10 ที่พักชะอำ ติดทะเล จังหวัดเพชรบุรี [July 2024] พักผ่อนสบาย ถ่ายรูปเพลิน

ซัมเมอร์นี้ ต้องผ่อนคลายด้วยท้องทะเล มุ่งหน้าสู่เพชรบุรี จังหวัดใกล้กรุงฯ ด้วยระยะทางราวๆ 170 กิโลเมตร ขับรถเพียง 2 ชั่วโมง 30 นาที คุณจะได้สัมผัสธรรมชาติอันงดงาม ทะเลเมืองเพชร และชายหาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเพชรบุรี นั่นก็คือ หาดชะอำ ตั้งอยู่ในอำเภอชะอำ เป็นหาดทรายยาว เลียบชายฝั่งอ่าวไทย นักท่องเที่ยวจากจังหวัดใกล้เคียง นิยมมาพักผ่อนริมหาด นั่งเตียงผ้าใบ กินอาหารทะเล และลงเล่นน้ำ ซึ่งสามารถมาเที่ยวได้ทั้งแบบไปเช้าเย็นกลับ และค้างคืน สำหรับใครที่สนใจค้างคืน แต่ไม่รู้ว่าจะนอนไหนดี ในวันนี้ เช็คอินชิลล์ ขอนำเสนอ 10 ที่พักชะอำ ติดทะเล  จังหวัดเพชรบุรี พักผ่อนสบาย ถ่ายรูปเพลิน มาให้คุณได้ชมกัน มีทั้งที่พักติดทะเล และไม่ติดทะเล บอกเลยว่าแต่ละที่นั้น เราคัดมาให้คุณแล้ว ออกไปพักผ่อนกัน !

(สารบัญ) 10 ที่พักชะอำ ติดทะเล 2567 จังหวัดเพชรบุรี พักผ่อนสบาย ถ่ายรูปเพลิน ซ่อน

away by a day

อะเวย์ บาย อะ เดย์ โดย away by a day

มาเริ่มกันที่ away by a day  อะเวย์ บาย อะ เดย์ ที่พักรถบ้านสไตล์แคมป์ปิ้ง ริมทะเล บนหาดบางเกตุ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โลเคชั่นดี ทัศนียภาพสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน แถมมุมถ่ายรูปเพียบ บริการที่พักรถบ้านมีให้เลือก 5 โซน เรทราคา 2,000-4,000 บาท คือ Beach Front, Beach Front Deluxe, Garden* (*น้องหมาน้องแมวพักได้), Garden Walk* (*น้องหมาน้องแมวพักได้) และ Garden Hideaway เด็กไม่เกิน 9 ขวบพักฟรี น้องหมาน้องแมวพักฟรี มีเตาปิ้งย่างบริการ 350 บาท/เตา ใกล้กันมีบีชคาเฟ่ TUMLAY Cafe and Bar ตกแต่งสไตล์มินิมอล เสิร์ฟเครื่องดื่มและขนม สามารถไปนั่งจิบแฟชมวิว แล้วแชะภาพสวยๆ ที่มุมมหาชนกันได้ โต๊ะสีขาว เก้าอี้หวาย และบานกระจกที่มองเห็นท้องทะเลสีฟ้าคราม ช่วงค่ำจะเป็นบาร์ เบื่อๆ ก็จูงมือแฟนไปจิบค็อกเทล รับลมทะเล ฟังเสียงคลื่น บอกเลยว่า ฟินนน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี, 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-251-7729
🔗 Facebook : away by a day
🌎 Website : mvcaravan.com/away-by-aday-huahin กดจองที่นี่
🗺 Google Maps : https://g.page/away-by-a-day?share

