46 ที่พักเขาใหญ่ สวย ๆ [September 2023] ที่พักดี ธรรมชาติโอบล้อม

หากคุณต้องการหนีไปสูดอากาศที่สดชื่น ท่ามกลางภูเขา และธรรมชาติ เราขอแนะนำที่พักเขาใหญ่ ที่ตั้งอยู่บริเวณรอบ ๆ “เขาใหญ่” หรืออุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ จริงๆ แล้ว อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ครอบคลุมทั้งหมด 4 จังหวัดด้วยกัน แต่ในที่นี้ ที่เราจะพูดถึงก็คือ เขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นผืนป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีสัตว์ป่านานาชนิดที่เราสามารถพบเห็นได้ง่าย แต่ไม่ใช่มีแค่เพียงแค่ผืนป่า และภูเขา เท่านั้น เขาใหญ่ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ฟาร์มโชคชัย แวะชิมไวน์ที่ไร่องุ่น พักเล่นน้ำเย็นๆ ที่น้ำตกเหวสุวัต สักการะพระพุทธสกลสีมามงคล ที่วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม กราบนมัสการเจ้าพ่อเขาใหญ่ ที่ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ เที่ยวสวนสัตว์ ถ่ายรูปเล่นที่ปาลิโอ ฯลฯ สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ยังมีอีกเยอะมากค่ะ เรียกได้ว่าไปที่เดียว เที่ยวครบสูตร แถมยังได้สูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติ ผืนป่า ฟังเสียงน้ำไหล ให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้ากันด้วย วันนี้ เช็คอินชิลล์ เลยจะพาไปชม 46 ที่พัก ที่เขาใหญ่ กัน เราจะคัดจากความนิยม โดยดูจากรีวิว ที่คุณสามารถนำไปเป็นตัวเลือกในการพักผ่อนกับธรรมชาติได้

(สารบัญ) 46 ที่พักเขาใหญ่ 2023 ที่พักดี ถ่ายรูปสวย ธรรมชาติโอบล้อม ซ่อน

แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ

แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ โดย Rancho Charnvee

เริ่มด้วย Rancho Charnvee Resort & Country Club – แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ รีสอร์ทสวยน่านอน มอบความหรูหราสไตล์ยุโรปด้วยดีไซน์ European Country อันแสนอบอุ่น โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามของเขาใหญ่ ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวบนพื้นที่กว่า 700 ไร่  ร่มรื่น บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ที่นี่บริการห้องพักด้วยกัน 3 รูปแบบ คือ ห้องพัก 63 ห้อง, วิลล่า 7 หลัง และพูลวิลล่า 1 หลัง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ทั้งห้องอาหาร, คาเฟ่, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอกม้า และสนามกอล์ฟ 18 หลุม สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นตีกอล์ฟ, ขี่ม้า, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ, ขี่ ATV, กระโดดแทรมโพลีน หรือจะขับรถคลาสสิคมินิ ชมวิวรอบๆ ก็เพลิดเพลินไปอีกแบบ เรียกได้ว่ามาที่นี่ครบจบในที่เดียว แถมยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ ถูกใจสายแชะ พกชุด ขนพร๊อพมาให้พร้อม รับรองได้รูปสวยๆ อัพลงอินสตาแกรมเพียบ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่: 333/2 หมู่ 12 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 088-378-2324
📱 LINE : @ranchocharnvee
📩 Email : gsa@ranchocharnvee.com
🔗 Facebook : Rancho Charnvee Resort & Country Club
📟 Instagram : ranchocharnvee_khaoyai
🌎 Website : charnveeresortkhaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/MzSsEbhrgV3ro86s9

แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ โดย Rancho Charnvee


โซล แกลมปิ้ง เขาใหญ่

โซล แกลมปิ้ง เขาใหญ่ โดย SOL Glamping Khaoyai

ต่อด้วย SOL Glamping Khaoyai – โซล แกลมปิ้ง เขาใหญ่ ที่พักสไตล์ Luxury Glamping อยู่ในโครงการ SOL at Khaoyai เปิดประสบการณ์แกลมปิ้ง แบบกินหรู อยู่สบาย สไตล์เมืองนอก พร้อมกิจกรรมมากมายในโครงการ โลเคชั่นรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงามของเขาใหญ่ ทิวสนลู่ลม บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับคนรู้ใจ แก๊งเพื่อน และครอบครัว แถมยังเป็น Pet-Friendly Resort พาสัตว์เลี้ยงแสนรักมาพักผ่อนกับคุณได้อีกด้วย มีสวนสีเขียวกว้างขวาง ที่น้อง ๆ สามารถวิ่งเล่นได้อย่างสบายใจ โดยที่พักจะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Glamping Zone โซนเต็นท์ มีแอร์ และห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง มีให้เลือก 3 ประเภท ดังนี้

  • Luna Tent : เต็นท์ขนาดใหญ่ มีจำนวน 2 เต็นท์ เข้าพักได้ 2-4 คน ตกแต่งสไตล์ Cozy Minimal ภายในกว้างขวาง มีเตียงนอน โซฟา และมุมนั่งเล่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ, พัดลม, ลำโพงบลูทูธ, ไดร์เป่าผม, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, และกาน้ำร้อน รวมถึงมีอ่างอาบน้ำทั้ง 2 หลัง ซึ่งเต็นท์ L09 จะเป็นอ่างอาบน้ำภายในเต็นท์ ส่วนเต็นท์ L10 อ่างอาบน้ำจะอยู่ด้านหน้าเต็นท์เลย ให้คุณได้แช่น้ำพร้อมชมวิวธรรมชาติ ส่วนสัตว์เลี้ยงที่เข้าพักได้จะเป็นไซส์ Mini – ไซส์ 2XL เข้าพักได้ไซส์ละ 1-2 ตัว
  • Stella Tent : เต็นท์ขนาดกลาง มีจำนวน 3 เต็นท์ เข้าพักได้ 2-3 คน โดดเด่นด้วยระเบียงหน้าเต็นท์ มีอ่างอาบน้ำและโต๊ะนั่งเล่น ภายในตกแต่งน่ารัก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สัตว์เลี้ยงที่เข้าพักได้เป็นไซส์ Mini – ไซส์ M (น้ำหนักไม่เกิน 20 kg.) เข้าพักได้ 1-2 ตัว ส่วนไซส์ L – XL เข้าพักได้ 1 ตัวเท่านั้นนะ
  • Star Tent : เต็นท์ขนาดเล็ก 2 ตอน มีจำนวน 5 เต็นท์ เป็นเต็นท์กระโจม เข้าพักได้ 2-3 คน ภายในสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แอร์ทุกหลัง ห้องน้ำส่วนตัวด้านนอก และมีโซนนั่งเล่นกึ่งเอาท์ดอร์ที่สามารถมองวิวผ่านเต็นท์ได้เลย สำหรับสัตว์เลี้ยงที่เข้าพักได้ เป็นไซส์ Mini – ไซส์ M (น้ำหนักไม่เกิน 20 kg.) เข้าพักได้ไม่เกิน 2 ตัว

และอีกโซนชื่อว่า Orion Zone (โซนรถบ้าน) ที่พักสไตล์รถบ้าน จำนวน 10 หลัง เข้าพักได้ 2 คน มีแคมป์ไฟตรงกลาง ให้บรรยากาศชวนอบอุ่น เหมือนแคมป์ไฟกับครอบครัว ในรถบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น มีห้องน้ำส่วนตัว ทั้งแบบค หน้าบ้านจะมีพื้นที่นั่งเล่น มีทาร์ปกางบังแดดฟีลมาแคมป์ปิ้ง ถ่ายรูปสวย แต่โซนนี้จะไม่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้นะ ในส่วนของกิจกรรมมีให้ทำมากมาย อาทิ Outdoor Theater ทุกคืนวันเสาร์, ปั่นจักรยาน, ระบายสี, ดูดาวใต้แสงจันทร์ นอกจากนี้ในโครงการ SOL at Khaoyai ยังมี Tellus Cafe คาเฟ่สวยน่านั่ง เสิร์ฟเครื่องดื่มและขนม แนะนำเป็น Afternoon tea และ Cocktail ไปนั่งจิบชา ถ่ายรูปเช็คอินกันได้ ข้างกันมีร้านอาหาร Lucine บริการอาหารสไตล์ฟิวชั่นยุโรป ช่วงเย็นดินเนอร์พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า บอกเลยว่าโรแมนติกมาก ฟีลกู้ดที่สุด หรืออยากจิบค็อกเทล ด้านบนมี Rooftop กับ Lucine Bar ให้คุณเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลหลากรสชาติ นอกจากนี้คุณยังสามารถเช่าสถานที่ Sol at Khaoyai เพื่อถ่ายแบบสินค้า ถ่าย Pre-wedding จัดงานแต่งงานในฝันสไตล์ต่างประเทศ จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน/เย็น รวมไปถึงปิดกรุ๊ป Outting ของบริษัท แบบใกล้ชิดธรรมชาติ สไตล์แคมปิ้งได้ด้วย เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว ทั้งที่พัก คาเฟ่ และร้านอาหาร มาพักที่ SOL Glamping Khaoyai คือแทบไม่ต้องออกไปไหน สามารถอยู่ทำกิจกรรมที่นี่ได้ทั้งวันเลยล่ะ 

