20 คาเฟ่หัวหิน [July 2024] นั่งจิบกาแฟเย็น ๆ รับลมริมทะเลฟิน ๆ พร้อมมุมถ่ายรูปสุดจึ้ง!

หัวหิน หนึ่งในอำเภอยอดฮิต เมืองติดริมทะเลในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สถานที่พักผ่อนยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะสามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะรถยนต์ส่วนตัว, รถโดยสาร หรือ เครื่องบิน จึงไม่แปลกใจเลยที่สถานที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างถิ่นมากมาย แถมสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานบันเทิงยังกระจายอยู่ทั่วเมืองไปหมด วันนี้ เช็คอินชิลล์ เราจึงอยากมาแนะนำ สถานที่ยอดฮิตที่วัยรุ่นและสาว ๆ เหล่าสายถ่ายรูปไม่ควรพลาด กับ 20 คาเฟ่หัวหิน นั่งจิบกาแฟเย็น ๆ รับลมริมทะเลฟิน ๆ พร้อมมุมถ่ายรูปสุดจึ้ง! ว่าแต่ จะมีที่ไหนสวย เก๋ น่ารัก โดนใจเราบ้าง ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลยค่าาา


Pineapple Surf Club 

ภาพบรรยากาศของร้าน โดย Pineapple Surf Club

Pineapple Surf Club คาเฟ่และเซิร์ฟคลับริมทะเล กระท่อมสีขาวหลังเล็กมุงจาก ให้ฟีลชายหาด ตัวร้านตกแต่งน่ารัก มาก มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ ส่วนทางด้านอาหารที่นี่เสิร์ฟเป็นเครื่องดื่ม, ขนม และสแน็ค อาทิ กาแฟ, สมูทตี้, โซดา, ค็อกเทล และอาซาอิโบลล์ ส่วนโซนที่นั่งจะเป็นแบบเอาท์ดอร์ทั้งหมด มีทั้งเตียงผ้าใบ โต๊ะเก้าอี้ไม้ กระจายเป็นจุด ๆ ทั่วชายหาดหน้าบริเวณร้าน ในส่วนของเซิร์ฟคลับ จะเป็นโรงเรียนสอนที่มีบริการให้เช่าเซิร์ฟและแพดเดิลบอร์ดเล่นเองได้ด้วย ใครที่อยากเรียนสามารถจองล่วงหน้าแล้วมาเจอกันได้นะคะ สำหรับใครที่ไม่เรียนแต่อยากมีรูปพายซับ ก็สามารถเช่าแล้วผลัดกันถ่ายรูปกับเพื่อนไว้ลงโซเชียลเก๋ ๆ ก็ได้นะ อีกทั้งที่นี่ยังสามารถพาน้องหมาน้องแมวมาเล่นสนุกริมชายหาดกับเราได้ด้วยนะ หากท่านใดนำรถส่วนตัวมา สามารถจอดได้ที่บริเวณท่าเรือเฟอร์รี่หัวหินเลยนะคะ มีที่จอดกว้างขวางมาก เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่บอกเลยว่ามาหัวหินแล้วไม่ควรพลาด เพราะไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงภาคใต้ ก็มีรูปเล่นเซิร์ฟได้แล้วนะ

💵 ราคา

  • เรียน Beginner Section (White water) ราคา 1,200 บาท / คน (1 ชั่วโมง 30 นาที)
  • เช่า Pandle Board ราคาเริ่มต้น 400 บาท / 1 ชั่วโมง

📍 ที่อยู่ : หาดเขาตะเกียบ ซอย อ่าวหัวดอน 9 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 10.00 – 19.00 น. / ศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 095-192-1990
👓 Facebook : Pineapple Surf Club
📷 Instagram : pineapplesurfclub
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/EdHQUMSbSEbpyZyS7

ภาพบรรยากาศของร้าน โดย Pineapple Surf Club
ภาพบรรยากาศของร้าน โดย Pineapple Surf Club
ภาพบรรยากาศของร้าน โดย Pineapple Surf Club
ภาพบรรยากาศของร้าน โดย Pineapple Surf Club

Memory House Cafe HuaHin 

บรรยากาศของร้าน โดย Memory House Cafe HuaHin 

Memory House Cafe HuaHin (เมมโมรี่เฮ้าส์คาเฟ่กาแฟคราฟท์ท่ามกลางทุ่งดอกไม้สุดอลังการ ริมอ่างเก็บน้ำเขาเต่า บรรยากาศดีมาก มีทางเดินไม้ตัดผ่านไปยังตัวคาเฟ่ โดดเด่นด้วยอาคารโรงนาสีขาว ตกแต่งน่ารักสีสันสดใสทั้งด้านนอกและด้านใน บริการเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร ก็มีให้เลือกหลายเมนู อาทิ ชา, กาแฟ, โซดา, เค้ก, พิซซ่า, เฟรนซ์ฟรายส์, นาโชส์ และเครื่องดื่มพ่นไฟที่จะมีน้องหมีสุดน่ารักนอนอยู่บนแก้ว เป็นเมนูแนะนำที่มาแล้วต้องสั่ง สูตรเด็ดเฉพาะของทางร้านเลยด้วยนะคะ โซนที่นั่งมีให้เลือกเพียบ ทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ มุมถ่ายรูปเยอะมากกก ทางร้านจัดไว้ให้อย่างดี ช่วงวันหยุดคนจะเยอะมาก แนะนำให้มาวันธรรมดา การเดินทางก็ง่าย ขับรถเลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 101 ถึงสามแยกหน้าวัดเขาเต่า แล้วเลี้ยวขวาไปอีกประมาณ 800 เมตร ก็เป็นอันถึงร้านแล้ว อีกทั้งทางร้านยังเปิดให้ถ่ายพรีเวดดิ้งหรือรับปริญญาในราคาพิเศษด้วยนะ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามทางเพจร้านได้เลยนะคะ

💵 ราคา : ค่าเข้า

  • ราคา 50 บาท / คน (สามารถนำมาใช้แลกเป็นส่วนลดค่าอาหารได้)