อะเวย์ บาย อะ เดย์ โดย away by a day


Lullaby The Sea

ลั้ลลาบาย เดอะ ซี โดย Lullaby The Sea

ถัดมากับที่พักสวยติดทะเล Lullaby The Seaลั้ลลาบาย เดอะ ซี ให้คุณได้พักผ่อนไปกับธรรมชาติ ใกล้ชายหาด ด้วยการข้ามถนนเพียงไม่กี่ก้าว โดยเป็นรีสอร์ตสไตล์ทรอปิคอลวิลล่า ถูกออกแบบอย่างสวยงาม กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อม บริการห้องพัก 3 รูปแบบ คือ Pool Access Villa (วิลล่าติดสระว่ายน้ำ), Pool Access Seaview (ห้องติดสระว่ายน้ำ) และ Jacuzzi Seaview (ห้องจากุซซี่วิวทะเล) ภายในตกแต่งดี สะอาด ห้องกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ห้องอาหาร, บาร์, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 ส่วน, ห้องฟิตเนส และอื่น ๆ เตรียมชุดเตรียมพร็อพมาให้พร้อมเลยนะ เพราะที่นี่ถ่ายรูปสวยหลายมุมเลยล่ะ มาเที่ยวชะอำ มาพักที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 824 ถนนจำนงภูมิเวท ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี, 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-470-656
📱 LINE : @lullabythesea
🔗 Facebook : Lullaby The Sea
🌎 Website : lullabytheseahuahin.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/fTzTvdSdL7ieK2r19

ลั้ลลาบาย เดอะ ซี โดย Lullaby The Sea


Talay Hotel & Villa

ทะเล โฮเทล แอนด์ วิลล่า โดย Talay Hotel & Villa, Cha Am

Talay Hotel & Villaทะเล โฮเทล แอนด์ วิลล่า ที่พักน่ารัก ติดหาดชะอำ พักผ่อนแบบสบายๆ ไปกับชายทะเลเมืองเพชร ทำเลดี ด้านหน้ามีร้านค้าร้านอาหารมากมาย ข้าง ๆ เป็นเซเว่น ข้ามฝั่งไปก็เป็นทะเลชะอำ ไปนั่งพักผ่อนบนเก้าอี้ผ้าใบ ทานอาหารทะเล หรือจะลงเล่นน้ำคลายร้อนก็ดีงาม บริการห้องพักและวิลล่า มีให้เลือกหลายแบบ สามารถพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัว อีกทั้งแต่ละห้อง/วิลล่า ตกแต่งสวยงามน่านอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ห้องอาหาร คาเฟ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอื่น ๆ โลเคชั่นสะดวกต่อการเดินทางมาก ติดถนนเลียบชายหาดเลย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 277/2 ถนนร่วมจิตร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี, 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 083-463-6951 , 098-563-6951
📱 LINE : @talayhotel
🔗 Facebook : Talay Hotel & Villa, Cha Am
🌎 Website : talayhotelandvilla.com
🗺 Google Maps : https://g.page/talayhotel?share

ทะเล โฮเทล แอนด์ วิลล่า โดย Talay Hotel & Villa, Cha Am


Mimi & Jim Co-Living Space

มีมี่ แอนด์ จิม โค-ลีฟวิ่ง สเปซ โดย Mimi & Jim: Co-Living Space

โรงแรมสุดเก๋ บนถนนร่วมจิตร ติดชายหาดชะอำเหนือ Mimi & Jim: Co-Living Space – มีมี่ แอนด์ จิม โค-ลีฟวิ่ง สเปซ โดดเด่นไปด้วยดีไซน์ อาคาร 3 ชั้นเก่า ถูกรีโนเวทจนกลายเป็นโฮเทลสไตล์โมเดิร์น ทันสมัยลงตัว ผสมผสานโทนสีฟ้าและของตกแต่งฟีลทะเล บริการห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ รวมถึงห้องสำหรัลครอบครัวและแบบดอร์ม สามารถเข้าพักได้ทั้งเป็นคู่ แก๊งเพื่อน และครอบครัว ภายในตกแต่งดี สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ด้านล่างมีร้านอาหารและคาเฟ่ ไปนั่งทานอาหารจิบกาแฟกันได้ ส่วนเรื่องที่จอดรถ ไม่ต้องห่วง ทางที่พักได้จัดสรรพื้นที่จอดรถให้กับผู้เข้าพัก โดยห่างจากตัวที่พักประมาณ 50 เมตรเท่านั้น

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 246/30-31 ถนนร่วมจิตร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี, 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-471-662
🔗 Facebook : Mimi & Jim: Co-Living Space
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/V4GTGhkBXbCddV927