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่: 98 หมู่ 11 บ้านซับสำราญ ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 095-389-7930 , 096-428-9964
📱 LINE : @solatkhaoyai
📩 Email : solatkhaoyai@gmail.com
🔗 Facebook : SOL Glamping Khaoyai
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/2082/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/h2jRDZJFeCi5wfkL6

โซล แกลมปิ้ง เขาใหญ่ โดย SOL Glamping Khaoyai


เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ โดย Thames Valley Khaoyai Hotel

ต่อด้วย Thames Valley Khaoyai – เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ โรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็ก ๆ ในชนบทของประเทศอังกฤษ แถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ แบบวิถีชีวิตเรียบง่ายแบบชนบทของอังกฤษ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีทัศนียภาพสวยงาม ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 60 ห้อง ให้ความอบอุ่น และผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการห้องอาหาร, โรสสปา, ที่จอดรถ, สระว่ายน้ำ และอื่น ๆ ให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน ทั้งยังมีมุมถ่ายสวย ๆ รูปทั่วโรงแรม ถูกใจกันอย่างแน่นอน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่: 999 หมู่ 4 ถนนธนรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-009-999
📱 LINE : @thamesvalleyhotel
📩 Email : rsvn@thamesvalleykhaoyai.com
🔗 Facebook : Thames Valley Khaoyai Hotel
🌎 Website : thamesvalleykhaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/aLDM7aNKXsym1RBy6

เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ โดย Thames Valley Khaoyai Hotel


ยู เขาใหญ่

ยู เขาใหญ่ โดย U Khao Yai

รีสอร์ทแอนด์สปา สุดโรแมนติก ซ่อนตัวอยู่ในภูมิประเทศอันงดงามของเทือกเขาสันกำแพง U Khao Yai – ยู เขาใหญ่ โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา ในรูปแบบเฟรนช์คันทรี หมู่บ้านฝรั่งเศสในแถบชนบท ให้อารมณ์เสมือนอยู่ต่างประเทศ แวดล้อมไปด้วยสวน บึงน้ำ อันสวยงาม เขียวชะอุ่ม ให้บรรยากาศที่สดชื่น บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 3 แบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และห้องสวีท ภายในห้องพกมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง (ผู้ใหญ่/เด็ก) ฟิตเนส บริการนวด สปา บาร์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สนามเด็กเล่น คิดส์คลับ บริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง แถมเช็คอินได้ 24 ชั่วโมง เป็นรีสอร์ทที่เหมาะแก่การพักผ่อน มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ เตรียมชุดรอกันได้เลย ให้ฟีลเมืองนอกไม่ไหว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍ที่อยู่: 99/22 หมู่ 1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-079-999
📩 Email : reserve@ukhaoyai.com
🔗 Facebook : U Khao Yai
🌎 Website : ukhaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/SMv8wUsmsFDYsDTR6

ยู เขาใหญ่ โดย U Khao Yai


โมเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

โมเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ โดย Mövenpick Resort Khao Yai

หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับโรงแรมมายโอโซน เขาใหญ่ ปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็น Mövenpick Resort Khao Yai – โมเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ อยู่ภายใต้แบรนด์ระดับสากล รีสอร์ทสุดหรู ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมของเขาใหญ่ ให้คุณได้สูดอากาศสดชื่น ทัศนียภาพโดยรอบสวยงามมาก มีแรงบันดาลใจในการออกแบบสไตล์ทัสคานี มีสนามกอล์ฟ ขนาด 9 หลุม และศูนย์สุขภาพอยู่ในตัว บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า ทั้งแบบห้องพักและวิลล่า อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องเอ็กเซกคิวทีฟดีลักซ์, ห้องสูทโอโซน, วิลล่า 2 ห้องนอน, วิลล่า 5 ห้องนอน เป็นต้น ภายในถูกตกต่งอย่างสวยงาม มีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ทางรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำทั้งงในร่มและกลางแจ้ง ฟิตเนส ซาวน่า นวด สปา ห้องอาหาร บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย มีกิจกรรมต่างๆ ให้คุณได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็นขี่ม้า ชมสวนดอกไม้ ถ่ายรูปเล่น เพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะสุดๆ ไปเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍ที่อยู่: 334 หมู่ 6 ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-009-100
📱 LINE : @movenpickkhaoyai
📩 Email : resort.khaoyai.reservation@movenpick.com
🔗 Facebook : Mövenpick Resort Khao Yai
🌎 Website : movenpickresortkhaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/CEzgnuhKMVKjTtXM8

โมเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ โดย Mövenpick Resort Khao Yai


เบิร์ช แอ็ฟตัน เขาใหญ่

เบิร์ก อัพตอน เขาใหญ่ โดย Thames Valley Khaoyai Hotel

ที่พักติดโรงแรมดัง Bergh Apton Khao Yai – เบิร์ช แอ็ฟตัน เขาใหญ่ โรงแรมสวยน่านอนอีกแห่งในเขาใหญ่ โลเคชั่นใกล้เมอเวนพิค ตั้งอยู่ใน My Ozone Khaoyai สัมผัสมนต์เสน่ห์สไตล์อังกฤษ ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ สงบ และร่มรื่น บริการห้องพักหลายประเภท ไปจนถึงห้องสวีท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน ฟรีอาหารเช้า มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก, ห้องอาหาร Soul Kitchen, สนามกอล์ฟ และกิจกรรมให้อาหารสัตว์ที่ My Ozone Animal Club อยากมาพักผ่อน เก็บเบิร์ช แอ็ฟตัน เขาใหญ่ ไว้เป็นตัวเลือกของคุณกันได้

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่: 343 หมู่ 6 ต.วังซ้าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 062-319-6930
📱 LINE : @berghaptonkhaoyai
📩 Email : rsvn.berghapton@gmail.com
🔗 Facebook : Bergh Apton Khao Yai
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/gWtsaUuDyRjNEjnt7

เบิร์ก อัพตอน เขาใหญ่ โดย Bergh Apton Khao Yai


โฮเทลมิส เขาใหญ่

โฮเทลมิส เขาใหญ่ โดย MYS Khao Yai

โรแรมใหม่ดีไซน์เก๋ Hotel MYS Khao Yai – โฮเทลมิส เขาใหญ่ ที่พักสำหรับผู้ใหญ่อายุ 13 ปีขึ้นไปเท่านั้น โลเคชั่นติดถนนธนะรัชต์ โดดไปด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์สแกนดิเนเวีย มอบประสบการณ์สุดหรูในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและเงียบสงบ ประกอบไปด้วยห้องดีลักซ์ 16 ห้อง, พูลวิลล่า 6 หลัง แลวิลล่า MYS ขนาด 3 ห้องนอน 1 หลัง เลือกพักได้ตามต้องการ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำแบบลักชูทางโรงแรมใช้ของล็อกซิทาน ไฮไลท์ คือ Skylight Pool สระว่ายน้ำกระจกใสที่มองเห็นได้ทุกอิริยาบถ อีกทั้งภายในโรงแรมยังมีร้านอาหารและบาร์ ไปใช้บริการกันได้ ใครชอบพักผ่อนแบบพรีเมียมขอแนะนำเลย แถมการบริการยังพรีเมียมสมคำร่ำลือตั้งแต่เช็คอินจนเช็คเอาท์ ส่วนเรื่องมุมถ่ายรูป สวยปังทุกมุม เตรียมชุดให้พร้อมเป็นพอ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่: 219 หมู่ 4 ถนนธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30450
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-049-069
📱 LINE : @myskhaoyai
📩 Email : getaway@hotelmys.com
🔗 Facebook : MYS Khao Yai
🌎 Website : hotelmys.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/6cBcSdh5kiL2KDX16

โฮเทลมิส เขาใหญ่ โดย MYS Khao Yai


รุกข์ คีรี

รุกข์ คีรี โดย Roukh Kiri – รุกข์ คีรี

Roukh Kiri – รุกข์ คีรี รีสอร์ทหรูบรรยากาศดี เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้ความร่มรื่น วิวภูเขา มาในคอนเซ็ป Barn House สไตล์โรงนาปนกลิ่นอายโมเดิร์นคันทรี่ ชวนคุณมาพักผ่อนแบบส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ ในวิลล่าสุดอบอุ่น มีทั้งหมด 32 หลัง แบ่งเป็น 3 รูปแบบ คือ แกรนด์เพรสสิเดนท์วิลล่า, พูลวิลล่า และเมาท์เทนวิววิลล่า ภายในตกแต่งสวยงาม เตียงนอนนุ่มสบาย เครื่องนอนผ้าฝ้าย ห้องกว้างขวา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง ห้องอาหาร และอื่นๆ บริเวณรอบๆ รีสอร์ทคือสวยมาก ถ่ายรูปคือดี สาวๆ จะต้องชอบ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่: 10 หมู่ 4 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-001-300
📱 LINE : @849bgmtx
📩 Email : roukhkiri@gmail.com
🔗 Facebook : Roukh Kiri – รุกข์ คีรี
🌎 Website : roukh.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/6sh7ipG2Bv1StYiVA

