10 ที่พักสิงคโปร์ ย่านไชน่าทาวน์ ของกินเพียบ เดินทางสะดวก [July 2024]

ไม่ว่าจะเดือนไหน งบเท่าไร ก็ไปเที่ยว สิงคโปร์ได้ ประเทศที่เป็นเกาะที่เล็กที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยให้ความสนใจเป็นจำนวนไม่น้อย ประเทศที่ใกล้ประเทศไทย เดินทางแค่ 1.30 ชั่วโมง ก็ได้สัมผัสบรรยากาศต่างประเทศแล้ว ซึ่งสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีความเจริญทางเศรษฐกิจสูง สะดวกด้วยการเดินทางโดยรถบัส และรถไฟฟ้า สามารถใช้บัตรที่มีสัญลักษณ์ wave จ่ายค่าเดินทางได้เลย และติดตามการเดินทางได้อย่างสะดวกได้โดย Google Map มีอาหารอร่อยที่ขึ้นชื่อป็นอย่างมากอย่างเช่น ข้าวมันไก่สิงคโปร์ และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรอให้เหล่านักเดินทางเข้าไปสัมผัสไม่ว่าจะเป็น สวนสนุก Universal Studio Singapore แลนด์มาร์คที่ทุกคนต้องมาอย่างสิงโตพ่นน้ำ Merlion ไปเก็บความโชคดีร่ำรวยเงินทองกันที่น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง และเดินเที่ยวหาของอร่อยในย่าน Chinatown และวันนี้พวกเรา CheckInchill จะพาทุกคนไปดู 10 ที่พักสิงคโปร์ 2023 ย่านไชน่าทาวน์ เดินทางสะดวก ที่จะทำให้ทุกคนเที่ยวได้อย่างจุใจ แล้วกลับมานอนสบายๆในย่าน Chinatown เป็นย่านที่สะดวกสบายในการเดินทางที่สุด ที่จะทำให้ทุกคนนอนพักผ่อนและตื่นขึ้นมารับเช้าวันใหม่และเดินทางเที่ยวต่อกันอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด


Butternut Tree Hotel

ทางเข้าโรงแรม โดย Butternut Tree Hotel

เริ่มกันที่แรกด้วย Butternut Tree Hotel เป็นหนึ่งในที่พักที่โลเคชั่นดีและเดินทางสะดวกเพราะติดกับสถานีรถไฟ MRT ทั้งหมด 3 สาย และป้ายรถเมล์ ซึ่ง MRT ที่ใกล้ที่สุดจะเป็น Outram Park สามารถเปลี่ยนไปสายสีเขียว น้ำตาล ม่วง ได้อย่างสะดวกมากๆ นักกินที่พักโรงแรมนี้ไม่อดตายแน่นอนเพราะ Butternut Tree Hotel ยังใกล้กับศูนย์อาหาร Maxwell food center อีกด้วย เข้ามาในห้องพักขนาดกำลังพอดีมีหลายประเภท สามารถกางกระเป๋าขนาด 24″ ได้อย่างสบายๆ มีเครื่องปรับอากาศที่เย็นฉ่ำ เตียงนอนสีขาวที่นุ่มสบาย ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวมีสายฉีดชำระ และที่พิเศษสุดๆโรงแรมแห่งนี้มีร้าน Potato Head อยู่ด้านหน้าเลย เป็นแลนด์มาร์คในไชน่าทาวน์ที่หลายๆคนแวะเวียนมาถ่ายรูปกันอย่างไม่ขาดสาย ร้านอาหารยอดฮิตที่มีจุดถ่ายรูปเป็นตึกอยู่กลาง 3 แยก ภายด้านในจะเป็นร้านอาหารและบาร์ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเยอะมากๆ ใครพักที่นี่บอกได้เลยว่าออกมาถ่ายรูปตอนเช้าที่คนน้อยๆไม่ต้องแย่งกับใคร ได้รูปออกมาสวยสุดๆเลย

