15 เทศกาลดนตรี 2024 นั่งฟังเพลงสุดชิลล์ ท่ามกลางวิวสุดฟิน ดื่มด่ำไปกับบทเพลงอันแสนไพเราะ

เอาล่ะ ผ่านพ้นกันมาครึ่งปีแล้วนะ เหนื่อยกันมาไม่รู้เท่าไหร่ ทำงาน เรียน จนพักผ่อนน้อยกันมาขนาดไหน มาค่ะ ได้เวลามาปลดปล่อยกายใจ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดี ๆ สนุกสนานไปกับเสียงเพลงชิลล์ ๆ โปรดเตรียมตังค์ เตรียมตัว เตรียมใจ และวอมร่างกายกันให้พร้อม มาโยกย้ายส่ายสะโพกที่งานดนตรีสุดยิ่งใหญ่กัน จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น เช็คอินชิลล์ เราได้รวบรวม เทศกาลดนตรีดี ๆ ที่ 1 ปีมีแค่ครั้งเดียว มาไว้ให้ทุกคนแล้ว ปี 2567 นี้จะมีงานอะไรบ้างนะ ถ้าอยากรู้จนอดใจไม่ไหวแล้ว ว่า จะมีนักร้องคนไหนบ้าง งานจัดที่จังหวัดอะไรมั่ง น่าไปขนาดไหน ก็รีบตามเรามาดูกันเร็ว ๆ เลยค่ะ


ไลน์อัพศิลปินปีนี้ โดย LOVEiS

คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของ 2 ค่ายดังแห่งยุค!! LOVEiS และ What The Duck ผสมผสาน 2 เคมีของ 2 ค่ายที่เข้ากันได้อย่างลงตัว กับ “มาม่า Presents CONLAB FEST LUV A DUCK รักเต็มก๊าบ” จัดเต็ม 1 วัน 2 เวที อัดแน่นไปด้วยศิลปินคุณภาพ ทั้งทางฝั่ง LOVEiS ที่นำทีมโดย NONT TANOT, WANYAi JAMES, ALYN PiXXiE, Mirr, MEAN, Sarah salola, slap kiss, TELEx TELEXs, tinn Preasun, paiiinntt, The 38 Years Ago และ TINY TITAN และทางฝั่ง What The Duck ที่ยกทัพมาโดย THE TOY, BOWKYLION, What & Dolph, Musketeers, LANDOKMAI, Morvasu, YourMOOD, PURPEECH, Newery, loserpop, TONHON, j.rabbit, 2Ectasy, PONCHET, mlsnw, MUTE. และ Arabelle เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มไปด้วยศิลปินมากมายกว่า 60 ชีวิต ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน บรรเลงบทเพลงให้เราได้อิ่มเอมหัวใจ ตื่นตาตื่นใจไปกับโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการณ์ ยกศิลปินยอดฮิตมาเป็นกองทัพขนาดนี้เห็นที่คงจะพลาดไม่ได้แล้วล่ะ ฉะนั้น จงอย่าลังเล แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำสุดยิ่งใหญ่นี้ไปด้วยกันน้า

โปสเตอร์งานปีนี้ โดย LOVEiS

โปสเตอร์ไลน์อัพศิลปิน โดย SIAM Festival 

Siam Festival On The Rock On The Hill “ร็อค ฮิล ใจ” เทศกาลดนตรีกลางเขา บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขาต้นไม้ เย็นสบาย แท็กชวนเพื่อนเตรียมตัวไประเบิดพลังกับศิลปินเหล่านี้ไปด้วยกัน ยกทัพนำทีมมาโดย แหลม สมพล, D Garrard, Slot Machine, Violette Wautier, BIG ASS Rockband, มีนตรา อินทิรา, Num KALA,SEK LOSO และเหล่าแร็ปเปอร์ อย่าง TG Tiger, Gunner, Younggu และ Diamond ป๊าด!! ตัวเต็งกันทั้งนั้น จัดกันอย่างเต็มอิ่มจุใจไปเลย 2 วัน 2 คืน ดนตรีร็อคกลางหุบเขาครั้งแรกของชลบุรี!! ที่ไม่เคยมีมาก่อน และจะต้องกลายเป็นตำนานความทรงจำของใครหลาย ๆ คนหลังจากนี้แน่นอน อย่าลืมกดบัตรแล้วมาเป็นส่วนหนึ่งร่วมทำให้หุบเขาของเมืองริมทะเลลุกท่วมไปด้วยไฟร็อคกันเถอะทุกคนนนนน 

