20 ที่พักไต้หวัน ย่านซีเหมินติง [อัปเดต 2024] เดินทางสะดวก ช้อปปิ้งสบาย

มาเที่ยวไต้หวันหลายๆคนต้องนึกถึงแหล่งช้อปปิ้ง พร้อมสตรีทฟู๊ดอร่อยๆ ชานมไข่มุกร้านดัง รองเท้าราคาดี อย่างย่านซีเหมินติง เป็นศูนย์รวมความบันเทิงแบบครบชุดและเป็นแหล่งรวมตัวทำกิจกรรมของวัยรุ่น เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ถือว่าเป็นย่านช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงและมีความครึกครื้นที่สุดในเมืองไทเป ไต้หวัน ที่หลายๆคนขนานนามว่าเป็น “ฮาราจุกุแห่งไทเป” ที่นี่จะเป็นพิกัดแรกๆของนักท่องเที่ยวมากหน้าหลายตานัดรวมตัวกัน เพื่อช้อปปิ้งหรือรับประทานอาหารในร้านชื่อดัง และไม่พลาดที่จะไปถ่ายรูปกับแลนด์มาร์คอย่างถนนสายรุ้งหมายเลข 6 ที่โด่งดังมาในโซเชี่ยลมีเดีย ด้วยสีสันสายรุ้ง สร้างขึ้นเพื่อแสดงถึงความเสมอภาคทางเพศ และวันนี้พวกเรา CheckInChill จะพาไปพบกับที่พักไต้หวัน ย่านซีเหมินติง ที่จะทำให้การเดินทางไปช้อปปิ้งของทุกคนง่ายขึ้นด้วย


Hotel Papa Whale

ทางเข้าโรงแรม Hotel Papa Whale โดย Jason Ho

Hotel Papa Whale โรงแรมมินิมอลสไตล์ loft ด้านหน้ามีรูปภาพปลาวาฬสีน้ำเงินน่ารัก สะดุดตาผู้ที่ผ่านไปผ่านมาแถวนี้เป็นที่สุด ส่วนภายในมีการตกแต่งที่ทันสมัยมากๆและเป็นโรงแรมที่นักท่องเที่ยวชาวไทยให้รีวิวแบบ 10/10 ด้วยความที่ตั้งอยู่ในย่านซีเหมินติงและไม่ห่างจาก Taipei Main Station มากนักโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที สามารถเดินถึงกันได้ ห้องพักหลากหลายแบบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ขนาดกระทัดรัด มีทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และห้องอาหารของโรงแรมมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน และผู้เข้าพักสามารถลิ้มนรสอาหารญี่ปุ่นและฮอทพอทได้ที่ห้องอาหาร TAKAO1972 เป็นชาบูรสเลิศแทบจะไม่ต้องออกไปกินข้างนอกเลย แถมที่นี่เขายังมีที่พักชั้นใต้ดินอีกด้วย

ล็อบบี้โรงแรม โดย papawhale.com

ห้องพักแบบ Superior Family Room โดย Annie Ting

ห้องพักแบบ Elegant Double Room โดย 林筠筠

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : No.46, Kunming St., Wanhua Dist., Taipei City 108, Taiwan (R.O.C.)
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886-2-2331-1177
📩 Email :  reservation@papawhale.com
🔗 FacebookHotel Papa Whale
🌎 Website : papawhale.com
🗺 Google Mapshttps://goo.gl/maps/2p9vWiA89T9aju1q6


Muzik Hotel

ทางเข้าโรงแรม Muzik Hotel โดย muzikhotel.com.tw

Muzik Hotel เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางซีเหมินติง ทำเลดี เดินทางสะดวกมากๆจาก MRT และรีวิวจากผู้เข้าพักพูดเสียงเดียวกันเลยว่า เป็นโรงแรมที่สะอาดมากๆ ภายในห้องพักตกแต่งด้วยองค์ประกอบทางดนตรีต่างๆแบบเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกหรูหรากับผู้เข้าพัก แม้จะอยู่ใจกลางย่านที่ครึกครื้น แต่ก็ไม่มีเสียงจากภายนอกเข้ามารบกวน ทางโรงแรมยังมีบริการพิเศษสำหรับผู้เข้าพักที่เดินช้อปปิ้งมาเหนื่อยๆ สามารถใช้บริการสปาเท้าจากแรงดันน้ำของที่นี่อีกด้วย บอกได้เลยว่าเดินมาเหนื่อยแล้วมานั่งสปาชิลๆ สบายใจสุดๆ ชาร์จพลังทำให้มีแรงไปช้อปปิ้งต่อได้อีก


โรงแรม Muzik Hotel โดย muzikhotel.com.tw

📍 ที่อยู่ : 6F., No.90,Sec.1, Zhonghua Rd., Wanhua Dist
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886 2 2311 6168
📩  Email : service@muzikhotel.com.tw
🔗 FacebookMuzik Hotel & Click Hotel – Taipei Ximending
🌎 Website muzikhotel.com.tw
🗺 Google Mapshttps://goo.gl/maps/UEfUKoynVFxPFzFy5


