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/ZbNSW7qWvB7VDGEt9

เดอะ โบทเฮ้าส์ โดย Supak R


บ้านหลงเลเฮ้าส์

หลงเลเฮ้าส์ โดย บ้านหลงเลแสมสาร

Lhong Lay House – หลงเลเฮ้าส์ ที่พักวิวทะเลแสมสาร สามารถมองเห็นเกาะ และเรือประมงมากมาย บรรยากาศดี มีดาดฟ้า เพื่อชมวิวทิวทัศน์ หรือนั่งเล่น จิบเครื่องดื่ม ผ่อนคลาย สบายอารมณ์ บริการห้องพัก 2 แบบ คือ ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 ห้อง และห้องพักสำหรับ 4 ท่าน จำนวน 2 ห้อง ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครัวส่วนกลาง ห้องนั่งเล่น บริการเตาปิ้งย่าง (มีค่าบริการ) ที่จอดรถ บริการแพ็คเกจเรือ ดำน้ำ ถ่ายรูปใต้น้ำ ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนคน หากจองพร้อมบ้านพัก มีส่วนลด ติดต่อได้ตามเบอร์ด้านล่าง หากใครมากันเป็นกลุ่ม สามารถเหมาทั้งหลังได้ รองรับได้ถึง 14 – 16 ท่าน ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักสบายๆ แบบเรียบง่าย รอบๆ มีร้านอาหาร ร้านค้า ทำเลอยู่ใกล้ท่าเรือเกาะขาม เกาะแสมสาร ที่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
🏠 ที่อยู่ : 112/19 หมู่ 3 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 091-742-6007
🔗 Facebook : บ้านหลงเลแสมสาร
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/sqzzFf2f3Fiw9Ah28

หลงเลเฮ้าส์ โดย บ้านหลงเลแสมสาร


วันดีริมเล โฮมสเตย์

วันดีริมเล โฮมสเตย์ โดย วันดีริมเล โฮมสเตย์ by แสมสารทัวร์

ที่พักติดทะเล Wandee Rimlae Homestay – วันดีริมเล โฮมสเตย์ ให้บริการห้องพัก 3 โซน คือ โซน 1 (ชั้นบน) ห้องพักสำหรับ 2 คน เสริมได้ 1 คน มี 3 ห้อง ราคา 1,500 บาท, โซน 2 (ชั้นบน) ห้องพักสำหรับ 4 คน มี 1 ห้อง ราคา 2,500 บาท และโซน 3 (ชั้นล่างติดสะพาน) ห้องพักสำหรับ 2 คน มี 1 ห้อง ราคา 1,500 บาท ห้องพักสำหรับ 4 คน เสริมได้ 2 คน มี 1 ห้อง ราคา 3,000 บาท  ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น น้ำดื่ม ผ้าเช็ดตัว เครื่องทำน้ำอุ่น แชมพู และครีมอาบน้ำ ในส่วนของอาหารเช้าเป็นข้าวต้มทะเลร้อน ๆ ซดคล่องคอ รวมถึงมีเมนูอื่น ๆ ด้วย อิ่มท้องแน่นอน มีพื้นที่ส่วนกลางไว้รับประทานอาหาร มีเตาปิ้งย่าง จาน ชามช้อน แก้ว กระติกน้ำแข็ง มีด เขียง บริการฟรี ซื้ออาหารทะเลสดเข้ามาได้ นอกจากนี้ยังสามารถตกหมึกหน้าที่พักได้เลย มีอุปกรณ์ให้เช่า หรือใครมีอุปกรณ์ก็พกมาเองได้เลย สำหรับใครที่สนใจทริปดำน้ำทางที่พักมีบริการติดต่อสอบถามได้เลย

**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2023
🏠 ที่อยู่ : 74/6 หมู่ 3 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-662-9069
📱 LINE : @315gqtsp
🔗 Facebook : วันดีริมเล โฮมสเตย์ by แสมสารทัวร์
🛎 ทางไปจองห้องพัก : วันดีริมเล
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/ztw65JGbQgGxKDor7

