เมารถทำอย่างไรดี? แก้อาการเมารถ ด้วย 10 วิธีง่ายๆ

ใครที่เคย “เมารถ” คงจะรู้ดีว่ามันทรมานแบบกระอักกระอ่วนเพียงใด เพราะมักจะเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ที่ไหน และเมื่อไหร่ก็ได้ จนเริ่มรู้สึกพะอืดพะอม ไม่สบายตัว ไปจนถึงเกิดอาการเวียนหัว คลื่นไส้ แล้วก็อาเจียนออกมา ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะนำเสนอวิธีการแก้อาการเมารถมาฝากกัน พยายามนั่งแถวหน้าของรถ และหันหน้าไปทางหน้ารถ เริ่มด้วยวิธีแรก

โพสต์เมื่อ : 27 March 2023

6 บริการเช่ารถ หาดใหญ่ 2023 ราคาโดนใจ รับรถสนามบิน

หากใครที่มีแพลนว่าจะมาเที่ยว หรือ มาทำธุระแถวหาดใหญ่ แต่ติดเรื่องการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เมื่อถึงสนามบิน รถสาธารณะอาจจะไม่สะดวก มีข้อจำกัดหลายอย่าง อีกหนึ่งทางเลือกที่อยากจะแนะนำก็คือ การเช่ารถขับเอง จัดเป็นบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่นักเดินทาง สามารถขับไปไหนก็ได้ตามต้องการ ทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา ว่าแต่ที่หาดใหญ่ เช่ารถเจ้าไหนดีล่ะ

โพสต์เมื่อ : 27 March 2023

วีซ่า กับ พาสปอร์ต คืออะไร มีกี่แบบ ต่างกันอย่างไร

หลายคนอาจสับสนว่า วีซ่ากับพาสปอร์ต คืออะไร เอาไว้ทำอะไรหรือต่างกันอย่างไร และยิ่งถ้าต้องเดินทางไปยังต่างประเทศแล้วไม่มีทั้งวีซ่า และพาสปอร์ตเราสามารถเดินทางได้หรือไม่ เราเลยจะมาอธิบายให้เพื่อน ๆ ได้เข้าใจกันนะครับ หนังสือเดินทางหรือพาสปอร์ต หนังสือเดินทาง หรือที่เราเรียกกันว่า พาสปอร์ต คือ เอกสารระบุตัวตนของเรา

โพสต์เมื่อ : 21 March 2023

13 บริการเช่ารถ เชียงใหม่ ราคาประหยัด รับรถที่สนามบินได้เลย อัปเดต 2023

เที่ยวเชียงใหม่ทั้งที จะนอนอยู่แต่ที่พักไม่ได้ พอจะไปแต่ละสถานที่ก็ต้องเรียกรถสาธารณะ ซึ่งมีข้อจำกัดหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง ราคา และอื่นๆ ทำให้เราไม่สะดวกในหลายๆ เรื่อง เนื่องด้วยจังหวัดเชียงใหม่อยู่ทางเหนือของประเทศไทย นักเดินทางส่วนใหญ่ก็จะจองตั๋วเครื่องบินไป เพื่อความสะดวกและประหยัดระยะเวลาในการเดินทาง บางคนมีเวลาว่างแค่ไม่กี่วัน ถ้าขับรถไปกลับกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ คงจะเหนื่อยแบบสุดๆ

โพสต์เมื่อ : 3 January 2023

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save