ล็อบบี้โรงแรม โดย Lusiana Lusi

ห้องพักแบบ Suite โดย Butternut Tree Hotel

บรรยากาศหน้าโรงแรม โดย ประจักษ์ วงศ์

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍  ที่อยู่ : 22 Teck Lim Rd, Singapore 088392
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +6569044428
🔗  Instagrambutternuttree.sg
🗺   Google Mapshttps://goo.gl/maps/X9uVABr4yGDxRUcs5


The Scarlet Singapore

อาคารอนุรักษ์ของโรงแรม The Scarlet Singapore โดยThe Scarlet Singapore

The Scarlet Singapore เปิดตัวครั้งแรกในปี 2547 โดยมีชื่อเสียงจากการเป็นโรงแรมบูติกสุดหรูหราในย่านไชน่าทาวน์สิงคโปร์ และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีอาคารอนุรักษ์เก่าแก่ที่สุดในสิงคโปร์ โรงแรมบูติกแห่งนี้เป็นการผสมผสานความเก่าและใหม่ของสิงคโปร์เข้าด้วยกัน ด้วยสถาปัตยกรรมก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ได้รับการอนุรักษ์และดูและรักษาไว้เป็นอย่างดี โรงแรมที่มีอาคารสไตล์วินเทจทั้งหมด 13 คูหา ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันสำหรับผู้เข้าพักให้ได้รับความสะดวกสบาย ตามคอนเสป “เหมือนกับการได้พบหญิงสาวผู้ร่าเริงซึ่งทำให้คุณอยากพบเจอเธอครั้งแล้วครั้งเล่า” The Scarlet Singapore มีทั้งหมด 75 ห้องและห้องสวีท 5 ห้อง ที่ออกแบบอย่างสวยงาม มีเตียงคิงไซส์ ควีนไซส์ และเตียงแฝดให้เลือก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและฟังก์ชั่นในการใช้งานที่เพิ่มขึ้น พื้นที่ทำงานแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว และยังมีบริการพิเศษเป็นบริการโทรปลุกพร้อมกาแฟหรือชาให้เลือก ห้องพักที่สุดพิเศษแห่งนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

ห้องแบบ Splendour โดย The Scarlet Singapore

ห้องแบบ Executive With Balcony โดย The Scarlet Singapore

ล็อบบี้โรงแรม โดย The Scarlet Singapore

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2004
📍  ที่อยู่ : 33 Erskine Road, Singapore 069333
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +65 6511 3333
📩  Email : reservations@thescarlethotels.com
🔗 FacebookThe Scarlet Singapore
🌎  Websitethescarletsingapore.com
🗺   Google Mapshttps://goo.gl/maps/jFB2Lh8k4hXkqVFaA


ST SIGNATURE CHINATOWN

ตึกของโรงแรม ST SIGNATURE CHINATOWN โดย stsignature.com

ST SIGNATURE CHINATOWN ตั้งอยู่ใจกลางไชน่าทาวน์ที่คึกคักด้วยวัฒนธรรมและร้านบูติกมากมาย เป็นโรงแรมบูติก co-living แห่งแรกในสิงคโปร์ มีทั้งหมด 40 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและชาญฉลาด เพื่อมอบประสบการณ์พักผ่อนที่เงียบสงบและประสบการณ์พักที่ไม่เหมือนใคร บอกลาการเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ที่น่าเบื่อแบบเดิมๆ ด้วยการคลิกในโทรศัพท์ของคุณทั้งหมด มีวิธีและขั้นตอนที่แสนจะง่ายดายมากๆอยู่ภายในหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นที่หน้าจอของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น ST Signature ยังเป็นโรงแรมอัจฉริยะในสิงคโปร์ที่มีเทคโนโลยี Chat-In ที่ช่วยให้คุณสามารถโต้ตอบกับโฮสต์ออนไลน์เพื่อแบ่งปันความเห็นเล็กๆน้อยๆเพื่อให้การเข้าพักที่สิงคโปร์เกิดประโยชน์สูงสุด โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท โดยในแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศและสมาร์ททีวีที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับค่ำคืนที่แสนสบายกับซรีรีย์เรื่องโปรดใน Netflix ผู้เข้าพักที่นอนห้องรวมไม่มีห้องน้ำ ก็สามารถใช้ห้องน้ำส่วนกลางที่สะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ต่อด้วยครัวส่วนกลาง Cook Lab มาพร้อมกับตู้กดน้ำ เครื่องชงกาแฟ ตู้เย็น ไมโครเวฟและเครื่องควันกับเตาแม่เล็กไฟฟ้า ให้ผู้เข้าพักได้ประกอบอาหารกันตามใจชอบเลย