โปสเตอร์งานปีนี้ โดย SIAM Festival 

ที่สุดของปีที่จะพาคุณ Enjoy ไปกับเสียงเพลง พร้อมบรรยากาศสดชื่น ๆ แห่ง Green Season ที่ธรรมชาติขุนเขาสวยงามที่สุด กับ WHY Festival Carnival Charity “เขา มันส์ ได้!” ที่บันดาลให้คุณมาร่วมมันส์ไปกับศิลปินสุดเอ็กคูลซีฟ ได้แก่ Zom Marie, MEAN, The Toys พร้อม Guest พิเศษเร็ว ๆ นี้ และฟินไปกับเหล่านักแสดงจากซีรีย์วาย JAMES, TOMMY, TUTOR & YIM, MOS & BANK กรี๊ด!! สาววายต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ตามทัพความสนุกทางดนตรีมาเพิ่มด้วยศิลปินสุดชิคจากเกาหลี อาทิ PLUMA, HAMINO, PLZY, YONKO พร้อมปิดท้ายความมันส์สุดพีคกับ DJ LEO สุดฟินไปกับบรรยากาศ Carnival ใจกลางธรรมชาติและเสน่ห์ของขุนเขา ที่รวม Vibes & Activities ความสนุกมากมายไว้แบบจัดเต็ม ถ้าคุณพร้อมแล้วล่ะก็ มากดบัตรกันได้เลยน้า

โปสเตอร์ไลน์อัพศิลปิน โดย WHY Festival

ไลน์อัพศิลปิน โดย The Guitar Mag

คอนเสิร์ตครั้งสำคัญของประวัติศาสตร์ที่รวมนักร้อง – นักดนตรีตั้งแต่ยุค 80 มาจนถึงยุคปัจจุบันไว้เยอะมากที่สุด รวม 3 Generation ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจทางดนตรีด้วยการ FEAT ในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ความยิ่งใหญ่ที่ 5 ปีมีครั้งหนึ่ง กับ เทศกาลดนตรี 50 Years The Legend Of The Guitar คอนเสิร์ตรวมศิลปินต่างยุค ต่างค่าย ต่างแนวเพลง และต่างเจน ชื่อดังระดับตำนานกันทั้งนั้น อาทิ  TATTOO COLOUR, JEFF SATUR, SLOT MACHINE, MILLI, THE TOYS, MODERNDOG, SEK LOSO, TOOK VIYADA, SILLY FOOLS, BNK48, BLACKHEAD, LIPTA, PU PONGSIT, BOWKYLION, ALLY, TIK SHIRO, OH THE OLARN PROJECT, PROXIE, F. HERO, SAICHON แห่ง THE INNOCENT เป็นต้น ดื่มด่ำไปกับแนวเพลงที่หลากหลาย เต็มอิ่มจุใจ 12 ชั่วโมง! ใครไม่อยากพลาด สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขาเลยน้า และนอกจากจะได้ฟังเพลงอย่างเต็มอิ่มกันแล้วยังได้บุญเต็มอกอีกด้วยนะ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับ ศิริราชมูลนิธิ ร่วมสนับสนุนโดย Oceanlife ไทยสมุทรและเครื่องดื่มตราช้าง บัตรทุกใบที่ซื้อจึงสามารถรับของที่ระลึกจาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรได้ฟรีทุกที่นั่งเลยนะคะ

