12 ที่พักโตเกียว ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก ต่อรถง่าย เที่ยวต่อได้ทั่ว 2024

เมื่อประเทศญี่ปุ่น เปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติรวมถึงนักท่องเที่ยวชาวไทยเองเข้าประเทศแบบฟรีวีซ่า งั้นคงรอช้าอยู่อีกไม่ได้แล้ว ไหนเมื่อญี่ปุ่นเขาเปิดประเทศ งั้นเราต้องรีบจองตั๋วเครื่องบินและเล็งหาที่พักโรงแรม ในย่านยอดนิยมอย่าง มหานครโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นแลนด์มาร์คสุดโด่งดังทั้งชาวนิปปอนและชาวไทย ชอบไปเช็คอินไม่ว่าจะเป็น ที่กิน, ที่เที่ยวและที่พัก โดยในบทความนี้เราจะมาแนะนำ ที่พักโตเกียว ใกล้สถานีรถไฟ และนอนหลับสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งนอนหลับดีและเดินทางไปเที่ยวต่อไหนก็สะดวกสุด ๆ


Mitsui Garden Hotel Kyobashi

ทางเข้าโรงแรม โดย gardenhotels.co.jp

เปิดมาที่แรก Mitsui Garden Hotel Kyobashi ที่อยู่ใจกลางย่านโตเกียวสุดครึกครื้น ซึ่งล้อมรอบด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งช่วงกลางวันหรือกลางคืน ข้อมูลทั่วไปของโรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมย่านโตเกียว มาตรฐานระดับ 4 ดาว อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า, สถานีรถไฟ, ป้ายรถเมล์, ร้านสะดวกซื้อ Lawson ที่เดินไปซื้อของเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้นเอง และร้านค้าร้านอาหารอีกจำนวนนับไม่ถ้วน จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าสนใจอันดับต้นๆ เพราะด้วยราคาต่อคืนเริ่มต้นเพียง 3,000 กว่าบาทเท่านั้นเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่น Wi-Fi ฟรี, ผ้าม่านทึบแสง, ไดร์เป่าผมและตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เช็คอินได้ตั้งแต่: 15:00และ เช็คเอาท์ได้จนถึง: 11:00

ห้องอาหาร โดย Mitsui Garden Hotels
ห้องพัก โดย Mitsui Garden Hotels
สระว่ายน้ำ โดย Mitsui Garden Hotels

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 1 Chome-3-6 Kyobashi, Chuo City, Tokyo 104-0031 ญี่ปุ่น
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-3231-3131
🔗 Facebook Mitsui Garden Hotels
🌎 Websitegardenhotels.co.jp
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/SfvNMJSmjXhi39JR6
🚅 สถานีรถไฟใกล้เคียง : สถานีรถไฟโตเกียว


MIMARU SUITES TOKYO NIHOMBASHI

ทางเข้าโรงแรม โดย APARTMENT HOTEL MIMARU

ภายนอกดูดาร์กสไตล์เรียบหรูคุมโทน แต่เมื่อเดินเข้าไปบริเวณภายในนั้น ความรู้สึกแรกคือชอบบรรยากาศของโรงแรมที่นี่มาก MIMARU SUITES TOKYO NIHOMBASHI มาตรฐานระดับ 4 ดาว พิกัดอยู่ตรงบริเวณย่านสถานีโตเกียว การันตีเลยว่าเดินทางต่อรถจะเที่ยวในเมืองหรือนอกเมืองก็สะดวกสุด ๆ ไปเลย อีกจุดเด่นหนึ่งคือหากใครชอบการตกแต่งสไตล์มูจิแท้ ๆ อยากแนะนำให้ลองมาเข้าพักที่นี่ดูกันสักคืนสองคืนนะคะ โดยห้องพักนั้นเริ่มต้นขนาดพื้นฐานที่ 57 ตารางเมตร และมีเตียงตั้งแต่ห้องสวีท 2 เตียงเดี่ยว, 4 เตียงเดี่ยวและ 6 เตียงเดี่ยว ให้ความรู้สึกเป็นโรงแรมที่ญี่ปุ่นค่อนข้างกว้างขวาง สะดวกสบายและไม่รู้สึกอึดอัด จึงถือเป็นอีกหนึ่งที่พัก หากใครไปกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวใหญ่ แนะนำให้ลองเข้าพักที่โรงแรมนี้นะคะ ราคาสมเหตุสมผลและสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ

