10 ที่พัก แพเขื่อนศรีนครินทร์ [กรกฎาคม 2024] กาญจนบุรี บรรยากาศดี เล่นน้ำได้

หน้าร้อนแบบนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะหาสถานที่พักผ่อนที่ใกล้น้ำกันแน่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเล แม่น้ำ ลำธาร รวมถึงเขื่อน เพราะจะมีกิจกรรมทางน้ำให้เราได้สนุกสนานคลายร้อน พร้อมได้สัมผัสธรรมชาติในเวลาเดียวกัน ช่วยฮีลใจได้ดีทีเดียว ในวันนี้ เช็คอินชิลล์ เลยจะพาคุณไปนอนแพพักผ่อนบนผืนน้ำแบบชิลล์ ๆ กับ 10 ที่พักแพเขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี บรรยากาศดี เล่นน้ำได้ ทั้งยังมีกิจกรรมให้คุณได้เพลิดเพลิน อาทิ แพเปียก, พายเรือคายัค, พาย SUP, ขี่เจ็ทสกี, สวนน้ำ, ตกปลา เป็นต้น สนุกสนานอย่างแน่นอน จองแล้วไปเล่นน้ำให้ตัวเปื่อยกันนน


เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค โดย Lake Heaven Resort

เริ่มด้วยรีสอร์ทชื่อดังอย่าง Lake Heaven Resort & Park – เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค ที่พักผ่อนสุดชิลล์ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาบนผืนน้ำของเขื่อนศรีนครินทร์ กับสไตล์แพที่พักที่ถูกเรียกว่ามัลดีฟของเมืองไทย ที่ให้บริการแพที่พักแบบติดแอร์ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ให้บรรยากาศที่พักแบบส่วนตัว ซึ่งมาพร้อมกับกิจกรรมทางน้ำอย่างมากมาย อาทิเช่น เครื่องเล่นทางน้ำที่มาพร้อมสไลเดอร์เปรียนเสมือนสวนน้ำกลางเขื่อน , จักรยานน้ำ , ขับเจ็ตสกี และอื่นๆ รวมไปถึงการล่องเรือชมวิวบรรยากาศรอบเขื่อน เรียกได้ว่า เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยแพที่พักแต่ละหลังจะมีขนาดรองรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่ 2 – 20 ท่าน/หลัง เลยทีเดียว ซึ่งราคาจะมีตั้งแต่ 3,000 – 30,000 บาท

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
🏠 ที่อยู่ : 241 หมุ่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 084-387-6758 , 084-387-6796
📱 LINE : @lakeheaven
🔗 Facebook : Lake Heaven Resort
🌎 Website : lakeheaven.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน

🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/yBJgVrg1X7pco9kX7

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค โดย Lake Heaven Resort


อนันตา ริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท

อนันตา ริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท โดย อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

ต่อมา Ananta Riverhills Resort – อนันตา ริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท แพพักสุดหรูโลเคชั่นยอดเยี่ยมที่จะพานักท่องเที่ยวได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อนท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของเขื่อนศรีนครินทร์ ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เรียกได้ว่าจะมาเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน ครอบครัว ก็สามารถสนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำที่ทางรีสอร์ทจัดเตรียมไว้ให้ อาทิเช่น เจ็ทสกี พายเรือคายัค กิจกรรมตกปลา และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยจะมีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป และรองรับสูงสุดถึง 22 ท่าน/แพ เรียกได้ว่าใครกำลังมองหาที่พักแบบแพสุดชิลล์บนผืนน้ำ อนันตาริเวอร์ฮิลส์รีสอร์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
🏠 ที่อยู่ : 270 หมุ่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 087-588-1970 , 081-445-4488
📱 LINE : @anantariverhills
🔗 Facebook : อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
🌎 Website : anantariverhills.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน

🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/Cqy1PseovVzTd8gNA

อนันตา ริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท โดย อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี


