15 โรงแรม ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [กุมภาพันธ์ 2024] เดินทางสะดวก มีบริการรับ-ส่ง สนามบิน

ใครที่จัดทริปแพลนเที่ยวเอาไว้ แต่บ้านไกลจากสนามบินเหลือเกิน บ้านไม่ติดแอร์พอร์ตลิ้งค์ หรืออยู่ต่างจังหวัด แล้วต้องมาขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินซึ่งเป็นหน้าตาของประเทศไทย ตั้งอยู่อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โดยห่างจากใจกลางกรุงเทพฯ ประมาณ 25 กิโลเมตร การเดินทางไปสนามบิน นอกจากรถส่วนตัว และแท็กซี่แล้ว ยังมีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์ ที่เชื่อมไปยังอาคารผู้โดยสารชั้นใต้ดิน สะดวกสุด ๆ ขึ้นลิฟท์ หรือบันไดเลื่อน แล้วเช็คอินได้เลย สำหรับนักเดินทางที่ไม่สะดวกในหลาย ๆ เรื่อง แล้วกำลังมองหาที่พักใกล้สนามบิน เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 15 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2566 ซึ่งเหมาะสำหรับนักเดินทางที่บินไฟล์ทเช้า ลงไฟล์ทดึก หรือรอต่อเครื่อง แล้วต้องการพักผ่อน เรามีให้คุณเลือกตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันเลยล่ะ


 

เฮอร์ม่า โฮเทล

เฮอร์ม่า โฮเทล โดย Herma Hotel 

เปิดด้วยโรงแรมใหม่ทำเลเยี่ยมย่านบางนา ชื่อว่า Herma Hotel – เฮอร์ม่า โฮเทล โลเคชั่นไม่ไกลจากสุวรรณภูมิ เดินทางไปสนามบินเพียง 20 นาทีเท่านั้น เหมาะกับนักเดินทางบินไฟลท์เช้าหรือรอต่อเครื่อง ใกล้มหาวิทยาลัยหัวเฉียวแค่ 2 นาที บริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหารร้านค้าเพียบ หาของกินง่ายมาก แถมยังทะลุไปยังลาดกระบังได้อีกต่างหาก ทั้งยังใกล้แหล่งช็อปปิ้งหลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัลวิลเลจ, คิงเพาเวอร์ ศรีวารี, เมกาบางนา และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต โดยโรงแรมเป็นอาคาร 8 ชั้น ถูกออกแบบในสไตล์โฮมมี่ เติมเต็มความอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทน ทำให้การพักผ่อนของคุณสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน มาในธีมน้องฮิปโปโปเตมัส ซึ่งเป็นมาสคอตของโรงแรม มาสคอตนี้มาจากชื่อของโรงแรมเลย เฮอร์ม่า พ้องเสียงกับคำว่า เหอหม่า ในภาษาจีนที่แปลว่า ฮิปโป อุปนิสัยน้องคือการนอน จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการทำโรงแรมขึ้นมาให้เป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยทุกห้องพักจะมีน้องซ่อนตัวอยู่บนกำแพงและมีตุ๊กตาน้องวางอยู่บนเตียงอีกด้วย น่ารักมาก ให้บริการห้องพักด้วยกัน 3 ประเภท คือ ห้องเตียงคิง, ห้องเตียงแฝด และห้องแฟมิลี่ (มีเตียง 2 ชั้น รองรับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ) ภายในห้องกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องส่วนกลางให้ใช้ร่วมกัน ดูทีวี อุ่นอาหาร ทานอาหาร ดื่มน้ำ และซักผ้าได้ในห้องนี้เลย หรือจะนั่งเม้ามอยนั่งพักผ่อนก็ได้เช่นกัน เบื่อ ๆ ก็ไปร่วมทำกิจกรรม ไม่ว่าจะคลาสเรียนทำอาหาร, วาดรูป, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, โยคะ, ซุมบ้า, คลาสมวยไทย และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงมี Kid Zone โซนสำหรับเด็ก มีของเล่นและอุปกรณ์วาดภาพให้คุณหนู ๆ ได้สนุกสนาน และมี Co-Working Space รองรับผู้รักการทำงาน/เรียน ไว้นั่งทำงานทำการบ้านกันได้ ในส่วนของอาหารเช้าเป็นแบบ A La Carte เสิร์ฟเป็นเซ็ต เลือกทานได้ตามต้องการ มีฮาลาลฟู้ดและอาหารวีแกนอีกด้วย อิ่มท้องพร้อมออกเดินทางได้เลยยย ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมน่าสนใจ ด้วยทำเลใกล้สถานที่หลายแห่ง เดินทางสะดวก จึงสามารถตอบโจทย์นักเดินทางได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2023
📍 ที่อยู่ : 30/19 หมู่ 7 บางนาตราด กม.17 ซ.สุขแก้ว ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 086-359-9641
📱 LINE : @hermahotel
📩 Email : hermahotel.svb@gmail.com
🔗 Facebook : Herma Hotel
🌎 Website : hermahotel.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/J7riULaddxKfeAqW7

