7 เทศกาลน่าไป เมื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในเดือนมกราคม 2024

เดือนมกราคม ในประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีอากาศหนาวมากที่สุด ใครจะไปท่องเที่ยวควรเตรียมเสื้อกันหนาว และอุปกรณ์ต่าง ๆ ไปให้พร้อม ควรเช็คสภาพอากาศในเมืองที่เราจะเดินทางไปท่องเที่ยวด้วย จะได้ไม่มีผิดพลาดเนอะ มกราคม เป็นเดือนแรกของปี ผู้คนมักนิยมไปขอพรตามศาลเจ้าต่าง ๆ เพื่อขอให้สิ่งดี ๆ

โพสต์เมื่อ : 29 November 2023

8 เทศกาลน่าไป เมื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในเดือนธันวาคม

สำหรับเดือนธันวาคม สภาพอากาศในประเทศญี่ปุ่น ก็จะเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเต็มตัวแล้ว ทางเหนือของญี่ปุ่น เกาะฮอกไกโด หิมะจะเริ่มตก ส่วนในโตเกียว อากาศเย็น อุณหภูมิเลขตัวเดียว และต้นไม้บางต้น ยังคงมีสีแดง สีเหลือง ส่งท้ายฤดูใบไม้ร่วง ได้อย่างงดงาม ควรพกเสื้อกันหนาวหนาๆ เสื้อโค้ท

โพสต์เมื่อ : 27 November 2023

6 ผู้ให้บริการรถเช่า สนามบินสุวรรณภูมิ 2023 ราคาดี รับรถรวดเร็ว

เดินทางแบบปลอดภัยและเป็นส่วนตัว กับบริการเช่ารถของเอกชน ไปกับ 6 ผู้ให้บริการรถเช่า สนามบินสุวรรณภูมิ 2566 ราคาดี รับรถรวดเร็ว สะดวกมาก ไม่ว่าจะจองล่วงหน้า หรือจองหน้าเคาน์เตอร์็ได้เช่นกัน บริการรถเช่าถือเป็นตัวช่วยที่เหมาะกับนักเดินทางที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดและต่างประเทศมาก เพราะสามารถใช้รถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก ไม่ต้องง้อบริการรถสาธารณะ

โพสต์เมื่อ : 15 November 2023

9 เทศกาลน่าไป เมื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในเดือนพฤศจิกายน 2023

ในเดือนพฤศจิกายน ประเทศญี่ปุ่นเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงอย่างเต็มตัวแล้ว ในหลาย ๆ สถานที่ของโตเกียว และจังหวัดอื่น ๆ บนเกาะฮอนชูนั้น เหล่าใบไม้ต่างก็เปลี่ยนสีสัน จากสีเขียว กลายเป็นสีแดง สีส้ม และสีเหลืองสวยงาม ส่วนอากาศนั้น ค่อนข้างเย็น

โพสต์เมื่อ : 15 November 2023

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save