ซีนาย รีสอร์ท

ซีนาย รีสอร์ท โดย Z9 Resort

ชอบความหรูหรา แนะนำ Z9 Resort – ซีนาย รีสอร์ท ที่พักแพลอยน้ำแบบลักชัวรี ที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนแบบไม่เหมือนใคร ในบรรยากาศผ่อนคลาย พาคุณหลีกหนีความวุ่นวายสู่ความเงียบสงบ สัมผัสธรรมชาติอันงดงามของเขื่อนศรีนครินทร์ ให้บริการบ้านพักด้วยกัน 3 ประเภท คือ South the Scene บ้านพักลอยน้ำสำหรับ 2 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตัวบ้านหันหน้าเข้าหาผืนน้ำ มองเห็นวิวภูเขาเบื้องหน้า และสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้จากหน้าห้อง, Escape North บ้านพักแพลอยน้ำขนาดใหญ่ 50 ตร.ม. วิวเขื่อนและภูเขา สิ่งอำนวยความสะดวกครบเช่นกัน และ Private Pool Suite Villa วิลล่าลอยน้ำส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำและจากุซซี่ ในส่วนของกิจกรรมที่นี่มีเรือคายัคและ SUP ให้พายเล่น​, มีร้านอาหาร และคาเฟ่ แถมมีพื้นที่นั่งเล่นสไตล์แคมป์ สามารถมานั่งพักผ่อนและถ่ายรูปเล่นกันที่มีมุมนี้ได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
🏠 ที่อยู่ : 259 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 061-360-4959
📱 LINE : @z9resorts
🔗 Facebook : Z9 Resort
🌎 Website : z9resorts.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/U2LpDkTWFcqDuc679

ซีนาย รีสอร์ท โดย Z9 Resort


รักน้ำ รีสอร์ท

รักน้ำ รีสอร์ท โดย Ruknamresort Kanchanaburi

Ruknam Resort – รักน้ำ รีสอร์ท แพที่พักที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นสไตล์รีสอร์ทหรูท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งที่พักนอกจากจะเป็นประเภทแพลอยน้ำแล้ว ยังมีรีสอร์ทที่พักบนเชิงเนินเขาให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักผ่อนตามสะดวกอีกด้วย จุดเด่นอยู่ที่วิวทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นความสวยงามของเขื่อนเป็นมุมกว้าง ทั้งยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายที่สะดวกและปลอดภัย รวมไปถึงความเพียบพร้อมไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งนี้หากนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ ในกาญจนบุรี รักน้ำ รีสอร์ท ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
🏠 ที่อยู่ : 259 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 088-635-5999 , 064-945-5999
📱 LINE : @ruknamresort
🔗 Facebook : Ruknamresort Kanchanaburi
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1867/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/Z4CfUNvWHqnuZV728

รักน้ำ รีสอร์ท โดย Ruknamresort Kanchanaburi

วิวจากสะพานแขวน, รักน้ำ รีสอร์ท โดย Bright P.

บรรยากาศตอนค่ำ, รักน้ำ รีสอร์ท โดย Ruknamresort Kanchanaburi


เดอะ วอเตอร์ ปาร์ค รีสอร์ท

เดอะ วอเตอร์ ปาร์ค รีสอร์ท โดย The Water Park Resort

The Water Park Resort – เดอะ วอเตอร์ ปาร์ค รีสอร์ท รีสอร์ทในเขื่อนศรีนครินทร์ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ผืนน้ำและขุนเขา บรรยากาศสบาย ๆ ให้คุณได้สนุกสนานไปกับเครื่องเล่น เล่นน้ำ พายเรือคายัค และล่องแพเปียก โดยทางรีสอร์ทได้ร่วมกับอนันตาริเวอร์ฮิลล์รีสอร์ท จะมีการพาลูกค้าไปเล่นเครื่องเล่นที่อนันตา เรียกได้ว่า พักกับเดอะวอเตอร์ปาร์ค เล่นฟรีถึง2สวนน้ำเลยทีเดียว บริการแพที่พัก มีให้เลือกหลายแบบ รองรับได้ 2-8 ท่าน/หลัง เป็นห้องแอร์และมีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง การล่องแพเปียกชมพระอาทิตย์ตกดิน เป็นบริการฟรี ต้องมาถึงที่พักก่อน 16.00 น. เพื่อเตรียมตัวล่องแพ ใครสนใจสามารถโทรหรือแอดไลน์ไปสอบถามได้เลยย ตอนนี้โปรโมชั่นเริ่มต้น 890 บาท/คน เท่านั้น