รุกข์ คีรี โดย Roukh Kiri – รุกข์ คีรี


โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ โดย Hotel Labaris Khao Yai

Hotel Labaris Khao Yai – โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ โรงแรมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับดินแดนเหนือจินตนาการ เขาวงกตอันลึกลับ ที่แบ่งออกเป็น 5 โซน คือ โซนที่ 1 ทางเข้าที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับแร็บบิทคาเฟ่ และสวนดอกไม้, โซนที่ 2 เป็นโซนโรงแรม ที่คุณจะพบกับล็อบบี้ คุณจะได้รับกุญแจ และผ่านเขาวงกตไปยังห้องพักของคุณ รวมถึงบาร์บนดาดฟ้า, โซนที่ 3 โซนวิลล่า คุณจะพบกับสวนหิน และพื้นที่พักผ่อนสุดพิเศษที่ซ่อนอยู่หลังป่า, โซนที่ 4 คุณจะพบกับห้องอาหาร และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสุดท้าย โซนที่ 5 พื้นที่สวนสวย และสระว่ายน้ำที่ถูกออกแบบเสมือนแม่น้ำ โรงแรมบริการห้องพัก 5 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้องดูเพล็กซ์, วิลล่า และวิลล่า 2 ห้องนอน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ทางโรงแรมมีการบริการที่ดี มุมถ่ายรูปเยอะ และสวยมาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่: 9/9 หมู่ 4 ถนนธนรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-300-999 , 063-190-1905
📱 LINE : @hotellabaris
📩 Email : info@hotellabaris.com
🔗 Facebook : Hotel Labaris Khao Yai
🌎 Website : hotellabaris.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/Rv3wtAwQ7QvXjfaX8

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ โดย Hotel Labaris Khao Yai


ศาลา เขาใหญ่

ศาลา เขาใหญ่ โดย sala khaoyai

sala khaoyai – ศาลา เขาใหญ่ รีสอร์ทขนาดเล็ก ในเครือ Sala มีจำนวนห้องพักให้เลือกหลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท, พูลวิลล่า, วิลล่าออนเซ็น ฯลฯ ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายสูงสุด ตั้งอยู่ทำเลดี ทัศนียภาพสวยงาม กว้างไกล เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ทางรีสอร์ทมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง-แบบส่วนตัว สวน บริการนวด จุดบริการทัวร์ บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องสมุด บริการแท็กซี่ รถรับ-ส่งถึงสนามบิน ภายในห้องพักถูกแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว แยกห้องอาบน้ำฝักบัวกับอ่างอาบน้ำต่างหาก มีมินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ฟรี Wifi ไดร์เป่าผม ฯลฯ บรรยากาศดี น่าไปสัมผัส สามารถชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดินได้ ถือเป็นที่พักที่น่าสนใจเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍ที่อยู่: 99 หมู่ 11 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 089-846-0500
📱 LINE : @salakhaoyai
📩 Email : stay@salakhaoyai.com
🔗 Facebook : sala khaoyai
🌎 Website : salahospitality.com/khaoyai
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/c8rFYLMamANfCTwT6

ศาลา เขาใหญ่ โดย sala khaoyai


ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่

ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ โดย Toscana Valley

Town Square Suites By Toscana Valley – ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ ที่พักสไตล์ทัสคานี เสมือนอยู่ในจัตุรัสของหมู่บ้านในอิตาลี ถ่ายรูปสวยทุกมุม บริการห้องสวีททั้งหมด 32 ห้อง ให้ความสะดวกสบาย และอบอุ่น ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ แท่นวางไอพอด ห้องน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำ บริการโทรปลุก เครื่องชงกาแฟ ตู้เซฟ ทีวี อินเตอร์เน็ต ม่านทึบแสง ฯลฯ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ก็จะมีซาวน่า สปา สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอบไอน้ำ บริการนวด บาร์ ห้องสมุด บริการซักรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก ร้านขายของที่ระลึก บริการครบครัน เหมาะกับผู้ที่มองหาความผ่อนคลาย และความบันเทิงไปพร้อมกัน เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : 2 หมู่ 11 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-756-555 , 044-756-558
📱 LINE : @toscanahotel
🔗 Facebook : Toscana Valley
🌎 Website : toscanavalley.com/town-square-suites
🗺 Google Maps
: https://goo.gl/maps/5xY2Ro3E76q67Qf7A

ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ โดย Toscana Valley


โฮเทล ลาคาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่

ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ โดย toscanavalley.com/hotel-la-casett

Hotel La Casetta by Toscana Valley – โฮเทล ลาคาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ สถานที่พักผ่อนที่ถูกซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทะเลสาบขนาดใหญ่ และภูเขา ให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวาย มาสูดอากาศที่สดชื่น อาคารปูนแดง สถาปัตยกรรมแบบยุโรป สระว่ายน้ำสไตล์โรมัน บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า หลากหลายแบบ อาทิเช่น ห้องคาเซ็ทต้าวิวสวน, ห้องคาเซ็ทต้าวิวภูเขา, ห้องคาเซ็ทต้าลอฟท์, ห้องคาเซ็ทต้าลาโก้ เป็นต้น ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีเอกลักษณ์ กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซาวน่า สปา นวด สนามบินเทนนิส ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍ที่อยู่: 2 หมู่ 11 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30450
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-756-660 , 044-756-558
📱 LINE : @toscanahotel
📩 Email : rsvn@toscanavalley.com
🔗 Facebook : Toscana Valley
🌎 Website : toscanavalley.com/hotel-la-casett
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/uzAgx3YP8kQmNbKe7

ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ โดย toscanavalley.com/hotel-la-casett


ทอสกานา พิอาซา บาย ทอสกานา วัลเล่

ทอสคานา พิอาซา บาย ทอสกานา วัลเล่ โดย Toscana Valley

แลนด์มาร์กเขาใหญ่ Toscana Piazza by Toscana Valley – ทอสคานา พิอาซา บาย ทอสกานา วัลเล่ ตั้งอยู่ในอาณาจักรของ Toscana Valley เลย ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหอเอนเมืองปิซ่า ทำให้ห้องพักเป็นทรงโค้งตามรูปแบบของอาคาร ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค มอบความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย บริการห้องพักจำนวน 26 ห้อง มีให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท เข้าพักได้ 2 คน ซึ่งในห้องประกอบด้วยโซนห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, โซนรับประทานอาหาร และห้องน้ำ วิวมุมสูงของทิวเขาโดยมองผ่านหน้าต่างกระจกบานใหญ่ โดยทั้ง 3 แบบ ต่างกันที่ประเภทของเตียง, ขนาดห้อง และมี/ไม่มีอ่างอาบน้ำ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหาร คาเฟ่ อัลเซคอนโด้ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม เสิร์ฟอาหารเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ รวมถึงมีไวน์และคราฟต์เบียร์นอกมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง หรือจะไปร้านอาหารภายใน Toscana Valley ก็ได้เช่นกัน สำหรับส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ 5 แห่ง, สปา, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสนามกอล์ฟ ไปใช้บริการกันได้ บริเวณที่พักถ่ายรูปสวยทุกมุม เสมือนหลุดมาอยู่ต่างประเทศ ไม่ไปไม่ได้แล้วจ้าา

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍ที่อยู่: ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30450
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-756-888 , 044-756-558
📱 LINE : @toscanahotel
📩 Email : rsvn@toscanavalley.com
🔗 Facebook : Toscana Valley
🌎 Website : toscanavalley.com/th/toscana-piazza
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/agFsnoZNGvAFon6i7

ทอสคานา พิอาซา บาย ทอสกานา วัลเล่ โดย Toscana Valley

ทอสคานา พิอาซา บาย ทอสกานา วัลเล่ โดย Shutterstock.com


ทอสกานา วัลเล่ คาสเทลโล่ เดลลา วัลเล่

ทอสกานา วัลเล่ คาสเทลโล่ เดลลา วัลเล่ โดย Toscana Valley

ที่พักล่าสุดของอาณาจักร Toscana Valley นามว่า Toscana Valley Castello Della Valle – ทอสกานา วัลเล่ คาสเทลโล่ เดลลา วัลเล่ จากต้นแบบสถาปัตยกรรมทางตอนใต้ของยุโรป ล้อมรอบไปด้วยทิวทัศน์ของสนามกอล์ฟ บริการห้องพักหรูแห่งใหม่ใจกลางทอสกานาวัลเล่ เป็นห้องสวีทขนาดใหญ่ มีให้เลือก 4 แบบ เข้าพักได้ 2 คน มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เสริมเตียงได้บางห้อง ในส่วนของกิจกรรมครบมาก ปั่นจักรยาน ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สนามเทนนิส และสระว่ายน้ำส่วนกลาง รวมถึงมีสนามกลอ์ฟและคลับเฮ้าส์ สามารถใช้เวลาอยู่ที่นี่ได้ทั้งวันเลย อย่าลืมเตรียมชุดสวยมาถ่ายรูป เพราะสถาปัตยกรรมของที่นี่ปังมากก ประดุจอยู่เมืองนอก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่: ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-756-600
📱 LINE : @toscanahotel
📩 Email : rsvn@toscanavalley.com
🔗 Facebook : Toscana Valley
🌎 Website : toscanavalley.com/th/hotel_castello_della_valle
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/d5Q1hQeQ3inLHitp9