วิวตอนเช้า, วันดีริมเล โฮมสเตย์ โดย วิลาสินี ตันสุหัช

อาหารเช้า, วันดีริมเล โฮมสเตย์ โดย koy kt

บรรยากาศยามเย็น, วันดีริมเล โฮมสเตย์ โดย Kawee Sawamiphakdi


บ้านคุณยายโฮมสเตย์

บ้านคุณยายโฮมสเตย์ โดย PRAKIJ Y

Grandmom Homestay – บ้านคุณยายโฮมสเตย์ ที่พักสุดชิลล์บนทะเลสัตหีบ ในหมู่บ้านชาวประมง บรรยากาศดี วิวเกาะแสมสาร บริการห้อง 6 รูปแบบ พร้อมอาหารเช้า เข้าพักได้ 2-12 คน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้อง มีชุดโต๊ะเก้าอี้ส่วนกลางด้านนอก สามารถนั่งเล่นชมวิว ตกเย็นมีตติ้งปิ้งย่างได้ มีเตาปิ้งย่างให้ใช้ฟรี (ค่าถ่าน 30 บาท) มีบริการสั่งอาหารส่งถึงที่พัก, บริการซื้อของสด หรือจะแวะซื้อที่ตลาดสดแสมสาร ก่อนถึงที่พัก, บริการดำน้ำและตกหมึก (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม), บริเวณหน้าที่พักสามารถลงเล่นน้ำ ตกหมึก และตกปลาได้ มีเบ็ดให้เช่า 50 บาท สามารถพกมาเองได้ อาหารเช้าจะเป็นข้าวต้มทะเล เสิร์ฟพร้อมขนมปัง ปาท๋องโก๋ กาแฟ/โอวัลติน ด้านหน้ามีสะพาน ช่วงเย็นไปนั่งชมวิวดูพระอาทิตย์ตก ฟีลดีทีเดียวล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
🏠 ที่อยู่ : 133/1 หมู่ 1 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-593-8895
📱 LINE : @315gqtsp
🔗 Facebook : Grandmom Homestay Samaesan
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1538/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/o8rH8ksAgPwc8Xdq7

บ้านคุณยายโฮมสเตย์ โดย  Witty World

บ้านคุณยายโฮมสเตย์ โดย Grandmom Homestay Samaesan

บ้านคุณยายโฮมสเตย์ โดย  Witty World


ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์

ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์ โดย ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์

ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์ ที่พักติดทะเล ทำเลหมู่บ้านชาวประมง บรรกาศดี วิวสวย เหมาะแก่การพักผ่อน บริการห้องพัก 3 รูปแบบ รวมอาหารเช้า ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ สบู่ แชมพู และผ้าเช็ดตัว รวมถึง Wifi เอามาแค่ตัวกับเสื้อผ้าเท่านั้น พกแปรง+ยาสีฟันมาเองนะ ด้านนอกมีพื้นที่ส่วนกลางใช้ร่วมกัน โต๊ะเก้าอี้สามารถนั่งเล่นทานอาหารได้ มีเตาปิ้งย่างให้ใช้ฟรี ตกปลา ตกหมึก หรือลงเล่นน้ำได้บริเวณหน้าที่พัก สำหรับใครที่สนใจทริปดำน้ำ ที่นี่เค้ามีบริการ ค่าใช้จ่าย 6 คน ราคา 4,000 บาท คนที่ 6 ขึ้นไป เพิ่มคนละ 600 บาท

**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
🏠 ที่อยู่ : 10/12 หมู่ 2 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 097-259-9339 , 064-698-9229
📱 LINE : @095ovjta
🔗 Facebook : ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์
🛎 ทางไปจองห้องพัก : https://lin.ee/0bGmdSb
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/qSm2phbFC21viVTv6

ห้องพักสำหรับครอบครัว, ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์ โดย ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์

บรรยากาศยามเย็น, ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์ โดย Fon Falling

ซื้ออาหารทะเลเข้ามาทานได้, ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์ โดย Donetee Limprawanit

ยาหยี&ยี่หวา โฮมสเตย์ โดย Ohhlala Wk


ไอมิเอะ บางเสร่

ไอมิเอะ บางเสร่ โดย Roman Artyukhov

ที่พักสไตล์ยุ่น ฟีลเจแปนนีส ชื่อว่า Aimei Bangsaray – ไอมิเอะ บางเสร่ โลเคชั่นใกล้หาดลับ ไปทะเลแค่ 100 เมตร แถมยังใกล้เซเว่น คาเฟ่ ร้านอาหาร และตลาดอาหารทะเลสด มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 Roomtype คือ Type 1 สำหรับ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท, Type 2 สำหรับ 4 ท่าน ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท และ Type 3 สำหรับ 6 ท่าน ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท ภายในตกแต่งน่ารัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีออนเซ็นส่วนตัวให้แช่ พร้อมผงออนเซ็นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีชุดยูกาตะให้ใส่ 1 ชุด/คน มีชาเขียวให้ดื่ม และมีชุดเบนโตะเป็นเซ็ตอาหารเช้า รวมถึงมีจักรยานให้ยืม สามารถปั่นไปทะเลได้เลย ส่วนกลางมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ สวนสวย และมุมถ่ายรูปมากมาย ใครที่ชอบที่พักสไตล์ญี่ปุ่น ไม่ควรพลาดเลยล่ะ

