15 ที่พักฮ่องกง 2024 ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ช็อปปิ้งง่าย

หนึ่งในประเทศที่น่าเที่ยว และมีแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตมากมายของนักท่องเที่ยวชาวไทย นั้นก็คือ ฮ่องกง เมืองที่ไม่เคยหลับใหล มีชีวิตชีวา เมืองที่ค่าครองชีพไม่สูงมาก การเดินทางที่สะดวกสบาย บรรยากาศและสีสันของเมืองไม่ต้องพูดถึง ซึ่งติดอันดับความสวยงามในหลากหลายที่ ทำให้ ฮ่องกง ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวจากหลายๆประเทศมารวมกันที่นี่ เป็นเมืองสวรรค์ของเหล่านักช้อปปิ้ง นักกิน หรือจะเป็นนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในยามราตรี สำหรับใครที่วางแผนจะไปเที่ยวฮ่องกงแล้ว วันนี้พวกเรา CheckInChill มี 15 ที่พักฮ่องกง 2023 ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ช็อปปิ้งง่าย เพื่อเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆ จะเดินทางไปช้อปปิ้งก็ง่าย จะไปดูไฟ Symphony of Lights ในตอนกลางคืนก็สะดวก ที่พักที่เดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสามารถกลับมาพักผ่อนและไปต่อในวันรุ่งขึ้นได้แบบสบายๆเลย


Nathan Hotel

ทางเข้าโรงแรม Nathan Hotel โดย nathanhotel.com

เริ่มกันเลยที่ Nathan Hotel โรงแรมหรูสไตล์ร่วมสมัยระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนในย่านจอร์แดนอันคึกคัก ห้องพักสุดหรูตกแต่งด้วยสีที่เรียบง่าย ห้องที่กว้างขวางกำลังดี เตียงนอนที่นุ่มสบายได้รีวิวจากผู้เข้าพักไปแบบเต็มสิบ ห้องน้ำลายหินอ่อนดูแล้วสบายตาสุด ๆ มีอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย Wi-Fi ฟรีทั้งโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน แท็บเลต หรือ iPad รวมถึงสิทธิ์เข้าใช้เลานจ์หรูที่มีคอมพิวเตอร์ และที่นี่ยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ทุกวันในตอนเช้าสำหรับผู้เข้าพัก ในด้านล่างยังมีห้องอาหารจีนทันสมัย บาร์สไตล์อินโดนีเซียแสนคึกคัก และห้องเก็บไวน์สุดหรู นอกจากนี้ ยังมีร้านกาแฟ Starbucks และฟิตเนสอีกด้วย บอกได้เลยว่าทั้งครบและสะดวกสุด ๆ ไปเลยค่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 1968
📍 ที่อยู่ : 378 Nathan Road,Kowloon, Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +85223885141
📩 Email : info@nathanhotel.com
🔗 Facebook : Nathan Hotel
🌎 Website : nathanhotel.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/7S9issF1FkpPkkRA7