อาหารเช้า โดย APARTMENT HOTEL MIMARU
ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง โดย APARTMENT HOTEL MIMARU
ห้องนอนธีมโปเกมอน โดย APARTMENT HOTEL MIMARU

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍 ที่อยู่ : 2 Chome-10-9 Nihonbashihoridomecho, Chuo City, Tokyo 103-0012 ญี่ปุ่น
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 03-6661-7821
🔗 Instagrammimaruhotels
🔎 Facebook : APARTMENT HOTEL MIMARU
📩 Email : info@chm.cigr.co.jp
🌎 Websitemimaruhotels.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/b2i4zCcpwWuUYKGJ7
🚅 สถานีรถไฟใกล้เคียง : Ningyōchō Station


Hotel Monte Hermana Tokyo

ทางเข้าโรงแรม โดย monte-hermana.jp

ต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวกับทั่วทุกมุมโลก ด้วยโรงแรมสร้างใหม่ล่าสุดของปี 2022 ค่ะ Hotel Monte Hermana Tokyo มาตรฐานระดับ 4 ดาว ที่อยู่ใกล้กับย่านสถานีรถไฟโตเกียว ที่ห่างออกไปเพียง 360 เมตร มาในราคาเริ่มต้นต่อคืนเพียง 5,000 ต้น ๆ เท่านั้นเอง ถือเป็นที่พักที่มาแรงและครอบคลุมทุกความต้องการ เพราะทั้งเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น อ่างอาบน้ำ, ไดร์เป่าผมและอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย แต่ว่าติดเพียงเรื่องที่ไม่มีบริการฟรี wifi เท่านั้นเอง ไม่งั้นจะยกให้เป็นโรงแรมทั้งใหม่และบริการดีที่หนึ่งในใจแล้ว ส่วนพื้นที่บริเวณรอบ ๆ ของพิกัดโรงแรมแห่งนี้คือ ใกล้ทั้งสถานที่เที่ยวยอดนิยมอย่าง กินซ่า, โตเกียว ทาวเวอร์และสวนอุเอโนะ โตเกียว

ห้องอาหาร โดย monte-hermana.jp
ห้องพักแบบ Single Room โดย 藤川奈々
อาหารเช้า โดย Jess Gulvach

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2022
📍  ที่อยู่ : 3 Chome-3-15 Nihonbashi, Chuo City, Tokyo 103-0027 ญี่ปุ่น
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 03-3274-7111
🌎  Websitemonte-hermana.jp
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/d9nW7YGqMPf2P36Z9
🚅 สถานีรถไฟใกล้เคียง : สถานีรถไฟโตเกียว


Nishitetsu Inn Nihonbashi

ทางเข้าโรงแรม โดย nnr-h.com/n-inn/nihonbashi

มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 3.5 ดาว Nishitetsu Inn Nihonbashi ที่มาพร้อมกับบริการนวดระดับพรีเมี่ยม, ห้องอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ยังอยู่บริเวณแนวรถไฟใต้ดินอย่าง สถานีรถไฟใต้ดิน Ningyocho (เดินเพียง 5 นาทีจากโรงแรม) และ สถานีรถไฟใต้ดิน Kodenmacho โดยสิ่งน่าสนใจอันดับแรกคือ หากใครที่มีงบไม่เยอะมาก โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทางที่ไม่การความหรูหรามาก เพียงที่หลับนอนสะดวกสบายและมีอุปกรณ์เครื่องอาบน้ำแบบครบครัน ทีมงานว่าลองกดเข้าไปเช็คราคากันได้ก่อนนะคะเพราะว่า ห้องพักของที่นี่ราคาถูกกว่าที่พักอื่นๆ ในแถบบริเวณเดียวกัน และเครื่องของการบริการนั้นยังถือว่ากินอยู่นอน สะดวก ไม่ได้ติดขัดอะไรเลยค่ะ  แล้วนอกจากนี้บริเวณรอบ ๆ รัศมีไม่เกิน 4 กิโลเมตรยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอยู่ใกล้ ๆ คือ กินซ่า, สวนอุเอโนะ โตเกียวและย่านอาซากุสะ