Tango Inn

Tango Inn เป็นโรงแรมที่เงียบสงบ สะดวกสบาย ตั้งอยู่ใจกลางซีเหมินติงเช่นกัน ภายนอกตกแต่งสีดำแบบกับแสงไฟสีส้มตัดกันให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่ภายในตัวโรงแรมตกแต่งอย่างดีมีความโมเดิร์น ประตูมีระบบ Security Lock ที่โอเค ถ้าหลังจาก 20.00 จะต้องใช้การ์ดออกเท่านั้น ผู้เข้าพักจึงรูปสึกปลอดภัยมากเมื่อได้เข้าพักที่นี่ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ครบครัน ห้องไม่ได้ใหญ่มากแต่สามารถกางกระเป๋าใบใหญ่ได้อย่างไม่อึดอัด ห้องน้ำแบ่งเป็นสัดส่วน พื้นกระเบื้องที่ไม่ลื่นเหมาะสำหรับผู้เข้าพักแบบสูงวัย ที่พักจะอยู่ใกล้กับร้านหม่าล่าเจ้าดัง และร้านคาเฟ่ปังๆอยู่รอบตัวโรงแรม

ห้องพัก โดย xm.tangoinn.com.tw

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : No. 8, Lane 96, Kunming St, Wanhua District, Taipei City, Taiwan
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886223619000
📩  Email : rsvn.xm@tango-hotels.com
🌎 Website : booking.owlting.com
🗺 Google Mapshttps://maps.app.goo.gl/6tHVA5G5dakV3hTV9


Midtown Richardson

โรงแรม Midtown Richardson โดย midtownrichardson.com

Midtown Richardson โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่น่าสะดุดตา ที่มีความสูงหลาย 10 ชั้น สามารถเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน Ximen station อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง มีห้องพัก 12 ประเภทด้วยกันให้ความคลาสสิคและโมเดิร์นผสมกันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงมีบริการฝากสัมภาระ พนักงานให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเดินทางได้เป็นอย่างดี ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง และ พื้นที่ส่วนกลางที่เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อน ทำงาน ห้องอาหารที่มีอาหารนานาชาติไว้ให้ผู้เข้าพักได้อิ่มร่อยกันได้อย่างจุใจ ไม่ว่าผู้เข้าพักจะมาด้วยเหตุผลใดก็จะได้รับประสบการณ์พักผ่อนสุดประทับใจกลับไปทุกคน

พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม โดย Hotel Midtown Richardson

ห้องพัก โดย Yhun Chin Lin

เครื่องชงกาแฟของโรงแรม โดย Chung

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : No. 4, Xiushan St, Zhongzheng District, Taipei City, Taiwan 100
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886223757777
📩 Email : reservation@richardson.com.tw
🔗 FacebookHotel Midtown Richardson
🌎 Websitemidtownrichardson.com
🗺 Google Mapshttps://goo.gl/maps/r81VguyPcxWYyAnJ6


WESTGATE Hotel

ทางเข้าโรงแรม WESTGATE Hotel โดย Taipei WESTGATE Hotel

ปล่อยใจและผ่อนคลายกับที่พักในสภาพแวดล้อมที่มีสไตล์ที่แสนอบอุ่นกับโรงแรม WESTGATE Hotel ซึ่งออกแบบด้วยสไตล์บูติกนำสมัยประกอบกับงานศิลปะที่ไม่เหมือนใคร และสีสันที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ห้องพักในแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ห้องพักกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำเพื่อความผ่อนคลายของวัน เตียงนอนแสนสบายช่วยให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายราวกับนอนอยู่ในบ้านของคุณจริงๆ โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความสุขของผู้เข้าพักเป็นหลัก ตั้งแต่ก้าวแรกเข้าสู่ล็อบบี้จนไปถึงในห้องพัก ดื่มด่ำไปกับสภาพแวดล้อมอันอบอุ่น  ซึ่ง Westgate Hotel ตั้งอยู่ในใจกลางซีเหมินติงอันครึกครื้น สามารถเดินออกมาจากทางออกที่ 6 ของสถานีรถไฟใต้ดิน Ximending Station ภายในไม่กี่นาที

ล็อบบี้ของโรงแรม โดย Taipei WESTGATE Hotel

ห้องพักแบบ Deluxe Room โดย westgatehotel.com.tw

ห้องอาหาร โดย Taipei WESTGATE Hotel

📍 ที่อยู่ : 150, Section1, Zhonghua Road Wanhua District 108 Taipei
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886-2-2331-3161
📩 Email : reservations@westgatehotel.com.tw
🔗 FacebookTaipei WESTGATE Hotel
🌎 Websitewestgatehotel.com.tw
🗺 Google Mapshttps://goo.gl/maps/ZtgdFPgGRNLbKg3M9