ทางเข้าโรงแรม ST SIGNATURE CHINATOWN โดย stsignature.com

Cook Lab โดย  stsignature.com

ห้องพักแบบ Cabin M – Twin Shared Bathroom โดย stsignature.com

Unisex Bathroom โดย stsignature.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍  ที่อยู่ : 273a South Bridge Rd, Singapore 058822
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +6562917050
🔗  Instagramst.signature
📩  Email : hello@stsignature.com
🔗 Facebook ST Signature
🌎  Websitestsignature.com
🗺   Google Mapshttps://goo.gl/maps/oYjfvEXML75hsjnM6


Hotel Calmo Chinatown

ตึกของโรงแรม Hotel Calmo Chinatown โดย hotelcalmo.co

Hotel Calmo Chinatown โรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีทำเลที่ยอดเยี่ยม โดยตอนกลางคืนของที่นี่จะเป็นย่านที่คึกคักมากๆเป็นถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวจากหลายๆประเทศ รายล้อมด้วยสถานที่น่าสนใจ ห้างสรรพสินค้า และถนนอาหาร พร้อมการเดินทางที่สะดวกสำหรับนักเดินทางเพื่อเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนอย่างไร้กังวล และโรงแรมแห่งนี้ ห่างจาก Chinatown Heritage Centre 100 ม. ห่างจาก Sri Mariamman Temple 100 ม. สามารถเดินไปได้อย่างสบายๆ ส่วนห้องพัก 150 ห้องก็มีการออกแบบภายในที่มีสไตล์สำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องพักสีขาวสะอาดตาพร้อมกับแสงไฟสีฟ้าใต้เตียง มีระเบียงเปิดออกเพื่อชมทัศนียภาพด้านนอกได้อีกด้วย

ห้องพัก Hotel Calmo Chinatown โดย Lisa Melissa

ห้องพัก Hotel Calmo Chinatown โดย Mao Yang

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍  ที่อยู่ : 25 Trengganu St, Singapore 058476
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +65 6223 2553
📩  Email : cs@hotelcalmo.co
🌎  Websitehotelcalmo.co
🗺   Google Mapshttps://goo.gl/maps/ZAYL2Ud4dRfSpQrR7


Hotel Mono

ทางเข้าโรงแรม Hotel Mono โดย hotelmono.com

Hotel Mono เป็นโรงแรมสุดเก๋สีขาวดำที่เป็นบ้านเก่าแก่ทั้ง 6 หลัง ได้รับการออกแบบและปรับปรุงใหม่อย่างทันสมัยยังรักษาเสน่ห์ดั้งเดิมด้วยช่องลมที่มีลักษณะเฉพาะ และหน้าต่างในสมัย Rococo ที่ทำให้เราเหมือนหลุดเข้าไปในสิงคโปร์ยุคก่อนๆอีกครั้ง ห้องพักทั้งหมด 46 ห้องออกแบบมาอย่างชาญฉลาดเพื่อนักเดินทาง มอบความสะดวกสบายพร้อมสไตล์ที่ไม่เหมือนใครห้องพักสีขาวและสีธรรมชาติ ดูเรียบง่ายสไตล์มินิมอล เตียงที่นุ่มสบาย ผนังห้องสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีดำได้เป็นอย่างดี