ห้องพักแบบ Twin โดย nnr-h.com/n-inn/nihonbashi
ห้องน้ำ โดย nnr-h.com/n-inn/nihonbashi
This image has an empty alt attribute; its file name is checkinchill-13-6-23-10-1024x682.jpeg
ล็อบบี้โรงแรม โดย nnr-h.com/n-inn/nihonbashi

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2009
📍 ที่อยู่ : 15-18 Nihonbashikobunacho, Chuo City, Tokyo 103-0024 ญี่ปุ่น
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +81 3-5643-5454 
📩 Email : nihonbashi@inn.nnr.co.jp 
🌎 Websitennr-h.com/n-inn/nihonbashi
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/QayVuat4TTGVXufR6
🚅 สถานีรถไฟใกล้เคียง : Ningyōchō Station


Sakura Hotel Ikebukuro

Sakura Hotel Ikebukuro – ซากุระ โฮเทล อิเคะบุคุโระ โรงแรมทำเลดี ใจกลางเมือง เหมาะกับการเป็นจุดเริ่มต้นท่องเที่ยวในโตเกียว สามารถเดินทางสะดวก อยู่ในย่านที่คึกคัก ร้านสะดวกซื้อรายล้อม อยู่ใกล้สถานีรถไฟทั้ง JR และ Metro มีร้านอาหารบริเวณรอบๆ โรงแรม อยู่ใกล้สถาที่ท่องเที่ยว อาทิเช่น ศูนย์วัฒนธรรมงานแกะสลักแห่งญี่ปุ่น, อิเกะบูกุโระ, หอแผ่นดินไหวอิเคบุคุโระ ฯลฯ ใกล้ย่านชินจูกุ, ฮาราจูกุ, ชิบูย่า โรงแรมบริการห้องพักหลากหลายแบบ ทั้งแบบห้องพักเดี่ยว ห้องพักรวม ห้องพักขนาดใหญ่ มี 2 สไตล์ให้เลือก คือ แบบสไตล์ญี่ปุ่นกับสไตล์ฝรั่ง ทุกห้องฟรีอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์แบบเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ครัวกลาง, ร้าน Sakura Cafe & Restaurant (เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวัน ให้บริการอาหารเอเชียและตะวันตกที่หลากหลาย และเบียร์นานาชาติ), บริการซักรีด, ฟรี Wifi นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ซ้ำเพราะทุกอย่างลงตัว ราคาไม่สูงมาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 2 Chome-40-7 Ikebukuro, Toshima City, Tokyo 171-0014, Japan
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +81339712237
🔎 Facebook : Sakura Hotel & Cafe in Tokyo, JAPAN
🌎 Websitesakura-hotel.co.jp/ikebukuro
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/VrYGhoGyKxxTxcyZA
🚅 สถานีรถไฟใกล้เคียง : Ikebukuro Station


