12 ที่พัก ตัวเมืองอุบลราชธานี 2024 โลเคชั่นดี เดินทางสะดวก ราคาประหยัด

อุบลราชธานี จังหวัดขนาดใหญ่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง มีชายแดนติดกับประเทศลาวและกัมพูชา มีประวัติศาสตร์ยาวนาน แหล่งโบราณคดี เป็นจังหวัดแรกที่ได้เห็นดวงอาทิตย์ก่อนพื้นที่อื่น ๆ ของประเทศไทย มีปรากฏการณ์ตะวันอ้อมโขงในช่วงฤดูหนาวช่วงก่อนสิ้นปีและปีใหม่ ถือเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคอีสานที่น่าไปท่องเที่ยว ทั้งภาษาถิ่น มีวัฒนธรรมและประเพณีโดดเด่น แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั่วจังหวัด โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อาทิ สามพันโบก หาดชมดาว น้ำตกแสงจันทร์ ผาแต้ม ผาชนะได แม่น้ำโขง อุทยานแห่งชาติแก่งตะนะ น้ำตกห้วยหลวง เขื่อนสิรินธร เป็นต้น ซึ่งแต่ละสถานที่นั้น ต่างก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อีกทั้งจังหวัดอุบลราชธานี ยังเป็นศูนย์รวมแม่น้ำสายสำคัญ 3 สาย คือ แม่น้ำโขง, แม่น้ำชี และแม่น้ำมูล ทั้งสามสายไหลมารวมกันที่อำเภอวารินชำราบ

ใครสนใจที่จะมาท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี มาง่ายมาก มีสนามบิน มาถึงเช่ารถ ขับเที่ยวได้เลย ตัวเมืองอุบล มีแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ทั้งทุ่งศรีเมือง, ศาลหลักเมืองอุบลราชธานี, วัดหนองบัว, ถนนคนเดิน, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อุบลราชธานี, พิพิธภัณฑ์เปิดบ้านก้านเหลือง, ห้วยวังนอง และหาดคูเดื่อ เบื่อภาคเหนือ เบื่อภาคใต้ ลองเปลี่ยนมาเที่ยวอีสานกันดูบ้าง จองตั๋ว จองที่พัก แล้วมาเที่ยวอุบลราชธานีกัน เช็คอินชิลล์ ขอนำเสนอ 12 ที่พัก ตัวเมืองอุบลราชธานี โลเคชั่นดี เดินทางสะดวก ราคาย่อมเยาว์ มาให้คุณได้เลือกสรร ตามความต้องการ โดยเราคัดจากคะแนนรีวิว รับรองว่าจะต้องประทับใจ


ยูโฮเทล แอนด์ คาเฟ่

โรงแรมสวย ในตัวเมืองอุบล บนถนนอุปราช โลเคชั่นดี เดินทางสะดวก ใกล้ทุ่งศรีเมือง, ถนนคนเดินทุ่งศรีเมือง และตลาดโต้รุ่ง ไม่ไกลจากสนามบิน เหมาะกับนักเดินทางที่ไม่มีรถ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ แคปซูล และห้องพักส่วนตัว มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ภายในตกแต่งดีมาก สวยงาม มีดีเทล ดีไซน์เก๋ ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พื้นที่นั่งเล่น ครัวส่วนกลาง ด้านล่างเป็นคาเฟ่ บริการเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร คาเฟ่คือน่ารักมาก ลงไปนั่งจิบกาแฟกันได้ แถมถ่ายรูปสวยทุกมุม สาวๆ จะต้องชอบ

🏠  ที่อยู่ : 1179/1-4 ถนนอุปราช ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 085-614-1111
🔗  Facebook : YUU HOTEL & Cafe’