Inhouse Hotel Heritage

Inhouse Hotel Heritage โรงแรมหรูสไตล์วินเทจตะวันตก ตกแต่งด้วยหินอ่อนอันปราณีตจากประเทศอินเดีย เฟอร์นิเจอร์ไม้มะฮอกกานีแบบทำมือ ห้องพักที่เงียบสงบ เตียงที่นุ่มสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น Wi-Fi ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ และระบบเสียง B&O หรือ Bose ที่พร้อมใช้งานกับสมาร์ทโฟนของผู้เข้าพัก เพื่อให้มั่นใจถึงการพักผ่อนที่สงบและผ่อนคลาย และภายในห้องยังเพิ่มการตกแต่งที่ดูสบายตาด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 19 และภาพถ่ายของไทเปในอดีต โรงแรมหรูระดับ 4 ดาวย่านใจกลางถนนคนเดินสุดฮิตยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหารชื่อดังมากมายที่รอให้เหล่านักท่องเที่ยวเข้าไปลิ้มลอง

พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม โดย taipei.inhousehotel.com

ห้องพักแบบ Villa โดย taipei.inhousehotel.com

ห้องน้ำในห้องพัก โดย taipei.inhousehotel.com

📍 ที่อยู่ : Taipei City 108, No.107, Xining S. Rd., Wanhua Dist., Taiwan
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886-2-2375-3388
📩 Email : inhouse@inhousehotel.com
🔗 Facebookinhousehotel
🌎 Websitetaipei.inhousehotel.com
🗺 Google Mapshttps://goo.gl/maps/D7epK4NEsFkd5o7L8


Colormix Hotel & Hostel

ด้านหน้าของ Colormix Hotel & Hostel โดย colormixhotel

Colormix Hotel & Hostel เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในซอยเล็ก ด้านหน้าสีสันสดใส มาพร้อมกับทำเลที่ยอดเยี่ยม ราคาที่เหมาะสม อยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวที่ออกมาก็สามารถเดินช้อปปิ้งในระแวกนี้ได้เลย มีร้านสะดวกซื้อ และร้านขายยาอยู่ใกล้เคียง ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 3 ประเภท Singer, Upper Singer, Sunny Double ทั้งหมดตกแต่งด้วยโทนสีที่สบายตาด้วยสีครีมเป็นหลัก ขนาดห้องกระทัดรัดมองออกไปด้านนอกของกระจกสามารถมองเห็นวิวถนนได้ ในชั้นบนสุดของชั้น 4 มีโต๊ะและพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทานอาหาร มีมุมสำหรับเครื่องซักผ้า และตู้อบผ้าไว้ให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการ ที่พักแห่งนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางคนเดียวหรือมาเป็นคู่

ห้องพักและห้องน้ำรวม Colormix Hotel & Hostel  โดย colormixhotel

📍 ที่อยู่ : No.22, Ln. 55, Neijiang St., Wanhua Dist., Taipei City 108, Taiwan (R.O.C.)
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886 977089065
🔗 Facebookcolormixhotel
🌎 Website colormixhotel.com
🗺 Google Mapshttps://goo.gl/maps/dF2pkGyvybVkRpfk8


Cityinn Hotel Plus

ทางเข้าโรงแรม Cityinn Hotel Plus โดย 潘志強

ถ้าใครอยากได้บรรยากาศที่รู้สึกสดชื่น สนุกๆขอแนะนำที่นี่เลย Cityinn Hotel Plus ที่พักน่ารักๆ ตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ไม่เหมือนใครที่ผสมผสานเทรนด์ แฟชั่น และศิลปะ ทำให้นักเดินทางได้รับประสบการณ์ทางสายตาที่สมบูรณ์แบบ โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีความสูง 7 ชั้น กับห้องพักทั้ง 66 ห้อง เดินเข้ามาในล็อบบี้จะพบกับการต้อนรับจากพนักงานที่เป็นกันเอง และศิลปะบนฝาผนังที่มีลวดลายสวยงาม ส่วนในห้องพักจะเป็นสีขาวและมีงานศิลปะสีสันสดใสให้ความสดชื่นกับผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี ประเภทของห้องพักก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Standard room, Elite room, Twin room, Deluxe room with street view, Triple room, Family room เหมาะสำหรับผู้เข้าพักในทุกรูปแบบ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใครที่มาที่นี่ครั้งแรก จะต้องมีครั้งต่อๆไปแน่นอนค่ะ

ห้องพักแบบ Elite Room โดย 新驛旅店西門捷運店

ห้องพักแบบ Standard Room โดย c4.cityinn.com.tw

พื้นที่ส่วนกลาง โดย c4.cityinn.com.tw

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2010
📍 ที่อยู่ : No.63, Baoqing Rd., Zhongzheng Dist.,Taipei City 100, Taiwan (R.O.C.)
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886-2-7725 2288
🔗 Facebookcityinn4
🌎 Websitec4.cityinn.com.tw
🗺 Google Mapshttps://goo.gl/maps/dXuos3ShynjmFw488