เฮอร์ม่า โฮเทล โดย Herma Hotel


หมอนอิง โฮสเทล

หมอนอิง โฮสเทล โดย Morn-ing Suvarnabhumi

โฮสเทลเล็ก ๆ สุดน่ารัก Morn-Ing Hostel – หมอนอิง โฮสเทล ดีไซน์ในสไตล์มินิมอล แบบญี่ปุ่น ผสมผสานความเป็นไทยหน่อยๆ ตั้งอยู่ในซอยลาดกระบัง 42 อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีเท่านั้น มีบริการรับส่งไปยังสนามบิน สามารถเลือกเวลาได้ สะดวก หาของกินง่าย ใกล้ ๆ มีร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ บริการห้องพักส่วนตัว พร้อมอาหารเช้า มีด้วยกัน 2 แบบ คือ deluxe room เข้าพักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน และ bunk room เข้าพักได้ 2-3 คน ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายตา มีครัวส่วนกลาง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ที่นี่รีวิวดีมาก ผู้เข้าพักทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างก็ชอบ แต่ไม่มีที่จอดรถนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 2 ซอยลาดกระบัง 42 แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ, 10520
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 062-8212-888 , 092-119-8888
📱 LINE : @morn-inghostel
📩 Email : morninghostelbangkok@gmail.com
🔗 Facebook : Morn-ing Suvarnabhumi
🌎 Website : seamirahouse.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/yAP8FjDPyDhDQcF56

หมอนอิง โฮสเทล โดย Morn-ing Suvarnabhumi


แอท เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ

แอท เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ โดย At Residence Suvarnabhumi Hotel

At Residence Suvarnabhumi – แอท เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ โรงแรมน่ารัก โทนสีขาว สบายตา อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที บริการที่พักทั้งแบบห้องส่วนตัว และวิลล่า ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีมินิบาร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส คาเฟ่ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ สามารถฝากรถไว้ที่โรงแรมได้ มีบริการรับ-ส่ง สนามบิน (มีค่าบริการ) ที่พักอยู่ในซอย ร้านสะดวกซื้อค่อนข้างไกล แนะนำให้ซื้อเข้ามาให้พร้อม การบริการดี ผู้เข้าพักหลายคนประทับใจ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 458/4-8 ซอยลาดกระบัง 24/1 แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ, 10520
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-737-1505 , 084-652-3904
📱 LINE : @atresidence
📩 Email : resv@atresidence.com
🔗 Facebook : At Residence Suvarnabhumi Hotel
🌎 Website : atresidence.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/gXy8omQHu4h8PhT98

แอท เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ โดย At Residence Suvarnabhumi Hotel


คานาลิส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โฮเทล

คานาลิส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โฮเทล โดย canalissuvarnabhumi.com

Canalis Suvarnabhumi Airport Hotel – คานาลิส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โฮเทล โรงแรมสุดเก๋ ดีไซน์สวย อยู่ติดกับร้านป้าแก้วไก่ย่างหนังกรอบเจ้าดัง ใกล้สนามบินมาก ใช้เวลาเพียง 10 นาที สามารถเรียกแกร๊บ หรือโบกแท็กซี่หน้าโรงแรมได้เลย รอบ ๆ เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ หาของกินง่าย บริหารห้องพัก พร้อมอาหารเช้า ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย สะดวกสบาย กว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถ และอื่น ๆ เป็นโรงแรมอีกแห่งที่น่าสนใจเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 1599/1 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ, 10520
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-327-1555 , 096-941-6656
📱 LINE : focsa13
📩 Email : rsvn@canalissuvarnabhumi.com
🔗 Facebook : Canalis Suvarnabhumi
🌎 Website : canalissuvarnabhumi.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/Rw8ouLoD7zhP2YVw8

คานาลิส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โฮเทล โดย canalissuvarnabhumi.com


เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล สุวรรณภูมิ

เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเทล สุวรรณภูมิ โดย The Park Nine Hotel Suvarnabhumi