**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2023
🏠 ที่อยู่ : 2/8 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 083-225-5414
🔗 Facebook : Aimei Bangsaray
🛎 ทางไปจองห้องพัก : https://m.me/MahoganyCafeAndRestaurant
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/yFshPC6qce3hbZHV7

ไอมิเอะ บางเสร่ โดย Aimei Bangsaray

ไอมิเอะ บางเสร่ โดย Roman Artyukhov


กินลม ชมเล โฮมสเตย์ แสมสาร

กินลม ชมเล โฮมสเตย์ โดย กินลม ชมเล โฮมสเตย์แสมสาร

ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ KinLom ChomLay Homestay – กินลม ชมเล โฮมสเตย์ โลเคชั่นริมน้ำ บริเวณหมู่บ้านชาวประมง วิวเกาะแสมสาร เป็นแชร์เฮ้าส์มีหลายห้อง เข้าพักได้ 2-6 คน/ห้อง มีพื้นที่ส่วนกลางให้ใช้ร่วมกัน ทั้งห้องน้ำ ห้องครัว และพื้นที่นั่งเล่น ช่วงเย็นมีเตาปิ้งย่างให้ใช้ฟรี  บริเวณปลายสะพานของที่พัก สามารถตกหมึกได้ ส่วนใครที่อยากไปดำน้ำ ทางที่พักเค้ามีทริปดำน้ำ เริ่มต้น 3,500 บาท/6 คน และทริปตกหมึก เริ่มต้น 3,500 บาท/6 คน ทั้งคู่เสริม 600 บาท/คน ติดต่อสอบถามกับที่พักได้โดยตรงเลย จัดเป็นโฮมสเตย์ที่น่าสนใจอีกแห่งเลยล่ะ สนใจสามารถ Inbox ได้ที่เพจเฟซบุ๊ค แอดไลน์ หรือโทรสอบถามได้ตามคอนแทคด้านล่างเลย

**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
🏠 ที่อยู่ : 112/7 หมู่ 3 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 090-954-8042
📱 LINE : kinnlom9
🔗 Facebook : กินลม ชมเล โฮมสเตย์แสมสาร By. เล็ก-ปุ๊ หมึกสดแสมสาร
🛎 ทางไปจองห้องพัก : http://m.me/kinlomchomlay
🗺 Google Mapshttps://maps.app.goo.gl/moDddiojb4ZR1EZcA

กินลม ชมเล โฮมสเตย์ โดย เชิดชัย ศักดิ์ศรีเจริญ

กินลม ชมเล โฮมสเตย์ โดย กินลม ชมเล โฮมสเตย์แสมสาร


บางเสร่บีชเฮาส์

บางเสร่บีชเฮาส์ โดย บางเสร่บีชเฮาส์ โฮมสเตย์บางเสร่

โฮมสเตย์เล็ก ๆ ติดสะพานปลา Bangsarey Beachhouse – บางเสร่บีชเฮาส์ สถานที่พักผ่อนติดทะเลบางเสร่ ราคาไม่แพง เดินทางง่าย ไม่ไกลจากกรุงเทพ ค้าง 1 คืนกำลังดีเลย ตัวที่พักตกแต่งน่ารัก บริการบ้านพัก 4 แบบ คือ ห้องสำหรับ 4 ท่าน ราคา 2,500บาท, บ้านสำหรับ 8 ท่าน 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ราคา 5,500 บาท, บ้านสำหรับ 4 ท่าน 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ดาดฟ้าส่วนตัว ราคา 4,000 บาท และน้องเล็ก บ้าน 4 ท่าน 2 ห้องนอน ราคา 3,500 บาท ราคารวมอาหารเช้าแล้ว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ปิ้งย่างได้มีอุปกรณ์ให้ยืม หรือจะตกหมึก รวมถึงมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ทั้งดำน้ำ ออกเรือตกหมึก ดูพระอาทิตย์ ขี่เจ็ทสกี และพายเรือคายัค ทั้งหมดมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สนใจสอบถามกับที่พักได้เลย

**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
🏠 ที่อยู่ : 3/4 หมู่ 4 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 083-225-5414
📱 LINE : 0934987915
🔗 Facebook : บางเสร่บีชเฮาส์ โฮมสเตย์บางเสร่
🛎 ทางไปจองห้องพัก : https://m.me/bangsaraybeachhouse/
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/ke577kyzbs6pTe5s5

