10 ที่พัก ภูทับเบิก [July 2024] นอนดูดาว เคล้าลมหนาว ชมทะเลหมอก

ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ และรวมถึงใกล้จะเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว สถานที่สุดฮิตช่วงหน้าหนาวคงไม่พ้นภูเขาและยอดดอยต่าง ๆ เนื่องด้วยธรรมชาติอันงดงาม ผืนป่าสีเขียว เมื่อไอน้ำในอากาศเกิดการเย็นตัว และมวลอากาศชื้นควบแน่นเกิดเป็นละอองน้ำเล็ก ๆ ทำให้เกิดเป็นทะเลหมอกสีขาวลอยละล่องในตอนเช้า สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้พบเห็น ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ นอกจากจะได้สัมผัสอากาศเย็น ๆ แล้ว หนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดนั่นก็คือการดูทะเลหมอก คงจะฟินหน้าดูเลยล่ะ

จังหวัดเพชรบูรณ์ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อน นอนดูดาว ชมทะเลหมอก และยอดเขาที่สูงที่สุดของจังหวัด คือ ภูทับเบิก ยอดเขาที่มีอากาศเย็นตลอดทั้งปี เต็มไปด้วยไร่กะหล่ำปลีขั้นบันได และมีดอกพญาเสือโคร่งบานสะพรั่งช่วงหน้าหนาว สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศได้เป็นอย่างดี เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 10 ที่พักภูทับเบิก 2024 นอนดูดาว เคล้าลมหนาว ชมทะเลหมอก เอาไว้ใช้แพลนเที่ยวช่วงสิ้นปี ชวนเพื่อน ชวนแฟน จองที่พักแล้วไปเยือนภูทับเบิกกัน บอกเลยว่าดีมาก เพราะทะเลหมอกที่นี่อลังการสุด ๆ


อิ่มอุ่น ภูทับเบิก

เริ่มต้นด้วย อิ่มอุ่น ภูทับเบิก ที่พักวิวดี โลเคชั่นเยี่ยม มองเห็นทะเลหมอกลอยละล่อง ทัศนียภาพโดยรอบงดงาม เห็นทิวเขาสลับซับซ้อน มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนเติมพลังให้ธรรมชาติฮีลแบบสุดๆ ให้บริการบ้านพัก 3 รูปแบบ ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท รวมอาหารเช้า คือ ห้องสวีท เข้าพักได้ 2 คน มี 4 หลัง, ห้องดีลักซ์ เข้าพักได้ 2 คน มี 3 หลัง, และห้องซูพีเรีย เข้าได้ 2 คน มี 16 หลัง ทุกหลังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน แนะนำให้พักห้องสวีท เตียงกว้างถึง 7 ฟุต มินิบาร์ ทีวี ตู้เย็น บริเวณระเบียงมีอ่างอาบน้ำ ให้คุณได้แช่น้ำ พร้อมชมวิว บอกเลยว่าดีมาก วิวสวย ชมได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยล่ะ ช่วงเย็นมีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย มีชุดหมูกระทะ ปิ้งหมูร้อนๆ จิบเบียร์เย็นๆ ฟีลดีทีเดียว

เรทราคา : ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท (รวมอาหารเช้าแล้ว)

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

🏠  ที่อยู่ : ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์, 67120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 061-451-9963
📱  LINE : https://line.me/ti/p/MW-6eSjAeD
🔗  Facebook : อิ่มอุ่น บ้านเต้นท์ ภูทับเบิก วิวทะเลหมอก
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/RtbnY3npWsEiQ6YL8