ล็อบบี้ของโรงแรม โดย hotelmono.com

ห้องแบบ Single Room โดย hotelmono.com

ห้องแบบ Deluxe Double โดย hotelmono.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍  ที่อยู่ : 18 Mosque Street, Singapore.
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +65 63260430
🔗  Instagramhotelmonosg
📩  Email : reservation@hotelmono.com
🌎  Websitehotelmono.com
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/Z9EDw5vy7Y5Laey8A


Maxwell Reserve Singapore, Autograph Collection

ทางเข้าโรงแรม โดย marriott.com

Maxwell Reserve Singapore, Autograph Collection หนึ่งในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ในย่านไชน่าทาวน์สิงคโปร์ เป็นอาคารยุคอาณานิคมของอังกฤษที่มีอายุ 100 ปีโดดเด่นในเรื่องของสไตล์ ความสวยงามของอาคารยุโรปผสมผสานกับความซับซ้อนของสากลออกมาเป็น Maxwell Reserves ต้อนรับแขกด้วยสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ประดับประดาด้วยสิ่งประดิษฐ์ในพิพิธภัณฑ์ของ Garcha ที่มีอายุย้อนไปถึงปี 1709 เข้ามาในห้องพัก สะดุดตากับพรมวินเทจแฮนด์เมดอิตาลี่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในแต่ละห้อง ห้องน้ำสไตล์ยุโรปพร้อมฝักบัวอาบน้ำฝนแบบวอล์กอินทุกห้อง ศิลปะดั้งเดิมที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึงหนังสือปลอมอายุ 200 ปีของแท้ เป็นการออกแบบของ Jacques Garcia ที่ผสมผสานประวัติศาสตร์อันยาวนานของเอเชียและองค์ประกอบของยุโรปอย่างพิถีพิถันออกมาเป็นห้องพักที่สวยงาม ภายด้านนอกยังมีส่วนที่เป็นสระว่ายน้ำแบบ Outdoor ที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ แถมที่นี่ยังไม่ห้องฟิตเนสไว้ให้บริการอีกด้วย ครบครันทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและก็สไตล์สวยๆพร้อมอยู่ในย่านดีๆแบบนี้ต้องจองมานอนสักคืนแล้ว

ห้องพิพิธภัณฑ์ Garcha โดย marriott.com

ห้องพักแบบ Le Colonial room โดย marriott.com

สระว่ายน้ำของโรงแรม โดย marriott.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍  ที่อยู่ : 2 Cook St, Singapore, Singapore
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +65 6914 1400
🔗  FacebookMaxwell Reserve, Autograph Collection
📩  Email : reservations@maxwellreserve.com
🌎  Website marriott.com
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/cGd4LRC8tKGz179a7


Hotel 81 Cosy

Hotel 81 Cosy โรงแรมที่เรียบง่ายราคาประหยัดในย่านไชน่าทาวน์สิงคโปร์ เป็นหนึ่งในเครือโรงแรม Hotel 81 ที่มีสาขาในสิงคโปร์เยอะมาก ทั้งหมด 23 สาขา ซึ่งเป็นโรงแรมที่ยอดฮิตในของนักท่องเที่ยวชาวไทย เดินทางสะดวกอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Outram Park เป็นโรงแรมอาคารสีฟ้าพาสเทลน่ารัก เข้ามาด้านในโรงแรมต้อนรับด้วยล็อบบี้ตกแต่งลายหินอ่อนสีดำเทา พบกับแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับห้องพักและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี พนักงานต้อนรับที่เป็นมิตรจะพาทุกคนไปยังสถานที่ต่างๆพร้อมด้วยข้อมูลที่อัดแน่น ส่วนภายในห้องพักขนาดกระทัดรัดสไตล์เรียบง่าย มีทีวีติดผนังพร้อมสัญญาณเคเบิ้ล ตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ กาต้มน้ำร้อน เฟอร์นิเจอร์ในห้องเป็นเป็นสีขาว มีหน้าต่างสาสามารถเปิดเพื่อชมบรรยากาศคึกคักของผู้คนในย่านไชน่าทาวน์ด้านนอกได้