ทอสกานา วัลเล่ คาสเทลโล่ เดลลา วัลเล่ โดย Toscana Valley


อินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ท

อินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ท โดย khaoyai.intercontinental.com

รีสอร์ทหรู Intercontinental Khaoyai Resort – อินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ท พาคุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขาและผืนป่าสีเขียว สามารถสูดอากาศสดชื่นได้อย่างเต็มปอด ทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง บริการห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่า ซึ่งมาในรูปแบบ ตู้รถไฟดัดแปลงอันแสนคลาสสิค พร้อมวิวทะเลสาบที่มีหงส์และปลาคราฟแหวกว่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และสปา นอกจากนี้ยังมีสวนพฤกษศาสตร์ โดยทางรีสอร์ทรังสรรค์ธรรมชาติบนพื้นที่ 19 เฮกตาร์ มีต้นไม้กว่า 30,000 ต้น และทะเลสาบ 5 แห่ง ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายไปกับพื้นที่สีเขียวอย่างเต็มที่

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่: 262 หมู่ 6 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30450
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-082-039
📱 LINE : @interconkhaoyai
📩 Email : intercontinental.khaoyai@ihg.com
🔗 Facebook : Intercontinental Khaoyai Resort
🌎 Website : khaoyai.intercontinental.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/gGLmufBq5FUvZDe88

อินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ท โดย khaoyai.intercontinental.com


อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท

อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท โดย Kirimaya Khao Yai

atta Lakeside Resort Suite – อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท รีสอร์ทริมทะเลสาบอันเงียบสงบ ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา ทะเลสาบสะท้อนให้เห็นท้องฟ้าและภูเขา ให้คุณสูดอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ชื่อรีสอร์ท อัตตา มาจากภาษาสันสกฤต หมายถึง ตัวเอง สะท้อนให้เห็นถึงการใช้ชีวิตท่ามธรรมชาติ บริการที่พัก ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องสวีท 1 ห้องนอน, ห้องสวีท 2 ห้องนอน และเพนท์เฮาส์ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวทะเลสาบ, สนามกอล์ฟ, สปา, ซาวน่า, ฟิตเนส, ห้องอาหาร, ปั่นจักรยานรอบ ๆ รีสอร์ทได้ มีบริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส รอบ ๆ รีสอร์ท บรรยากาศดี ร่มรื่น เป็นอีกหนึ่งที่พักที่แนะนำเลยจ้า

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍ที่อยู่: 1/3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-426-000 , 02-096-2088
📱 LINE : @kirimaya_khaoyai
📩 Email : reservation@kirimaya.com
🔗 Facebook : Kirimaya Khao Yai

🌎 Website : kirimaya.com/atta
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/jfqkXw9sY5PN8FsYA

อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท โดย Kirimaya Khao Yai


โบทานิกา เขาใหญ่

โบทานิกา เขาใหญ่ โดย Botanica Khao Yai Official

Botanica Khao Yai – โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ทโลเคชั่นเยี่ยม ทัศนียภาพสวยงาม รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เดินทางสะดวก ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างดี เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก มาในสไตล์ทรอปิคอล ภายในห้องพักมีทีวี อินเตอร์เน็ต เครื่องชงกาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ระเบียงส่วนตัว ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทนั้นก็จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง สวน ฟิตเนส ห้องอาหาร มีบริการรูมเซอร์วิส ห้องเก็บกระเป๋า แม่บ้าน พื้นที่สูบบุหรี่ ห้องสมุด มีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ช่วยให้คุณมีช่วงเวลาดี ๆ กับครอบครัว และคนที่คุณรัก ได้อย่างมีความสุข ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของเขาใหญ่

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่: 666 ถนนธนะรัชต์ ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-001-111
📱 LINE : @botanicakhaoyai
📩 Email : reservations@botanicakhaoyai.com
🔗 Facebook : Botanica Khao Yai Official
🌎 Website : botanicakhaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/5zeqGekgQyTmmcwF9

โบทานิกา เขาใหญ่ โดย Botanica Khao Yai Official


ดุสิต ดีทู เขาใหญ่

ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ โดย dusitD2 Khao Yai

dusitD2 Khao Yai – ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ภูเขา ต้อนรับนักเดินทางด้วยอัลปาก้าสุดน่ารัก โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวาง ถูกตกแต่งแบบทันสมัย มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของเขาใหญ่ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวี เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ อินเตอร์เน็ต อ่างอาบน้ำ ระเบียงส่วนตัว ฯลฯ มีบริการซักรีด รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บาร์ ห้องสมุด บริการพี่เล็กเด็ก นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย คือการปืนเขา ชมฟาร์มอัลปาก้า พายเรือแคนนู ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมสัมผัสบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทำให้คุณมีความสุขอย่างแน่นอน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 678 หมู่ 18 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-003-000 , 062-201-6931
📱 LINE : @dusitd2khaoyai
📩 Email : d2ky@dusit.com
🔗 Facebook : dusitD2 Khao Yai
🌎 Website : dusit.com/dusitd2-khaoyai
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/h1ZJmQBjwTXAakxR9

ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ โดย dusitD2 Khao Yai


เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่

เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ โดย theperihotel.com/khaoyai

The Peri Hotel Khao Yai – เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ ในเครือแสนสิริ เป็นโรงแรมตากอากาศที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี บริการห้องพัก 7 แบบ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 55 ห้อง บรรยากาศดี ล้อมรอบไปด้วยภูเขา และธรรมชาติ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย ทางโรงแรมมีบริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถกว้างขวาง แผนกต้อนรับ 24 ชม. ฟรี Wifi บริการจักรยานเช่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ห้องอาหาร ฟิตเนส บาร์ ร้านค้า บริการพี่เลี้ยงเด็ก ฯลฯ โรงแรมอยู่ในพื้นที่ที่เดินทางสะดวก ง่ายต่อการเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ในเขาใหญ่

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 329 ถนนผ่านศึก-กุดคล้า ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-196-4999
📱 LINE : @theperihotel
📩 Email : theairkhaoyai@yahoo.com
🔗 Facebook : The Peri Hotel Khao Yai
🌎 Website : theperihotel.com/khaoyai
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/7RKfXE1QNshwpNUo6

เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ โดย theperihotel.com/khaoyai


ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ โดย Lala Mukha Tented Resort Khao Yai

Lala Mukha Tented Resort Khao Yai – ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ตสไตล์เก๋ไก๋ สร้างขึ้นในรูปแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยผสมผสานกับแอฟริกัน ตั้งอยู่ในภูมิทัศน์เขตร้อนที่เขียวชะอุ่ม ชานเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ รีสอร์ทแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติของป่าเขตร้อน และทุ่งหญ้า มองเห็นทิวทัศน์ของภูเขาหินปูน ที่พักเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเป็นเต๊นท์ และบ้านต้นไม้ ได้รับการตกแต่งแบบหรูหรา 31 หลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกมากมาย เพื่อให้คุณประสบการณ์อันน่าจดจำ และความทรงจำเวลาออกค่ายสมัยเด็ก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่: 515 หมู่ 5 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-300-691 , 061-403-2560
📱 LINE : lalamukhakhaoyai
📩 Email : rsvn@lalamukha.com
🔗 Facebook : Lala Mukha Tented Resort Khao Yai
🌎 Website : lalamukha.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/uRFonPeri9krHLw76

ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ โดย Lala Mukha Tented Resort Khao Yai


เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่

เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่ โดย Kensington English Garden Resort

พักผ่อนแบบเรียบหรูที่ Kensington English Garden Resort Khaoyai – เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ทสวย นำเสนอสไตล์คลาสสิคอิงลิช มอบความหรูหรา สง่างาม และมีรสนิยม เหมาะสำหรับพักผ่อน โลเคชั่นติดกับวัดบุญราศีนิโคลาส บุญเกิด กฤษบำรุง เขาใหญ่เลย บริการห้องพัก 5 รูปแบบ ภายในตกแต่งน่ารัก ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ ห้องอาหาร บาร์ และอื่นๆ มุมถ่ายรูปคือเยอะ กดจอง แล้วเตรียมชุดสวย ๆ กันได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 585/1-3 หมู่ 5 ต.วังกระทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-009-522 , 081-938-9108
📱 LINE : @kensingtonkhaoyai
📩 Email : reservation@kensingtonresort-khaoyai.com
🔗 Facebook : Kensington English Garden Resort
🌎 Website : kensingtonresort-khaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/VsiKwZRA3HYsUSq76

เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่ โดย Kensington English Garden Resort


จูปิเตอร์ เทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา

จูปิเตอร์ เทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Jupiter Trevi Resort and Spa

อีกหนึ่งโรงแรมแนะนำ Jupiter Trevi Resort and Spa – จูปิเตอร์ เทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา อาณาจักรแห่งความโรแมนติก พาคุณเข้าสู่บรรยากาศอันแสนหรูหรา ด้วยสถาปัตยกรรมตามแบบกรุงโรม ประเทศอิตาลี บวกกับโลเคชั่นที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ บนเนินเขาสูงกว่าระดับน้ำทะเล 500 เมตร ทำให้ที่นี่มีอากาศที่ดีเป็นพิเศษสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ทัศนียภาพสวยงาม วิวภูเขาสีเขียว มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ของเขาใหญ่ได้อย่างเต็มปอด ให้บริการห้องพักทั้งหมด 66 ห้อง มีให้เลือกถึง 6 รูปแบบ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อ่างจากุซซี่+ฟรีมินิบาร์ทุกห้อง โดยทางโรงแรมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมียม ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำ เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ดีที่สุด แถมเตียงนอนยังนุ่มสบาย ดูดวิญญาณสุดๆ ในส่วนของอาหารเช้ามีบริการทุกเช้า มื้อเย็นมีห้องอาหารนานาชาติโดยเชฟมืออาชีพ รอให้คุณไปลิ้มลองรสชาติ รวมถึงมี Sky Bar ไว้นั่งจิบไวน์/ค็อกเทล ฟังดนตรีคลอเบาๆ พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดิน ฟีลดีไม่ไหว สำหรับกิจกรรมในโรงแรมนั้นมีด้วยกันหลายอย่าง เพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำในสวนน้ำวนท่ามกลางธรรมชาติ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง (รองรับได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่) หรือจะปั่นจักรยานกินบรรยากาศก็โอ และอีกกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ ถ่ายรูป เนื่องด้วยสถานที่สวยงาม ทำให้มีมุมถ่ายรูปทั่วโรงแรม ถูกอกถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน อีกทั้งเข้าพักที่นี่ คุณจะได้รับการบริการแบบ VIP ประดุจคนสำคัญ ทำให้ผู้เข้าพักหลายคนต่างก็ประทับใจ จนอยากกลับมาพักอีกรอบเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 16 หมู่ 8 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-014-626 , 044-014-616
📱 LINE : @jupiter-trevi
📩 Email : jupitertrevikhaoyai@gmail.com
🔗 Facebook : Jupiter Trevi Resort and Spa
📟 Instagram : jupitertrevi_khaoyai
🌎 Website : jupitertrevi.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/uf5xkgTKSLoG8PhFA

จูปิเตอร์ เทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Jupiter Trevi Resort and Spa


ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่

ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ โดย Pimchanok Inprasit, มารุต ทองเขียว, Chatx Chicchic

La Purinée Khao Yai – ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศธรรมชาติสไตล์ยุโรปชนบท ท่ามกลางทิวเขา และอากาศดี ๆ บริการห้องพัก 15 ห้อง รูปแบบแตกต่างกันออกไป ในแต่ละห้อง จะเน้นความเป็นยุโรปชนบทอย่างแท้จริง มีห้องแบบสแตนดาร์ด, ห้องใต้หลังคา, ห้องสูท, ห้องคลาสสิค, วิลล่าส่วนตัว และรถบ้าน ทุกห้องพักถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร ห้องน้ำชา สวน ห้องประชุม ที่จอดรถเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรไปพักผ่อนอย่างยิ่งเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 178 หมู่ 5 บ้านหนองซ่อม ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 088-836-6659
📱 LINE : @lapurinee
📩 Email : lapurinee@gmail.com
🔗 Facebook : La Purinée Khao Yai
🌎 Website : lapurinee.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/15y4b26jp1oDQvy37

บรรยากาศที่พัก, ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ โดย Gab Ontherock

ภายในวิลล่า, ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ โดย La Purinée Khao Yai

ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ โดย Pimchanok Inprasit


ดิ แอร์ เขาใหญ่

ดิ แอร์ เขาใหญ่ โดย The Air KhaoYai

The Air Khao Yai – ดิ แอร์ เขาใหญ่ ที่พักในรูปแบบบ้านพักตากอากาศ ถูกออกแบบสไตล์โมเดิร์น ผสานความหรูหรา แต่ดูเรียบง่าย บรรยากาศดี เงียบสงบ ทัศนียภาพสวยงาม วิวภูเขาและป่าไม้ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ คือ บ้านกระจก, ห้องสูท 2 ห้องนอน, พูลวิลล่า 3 ห้องนอน, วิลล่า 4 ห้องนอน และวิลล่า 6 ห้องนอน ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำ สนามแบด คาราโอเกะ นวด ครัวส่วนกลาง จักรยาน สนามเด็กเล่น และอื่นๆ แนะนำให้มาเป็นกรุ๊ป ไม่ว่าจะแก๊งเพื่อน หรือครอบครัวใหญ่ เพราะบ้านหลังใหญ่สุดๆ รับรองว่าคุณจะมีความสุขไปกับการพักผ่อน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่: 91 หมู่ 6 ถนนเขาใหญ่-วังน้ำเขียว ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30450
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 064-656-6165 , 064-654-6165
📱 LINE : @theair
📩 Email : theairkhaoyai@yahoo.com
🔗 Facebook : The Air KhaoYai
🌎 Website : theairkhaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/oWufUazPfTJvxyYbA

ดิ แอร์ เขาใหญ่ โดย The Air KhaoYai


ผาชวนชม รีสอร์ท เขาใหญ่

ผาชวนชม รีสอร์ท เขาใหญ่ โดย Phachuanchom Khaoyai

Phachuanchom Resort Khaoyai – ผาชวนชม รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ททำเลดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศดี เงียบสงบ ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งภูเขาและป่าไม้ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า หลากหลายแบบ คือ ห้องสแตนดาร์ด, รถบ้าน, ซูพีเรียวิลล่า, ดีลักซ์วิลล่า, พูลวิลล่า และห้องใหญ่นอนรวม 10 ท่าน ภายในสะดวกสบาย กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามฟุตบอล ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) บริการซักรีด จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ เป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาค้างบ้านญาติ บริการดี อบอุ่น ตอนเย็นสามารถนั่งดูค้างคาวออกหากินได้อีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 444 หมู่ 5 ถนนกุดคล้า-ผ่านศึก ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 089-816-7440
📱 LINE : 0898167440
📩 Email : phachuanchom@gmail.com
🔗 Facebook : Phachuanchom Khaoyai
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Qyb2p6kzQGxCKrvU8

ผาชวนชม รีสอร์ท เขาใหญ่ โดย Phachuanchom Khaoyai


เดอะ สแกนดิค เขาใหญ่

เดอะ สแกนดิค เขาใหญ่ โดย The Scandic Khaoyai

The Scandic Khaoyai – เดอะ สแกนดิค เขาใหญ่ ที่พักสวย สไตล์สแกนดิเนเวีย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ มีความเรียบง่าย อบอุ่น ตั้งอยู่ในโครงการโบนันซ่าเขาใหญ่ ทำลเดี ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน บริการห้องพัก 3 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องสูท (2-4 ท่าน) และพูลวิลล่า (4 ห้องนอน) ภายในตกแต่งเน้นโทนสีขาว ที่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว ทำให้ดูสบายตา กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สวน ที่จอดรถ หากอยากใช้สระว่ายน้ำ ต้องจองแบบพูลวิลล่านะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍ที่อยู่: 329 หมู่ 11 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 089-963-0077
📱 LINE : https://lin.ee/mzkFwIA
📩 Email : thescandickhaoyai@gmail.com
🔗 Facebook : The Scandic Khaoyai
🌎 Website : scandickhaoyai.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/GK8m3skDygFfjBde7

เดอะ สแกนดิค เขาใหญ่ โดย The Scandic Khaoyai


เบส เวย์ รีสอร์ท

เบส เวย์ รีสอร์ท โดย Best Way Resort

Best Way Resort – เบส เวย์ รีสอร์ท รีสอร์ทเล็ก ๆ ทำเลดี ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว มาในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ร่มรื่น คุณสามารถพักผ่อนได้แบบสบายๆ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องเดอะลอฟท์, ห้องสตูดิโอ, พูลวิลล่า (10 ท่าน) และพูลวิลล่า (6 ท่าน) ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สวน อุปกรณ์บาร์บีคิว รับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ หากใครต้องการที่พักแบบไม่ไกลจากที่เที่ยวมากนัก ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่: 238 หมู่ 12 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 092-991-6566
📱 LINE : @bestwayresort
📩 Email : bestwayresort@yahoo.com
🔗 Facebook : Best Way Resort
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/4gKHaRAfRF6TbHgm7