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 43/56 ซอย หมู่บ้านเขาเต่า ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 19.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 095-663-2901
👓 Facebook : Memory House Cafe HuaHin 
📷 Instagram : thememoryhousecafe
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/b91Ct8KU7YrgTTaG7

บรรยากาศของร้าน โดย Memory House Cafe HuaHin 
บรรยากาศของร้าน โดย Memory House Cafe HuaHin 
บรรยากาศของร้าน โดย Memory House Cafe HuaHin 
บรรยากาศของร้าน โดย Memory House Cafe HuaHin 
เมนูสุดคิวท์ของทางร้าน โดย Memory House Cafe HuaHin 

BAMP Beach & Cafe

บรรยากาศร้าน BAMP Beach & Cafe โดย Poome Pet

BAMP Beach & Cafe (คำว่า BAMP มาจาก คำว่า Camp + Beach นะคะ) คาเฟ่สุดชิลล์ริมชายหาด บริเวณปากน้ำปราณบุรี เลยหัวหินมาเพียงนิดเดียวเท่านั้น อยู่แถว ๆ เขาเต่า ก่อนน่านี้ทางร้านได้ปิดซ่อมแซมไป แต่ตอนนี้เปิดให้บริการครบทุกโซนแล้วนะ เก๋ไก๋ไปกับการแคมปิ้งผสมกับสไตล์บาหลีบาใจสุด ๆ โดยเฉพาะโซนหลักที่ทำเป็นเหมือนซุ้มลักษณะวงกลมหลังคาโปร่งไว้บังแดด ไวป์ดีมาก โทนครีม ๆ น้ำตาล ๆ โดยที่นั่งจะเป็นแบบเอาท์ดอร์ทั้งหมด น่ารักไปด้วยเก้าอี้ผ้าใบสีขาวและเก้าอี้ไม้สีน้ำตาลอ่อนกระจายอยู่ทั่วบริเวณชายหาดมีความแคมปิ้งเบา ๆ มุมกองไฟเอย มุมกระโจมเอย ตกแต่งได้อย่างลงตัว บวกกับแสงสวย ๆ ริมทะเล บอกเลยว่า รูปถ่ายออกมาปังกันถ้วนหน้าแน่นอน อีกทั้งยังเป็น Pet Friendly อีกด้วยนะ เรียกได้ว่า มาชิลล์ได้ทั้งคนทั้งน้องสัตว์เลี้ยงเลยล่ะ รู้แบบนี้แล้วคงไม่อยากพลาดกันแล้วล่ะสิท่า

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 200/646 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.30 – 18.00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00 – 19.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 081-171-7164
👓 Facebook : BAMP : Beach & Cafe
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/NYyGo67mxjExmjnXA

บรรยากาศร้าน BAMP Beach & Cafe โดย puwit phakawanit
บรรยากาศของทางร้าน BAMP Beach & Cafe โดย Nicolas Berloty
บรรยากาศร้าน BAMP Beach & Cafe โดย Poome Pet
บรรยากาศของทางร้าน โดย BAMP : Beach & Cafe

1d+ Day Artist 

บรรยากาศร้านยามอาทิตย์ตก โดย 1d+ Day Artist

1d + Day artist คาเฟ่และร้านอาหารริมทะเลปราณบุรี อยู่ข้างยัมเบย์หัวหิน บรรยากาศดี และดูสงบสบาย ฟีลเหมือนมาหาดส่วนตัว มาพร้อมการตกแต่งน่ารัก ๆ โทนสีขาว พร๊อบเยอะสุด ๆ ทั้งมีธงผ้าปักเรียงรายปลิวไสวไปตามสายลม, ชิงช้าไม้, เปลญวนตาข่าย, ร่มชายหาด และความน่ารักอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สามารถเลือกถ่ายรูปได้แบบจุใจกันไปเลย ทางด้านอาหารมีบริการอาหารและเครื่องดื่ม อาทิ อาหารไทย, อาหารเช้า, สปาเก็ตตี้, สลัด, อาหารอีสาน, ชา, กาแฟ, โซดา, ไอศครีม, สมูทตี้, เบอเกอร์รี่ เป็นต้น ในส่วนของโซนที่นั่ง ก็มีทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์เลยนะคะ แต่แนะนำให้นั่งเอาท์ดอร์เอาฟีลด้านนอกมากกว่า นั่งทานอาหารรับลมทะเลแบบฟิน ๆ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย แต่งตัวจัดเต็มกันมาได้เลยนะ หรือใครอยากได้ฟีลปัง ๆ ริมทะเล แนะนำมาช่วงเย็นตอนพระอาทิตย์กำลังตก บอกเลยว่า สวยมาก โรแมนติกได้ใจสุด ๆ

📍 ที่อยู่ : เขาเต่า ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 20.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 094-985-1010
👓 Facebook : 1d+ Day Artist
📷 Instagram : oneddayartist
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/nhhEAZW8Eu7rco8M9

1d+ Day Artist โดย kisswinner agent
1d+ Day Artist โดย kisswinner agent
บรรยากาศร้าน โดย 1d+ Day Artist
1d+ Day Artist โดย Koushik Pal

The Moment Cafe and Craft 

บรรยากาศร้าน โดย The Moment Cafe’ and Craft

The Moment Cafe and Craft ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ทำเลที่ตั้งคือชนะเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศทิวเขาและทะเลที่สามารถชมวิวความงดงามสองฝั่งได้อย่าง 360 องศากันเลยทีเดียว อยู่ในอาณาเขตของที่พักพูลวิลล่า The Spirit Hua Hin ส่วนทางด้านอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย แต่ซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้ แล้วแนะนำให้ลองเลย คือ สตอร์เบอรี่เอสเพรสโช่ ความเปรี้ยวและความขมที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากันได้อย่างลงตัว ส่วนอาหารก็มีเมนูให้เลือกหลากหลาย น่าทานมาก ๆ และความพิเศษอีกอย่าง คือ ตัวอาหารแต่ละจาน จะเป็นการผสมระหว่างวัตถุดิบและสไตล์มากกว่า 2 สัญชาติ แถมอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ มันน่าสนใจมากเลยนะเนี่ย แถมบรรยากาศโดยรอบยังดีสุด ๆ ทั้งสีฟ้าสดใสของน้ำทะเล สีเขียวของภูเขาทั้งลูก ยิ่งช่วงที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดินนะ บอกเลยว่าฟินสุด ๆ แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด

📍 ที่อยู่ :เลขที่ 8/1837 ซอย หัวหิน 134 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดวันพฤหัสบดี – วันจันทร์ เวลา 10.30 – 20.00น. (ปิดทุกวันอังคารและพุธ)
☎️ โทรศัพท์ : 083-066-0035
👓 Facebook : The Moment Cafe’ and Craft
🌐 Website :  themomenthuahin.com
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/tGesApafkYXQyCBc6

The Moment Cafe and Craft โดย Jan Srong
The Moment Cafe and Craft โดย Ben Panuts
The Moment Cafe and Craft โดย D & A PZ
บรรยากาศร้าน โดย The Moment Cafe’ and Craft
บรรยากาศร้าน โดย The Moment Cafe’ and Craft

Turtle Bay Hua Hin 

บรรยากาศร้าน โดย Turtle Bay Hua Hin

Turtle Bay Hua Hin ที่พักและคาเฟ่ริมบึงท่ามกลางวิวภูเขา ใกล้ ๆ กับทะเลหาดทรายน้อยและติดกับอ่างเก็บน้ำเขาเต่า ตกแต่งออกแบบสไตล์ Eco วัสดุต่าง ๆ ที่ใช้เป็นแบบรักษ์โลก โดดเด่นด้วยบ้านเป็นหลัง ๆ ที่มีลักษณะเหมือนเต่า งื้อ น่ารักมาก แถมคอนเซ็ปต์ยังดีมากอีกตางหาก จัดสรรปันส่วนพื้นที่กว่า 1.7 ไร่ได้ดีมาก เพราะนอกจะเป็นบ้านพักและคาเฟ่แล้ว ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ เชฟเทเบิล, ผลไม้ปลอดสารพิษ, ผักออร์แกนิก และพื้นที่ทำกิจกรรมเวิร์กชอป ส่วนทางด้านอาหารของโซนคาเฟ่ก็มีให้เลือกมากมาย โดยเน้นเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและเครื่องดื่มที่รสชาติแสนอร่อย รวมถึงเบเกอรี่ที่นี่จะเป็นแบบโฮมเมดด้วยนะคะ ความน่ารักอีกอย่าง คือ อาหารทุกจานจะได้รับการตกแต่งที่สวยงามมาก อย่างน้อยต้องมีดอกมงดอกไม้ประดับ บอกเลยว่าใครที่มาเที่ยวแถวปราณบุรี ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 77/3 หมู่บ้านเขาเต่า ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวันพุธ – จันทร์ เวลา 10.00 – 20.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
☎️ โทรศัพท์ : 098-356-9191
👓 Facebook : Turtle Bay Hua Hin
🌐 Website :  turtlebay
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/mtS73A3TbK1Ygxk36

บรรยากาศร้าน โดย Turtle Bay Hua Hin
บรรยากาศร้าน โดย Turtle Bay Hua Hin
บรรยากาศร้าน โดย Turtle Bay Hua Hin
บรรยากาศร้าน โดย Turtle Bay Hua Hin Eco Luxe
บรรยากาศร้าน โดย Turtle Bay Hua Hin

DRIP RIM LAY 

บรรยากาศร้าน โดย DRIP RIM LAY

อีกหนึ่งพิกัดที่มาหัวหินแล้วไม่ควรพลาดสุด ๆ กับ DRIP RIM LAY คาเฟ่เล็ก ๆ ริมชายหาดหัวหิน ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 67 หากท่านใดมารถส่วนตัวสามารถจอดที่ลานจอดรถของโรงแรม Veranda Lodge ได้เลยนะคะ โดดเด่นด้วยกาแฟดริปและวิวชายทะเลสุดปัง จิบกาแฟแสนอร่อยได้แบบฟิน ๆ ไปพร้อมกับนั่งชมวิวชิลล์ ๆ รับลมทะเลแบบพาโนราม่า ส่วนทางด้านเมนูทางร้านจะเน้นไปที่เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของกาแฟเป็นหลัก มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะแยะมากมายหลายชนิดเลยนะ จะคั่วบด คั่วอ่อน หรือคั่วกลางก็สามารถเลือกได้อย่างละเอียด เพื่อให้ได้รสชาติที่ตรงใจกับที่เราต้องการที่สุด เป็นร้านที่เหมาะกับคอกาแฟมาก แต่สำหรับคนที่ไม่ทานกาแฟ ก็สามารถสั่งเมนูแบบ Non-Coffee ที่บริเวณฝั่งห้องอาหารของโรงแรมแทนได้นะคะ บรรยากาศสบาย ๆ แสนเพลิดเพลิน ตลบอบอวนไปด้วยความเป็นกันเอง แถมทางร้านยังเป็น Pet Friendly อีกด้วยนะ สามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงเข้ามานั่งเล่นชิลล์ ๆ กับเราได้เลย

📍 ที่อยู่ : ซอย หัวหิน 67 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 07.00 – 16.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 085-114-0829
👓 Facebook : DRIP RIM LAY
📷 Instagram : driprimlay
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/XnpF8hD28t3ipeJx7

DRIP RIM LAY โดย Pitakpong Poolsawad
บรรยากาศร้าน โดย DRIP RIM LAY
บรรยากาศร้าน โดย DRIP RIM LAY
บรรยากาศร้าน โดย DRIP RIM LAY