ตารางที่นั่งและราคาของงาน โดย The Guitar Mag

โปสเตอร์งาน โดย เทศกาลไถฟีด

เทศกาลดนตรีแสนสนุกที่รวมอินฟลูชื่อดังและศิลปินยอดนิยมระดับประเทศมาไว้ในที่เดียวกัน กับ เทศกาลไถฟีด Idol music festivals เทศกาลที่อัดแน่นไปด้วยบุคคลคุณภาพมากมาย อาทิ SLOT MACHINE, 4EVE, ZOM MARIE, INDIGO, GENA DESOUZA, GUNNER, PARK MALODY, JARVIS, CD GUNTEE & NARA และ JOELONG รับประกันความมันส์! ความปัง! ความว้าว! ที่คุณไม่เคยพบที่ไหนมาก่อนแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นสายแชะ สายกิน สายอิน หรือสายแดนซ์ จะสายไหนก็เหมาะกับงานคอนเสิร์ตนี้ทั้งนั้น แล้วถ้าคุณอยากได้บัตรราคาดี ๆ ล่ะก็ ติดตามหน้าเพจไว้ให้ดี เพราะเขามีโปรโมชั่นออกมาบ่อยมาก ๆ รีบกดจับจองที่นั่งแล้วมารอรับความสนุกไปด้วยกันได้เลยยย

โปสเตอร์ไลน์อัพศิลปิน โดย เทศกาลไถฟีด

โปสเตอร์และไลน์อัพศิลปิน โดย Sudsapda

มหกรรมคอนเสิร์ตที่จะมา “เลหลังความเศร้า เคล้าความสนุก” กับงานดี ๆ จาก Sudsapda Entertainment กับ MEGA HURT Concert Fest เทศกาลดนตรีที่ยกทัพมาพร้อมศิลปินสุดฮอตที่จะมาสร้างความสนุกสนานมากมาย อาทิ 4EVE, PERSES, LIPTA, THE TOY, TATTOO COLOUR, WANYAI, ZOMMARIE และ THE PARKINSON แอบกระซิบนิดนึงว่ามีโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะแฟนคลับสุดสัปดาห์ด้วยน้า เพียงคุณแอดไลน์ @Sudsapda เพิ่มเพื่อนเพื่อรับส่วนลดไปได้เลย และนี่คือครั้งแรก!! สร้างปรากฎการณ์ทางการดนตรีแบบใหม่ แบบสับ จัดหนักจัดเต็มจุก ๆ จุใจไปพร้อมกัน 8 ชั่วโมง กับ 8 ศิลปิน บนเวทีเดียวกัน!! สนุกสนานกันยาวไปยาวไปเลยทุกคน แถมยังหาซื้อบัตรได้ง่าย ๆ ที่ Counter Service ใน 7-Eleven ทุกสาขาเลยน้า สะดวกขนาดนี้ก็ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของเพื่อมารอดูศิลปินที่เรารักแล้วเปล่า

ตารางที่นั่งและราคาของงาน โดย Sudsapda

โปสเตอร์งานและไลน์อัพศิลปินปีนี้ โดย Thunder Festival

Chang Music Connection Present ปรากฏการณ์ร็อคสายฟ้าฟาดครั้งแรกที่กาญจนบุรี!! กับ Thunder Festival (ธันเดอร์เฟสติวัล) เทศกาลดนตรีเพลงร็อคจากหลายค่ายหลายแบรนด์ที่เร้าใจที่สุด ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตก พร้อมชวนคุณมาร่วมระเบิดความมันส์ไปกับ 12 วงดนตรีที่โคตรเท่ อาทิ Sweet Mullet, Lomosonic, Cocktail, FLURE, The richman toy, POTATO, PARADOX, Paper Planes, Ebola – Thai Rock Band , Bomb at Track, Greasy Cafe และ HARD BOY โอ้โห! แต่ละวง โคตรร็อค โคตรเร้า โคตรเอา! งานนี้บอกเลยว่าท่าทรายจะต้องลุกเป็นไฟ อบอวนไปด้วยเปลวแห่งความร็อคและความร้อนแรง ใครที่อยากมามันส์ไปด้วยกัน ก็สามารถกดบัตรได้ตั้งแต่สิ้นเดือนมิถุนายนนี่เป็นต้นไปเลยนะ งานนี้ใครไวใครได้เด้อ แล้วมาปลดปล่อยความมันส์สุดใจไปด้วยกันน้าหนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั้งหลาย