ห้องพัก Nathan Grand Room โดย 香港彌敦酒店

ห้องอาหาร โดย 香港彌敦酒店

ร้านกาแฟ Starbucks ด้านล่างของโรงแรม โดย nathanhotel.com


The Mira Hong Kong

ทางเข้าโรงแรม The Mira Hong Kong โดย Kevin Cheng

The Mira Hong Kong โรงแรมระดับ 6 ดาวตั้งอยู่ในทำเลทองตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้า Mirama Shopping Mall ในย่าน Tsim Sha Tsui ข้ามถนนเดินต่อไปอีกนิดก็จะเจอ park lane shopping boulevard ด้วย เหมาะกับสายช้อปปิ้งมาก ๆ ออกจากโรงแรมก็สามารถเดินข้ามมาช้อปปิ้งได้เลย เดินเข้ามาภายในโรงแรมก็สะดุดตากับกับทางเข้าโรงแรมที่ตกแต่งแบบทันสมัย มีไฟที่เปลี่ยนสีไปเรื่อยๆพร้อมกับเพลงที่เปิดเบา ๆ ให้ฟีลสบาย ๆ เหมือนก้าวจากโลกภายนอกเข้ามายังอีกโลกหนึ่งภายในโรงแรม ในส่วนของล็อบบี้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและมีการเช็คอินที่ไฮเทคผ่าน Ipad เข้ามายังห้องพักพบกับห้องน้ำที่เป็นกระจกแบบ see through แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบแบบเปิดหมดก็จะมีมู่ลี่ไฟฟ้าปิดได้ อุปกรณ์ในห้องจะมีทีวีจอแบน ลำโพง Bose พร้อมที่เสียบ iPod หรือ โทรศัพท์ของเราเอาไว้เล่นเพลง และทีเด็ดอยู่ตรงที่มีโทรศัพท์มือถือให้พกพาไว้โทร local free สามารถนำไปใช้ด้านนอกโรงแรมได้ โทรภายในฮ่องกงและห้องพักโรงแรมได้ฟรีๆ ของใช้และไฟฟ้าภายในห้องจะควบคุมด้วยแผงสวิตซ์ไฟฟ้าที่ติดไว้ที่ผนังของห้อง ของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องที่ทันสมัยทั้งหมด มาถึงส่วนที่เป็นสปาและสระว่ายน้ำแบบ Indoor มีอ่างจากุซซี่บริเวณนี้เปิดไฟสวยงามมากให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นักท่องเที่ยวที่ชอบความทันสมัยและรักการช้อปปิ้งแนะนำที่นี่เลยค่ะ เดินช้อปปิ้งมาเหนื่อยเจอที่นี่เข้าไปสวรรค์เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 1957
📍 ที่อยู่ : 118-130 Nathan Road,Tsimshatsui,Kowloon,Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +852 2368 1111
📩 Email : info@themirahotel.com
🔗 Facebook : The Mira Hong Kong
🌎 Website : themirahotel.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/5pCyfCnJZJSMkpLX7

ห้องพักและกิจกรรมภายในโรงแรม โดย The Mira Hong Kong


OTTO Hotel

แผนกต้อนรับของโรงแรม โดย theotto.hk

OTTO Hotel โรงแรมราคาประหยัดสไตล์บูติกที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พนักงานต้อนรับอย่างเป็นกันเองด้วยภาษาไทย ตัวโรงแรมตกแต่งด้วยโทนสีและงานศิลปะที่เรียบง่าย ใช้เวลา 1 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินจิมซาจุ่ย บริเวณรอบๆโรงแรมมีร้านอาหารชื่อดังหลากหลายร้าน ฝั่งตรงข้ามเป็น isquare สามารถขึ้นรถบัสไปยังสนามบินได้เลย โรงแรมให้บริการห้องพักทั้งหมด 3 ประเภทได้แก่ Standard / Superior Twin Room, Deluxe / Premium Queen Room และ Superior Double (Disabled) Room ภายในห้องพักขนาดกระทัดรัดแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน หน้าต่างบานใหญ่ไว้ดูทิวทัศน์รอบนอก เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้และลายหินอ่อนสีดำให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตา เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นและสิ้นสุดการเดินทางของนักท่องเที่ยวหลาย ๆ คน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 1961
📍 ที่อยู่ : 8 CAMERON ROAD TSIM SHA TSUI HONG KONG
📞 เบอร์โทรศัพท์ : (852) 3551 6888
📩 Email : info@theotto.hk
🔗 Facebook : The Otto Hotel
🌎 Website : theotto.hk
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/FWXKLuUXXsvK9rpH6