APA HOTEL & RESORT TOKYO BAY MAKUHARI

ป้ายโรงแรม โดย 藤川奈々

APA HOTEL& RESORT TOKYO BAY MAKUHARI โรงแรมทำเลดีที่ล้อมรอบไปด้วยห้างสรรพสินค้า สถานที่จัดแสดงงานต่างๆ และศูนย์กีฬาขนาดใหญ่ และใกล้สถานีรถไฟ Kaihimmakuhari Station เป็นโรงแรมในเครือ APA ที่หลาย ๆ สาขามีรีวิวในการบริการเป็นอย่างดี สำหรับใครที่มาเดี่ยวหรือมาเป็นคู่กำลังดี ขนาดห้องกระทัดรัดไม่เล็กมาก ภายในห้องจะมี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายที่จะทำให้ผู้เข้าพักไม่พลาดทุการเชื่อมต่อ ส่วนกลางของโรงแรมจะมีสระว่ายน้ำและอาหารเช้าไว้ให้บริการ โรงแรมนี้จะอยู่ระหว่างโตเกียวและชิบะ รอบๆจะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายบ ไม่ว่าจะเป็น Makuhari Bay Town และ Komamori Shrine และโรงแรมนี้ค่อนข้างถูกใจแฟนๆเบสบอลเพราะอยู่ใกล้กับสนามกีฬา ZOZOMarine Stadium เป็นสนามกีฬาขนาดใหญ่เพียงเดินเท้าไม่กี่นาทีก็ถึง

แผนกต้อนรับของโรงแรม โดย APA Hotels&Resorts
ห้องพัก โดย  apahotel.com
ห้องอาหารวิวทะเล โดย Ree YooU

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 2-3 Hibino, Mihama Ward, Chiba City, Chiba Prefecture 261-0021
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +81570070111
🔗 Instagramapahotel_official
🔎 Facebook : APA Hotels&Resorts
🌎 Websiteapahotel.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/TEVwYD65DP8beegp8
🚅 สถานีรถไฟใกล้เคียง : Kaihimmakuhari Stationhttps://maps.app.goo.gl/oiJ8c3ss65uqDj259


Hotel Metropolitan Marunouchi

ด้านในโรงแรม โดย Hotel Metropolitan Tokyo Marunouchi

Hotel Metropolitan Marunouchi สายโซเชี่ยลถูกใจสิ่งนี้กับ บริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก อัปโหลดลื่นและดาวน์โหลดไวสุด ๆ ทุกที่ทั่วบริเวณไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้ำ เราพาเพื่อน ๆ มารีวิวโรงแรมกันต่อที่ โรงแรมเมโทรโพลิแทน มารุโนะอุชิ มาตรฐานระดับ 4 ดาว ที่อยู่ใกล้เคียงกับแหล่งท่องเที่ยวเมืองโตเกียวอย่าง ตลาดอะเมโยโกะ และเมื่อมาดูบริเวณภายในของโรงแรม เป็นบรรยากาศค่อนข้างโทนสีอบอุ่น รู้สึกโปร่งโล่งและเมื่อขึ้นมาในส่วนของห้องพัก โรงแรมแห่งนี้มีประเภทของห้องพักมากมายเช่น ห้องพักเตียงใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาทต่อคืน และแบบอื่น ๆ  อีกมากมาย แต่หากใครสนใจอาจจะต้องจองล่วงหน้าเผื่อเวลาไว้นาน ๆ หน่อย เพราะว่าถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่บรรดานักท่องเที่ยวทั้งขาจรและขาประจำ แวะเวียนเข้ามาใช้บริการกัน จึงทำให้โดยปกติแล้วห้องพักที่นี่จะเต็มอยู่บ่อย ๆ จ้า

ห้องพักวิวเมือง โดย Hotel Metropolitan Tokyo Marunouchi
ห้องอาหาร โดย Hotel Metropolitan Tokyo Marunouchi
โซนฟิตเนส โดย Hotel Metropolitan Tokyo Marunouchi

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 1 Chome-7-12 Marunouchi, Chiyoda City, Tokyo 100-0005 ญี่ปุ่น
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +81 3-3211-2233
🔗 Instagramhotelmetropolitanmarunouchi
🔎 Facebook : Hotel Metropolitan Tokyo Marunouchi
🌎 Websitemarunouchi.metropolitan.jp
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/94miibmbTFkyXSSK8
🚅 สถานีรถไฟใกล้เคียง : สถานีรถไฟโตเกียว


