12 ที่พักสะปัน บ่อเกลือ [July 2024] หมู่บ้านเล็กๆ กลางหุบเขา ในจังหวัดน่าน

ฝนตกทุกวัน ตกไม่หยุด ตกจนน่าเบื่อ อยากออกไปเที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้จะไปไหนดี เช็คอินชิลล์ ขอพาคุณขึ้นเหนือไปยังจังหวัดน่าน จังหวัดที่มีภูมิประเทศที่งดงาม เต็มไปด้วยภูเขาสลับซ้อนและลำน้ำสาขาต่าง ๆ มากมาย จนทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลากหลายแห่ง สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะช่วงหน้าฝน ปลายฝนต้นหนาว รวมไปถึงช่วงฤดูหนาว ที่คุณจะได้สัมผัสความหนาวเย็น ชมธรรมชาติ และตื่นขึ้นมาดูทะเลหมอกในตอนเช้า ที่หมู่บ้านสะปัน ในอำเภอบ่อเกลือ ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากที่สุดในขณะนี้ โดยเป็นหมู่บ้านเล็กๆ กลางหุบเขาที่แสนเงียบสงบ มีลำน้ำสามสายไหลผ่าน ทุ่งนาเขียวขจี และมีภูเขาโอบล้อม ได้ฟีลชนบทแบบที่หลายๆ คนฝันถึง จึงเหมาะแก่การมาพักผ่อนเอนกาย นอนโฮมสเตย์ อารมณ์มานอนค้างบ้านญาติต่างจังหวัด เราขอแนะนำ 12 ที่พักสะปัน บ่อเกลือ หมู่บ้านเล็ก ๆ กลางหุบเขา ในจังหวัดน่าน ให้คุณได้ลิสต์ทำแพลนเที่ยวแบบไม่มีสะดุด ไปดูกันว่าจะมีที่ไหนน่าสนใจ ไปดูกันนน


อุ่นไอมาง

อุ่นไอมาง โดย อุ่นไอมาง Oun I Mang

พักผ่อนแบบลักชูในชนบท ขอแนะนำ อุ่นไอมาง ที่พักติดลำธารกลางหุบเขาที่หมู่บ้านสะปัน โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติแสนสวย ทั้งภูเขา ป่าไม้ และลำธาร เบื้องหน้ามีลำน้ำว้าไหลผ่าน ให้บรรยากาศสุดโรแมนติก เป็นที่พักสไตล์ Eco-Friendly Hotel ผสานวัฒนธรรมท้องถิ่น พาคุณหลีกความวุ่นวายสู่ความเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบ้านพักสไตล์ล้านนาประยุกต์ด้วยกัน 4 แบบ คือ บ้านไอหมอก, บ้านไอดาว, บ้านไอดิน และบ้านไอว้า ทั้ง 4 หลังแบ่งเป็นบ้านพักและห้องชุด สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่คู่รัก 2 คน ไปจนยกแก๊งค์ 10 คนเลย เรียกได้ว่ามาพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว ในราคาเริ่มต้น 5,400 บาท ตัวบ้านสร้างจากวัสดุธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้อันเขียวชอุ่ม ยิ่งมาเที่ยวช่วงหน้าฝนบอกเลยว่าดีมาก มีหมอกลอยจาง ๆ นอนฟังเสียงฝนริน สูดอากาศบริสุทธิ์ มาลองใช้ชีวิตแบบช้า ๆ ดูบ้าง แล้วจะพบความสวยงามรอบตัว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 410 หมู่ 1 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 062-645-4666
🔗 Facebook : อุ่นไอมาง Oun I Mang
🌎 Website : grandtelhospitality.com/ounimang-nan
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/PM9ixdWAj1rs8sTi8

อุ่นไอมาง โดย อุ่นไอมาง Oun I Mang


Mulberry Camp

Mulberry Camp โดย Mulberry Camp (ที่พักสะปัน ที่พักน่าน)