บางเสร่บีชเฮาส์ โดย บางเสร่บีชเฮาส์ โฮมสเตย์บางเสร่

ครัวไต้ก๋ง, บางเสร่บีชเฮาส์ โดย Michael Parrott

บรรยากาศยามเย็น, บางเสร่บีชเฮาส์ โดย บางเสร่บีชเฮาส์ โฮมสเตย์บางเสร่


ปู ปลา หมึก แสมสาร โฮมสเตย์

ปู ปลา หมึก แสมสาร โฮมสเตย์ โดย nox noxii

โฮมสเตย์ติดทะเล Pu Pla Meuk Samaesan Homestay – ปู ปลา หมึก แสมสาร โฮมสเตย์ ที่พักที่ตั้งอยู่บนทะเลสัตหีบ บรรยากาศดี วิวเกาะแสมสาร บริการห้องพัก 2 ประเภท พร้อมอาหารเช้า เข้าพักได้ 2-4 คน ตัวห้องพักมาในสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือย ดีไซน์ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทีวี แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ ส่วนกลางมีชากาแฟโอวัลตินและขนมทานเล่นบริการฟรี 24 ชั่วโมง บริเวณหน้าที่พักมีชุดโต๊ะเก้าอี้ สามารถมานั่งเม้ามอย หรือมีตติ้งปิ้งย่างอาหารทะเลกันได้ มีเตาให้ใช้ฟรี ค่าถ่าน 40 บาท หากใครจะลงเล่นน้ำ หรือตกหมึก ก็สามารถทำได้เช่นกัน ส่วนทริปดำน้ำ และทริปตกหมึก (กลางคืน) ที่นี่ก็มีบริการ มีค่าใช้จ่าย 1-6 คน ราคา 4,000 บาท เสริม 600 บาท/คน ติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้เลยยย

**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
🏠 ที่อยู่ : 10/12 หมู่ 2 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-623-9354 , 093-498-7915
📱 LINE : 0934987915
🔗 Facebook : ปู ปลา หมึก แสมสาร โฮมสเตย์
🛎 ทางไปจองห้องพัก : แอดไลน์ 0934987915
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/bpRKM4hrxFNrRntK6

ปู ปลา หมึก แสมสาร โฮมสเตย์ โดย ปู ปลา หมึก แสมสาร โฮมสเตย์


บ้านกะลาสี

บ้านกะลาสี โดย บ้านกะลาสี BannKalasee

ปิดท้ายด้วยที่พักสัตหีบใกล้ทะเล Bann Kalasee – บ้านกะลาสี ตกแต่งในธีมเดินเรือ สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ประกอบด้วยอาคาร 2 หลัง จำนวน 3 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท เข้าพักได้ 2-8 คน/ห้อง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว สบู่ และแชมพู มีที่จอดรถ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับรับประทานอาหารและนั่งพักผ่อน บริการยืมจักรยาน รวมถึงมีดาดฟ้าชมวิวทะเลสัตหีบแบบกว้างไกล โดยที่พักอยู่ในชุมชนแสมสารเลย หากสนใจจองทริปดำน้ำตกปลา สามารถติดต่อกับทางที่พักได้โดยตรงเลย อีกทั้งโลเคชั่นของที่พักยังอยู่ใกล้กับวิหารหลวงพ่อดำ วัดช่องแสมสารอีกด้วย แวะไปไหว้พระกันได้

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2023
🏠 ที่อยู่ : 103/14 หมู่ 3 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20180
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 065-463-9262 , 083-110-8300
📱 LINE : bannkalasee
🔗 Facebook : บ้านกะลาสี BannKalasee
🌎 Website : bannkalasee.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : https://m.me/SamaesanHostel/

🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/gdghKXrxudzaL6tG7

บ้านกะลาสี โดย บ้านกะลาสี BannKalasee


สุดสัปดาห์นี้ ไม่รู้จะไปไหน ขอแนะนำอำเภอสัตหีบ ไว้ในดวงใจเลยนะ ทะเลสวย เงียบสงบ บรรยากาศดี แถมสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกเพียบ ใครวางแผนไว้จะไปเที่ยวสัตหีบล่ะก็ อย่าลืมที่พักที่เราแนะนำไว้เป็นตัวเลือกด้วยนะ

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

7 ที่พักแสมสาร ติดทะเลสัตหีบ 2024 นอนบ้านพัก-โฮมสเตย์ สัมผัสวิถีชาวเล

22 Pattaya Hotels near beach [Updated 2023] with a fresh air and beautiful views


โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า