ห้องพักแบบ Superior Double โดย theotto.hk

ห้องพักแบบ Standard / Superior Twin Room โดย theotto.hk

ห้องพักแบบ Deluxe / Premium Queen Room โดย theotto.hk

โซฟาบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม โดย theotto.hk


Regal Kowloon Hotel

Regal Kowloon Hotel โดย regalhotel.com/regal-kowloon-hotel

Regal Kowloon Hotel เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มีห้องพักมากถึง 600 ห้อง อยู่ย่านใจกลางการค้าอย่างจิมซาจุ่ย ติดสถานีรถไฟและท่าเรืออยู่ในระยะใกล้เดินถึงเพียง 5 นาที และสามารถมองเห็นทัศนียภาพของอ่าววิคตอเรียและทิวทัศน์ของเมืองอันน่าตื่นตา มี Executive Club Lounge ตั้งอยู่บนชั้น 1 พร้อมวิวสวนที่กว้างขวางและสวยงาม สำหรับแขก Executive Club เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับเฟิร์สคลาส ด้วยห้องมัลติฟังก์ชั่นสุดไฮเทค 14 ห้อง มีห้องพักทั้งหมด 9 ประเภท แต่ประเภทที่ดีและหรูหราที่สุดก็จะเป็น Presidentail Suite ตั้งอยู่ที่ 2 ชั้นบนสุดของโรงแรม มีขนาดกว้างขวางเป็นพิเศษ มองเห็นบรรยากาศของอ่าววิคตอเรีย ให้บริการในระดับเฟิร์สคลาสแบบไร้ที่ติ เตียงนอนที่กว้างขวางและห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบาย ห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมอ่างจากุซซี่ส่วนตัว บอกได้เลยว่าใครที่มาพักห้องแบบ Presidentail Suite จะได้ประสบการณ์การเข้าพักไปแบบเต็มอิ่มกับความสุขและความประทับใจกันถ้วนหน้าเลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 1982
📍 ที่อยู่ : 71 Mody Road, Tsimshatsui, Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +852 2722 1818
🌎 Website : regalhotel.com/regal-kowloon-hotel
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/S2yKVvxTyub3NARx9

ห้อง Presidentail Suite โดย regalhotel.com/regal-kowloon-hotel

พื้นที่ส่วนกลาง โดย regalhotel.com/regal-kowloon-hotel


Park Hotel Hong Kong

ทางเข้าโรงแรม โดย parkhotelgroup.com

Park Hotel เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ในทำเลที่สะดวกอย่างจิมซาจุ่ยเป็นย่านธุรกิจที่พลุกพล่านที่สุดในเกาลูน โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทขนาดใหญ่ทั้งหมด 335 ห้อง ได้รับการรีโนเวทและติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มอบความสะดวกสบายทั้งการพักผ่อนและการเดินทางเพื่อธุรกิจพร้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามของฉากกลางคืนที่พลุกพล่าน ในห้องพักเน้นโทนสีอ่อนและเป็นกลาง และการออกแบบที่ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับความสวยงามสมัยใหม่ ตั้งแต่เตียงนอนแสนสบายไปจนถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ มอบสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการนอนหลับสบายตลอดทั้งคืนให้กับผู้เข้าพัก

ห้อง Deluxe Suite โดย parkhotelgroup.com

ห้องน้ำ โดย parkhotelgroup.com

อาหารที่ Restaurant and Bar โดย parkhotelgroup.com

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 1961
📍 ที่อยู่ : 61–65 Chatham Road South,Tsim Sha Tsui, Kowloon, Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : (852) 2731 2100
📩 Email : info.phhk@parkhotelgroup.com
🔗 Facebook : Park Hotel Hong Kong
🌎 Website : parkhotelgroup.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/tasgVqFycvFE22hq9


The Kimberley Hotel

The Kimberley Hotel โดย The Kimberley Hotel, Hong Kong

The Kimberley Hotel โรงแรมร่วมสมัยสุดหรูที่ด้านหน้าโดดเด่นด้วยไฟประดับสีส้มสะดุดตา เป็นโรงแรมที่นักท่องเที่ยวชาวไทยให้ความสนใจมากมาย อยู่ท่ามกลางย่านที่ไม่เคยหลับใหลแหล่งช้อปปิ้ง อาหารแบบ 24 ชั่วโมง ห้องพักและห้องสวีททั้งหมด  546 ห้อง ห้องพักร่วมสมัยสามารถมองเห็นเมืองได้และในห้องพักมีมินิบาร์, ตู้เซฟ และ เครื่องชงกาแฟ/ชา มีไดร์เป่าผม และ อุปกรณ์อาบน้ำสำหรับผู้เข้าพักพร้อมกับกาต้มน้ำไฟฟ้า และ ตู้เย็นเป็นมาตรฐานในห้องพักทุกห้อง เหมาะสำหรับผู้เดินทางที่มาในรูปแบบนักธุรกิจที่สุด เพราะบริเวณใกล้ๆโรงแรมติดกับสำนักงานบริษัทใหญ่ๆอยู่ในระยะที่เดินไปถึงได้