ไร่สมพร ภูทับเบิก รีสอร์ท

ต่อกันที่ ไร่สมพร ภูทับเบิก รีสอร์ท ที่พักติดหน้าผา บนภูทับเบิก ตั้งเรียงตัวตามแนวผาหอวัดอุณหภูมิ วิวสวย เบื้องหน้าเป็นภูเขาสีเขียวสบายตา ตอนเช้ามีทะเลหมอกสีขาว ซึ่งสามารถชมได้จากหน้าห้องพักเลย ด้านหลังมีไร่กะหล่ำปลี ให้เดินเล่นถ่ายรูป ที่นี่บริการบ้านพักเป็นหลังๆ เข้าพักได้ 2-4 คน เสริมได้ แบ่งเป็นโซน R และ B เข้าพักได้ 2 คน บ้านท็อปวิวติดผา สามารถชมหมอกได้จากบนที่นอน และโซน A เข้าพักได้ 4 คน มีดาดฟ้าชมวิว 360 องศา บ้านทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องน้ำในตัว ทางที่พักจำหน่ายน้ำแข็ง, เครื่องดื่ม, ขนมขบเคี้ยว, อาหารตามสั่ง และหมูกระทะ ชุดละ 500 บาท หรือหากจะพกวัตถุดิบมาเองก็ได้เช่นกัน มีเตา, ถ่าน และกระทะให้เช่า ส่วนอาหารเช้าจะเป็นกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ไข่เจียว และข้าวต้ม (เสิร์ฟเป็นชุด สามารถเติมได้) หากต้องการจองห้องพัก สามารถจองในเว็บของรีสอร์ทตามคอนแทคด้านล่างได้เลยยย

เรทราคา : ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท (รวมอาหารเช้าแล้ว) เสริม 500 บาท/คน ฟรีอาหารเช้าและเครื่องนอน

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

🏠  ที่อยู่ : 350 ม.16 ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์, 67120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 093-567-3371 , 088-421-7238
🔗  Facebook : ไร่สมพร ภูทับเบิก รีสอร์ท
🌎  Website : raisomphonphuthapboek.com
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/CZa5L6gqaqoYfhZw5


ยัวเฮาส์ ภูทับเบิก

อีกหนึ่งที่พักน่านอน ยัวเฮาส์ ภูทับเบิก ที่พักเล็กๆ ริมผา วิวดี มองเห็นเจดีย์วัดป่าภูทับเบิก ตอนเช้ามีทะเลหมอก สามารถดูได้จากหน้าห้องพักเลย ด้านหน้าเป็นสวนกะหล่ำ ทัศนียภาพโดยรอบสวยงาม บริการที่พัก 2 รูปแบบ คือ เต็นท์กระโจม เข้าพักได้ 2 คน มี 5 หลัง ห้องน้ำรวม มีที่นอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว น้ำดื่ม แก้ว กาแฟซอง พัดลม ปลั๊กไฟ ทิชชู่ และโต๊ะญี่ปุ่น ส่วนบ้านพัก เข้าพักได้ 2-4 คน มี 4 หลัง ห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน ช่วงเช้าเสิร์ฟข้าวต้ม และกาแฟ ตอนเย็นมีชุดหมูกระทะจำหน่าย บริเวณที่พักสะอาด มีมุมถ่ายรูป ไปเที่ยวภูทับเบิก ไปพักที่ยัวเฮาส์กันได้

เรทราคา :

  • เต็นท์กระโจม พักได้ 2 คน│ราคาเริ่มต้น 800 – 1,500 บาท/หลัง (ขึ้นอยู่กับช่วงเดือน) ราคารวมอาหารเช้าแล้ว เสริม 300 บาท ไม่มีที่นอนเสริมให้ แต่มีหมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว และอาหารเช้า เด็กอายุต่ำกว่า 7 ขวบ สามารถนอนกับผู้ใหญ่ได้ ไม่บวกเพิ่ม ไม่เกิน 1 คน/หลัง
  • บ้านพัก พักได้ 2-4 คน│เข้าพัก 2 คน ราคา 2,000 บาท/หลัง , เข้าพัก 3-4 คน ราคา 2,500 บาท/หลัง ราคารวมอาหารเช้าแล้ว เสริม 300 บาท ไม่มีที่นอนเสริมให้ แต่มีหมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว และอาหารเช้า เด็กอายุต่ำกว่า 7 ขวบ สามารถนอนกับผู้ใหญ่ได้ ไม่บวกเพิ่ม ไม่เกิน 2 คน/หลัง

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

🏠  ที่อยู่ : 289 หมู่ 16 ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์, 67120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 084-822-8544
📱  LINE : 0848228544
🔗  Facebook : ยัวเฮาส์ ภูทับเบิก
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/nWAVMj6A3XXSMJGdA