Hotel New Otani Makuhari

โรงแรม Hotel New Otani Makuhari

Hotel New Otani Makuhari โรงแรมและสถานที่รับจัดงานต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ เฉลิมฉลอง หรืองานแต่งงานก็สะดวกสบาย ด้วยพื้นที่โรงแรมที่กว้างขวางและมีหลายห้องกิจกรรม โรงแรมนี้ให้บริการห้องพักทั้งหมด 418 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามผสมผสานองค์ประกอบของการออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น กับเฟอร์นิเจอร์ที่รว่มสมัยได้อย่างลงตัว อุปกรณ์ในห้องพักอย่างครบครันมาพร้อมกับวิวนอกหน้าต่างสวยๆที่ผู้เข้าพักสามารถนอนชมทัศนียภาพด้านนอกได้อย่างสบายตา ส่วนกลางมีบริการห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องจัดประชุม รถรับ-ส่งสนามบิน รวมไปถึงส่วนลดต่างๆหากท่านใดเป็นเมมเบอร์ของโรงแรมนี้ และโรงแรมยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวศูนย์การประชุมที่ใหญ่เป็นอันดับที่สองของประเทศญี่ปุ่นอย่าง Makuhari Messe International Convention Complex ที่มีโถงนิศรรการ 11 ห้อง ห้องประชุมต่างๆ และสวรรค์ของนักช้อปปิ้ง กับ AEON Mall Makuhari New City สรรพสินค้าที่มีร้านค้าในกลุ่ม Aeon ที่มีร้านค้ามากถึง 350 ร้าน โรงแรมยังเดินทางได้อยากสะดวกด้วยสถานนีรถไฟ Kaihimmakuhari Station

ห้องพัก โดย Hotel New Otani Makuhari
ห้องส่วนตัวสไตล์ญี่ปุ่น โดย Hotel New Otani Makuhari
สถานที่จัดงานเลี้ยง โดย Hotel New Otani Makuhari
ห้องอาหารแบบเทปันยากิ โดย Hotel New Otani Makuhari

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 2-120-3, Hibino, Mihama-ku, Chiba 261-0021, Japan
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +81-43-297-7777
🔗 Facebook : Hotel New Otani Makuhari
📩 Email : mac-mk@newotani.co.jp
🌎 Websitenewotani.co.jp/en/makuhari
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/k5h2KEVQMWTbAufV8


Tokyo Bay Tokyu Hotel

โรงแรม Tokyo Bay Tokyu Hotel โดย Tokyo Bay Tokyu Hotel

หนีความวุ่นวายในเมืองมาพักกันที่ Tokyo Bay Tokyu Hotel โรงแรมที่ติดอ่าวโตเกียวแห่งเดียวที่สามารถชมวิวทะเลได้สุดสายตา ดื่มด่ำกับบรรยากาศติดทะเล โรงแรมระกับ 4 ดาวแห่งนี้ให้บริการห้องชุดริมอ่าวโตเกียวตกแต่งด้วยลวดลายผ้าใบของเรือใบที่สวยงาม ห้องพักหันหน้าไปทางวิวไกลของอ่าวโตเกียวผ่านหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ห้องพักแบบเปิดโล่ง ตื่นมาตอนเช้าสามารถสัมผัสทะเลยามเช้าที่บนห้องพักได้เลย และไฮไลท์ของที่นี่ก็จะเป็น ห้องอาหาร Coral Table ที่เป็นห้องอาหารเรือนกระจก ติดริมทะเล เพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดๆ ผ่านการปรุงจากเชฟยอดฝีมือของโรงแรม และในตอนเช้าก็อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีอาหารกันแบบจัดเต็ม โรงแรมนี้ยังมีแผนกต้อนรับที่ให้บริการตอลด 24 ชั่วโมง และมีบริการรับ – ส่งที่ Tokyo Disneyland ให้ผู้เข้าพักได้เที่ยวและใช้เวลาอย่างสนุกสนานที่ Tokyo Disneyland ได้เลย

