15 ที่พัก วังน้ำเขียว [กันยายน 2023] สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน

วังน้ำเขียว เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา ในพื้นที่เต็มไปด้วยภูเขา และป่าไม้ บรรยากาศธรรมชาติ มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีโอโซนติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก จนมีสมญานามว่า สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ตากอากาศที่ผู้คนนิยมมาพักผ่อน มีรีสอร์ทสวยๆ เพียบ แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งดูกระทิงที่เขาแผงม้า ชมฟาร์มแกะ ถ่ายรูปสวนดอกไม้ที่สวนภูมิพฤกษา แวะไร่องุ่น  ปั่นจักรยานเล่นที่อ่างเก็บน้ำลำพระเพลิง ดูพระอาทิตย์ที่ผาเก็บตะวัน จิบกาแฟที่โรงคั่วกาแฟวังน้ำเขียว ซื้อเห็ดที่วังน้ำเขียวฟาร์ม และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับปากช่อง สามารถขับรถไปเที่ยวเขาใหญ่ได้ หากใครกำลังมองหาที่พักที่วังน้ำเขียวอยู่ เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 15 ที่พัก วังน้ำเขียว บรรยากาศดี ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม สูดอากาศสดชื่น ผ่อนคลายความเครียด รับรองว่าไม่ผิดหวัง


Moon River Village

มูน ริเวอร์ วิลเลจ รีสอร์ท โดย Moon River Village

เริ่มด้วยที่พักสวยเปิดใหม่ นามว่า Moon River Village – มูน ริเวอร์ วิลเลจ รีสอร์ท โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โพรวองซ์ รวมถึงการตกแต่งที่มีกลิ่นอายโกตดาซูร์ ชนบทแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส สถานที่จริงสวยงาม ถ่ายรูปเพลินสุด เสมือนหลุดมาเที่ยวฝรั่งเศสจริงๆ ให้คุณได้พักผ่อนเอนกายอย่างเต็มที่ มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด ทั้งยังผ่อนคลายไปกับธรรมชาติของวังน้ำเขียว บริการห้องพักหลากหลายประเภท พร้อมอาหารเช้าแสนอร่อย อาทิเช่น โดม สแตนดาร์ด, โดม ซูพีเรีย, การ์เดน วิลล่า, โลตัส วิลล่า, บิสโตร สแตนดาร์ด, พูลวิลล่า เป็นต้น มาพร้อมสิ่งอำนวยสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ออนเซ็น, ซาวน่า, ฟิตเนส, คาเฟ่, ห้องอาหาร เสิร์ฟอาหารฝรั่งเศส โดยเชฟมืออาชีพ, บริการนวด, ห้องประชุม, ห้องดนตรีคาราโอเกะ, บริการรูมเซอร์วิส และที่จอดรถ ทั้งยังมีกิจกรรมปั่นจักรยาน สามารถปั่นเล่นกินลม พร้อมชมวิวรอบๆ รีสอร์ท หรือจะปั่นไปชมอ่างเก็บน้ำบ้านสันกำแพงก็ได้เช่นกัน นอกจากการตกแต่งที่ว่าปังแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีพรรณไม้นานาชนิด โดยอิงตามภูมิประเทศแบบโพรวองซ์เลย ไม่ว่าจะเป็นต้นเมเปิล, มะกอก, สน, ไอวี่บอสตัน, ดอกกุหลาบหลากสีสัน และอีกมากมาย ที่ดูแล้วสดชื่นสบายตาสุดๆ ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักห้ามพลาด อยากชวนคุณมาจองแล้วเก็บกระเป๋ามาพักผ่อนที่ Moon River Village กัน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่ : 198 ต.วังหมี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 092-888-0390 , 044-000-390
📱 LINE : @moonrivervillage
🔗 Facebook : Moon River Village
🌎 Website : moonrivervillage.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : https://bit.ly/Booking-MoonRiver
🗺 Google Maps : https://bit.ly/Maps-MoonRiver