ทับเบิกสเตย์วิว ไร่มะลิหอม

ทับเบิกสเตย์วิว ไร่มะลิหอม ที่พักสุดคิ้วท์ บนภูทับเบิก เป็นบ้านพักเรียงยาวไปตามไหล่เขา รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขาและต้นไม้สีเขียว บริการบ้านพัก ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท รวมอาหารเช้า ไม่ว่าจะพักเป็นคู่ แก๊งเพื่อน หรือครอบครัว ที่นี่ก็มีบ้านรองรับ สามารถเข้าพักได้สูงสุด 8 คน/หลัง ภายในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกและระเบียง รวมถึงดาดฟ้าชมวิว อาหารเย็นมีหมูกระทะและอาหารตามสั่งจำหน่าย ส่วนอาหารเช้าจะเป็นข้าวต้มร้อนๆ ทานพร้อมชมวิวสวยๆ ทำให้อร่อยขึ้นไปอีก บอกไว้ก่อนว่า ทางเข้าที่พักค่อนข้างชัน ควรขับรถด้วยความระมัดระวัง จุดสังเกตทางเข้าจะมีไม้กางเขนขนาดใหญ่

เรทราคา : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท (รวมอาหารเช้าแล้ว)

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

🏠  ที่อยู่ : ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์, 67120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 089-893-4474
📱  LINE : @stayview
🔗  Facebook : ทับเบิกสเตย์วิว
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/KuD77fce48vChNhu5


เดอ แคมป์โป

เดอ แคมป์โป & เดอ บี โดย Chill chill Farmer

ชอบนอนเต็นท์กระโจมต้อง เดอ แคมป์โป ที่พักบนภูทับเบิก ตั้งอยู่ใกล้ทางเข้าผาหัวสิงห์ ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ตอนเช้าวิวทะเลหมอก ตอนเย็นวิวพระอาทิตย์ตกดิน ให้บริการที่พักในรูปแบบเต็นท์กระโจม พักได้ 2 คน ห้องน้ำรวม มีที่นอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว พรม โต๊ะญี่ปุ่น เบาะนั่ง มีน้ำดื่มและมาม่าคัพให้ พร้อมเตาแก๊สปิคนิค/กาต้มน้ำร้อน ข้างๆ กันมีที่พักชื่อ เดอบี (De’Bee) เจ้าของเดียวกัน เป็นที่พักบ้านกระจก มองเห็นวิวอลังการ มาพร้อมอ่างจากุซซี่ แช่น้ำชมวิวจิบไวน์ ถ่ายรูปสวย ด้านในมีโซฟา โต๊ะกินข้าวพร้อมเก้าอี้ ห้องน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น ตอนเย็นมีชุดหมูกระทะขาย ปิ้งหมูเคล้าลมหนาว อร่อยฟิน สนใจสามารถอินบ็อค แอดไลน์ หรือโทรไปสอบถามได้เลย

เรทราคา :

  • เต็นท์กระโจม ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท
  • บ้านกระจก ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

🏠  ที่อยู่ : ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์, 67120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 090-296-7810 , 097-092-4029
📱  LINE : @297wltmd
🔗  Facebook : De’Campo , De’Bee
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/AnukxQRP1p1a72WP7

อ่างจากุซซี่ วิวทะเลหมอก, เดอ บี โดย Chill chill Farmer

วิวที่พัก, เดอ แคมป์โป โดย Chill chill Farmer


ผาทับเบิก รีสอร์ท

ที่พักสโลปไปตามไหล่เขา ผาทับเบิก รีสอร์ท โลเคชั่นเยี่ยม ทัศนียภาพงดงาม มองเห็นวิวกว้างไกล ภูเขาสลับซับซ้อน และทะเลหมอกในตอนเช้า บริการบ้านพักทั้งหมด 6 หลัง คือ บ้านพักพร้อมดาดฟ้าชมวิว เข้าพักได้ 2-4 คน มี 2 หลัง และบ้านพักไม่มีดาดฟ้า เข้าพักได้ 2-4 คน มี 4 หลัง ห้องน้ำส่วนตัวทุกหลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวก ทีวี พัดลม เครื่องน้ำอุ่น และอื่นๆ ตอนเย็นมีหมูกระทะจำหน่าย ตั้งวงปิ้งหมู พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ นั่งเม้ามอย นอนดูดาว บรรยากาศได้เลยล่ะ ต้องการจองที่พัก อินบ็อคเฟซบุ๊คของทางที่พักได้เลย