XIMEN CITIZEN HOTEL

ทางเข้าโรงแรม Ximen Citizen Hotel โดย Edison Lee

Ximen Citizen Hotel ตั้งอยู่ห่างจาก MRT Ximen โดยใช้เวลาเดินแค่เพียง 6 นาที เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่ตั้งอยู่ในย่านที่คึกคักอย่างซีเหมินติง ทำเลดีติดสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ห้องพักของ Ximen Citizen Hotel ตกแต่งแบบเรียบง่าย ใช้สีสันสดใสเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ส่งเสริมการช้อปปิ้งในย่านนี้ ห้องพักดีและสะอาด ขนาดห้องกระทัดรัดไม่เล็กไปหรือใหญ่ไป ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เรียบง่ายและอบอุ่น ให้บริการด้วยความเอาใจใส่จริงแก่ผู้เข้าใช้บริการทุกคน ทำให้ผู้ที่มาเข้าพักสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านไม่ว่าจะมาทำงานหรือว่าพักผ่อน

อาหารเช้า โดย ximen-citizenhotel.com

ห้องพักแบบ Star Economy Room โดย ximen-citizenhotel.com

ล็อบบี้ของโรงแรม โดย ximen-citizenhotel.com

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : No. 72, Emei Street, Wanhua District, Taipei City
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886-2-2383-1123
🌎 เว็บไซต์ : ximen-citizenhotel.com
🔗 FacebookXimen Citizen Hotel
🗺  Google Maphttps://maps.app.goo.gl/D9HqpUifuFoV9QkU6


We Love Hotel 

ทางเข้าโรงแรม We Love Hotel โดย 高敏郎(阿郎)

We Love Hotel โรงแรมขนาด 3 ดาว อาคารสีดำขนาดใหญ่ติดกับถนน Chengdu เป็นสถานที่ที่สะดวกมาก ด้านล่างของโรงแรมติดกับร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และ Starbuck เหมาะสำหรับคอกาแฟโลโก้เขียวมากๆ ห้องพักให้บริการแบบเตียงคู่ ห้องเตียงแฝด และห้องพักสำหรับผู้เข้าพักที่มาเป็นกลุ่ม เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มาท่องเที่ยวและมาทำงาน ภายในห้องพักตกแต่งวอลเปเปอร์น่ารัก ใช้โทนสีที่ดูแล้วสบายตา มีม่านบางสีขาวให้ความรู้สึกเหมือนพักอยู่ที่บ้านต่างจังหวัด นอกจากการให้บริการแบบโรงแรมแล้ว ที่นี่ยังให้บริการที่พักให้เช่าแบบรายเดือนอีกด้วย ส่วนกลางที่โดดเด่นตกแต่งเป็นแบบสวนดอกไม้กลางแจ้งแบบเปิดโล่ง ให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ และที่นี่ยังเป็นที่พักที่มีพื้นที่ที่เป็นมิตรสำหรับผู้สูงอายุอีกด้วย

ห้องพัก โดย welovemeworld.business.site

ห้องน้ำในห้องพัก โดย welovemeworld.business.site

พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม โดย welovemeworld.business.site

📍  ที่อยู่ : 101, Chengdu Road, Wanhua District, Taipei City, Taiwan 108
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02 2375 9951
🗺  Google Map https://goo.gl/maps/8Nk3psJytxcZVVvF7


SWIIO Hotel Ximen

โรงแรม SWIIO โดย sepia

SWIIO Hotel Ximen เดินเข้าโรงแรมพร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากรอยยิ้มและคำทักทายของพนักงานที่หน้าเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ที่รับแขกที่ตกแต่งด้วยสไตล์อินดัสเทรียลอเมริกัน การให้บริการของพนักงานทุกท่านตอบคำถามดีเป็นเลิศสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ โรงแรมอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีอยู่ใกล้กับถนนคนเดินซีเหมินติงมากๆ ในย่านที่เร่งรีบและมีความพลุกพล่านที่นี่ก็ยังติดกับสถานีรถไฟทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากๆ  รอบๆโรงแรมยังมีร้านนวดไว้ให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการหลังจากที่เดินช้อปปิ้งจนเมื่อยล้า ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 4 ประเภท Twin room, Standard room, Triple room, Deluxe guest room เข้าไปในห้องพักพบกับการตกแต่งด้วยองค์ประกอบที่เรียบง่ายมีสไตล์ที่สร้างสรรค์ อุปกรณ์ในห้องพักครบครัน ง่ายต่อการหยิบมาใช้งาน และโรงแรมนี้ก็มีรีวิวที่ดีมากๆด้วยในเรื่องของการให้บริการของพนักงานทุกๆท่านอีกด้วย

ห้องพักแบบ Twin Room โดย swiio.com

พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม โดย Christine

อาหารเช้า โดย 끼룩이

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 72, Section 2, Wuchang Street, Wanhua District, Taipei City
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886-2-2381-0500
🌎 เว็บไซต์ swiio.com
🗺 Google Maphttps://maps.app.goo.gl/nUzDhLrS8TZATy4w9