Skoop Beach Café 

มุมเด็ดของร้าน โดย Skoop Beach Café

อีกหนึ่งคาเฟ่สุดน่ารักที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม Veranda ริมเขาตะเกียบ อย่าง Skoop Beach Café คาเฟ่กึ่งร้านไอศกรีมสุดชิค ที่อัดแน่นไปด้วยมุมถ่ายรูปแบบจุก ๆ ตัวร้านโดดเด่นด้วยอาคารกระจกโทนสีขาว-ฟ้า ภายในตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์คลื่นทะเล ให้ฟีลคาเฟ่ริมหาด บรรยากาศดีมาก ทางด้านอาหารจะเน้นไปที่เครื่องดื่มและเมนูของหวานที่มีไอศกรีมเป็นส่วนผสมหลัก สำหรับอาหารคาวจะมีเป็นเมนูอาหารทานเล่นสไตล์ตะวันตกด้วยนิดหน่อยนะคะ เมนูแนะนำที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน คือ ไอศกรีม, มิลค์เชค, วาฟเฟิล และโทสต์ ส่วนที่นั่งก็มีทั้งอินดอร์ห้องแอร์เย็น ๆ และเอาท์ดอร์กลางแจ้ง โซฟาใต้ร่มเงาพร้อมวิวทะเล มุมถ่ายรูปยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด คือ เคาน์เตอร์เล็ก ๆ มุงด้วยไม้ ด้านหลังเป็นทะเลสีฟ้า เมื่อกดชัตเตอร์จะได้ภาพสวยงาม อีกทั้งยังสามารถขึ้นไปชมวิวที่วัดเขาตะเกียบที่อยู่ใกล้ ๆ ได้อีกด้วยนะ บนนั้นเราจะเห็นทัศนียภาพแบบมุมกว้างของหาดเขาตะเกียบได้อย่างสวยงามมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

📍 ที่อยู่ : ซอย หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 20.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 098-250-6881
👓 Facebook : Skoop Beach Café 
📷 Instagram : skoopbeachcafe
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/E4oxxK8dYNY81Qrs8

บรรยากาศร้าน โดย Skoop Beach Café
บรรยากาศร้าน โดย Skoop Beach Café
บรรยากาศร้าน โดย Skoop Beach Café
บรรยากาศร้าน โดย Skoop Beach Café
บรรยากาศร้าน โดย Skoop Beach Café

Air Space Hua Hin

Air Space Hua Hin โดย 韓明義

Air Space Hua Hin คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ร็อก Industrial Punk แถวเขาตะเกียบ ร้านดีไซน์สวย เก๋ เป็นเรือนกระจกทั้งอาคาร มาพร้อมหลังคาทรงจั่ว การตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรงเก็บเครื่องบิน ภายในตกแต่งแบบโชว์พื้นเปือยโทนน้ำตาล-ดำ แนวลอฟท์ มีความคลาสสิค ด้วยความที่หลังคาสูงจึงทำให้ร้านดูโปร่ง ประดับด้วยดอกไม้แห้ง ลูกโลก เครื่องหนัง และวัสดุอื่น ๆ ที่มีความเข้ากันอย่างลงตัว ทางด้านอาหารมีบริการทั้งเบเกอรี่, อาหารสไตล์ไทย-อิตาเลียน และเครื่องดื่มมากมายทั้งแบบ Non-Coffee และแบบ Coffee มีเมนูที่เราอยากแนะนำ คือ French Toast, Hot Plate Caramelized Brownie และ Caramelized Banana & Vanilla Ice Cream รับประกันความอร่อยถูกปากแน่นอน ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าสนใจและน่าแวะมามาก ๆ อาหารอร่อยที่มาพร้อมบรรยากาศดี ๆ บอกเลยว่า ไม่ควรพลาด

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 12/399 ซอย อ่าวหัวดอน ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน โซนคาเฟ่ เวลา 09.00 – 18.00 น. / โซนร้านอาหาร เวลา 11.00 – 21.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 063-916-0999 , 061-017-0888
👓 Facebook : Air Space Hua Hin 
📷 Instagram : airspace_huahin
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/Z9asgmGDsqVsE25f9

บรรยากาศร้าน โดย Air Space Hua Hin 
บรรยากาศร้าน โดย Air Space Hua Hin 
บรรยากาศร้าน โดย Air Space Hua Hin 
บรรยากาศร้าน โดย Air Space Hua Hin 

Eureka Beach Cafe

Eureka Beach Cafe โดย Chinnapat Hengwattanaroj

Eureka Beach Cafe (ยูเรก้าบีชคาเฟ่) คาเฟ่ริมทะเลปราณบุรี อยู่ติดโครงการ Bella Costa นั่งจิบกาแฟในบรรยากาศสบาย ๆ กับชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ ตัวคาเฟ่เป็นอาคารชั้นเดียวสีส้มอิฐ ตกแต่งสวยงาม เพดานสูง กระจกบานใหญ่ มองเห็นวิวทะเล ด้านหน้ามีผืนหญ้าสีเขียวตัดกับสีของน้ำทะเลและท้องฟ้า ที่นั่งมีให้เลือกทั้งอินดอร์ห้องแอร์และเอาท์ดอร์ด้านนอกรับลมชายทะเล อีกทั้งด้านนอกยังเป็น Pet Friendly สามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงของเรามาเที่ยวด้วยได้เลยนะ ส่วนทางด้านอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายทั้งคาว-หวาน อาทิ ชา, กาแฟ, โซดา, เค้ก, ไอศครีม, พิซซ่า, พาสต้า, สลัด, อาหารไทย, สเต็ก, ของทานเล่น และ อาหารเช้า เป็นต้น นอกจากคาเฟ่แล้ว ที่นี่ยังมีบริการที่พักสไตล์รถบ้าน ที่มาพร้อมโรงหนังริมทะเลแบบส่วนตัวสุดโรแมนติก ตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า นอนดูดาวยามค่ำคืน บอกเลยว่าฟินสุด ๆ ใครอยากเปลี่ยนที่นอนเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทานอาหารริมทะเลอร่อย ๆ สามารถสอบถามเข้าไปที่ทางหน้าเพจได้เลยนะคะ