มีมี่ แอนด์ จิม โค-ลีฟวิ่ง สเปซ โดย Mimi & Jim: Co-Living Space


Eco Cozy Beachfront Resort Chaam

อีโค่ โคซี่ บีชฟร้อน รีสอร์ต ชะอำ โดย Eco Cozy Beachfront Chaam

พักผ่อนแบบสบาย ๆ กันที่ Eco Cozy Beachfront Chaamอีโค่ โคซี่ บีชฟร้อน รีสอร์ต ชะอำ รีสอร์ตสุดชิลล์ ริมทะเลบางเกตุ ในอำเภอชะอำ บรรยากาศเงียบสงบ เสมือนหาดส่วนตัว ด้วยอาคารดีไซน์ร่วมสมัย ตกแต่งแบบโมเดิร์นสไตล์ บริการห้องพักและวิลล่า ภายในตกแต่งเรียบง่ายดูดี ห้องสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร, คาเฟ่, ห้องออกกำลังกาย และอื่นๆ ทางรีสอร์ตมี Sup ให้พายเล่น หรือจะยืนถ่ายรูปแบบสวยๆ ก็ดีงาม ระแวกใกล้ ๆ มีร้านอาหาร, ร้านค้า และคาเฟ่ TUMLAY Cafe and Bar สามารถขับรถไปได้ในระยะ 2 กิโลเมตรเท่านั้น

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 105 หมู่ 7 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี, 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-470-114 , 087-167-2255
📱 LINE : @ecocozy
🔗 Facebook : Eco Cozy Beachfront Chaam
🌎 Website : ecogroupresort.com/ecocozybeachfrontresort
🗺 Google Maps : https://g.page/ecocozy?share

อีโค่ โคซี่ บีชฟร้อน รีสอร์ต ชะอำ โดย Eco Cozy Beachfront Chaam


Bay Window at Sea Cha-am

เบย์ วินโดว์ แอท ซี ชะอำ โดย Bay Window at Sea Cha-am

อีกหนึ่งโรงแรมน่าพัก Bay Window at Sea Cha-amเบย์ วินโดว์ แอท ซี ชะอำ ที่พักติดทะเล ริมหาดชะอำ บรรยากาศดี เงียบสงบ เดินไปทะเลแบบง่ายๆ เพียงแค่ข้ามถนน คุณก็จะได้สัมผัสทรายนุ่ม ๆ ลมพัดเย็นสบาย ฟังเสียงคลื่นซัดฝั่ง เดินเล่นได้แบบเพลิน ๆ เลยล่ะ ที่นี่บริการห้องพักและห้องสวีท รวมถึงห้องสำหรับครอบครัว ภายในตกแต่งแบบมินิมอล ห้องกว้าง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ, ห้องอาหาร, บาร์, ห้องประชุม และที่จอดรถ ใกล้ ๆ มีร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ หาของกินง่ายสุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 312 ถนนร่วมจิตร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี, 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-687-6680 , 032-473-488
📱 LINE : baywindowseachaam
🔗 Facebook : Bay Window at Sea Cha-am
🌎 Website : baywindow-chaam.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/GYwRxmj85N86soXD8


Springfield at Sea Resort & Spa

สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ต แอนด์ สปา โดย Springfield at Sea Resort & Spa

เป็นโรงแรมเหมาะแก่การมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัวมาก สำหรับ Springfield at Sea Resort & Spaสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ต แอนด์ สปา โรงแรมริมทะเล ติดชายหาดชะอำ บรรยากาศดีสุด ๆ เงียบสงบ มีความไพรเวทสูง บริการห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องถูกตกแต่งอย่างเรียบหรู กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ทั้งสระผู้ใหญ่และสระเด็ก สนามเด็กเล่น คิดส์คลับ ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ สปา ฟิตเนส และอื่น ๆ อีกมากมาย วันหยุดว่าง ๆ พาครอบครัวไปพักผ่อน สัมผัสท้องทะเลจังหวัดเพชรบุรี ถือเป็นความคิดที่เลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 858 ถนนภูมิเวท ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี, 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-709-300 , 02-231-2244 ต่อ 108, 109
📱 LINE : @springfieldatsea
🔗 Facebook : Springfield at Sea Resort & Spa
🌎 Website : springfieldresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/6BMymnY1F6D4nL5h8

สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ต แอนด์ สปา โดย Springfield at Sea Resort & Spa