ห้องพักแบบ Deluxe Room โดย The Kimberley Hotel, Hong Kong


ห้องพักแบบ Suite with Breakfast โดย The Kimberley Hotel, Hong Kong

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2005
📍 ที่อยู่ : 28 Kimberley Road, Tsimshatsui, Kowloon, Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +852 2700-6688
📩 Email : hotel@kimberley.hk
🔗 Facebook : The Kimberley Hotel, Hong Kong
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/GT5UeQofBofSeR5b7


Mini Hotel Causeway Bay


ทางเข้าโรงแรม โดย minicausewayb

Mini Hotel Causeway Bay โรงแรมที่อยู่ในศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งของฮ่องกง อย่างคอสเวย์เบย์ที่มีสินค้าราคาถูกจนไปถึงร้านค่าบูติกที่หรูหรา ซึ่งคอสเวย์เบย์มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน โรงแรม Mini Hotel Causeway Bay ภูมิใจนำเสนอประสบการณ์เข้าพักระดับพรีเมี่ยมในราคาที่ย่อมเยาว์ ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างน่ารักด้วยสีขาวเป็นหลักให้ความรูสึกเรียบง่ายและผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับรายการโปรดด้วยทีวีแบบ LCD การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย นอนกลิ้งบนเตียงที่นุ่มสบาย และชมทัศนียภาพของอันน่าทึ่งของคอสเวย์เบย์ในยามอาทิตย์ตกผ่านกระจกที่ห้องพัก ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์กับวิวสวยงามแบบนี้ บอกได้เลยว่าไม่ต้องลังเลเลย


ห้องพักแบบ Mini Twin Room โดย Mini Hotel Hong Kong

ห้องพักแบบ Smart Room โดย Mini Hotel Hong Kong

วิวจากหน้าต่างของห้องพัก โดย Mini Hotel Hong Kong

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 8 Sun Wui Road Causeway Bay, Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +852 3979 1199
📩 Email : reservation@minihotel.hk
🔗 Facebook : Mini Hotel Hong Kong
🌎 Website : minicausewayb
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/YjKmKrqDFDSekgDw5


Wifi Boutique Hotel


ทางเข้าโรงแรม โดย Wifi Boutique Hotel

Wifi Boutique Hotel เป็นหนึ่งในโรงแรมระดับ 3 ดาวที่สถานที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภทในฮ่องกง ตั้งอยู่ใจกลางหว่านไจ๋และคอสเวย์เบย์ แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่มีชื่อเสียงต่างๆอยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม ทำให้ย่านนี้เป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งและนักชิม ห้องพักสไตล์มินิมอลสีขาวและมีเฟอร์นิเจอร์ประดับเล็กน้อยอย่างเก๋ไก๋ ห้องพักได้รับการรีวิวจากผู้เข้าพักเป็นเสียงเดียวกันว่าสะอาดและราคาสมเหตุสมผลเป็นที่สุด ทุกห้องมาพร้อมกับทีวี LCD 32 นิ้ว เตียงนุ่มนอนสบาย ห้องน้ำมีอุปกรณ์ครบครัน ผ้าเช็ดตัวสะอาดถูกสุขอนามัยสุดๆ มีระบบเช็คอินและเช็คเอ้าท์ที่รวดเร็วไม่ต้องคอยนาน

ห้องแบบ Deluxe Twin โดย Wifi Boutique Hotel

ห้องแบบ Deluxe Balcony Room โดย Wifi Boutique Hotel

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2009
📍 ที่อยู่ : 366 Lockhart Road, Causeway Bay, HK (MTR Station: Causeway Bay Exit C)
📞 เบอร์โทรศัพท์ : (852) 3961 2288
📩 Email : info@wifiboutiquehotel.com
🔗 Facebook : Wifi Boutique Hotel
🌎 Website : wifiboutiquehotel.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/3KWgQq93HKHDGamu8