แผนที่ Google Map ยูโฮเทล แอนด์ คาเฟ่


ลัค อีสาน ลอฟต์

ที่พักใจกลางเมืองอุบล บนถนนชยางกูร เข้าซอยไปหน่อย จุดสังเกตเลี้ยวตรงบ้านกรองน้ำ ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้ห้างสุนีย์ โลตัส โรงเรียนกีฬา และโรงเรียนอัสสัมชัญ ตัวโรงแรมออกแบบโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติ ผสมผสานระหว่างสไตล์โมเดิร์นลอฟท์กับหัตถกรรมจากตะวันออกเฉียงเหนือ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีห้องให้เลือกหลายแบบ ทั้งห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวม ภายในห้องสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พื้นที่นั่งเล่น ครัวส่วนกลาง ด้านล่างมีบาร์กาแฟ โอวัลติน ซีเรียล ให้ทานตลอดทั้งวัน มีที่จอดรถ เป็นลานจอดรถ ก่อนที่พักนิดเดียว จอดได้หลายคัน ส่วนใต้ตึกจอดได้ 2 คัน

🏠  ที่อยู่ : 6 ซอยชยางกูร 9 ถนนชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 062-629-2597
🔗  Facebook : luckesanloft

แผนที่ Google Map ลัคอีสานลอฟต์


โรงแรมเป็นตาฮัก

โรงแรมในซอยสุขาอุปถัมภ์ 9 ดีไซน์เก๋ไก๋ ทันสมัย กำแพงมีลวดลายศิลปะไม่ซ้ำกัน ไปสนามบินเพียง 15 นาที เดินทางสะดวก ไปยังใจกลางเมืองได้ง่าย เหมาะกับคนมีรถส่วนตัว บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ภายในห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร คาเฟ่ ที่จอดรถ อีกทั้งใกล้ๆ ที่พักมีร้านอาหาร เซเว่น หาของกินง่ายมากก ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทาง ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือมาทำธุระ

🏠  ที่อยู่ : 13 ซอยสุขาอุปถัมภ์ 9 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 085-311-6088
🔗  Facebook : pentahugubon

แผนที่ Google Map โรงแรมเป็นตาฮัก


สุนี แกรนด์ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

โรงแรมใหญ่ประจำจังหวัดอุบลราชธานี ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ตัวโรงแรมอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเลย หาของกินง่าย ด้านล่างมีร้านค้าร้านอาหารมากมาย อาทิ เคเอฟซี สตาร์บัค อยู่ใกล้โรงเรียนอัสสัมชัญอุบลราชธานี ไม่เหมาะกับคนที่ชอบความสงบ เพราะที่นี่คนค่อนข้างพลุกพล่าน เนื่องจากติดศูนย์การค้า ทางเข้าโรงแรมอยูด้านข้าง ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีห้องให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง มีบริการรถรับส่งสนามบิน มีที่จอดรถ ที่สำคัญแขกหลายๆ คน บอกว่า อาหารเช้าอร่อยมาก ต้องไปลองนะ

🏠  ที่อยู่ : 512/8 ถนนชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 081-265-3388
🔗  Facebook : Sunee Grand Hotel & Convention Center

แผนที่ Google Map สุนี แกรนด์ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์


วี โฮเทล อุบลราชธานี

โรงแรมดีไซน์ทันสมัย ใจกลางเมือง ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี หาของกินง่าย สามารถเดินไป Food Center และ coworking space ของมหาลัยได้ แถมยังอยู่ใกล้สวนสาธารณะห้วยม่วง หรือหากใครชอบออกกำลังกาย สามารถวิ่งจากโรงแรมไปได้เลย ไม่ไกลมาก ทางโรงแรมบริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีห้องสำหรับ 3 ท่าน ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย ดูดี สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ลิฟต์ รับฝากสัมภาระ อาหารเช้าปรุงสุกใหม่ๆ แถมที่จอดรถเพียบ ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเลยนะ

🏠  ที่อยู่ : 63 ถนนแจ้งสนิท ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 097-334-4480
🔗  Facebook : V Hotel Ubon