โรงแรม Hotel 81 Cosy โดย hotel81.com.sg

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 1999
📍  ที่อยู่ : 8 Jiak Chuan Road, Singapore 089263
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +65 6325 8181
🔗  Instagramhotel81sg
📩  Email : hotel81@hotel81.com.sg
🌎  Website hotel81.com.sg
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/omMNtmqYX3Ly3VpH9


Porcelain Hotel Singapore

อาคารของโรงแรม Porcelain Hotel Singapore โดย porcelainhotel.com

Porcelain Hotel Singapore โรงแรมระดับ 3 ดาวด้านนอกเป็นสไตล์มินิมอลแบบเรียบง่ายตั้งอยู่บนหนึ่งในตรอกประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของไชน่าทาวน์ แต่ตั้งอยู่บนถนน Mosque Street ที่รายล้อมไปด้วยร้านค้าแบบดั้งเดิม และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารสไตล์จีนและสิงคโปร์ได้ในร้านค้าบริเวณรอบๆ เพราะจุดนี้มีร้านอาหารและร้านขายของมากมายหลายประเภทให้ผู้เข้าพักได้เลือกทานกันอย่างหน่ำใจ ทางโรงแรมมีแผนกต้อนรับแบบ 24 ชั่วโมง บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกต่างๆ และ รถรับ – ส่งสนามบิน ตลอดจนการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั่วทั้งโรงแรม ในส่วนของห้องพักมีตั้งแต่ Standard จนไปถึง Theme Suit ที่มีขนาดใหญ่ 50 ตารางเมตรและสวยงามมาก ตกแต่งห้องได้อย่างหรูหราด้วยกระเบื้องเคลือบสีขาว พรมสีกรมท่า เตียงนอนที่นุ่มสบายพร้อมโซฟาอยู่ที่ปลายเตียง มีทีวีจอแบน ตู้นิรภัยดิจิตอล ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว และมีอ่างจากุซซี่เพื่อแช่ตัว อุปกรณ์อาบน้ำสำหรับผู้เข้าพัก มอบความสะดวกสบายแบบขั้นสุดให้กับผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ใหม่ๆในการพักผ่อน

ห้องพักแบบ Theme Suit โดย porcelainhotel.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍  ที่อยู่ : 48 Mosque Street Singapore 059526
📞  เบอร์โทรศัพท์ : (65) 6645 3131
🔗  FacebookPorcelain Hotel Singapore
📩  Email : enquiry@porcelainhotel.com
🌎  Websiteporcelainhotel.com
🗺   Google Mapshttps://goo.gl/maps/zhjAvgQnazZPf3b48


Orchid Hotel

โรงแรม Orchid Hotel โดย Orchid Hotel

Orchid Hotel โรงแรมสูง 20 ชั้นใจกลาง Tanjong Pagar ในย่านไชน่าทาวน์ ที่มีทั้งหมด 272 ห้อง ห่างจากสถานี Tanjong Pagar MRT Station เพียง 120 ม. ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่กว้างและสวยงามเอามากๆ สามารถว่ายน้ำไปและมองดูวิวตึกในบริเวณรอบๆได้ มีห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายหลายแบบเพื่อทำการเผาผลาญและฝึกความแข็งแรง ดื่มด่ำกับรสชาติอาหารจีนแบบดั้งเดิมที่หน้าตาทันสมัย ที่ Ya Ge เป็นร้านอาหารจีนสมัยใหม่ของโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถติดต่อแผนกต้องรับที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อใช้บริการนำเที่ยว บริการแลกเงิน และบริการฝากสัมภาระได้ ห้องพักหันหน้าเข้าหาสวน มีแสงแดดส่องถึง รับความสดชื่นไปแบบเต็มๆ ตกแต่งแบบร่วมสมัย เป็นพื้นที่ที่เงียบสงบสำหรับผู้มาเยือน ห้องพักมีขนาดกว้างขวางตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทนและเรียงรายไปด้วยม้านั่งที่ริมหน้าต่าง ซึ่งผู้เข้าพักสามารถชมทิวทัศน์แบบพาโรนามาของมรดกทางวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาได้