โปสเตอร์ไลน์อัพศิลปินปีนี้ โดย วันปล่อยเสือ 

วันปล่อยเสือ 4 มาในคอนเซ็ปต์ สามัคคีชุมมันส์ จงมันส์ดี จงมันส์ดี จงมันส์ดี จัดที่ค่ายลูกเสือก็เอาตรีมลูกเสือซะเลย คราวนี้จะยิ่งใหญ่จุใจกว่าเดิม บนพื้นที่ใหญ่กว่าเดิม 10 เท่า เนื้อที่กว่า 500 ไร่ 2 วัน 6 เวที กว่า 70 ศิลปิน อาทิ SLOT MACHINE, COCKTAIL, SILLY FOOLS, THE TOY, ZEAL, LOMOSONIC, LHAM SOMPHOL, BOWKYLION, ATTOO COLOUR, VIOLETTE WAUTIER, GREASY CAFE, SAFEPLANET, BLACKBEANS, FREEHAND, ZWEED N’ ROLL, DEPT, T_047, PURPEECH, คณะขวัญใจ, ไววิทย์, อภิรมย์, มนัสวีร์, เขียนไขและวานิช, ดวงดาวเดียวดาย, WARIN, SITTA, WHAL & DOLPH, ANATOMY RABBIT, YEW, MOVING AND CUT, LANDOKMAI, TELEVISION OFF, AYLA’S เป็นต้น ยังมีอีกมากมายหลายวงที่ใส่หมดก็คงจะไม่ไหว แต่แค่นี้ก็กระตุกต้อมใครหลาย ๆ คนให้อยากไปมากขึ้นได้แล้วล่ะ เพราะแต่ละวงคือโดนใจวัยรุ่นทั้งนั้น ยอดฮิต ยอดนิยม ได้ยินเพลงกันอยู่บ่อย ๆ จนคุ้นหู อย่างน้อยต้องร้องตามกันได้สักเพลงแน่นอน ความเพลิดเพลินที่มาพร้อมกับความสนุกสนานจาก 10 ZONE กิจกรรม และเวทีมวยปล้ำสุดโหด งานนี้จัดหนักจัดเต็ม จุก ๆ นอนกางเตนท์เล่นกลางป่ากันไปเลย 2 วัน 2 คืน ใครไม่อยากพลาดความสนุกแบบนี้เตรียมวอมมือกดบัตรกันไว้เลยน้า

โปสเตอร์งานปีนี้ โดย วันปล่อยเสือ 

โปสเตอร์ไลน์อัพศิลปิน โดย แกะดำ music festival 

เทศกาลดนตรีตอนรับลมหนาวช่วงปลายปี “แกะดำ Music Festival” เตรียมตัวพบกับศิลปินชื่อดังของเมืองไทย ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยินบทเพลงของเขาเหล่านี้ ผ่านหูมาบ้างอย่างแน่นอน อาทิ มนัสวีร์, ANATOMY RABBIT, BOWKYLION, MODERNDOG, YOUNGOHM, ก้องห้วยไร่, BIG ASS และ PALMY เป็นไงล่ะ เจ้าของเพลงกระแส เจ้าของเพลงมาแรงทั้งนั้น นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะ ๆ โดน ๆ แล้ว ยังได้นั่งฟังอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ไอหมอกและภูเขารายล้อมอยู่รอบตัวเราอีกตางหาก บอกได้คำเดียวเลยว่า ฟิน เป็นงานดนตรีที่ดีต่อใจจนไม่ควรพลาดสุด ๆ เลยน้า ถ้าคุณพร้อมเข้าสู่โลกดนตรีไปกับเราแล้ว อย่าลืมมากดบัตรกันเยอะ ๆ นะคะ