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 888/324 หมู่ 1 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 21.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 095-454-9441 , 092-449-9895
👓 Facebook : Eureka Nitro Coffee 
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/SpNPKiRRUGkD1RbA6

Eureka Beach Cafe โดย Chinnapat Hengwattanaroj
บรรยากาศร้าน Eureka Beach Cafe โดย Eureka Nitro Coffee 
บรรยากาศร้าน Eureka Beach Cafe โดย Eureka Nitro Coffee 
บรรยากาศร้าน Eureka Beach Cafe โดย Eureka Nitro Coffee 
บรรยากาศร้าน Eureka Beach Cafe โดย Eureka Nitro Coffee 

Sugar Bloom

Sugar Bloom โดย Markgy Oneshot

Sugar Bloom คาเฟ่สุดน่ารัก โดดเด่นด้วยอาคารสีครีมขาวแทรกด้วยสีแดง มีความเรโทรหน่อย ๆ สดใส สีสันเข้ากันอย่างลงตัว ตัวคาเฟ่ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมติดกับ Family mart เลยนะ ให้ฟีลคาเฟ่อเมริกันสุด ๆ ตัวร้านเป็นตึกแถวหนึ่งห้อง ตกแต่งน่ารักถ่ายรูปสวย ด้านในบริการเป็นเครื่องดื่ม, ขนม และอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชา, กาแฟ, นม โซดา, เค้ก, ขนมอบ, ไอศครีม, ข้าว, สปาเก็ตตี้ และสแน็คต่าง ๆ แถมยังมีกิจกรรมน่ารัก ๆ อย่าง การออกแบบเพ้นท์หน้าเค้กด้วยตัวเองด้วยนะ งื้อออน่ารัก แถมราคายังเริ่มต้นเพียง 150 บาท / เซ็ต เท่านั้นเองนะ จะจองล่วงหน้าหรือวอล์คอินเข้ามาก็แล้วแต่เราสะดวกเลย โซนที่นั่งก็มีทั้งแบบอินดอร์ ตากแอร์เย็น ๆ และเอาท์ดอร์ รับลมธรรมชาติสบาย ๆ แถมยังมีตู้ Photo booth ให้แชะภาพเก๋ ๆ กลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วยนะ เป็นร้านที่เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน แวะหาอะไรกิน หรือนั่งหาอะไรทำแก้เบื่อแก้เซ็งมากเลยนะเนี่ย

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 61/85 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 19.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 065-390-9690
👓 Facebook : SUGAR BLOOM
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/u8BsN2bCTxHTu1RLA

เซ็ตเพ้นท์หน้าเค้ก โดย SUGAR BLOOM
บรรยากาศในร้าน โดย SUGAR BLOOM
Sugar Bloom โดย ManInTra Tumkosit
Sugar Bloom โดย mamaw _w
บรรยากาศนอกร้าน โดย SUGAR BLOOM

Molley coffee stand

Molley coffee stand โดย Jade

Molley coffee stand คาเฟ่เล็กสุดน่ารักสไตล์โฮมมี่ ตั้งอยู่ในตัวเมืองใกล้ ๆ กับวังไกลกังวล อาคารทรงบ้านเล็ก ๆ หลังคาสีน้ำตาลแดง ประดับตกแต่งปุกปิกมินิมอลที่สุดแห่งความ Pet friendly เพราะไม่ว่าจะโซนอินดอร์หรือเอาท์ดอร์ก็สามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงมาชิลล์มาอยู่ข้าง ๆ เราได้ทุกพื้นที่เลยนะคะ แถมยังมีน้องหมาสุดน่ารักราวกับเจ้าตุ๊กตาหมีคอยต้อนรับเราอยู่ในร้านด้วยนะ ส่วนทางด้านอาหารที่นี่มีบริการเบเกอรี่และเครื่องดื่มให้เลือกทานหลากหลายเมนูเลยทั้งแบบ Non-Coffee และ Coffee แอบกระซิบนิดนึงว่าเบเกอรี่ที่ร้านคือเด็ดมาก ห้ามพลาดที่จะสั่งเลยทีเดียว เป็นร้านที่ตลบอบอวนไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น น่ารักและเป็นกันเอง ถึงจะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากเลยนะคะ แนะนำเลยว่า ถ้ามีโอกาสเดินทางผ่านมาทางนี้ ยังไงก็ต้องแวะนะ!

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 11/221 ซอย หัวหิน 37 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดวันพฤหัสบดี – วันอังคาร เวลา 10.30 – 17.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)
☎️ โทรศัพท์ : 089-400-7736
👓 Facebook : Molley coffee stand
📷 Instagram : molley.coffee
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/FnZrx3V8P6kZrUSW6

Molley coffee stand โดย SITTIMAT TIMPATOOM
บรรยากาศในร้าน โดย Molley coffee stand
บรรยากาศในร้าน โดย Molley coffee stand
Molley coffee stand โดย Jade

S’more Cafe Huahin 

S’more Cafe Huahin โดย S’more Cafe Huahin 

S’more Cafe Huahin คาเฟ่เล็ก ๆ ในตัวเมือง ตั้งเด่นอยู่ชิดติดริมถนน เป็นคาเฟ่ที่คิวท์มากกกก ตกแต่งน่ารักสไตล์โคซี่ บรรยากาศสบาย ๆ นั่งจิบกาแฟไปทานขนมไปแบบชิลล์ ๆ แถมยังมีมุมเก๋ ๆ ฮิป ๆ ให้ได้ถ่ายรูปเล่นอัพลงโซเชียลอีกตางหาก ส่วนทางด้านอาหารเสิร์ฟเป็นเครื่องดื่ม, ขนมโฮมเมด และอาหารทานเล่นเล็กน้อย เมนูแนะนำที่ใครมาก็แนะนำเลย คือ บานอฟฟี่ ที่ว่ากันว่าเป็นเมนูเด็ดที่ห้ามพลาดจะลองเลยนะ เนื่องจากเป็นร้านที่มีพื้นที่จำกัด โซนที่นั่งจึงมีเพียงไม่กี่โต๊ะเท่านั้น แต่ก็มีทั้งมุมที่นั่งด้านในและที่นั่งด้านนอกเลยนะคะ สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ และมุมถ่ายรูปยอดฮิตที่ใครมาก็มักจะเช็คอินกันตรงจุดนี้ คือ บริเวณหน้ากระจกยาว ที่มีกีตาร์และเครื่องเล่นแผ่นเสียงตั้งอยู่ มุมนี้น่ารักมาก โคตรแจ๋วโคตรฮิปสเตอร์ สำหรับผู้ที่นำรถส่วนตัวมา สามารถจอดรถบริเวณในซอยได้เลยนะคะ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าโดนมาก ไปหัวหินต้องห้ามพลาดแวะร้านนี้เลยนะ