เบส เวย์ รีสอร์ท โดย Best Way Resort


เดอะ ซีรี่ย์ รีสอร์ท เขาใหญ่

เดอะ ซีรี่ย์ รีสอร์ท เขาใหญ่ โดย The Series Resort Khaoyai

The Series Resort Khaoyai – เดอะ ซีรี่ย์ รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ททำเลดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เดินทางสะดวก ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ง่าย โดยรีสอร์ทนี้ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 24 ห้อง ให้คุณได้เลือก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ฟรี Wifi ทุกห้อง บริการซักรีด ระบบรักษาความปลอดภัย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง อ่างอาบน้ำร้อน อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป ส่วนภายในห้องพักนั้น มีอ่างอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ระเบียงส่วนตัว ผ้าขนหนู เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก มีจักรยานใช้งานฟรี บรรยากาศดี เงียบสงบ ทิวทัศน์สวยงาม ท่ามภูเขา และผืนป่า สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่: 161/1 หมู่ 3 ถนนผ่านศึก ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-081-222
📩 Email : reservation@theseriesresort.com
🔗 Facebook : The Series Resort Khaoyai
🌎 Website : theseriesresort.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/tFP4K71i7Vqnhj9C7

เดอะ ซีรี่ย์ รีสอร์ท เขาใหญ่ โดย The Series Resort Khaoyai


เดอะ ปาซ เขาใหญ่

เดอะ ปาซ เขาใหญ่ โดย THE PAZ KHAO YAI

The Paz Khao Yai – เดอะ ปาซ เขาใหญ่ รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ตั้งอยู่บนเนินเขา ท่ามกลางธรรมชาติ มีทิวทัศน์มุมกว้าง สวยงาม เป็นสถานที่พักผ่อนแบบครบวงจร ช่วยให้คุณเพลิดเพลิน และผ่อนคลาย ห้องพักทุกห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาอย่างดี เช่น ฟรี Wifi เครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัว ทีวี เป็นต้น การบริการของรีสอร์ทนั้นมีซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน บาร์ บริการซักรีด ห้องเก็บสัมภาระ การเดินทางสะดวก สามารถไปเที่ยวที่ท่องเที่ยวอื่นได้ง่าย ๆ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 455 หมู่ 20 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-009-921
📱 LINE : @thepazkhaoyai
📩 Email : info@thepazkhaoyai.com
🔗 Facebook : THE PAZ KHAO YAI
🌎 Website : thepazkhaoyai.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/vM6qKR5GGMkgSFc29

สระว่ายน้ำ, เดอะ ปาซ เขาใหญ่ โดย Wasakorn Singlaw

เดอะ ปาซ เขาใหญ่ โดย THE PAZ KHAO YAI


มุติ มายา ฟอร์เรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท

มุติ มายา ฟอร์เรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท โดย Kirimaya Khao Yai

Muthi Maya Forest Pool Villa Resort – มุติ มายา ฟอร์เรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท รีสอร์ทที่ถูกออกแบบและตกแต่งเป็นพิเศษ ในลักษณะฟอร์เรสต์พูลวิลล่า โดยนำความสวยงามของเขาใหญ่มาเป็นพื้นฐาน ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของความเก๋ไก๋ กับธรรมชาติที่สวยงาม ที่มีภูเขา และผืนป่าล้อมรอบ วิวสวยงาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 61 ห้อง ภายในห้องพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทีวี อินเตอร์เน็ต อ่างจากุชซี่ มินิบาร์ ตู้เซฟ เครื่องเล่นดีวีดี ฯลฯ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทก็จะมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามกอล์ฟ สปา ฟิตเนส มีบริการพี่เลี้ยงเด็ก ซักรีด รับ-ส่งถึงสนามบิน รูมเซอร์วิส นอกจากนี้สถาปัตยกรรมของที่นี่ จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศที่จะได้ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-426-000 , 02-096-2088
📱 LINE : @kirimaya_khaoyai
📩 Email : reservation@kirimaya.com
🔗 Facebook : Kirimaya Khao Yai

🌎 Website : kirimaya.com/muthimaya
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/mLDJMXuh3PWPGarq5

มุติ มายา ฟอร์เรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท โดย Kirimaya Khao Yai


หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท

หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท โดย Nhapha Khao Yai Resort

Nhapha Khao Yai Resort – หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท วิลล่าส่วนตัว ท่ามกลางทัศนียภาพของหุบเขาอันเงียบสงบงดงาม สถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ร่วมกับความสวยงามของภูมิทัศน์รอบๆ บรรยากาศดี มีที่พักให้บริการ 5 ประเภท คือ ออเรียนทอล เทรน วิลล่า พักได้ 2 คน, วิลล่า พักได้ 2 คน, แกรนด์วิลล่า พักได้ 2 คน, พูลวิลล่า พักได้ 2 คน และแกลอรี่วิลล่า พักได้ 6 คน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อปศิลปะ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวหินผา, ร้านกาแฟ, ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 187-189 หมู่ 14 ถนนบุ่งเตย-คลองดินดำ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 093-636-9999
📱 LINE : https://lin.ee/qvtdMCK
📩 Email : nhapha.khaoyai@gmail.com
🔗 Facebook : Nhapha Khao Yai Resort
🌎 Website : nhapha-khaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/yqwp6tLPjjhjgxMs8

หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท โดย Nhapha Khao Yai Resort


กรีน พิกซ์ เขาใหญ่

กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ โดย Green Pix Khaoyai

Green Pix Khaoyai – กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ โรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ดีไซน์สวย ตกแต่งดี ทันสมัย ตั้งอยู่บนเนินเขา ร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อน โอบล้อมไปด้วยภูเขา และป่าไม้ พื้นไม่เยอะ แต่สามารถออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งแบบห้องพักและวิลล่า ภายในตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ ที่นี่รีวิวดี ผู้เข้าพักชอบการบริการ และความสะอาด

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่: 189 หมู่ 4 ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30230
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-300-808 , 095-590-5942
📱 LINE : @greenpixkhaoyai
📩 Email : reservation@greenpixkhaoyai.com
🔗 Facebook : Green Pix Khaoyai
🌎 Website : greenpixkhaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/YVu66Xu2et8PJDEh8

กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ โดย Green Pix Khaoyai


ออนฮิลล์ วิลเลจ

ออนฮิลล์ วิลเลจ โดย Onhill Village

Onhill Villagei – ออนฮิลล์ วิลเลจ รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขา และผืนหญ้าเขียวขจี ให้คุณได้พักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ สูดอากาศสดชื่น ผ่อนคลายไปกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรัก บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ มีทั้งห้องสำหรับ 2 ท่าน 3 ท่าน บ้านต้นไม้ 4 ท่าน ไปจนถึงบ้านครอบครัว 10 ท่าน ภายในตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นำสัตว์เลี้ยงพันธุ์เล็กเข้าพักได้ แต่จะต้องเตรียมที่นอนของน้องมาเอง และรักษาความสะอาด (จำกัดไซส์ ไซส์มินิได้ 2 ตัว ส่วนไซส์ใหญ่แนะนำให้สอบถามกับทางที่พัก เพื่อแจ้งสายพันธุ์/ไซส์ ให้ทางรีสอร์ทได้เตรียมการรับรอง) มีที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว จักรยานให้เช่า ใครชอบความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว แนะนำที่นี่เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 214 หมู่ 4 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 062-923-9565
📱 LINE : @onhillvillage
📩 Email : onhillvillage@gmail.com
🔗 Facebook : Onhill Village
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/cbseyYuSy8GgpsMm6

ออนฮิลล์ วิลเลจ โดย Onhill Village


ภูคำหอม รีสอร์ท

ภูคำหอม รีสอร์ท โดย Phukumhom Resort

Phukumhom Resort – ภูคำหอม รีสอร์ท รีสอร์ทแสนสวย ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมหมู่แมกไม้นานาพันธุ์ที่อยู่รายล้อมบ้านพัก ทัศนียรอบๆ สวยงาม ทำให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ พักผ่อนในบรรยากาศอันแสนสบาย อย่างมีความสุข บ้านพักถูกออกแบบให้มีความสวยงาม บริการที่พัก 3 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์บัลคานี, ห้องดีลักซ์บาธทูป และห้องเอ็กซ์คลูทีฟพูลสปา ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ห้องอาหาร คาเฟ่ คาราโอเกะ นวด ทางรีสอร์ทมีกิจกรรมหลากหลายให้ผู้เข้าพักได้ร่วมสนุกสนาน อาทิเช่น พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน ยิงธู เปตอง ขี่ม้าแคระ เป็นต้น อีกทั้งรีสอร์ทยังมีแปลงเกษตรอินทรีย์ ปลูกผักสวนครัวแบบออร์แกนิค ให้ได้ลิ้มลองความสดใหม่ บนจานอาหารอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 28 หมู่ 22 ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-840-0455 , 081-847-0455
📱 LINE : @phukumhomkhaoyai
📩 Email : phukumhom@hotmail.com
🔗 Facebook : Phukumhom Resort
🌎 Website : phukumhom.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/Lg88zJj16GLNpywC9