แผนที่ Google Map วี โฮเทล อุบลราชธานี


บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต

โรงแรมชื่อดัง บีทู ที่มาสาขาทั่วประเทศไทย ขึ้นชื่อในเรื่องของความคุ้มค่า ราคาถูก เหมาะกับนักเดินทาง บีทูอุบล ตั้งอยู่บนถนนเลี่ยงเมืองอุบล เดินทางสะดวก บรรยากาศดี เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่านมากนัก ใกล้เซ็นทรัลอุบล ไปยังกลางเมืองได้ง่าย บริการห้องพัก มีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องซูพีเรียเตียงใหญ่สำหรับ 2 คน และห้องดีลักซ์สำหรับ 3 คน ภายในห้องตกแต่งดี สบายตา ห้องสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ลิฟต์ ที่จอดรถ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) และอื่นๆ ใครกำลังมองหาโรงแรมราคาประหยัด ไม่ควรพลาดที่นี่เลยนะ

🏠  ที่อยู่ : 131 ถนนเลี่ยงเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 045-950-909
🔗  Facebook : B2 Ubon

แผนที่ Google Map บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต


เดอะบลิส อุบล

อีกหนึ่งโรงแรมราคาประหยัดในตัวเมืองอุบล โรงแรมเดอะบลิส ตั้งยู่ในซอยสุขาอุปถัมภ์ 19 เหมาะกับคนมีรถส่วนตัว เพราะต้องเข้าซอย ตัวโรงแรมดีไซน์ทันสมัย มีสีสันตัดกับสีเทา ดูมีดีเทล ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีห้องให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องดีลักซ์สูท, ห้องซูพีเรียเตียงเดี่ยว และห้องซูพีเรียเตียงคู่ ภายในห้องตกแต่งดีมาก ห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีฟิตเนส ที่จอดรถ มีจักรยานให้ปั่นฟรี อาหารเช้าดีงาม ขนมปังโฮมเมดอร่อยมาก ไม่มีลิฟท์ แต่มีพนักงานช่วยยกกระเป๋าจ้าาา

🏠  ที่อยู่ : 9 ซอยสุขาอุปถัมภ์ 19 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 045-281-919 , 083-547-1919
🔗  Facebook : The Bliss Ubon

แผนที่ Google Map เดอะบลิส อุบล


อีโค อินน์ ไลต์ อุบลราชธานี

ที่พักใจกลางเมืองอุบล บนถนนศรีณรงค์ ใกล้ทุ่งศรีเมือง ถนนคนเดิน ตลาดโต้รุ่ง สนามบิน และสถานที่ราชการ เหมาะกับนักท่องเที่ยวและคนที่มาทำธุระ ทำเลดี อยู่ติดเซเว่นเลย หาของกินง่าย อาคารสีขาวตัดด้วยสีบานเย็น บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ลิฟท์ มีจักรยานให้ปั่น ที่จอดรถ รับฝากสัมภาระ และอื่นๆ ถือเป็นที่พักที่น่าสนใจอีกหนึ่งแห่งเลยนะ

🏠  ที่อยู่ : 152 ถนนศรีณรงค์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 045-254-200 , 045-246-000
🔗  Facebook : Eco Inn Hotel Ubon

แผนที่ Google Map อีโค อินน์ ไลต์ อุบลราชธานี


โรงแรมระพีพรรณวิลล์

ที่พักเล็กๆ บรรยากาศดี ในซอยสุขาอุปถัมภ์ 11 เหมาะแก่การพักผ่อน ร่มรื่น เงียบสงบ เดินทางสะดวก ไปยังกลางเมืองได้ง่าย บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีห้องให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียร์ และแกรนด์พรีเมียร์ ภายในตกแต่งแบบร่วมสมัย ไทย+สมัยใหม่ ห้องกว้างขวาง สะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร คาเฟ่ ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่งสนามบิน นวดแผนโบราณ และอื่นๆ รีวิวดี ผู้เข้าพักประทับใจ เหมาะกับคนมีรถส่วนตัว