Han She Business Hotel

โรงแรม Han She Business Hotel โดย sepia

Han She Business Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตกแต่งอย่างอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์จีน แผนกต้อนรับที่เปิดแบบ 24 ชั่วโมงให้บริการโทรสารและถ่ายเอกสาร พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพักและสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ห่างจากย่านถนนคนเดินซีเหมินติง ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 2 นาที ที่โรงแรมนี้ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ทุกวัน สามารถรับประทานได้ภายในชั้น1ของโรงแรม และให้บริการ Internet WI Fi ตลอดการเข้าพัก ภายในห้องพัก มีทีวีจอแบนพร้อมช่องดาวเทียม เครื่องกรองอากาศ กาต้มน้ำ ตู้เย็นและตู้เซฟ ทุกอย่างครบครันและสะดวกขนาดนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว

โรงแรม Han She Business Hotel  โดย hanshehotel.tw-taiwan.com

📍 ที่อยู่ : 108, Taiwan, Taipei City, Wanhua District, Chengdu Rd, 
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886223718812
🌎 เว็บไซต์ : hanshehotel.tw-taiwan.com
🗺 Google Map : https://goo.gl/maps/Sneae1FVH4FZctw76


Hotel Puri Ximen

ทางเข้าโรงแรม โดย Arata Masubuchi

Hotel Puri Ximen โรงแรมที่ได้รับการรีโนเวทใหม่อย่างสวยงามอยู่ห่างจาก Ximen MRT ทางออกที่ 6 เพียงแค่ไม่กี่นาที ระยะทางที่มาโรงแรมจะผ่านตรอกซอยที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของซีเหมินติง สวรรค์แห่งการช้อปปิ้งที่ไม่รู้จบ Hotel Puri Ximen มีห้องพักทั้งหมด 57 ห้อง โดยแต่ละห้อง ได้รับการปรับปรุงและตกแต่งใหม่เป็นสไตล์ที่ร่วมสมัยเพื่อรองรับการเข้าพักของนักเดินทางที่มาทำธุรกิจและท่องเที่ยวในย่านนี้ ได้รับประสบการณ์ใหม่และดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร อินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย Wi Fi ฟรีทุกห้อง เพื้ออำนวยความสะดวกทุคนได้อัพเดตข้อมูลลงโซเชี่ยลมีเดียได้อย่างรวดเร็ว และที่นี่ยังมีพื้นที่ซักรีดแบบบริการตนเอง เครื่องชงกาแฟ อุปกรณ์ทำอาหาร และแผนกต้อนรับแบบ 24 ชั่วโมง โรงแรมที่ราคาย่อมเยาว์พร้อมกับการบริการมาตรฐานสูงขนาดนี้ ต้องมาลองสักหน่อยแล้ว


ห้องพักแบบ Economy Double Room (No Window) โดย  HOTEL PURI XIMEN BRANCH

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2004
📍 ที่อยู่ : No. 6, Lane 27, Chengdu Rd, Wanhua District, Taipei City, Taiwan 108
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886223718616
🌎 เว็บไซต์hotel-puri.com.tw
📩 Email : resv@hotel-puri.com.tw
🗺 Google Maphttps://goo.gl/maps/8yQNAJfmQFnsc7Wr9


Sky 19 Hotel

ระเบียงห้องพัก โดย Sky 19

Sky 19 Hotel ตั้งอยู่ใกล้กับย่านซีเหมินติงใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 10 นาทีใจกลางเมืองที่คึกคักของไทเป หันหน้าไปทางสถานีหลักของไทเป ตั้งอยู่ในศูนย์กลางการคมนาคมของไทเป จึงไม่เพียงการเดินทางที่สะดวกเท่านั้นแต่ยังรวมทุกฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตในทุกรูปแบบอีกด้วย ไม่ว่าจะเดินทางมาทำงาน ท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือกลับบ้านเยี่ยมญาติ ที่นี่ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้ ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น แม้ว่าจะมากับกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ แต่ก็ยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับกิจกรรมต่างๆในห้องที่กว้างขวาง แต่ละห้องมีปลั๊กไฟแบบสากลจึงไม่ต้องกังวลหรือต้องใช้อแดปเตอร์ที่แปลงหัวชาร์จ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้มีเวลานอนได้อย่างเพียงพอ ที่นี่สามารถเช็คเอ้าท์เวลา 12.00 ได้ แต่หากถ้าคุณตื่นเช้า ก็จะมีกาแฟร้อนๆรออยู่ที่เลาจน์ นอนอาบแดดบนระเบียง สัมผัสการพักผ่อนในตอนเช้า และเพลิดเพลินกับวิวเมืองไทเป

ห้องพักแบบ City View Superior Quadruple Room โดย sky19hotel.com

📍 ที่อยู่ : Floor 19, No. 50, Section 1, Zhongxiao West Road, Zhongzheng District, Taipei City
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 02-2388-9998
🔎 FacebookSky 19
🔗 Instagramsky19hotel
📩 Email : sky19hotel@gmail.com
🗺 Google Mapshttps://goo.gl/maps/kgH2TTritm4R2uyi6