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
🏠 ที่อยู่ : 270/1 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 064-968-4151
📱 LINE : @a1a1
🔗 Facebook : The Water Park Resort
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/p9CTqzdigxqj4cDm7

เดอะ วอเตอร์ ปาร์ค รีสอร์ท โดย The Water Park Resort


สกายเลควิวรีสอร์ท

สกาย เลค วิว รีสอร์ท โดย สกายเลควิวรีสอร์ท(สาขา 1)

Sky Lake View Resort – สกาย เลค วิว รีสอร์ท อีกหนึ่งแพที่พักภายในเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นแพที่พักเหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยง สังสรรค์ และกิจกรรมกรุ๊ปทัวร์เป็นหมู่คณะ ที่มีบริการด้านกิจกรรมทางน้ำไว้รองรับนักท่องเที่ยวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นทางน้ำ เรือพาย ตกปลา รวมไปถึงสนุกสนานกับกิจกรรมการลากแพเปียก ทั้งยังเพลิดเพลินไปกับวิวธรรมชาติภายในเขื่อน และสะดวกสบายไปกับห้องอาหารไว้ให้บริการอีกด้วย โดยแพที่พักของ สกายเลควิวรีสอร์ท จะมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 2 ท่าน จนไปถึงมากสุดที่ 18 ท่านเลยทีเดียว และราคาขึ้นอยู่กับขนาด ราว ๆ 2,500 – 14,500 บาท อีกทั้งที่นี่ยังเป็น Pet-Friendly Resort นำน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ คิดค่าใช้จ่ายตัวละ 400 บาท

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
🏠 ที่อยู่ : 2 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 087-820-3591 , 092-686-5252
🔗 Facebook : สกายเลควิว รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/iwJhUNN6H7fiNjCw9

สกาย เลค วิว รีสอร์ท โดย Anuson A

ภายในห้องพัก, สกาย เลค วิว รีสอร์ท โดย Kamonwan Moungsuk

สกาย เลค วิว รีสอร์ท โดย

สนุกสนานได้ตลอดทั้งวัน,​ สกาย เลค วิว รีสอร์ท โดย อัญชิษฐา เชียงดา

วิวจากแพที่พัก, สกาย เลค วิว รีสอร์ท โดย M Zadie เที่ยวไปเรื่อย


สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท

สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท โดย Siam Silver Lake Resort

Siam Silver Lake Resort – สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท สถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวที่ออกแบบมาเพื่อพักผ่อนท่ามกลางเขื่อนศรีนครินทร์ กับห้องพักที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา ผืนน้ำ ต้นไม้ และวิวทิวทัศน์อันสวยงาม เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนของกาญจนบุรีที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตชีวาให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ที่มาพร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และนักท่องเที่ยวยังสามารถสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น การตกปลา กีฬาทางน้ำ และเครื่องเล่น ซึ่งทำให้สยามซิลเวอร์เลครีสอร์ทเป็นหนึ่งในตัวเลือกด้านที่พักของนักท่องเที่ยวอย่างลงตัว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
🏠 ที่อยู่ : ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 098-251-9710 , 098-253-6296
📱 LINE : @siamsilverlake
🔗 Facebook : Siam Silver Lake Resort
🌎 Website : siamsilverlake.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/H1ThxQwr8J8eHFBD8

สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท โดย Siam Silver Lake Resort