🏠  ที่อยู่ : 9 ซอยสุขาอุปถัมภ์ 11 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 045-312-841
🔗  Facebook : Rapeepan Ville Hotel

แผนที่ Google Map โรงแรมระพีพรรณวิลล์


โรงแรมเดอพราวด์

โรงแรมสวย เมืองอุบล ในซอยชยางกูร 40 โลเคชั่นโอเค เดินทางสะดวก เหมาะกับผู้มีรถส่วนตัว ตัวโรงแรมเป็นอาคาร 5 ชั้น ดีไซน์ทันสมัย ภายในตกแต่งสวยงาม ด้านล่างมีร้านอาหารและคาเฟ่ ลงมาทานอาหาร จิบกาแฟได้ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ รวมถึงห้องสำหรับ 3 คน ห้องกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งหลายสไตล์ ซึ่งแต่ละห้องไม่เหมือนกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟต์ ​ที่จอดรถ และอื่นๆ ราคาไม่แรง เริ่มต้นหลักร้อย คุ้มค่า ใครมาเที่ยวเมืองอุบล ที่นี่โอเลยนะ

🏠  ที่อยู่ : 42/4 ซอยชยางกูร 40 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 095-620-1919 , 045-311-162
🔗  Facebook : De’ Proud Hotel

แผนที่ Google Map โรงแรมเดอพราวด์


โรงแรมวิช อุบลราชธานี

โรงแรมราคาประหยัด ทำเลอยู่ใกล้โรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ สวนสาธารณะห้วยม่วง และเซ็นทรัล ตั้งอยู่ในซอยสุขาอุปถัมภ์ 11 ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องเตียงเดี่ยวและห้องเตียงคู่ ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย ดูดี กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร ลิฟต์ มีรถบริการรับ-ส่งสนามฟรี แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถเยอะ การบริการดี ผู้เข้าพักต่างก็ประทับใจ เหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัว เนื่องจากต้องเข้าซอย

🏠  ที่อยู่ : 32 ซอยสุขาอุปถัมภ์ 11 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 045-956-995 , 093-439-3212
🔗  Facebook : Wish Hotel Ubon

แผนที่ Google Map โรงแรมวิช อุบลราชธานี


ดิ เอาท์ไซด์ อินน์

ที่พักสบายๆ คล้ายโฮมสเตย์ บรรยากาศดี เสมือนมานอนบ้านญาติ เป็นส่วนตัว เงียบสงบ อยู่ใกล้สนามบิน เหมาะกับผู้มีรถส่วนตัว ห่างจากทุ่งศรีเมืองราวๆ 2 กิโล ไปยังกลางเมืองง่าย บริการห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ รวมถึงห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องสะอาด ตกแต่งเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร พื้นที่นั่งเล่น สวน รับฝากสัมภาระ บริการซักรีด และอื่นๆ เป็นที่พักราคาย่อมเยาว์ พักผ่อนแบบเรียบง่าย สบายๆ ใครชอบแบบนี้ จองได้เลย

🏠  ที่อยู่ : 11 ถนนสุริยาตร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, 34000
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 088-581-2069

แผนที่ Google Map ดิ เอาท์ไซด์ อินน์


ช่วงนี้ หลายๆ สายการบิน ปล่อยตั๋วโปรออกมาเยอะมาก ส่วนใหญ่จะจองเชียงใหม่ กระบี่ และภูเก็ตกันใช่ไหมล่ะ อยากให้ลองเปลี่ยนมาเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานีกันดูบ้าง แกล้งๆ กดจองตั๋วมาอุบล มาเที่ยวชมความสวยงามของธรรมชาติ ชื่นชมวัฒนธรรม ไหว้พระวัดสวย ถ่ายรูปบันทึความทรงจำ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณจะหลงรัก

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : >>CheckInChill<< คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า