The Park Nine Hotel Suvarnabhumi – เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเทล สุวรรณภูมิ โรงแรมทันสมัย ถูกออกแบบด้วยความสร้างสรรค์บวกกับความสะดวกสบายของทำเล ตั้งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเพียง 10 นาที เดินทางสะดวก บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส บริการรับส่งสนามบินฟรี รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ คอนเซียร์จ และอื่น ๆ ใกล้ ๆ มีพาซิโอ้ โรบินสัน สามารถไปเดินเล่น หาของกินได้ ใครชอบความหรูหรา แนะนำที่นี่เลยค่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 599, 599/1 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ, 10520
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-019-9111
📩 Email : reservations.suv@theparknine.com
🔗 Facebook : The Park Nine Hotel Suvarnabhumi
🌎 Website : theparknine.com/suvarnabhumi
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/j4HjLNboNU9dbWMY9

เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเทล สุวรรณภูมิ โดย The Park Nine Hotel Suvarnabhumi


พอร์ต คานารี โฮเทล

พอร์ต คานารี โฮเทล โดย portcanaryhotel.com

Port Canary Hotel – พอร์ต คานารี โฮเทล โรงแรมน่ารักบนถนนลาดกระบัง โลเคชั่นดี เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ข้างศูนย์อีซูซุ ตรงข้ามเป็นร้านสุกี้ตี๋น้อย อยู่ใกล้พาซิโอ้และโรบินสันลาดกระบัง ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ ตัวอาคารสีขาวตัดด้วยสีเหลือง ดีไซน์โมเดิร์น บริการห้องพัก 3 แบบ มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ภายในห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร และมีร้านกาแฟเล็กๆ รวมถึงมีบริการถรับ-ส่งสนามบิน (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 733 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ, 10520
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-181-2599 , 083-786-8585
📩 Email : yourstay@portcanaryhotel.com 
🌎 Website : portcanaryhotel.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/5oW8G714Em7kV1cT8

พอร์ต คานารี โฮเทล โดย portcanaryhotel.com


โรงแรม เดอะ คอทเทจ สุวรรณภูมิ

เดอะ คอทเทจ สุวรรณภูมิ โฮเทล โดย The Cottage Suvarnabhumi

The Cottage Suvarnabhumi Hotel – เดอะ คอทเทจ สุวรรณภูมิ โฮเทล โรงแรมที่ถูกออกแบบในสไตล์เขตร้อน ผสานความทันสมัย อยู่ติดโรบินสัน ลาดกระบัง ไม่ว่าคุณจะเดินช็อปปิ้ง หรือหาของกิน ก็ง่ายไปหมด เดินทางสะดวก ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเพียง 15 นาที บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ เข้าพักได้ 1-3 ท่านต่อห้อง ภายในตกแต่งสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ร้านค้า โต๊ะพูล บริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่น ๆ ใครที่บ้านไกลจากสนามบิน ต้องขึ้นไฟล์ทเช้า ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 888/8 ซอยลาดกระบัง 20/2 แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ, 10520
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-727-5858
📩 Email : sales@thecottagebangkok.com
🔗 Facebook : The Cottage Suvarnabhumi
🌎 Website : thecottagebangkokairport.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/5L8kfkdnggs2QM888

เดอะ คอทเทจ สุวรรณภูมิ โฮเทล โดย The Cottage Suvarnabhumi


โกลเดน เจด สุวรรณภูมิ

โกลเดน เจด สุวรรณภูมิ โฮเทล โดย Golden Jade Suvarnabhumi

Golden Jade Suvarnabhumi Hotel – โกลเดน เจด สุวรรณภูมิ โฮเทล โรงแรมบนถนนลาดกระบัง ทำเลดี ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 10 นาที บริเวณรอบ ๆ มีตลาด ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ หาของกินง่าย สะดวกสุด ๆ มีบริการรถส่งสนามบิน 24 ชั่วโมง เป็นรอบ ๆ (อาจมีค่าบริการเพิ่มเติม) ช่วยให้คุณหมดกังวล บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ สามารถเข้าพักได้ 1-4 ท่านต่อห้อง ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ห้องอาหาร บาร์ นวด คาราโอเกะ ร้านค้า บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ การบริการดี ผู้เข้าพักหลายคนประทับใจ ไม่ว่าจะขึ้นไฟล์ทเช้า หรือไฟล์ทดึก ก็ทันเวลา 

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 869/2 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ, 10520
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 094-968-8585
📱 LINE : @goldenjade

📩 Email : info@goldenjade-suvarnabhumi.com
🔗 Facebook : Golden Jade Suvarnabhumi
🌎 Website : goldenjade-suvarnabhumi.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/NPLvrGD917UEZR53A