ห้องพักแบบ Deluxe Sunrise View Twin โดย Tokyo Bay Tokyu Hotel
ห้องอาหารแบบ Coral Table โดย Tokyo Bay Tokyu Hotel
เชฟปรุงอาหาร โดย Tokyo Bay Tokyu Hotel

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 7-2-3 Hinode Urayasu-City, Chiba Japan
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +81-47-390-0109
🔗 FacebookTokyo Bay Tokyu Hotel
🌎 Websitetokyuhotelsjapan.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/bjUkjvXE8fzJW1sm6


Center Hotel Tokyo

ทั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย ต้องมาชมโรงแรมนี้กันต่อเลย Center Hotel Tokyo อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Kayabachoและ สถานีรถไฟใต้ดิน Nihonbash เดินออกจากทางหน้าโรงแรมเพียง 300 เมตรกว่า ๆ ก็ถึงแล้วนะคะ แล้วภายในโรงแรมแห่งนี้เรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็ไม่น้อยหน้ามีทั้ง เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, Wi-Fi บริการฟรีทุกห้อง, อ่างอาบน้ำ, ไดร์เป่าผมและอื่น ๆ อีกมากมาย โดยรีวิวของผู้เข้าพักอาศัย รีวิวสรุปมาว่าเด่นทั้งเรื่องความคุ้มค่า, ความสะดวกสบายและความปลอดภัย ใครกำลังเล็ง ๆ ที่พักอยู่ ลองกดเข้าไปดูเรทราคากันได้นะคะ

ห้องพัก Single room โดย nami hei
พื้นที่ส่วนกลาง โดย Tabi Kawasemi
ห้องพักแบบ Semi-double room โดย Sadayuki Sugiyama

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 1978
📍 ที่อยู่ : 15-13 Nihonbashi Kabutocho, Chuo-ku, Tokyo 103-0026
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 03-3667-2711
🌎 Websitecenterhotel.co.jp/tokyo
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/rR3z21Gpy1cbcXmT7
🚅 สถานีรถไฟใกล้เคียง : Kayabacho Station, Nihombashi Station


La’gent Hotel Tokyo Bay

ทางเข้าโรงแรม โดย lagent.jp/tokyo-bay

La’gent Hotel Tokyo Bay ที่พักสไตล์หรูหราโดดเด่นด้วยเสาโรมันที่ด้านหน้าทางเข้าของโรงแรม โรงแรมระดับ 3 ดาวที่นำเสนอการบริการอย่างดีเยี่ยม ต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคำทักทายของพนักงานต้อนรับอย่างเป็นกันเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยในวันที่ฝนตกอย่างเครื่องเป่ารองเท้า ทำให้ความประทับใจแรกที่เดินเข้ามาของผู้เข้าพักบวกเพิ่มไปเต็ม10 ห้องพักสวยดูสะอาดตา แต่ละห้องตกแต่งด้วยสีสันสดใสแต่งต่างกันออกไปเข้ากับธีมทะเลที่สุด ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม รู้สึกผ่อนคลายด้วยวอลเปเปอร์ลายไม้ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำครบครัน เช่น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเป่าผม โรงแรมแห่งนี้ยังเดินทางสะดวกด้วยสถานีรถไฟ Shin-Urayasu Station และมีบริการรับ – ส่งฟรีจาก Tokyo Disney Resort และในละแวกใกล้เคียงยังมีบ่อน้ำพุร้อนที่สามารถเข้าใช้บริการตั้งแต่เด็กจนไปถึงผู้ใหญ่ พร้อมร้านอาหารมากมาย