ห้องแบบ Deluxe King โดย orchidhotel.com.sg

ห้องอาหาร Ya Ge โดย orchidhotel.com.sg

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โดย orchidhotel.com.sg

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍  ที่อยู่ : 1 Tras Link (Tanjong Pagar) Singapore 078867
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +65 6818 6818
🔗  Instagramorchidhotelsg
🔎 Facebook : Orchid Hotel
📩  Email : resv@orchidhotel.com.sg
🌎  Websiteorchidhotel.com.sg
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/g6kGbRBhNoQi1w5A6


Dorsett Singapore

Dorsett Singapore หนึ่งในโรงแรมที่มีทำเลที่ดีที่สุดของโรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่เหนือสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Outram Park โรงแรมตั้งอยู่ย่านไชน่าทาวน์ย่านอันเก่าแก่ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมของบริเวณโดยรอบ ด้านหน้าที่เป็นกระจกทั้งบานอย่างทันสมัย เป็นจุดที่สังเกตเห็นได้ง่ายมากๆสำหรับโรงแรมแห่งนี้ ห้องพักทั้งหมด 285 ห้อง ได้รับแรงบันดาลใจจากทีมออกแบบของ Dorsett Hospitality International แต่ละห้องได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อสะท้อนแนวคิดของแบรนด์ Dorsett อันเป็นเอกลักษณ์: ทันสมัย สร้างสรรค์ และสะดวกสบาย โดยคำนึกถึงความสะดวกสบายของนักเดินทางสมัยใหม่ เช่นที่นอน PosturepedicTM เพื่อให้คุณนอนหลับสนิทตลอดคืน อุปกรณ์ชงชาและกาแฟฟรี อินเตอร์เน็ตแบบไร้สายความเร็วสูงในทุกห้อง ทีวีจอ LED ขนาด 40 นิ้วพร้อมช่องเคเบิ้ลระหว่างประเทศ เพื่อให้คุณไม่พลาดการติดต่อและทันเหตุการณ์ขณะอยู่ในสิงคโปร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆมากมาย เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำในบรรดาโรงแรมในสิงคโปร์ทั้งหมด

โรงแรม Dorsett Singapore โดย dorsetthotels.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍  ที่อยู่ : 333 New Bridge Road, Singapore 088765
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +65 6678 8333
🔗  Instagram dorsettsingapore
🔎 Facebook : Dorsett Singapore
📩  Email : info.singapore@dorsetthotels.com
🌎  Websitedorsetthotels.com
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/XjfReVPmmeSbwZWU9


ย่านไชน่าทาวน์ในสิงคโปร์นี้ครบเครื่องจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ หรือความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถบัสและรถไฟฟ้าใต้ดิน ที่สำคัญมีโรงแรมดีๆและราคาจับต้องได้เยอะมากๆ วันนี้ที่เรานำมาเป็นตัวเลือกให้ทุกๆคน ถูกใจที่ไหนกันบ้างไหมเอ่ย สามารถกดจองตรงปุ่มที่เราใส่ไว้ให้ได้เลยนะทุกคน ครั้งหน้าเราจะพาไปที่ไหนรอติดตามกันนะคะ


อ่านเพิ่มเติม

เที่ยว Universal Studios Singapore แบบเต็มพิกัด ตื่นเต้นกับสวนสนุกสุดมันส์และจุดถ่ายรูปที่ห้ามพลาด

เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? 10 ประเทศ น่าเที่ยว ที่ควรไปสัมผัสสักครั้ง ในปี 2024

https://www.checkinchill.com/content/%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%a7-%e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%8c/

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save