Just Sleep Ximending

ป้ายโรงแรม Just Sleep โดย Just Sleep

 Just Sleep โรงแรมสุดฮิปแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งของซีเหมินติงที่คึกคักและมีชีวิตชีวา นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆของไทเปและสัมผัสบรรยากาศของไทเปอย่างง่ายดายด้วยการเดินทางโดยรถไฟที่สถานีไทเป ห่างกันเพียง 15 นาทีห้องพักสไตล์เรียบหรูและทันสมัยมาพร้อมกับ Wi-Fi ฟรี ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็นขนาดเล็ก โต๊ะทำงาน รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และที่นี่ยังมี Just Café ที่ให้บริการบุฟเฟ่อาหารเช้า และกาแฟร้อนๆ ไว้บริการผู้เข้าผัก มีห้องฟิตเนสที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ ห้อง Just Play สำหรับน้องหนูๆไว้ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนหรือครอบครัว Just Sleep ไม่เป็นเพียงโรงแรมที่ไว้สำหรับนอนเท่านั้น ที่นี่ยังมีกิจกรรมมากมายรอทุกคนเข้ามาใช้บริการ

ห้องพักแบบ Superior Room โดย  Just Sleep Taipei Ximending

ห้อง Just Play โดย Just Sleep Taipei Ximending

ฟิตเนส โดย Just Sleep Taipei Ximending

พื้นที่ Just Cafe’ โดย Just Sleep Taipei Ximending

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2009
📍 ที่อยู่ : 5F, No. 41, Sec. 1, Zhonghua Rd., Taipei 10042, Taiwan
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886 2 2370 9000
🔎 FacebookJust Sleep
🔗 Instagramjustsleep_js
📩 Email : rsvn@justsleep.com.tw
🌎 Websitejustsleephotels.com
🗺  Google Mapshttps://goo.gl/maps/rjczyfApQ5uMUiqQ8


Ximen Le Room Hotel Kaifeng Taipei

ทางเข้าโรงแรม โดย 綺樂文旅 開封館

Ximen Le Room Hotel Kaifeng Taipei ที่พักไต้หวันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง โลเคชั่นดีอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างซีเหมินติง เดินคุยกันเพลินๆ 720 เมตรก็สามารถช้อปปิ้งที่ซีเหมินติงได้แล้วค่ะ แถมยังใกล้กับสถานีรถไฟ Taipei Main Station อีกด้วย ใครที่มากับกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ๆก็ลากมาได้สบายเลย เพราะทางเดินมาไม่ไกลมาเดินออกมาทางออกz10 ก็ถึงโรงแรมแล้ว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการที่พักพร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ รายการอาหารจุกๆ มาทั้งไส้กรอก ขนมปัง หมั่นโถ่ว ชีส และอีกมากมาย ได้เติมพลังกันในตอนเช้าก่อนที่จะไปตะลุยเที่ยวไต้หวัน ด้านในตัวโรงแรมตกแต่งแบบเรียบง่ายใช้โต๊ะไม้เป็นส่วนประกอบให้ความรู้สึกสบายตา ส่วนของห้องพักเปิดเข้าไปรู้สึกโปร่งโล่งกำลังดี ขนาดห้องพักไม่ได้เล็กหรือใหญ่ไป นอนสองคนกำลังสบายเลย แต่ที่ต้องกรี๊ด ในห้องน้ำมีสายฉีดชำระ ถือว่าเป็นบุญของคนไทยมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆก็มีครบครันไม่ว่าจะเป็น กาต้มน้ำร้อน ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ต Wifi น้ำเปล่า และด้านล่างของโรงแรมยังใกล้กับร้านสะดวกซื้อ Family ไปอีก สะดวกสบายแบบนี้ต้องกดจองกันแล้วค่ะ

ห้องพัก โดย 綺樂文旅 開封館

รายการอาหารเช้า โดย 綺樂文旅 開封館

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2009
📍 ที่อยู่ : No.35, Sec. 1, Kaifeng St.,Zhongzheng Dist., Taipei City 100, Taiwan
📞 อร์โทรศัพท์ : +886 2-23615889
🌎 Website : leroomhotel.com
🗺 Google Mapshttps://maps.app.goo.gl/csav6dUHfG5iL68A7