Metropark Hotel Mongkok


ทางเข้าโรงแรม โดย Metropark Hotel Mongkok

Metropark Hotel Mongkok โรงแรมระดับ 4 ดาวที่อยู่ด้านบนของห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านมงก๊กที่คึกคักบนคาบสมุทรเกาลูนของฮ่องกง ใกล้กับเลดี้มาร์เกต และถนน Fa Yuen อีกทั้งยังสามารถเดินไปที่ตลาดปลาได้ และอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Prince Edward และ Mong Kok ห้องพักและห้องสวีททุกห้องมีหน้าต่างที่สามารถมองเห็นวิวเมืองที่สวยงามของฮ่องกงได้ ในห้องพักใช้สีและไฟโทนอุ่นและเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักมากมายเพื่อพัฒนาคุณภาพและความสุขในการเข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถลิ้มรสอาหารทะเลและติ่มซำได้ที่ Victoria Harbour Chinese Restaurant Cafe Concourse ให้บริการอาหารยุโรปและเอเชีย มีบริการเครื่องดื่มที่ Cheers Bar และโรงแรมยังมีสถานที่จัดเลี้ยงและห้องจัดเลี้ยงพร้อมโสตทัศนูปกรณ์สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาในรูปแบบกลุ่มธุรกิจอีกด้วย

ห้อง Superior Room โดย metroparkhotelmongkok.com


ห้อง Suite โดย metroparkhotelmongkok.com

ห้องอาหาร Café Concourse โดย metroparkhotelmongkok.com

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 1990
📍 ที่อยู่ : 22 Lai Chi Kok Road, Mongkok, Kowloon, Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : (852) 2397 6683
📩 Email : info.hkmk@metroparkhotels.com
🌎 Website : metroparkhotelmongkok.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/1o6uE9AnK7tpeAXb7


Eaton Hong Kong


ทางเข้าโรงแรม โดย Eaton HK

Eaton Hong Kong โรงแรมขนาดใหญ่ที่ตกแต่งสไตล์กรีกโรมันผสมผสานกับสไตล์ยุโรปที่ร่วมสมัย มีการปรับปรุงรีโนเวทใหม่ในปี 2012 ให้ดูทันสมัยมากขึ้น ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความกลมกลืนของร่างกาย จิตวิญญาณ ด้วยความสะดวกสบาย ความเรียบง่าย และการใช้งานที่ไร้ที่ติในห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 465 ห้อง Eaton ให้บริการร้านอาหารและเครื่องดื่ม และสถานที่ที่ให้ผู้เข้าพักพบปะเพื่อนๆ ใช้เวลากับครอบครัว และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักเดินทางท่านอื่นๆ ได้เพลิดเพลินกับอาหารจีนกวางตุ้งระดับมิชลินสตาร์ บุฟเฟ่ต์ บาร์ค็อกเทล ด้วยห้องอาหารนานาชาติชั้นเลิศจากผู้ขาย 9 ร้าน ภายในห้องพักมีเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสตัดกับเตียงนุ่มๆสีขาวได้ดีและมีงานศิลปะแขวนไว้ในห้อง จุดเด่นอีกอย่างคือความใส่ใจในรายละเอียดในแง่ของการออกแบบภายใน บรรยากาศที่ Eaton HK ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ที่หรูหราและเพ้อฝันของหว่องกาไว” และห้องพักที่นี่ยังเป็นโรงแรมที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง ห้องพักหลากหลายประเภทที่รองรับน้องหมาน้องแมวพร้อมบริการเตียงสัตว์เลี้ยง ชามใส่น้ำ และของว่าง เพื่อให้คุณพักผ่อนกับเพื่อนขนปุยของคุณได้อย่างสบายใจอีกด้วย


ห้องพักและกิจกรรมของโรงแรม โดย Eaton HK

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 1990
📍 ที่อยู่ : 380 Nathan Road, Jordan HONG KONG
📞 เบอร์โทรศัพท์ : (+852) 2782 1818
📩 Email : eatonhk@eatonworkshop.com
🔗 Facebook : Eaton HK
🌎 Website : eatonworkshop.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/dT6xJeuPYdwfZivr7