โกลเดน เจด สุวรรณภูมิ โฮเทล โดย Golden Jade Suvarnabhumi


โกลเดน โฟเยอร์ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท

โกลเดน โฟเยอร์ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท โฮเทล โดย goldenfoyerbangkok.com

Golden Foyer Suvarnabhumi Airport Hotel – โกลเดน โฟเยอร์ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท โฮเทล โรงแรมสวย สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ใกล้สนามบินเพียง 10 นาที ติดคลองเล็ก ๆ มีเรือคายัคให้พายเล่น ทำเลดีอยู่ติดตลาด ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ หาของกินง่าย บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ เข้าพักได้ 1-4 ท่าน/ห้อง ภายในสะดวกสบาย กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ ร้านค้า คิดส์คลับ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถกว้างขวาง และมีบริการรับส่งสนามบิน เป็นรอบ ๆ แจ้งล่วงหน้าตอนเช็คอินได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 541/8 ถนนหลวงแพ่ง แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ, 10520
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-738-1533
📩 Email : info@goldenfoyerbangkok.com
🔗 Facebook : Golden Foyer Bangkok
🌎 Website : goldenfoyerbangkok.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/hqgstSKk1nZnuB8Z9

โกลเดน โฟเยอร์ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท โฮเทล โดย goldenfoyerbangkok.com

บรรยากาศริมน้ำ, โกลเดน โฟเยอร์ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท โฮเทล โดย 白石浩一


เอ-พอร์ต 

เอ-พอร์ต โดย agoda.com

A-Port – เอ-พอร์ต โรงแรมใกล้สนามบิน บนถนนกิ่งแก้ว ใช้เวลาเพียง 10 นาที เหมาะกับผู้เดินทางไฟล์ทเช้า ลงเครื่องดึก หรือรอต่อเครื่อง เดินสะดวก ราคาถูก มาในสไตล์มินิมอล สีขาว ตกแต่งแบบเรียบง่าย บริการห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ ห้องสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ ร้านนวด และอื่น ๆ เป็นโรงแรมราคาเบา ๆ ที่เราไม่ต้องซีเรียสอะไรมาก นอนพักผ่อนแปป ๆ เดี๋ยวก็ไป ถือเป็นตัวเลือกที่ดีอีกหนึ่งแห่งเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 840/1 ถนนกิ่งแก้ว แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ, 10520
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-181-2275
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/7SvMCwN6K5jCQ3cu6

เอ-พอร์ต โดย agoda.com

ภายในห้องพัก, เอ-พอร์ต โดย Tuinui Claire

เอ-พอร์ต โดย agoda.com


โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดย Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport – โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เหมาะกับคนที่ชอบความหรูหรา ตื่นสายได้ บินไฟล์ทเช้าลงไฟล์ทดึกแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะโรงแรมอยู่ภายในบริเวณของสนามบินสุวรรณภูมิ มีบริการรถรับ-ส่งฟรี 24 ชั่วโมง เพียง 5 นาทีก็ถึงสนามบิน หรือจะเดินลอดอุโมงค์ก็ข้ามไปยัง terminal สนามบินได้เลย ที่นี่บริการห้องพักมากถึง 612 ห้อง พร้อมอาหารเช้า มีห้องให้เลือกหลายแบบ ภายในตกแต่งทันสมัย ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส ห้องเล่นเกม คิดส์คลับ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอีกมากมาย อาหารเช้าเสิร์ฟตั้งแต่ตี 3 เช็คอินตอนไหนเช็คเอาท์ตอนนั้น มีบริการพักพักระหว่างวัน 3, 6 และ 9 ชั่วโมง ราคาค่อนข้างแรง แต่เพื่อความสะดวก ถือว่าตอบโจทย์มาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 999 หมู่ 1 ต.หนองปรือ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ, 10540
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-131-1111
📱 LINE : @novotelairportbkk
📩 Email :info@novotelairportbkk.com
🔗 Facebook : Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport
🌎 Website : novotelairportbkk.com/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/BmsBPzkijgN2absPA

โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดย Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport


สุวรรณภูมิ วีลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล

สุวรรณภูมิ วีลล์ แอร์พอร์ต โฮเทล โดย Suvarnabhumi ville

Suvarnabhumi Ville Airport Hotel – สุวรรณภูมิ วีลล์ แอร์พอร์ต โฮเทล โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ บนถนนกิ่งแก้ว เดินทางสะดวกสุดๆ เดินทางไปยังสนามบินเพียง 10 นาทีเท่านั้น ปากซอยมีเซเว่น ร้านอาหาร หาของง่าย บริการห้องพัก  มีห้องให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร สกายบาร์​ ฟิตเนส ซาวน่า โต๊ะปิงปอง รับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และอื่นๆ ใครกำลังมองหาที่พักใกล้สนามบินราคาเริ่มต้นหลักร้อย ที่นี่โอเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 9/9 หมู่ 7 ปากซอยกิ่งแก้ว 64 ถนนกิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ, 10540
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-738-4599 , 098-267-3888
📱 LINE : @suvarnabhumiville
📩 Email : front@suvarnabhumiville.com 
🔗 Facebook : Suvarnabhumi ville
🌎 Website : suvarnabhumiville.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/dcS9bYjaVPPAaXqA9

สุวรรณภูมิ วีลล์ แอร์พอร์ต โฮเทล โดย Suvarnabhumi ville


อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดย Amaranth Suvarnabhumi Hotel

Amaranth Suvarnabhumi Airport – อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โรงแรม 4 ดาว ที่มอบรรยากาศสุดหรู ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศดี  เหมาะแก่การพักผ่อน มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี ออกทุก 30 นาที ในช่วงเวลา ตี 5 – ตี 2 ใช้เวลาเพียง 15 นาที บริการดี ประทับใจกันมาก บริการห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ พร้อมอาหารเช้า ภายในห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส ซาวน่า บาร์ ร้านค้า ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการรับฝากสัมภาระ คอนเซียร์จ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อน เพื่อรอเดินทางสุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 68 หมู่ 2 ถนนกิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ, 10540
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-315-9393
📱 LINE : @amaranthhotel
📩 Email : info@amaranthhotel.com 
🔗 Facebook : Amaranth Suvarnabhumi Hotel
🌎 Website : amaranthhotel.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/Xhbat7UL8wKuH8AKA

อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดย Amaranth Suvarnabhumi Hotel


คริสตัล สวีท สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต

คริสตัล สวีท สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดย Crystal Suites 24

Crystal Suites Suvarnabhumi Airport – คริสตัล สวีท สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ที่พักในซอยลาดกระบัง 24 ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 5 กิโลเมตร โลเคชั่นดี ปากซอยมีร้านสะดวกซื้อ เป็นอาคาร 4 ชั้น ดีไซน์ทันสมัย บริการห้องพัก มีห้องให้เลือก 4 แบบ ภายในห้องกว้างขวาง ตกแต่งดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และมีบริการรับ-ส่งสนามบิน (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ที่นี่อยู่ใกล้พาซิโอ และโรบินสันลาดกระบัง สามารถขับรถไปได้ หรือจะเดินไปก็ได้เช่นกัน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 22/8 ซอยลาดกระบัง 24 แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ, 10520
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-346-4471 , 087-791-4111
📱 LINE : @suvarnabhumiville
📩 Email : front@suvarnabhumiville.com 
🔗 Facebook : Crystal Suites 24
🌎 Website : crystalsuites24.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/RhPEtWgErdawHyFi6

คริสตัล สวีท สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดย Crystal Suites 24


บ้านแม่ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

บ้านแม่ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดย Baanmae Suvarnabhumi

ปิดท้ายด้วย Baan Mae Suvarnabhumi Airport – บ้านแม่ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ที่พักสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ บนถนนลาดกระบัง ติดถนน เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้พาซิโอ้และโรบินสันลาดกระบัง บริการห้องพัก มีห้องให้เลือก 3 แบบ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ด้านล่างมีร้านอาหารและคาเฟ่ มีที่จอดรถเพียบ ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราแนะนำเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 733 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ, 10520
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-956-7640
📩 Email : baanmae2488@gmail.com
🔗 Facebook : Baanmae Suvarnabhumi
🌎 Website : baanmaesuvarnabhumi.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/fn5d4w9mJnk47MFx7

บ้านแม่ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดย Baanmae Suvarnabhumi


ใครที่บ้านอยู่ไกลจากสนามบิน หรืออยู่ต่างจังหวัด จำเป็นต้องบินไฟล์ทเช้า หรือลงไฟล์ทดึกมาแล้วเหนื่อยมาก หรือรอต่อเครื่อง เราแนะนำให้หาที่พักใกล้สนามบิน เพื่อความสะดวกของเราเอง มีให้เลือกตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน เลือกได้ตามใจชอบ พักผ่อนเอาแรง แล้วเดินทางต่อ แล้วทริปนี้จะมีแต่ความสุข

ถ้าชอบก็กดไลท์ ใช่ก็กดแชร์ หรือกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : >>CheckInChill<< คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า