เรทราคา : ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (รวมอาหารเช้าแล้ว)

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

🏠  ที่อยู่ : 15 หมู่ 7 ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์, 67120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 097-998-8529
🔗  Facebook : ผาทับเบิก รีสอร์ท
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/4zgU7TGn2y9N29VP7

วิวของรีสอร์ท, ผาทับเบิก รีสอร์ท โดย ผาทับเบิก รีสอร์ท

บ้านพักไม่มีดาดฟ้า, ผาทับเบิก รีสอร์ท โดย ผาทับเบิก รีสอร์ท


ผากลางหมอก รีสอร์ท

บ้านพักสไตล์รีสอร์ท ติดริมผา บนภูทับเบิก ผากลางหมอก รีสอร์ท เป็นที่พักส่วนตัว วิวสวย มองเห็นทะเลหมอกทุกหลัง บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ให้บริการที่พัก 2 รูปแบบ คือ บ้านพักพร้อมระเบียงชมวิว เข้าพักได้ 2-4 คน มีเตียงนอน 6 ฟุต ทีวี พัดลม กาน้ำร้อน ห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และเต็นท์โดม เข้าพักได้ 2 คน เตียงนอน 6 ฟุต พัดลม พื้นที่นั่งเล่น (เบาะ) และห้องน้ำส่วนตัว (อยู่ข้างนอก) ทั้งสองประเภทมีผ้าขนหนูและน้ำดื่มให้ ราคารวมอาหารเช้าแล้ว ช่วงเย็นมีชุดหมูกระทะและอาหารอื่นๆ ขาย ตอนจองสอบถามกับทางที่พักได้เลย หรือถ้าสะดวกซื้อเข้าไปเอง ก็ซื้อแบบสำเร็จเข้าไปเลยพร้อมทาน ตอนเช้าเป็นข้าวต้มร้อนๆ อยู่ท้อง พร้อมเดินทางกลับ

เรทราคา : ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (รวมอาหารเช้าแล้ว)

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

🏠  ที่อยู่ : 14 ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์, 67120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 064-629-6105
🔗  Facebook : ผากลางหมอก รีสอร์ทภูทับเบิก
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/LRVCn8JNkAfbdm2j9

วิวของรีสอร์ท, ผากลางหมอก รีสอร์ท โดย สวยทะเลหมอก รีสอร์ทภูทับเบิก

วิวจากเต็นท์โดม, ผากลางหมอก รีสอร์ท โดย สวยทะเลหมอก รีสอร์ทภูทับเบิก


ไร่ผางาม ภูทับเบิก

ไร่ผางาม ภูทับเบิก ที่พักบนภูทับเบิก ทำเลริมผา ทัศนียภาพสวยงาม วิวธรรมชาติ มองเห็นทะเลหมอก บริการที่พัก 2 ประเภท คือ ห้องเดี่ยว และห้องแถวดาดฟ้า ภายในห้องมีเตียงนอน ผ้าห่ม เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี พัดลม กระติกน้ำร้อน น้ำดื่ม และผ้าเช็ดตัว อาหารเย็นมีชุดหมูกระทะจำหน่าย ส่วนเครื่องดื่มและน้ำแข็ง ซื้อขึ้นไปให้พร้อมน่าจะดีกว่า อีกทั้งไร่ผางาม ยังมีลานกางเต็นท์สำหรับสายแคมป์ปิ้ง ลองติดต่อสอบถามกันได้

เรทราคา : ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (รวมอาหารเช้าแล้ว)

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

🏠  ที่อยู่ : ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์, 67120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 061-171-2748
🔗  Facebook : ไร่ผางาม ภูทับเบิก
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/qNfEeQYJdcZkEvH48