แพนันทนา

แพนันทนา โดย แพนันทนา ตกปลาธรรมชาติ

Pae Nantana – แพนันทนา ตั้งอยู่ในตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ โดยที่พักจะเป็นประเภทแพลาก ซึ่งผู้ให้บริการจะพาแพที่พักของนักท่องเที่ยวไปยังจุดต่างๆ ของเขื่อนศรีนครินทร์ ที่มีความสวยงามแตกต่างกันไป อีกทั้งยังสามารถลงเล่นน้ำในเขื่อนและทำกิจกรรมตกปลาจากแหล่งน้ำธรรมชาติแห่งนี้ได้อีกด้วย ทั้งนี้ภายในแพนันทนาประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันไม่ว่าจะเป็นครัวทำอาหาร ห้องนอน ห้องน้ำ รวมไปถึงไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ หรือเครื่องปั่นไฟ ที่ทางแพจัดเตรียมไว้ให้ ทั้งนี้ แพนันทนา มีให้เลือกเข้าพักหลายขนาด จำนวนตั้งแต่ 2 – 40 ท่านเลยทีเดียว โดยราคาจะมีให้เลือกตั้งแต่ 2,000 – 16,000 บาท/คืน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
🏠 ที่อยู่ : 141 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-250-0698 , 088-200-2708
📱 LINE : https://line.me/ti/p/gs4w8_WL5F
🔗 Facebook : แพนันทนา ตกปลาธรรมชาติ
🌎 Website : paenantana.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน

🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/yNoYRbRMWKBkCFb1A

แพนันทนา โดย แพนันทนา ตกปลาธรรมชาติ


รายาบุรี รีสอร์ท

รายาบุรี รีสอร์ท โดย Rayaburi Resort

ที่พักสวยน่านอน Rayaburi Resort – รายาบุรี รีสอร์ท หนึ่งในสถานที่พักผ่อนของเขื่อนศรี ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพของภูเขาและผืนน้ำอันสวยงาม สัมผัสกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนด้วยบ้านพักในสไตล์บาหลี เพลิดเพลินกับแพที่พักในน้ำสุดโรแมนติก และห้องพักอีกหลากหลายประเภทมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรรตามสไตล์การเข้าพัก ทั้งยังเต็มไปด้วยกิจกรรมทางน้ำมากมายให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนาน คลายร้อน อาทิเช่น การล่องแพชมธรรมชาติ, ล่องเรือเที่ยวน้ำตกห้วยแม่ขมิ้น และอีกมากมาย เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ รายาบุรี รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักในเขื่อนศรีนครินทร์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
🏠 ที่อยู่ : 148 หมู่ 12 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 034-696-165 , 096-356-2945
📱 LINE : @rayaburi
🔗 Facebook : Rayaburi Resort
🌎 Website : rayaburiresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/rp63SGcpbv9KeFZD9

รายาบุรี รีสอร์ท โดย Rayaburi Resort


แพพี่ต้น

แพพี่ต้น โดย แพพี่ต้น ล่องแพกาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์

ปิดท้ายด้วย Pae Pee Ton – แพพี่ต้น เป็นแพที่พักแหล่งท่องเที่ยวของเขื่อนศรีนครินทร์ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ตกปลา จัดงานสังสรรค์ และกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ ที่มีให้เลือกตามความเหมาะสม และความต้องการของผู้เข้าพัก โดยแพแต่ละประเภทสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ตั้งแต่แบบ 10 ท่าน จนถึง 400 ท่าน ที่มาพร้อมกับบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมกับยังมีบริการด้านอาหารไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
🏠 ที่อยู่ : 260 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-856-9063 , 081-772-5249
📱 LINE : @paepeeton
🔗 Facebook : แพพี่ต้น ล่องแพกาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์
🌎 Website : pae-peeton.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน

🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/g3aZaufw4ckjDhSD9

แพพี่ต้น โดย แพพี่ต้น ล่องแพกาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ “10 ที่พัก แพเขื่อนศรีนครินทร์” ที่เราแนะนำมาให้ชมกัน มีที่ไหนถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันบ้างคะ? และในครั้งถัดไปเราจะมีเรื่องราวสถานที่พักใดมาแนะนำ ก็อย่าลืมกดแชร์กดติดตาม ไม่พลาดทุกเรื่องที่เกี่ยวกับที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก อย่างแน่นอน

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า