โปสเตอร์ไลน์อัพศิลปิน โดย แกะดำ music festival 

โปสเตอร์งาน โดย Monster Music Festival 

โตไปด้วยกันอีกขั้นกับศิลปินที่แกชอบ 💖 พร้อมซัพพอร์ตวงการเพลงไทย 2 วันเต็มอิ่มจุใจไปกับตอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ “Monster Music festival” ปีนี้เปลี่ยนจากสนามศุภชลาศัยมาเป็นฮอลล์ในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์แทนน้า ทำหลายคนแปลกใจเอามาก ๆ แต่ก็หมดกังวลเรื่องฝนไปได้หนึ่งอย่างแน่ ๆ ยังคงจัดเต็มความสนุก มากมายหลายเวทีให้ทุกคนได้เลือกดูศิลปินตามไลน์อัพที่ตัวเองต้องการกว่า 100 ชีวิต ล้วนแล้วแต่เป็นศิลปินที่ฮิตที่สุดในหมู่วัยรุ่น อาทิ 4EVE, Amatomy Rabbit, Ayla’s, Bowkylion, Jeff Satur, Freehand, Pixxie, Polycat, Purpeech, Safe Planet, Slot Machine, Thaitosmith, Tree Man Down, Zweed’n Roll, เรนิษรา และอีกมากมายที่บอกเลยว่าร่ายยาวต่อไม่ไหว แต่รับรองได้ว่า ความสนุกเหลือล้นตลอดทั้ง 2 วัน 2 คืนแน่นอน ครบทุกค่าย ครบทุกสไตล์ จัดเต็มทุกแนวเพลง อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เรียกได้ว่า งานเดียวคุ้มค่า เต็มอิ่ม เต็มตา อย่าลืมกดบัตรแล้วมาให้กำลังใจ ซับพอร์ตศิลปินที่เรารัก และสนุกสนานไปด้วยกันน้าา

ไลน์อัพศิลปินที่จะมางานปีนี้ โดย Monster Music Festival 

โปสเตอร์งานปีนี้ โดย สุพรรณติวัล

เทศกาลดนตรีกลางหุบเขาที่ใหญ่ที่สุด! “สุพรรณติวัล 3” เทศกาลที่จัดหนักจัดเต็ม 12 ศิลปิน เต็มอิ่มยาว 12 ชั่วโมง 1 วัน แบบไม่ต้องพัก! กับศิลปินสุดโด่งดังที่เรารู้จักกันดี อาทิ BODYSLAM, JOEYBOY, POTATO, NUM KALA, CARABAO, PALMY, COCKTAIL, SLOT MACHINE, SINGTO NUMCHOK, SILLY FOOLS, GREASY CAFE และ SUNSET โคตรร็อค โคตรเดือด โคตรใหญ่ มาร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ ทางดนตรีในปีที่ 3 นี้ไปด้วยกันไหม ฟังเพลงเพลิน ๆ กลางหุบเขาฟิน ๆ รับบรรยากาศเย็นสบายช่วงปลายปี เตรียมตัวมารับความสนุกสนานไปพร้อม ๆ กันได้แล้ววันนี้ เพียงซื้อบัตรผ่านหน้าเพจเฟสบุ๊กสุพรรณติวัลได้เลยน้า และระมัดระวังการขายบัตรปลอมจากช่องทางอื่นด้วยนะคะ