📍 ที่อยู่ : ซอย หัวหิน 94/1 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดวันพุธ – วันจันทร์ เวลา 09.00 – 17.30 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
☎️ โทรศัพท์ : 098-571-5622
👓 Facebook : S’more Cafe Huahin 
📷 Instagram : s.morecafe
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/NqMFuHvLYgq8TRCEA

S’more Cafe Huahin โดย Somchai Charoenporn (chalamnoi)
S’more Cafe Huahin โดย MIKE TH (Mike)
S’more Cafe Huahin โดย Nattakritta D
S’more Cafe Huahin โดย MaowMaerdz zzz

บ้านใกล้วัง

บ้านใกล้วัง โดย Ying ToNic

บ้านใกล้วัง คาเฟ่ร้านอาหารไทยสุดปัง อาหารแต่ละจานคือตกแต่งมาได้น่าทานมาก บรรยากาศก็สงบร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ อากาศดี ลมพัดเบา ๆ เย็นสบาย ร้านตั้งอยู่ติดชายทะเลเลย มีลักษณะเป็นบ้านสีขาว 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง ตกแต่งแบบเรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และหวายสไตล์บ้านสวน มีบริการทั้งอาหารไทยโบราณ, ขนม และเครื่องดื่ม มีเมนูแนะนำ ได้แก่ สำรับข้าวแช่ข่าวแช่, ข้าวผัดปลาสลิด, โรตีแกงเขียวหวาน, ข้าวคลุกกะปิ, ส่วนขนมจะเป็นเค้ก, ขนมไทย, ทาร์ต, พาย และเครื่องดื่มทั้งแบบ Non-Coffee และ Coffee เลยนะคะ นอกจากนี้ทางร้าน ยังวางจำหน่ายของที่ระลึกต่าง ๆ อย่าง กระเป๋าผ้า, พัด, พิมเสน, ยาหม่อง, เครื่องจักสาน เป็นต้น สามารถซื้อกลับไปเป็นของฝากญาติสนิทมิตรสหายกันได้ สำหรับคนที่อยากหาร้านอร่อย ๆ นั่งกินแบบจริงจังกับครอบครัวหรือคนรู้ใจ แนะนำเลยค่ะ ว่าร้านนี้น่าโดนสุด ๆ

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 11 ถนนแนบเคหาสน์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 19.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 098-910-4262
👓 Facebook : บ้านใกล้วัง
🌐 Website : baangliwang.com
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/W4zfTCfNEHZmwwH28

บรรยากาศร้าน โดย บ้านใกล้วัง
บรรยากาศร้าน โดย บ้านใกล้วัง
บ้านใกล้วัง โดย Ying ToNic

Matapita.tea

Matapita.tea โดย Sompob Pond

Matapita.tea คาเฟ่เล็ก ๆ ริมทะเลหัวหิน ที่สามารถสร้างความประทับใจอันยิ่งใหญ่ได้ ประดับตกแต่งภายในร้านด้วยความวินเทจสไตล์อังกฤษ มีการเปิดเพลงแจ๊สคลอเบา ๆ ตลอดทั้งวัน ด้านในอาคารมีเพียง 3 โต๊ะ เท่านั้น ส่วนฝั่งริมทะเลจะเป็นโต๊ะเก้าอี้สีขาวคลีนพร้อมร่มกางไว้เป็นโต๊ะ ๆ โดยที่นั่งทั้งหมดจะเป็นแบบโอเพ่นแอร์นะคะ อีกทั้งยังเป็น Pet Friendly สามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงเข้ามากับเราได้เลยนะ ส่วนทางด้านอาหารจะเน้นไปทางเบเกอรี่และเครื่องดื่มเป็นหลัก แต่ก็มีอาหารคาวทานเล่นด้วยนิดหน่อย ส่วนตัวคือชอบการจัดตกแต่งอาหารของทางร้านมาก มีความผู้ดีที่วินเทจสุด ๆ ถ่ายรูปออกมายังไงก็สวย บรรยากาศคือ น่ารักอบอุ่น เป็นกันเอง ยิ่งช่วงเย็นที่พระอาทิตย์กำลังจะตก คือ ตายไปเลย สวยมาก โรแมนติกโรแมนใจสุด ๆ ชนิดที่ใครก็จะต้องหลงรัก มีข้อควรรู้อีกอย่าง คือ ทางร้านไม่มีที่จอดรถนะ ต้องจอดริมฝั่งถนนเอา ทางเข้าก็ทางเดียวกับโรงแรม The Hen Huahin ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ FamilyMart เลย ใครกำลังมองหาสถานที่น่ารัก ๆ นั่งทานอาหารอร่อย ๆ บรรยากาศฟิน ๆ ริมทะเล บอกเลยว่า ที่นี่น่าสนใจมาก

📍 ที่อยู่ : ถนน แนบเคหาสน์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดวันพุธ – วันจันทร์ เวลา 08.00 – 19.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
☎️ โทรศัพท์ : 083-634-5553
👓 Facebook : MATAPITA.TEA 
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/2VucoPo3PdyRwCis7