มูน ริเวอร์ วิลเลจ รีสอร์ท โดย Moon River Village


จันทารา วัลเล่ย์

จันทารา วัลเล่ย์ โดย Chantara Valley

รีสอร์ทบนเนินเขา ด้านหลังเป็นเขาแผงม้า Chantara Valley – จันทารา วัลเล่ย์ ถูกออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ป่าไม้ และภูเขา เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ซึ่งช่วยทำให้บรรยากาศดูสดชื่น ปลอดโปร่ง ลมพัดแบบสบาย ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อน บริการที่พักในรูปแบบบ้านพัก มีให้เลือก 3 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ บ้านไอมูน, บ้านฮันนีมูน และบ้านฟูลมูน ภายในบ้านกว้างขวาง สะดวกสบาย ถูกตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกัน หากใครชอบนอนเต็นท์ ทางรีสอร์ทก็มีลานกางเตนท์รูปเกือกม้า สามารถนอนได้ 2-4 คน ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ร้านค้า บาร์ ที่จอดรถ บริการรูมเซอร์วิส มีจักรยานให้ปั่นฟรี ปั่นเล่นชมรอบ ๆ รีสอร์ทได้ ถือเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทบรรยากาศดีที่น่าไปพักผ่อนสุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 115 หมู่ 15 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-414-6565
🔗 Facebook : Chantara Valley
🌎 Website : chantaravalley.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก :
reservation.roomscope.com/1142
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/nyPM4RiaFDh6YZLP8

จันทารา วัลเล่ย์ โดย Chantara Valley


เวลาเวียน รีสอร์ท

เวลาเวียน รีสอร์ท โดย Veravian Resort

Veravian Resort – เวลาเวียน รีสอร์ท รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขา และธรรมชาติที่สวยงาม สูดอากาศสดชื่น กับบรรยากาศดี ๆ ปลดความเหนื่อยล้าจากชีวิตในเมืองหลวง สู่ช่วงเวลาพักผ่อนที่เคียงคู่ไปกับธรรมชาติ ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ด้วยแนวคิดโมเดิร์นกรีนรีสอร์ท บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า หลากหลายแบบ อาทิเช่น พูลวิลล่า, ห้องไทม์วิลเลจ, ห้องดีลักซ์, ห้องติดสระว่ายน้ำ, ห้องสูท, เต็นท์กระโจม เป็นต้น ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง คาเฟ่ ห้องอาหาร บริการนวด บริการรูมเซอร์วิส มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งถือว่าสะดวกสุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 98 หมู่ 15 หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 083-111-5678 , 083-111-6789
📱 LINE : @veravianresort
🔗 Facebook : Veravian Resort
🌎 Website : veravianresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/K71JNUcFfZvWTcjU9

เวลาเวียน รีสอร์ท โดย Veravian Resort


นิกส์ลองสเตย์

นิกลองสเตย์ โดย Nicslongstay นิกส์ลองสเตย์-วังน้ำเขียว

บ้านพักกลางหุบเขา ชื่อว่า Nicslongstay – นิกลองสเตย์ ที่พักริมน้ำเชิงเขาสลัดได บรรยากาศธรรมชาติ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก พาคุณสูดอากาศสดชื่น รับโอโซนแบบฉ่ำปอด รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวสุดร่มรื่น บริการบ้านพักพร้อมอาหารเช้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตามมาตรฐาน มีกิจกรรมพายเรือคายัคในบึง ปั่นจักรยานชมวิวรอบ ๆ หรือจะนั่งเล่นอ่านหนังสือริมระเบียงก็เวิร์ค อยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง แนะนำมาพักผ่อนที่นิกลองสเตย์ แล้วจะต้องชอบ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 114 หมู่ 4 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 086-865-4910
📱 LINE : @villaonthelake
🔗 Facebook : Nicslongstay นิกส์ลองสเตย์-วังน้ำเขียว
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/rCKkeaca1XxexkHq7