พักผ่อนในช่วงฤดูฝนกันที่ Mulberry Camp ที่พักเล็ก ๆ ในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ใกล้กับหมู่บ้านสะปัน ห่างจากวัดสะปันเพียง 800 เมตร ส่วนน้ำตกสะปันและสะพานร่วมใจสามัคคีห่างราว ๆ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น โดยจะเปิดให้เข้าพักเป็นช่วง ในปี 2024 เปิดให้เข้าพักวันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป (วันปิดจะมีประกาศหน้าเพจ) ให้บริการบ้านพัก 2 แบบ คือ บ้าน B1 เข้าพักได้ 2 คน เป็นบ้านไม้ทรงกล่องหลังเล็กสไตล์ญี่ปุ่น มีกระจกบานใหญ่ นอนดูวิวจากเตียงได้เลย ระเบียงด้านนอก มีชิงช้า และชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่งชิลล์ยามเย็น และบ้าน B2 เข้าพักได้ 2 คน บ้านหลังใหญ่ที่โดดเด่นด้วยกระจกบานใหญ่ มองวิวภูเขาแบบเต็มตา ความพิเศษของบ้านหลังนี้คือมีอ่างอาบน้ำให้แช่ถ่ายรูปสวย ๆ ตกแต่งแบบมินิมอล เรียบน้อยแต่สวย มีระเบียงขนาดใหญ่หน้าบ้าน และชุดโต๊ะเก้าอี้นั่งตี้หมูกระทะข้างบ้าน ซึ่งบ้านทั้ง 2 หลัง จะเป็นเตียง 5 ฟุต มีเครื่องทำน้ำอุ่น, ไดร์เป่าผม, กาต้มน้ำร้อน, และพัดลม จะไม่มีทีวี แอร์ และตู้เย็น เพราะทางที่พักอยากให้คุณมีความสุขกับการพักผ่อนแบบธรรมชาติจริง ๆ  อ้อ และที่สำคัญถ่ายรูปตรงหน้าต่างสวยมากเลย เบื้องหลังเป็นวิวภูเขาและป่า ฟีลกู้ดมากก ยิ่งหากมาช่วงหน้าฝนหรือปลายฝนต้นหนาวนะ จะมีทะเลหมอกลอยละล่องอีกด้วย มองหาที่พักคิ้วท์ ๆ แนะนำมัลเบอร์รี่แคมป์เลย

เรทราคา 

  • บ้าน B1 : ราคาวันจันทร์-ศุกร์ 3,500 บาท/คืน, วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 4,500 บาท/คืน
  • บ้าน B2 : ราคาวันจันทร์-ศุกร์ 4,500 บาท/คืน, วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 5,500 บาท/คืน

**ราคารวมอาหารเย็น (ชุดหมูกระทะ) และอาหารเช้าแล้ว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่ : 417 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-444-4777
📱 LINE : 0824444777
🔗 Facebook : Mulberry Camp (ที่พักสะปัน ที่พักน่าน)
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/VUD6nR5Mk2iu4K8F6

Mulberry Camp โดย Mulberry Camp (ที่พักสะปัน ที่พักน่าน)


บ้านสะปัน Retreat

บ้านสะปัน Retreat โดย บ้านสะปัน Retreat

อีกหนึ่งที่พักขนาดเล็กริมธาร บ้านสะปัน Retreat ทำเลดีมากอยู่กลางหมู่บ้านสะปันเลย เป็นโฮมสเตย์สุดอบอุ่น สร้างจากไม้ทั้งหลัง มีความวินเทจหน่อย ๆ ให้บริการห้องพักเพียง 4 ห้อง และบ้านพัก 2 หลัง ติดลำน้ำว้าทุกห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สามารถเข้าพักได้ 2-4 คน ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/คืน มีบริการเตียงเสริม ราคารวมอาหารเช้าแล้ว บริเวณที่พักมีพื้นที่นั่งเล่นชมวิวหลายจุด หรือจะเดินไปถ่ายรูปสะพานไม้ไผ่ก็ได้ ช่วงน้ำลดลงไปเดินเล่นในลำธารได้ น้ำใสไหลเย็นมาก พื้นหลังเป็นวิวภูเขาสลับซับซ้อนสวยงามทีเดียว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 52 หมู่ 1 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 096-137-2749
🔗 Facebook : บ้านสะปัน Retreat
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/1471/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/43NuFYjj3geujxqJ9