Sun Marina Cha-Am Hotel

ซัน มารีน่า ชะอำ โดย Sun Marina Cha-Am Hotel

โรงแรมติดหาดชะอำเหนือ ไปทะเลเพียงข้ามถนน Sun Marina Cha-Amซัน มารีน่า ชะอำ ที่พักโลเคชั่นดี บนถนนร่วมจิตร เป็นอาคาร 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งเรียบง่ายดูดี บริการห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะกับแฟน เพื่อน หรือครอบครัว เข้าพักได้ 2-4 คน เสริมได้สูงสุด 2 คน ห้องกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และที่จอดรถ ใกล้กันมีร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ หาของง่ายสุดๆ แถมเดินทางสะดวกอีกต่างหาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 97 ถนนร่วมจิตร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี, 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-225-7015 , 032-899-764
📱 LINE : @qyc1077y
🔗 Facebook : Sun Marina Cha-Am Hotel
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/VMRWZU3jBzU48rhN7

ซัน มารีน่า ชะอำ โดย Sun Marina Cha-Am Hotel


Vann Hua Hin Resort

แวนน์ หัวหิน รีสอร์ต โดย Vann Hua Hin Resort

รีสอร์ตอยู่ชะอำ แต่ชื่อ Vann Hua Hin Resortแวนน์ หัวหิน รีสอร์ต เพราะใกล้หัวหิน ที่พักในรูปแบบบ้านพักตากอากาศ สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล พักผ่อนสบาย เสมือนบ้านหลังที่สอง ตัวรีสอร์ตถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักอย่างสูงสุด ทำเลไม่ติดทะเล อยู่ในซอยวีรวัฒน์โยธิน บริการห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ รวมอาหารเช้า เข้าพักได้ 2-4 คน/ห้อง ตกแต่งสวย ห้องสะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ภายในรีสอร์ตมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และบาร์ ใครที่ชอบเล่นน้ำว่ายน้ำ รับรองว่าสนุกสนานกันทั้งวัน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 330 ซอยวีรวัฒน์โยธิน ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี, 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 032-470-624 , 081-299-9298
📱 LINE : @vannhuahin
🔗 Facebook : Vann Hua Hin Resort
🌎 Website : vannhuahin.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/2UWj5n6UTaNGWBKs6

แวนน์ หัวหิน รีสอร์ต โดย Vann Hua Hin Resort


Elmas Cha-am Desige Hotel

เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล โดย Elmas Cha-Am Design Hotel

ปิดท้ายกันด้วย Elmas Cha-am Desige Hotel เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล โรงแรมไม่ติดทะเล แต่ดีไซน์เก๋ ถูกใจสายถ่ายรูปอย่างแน่นอน เป็นที่พักที่โดดเด่นไปด้วยดีไซน์ ทั้งตัวอาคารและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีลวดลาย โดยชื่อโรงแรมมาจากภาษาตุรกี แปลว่า เพชร ซึ่งสอดคล้องกับที่ตั้งของโรงแรม นั่นก็คือ จังหวัดเพชรบุรี เรียกสั้นๆ ว่า เมืองเพชร ทางโรงแรมบริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ตกแต่งสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่, สวนน้ำสำหรับเด็ก, ห้องออกกำลังกาย, ห้องอาหาร และอื่นๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัวมาก หรือใครที่ชอบว่ายน้ำเล่นน้ำ ที่นี่ตอบโจทย์เพราะสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แถมไม่แออัดอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 7 ซอยร่มเย็น ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี, 76120
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-906-6777 , 032-898-777
📱 LINE : @elmashotel
🔗 Facebook : Elmas Cha-Am Design Hotel
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/oThHWkts34JHSkJS6

เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล โดย Elmas Cha-Am Design Hotel


ถูกใจกันบ้างไหม ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ว่างๆ ก็ชวนแฟน ชวนเพื่อน หรือชวนครอบครัว ออกไปผ่อนคลายกันบ้าง อย่ามัวแต่ทำงาน/เรียนจนหัวฟู ออกไปพักผ่อนสูดอากาศริมทะเล รับความสดชื่น ช่วยฮิลพลังงานได้ดีทีเดียวล่ะ แล้วอย่าลืมเก็บที่พักที่เราแนะนำ ไว้ในลิสต์ของคุณกันด้วยนะ

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม : 

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save