Wonderwall Hotel Ximenting

พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม โดย Wonderwall

Wonderwall Hotel Ximenting โรงแรมน้องใหม่ในย่านซีเหมินติง ย่านที่มีชีวิตชีวาที่สุดในไทเป รอบล้อมไปด้วยวัฒนธรรม อาหาร และสถานที่้ช้อปปิ้งขนาดใหญ่ และห่างออกไปไม่กี่ก้าวก็ถึงสถานีรถไฟใต้ดิน Ximenting ซึ่งตัวโรงแรมจะอยู่ในตึก กดลิฟต์ขึ้นไปที่ชั้น 9 มีป้ายบอกทางเป็นระยะๆ มีพนักงานต้อนรับแบบ 24 ชั่วโมง เดินเข้ามาจะตะลึงนึกว่าคาเฟ่ เป็นโทนสีขาวสไตล์มินิมอล บรรยากาศอบอุ่นชิลล์ๆ เหมือนอยู่คาเฟ่อย่างใดอย่างนั้น ในล็อบบี้มีบาร์ของว่างทานฟรี และมีคาเฟ่เล็กๆให้สั่งเครื่องดื่มระหว่างรอเช็คอินกันด้วยค่ะ ใครที่มาก่อนเวลาก็สามารถนั่งจิบกาแฟเพลินๆ หรือจะฝากระเป๋าไว้ที่เคาน์เตอร์ก่อนก็ได้ ตัวห้องพักยังดูใหม่มากๆ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย อินเทรนด์และจึ้งสุดๆ ไดร์เป่าผม Dyson แชมพูและสบู่ Moschino สมาร์ททีวี มี Youtube และ Netflix ส่วนของห้องน้ำจะแยกเป็น 2 โซน โซนเปียกจะมีฝักบัวและอ่างอาบน้ำ ส่วนโซนแห้งจะมีชักโครกอัตโนมัติให้ค่ะ ราคาห้องพักต่อคืนก็สมเหตุสมผลมากๆกับทำเลและไวบ์ดีๆแบบนี้ ใครที่ชอบช้อปปิ้งหนักๆแล้วต้องการที่พักแบบใกล้ๆและสบายๆแบบนี้ แนะนำที่นี่เลยค่ะ

เครื่องดื่ม โดย Wonderwall

ห้องพัก โดย chenlin WU

พื้นที่ส่วนกลาง โดย 吳小茜

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่ : 108000 Taipei City, Wanhua District, Xining Rd
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 0900346658
📩 Email : tpe.wonderwall@gmail.com
🌎 Website : booking.owlting.com
🗺 Google Mapshttps://maps.app.goo.gl/c1qCWRbjmFG4743FA


Hub Hotel Ximen Inn

ล็อบบี้โรงแรม โดย 旅居文旅台北西門驛站

Hub Hotel Ximen Inn โรงแรมที่นำเสนอการเข้าพักแบบทันสมัย อยู่ในแหล่งพื้นที่ท่องเที่ยวที่มีผู้คนคึกคักอย่างซีเหมินติง เสิร์ฟบรรยากาศที่เงียบสงบ ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นหน้าเคาน์เตอร์ หรือติดต่อผ่านทาง Line official ของโรงแรม จะมีพนักงานคอยตอบคำถามคุณอยู่ตลอดเวลา เป็นอะไรที่สะดวกมากๆ ถ้ามาถึงก่อนเวลาเช็คอิน ก็สามารถฝากกระเป๋าไว้ก่อนแล้วออกไปช้อปปิ้งกันที่ย่านซีเหมินก่อนได้ แล้วค่อยกลับมาเช็คอินก็ยังได้ ความปลอดภัยของโรงแรมถือว่าโอเค ต้องแตะคีย์การ์ดก่อนเข้าชั้นทุกครั้ง ประตูของห้องพักจะเป็นแบบ Digital door lock ที่ใช้ง่ายและความปลอดภัยสูง ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย ผ้าปูที่นอนสีขาวสบายตา ภายในห้องสะอาดมากๆ พื้นเป็นพื้นไม้ง่ายต่อการทำความสะอาด สามารถให้แม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดได้ทุกวันเพียงแค่แขวนป้ายเอาไว้ มีทีวีความละเอียดสูงแบบ 4K ขนาด 50 นิ้ว ที่สามารถดู Netflix และ Youtube ได้ ห้องน้ำแยกโซนเปียดและแห้ง มีชักโครกอัตโนมัติแบบญี่ปุ่น มีชาไต้หวันและกาแฟภายในห้อง ถือว่าเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการพักผ่อนหลังจากที่เดินช้อปปิ้งมาเหนื่อยๆ

ห้องพัก โดย 旅居文旅台北西門驛站

เครื่องเช็คอิน โดย Daniel Chiang

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2004
📍 ที่อยู่ : No.216 Yanping Road, Zhongli District, 320
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886223880050
🔎 Facebook : Hubhotel-Ximeninn
📩 Email : ximen.inn@hubhotel.com.tw
🌎 Website : ximen-inn.hubhotel.com.tw
🗺  Google Mapshttps://maps.app.goo.gl/igcRrteDWq3zRwa2A