ล็อบบี้, บ้านสะปัน Retreat โดย good heart

บ้านสะปัน Retreat โดย บ้านสะปัน Retreat


บ้านสะปัน เทอเรส

บ้านสะปัน เทอเรส โดย บ้านสะปัน เทอเรส

บ้านสะปัน เทอเรส ที่พักเปิดใหม่กลางภูเขา ตกแต่งสไตล์มินิมอล เฟอร์นิเจอร์ไม้+หวาย ใช้วัสดุจากธรรมชาติ ทั้งไม้ไผ่และหลังคามุงจาก เป็นอาคาร 3 ชั้นที่ออกแบบมาได้ลงตัวมาก  บริการห้องพักด้วยกัน 5 ห้อง ราคาเริ่มต้น 3,590 บาท/คืน เข้าพักได้ 2-4 คน แนะนำห้องระเบียงธาร ซึ่งเป็นพูลวิลล่า ตัวห้องกว้างขวาง มีสระน้ำส่วนตัว เห็นวิวทุ่งนาและภูเขาสวยงามมาก โดยราคาทุกห้อง รวมอาหารเย็นและอาหารเช้าแล้ว รวมถึง Welcome Drink, Minibar, ชุดกาแฟดริป, Bath Bomb (เฉพาะห้องที่มีอ่างอาบน้ำ) และมีบริการรถกอล์ฟ รับ – ส่ง ภายในหมู่บ้านอีกด้วย ที่พักสวยขนาดนี้ไม่จองไม่ได้แล้ว ได้รูปเพียบแน่นอน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2024
📍 ที่อยู่ : 399 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 088-952-2904
📱 LINE : https://lin.ee/gwFPsnz
🔗 Facebook : บ้านสะปัน เทอเรส
🛎 ทางไปจองห้องพัก : reservation.roomscope.com/2218/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/57Z84suV2dh3X8G7A

บ้านสะปัน เทอเรส โดย บ้านสะปัน เทอเรส


สะปัน คีรี แคมป์

สะปัน คีรี แคมป์ โดย สะปัน คีรี แคมป์

มากันอีกหนึ่งที่พักน่านอน สะปัน คีรี แคมป์ โฮมสเตย์แบบบ้าน ๆ ให้คุณได้พักท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขา ต้นไม้ และทุ่งนา บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน บริการห้องพัก 2 ประเภท เข้าพักได้ 2-4 คน คือ กระโจมสามเหลี่ยม ห้องน้ำรวมแยกชาย-หญิง และบ้านพัก ห้องน้ำส่วนตัว ทุกห้องไม่มีเตียงเสริม ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งที่นอน, หมอน, มุ้ง, ผ้าห่ม, ผ้าเช็ดตัว, สบู่, แชมพู, น้ำดื่ม, ปลั๊กไฟ, พัดลม, และเครื่องทำน้ำอุ่น อาหารเช้าทานได้บริเวณส่วนกลาง เริ่มเวลา 07.30-10.00 น. มีกาแฟสดดริปฟรี และมีจักรยานให้ปั่นเล่น ในส่วนของอาหารเย็น ต้องสั่งล่วงหน้ากับทางที่พัก มีเป็นหมูกระทะและเซ็ตปิ่นโต หรือใครอยากจะออกไปทานข้างนอกก็ได้เช่นกัน บริเวณที่พักมีทุ่งนาตามฤดูกาล หมดหน้าจะเป็นแปลงดอกไม้ ที่มีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดทั้งปี เป็นที่พักฟีลดีที่อยากให้คุณมานอนสักครั้ง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍 ที่อยู่ : ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 063-739-3210
🔗 Facebook : สะปัน คีรี แคมป์
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/RYU3LAaZpBqaC4Ws7

สะปัน คีรี แคมป์ โดย สะปัน คีรี แคมป์


กอดสะปัน

กอดสะปัน โดย กอดสะปัน By Shelter

ที่พักสวยอีกแห่งที่เราอยากแนะนำมีชื่อว่า กอดสะปัน ให้ฟีลบ้านตากอากาศ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ตัวอาคารมาในโทนสีสบายตา เรียบง่ายแต่อบอุ่นมาก เป็นบ้านพื้นถิ่นร่วมสมัย ตกแต่งสไตล์มินิมอล เฟอร์นิเจอร์ไม้ งานหวาย ให้บริการพักและวิลล่าส่วนตัว เข้าพักได้ 2-6 คน ภายในห้องกว้างขวาง เตียงนุ่มนอนสบาย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีครัวส่วนกลางให้ใช้ ถ้าวิลล่าจะมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง และโต๊ะรับประทานอาหาร บรรยากาศรอบ ๆ ที่พักดีมาก รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีสวนเล็ก ๆ แถมยังเห็นวิวสะพานร่วมใจสามัคคีและภูเขาอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2023
📍 ที่อยู่ : 47 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 098-470-4771
📱 LINE : @kodsapan
🔗 Facebook : กอดสะปัน By Shelter
🌎 Website : kodsapan.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/zySTs7DCYrmDo9iv5