Matapita.tea โดย Khun Knom
Matapita.tea โดย Thongchai George
Matapita.tea โดย Thongchai George
ตัวอย่างเมนูอาหารและการจัดจาน โดย MATAPITA.TEA 

Coco & coff

บรรยากาศร้าน โดย Coco&coff 

Coco & coff คาเฟ่ริมบึงที่รายล้อมไปด้วยสวนมะพร้าว บรรยากาศดีมาก สงบ ร่มรื่น ร่มเย็นไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด มากไปด้วยที่นั่งโซนเอาท์ดอร์เป็นหลัก ทั้งแบบเปลผ้าใบ เปลเชือกแขวน และโต๊ะเก้าอี้ไม้ที่ตั้งอยู่บริเวณใต้ต้นไม้ ความน่ารักอีกอย่าง คือ ในบางเมนูทางร้านมีการนำเอาลูกมะพร้าวที่แก่แล้วมาใช้เป็นภาชนะด้วยนะ คิวท์มาก เต็มอิ่มไปทั้งบรรยากาศและเมนูที่ใช้ส่วนผสมจากมะพร้าวเป็นหลักเลย ใครที่ชอบมะพร้าวอยู่แล้ว บอกเลยว่าคุณจะต้องหลงรักที่นี่อย่างแน่นอน เป็นไปได้ยังไงที่มะพร้าวผสมอยู่กับอะไรก็อร่อยไปหมดขนาดนี้ ถ้าอยากรู้ว่าจะจริงไหมคงต้องมาลองด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ ช่วงเดือนท้าย ๆ ของปี ทางคาเฟ่มีการจัดทำ “ตลาดนัดทำเพราะชอบ” ขึ้นมา 2 ปี ติดแล้วนะ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้มาช่วงที่มีตลาดแล้วล่ะก็คุณต้องอยากกลับมาที่นี่ซ้ำ ๆ ในทุก ๆ รอบอีกแน่นอน

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 79/2 ต.บางขุนไทร อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี 76110
⏱️ เวลาทำการ : เปิดวันอังคาร – วันพุธ เวลา 09.00 – 17.30 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
☎️ โทรศัพท์ : 086-688-9701
👓 Facebook : Coco&coff 
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/dPGA3xEdZbJ2DhoJ6

Coco & coff โดย tipsuda namdaeng
บรรยากาศร้าน โดย Coco&coff 
Coco & coff โดย sara sara
Coco & coff โดย Jetn Srisuwan
บรรยากาศช่วงงานตลาดนัดทำเพราะชอบ โดย Coco&coff 

Rimpha Chomview

มุมไฮไลต์จากมุมมองในร้าน โดย Rimpha Chomview

Rimpha Chomview (ริมผาชมวิว) คาเฟ่สุดมินิมอลสไตล์ Farm Stay บรรยากาศคือ สงบ ร่มรื่น ร่มเย็น ได้แรงบันดาลใจมาจากโรงนาแถบตะวันตก ด้วยทำเลที่ตั้งและธรรมชาติที่ล้อมรอบเหมือนอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอย่างไรอย่างนั้นแหละ ที่นั่งก็สามารถเลือกได้ตามสะดวกเลย จะตากแอร์เย็น ๆ สบาย ๆ ในโซนอินดอร์ก็แจ๋ว หรือจะเลือกนั่งรับลมชิลล์ ๆ เพลิน ๆ ในโซนเอาท์ดอร์ก็เจ๋งไม่แพ้กันนะ อีกทั้งที่นี่เขายังมีระเบียงชมวิวบริเวณชั้น 2 ให้ท่านสามารถเดินขึ้นมาชมธรรมชาติได้แบบพาโนราม่าอีกด้วยนะ ส่วนทางด้านอาหารก็มีให้เลือกมากมายทั้งอาหารคาว, เบเกอรี่, ของหวาน และเครื่องดื่มที่น่าตาน่าทานมาก ๆ เลยนะ นอกจากจะเป็นจังหวัดที่มีทะเลสวย ๆ แล้ว ยังมีภูเขาแสนงดงามอีกด้วยนะเนี่ย บอกเลยว่าหากมาหัวหิน หรือ ชะอำ ก็ไม่ควรพลาดแวะที่นี่เด็ดขาดเลยนะ

📍 ที่อยู่ : หมู่ 6 ต.ห้วยทรายเหนือ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน พฤหัสบดี – วันอังคาร เวลา 10.00 – 20.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)
☎️ โทรศัพท์ : 096-797-8397
👓 Facebook : Rimpha Chomview
📷 Instagram : rimpha.chomview
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/RHpyWCK15X5oYgnu8

Rimpha Chomview โดย Jagjivansingh Bedi
บรรยากาศร้าน โดย Rimpha Chomview
Rimpha Chomview โดย Narongsak Suksaeng
บรรยากาศร้าน โดย Rimpha Chomview
บรรยากาศร้าน โดย Rimpha Chomview
ระเบียงชมวิวยามอาทิตย์ตก โดย Rimpha Chomview

IKO camp & cafe

บรรยากาศดี ๆ จากมุมกว้างของร้าน โดย IKO Camp & Cafe

IKO camp & cafe (อีโก้ แคมป์ แอนด์ คาเฟ่) คาเฟ่และลานกางเต็นท์ริมเทือกเขาอีโก้ ที่ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับคอนโด Bella Costa ขับรถเข้ามาด้านในสุด บรรยากาศเหมือนอยู่กลางหุบเขา คือฟีลดีมาก ชิลล์ ๆ สงบ ๆ มีลมพัดเย็นสบาย มีการแบ่งสันปันส่วนพื้นที่ออกอย่างชัดเจน โดยหลัก ๆ จะมีอยู่ 3 โซน คือ โซนคาเฟ่, โซนลานกางเต็นท์ และโซนบ้านพัก แต่ไม่ว่าจะโซนไหนก็สามารถชมวิวธรรมชาติสวยงามได้แบบพาโนราม่าทั้งนั้น บริเวณคาเฟ่จะมีลานสนามหญ้ากว้าง ทางเดินปูด้วยหินเกร็ด ทางเข้าเก๋ไก๋ไปด้วยซุ้มลักษณะโค้งทรงหลังคาบ้าน ส่วนทางด้านอาหารก็มีมากมายทั้งอาหารคาว, ของหวาน, ขนม, เบเกอรี่ และเครื่องดื่มชา กาแฟ เรียกได้ว่า ครบจบได้ในที่เดียว ชนิดที่คุณสามารถมาใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ได้ทั้งวันเลยล่ะ เหล่าสายธรรมชาติ สายชิลล์ สายแคมป์ ต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 197 หมู่ 3 ซอย หัวหิน 105 ต.หนองชุมพล อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี 76140
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 19.00 น. / วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00 – 19.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 092-464-6929 , 086-616-8282
👓 Facebook : IKO Camp & Cafe
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/VMPLi4Q83R6XH6u27