Cho Hotel 3

ล็อบบี้โรงแรม โดย Shaun Leoh

Cho Hotel 3 โรงแรมที่ชื่อดังและมีสไตล์มากๆในซีเหมินติง นอกจากการตกแต่งที่สุดจะคลาสสิคแล้ว เรื่องการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกก็ยังดีมากๆอีกด้วย เรียกคำชมจากผู้เข้าพักแบบเทคะแนนให้เต็มสิบ โลเคชั่นตั้งอยู่ในย่านซีเหมินติง ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 6 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT Ximenting เดินทางง่าย ลากกระเป๋าสบายๆมาที่พักได้เลย เคาน์เตอร์ต้อนรับแบบ 24 ชั่วโมง พนักงานทุกคนสามารถพูดได้หลายภาษาให้ความช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี เข้ามาเช็คอินแล้วก็จะได้รับกิ๊ฟเซ้ทเป็นกระเป๋าและของชำร่วยแบบน่ารักๆ และส่วนกลางยังมีน้ำและขนมให้หยิบทานกันแบบฟรีๆ หันไปอีกด้านจะเจอกับชั้นวางแปรงสีฟัน หมวกคลุมอาบน้ำ มีดโกนหนวด เข้ามาในห้องพัก พื้นที่กว้าง กางกระเป๋าใบใหญ่ได้2ใบแบบสบายๆ มีหน้าต่างให้ชมทิวทัศน์ด้านนอก ห้องน้ำคือเลิศมาก มีชักโครกอัตโนมัติแบบญี่ปุ่น มีสายฉีดชำระถูกใจชาวไทยอีกแล้ว มีอ่างอาบน้ำกลับมาจากช้อปปิ้งเหนื่อยๆก็นอนแช่น้ำอุ่นๆได้เลย เตียงนอนเป็นฟูกนุ่มๆขนาด 5 ฟุต นอนกลิ้งไปกลิ้งมาฟินสุดๆ เลิศปังขนาดนี้แล้ว กดปุ่มจองเลยค่ะ

ส่วนกลางและห้องพัก โดย Cho Hotel 3- Taipei hotel

📅 เปิดบริการเมื่อปี :
📍 ที่อยู่ : 2F, No. 142, Kunming St., Wanhua Dist.Taipei,108 Taiwan
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886223709930
📩 Email : chohotel142@gmail.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/HQ8H3dF9TE1UaiQs6


Hotel Attic

ห้องพักแบบ Deluxe Twin Room โดย hotelattic.com

Hotel Attic รอบล้อมไปด้วยสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย เดินทางง่ายห่างจากย่านซีเหมินติงแค่ 450 เมตร มอบการพักผ่อนที่แสนพิเศษด้วยการบริการอย่างดีเยี่ยมจากพนักงานทุกๆคน ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 8 ประเภท Standard Double Room, Feature Room, Superior Double Room, Deluxe
Double Room, Standard Twin Room, Landscape Twin Room, Classic Twin Room, Deluxe Twin Room ไม่ว่าจะมากันแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อนๆ หรือคู่รัก ที่นี่ก็ตอบโจทย์ทั้งหมด ห้องพักตกแต่งน่ารัก สะอาดมากๆ ให้บรรยากาศที่น่านอน มีโซนนั่งเล่นเล็กๆพอได้ใช้เวลานั่งคุยกันนิดๆหน่อยๆ มีกาต้มน้ำร้อน ชา กาแฟ และขนมไว้บริการฟรีภายในห้องพัก เตียงนอนนุ่มๆ หัวเตียงตกแต่งด้วยกรอบรูปแบบมินิมอล ในห้องน้ำอุปกรณ์มาครบ ไม่ว่าจะเป็น แปรงสีฟัน แชมพู ครีมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม มีการแบ่งพื้นที่ในห้องน้ำได้ดีมาก ทำให้ดูไม่แคบ ออกมาด้านนอกห้องพัก ก็ยังมีส่วนกลางไว้บริการผู้เข้าพัก ได้ซักผ้า อบผ้า ตู้กดน้ำ และเครื่องดื่มที่เป็นน้ำผลไม้ ใครที่มากับเพื่อนๆคือคุ้มมาก หารกันได้ราคาที่เลิศเกิ้นนน แถมยังอยู่ในย่านช้อปปิ้งที่เดินทางสะดวกอีกด้วยค่ะ

ห้องพัก โดย hotelattic.com

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2000
📍 ที่อยู่ : 438 East Minzu Road (Minzu Dong Lu), Zhongshan District, 104
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +886 2 2388 6235
🔎 Facebook : 囍閱文旅 Hotel attic
🌎 Website : hotelattic.com
🗺  Google Mapshttps://maps.app.goo.gl/YAT7HUXenyKVNpuH8


ย่านซีเหมินติงเป็นย่านที่เหมาะสำหรับการช้อปปิ้งและการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก สามารถอยู่ย่านนี้ตลอดทั้งทริปก็ยังได้เลย เพียบพร้อมไปด้วยอาหารสตรีทฟู๊ดร้านดังมากมายรอให้ทุกคนไปลิ้มลอง ส่วนที่พักที่เราจัดหามาให้ใกล้ย่านซีเหมินติง ก็จะทำให้การท่องเที่ยวและการช้อปปิ้งของเพื่อนๆไม่ขาดตอนแน่นอน ชอบอันไหนกันบ้าง ลองเลือกดูนะคะ ส่วนทรปหน้าเราจะพาไปเที่ยวที่ไหน คอนติดตาม CheckInChill กันนะคะ

อ่านเพิ่มเติม

https://www.checkinchill.com/content/%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%a7%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b9%89%e0%b8%ab%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%99/

เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? 10 ประเทศ น่าเที่ยว ที่ควรไปสัมผัสสักครั้ง ในปี 2024


โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save