กอดสะปัน โดย กอดสะปัน By Shelter


คีรี วารี อาร์ต แกลเลอเรีย รีสอร์ท

คีรี วารี อาร์ต แกลเลอเรีย รีสอร์ท โดย kirivari.com

รีสอร์ทสุดชิค ติดลำน้ำว้า กับ คีรี วารี อาร์ต แกลเลอเรีย รีสอร์ท ที่พักดีไซน์สวย ตกแต่งสไตล์วินเทจผสมผสานความโมเดิร์นที่มองแล้วไม่มีเบื่อ วิวเบื้องหน้าพานาราม่ากว้างไกล มองเห็นภูเขา ผืนป่า และสายน้ำ บรรยากาศดีสุด ๆ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันสวยงามของหมู่บ้านสะปัน ที่คุณสามารถสูดอากาศสดชื่นได้อย่างเต็มปอด โดยที่นี่เค้าให้บริการบ้านพักด้วยกัน 12 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Art Duplex Wooden House บ้าน 2 ชั้น จำนวน 6 หลัง และ Luxury Tented Camp ลักชัวรีเต็นท์แบบบิ๊กบึ้ม ตั้งเรียงตัวอยู่บริเวณริมน้ำจำนวน 6 หลัง นอกจากที่พักจะน่านอนแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีร้านอาหาร A’LA Craft เน้นวัตถุดิบจากท้องถิ่นจากชาวบ้านบ่อเกลือ บริการอาหารกลางวันและอาหารเย็น เปิด 11 โมงเป็นต้นไป ทานคาวแล้วต้องทานหวาน ต่อด้วยคาเฟ่กึ่งเอาท์ดอร์ ที่จะพาคุณดื่มด่ำไปกับพื้นที่สีเขียว มาพร้อมวิวโค้งแม่น้ำว้า เสิร์ฟเครื่องดื่มและขนม มีให้เลือกทั้งเมนู Coffee และ Non-Coffee ไปจนถึงค็อกเทลหลากรสชาติ ปิดท้ายด้วยบริการ Spa หากปวดเมื่อยไม่สบายตัว แนะนำเลย ไม่ว่าจะสปาตัวหรือสปาเท้า ด้วยเจ้าหน้าที่ทักษะสูง ทำให้คุณผ่อนคลายประทับใจอย่างแน่นอน บอกเลยว่ามาพักผ่อนที่นี่ ไม่มีผิดหวัง ครบจบในที่เดียวแทบไม่ต้องออกไปไหนเลย แถมตอนเช้ายังมีรถบริการพาไปใส่บาตรที่ตลาดและเดินเล่นในหมู่บ้าน ไม่มาพักไม่ได้แล้ว ยิ่งมาพักช่วงหน้าฝน-หน้าหนาว มีสายหมอกคละคลุ้ง อากาศเย็นสบาย ฟินแน่นอน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่ : 358 หมู่ 1 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 064-115-8902
📱 LINE : @kirivari
🔗 Facebook : Kiri Vari คีรี วารี
🌎 Website : kirivari.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/mUDd5zrQQ4dnTgfNA