บรรยากาศของร้าน โดย IKO Camp & Cafe
บรรยากาศของร้าน โดย IKO Camp & Cafe
บรรยากาศของร้าน โดย IKO Camp & Cafe
บรรยากาศของมุมกางเต็นท์ โดย IKO Camp & Cafe
บรรยากาศของมุมกางเต็นท์ โดย IKO Camp & Cafe

Tumlay Cafe & Bar 

Tumlay Cafe & Bar โดย Siwapong Tiamrat

Tumlay Cafe & Bar คาเฟ่และบาร์สไตล์เกาหลีเกาใจ ที่เห็นแล้วจะต้องรัก เหมือนออกแบบมาเพื่อให้เราถ่ายรูปได้อย่างสวยงามโดยเฉพาะ นี่มันริมชายหาดเกาะเจจูป่ะคะเนี่ย ตัวร้านสุดน่ารัก มีลักษณะเป็นเหมือนตู้คอนเทนเนอร์สีขาวผสมผสานกับความสีออกไม้ ๆ ให้ฟีลมินิมอล บวกกับวิวทะเลตรงหน้า คือ ปังสุด ๆ ทางด้านอาหารก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งอาหารคาว-อาหารหวาน จานหลักเอย ทานเล่นเอย มาพร้อมกับเครื่องดื่มทั้งแบบ Non Coffee และกาแฟให้เลือกอีกมากมาย ที่นั่งจะเป็นแบบเอาท์ดอร์ทั้งหมด รับลมทะเลฟิน ๆ ชิลล์ ๆ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่จัดไว้ให้สำหรับสาว ๆ ได้ทำคอนเทนท์ ถ่ายรูป ถ่ายคลิปกันแบบ non-Stop กันไปเลยนะ

📍 ที่อยู่ : ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 063-746-2199
👓 Facebook : Tumlay Cafe & Bar 
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/TkgKPFtJJoz6scaQ7

บรรยากาศร้าน โดย Tumlay Cafe & Bar
Tumlay Cafe & Bar โดย JoJoBum
Tumlay Cafe & Bar โดย Death Dealers
Tumlay Cafe & Bar โดย PinG PonG
Tumlay Cafe & Bar โดย Matt

bonnie on the beach

bOnnie on the beach โดย Pong Inth (Laoongpong)

อีกหนึ่งคาเฟ่ Pet Friendly โดนใจเหล่าสายสัตว์เลี้ยงสุด ๆ bonnie on the beach คาเฟ่ริมทะเลชะอำ-หัวหิน สุดคิวท์ มาในสไตล์มินิมอล มีกระจกบานใหญ่มองเห็นวิวทะเลและท้องฟ้า บรรยากาศสวย วิวเลิศ ฟีลดีมาก ๆ อาหารจะมีบริการเป็นเครื่องดื่ม, ขนม, สแน็ก และเครื่องดื่มมากมายทั้งเมนู coffee และ non-coffee รวมถึงน้ำผลไม้ สมูทตี้ และมิลค์เชคด้วยนะ ซึ่งแต่ละเมนูคือน่ากินมาก ที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งแบบอินดอร์ห้องแอร์ และเอาท์ดอร์รับลมทะเล (สัตว์เลี้ยงอยู่ได้เฉพาะโซนเอาท์ดอร์นะคะ) แถมมุมถ่ายรูปยังมีทั่วร้านเลยนะ แต่งตัวมาให้เต็ม จัดพร็อพมาให้พร้อม แล้วมากดชัตเตอร์รัว ๆ ได้เลยนะ บรรยากาศคือน่ารักมินิมอลสุด ๆ รับรองว่า สาว ๆ จะต้องถูกใจที่แห่งนี้กันอย่างแน่นอน

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 849/21 ถนน เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
⏱️ เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 19.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 061-860-3553
👓 Facebook : bOnnie on the beach
📷 Instagram : bonnie.cafe
🌏 Google Map  : https://maps.app.goo.gl/NStVTQqsAEmD1rKH9

บรรยากาศร้าน โดย bOnnie on the beach
บรรยากาศร้าน โดย bOnnie on the beach
บรรยากาศร้าน โดย bOnnie on the beach
บรรยากาศริมทะเลสุดปัง โดย bOnnie on the beach

โอ้โห เป็นยังไงกันบ้างคะ ? แต่ละคาเฟ่น่าโดนมากเลยเนอะ แถมอาหารก็น่ากินอีกต่างหาก แล้วแบบนี้จะให้พลาดได้ยังไง หากใครมาเที่ยวหัวหิน – ชะอำ อย่าลืมจดคาเฟ่ที่เราแนะนำไว้ในลิสต์ของคุณด้วยล่ะ แล้วมาแต่งตัวสวย ๆ ชวนเพื่อนชวนแฟน ออกไปเป็น Cafe Hopper หาคาเฟ่เก๋ ๆ นั่งจิบกาแฟและถ่ายรูปอัพลงอินสตาแกรมปัง ๆ กัน ปรพกาศให้ชาวโลกออนไลน์รู้กันไปเลยว่า เราได้มาเช็คอินแล้วนะ อิอิ 😋

อ่านเพิ่มเติม :

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save