นิกลองสเตย์ โดย Nicslongstay นิกส์ลองสเตย์-วังน้ำเขียว


ธัญญ์ฮิลล์ เบด แอนด์ คาเฟ่

ธัญญ์ฮิลล์ เบด แอนด์ คาเฟ่ โดย Dhanhill Bed&Cafe

ที่พักน่ารัก Dhanhill Bed & Cafe – ธัญญ์ฮิลล์ เบด แอนด์ คาเฟ่ เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ตั้งท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นทิวเขา ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ให้คุณได้พักผ่อนในบรรยากาศแบบสบายๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว หลีกหนีความวุ่นจากเมืองหลวง ออกไปผ่อนคลายกันซะบ้าง ที่นี่บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งบ้านพักและเต็นท ใครชอบแบบไหน เลือกแบบนั้น สามารถเข้าพักได้ทั้งคู่รัก แก๊งค์เพื่อน หรือครอบครัว ภายในตกแต่งดี สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ที่จอดรถ และอื่นๆ ถือเป็นที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 252 ต.วังหมี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 083-087-1013
🔗 Facebook : Dhanhill Bed&Cafe
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/AaNpsLZty6oFhXRc8

ธัญญ์ฮิลล์ เบด แอนด์ คาเฟ่ โดย Dhanhill Bed&Cafe


ฮัก การ์เด้นท์

ฮัก การ์เด้นท์ โดย HUG Garden ฮัก การ์เด้นท์ วังน้ำเขียว

HUG Garden – ฮัก การ์เด้นท์ รีสอร์ทเล็ก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่ติดลำธารน้ำไหล บรรยากาศสบาย ๆ บริการห้องพักหลายรูปแบบ รวมถึงเต็นท์กระโจม เข้าพักได้ 2-6 คน ราคาเริ่มต้น 790 บาท รวมอาหารเช้าแล้ว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทำอาหาร ทำปิ้งย่างได้ มีอุปกรณ์ให้ ตอนเย็นมีหมูกระทะ, อาหาร และเครื่องดื่มให้บริการ ใกล้ตลาด, ร้านอาหาร และเซเว่น (สามารถกดสั่งเดลิเวอรี่ได้ถึง 2 ทุ่ม) สะดวกมาก ไม่มีอดแน่นอน เพราะหาของกินง่าย ลำธารหน้าที่พักสามารถเอาขาแช่หรือลงเล่นน้ำได้เลย แล้วมาพักผ่อนที่ ฮัก การ์เด้นท์ กัน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 185 หมู่ 3 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 083-502-0180
🔗 Facebook : HUG Garden ฮัก การ์เด้นท์ วังน้ำเขียว
🌎 Website : huggarden.iiiiiiiiiiiii.xyz
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/YpXfbUjJftCHfeaK6

ฮัก การ์เด้นท์ โดย HUG Garden ฮัก การ์เด้นท์ วังน้ำเขียว


วิลล่า เขาแผงม้า

วิลล่า เขาแผงม้า โดย Villa Khao Phaeng Ma

Villa Khao Phaeng Ma – วิลล่า เขาแผงม้า ที่พักในรูปแบบวิลล่า สไตล์บาหลีผสมผสานความเป็นไทย ตั้งอยู่บริเวณทางขึ้นเขาแผงม้า รายล้อมไปด้วยป่าไม้ และภูเขา สูดอากาศสดชื่นท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกถึง 12 แบบ อาทิ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, เมาท์เทนสูท, วิลล่าศิลา, วิลล่าวิไล, พูลสูท เป็นต้น ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส มีที่จอดรถ และอื่นๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ รีวิวดีเลยนะ ผู้เข้าพักชอบการบริการของที่นี่

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 55 หมู่ 15 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-846-6768 , 02-930-0658
🔗 Facebook : Villa Khao Phaeng Ma
🌎 Website : villakpm.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/3J5qnKW3728nfF1H8