คีรี วารี อาร์ต แกลเลอเรีย รีสอร์ท โดย kirivari.com


X3 TARA Resort

X3 TARA Resort โดย X3 TARA Resort

ไม่ไกลจากหมู่บ้านสะปัน พักผ่อนริมธารในวิลล่าสไตล์นอร์ดิกที่ X3 TARA Resort รีสอร์ทส่วนตัวติดลำน้ำว้า พาคุณสัมผัสกับธรรมชาติอันสวยงามของอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ถึงแม้จะไม่ในอยู่ในตัวหมู่บ้านสะปัน แต่สามารถขับรถไปได้ในระยะ 4 กิโลเมตรเท่านั้น วิวหน้าห้องเป็นลำธารและภูเขา บริการวิลล่าส่วนตัว มีให้เลือก 5 แบบ ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท/คืน เข้าพักได้ 2 คน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีอ่างอาบน้ำ ฟรีมินิบาร์ ราคารวมอาหารเย็นและอาหารเช้าแล้ว ในส่วนของอาหารเย็นจะเป็นชุดหมูกระทะ อาหารเช้าเป็นอเมริกันเบรคฟาสและข้าวต้มหมูร้อน ๆ หากไปช่วงหน้าหนาวจะดีมาก มีหมอกลอยจาง ๆ หน้าที่พักเลย ฝนนี้ไม่รู้ไปไหน มานอนที่เอ็กซ์ทรีทาราเราว่าเวิร์ค

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่ : บ้านสว้าใต้ ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 083-694-5454
📱 LINE : @x3tararesort
🔗 Facebook : X3 TARA Resort
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/NDSWR9dK9rzrR1z6A

X3 TARA Resort โดย X3 TARA Resort


นวนิยาย Nava-Niyay

นวนิยาย Nava-Niyay โดย นวนิยาย Nava-Niyay

ใกล้กันกับเอ็กซ์ทรี มีที่พักอีกแห่งชื่อว่า นวนิยาย Nava-Niyay บ้านพักริมแม่น้ำว้าบรรยากาศดี ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ทั้งภูเขา ผืนป่า และลำธาร บริการห้องพัก 3 ประเภท คือ บ้านเอสกิโม อบอุ่น มีเอกลักษณ์ เข้าพักได้ 2 คน, บ้านนอร์ดิก ดีไซน์สวย สะดวกสบาย เข้าพักได้ 2 คน, และบ้านไวท์เฮ้าส์ มินิมอล เรียบง่าย พักได้ 2-4 คน ทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อุปกรณ์อาบน้ำ ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น พัดลม แอร์ และอ่างอาบน้ำ ฟรี Welcome Drink, Mini Bar, Bath Bomb และอาหารเช้า ตอนเย็นมีหมูกระทะ บริเวณที่พักมีที่จอดรถ ที่พักตรงปกไม่จกตา กูเกิลรีวิวคะแนนเต็มห้า

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : บ้านสว้า หมู่ 7 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 090-404-7488
🔗 Facebook : นวนิยาย Nava-Niyay
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/WRoE4Qd6egzpUVAx9

นวนิยาย Nava-Niyay โดย นวนิยาย Nava-Niyay


สะปัน Riva Camp

สะปัน Riva Camp โดย สะปัน Riva Camp

ที่พักฟีลดี วิวทุ่งนาและภูเขา สะปัน Riva Camp ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสะปัน ทำเลไม่ไกลจากสะพานร่วมใจสามัคคี บรรยากาศสดชื่นมาก โอบล้อมไปด้วยป่าไม้สีเขียว เหมาะแก่การมาพักผ่อนสูดอากาศ บริการบ้านพักในรูปแบบวิลล่าจำนวน 4 หลัง สร้างจากวัสดุธรรมชาติ ทำให้กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยราคาต่อคืนรวมอาหารเย็นและอาหารเช้าแล้ว แค่เก็บเสื้อผ้ามาเท่านั้น แค่เห็นบรรยากาศในช่วงหน้าฝนก็น่าไปนอนค้างสักคืน เอนกายสัมผัสวิธีชนบท ให้ธรรมชาติฮีลใจคงฟินไม่ใช่น้อย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 25 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 091-717-2992
📱 LINE : https://line.me/ti/p/6uo4HBmdfW
🔗 Facebook : สะปัน Riva Camp
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/yNGTpr3M3VsGoSEH9