ภูคำหอม รีสอร์ท โดย Phukumhom Resort


ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ บาย โทลานี

ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ บาย โทลานี โดย Limon Villa Khao Yai

Limon Villa Khao Yai by Tolani – ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ บาย โทลานี รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขาและแมกไม้อันร่มรื่น ให้คุณได้สัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์อันแสนสดชื่น หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว บริการบ้านพัก พร้อมอากหารเช้า 4 แบบ คือ ซูพีเรียวิลล่า, ดีลักซ์วิลล่า, แฟมิลี่วิลล่า และคาซ่าโมน่า ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน สปา ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ มีบริการรูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ มีที่จอดรถ และอื่นๆ หากใครที่ต้องการไปพักผ่อนจริงๆ แนะนำที่นี่เลยจ้า

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 40/1 หมู่ 4 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-300-561 , 090-338-1189
📱 LINE : @limonvilla
📩 Email : info@limonvilla.com
🔗 Facebook : Limon Villa Khao Yai
🌎 Website : limonvilla.com
🗺 Google Mapshttps://goo.gl/maps/tAABUz16SnqJCfbj6

ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ บาย โทลานี โดย Limon Villa Khao Yai


มีลา การ์เด้น รีทรีท คอทเทจ

มีลา การ์เด้น รีทรีท คอทเทจ โดย Mela Garden Retreat Cottage

Mela Garden Retreat Cottage – มีลา การ์เด้น รีทรีท คอทเทจ รีสอร์ทบนถนนสายเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อรอให้ผู้ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อน ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น สิ่งปลูกสร้างทั้งหมด ถูกสร้างสรรค์โดยช่างฝีมือในท้องถิ่น และเลือกวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รีสอร์ทมีสวนแอปเปิ้ล โรสแมรี แพงพวย สวนเกษตรอินทรีย์ และสวนดอกไม้ ที่สสลับกันบานตลอดทั้งปี บริการที่พักสไตล์คอตเทจแบบอิตาเลี่ยน ที่แสนสะดวกสบาย พร้อมอาหารเช้า 3 แบบ คือ เทอราซโซ่, สโตนคอตเทจ (บ้านหิน) และมีลา ดีลักซ์ มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ท่ามกลางสวนและวิวภูเขา บาร์ ร้านกาแฟ ห้องสมุด มีบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และอื่นๆ เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนสุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 90 หมู่ 10 ต.ลำพญากลาง อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 036-298-115 , 090-428-0176
📱 LINE : @melahotel
📩 Email : reservation@melagarden.com
🔗 Facebook : Mela Garden Retreat Cottage
🌎 Website : melagarden.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/HcNUDKsXom69PsTT8

มีลา การ์เด้น รีทรีท คอทเทจ โดย Mela Garden Retreat Cottage


วาร บูติก รีสอร์ท

วาร บูติก รีสอร์ท โดย Varn Boutique Resort

Varn Boutique Resort – วาร บูติก รีสอร์ท รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้บรรยากาศที่อบอุ่น เสมือนพักอยู่ที่บ้าน เป็นที่พักเล็กๆ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ส่วนกลาง ที่ทุกคนสามารถมาทำกิจกรรมร่วมกันได้ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 5 แบบ คือ ดีลักซ์วิลล่า, สแตนดาร์ด เอ วิลล่า, สแตนดาร์ด บี วิลล่า, ห้องดูเพล็กซ์ และวิลล่าสำหรับครอบครัว ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน และมีสไตล์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีเตาย่างบาร์บีคิวให้เช่า สามารถนำวัตถุดิบมาเองได้เท่าที่ต้องการ แถมยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เยอะมาก เพราะที่นี่เขาตกแต่งได้สวยงาม น่ารักมากๆ อย่าลืมชวนครอบครัว คนรัก และเพื่อนๆ ไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์กันให้สดชื่นไปเลยยย

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍  ที่อยู่ : 888/8 หมู่ 5 ซอยกำนันประชา ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 096-414-1446
📩  Email : varnboutiqueresort2017@gmail.com
🔗  Facebook : Varn Boutique Resort
🗺  Google Maps : https://goo.gl/maps/rzsUCDA4LmNGgovr5

วาร บูติก รีสอร์ท โดย Varn Boutique Resort

อาหารเช้า, วาร บูติก รีสอร์ท โดย nnts

วาร บูติก รีสอร์ท โดย Varn Boutique Resort


เคิร์ฟ 360 โฮเทล เขาใหญ่

เคิร์ฟ 360 โฮเทล เขาใหญ่ โดย Curve360 Hotel Khao Yai

Curve360 Hotel Khao Yai – เคิร์ฟ 360 โฮเทล เขาใหญ่ รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขาทอดยาว บรรยากาศดี โลเคชั่นดี วิวสวย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน การเดินสะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บริเวณเขาใหญ่ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เอ, ห้องดีลักซ์บี, ห้องซูพีเรียเอ, ห้องซูพีเรียบี เป็นต้น ในแต่ล่ะห้องมีการตกแต่งที่แตกต่างกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รีสอร์ทมีสนามหญ้ากว้าง ทุ่งดอกปอเทือง สระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ห้องอาหาร มีบริการรูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า และอื่น ๆ รีสอร์ทแวดล้อมไปด้วยสีเขียว ดูสะอาดตา หากได้ไปพักผ่อนล่ะก็ จะฟินสุด ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-718-8881
📱 LINE : curve360
📩 Email : reservations@curve360hotel.com
🔗 Facebook : Curve360 Hotel Khao Yai
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Si7CAB6QR3uDXmSo8

เคิร์ฟ 360 โฮเทล เขาใหญ่ โดย Curve360 Hotel Khao Yai


รีคอล อีส้าน อีสาน คอนเซ็ปท์ แอท เขาใหญ่

รีคอล อีส้าน อีสาน คอนเซ็ปท์ แอท เขาใหญ่ โดย Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai

Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai – รีคอล อีส้าน อีสาน คอนเซ็ปท์ แอท เขาใหญ่ รีสอร์ทที่มาในคอนเซ็ปภาคอีสาน ได้ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสเสน่ห์และความสวยงามของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยการตกแต่งแบบผสมผสาน นำเอาผ้าทอ ผ้าขาวม้า เครื่องจักรสานต่างๆ ของชาวอีสาน มาแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ ว่ามันไม่ได้โบราณ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้กลายเป็นรีสอร์ทสุดเก๋ไก๋นี้ได้ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 2 รูปแบบคือ ห้องดีลักซ์ และห้องซูพีเรีย ภายในห้องพักกว้างขวาง ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ฟิตเนส บริการนวด รูมเวอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ อีกทั้งที่พักยังอยู่ใกล้ร้านกาแฟ คาเฟ่ และปาลิโอ้อีกด้วย ซึ่งถือว่าสะดวกสุดๆ แถมมุมถ่ายรูปเยอะมากเลยล่ะ กดชัตเตอร์รัว ๆ จ้า

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 54,55 หมู่ 17 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-011-888
📱 LINE : @recallhotels

📩 Email : info@recallhotels.com
🔗 Facebook : Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai
🌎 Website : recallhotels.com/recall-isaan-isan
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/SkK5tgY5UABU72R88

รีคอล อีส้าน อีสาน คอนเซ็ปท์ แอท เขาใหญ่ โดย Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai


ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม โดย ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่

TonSilp Art Home – ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม ที่พักบรรยากาศดี วิวสวยงาม โอบล้อมไปด้วยภูเขา ถูกออกแบบมาให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีกระจก และระเบียงหน้าบ้านทุกหลัง เพื่อที่จะสามารถนั่งรับลม พร้อมชมวิวรอบๆ สูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน มีสนามหญ้าสีเขียวขนาดใหญ่ สามารถนั่งเล่น วิ่งเล่น พร้อมสไลด์เดอร์หญ้า บริการบ้านพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลายแบบ ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีภาพวาดบนผนังไม่ซ้ำกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามบาส สนามบอล สนามแบด ร้านกาแฟ สนามเด็กเล่น และอื่นๆ หากที่ต้องการจะมาพักผ่อน ในราคาไม่แรงมาก ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่: 66 ถนนธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30150
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 062-509-5966
📱 LINE : @tonsilphome
📩 Email : tonsilphome@gmail.com
🔗 Facebook : ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่
🌎 Website : tonsilphome.com
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1135/th
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/E816hkwaidj6RqmFA

ภาพมุมสูง, ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม โดย ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่

สระว่ายน้ำ, ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม โดย Nuntaporn Wisedsombut