วิลล่า เขาแผงม้า โดย Villa Khao Phaeng Ma


บ้านภูปภา

บ้านภูปภา โดย Baan Phu Pa Pha บ้านภูปภา

Baan Phu Pa Pha – บ้านภูปภา ที่พักวิวดี บรรยากาศธรรมชาติ บ้านพักทรงสี่เหลี่ยมทอดตัวตามเชิงเขา วิวเบื้องหน้าเป็นภูเขาและป่าไม้ บริการบ้านพัก 3 ประเภท คือ บ้านพักเตียงเดี่ยว เข้าพักได้ 2 คน, บ้านพักเตียงคู่ เข้าพักได้ 2 คน และบ้านพักสำหรับครอบครัว เข้าพักได้ 4 คน ภายในสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ ทางที่พักมีเตาปิ้งย่างแบบไฟฟ้าและถ่านให้เช่า พร้อมจานชามช้อนในราคาย่อมเยาว์ แต่วัตถุดิบและถ่านทางลูกค้าต้องเตรียมมาเอง ทั้งต้องเตรียมและรับประทานอาหารในบริเวณส่วนกลางเท่านั้น เพื่อป้องกันสัตว์ต่าง ๆ เข้าสู่ห้องพักนะคะ ผู้เข้าพักหลายคนต่างก็ประทับใจการบริการ รีวิวดีเลย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 100/8 หมู่ 6 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 091-562-6964
🔗 Facebook : Baan Phu Pa Pha บ้านภูปภา
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/X5AEYT6f9kQPE6GZ8

บ้านภูปภา โดย Baan Phu Pa Pha บ้านภูปภา


คาซ่า เพ็นดิโอ้

คาซ่า เพ็นดิโอ้ โดย Casa Pendio Wangnamkeaw

Casa Pendio Wangnamkeaw – คาซ่า เพ็นดิโอ้ วังน้ำเขียว ที่พักเล็ก ๆ สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย บนเนินเขา ถูกออกแบบในลักษณะบ้านเดี่ยว แยกเป็นหลัง มีระเบียง เพื่อความเป็นส่วนตัว ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและต้นไม้ เดินเล่นสนามหญ้า เพื่อสูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด บรรยากาศร่มรื่น เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว เงียบสงบ ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ บริการห้องพักจำนวน 4 หลัง พร้อมอาหารเช้า พักได้หลังละ 2 ท่าน ภายในถูกตกแต่งในสไตล์ที่เรียบง่าย สะดวกสบายมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส มีที่จอดรถ ที่พักอยู่ใกล้กับจุดชมวิวผาตะวัน, วังน้ำเขียวฟาร์ม, วังดอกไม้, สวนลุงไกร, คาเฟ่, ฟาร์มแกะ ส่วนเขาแผงม้า ขับรถไปประมาณ 13 กิโลเมตร ใช้เวลาแค่ 15-20 นาที เท่านั้น

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 153 หมู่ 11 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 089-846-5345
🔗 Facebook : Casa Pendio Wangnamkeaw
🌎 Website : casapendio.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/S1nxTPkwpAQy6qHi6

คาซ่า เพ็นดิโอ้ โดย Casa Pendio Wangnamkeaw


เดินดินดูดาว รีสอร์ท

เดินดินดูดาว รีสอร์ท โดย เดินดินดูดาว รีสอร์ท

Dern Din Du Dao Resort – เดินดินดูดาว รีสอร์ท รีสอร์ทบนเนินเขา วิวสวย รายล้อมไปด้วยทิวเขาสลับซับซ้อน อากาศเย็นสบาย เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม พื้นที่สีเขียว ที่มองแล้วสดชื่น ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบายๆ เป็นส่วนตัว บริการที่พักทั้งในรูปแบบห้องพักและบ้านพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ อาทิ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องพักโรงแรมสำหรับ 8 ท่าน, บ้านพักทรงแปดเหลี่ยม, บ้านปูน เป็นต้น ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ร้านอาหาร รับจัดเลี้ยง นวดแผนไทย มีที่จอดรถ บริเวณที่พักกว้างมาก มีที่เดินเล่นเพียบ ส่วนใครที่ชอบกางเตนท์ ทางรีสอร์ทมีลานกางเตนท์ ผู้เข้าพักชอบที่นี่กันมาก บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 181 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 083-188-8802 , 085-111-2215
📱 LINE : derndindudao
🔗 Facebook : เดินดินดูดาว รีสอร์ท
🌎 Website : derndindudao.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก
reservation.roomscope.com/1377/th
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/TFs87Vn3deYec7Mq6