Page 148 Hotel

ทางเข้าโรงแรม Page 148 Hotel โดย pagehotels.com

Page 148 Hotel โรงแรมที่เรียบง่ายมินิมอลตั้งแต่ตัวโรงแรมไปจนถึงตัวเว็บไซต์ เป็นคอนเซปต์ที่ “น้อยแต่มาก” ของจริง ความเรียบง่ายนี้ตั้งอยู่ในทำเลดีใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Jordan ระยะเพียง 350 เมตร แต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน มอบความสะดวกสบายอย่างที่สุดและเปิดรับแสงธรรมชาติพร้อมทิวทัศน์เขียวขจีมาสู่ผู้เข้าพัก พลาดไม่ได้กับการเข้าพักห้องแบบ Signature Greenery ห้องพักในอุดมคติของนักเดินทางยุคใหม่ พื้นผิวคอนกรีตที่ละเอียดอ่อน ผนังที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียแบบมินิมอลทำให้เป็นพื้นที่ที่เงียบสงบเพื่อเติมพลังและเติมชีวิตชีวาพร้อมหน้าต่างบานใหญ่เพื่อเปิดชมทัศนียภาพที่เขียวขจีของ Kowloon Cricket Club ที่อยู่ใกล้เคียง ห้องพักสะดวกสบายขนาด 250 ตารางฟุต มีโต๊ะทำงาน พื้นที่เก็บเสื้อผ้ากว้างขวาง ห้องน้ำหินอ่อนพร้อมฝักบัวและอ่างล้างจาน พื้นที่ร่วมสมัยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ภายในห้องยังมีลำโพง Marshall เพื่อเปิดฟังเพลงที่ชอบเพื่อสร้างบรรยากาศจิบเครื่องดื่มที่มินิบาร์

ห้องแบบ Signature Greenery โดย pagehotels.com

อุปกรณ์ในห้องพัก โดย pagehotels.com

ล็อบบี้ของโรงแรม โดย pagehotels.com

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 148 Austin Road Tsim Sha Tsui, Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +852 3844 8888
📩 Email : connect148@pagehotels.com
🔗 Facebook : Page Hotels
🌎 Website : pagehotels.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/SPmMmnWqYMcYMmNt9


iclub AMTD Sheung Wan Hotel


ทางเข้าโรงแรม โดย Pixel Z

iclub AMTD Sheung Wan Hotel เป็นโรงแรมร่วมสมัยที่ให้บริการแบบเลือกบริการ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางย่าน Sheung Wan ที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง ซึ่งเป็นศูนย์กลางสำคัญสำหรับธุรกิจและความบันเทิง สามารถเดินทางไปยังท่าเรือข้ามฟาก Hong Kong-Macau Ferry Terminal ได้ใน 5 นาที โรงแรมมีบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ทันสมัยและสะดวกสบายเป็นเขตปลอดบุหรี่เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักเดินทางเพื่อพักผ่อนที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และยังมีห้องพักแบบครอบครัวที่เข้าพักได้ตั้งแต่ 4 – 8 คน เริ่มต้นที่ขนาด 25 ตารางเมตร จนถึงห้องใหญาขนาด 75 ตารางเมตร ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบหรูและสบายตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และมีส่วนกลางอย่างฟิตเนสและห้องอาหารไว้ให้ผู้เข้าพักใช้บริการ


ห้องพักแบบ iPlus Premier โดย iclub-hotels.com

ห้องน้ำ โดย iclub-hotels.com

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 5 Bonham Strand West, Sheung Wan, Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : (852) 3963 6200
📩 Email : info@icamtdsw.iclub-hotels.com
🌎 Website : iclub-hotels.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/iJLkkbhKdWAwKUAU6


Popway Hotel

ทางเข้าโรงแรม Popway Hotel โดย popsiblehotels.com

Popway Hotel โรงแรมที่มีห้องพักที่สะดวกสบายทั้งหมด 63 ห้องที่มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทาง ล้อมรอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและห้างสรรพสินค้าซึ่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ ห้องพักมีทั้งหมด 5 ประเภท Superior Room, Deluxe Room, Studio Deluxe Room, Balcony Room และ Popway Suite แต่ละห้องจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่ทุกห้องมีเหมือนกันคือความสะดวกสบาย ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิ้ล อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ของใช้ในห้องน้ำทันสมัย และน้ำดื่ม 2 ขวดภายในห้องพัก และในด้านบนสุดของโรงแรมยังมี Uptop Bistro and Bar อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์หลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ฮ่องกง พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ศิลปะฮ่องกง พิพิธภัณฑ์อวกาศ ฯลฯ ที่สามารถเดินถึงกันได้เพียงแค่ไม่กี่นาที