บรรยากาศที่พัก, ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม โดย Robert Kief


โฮเทล ทูเก็ตเตอร์

โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ โดย Hotel Together Pakchong

Hotel Together – โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ โรงแรมเล็ก ๆ ในอำเภอปากช่อง ถูกล้อมรอบไปด้วยภูเขา มีจุดเด่น คือ ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้ การเดินสะดวก ห่างจากตลาดปากช่องเพียง 3 กิโลเมตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว โรงแรมถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น สวยงาม ทันสมัย ในบรรยากาศแบบสบายๆ เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน บริการห้องพักหลากหลายแบบ พร้อมอาหารเช้า อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ วิวูเขา, ห้องดีลักซ์ พรีเมียร์, ห้องสำหรับครอบครัวเป็นต้น ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมส่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีบริการคอนเซียร์จ ไม่มีลิฟต์ เพราะอาคารมีเพียง 3 ชั้น มีที่จอดรถ ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ประทับใจอาหารเช้า ความสะอาด และการบริการ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่: 141 หมู่ 12 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-076-165 , 095-517-4963
📩 Email : info.hoteltogether@gmail.com
🔗 Facebook : Hotel Together Pakchong
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1237/th
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/JtDS43TzTXifkwu48

โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ โดย Hotel Together Pakchong


เลอ มอนเต เขาใหญ่

เลอ มอนเต เขาใหญ่ โดย Le Monte Hotel KhaoYai

Le Monte Khao Yai – เลอ มอนเต เขาใหญ่ โรงแรมบูติค สไตล์สเปนิช ถูกออกแบบอย่างใส่ใจ ด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงาม คลาสสิค โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ และภูเขา บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน บริการห้องพักหลากหลายแบบ พร้อมอาหารเช้า อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน, ห้องครอบครัว 2 ห้องนอน, ห้องสูท เป็นต้น ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ดูหรูหรา สะดวกสบาย และกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ มุมกาแฟ คาราโอเกะ สนามเด็กเล่น บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ และอื่นๆ ตัวโรงแรมติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก สามารไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้ง่าย ผู้เข้าพักชอบการบริการ และบรรยากาศของโรงแรม

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่: 882 หมู่ 5 ถนนธนรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-077-770
📱 LINE : @lemontekhaoyai
📩 Email : info@lemontekhaoyai.com
🔗 Facebook : Le Monte Hotel KhaoYai
🌎 Website : lemontekhaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/n5zrL7jEt5cGuQND6

เลอ มอนเต เขาใหญ่ โดย Le Monte Hotel KhaoYai


คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Kirimaya Khao Yai

Kirimaya Golf Resort & Spa – คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท 5 ดาว ที่จะทำให้ได้สัมผัสมนตร์เสน่ห์แห่งขุนเขา เต็มไปด้วยความสดชื่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ร่มรื่น คุณสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ เย็นสบาย เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของภูเขา และต้นไม้ บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ถูกออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย หรูหรา มีเอกลักษณ์ ผสานสิ่งทอ ผ้าไหม และวัสดุจากธรรมชาติ ทางรีสอร์ทบริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า 4 แบบ คือ ห้องแพลนเทชั่นวิว (วิวสวน), ห้องฮอริซอนวิว (วิวภูเขา), ห้องเทอร์เรซสูท และเตนท์วิลล่า ทุกห้องมีระเบียง ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา สนามกอล์ฟ 18 หลุม ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ มีบริการรูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ จักรยานให้เช่า และอื่นๆ ผู้เข้าพักประทับใจการบริการ ทำเลดี การเดินทางสะดวก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ถนนธนรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 044-426-000 , 02-096-2088
📱 LINE : @kirimaya_khaoyai
📩 Email : reservation@kirimaya.com
🔗 Facebook : Kirimaya Khao Yai
🌎 Website : kirimaya.com/kirimaya-resort
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/optwTK5K5VPebJB58

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา โดย Kirimaya Khao Yai


บ้านชีสเค้ก เขาใหญ่ รีสอร์ท

บ้านชีสเค้ก เขาใหญ่ รีสอร์ท โดย Banncheesecake Khao Yai Resort

Banncheesecake Khao Yai Resort – บ้านชีสเค้ก เขาใหญ่ รีสอร์ท รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ผืนหญ้า ต้นไม้ และวิวภูเขาที่สวยงาม บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว คุณสามารถพักผ่อนในบรรยากาศแบบสบายๆ เป็นกันเอง มาในสไตล์บ้านพักเป็นหลัง ออกแบบอยางทันสมัย พร้อมที่นั่งข้างบน ที่สามารถนั่งกินหมูกระทะ ชมวิว ดูดาวยามค่ำคืนได้ บริการห้องพัก 3 แบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องสูท และวิลล่าสำหรับครอบครัว ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบริการรูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ มีเตาปิ้งย่าง จานชาม หากใครต้องการทำอาหารเอง การบริการดี ผู้เข้าพักประทับใจ อีกทั้งที่พักยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่: 395 หมู่ 7 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 083-821-8338
📱 LINE : banncheesecake
🔗 Facebook : Banncheesecake Khao Yai Resort
🌎 Website : banncheesecakekhaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/42ZvVvNgoDieh1MX8

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บ้านชีสเค้ก เขาใหญ่ รีสอร์ท โดย Nash C

บ้านชีสเค้ก เขาใหญ่ รีสอร์ท โดย Banncheesecake Khao Yai Resort


นอนชิลล์ เขาใหญ่

นอนชิลล์ เขาใหญ่ โดย โรงแรม นอนชิลล์ เขาใหญ่

Nornchill Khaoyai – นอนชิลล์ เขาใหญ่ ที่พักสไตล์คอนโด ดีไซน์สวย ทำเลดี เดินทางสะดวก ติดถนนธนะรัชต์ เข้าซอยนิดเดียว หาของกินง่าย ใกล้ๆ มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ คาเฟ่ ห้างแมคโคร สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ง่าย ด้วยรถส่วนตัว บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า 4 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน (เตียงใหญ่), ห้องมาตรฐาน (เตียงคู่), ห้องดีลักซ์ และห้องแกรนด์ดีลักซ์ ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีสไตล์ สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ ห้องพักสะอาด การบริการดี ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ประทับใจ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : 91/8 หมู่ 8 ต.หนองน้ำแดง  อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30450
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 062-191-5111 , 044-756-989
📱 LINE : @nornchill
📩 Email : admin@nornchill.com
🔗 Facebook : โรงแรม นอนชิลล์ เขาใหญ่
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/ogc3QCLHiAkUiE3f6

นอนชิลล์ เขาใหญ่ โดย โรงแรม นอนชิลล์ เขาใหญ่


เดอะ แกลลอรี่ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์

เดอะ แกลลอรี่ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ โดย The Gallery Khao Yai Hotel and Residence

ปิดท้ายที่ The Gallery Khao Yai Hotel and Residence – เดอะ แกลลอรี่ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ โรงแรมทันสมัย ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยภูเขา และทะเลสาบ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ด้วยแนวคิด สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน โดยการออกแบบ เน้นการเพิ่มสเปซ เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตร่วมกันกับคนรัก และครอบครัว ให้ได้มากที่สุด บริการห้องพัก 6 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์ (วิวทะเลสาบ), ห้องดีลักซ์ (วิวภูเขา), ห้องสูท (วิวทะเลสาบ), ห้องสูท (วิวภูเขา), เพนท์เฮ้าส์ (วิวทะเลสาบ) และเพนท์เฮ้าส์ (วิวภูเขา) ภายในถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่มีสไตล์ กว้่งขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถ และอื่นๆ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าไปพักผ่อนมากๆ เลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 220 หมู่ 6 ต.โป่งตาลอง  อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 065-554-4615
📱 LINE : thegallerykhaoyai
📩 Email : thegallerykhaoyai.001@gmail.com
🔗 Facebook : The Gallery Khao Yai Hotel and Residence
🌎 Website : thegallerykhaoyai.com
🗺 Google Maps :
https://goo.gl/maps/B1TAP8o4U8JGYGj79

เดอะ แกลลอรี่ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ โดย The Gallery Khao Yai Hotel and Residence


เขาใหญ่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ตากอากาศยอดฮิต ที่นักท่องเที่ยวชอบ ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางธรรมชาติ กันให้เต็มปอด พักผ่อนในที่พักที่เราแนะนำ เติมพลังในช่วงวันหยุดในสุดพิเศษ ได้รับ Energy กันเต็ม 100

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

พาชม โฮเทลบรรยากาศสไตล์อังกฤษ อิงลิช-คันทรี กับ Thames Valley Khao Yai (เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่)

25 ที่เที่ยวเขาใหญ่ [September 2023] ถ่ายรูปสวย สไตล์ธรรมชาติ เที่ยวได้ทั้งครอบครัว

12 พูลวิลล่าเขาใหญ่ 2023 บ้านเป็นหลัง พักได้หลายคน

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save