ภาพบรรยากาศจากงานปีที่แล้ว โดย สุพรรณติวัล

โปสเตอร์ไลน์อัพศิลปินปีนี้ โดย Sunflower Festival 

เทศกาลดนตรีเมืองลิง งานดนตรีแห่งเเรกในลพบุรี กับ Sunflower Festival 🌻 ชื่อก็น่ารัก สถานที่จัดก็เลิศ แถมยังมากไปด้วยศิลปินที่กำลังมาแรงและเพลงเป็นกระแสสุด ๆ อันได้แก่ คณะขวัญใจ, ไววิทย์, มนัสวีร์, freehand, ดวงดาว เดียวดาย, ภูมิมินท์, รินดาราส, เเต้มสุข, ชาร์ลี ความน่ารักอีกอย่างคือ งานจัดใกล้กับทุ่งทานตะวัน แล้วจัดช่วงฤดูที่ดอกทานตะวันบานสะพรั่งพอดีเหมือนคิดมาอย่างดีแล้ว ภาพออกมามันจะต้องน่ารักและดีต่อใจมากเลยแฮะ แค่คิดก็อยากให้ถึงวันนั้นเร็ว ๆ แล้วอ่ะ ถ้าเป็นวันที่อากาศเย็นสบายด้วยแล้วละก็ บอกเลยว่าฟินสุด ๆ ใครที่ชอบเสพบรรยากาศไปพร้อมกับเสพผลงานเพลงของศิลปิน แนะนำเลยค่ะว่าควรมา นี่จะต้องเป็นงานเฟสที่ดีมาก ๆ งานหนึ่งเลยล่ะ

บรรยากาศทุ่งทานตะวันบริเวณที่จัดงาน โดย Sunflower Festival 

โปสเตอร์จากภาพบรรยากาศงานปีที่แล้ว โดย เชียงใหญ่เฟส 

มาแล้ว ๆ กลับมาแล้วค่า เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ งานดี ๆ จาก Chang Music Connection presents กับ เชียงใหญ่เฟส 5 งานดนตรีที่จะชวนให้คุณมาม่วนจอยไปด้วยกันอย่างยิ่งใหญ่และสนุกสนาน ตอนนี้เขากำลังทยอยปล่อยไลน์อัพศิลปินมาให้ลุ้นอยู่เรื่อย ๆ คือตื่นเต้นกันสุด ๆ เพราะไม่รู้เลยว่าจะมีใครมาบ้าง แต่จากที่เริ่มสปอยมาแล้วก็เดาได้ว่าที่มาแน่ ๆ ก็เจฟ ซาเตอร์แล้วหนึ่ง Tree Man Down แล้วสอง กรี๊ด!! หลังจากนี้จะเฉลยว่ามีใครมาอีกต้องรอติดตามชมอัปเดตหน้าเพจของงานแล้วล่ะ ส่วนเรื่องความจัดหนักจัดเต็ม ทางด้านแสง สี เสียง และเวที บอกเลยว่าจัดเต็มเหมือนเดิม ที่ผ่านมายิ่งใหญ่ยังไงปีนี้ก็จะทำให้ยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก รับรองว่าไม่ผิดหวังกันแน่นอน ถ้าอยากสนุกไม่รู้ลืม ก็มาป๊ะกั๋นให้ได้ตี้ ชาวกรุงเขาเคยบอกว่า เชียงใหม่ก็แค่ปากซอย จะจริงอย่างว่าไหมต้องรอดูกันที่งานแล้วล่ะ