สะปัน Riva Camp โดย สะปัน Riva Camp


บอกฮักบ้านสะปัน

บอกฮักบ้านสะปัน โดย บอกฮักบ้านสะปัน

บอกฮักบ้านสะปัน ที่พักส่วนตัวกลางหมู่บ้านสะปัน ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ เขียวขจีทั่วพื้นที่ ทั้งภูเขา ต้นไม้ และทุ่งนา บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย บริการบ้านพักทั้งหมด 14 หลัง มีลักษณะเป็นบ้านไม้สไตล์ล้านนาประยุกต์ มาพร้อมห้องน้ำในตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น และตู้เย็น ห้องค่อนข้างโปร่ง ไม่อึดอัด หน้าบ้านจะเป็นนาข้าวตามฤดูกาล ฤดูกาลอื่นจะเป็นแปลงดอกไม้ มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับรับประทานอาหาร อีกทั้งยังอยู่ติดกับลำน้ำว้าและสะพานโบราณ สามารถไปเดินเล่น ถ่ายรูป หรือลงเล่นน้ำกันได้

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
🏠 ที่อยู่ : 429 หมู่ 1 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 096-416-4262
🔗 Facebook : บอกฮักบ้านสะปัน
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/JnaU1BVRNtA4aMCE9

บอกฮักบ้านสะปัน โดย บอกฮักบ้านสะปัน


ภูนา สะปันโฮมสเตย์

ภูนา สะปันโฮมสเตย์ โดย ทะเล ยามเย็น

ปิดท้ายด้วย ภูนา สะปันโฮมสเตย์ ที่พักเรียบง่าย สไตล์ชนบท เป็นโฮมสเตย์เล็กๆ สุดอบอุ่น บรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ พักผ่อนแบบชิลๆ พร้อมสูดอากาศสดชื่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ภูเขาและทุ่งนา บริการห้องพักที่สร้างจากไม้ทั้งหลัง เป็นบ้านสำหรับครอบครัว 1 หลัง มี 2 ห้องนอน ห้องน้ำส่วนตัว เข้าพักได้ 4 คน, ห้องพักสำหรับ 2 คน ห้องน้ำส่วนตัว เสริมได้ห้องละ 1 คน และโซนเต็นท์ พักได้ 2 คน ห้องน้ำรวมแยกชาย-หญิง ราคารวมอาหารเย็นและเช้าแล้ว บริการฟรี 2 มื้อ โดยฝีมือป้าจีน ภายในมีที่นอน หมอน มุ้ง ผ้าเช็ดตัว และอื่น ๆ ถือเป็นที่พักน่ารัก บริการโดยคนในพื้นที่ สามารถไปใช้บริการกันได้จ้าาา

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2020
🏠 ที่อยู่ : 409 หมู่ 1 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน, 55220
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 098-089-4382
📱 LINE : 0980894382
🔗 Facebook : ภูนาสะปันโฮมสเตย์
🛎 ทางไปจองห้องพัก : โทรไปสอบถาม แอดไลน์ หรืออินบ็อกทางเพจได้ที่ Link ด้านบน
🗺 Google Mapshttps://g.page/phuna-sapan?share

ภายในห้องพัก, ภูนา สะปันโฮมสเตย์ โดย Kanitta C.

วิวนอกหน้าต่าง, ภูนา สะปันโฮมสเตย์ โดย Warnee Insud

ข้าวเย็นแบบขันโตก, ภูนา สะปันโฮมสเตย์ โดย Kanitta C.

ครัวส่วนกลาง, ภูนา สะปันโฮมสเตย์ โดย Kaprowkai Khaidaw

บรรยากาศที่พัก, ภูนา สะปันโฮมสเตย์ โดย Nitichakorn Thanapatranan


ไปแอ่วเหนือ ห้ามพลาดจังหวัดน่านเลยนะ โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ เขียวๆ กรีนๆ หมู่บ้านสะปัน จึงถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี เหมาะแก่การพักผ่อน ให้ฟีลชนบทแบบบ้านๆ แต่อบอุ่น สัมผัสวิถีชีวิตคนในพื้นที่ ทานอาหารท้องถิ่น ชาร์ตแบตร่างกาย ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ให้ธรรมชาติช่วยฮีล อย่ามัวแต่นั่งก้มหน้าก้มตาทำงาน ออกไปเที่ยวพักผ่อนกันซะบ้าง เป็นห่วงค่าา

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

25 ที่เที่ยวน่าน [July 2024] ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ดื่มด่ำบรรยากาศ ชื่นชมธรรมชาติสุดฟิน

15 คาเฟ่น่าน [July 2024] นั่งจิบกาแฟฟิน ๆ ท่ามกลางดินแดนแห่งขุนเขา

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save