บรรยากาศรอบๆ, ไร่ผางาม ภูทับเบิก โดย ไร่ผางาม ภูทับเบิก

บ้านพัก, ไร่ผางาม ภูทับเบิก โดย ไร่ผางาม ภูทับเบิก


บ้านพัก วิมานเมฆ ภูทับเบิก

ที่พักบรรยากาศดี วิมานเมฆ ภูทับเบิก จัดเป็นที่พักที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนสุดๆ เนื่องด้วยโลเคชั่นอันยอดเยี่ยม ตั้งแบบเดี่ยวๆ ไร้รีสอร์ทข้างๆ มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด คนไม่พลุกพล่าน ให้บริการบ้านพัก 5 รูปแบบ คือ บ้านริมผา พักได้ 4 คน เสริมได้ 2 คน, บ้านชมวิว พักได้ 4 คน เสริมได้ 2 คน,​ บ้านรุ่งอรุณ พักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน, เรือนทอง พักได้ 2 คน เสริมได้ 1 คน และกระต๊อบ พักได้ 2 คน ภายในมีที่นอน, ทีวี, พัดลม, ห้องในตัว (ยกเว้นกระต๊อบ), เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ มีอาหารเย็นจำหน่าย สำหรับสายแคมป์ ที่นี่มีลานกางเต็นท์ด้วย เต็นท์กาง เต็นท์รถ ได้หมดเลย อันนี้สอบถามกับที่พักโดยตรงได้เลยตามคอนแทคด้านล่าง

เรทราคา : ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท (รวมอาหารเช้าแล้ว) เสริมมีค่าบริการ 300 บาท/คน

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

🏠  ที่อยู่ : 99 หมู่ 14 ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์, 67120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 081-039-6231
📱  LINE : 0810396231
🔗  Facebook : บ้านพัก วิมานเมฆ ภูทับเบิก
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/SreJbqYEiVq2NbPh9


ชิลล์ ชิลล์ ภูทับเบิก

ปิดท้ายด้วย ชิลล์ ชิลล์ ภูทับเบิก ที่พักน่านอนบนภูทับเบิก วิวสวย มองเห็นทะเลหมอก บริการบ้านพักเป็นหลัง เข้าพักได้ 2 คน ลักษณะเป็น Glass House สี่เหลี่ยมจัตุรัส เรียงตัวไปตามแนวเขา มีดาดฟ้าข้างบน ขึ้นไปนั่งเล่นชมวิวกินหมูกระทะได้ ด้านในมีที่นอน พัดลม ทีวี ชุดโต๊ะเก้าอี้ กาต้มน้ำร้อน กาแฟซอง ผ้าเช็ดตัว และห้องน้ำในตัว ตอนเย็นมีหมูกระทะจำหน่าย ชุดละ 500 บาท ส่วนเมนูอาหารสั่งจากข้างนอกเข้ามาได้ ตอนเช้าเป็นข้าวต้มหมูร้อนๆ อยู่ท้อง เหมาะกับอากาศหนาวๆ ไปเที่ยวภูทับเบิก นอนที่ ชิลล์ ชิลล์ ภูทับเบิก กันได้

เรทราคา : ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท (รวมอาหารเช้าแล้ว)

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

🏠  ที่อยู่ : ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์, 67120
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 095-376-9683
🔗  Facebook : ชิลล์ ชิลล์ ภูทับเบิก
🗺  Google Map : https://goo.gl/maps/a5Bfzo1MUcCz8gfC9


จองล่วงหน้าแล้วไปท้าล้มหนาวที่ภูทับเบิกกัน สำหรับใครที่ยังไม่เคยไป ลองไปเที่ยวกันดูนะ ทะเลหมอกสวยอลัง บรรยากาศดี ธรรมชาติสวยงาม มีลมหนาวพัดผ่าน เหมาะแก่การไปพักผ่อนแบบสุดๆ สิ้นปีนี้ไม่รู้จะไปไหน ก็เก็บภูทับเบิกไว้เป็นตัวเลือกของคุณกันได้

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

https://www.checkinchill.com/content/%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%9e%e0%b8%b1%e0%b8%81-%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b9%89%e0%b8%ad/

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save