เดินดินดูดาว รีสอร์ท โดย เดินดินดูดาว รีสอร์ท


คูลลีฟวิ่ง ฟาร์มเฮาส์

คูลลีฟวิ่ง ฟาร์มเฮาส์ โดย CoollivingFarmhouse

Coolliving Farmhouse – คูลลีฟวิ่ง ฟาร์มเฮาส์ ฟาร์มสเตย์ ออร์แกนิค ที่จะพาคุณเรียนรู้การปลูกผัก ปลูกข้าว เลี้ยงไก่ สัมผัสชีวิตเกษตรกร มีกิจกรรมให้ทำมากมาย บรรยากาศดี เหมาะกับผู้ที่ชอบสัมผัสกับธรรมชาติ รับรองว่าสนุกสนานไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า ในคอนเซปที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องสแตนดาร์ด และวิลล่า ภายในกว้างขวาง ถูกตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร บาร์ ค็อฟฟี่ช็อป ห้องสมุด จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากฟาร์ม ที่จอดรถ ที่พักเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ผู้เข้าพักชอบที่นี่กันมาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 590 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 096-953-5595
📱 LINE : @coolliving
🔗 Facebook : CoollivingFarmhouse
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/tN9GnrkaAQMHSidw8

คูลลีฟวิ่ง ฟาร์มเฮาส์ โดย CoollivingFarmhouse


บุหงาส่าหรี รีสอร์ท

บุหงาส่าหรี รีสอร์ท โดย บุหงาส่าหรีรีสอร์ท

Bu-nga Sari Resort – บุหงาส่าหรี รีสอร์ท รีสอร์ทบรรยากาศดี บนเนินเขา ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ให้คุณได้พักผ่อนแบบเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นและออร์เรนเทิล บริการที่พักหลากหลายสไตล์ พร้อมอาหารเช้า อาทิ วิลล่า บ้านเทียน, บ้านบุหงา, บ้านพยับหมอก, บ้านทะรุม, บ้านส่าหรี เป็นต้น ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครัวส่วนกลาง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส อุปกรณ์ปิ้งย่าง ที่จอดรถ หรือหากอยากนอนเต็นท์ ที่นี่ก็มีบริการ แถมยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย ควรสอบถามที่พักเอง อาจมีค่าบริการเพิ่มเติม

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 062-394-4246 , 063-249-4246
📱 LINE : @268yrqrq
🔗 Facebook : บุหงาส่าหรีรีสอร์ท
🌎 Website : bu-ngasariresort.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1641/th

🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/2XpVDJ8X1ws78ZYs8

บรรยากาศที่พัก, บุหงาส่าหรี รีสอร์ท โดย Chaiyasit Aranyasathat

บริเวณล็อบบี้, บุหงาส่าหรี รีสอร์ท โดย Amorntep Rattanasakol


มอนทาน่า ฟาร์ม คอทสโวล์ด

มอนทาน่า ฟาร์ม คอทสโวล์ด โดย Montana Farm Cotswolds

Montana Farm Cotswolds – มอนทาน่า ฟาร์ม คอทสโวล์ด รีสอร์ทในอำเภอวังน้ำเขียว เป็นฟาร์มที่มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ ฟาร์มแกะสไตล์ชาวไร่อังกฤษ ที่ให้คุณได้สัมผัสกับฝูงแกะสีขาวเดินเล่นอยู่บนทุ่งหญ้า สามารถถ่ายรูป ให้อาหารได้, ชมอัลปาก้า น้องถูกนำเข้ามาจากออสเตรเลีย  สัมผัสความน่ารัก ให้อาหาร กอด ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก, ฟาร์มผักไฮโดรโปนิกส์ เยี่ยมชม ซื้อผักสดกลับบ้านได้, ร้านกาแฟ บริการเครื่องดื่มและขนม พร้อมชมวิว และร้านอาหารสไตล์ยุโรป เสิร์ฟสเต็กเนื้อนุ่ม ให้คุณได้ลิ้มรสเนื้อนำเข้าชั้นดี เป็นต้น สำหรับที่พัก ที่นี่บริการที่พักในรูปแบบบ้านพักและเต็นท์ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีสนามขับ ATV, เกมส์โซน, จุดชมวิว และร้านจำหน่ายของที่ระลึก เรียกได้ว่า ไปที่เดียว ครบจบทุกกิจกรรม