โปสเตอร์ไกด์ศิลปินปีนี้และบรรยากาศงานปีที่แล้ว โดย เชียงใหญ่เฟส 

โปสเตอร์งานปีนี้ โดย The Rhythm Music Festival 

The Rhythm Music Festival จังหวะของความสุขในเทศกาลดนตรีบนพื้นหญ้าเขียวขจี กลางหุบเขาใหญ่ และไร่ทานตะวัน 2 วัน 2 คืน 12 ศิลปิน จัดหนักจัดเต็มแบ่งตารางการบรรเลงเพลงอย่างจุใจวันละ 6 วงดนตรี โดยวันแรกก็จัดเต็มด้วยศิลปินระดับเบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทยที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก อาทิ Nont Tanont, Oat Pramote, Joey Boy, Sarah Salola, Num Kala และ Mean ตามมาด้วยวันที่สองที่ก็เบอร์บิ๊กไม่แพ้กัน อย่าง Palmy, Aof Pongsak, Tilly Birds, URBOYTJ, Paradox และ Lomosonic เทศกาลดนตรีฤดูหนาวกลางขุนเขาและทุ่งทานตะวัน บรรยากาศอันแสนอบอุ่นที่เหมาะกับการนั่งฟังเพลงเพราะ ๆ ปล่อยกายปล่อยใจไหลไปตามอารมณ์สุด ๆ และถึงจะจัดกลางป่ากลางเขาแต่จัดเต็มโปรดักชั่นสุดปัง อลังการ ทั้งแสง สี เสียง และเวที เต็มอิ่มได้ทุกฟีลลิ่งกับบรรยากาศดี ๆ ที่ไม่ได้หาได้ง่าย ๆ แบบนี้ ฉะนั้น ต้องลองมาสักครั้งแล้วคุณจะเข้าใจ

ไลน์อัพศิลปินปีนี้ โดย The Rhythm Music Festival 

ไลน์อัพศิลปินปีนี้ โดย Overcoat Music Festival 

มายกพล ขึ้นเขากัน! กับ Overcoat 14 ช่วงสิ้นปีได้นั่งรับลมเย็น ๆ บนเนินเขาไปพร้อมกับฟังเพลงเพราะ ๆ ช่างเป็นอะไรที่ดีต่อใจมากเลยเนอะ จัดเต็มให้แบบจุก ๆ ทั้งโปรดักชั่นและศิลปินยอดฮิตติดชาร์ตทัชใจกว่า 15 วง จัดให้ทุกแนวเพลงที่คุณต้องการได้ดั่งใจ อาทิ Musketeers, Slot machine, JOEYBOY, Only monday, Cocktail, Purpeech, Yourmood, Pixxie, 4eve, mirrr, Paper planes, paradox, Asia7, Two popetorn และ Milli บอกได้คำเดียวว่างานนี้ไปสุด มีทั้งเพลงช้าให้ได้ซึ้งกันจนน้ำตาไหลและเร็วสนุกสนานชวนให้แดนซ์กันกระจายเลยล่ะ ช่วงนี้คือบัตรมีโปรโมชั่นอยู่ด้วยเด้อ ใครแพลนไว้ว่าจะไปรวมพลเข้ากับเหล่าคนรักดนตรีที่งานนี้ต้องกดบัตรไว้ล่ะ สามารถติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทางหน้าเพจของงานเลยน้า

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Overcoat Music Festival 

เป็นยังไงกันบ้างคะ หากจะไปเที่ยวเฉย ๆ ก็คงจะน่าเบื่อสำหรับวัยรุ่นหรือผู้ที่รักในเสียงดนตรีจนเกินไปใช่ไหมล่ะ สู้เที่ยวไปได้ฟังเพลงไป สนุกสนานสมใจอยากกว่าเยอะเลย เที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในตอนกลางวัน แล้วมานั่งชมดนตรีสดเพราะ ๆ ในตอนกลางคืน บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ฟินมาก ใครอยากไปเที่ยวเทศกาลอะไร หรือ อยากไปชมศิลปินคนโปรดที่ไหน สามารถเลือกจากลิสต์ที่เรานำมาให้ชม แล้วแพลนเที่ยวไว้รอกันได้เลยนะคะ ส่วนใครที่รอ Big Mountain Music Festival 14 กับ นั่งเล่น 8 เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่หลายคนต่างถวิลหา อดใจรอไว้ก่อนนะคะ ไว้เดี๋ยวรายละเอียดออกชัดเจนแล้ว จะมาอัปเดตให้ได้ทราบกันเพิ่มเติมน้า 🎶

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save