พนักงานต้อนรับ โดย popsiblehotels.com

ห้องพักแบบ Superior Room โดย popsiblehotels.com

Balcony Room โดย popsiblehotels.com

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 117 Chatham Road South,Tsim Sha Tsui, Kowloon,Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +852 2117 3838
📩 Email : info@popway.com.hk
🔗 Facebook : Popway Hotel
🌎 Website : popsiblehotels.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/sR9sZ1BiDpu8QG6YA


Largos Hotel


ล็อบบี้ของโรงแรม โดย  largos.com.hk

Largos Hotel โรงแรมสไตล์ฮ่องกงย้อนยุค 50 – 60 ระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางจอร์แดน รวมไปถึงย่านการค้า สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้งส่วนใหญ่ของฮ่องกงอยู่ไม่ไกลจากที่โรงแรมนัก เดินทางสะดวกด้วยสถานีรถไฟ MTR และรถบัสที่เชื่อมต่อกันอย่างดีอยู่ใกล้แค่เอื้อม ตัวโรงแรมเองก็ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านอาหารและร้านบูติกมากมาย ในห้องพักตกแต่งผนังสีน้ำตาลเพิ่มความย้อนยุคสไตล์ Retro และภาพถ่ายเรือเก่าที่อยู่บริเวณหัวเตียง ห้องพักหรูหราและกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน


ห้องพักแบบ Lagos Suite โดย largos.com.hk

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 1996
📍 ที่อยู่ : 30 Nanking Street, Jordan, Kowloon, Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 852 27838233
📩 Email : info@largos.com.hk
🔗 Facebook : Largos Hotel
🌎 Website : largos.com.hk
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/bCt6Gcb6V1d4zauc6


Hotel Madera Hong Kong


ห้องนักเล่น โดย maderagroup.com

Hotel Madera Hong Kong โรงแรมใจกลางจอร์แดนอีกที่หนึ่ง ที่มีห้องพักที่หรูหราทั้งหมด 88 ห้องพร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองฮ่องกง ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราตั้งแต่หน้าโรงแรมด้วยแสงสีฟ้าอันโดดเด่นจนไปถึงห้องพัก ได้รับรางวัลมาตรฐานระดับโลกในด้านคุณภาพและความซื่อสัตย์จาก SGS Hygiene Control Management Systems Standard ทำให้รู้สึกผ่อนคลายในการเข้าพักด้วยห้องที่เป็นผนังไม้ การออกแบบสไตล์มินิมอล เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามเข้ากับห้องพัก และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมาย ในชั้นดาดฟ้าของโรงแรมยังมี Horizonte Lounge พื้นที่สุดพิเศษที่จะให้คุณได้จัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และเพลิดเพลินไปกับวิวของเมืองฮ่องกงและความสวยงามของอ่าววิคตอเรีย

Horizonte Lounge บนชั้นดาดฟ้า โดย maderagroup.com


ห้องพักแบบ Specialty Rooms โดย maderagroup.com

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 1 Cheong Lok Street, Jordan, Kowloon, Hong Kong
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +852 2121 9888
📩 Email : mhkinfo@maderagroup.com
🔗 Facebook : Madera Hospitality
🌎 Website : maderagroup.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/LKsgfxc66wBnn5Yb6


สำหรับใครที่วางแผนไปเที่ยวฮ่องกงแล้วแต่ยังไม่มีที่พัก ก็สามารถเลือกจากที่พวกเราหามาให้กันได้เลยนะคะ บอกได้เลยว่าสะดวกสบายมากๆ เพราะแต่ละที่ที่เราเลือกมาทำเลดีอยู่ในย่านที่เป็นแหล่งช้อปปิ้ง เดินทางสะดวก ทำให้ทุกคนไม่ต้องกังวลในเรื่องของการเดินทางเลย ช้อปสะดวกไม่มีสะดุดแน่นอน ส่วนที่ต่อไปเราจะไปที่ไหนอย่าลืมติดตามกันนะคะ

อ่านเพิ่มเติม

25 ที่เที่ยวฮ่องกง [June 2024] โลเคชั่นยอดฮิต ถ่ายรูปสวย

เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? 10 ประเทศ น่าเที่ยว ที่ควรไปสัมผัสสักครั้ง ในปี 2024

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save