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 199 หมู่ 6 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-228-376 , 098-345-1900
📱 LINE : @montana.farm
🔗 Facebook : Montana Farm Cotswolds
🌎 Website : montana-farm.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/kxk3pp2Sn76m7Xz29

มอนทาน่า ฟาร์ม คอทสโวล์ด โดย Montana Farm Cotswolds


ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท

ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท โดย Jase Ja, Teen Lee, ภัทรพล นิลกําแหง,Y O Moey

รีสอร์ทเล็กๆ ที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ปูนเปลือยขัดมัน ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ผืนหญ้าสีเขียว และภูเขา ทำเลดี อยู่ใกล้จุดชมดวงอาทิตย์ขึ้น เพียง 500 เมตร บริการห้องพัก 10 ห้อง พร้อมอาหารเช้า ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อุปกรณ์ปิ้งย่าง สวน ที่จอดรถ มีลานกางเตนท์ให้บริการ หากใครต้องการพักผ่อนแบบสบายๆ เรียบง่าย ที่นี่ก็โอเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 190 หมู่ 4 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 061-642-6444
📱  LINE : 0616426444
🔗 Facebook : ฮ.นกฮูกตาโต รีสอร์ท วังน้ำเขียว
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/uDie1eU5FvQ5xjhV6

ภายในห้องพัก, ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท โดย Mut Zee

บรรยากาศที่พัก, ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท โดย Teen Lee

บริเวณที่พัก, ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท โดย Chaiyasit Aranyasathat


ภูธารา ฟ้า รีสอร์ท

ภูธารา ฟ้า รีสอร์ท โดย Phutara Fah Resort

ปิดท้ายที่ Phutara Fah Resort – ภูธารา ฟ้า รีสอร์ท รีสอร์ทใกล้อ่างเก็บน้ำลำพระเพลิง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ให้คณได้พักผ่อน สูดอากาศสดชื่น ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบสบายๆ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และผืนหญ้า บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า ในรูปแบบบ้านพัก ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ เพื่อนฝูง ครอบครัว หรือหมู่คณะ ที่นี่ก็รองรับ ภายในบ้านกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำแจ้ง ห้องอาหาร อุปกรณ์บาร์บีคิว รูมเซอร์วิส บาร์ ร้านค้า สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (อาจมีค่าบริการ) ที่จอดรถ ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย พายเรือคายัค ว่ายน้ำ เดินเล่น ถ่ายรูป ชมอ่างเก็บน้ำ ขี่ ATV และปั่นเรือ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 147 หมู่ 22 ต.วังหมี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30370
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 088-399-9345 , 081-421-2525
📱 LINE : @phutarafah
🔗 Facebook : Phutara Fah Resort
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/bMAFhVkFqqszMrBRA

บ้านพัก, ภูธารา ฟ้า รีสอร์ท โดย Puen D

บรรยากาศที่พัก, ภูธารา ฟ้า รีสอร์ท โดย Jame Lucky

วิวหน้าบ้านพัก, ภูธารา ฟ้า รีสอร์ท โดย Namo Zero


น่าสนใจใช่ไหมล่ะ ได้สูดอากาศสดชื่น ท่ามกลางธรรมชาติ พักผ่อนกันให้หายเหนื่อย แล้วกลับไปลุยงานกันต่อ ในช่วงสุดสัปดาห์ ว่างๆ ก็สามารถขับรถไปเที่ยวได้ ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงกว่าๆ เท่านั้น ใครมีแพลนไปเที่ยววังน้ำเขียว อย่าลืมเก็บที่พักที่เราแนะนำไว้เป็นตัวเลือกด้วยนะ

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

41 ที่พักเขาใหญ่ สวย ๆ [August 2023] ที่พักดี ธรรมชาติโอบล้อม

25 ที่เที่ยวเขาใหญ่ [August 2023] ถ่ายรูปสวย สไตล์ธรรมชาติ เที่ยวได้ทั้งครอบครัว

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า