ห้องพักแบบ Superior Twin โดย lagent.jp/tokyo-bay
พื้นที่ส่วนกลาง โดย ファイヤーマン

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 5-7-1 Hinode, Urayasu City, Chiba Prefecture 279-0013
📞 เบอร์โทรศัพท์ : +81-47-305-8015
🔗 Instagramlgttkbay
🌎 Websitelagent.jp/tokyo-bay
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/k9hR4STTR1nDT5ww7


U-Neru Natural Onsen

ทางเข้าบ่อน้ำพุร้อน โดย Megumi SANADA

U-Neru Natural Onsen เป็นสถานที่ที่ไว้พักผ่อนและผ่อนคลาย มีกิจกรรมให้ทำมากมายไม่ว่าจะเป็น แช่บ่อน้ำพุร้อน ซาวหน้า ห้องอาบน้ำ รวมถึงมีที่พักส่วนตัวแบบแคปซูลมีผ้าม่านกันให้ความเป็นส่วนตัว ด้านในติดตั้งทีวี คีย์การ์ดอิเล็กทรอนิกส์ แบ่งเป็นโซนผู้ชายและโซนผู้หญิงได้อย่างเป็นระเบียบ สถานที่แห่งนี้ได้รีวิวจากผู้ใช้บริการไปเต็มสิบทั้งส่วนของที่พัก บ่อน้ำพุร้อนและซาวหน้า ว่ามีความสะอาดและเป็นระเบียบมากๆ ผู้เข้าพักสามารถใช้ไดร์เป่าผม อุปกรณ์อาบน้ำ และผ้าเช็ดตัว อินเตอร์เน็ตไร้สายได้ฟรีทั้งโรงแรม และในที่นี่ยังมีร้านอาหารให้เลือกมากมายเป็นศูนย์อาหารขนาดย่อมไว้รองรับผู้เข้าใช้บริการบ่อน้ำพุร้อนและที่พัก ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและห้างสรรพสินค้า สถานที่จัดแสดงสินค้าและงานต่างๆ เช่น ศูนย์การค้าอิออนมอลล์ สนามกีซาโซโซมารีน และยังเดินทางสะดวกด้วยสถานีรถไฟ Shin-Narashinoอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

มุมอ่านหนังสือการ์ตูน โดย u-neru.com
ห้องซาวหน้า โดย u-neru.com

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2020
📍  ที่อยู่ : 2F,2-2-1 Akanehama, Narashino City,Chiba Prefecture
🔗  Instagramuneru55
🌎  Websiteu-neru.com
🗺   Google Maps : https://goo.gl/maps/dZWwiNaEmjcH5XeW8


Hotel Springs Makuhari

Hotel Springs Makuhari โดย springs.co.jp

Hotel Springs Makuhari โรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ศูนย์จัดแสดงสินค้า และสนามกีฬาชิบะมารีนส์เป็นสถานที่ที่จัดงานดนตรีระดับโลกอย่าง Summer Sonic นั้นเองซึ่งปี 2023 ก็จัดขึ้นที่นี่อีกด้วย สามารถเดินเท้าได้โดยใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที แถมโลเคชั่นดีตั้งอยู่ห่างจากสถานี JR Kaihin Makuhari Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ให้บริการห้องอาหารทั้งหมด 4 ห้องให้บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ จีน ญี่ปุ่น ขนมหวานและอาหารว่าง สามารถจัดงานสมรส จัดเลี้ยงได้ สระว่ายน้ำกลางแจ้งจะเปิดตามฤดูกาล มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง พร้อมบริการฝากสัมภาระ ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่นุ่มสบาย มีหน้าต่างและระเบียงขนาดใหญ่ไว้เปิดรับแสงและชมบรรยากาศด้านนอกได้ มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี กาต้มน้ำ ตู้เย็น โต๊ะทำงาน ห้องน้ำส่วนตัวมาพร้อมกับเครื่องเป่าผม ผ้าเช็ดตัวและของใช้ในห้องน้ำฟรี ครบครันและเดินทางสะดวกขนาดนี้ต้องมาพักกันสักสองคืนแล้ว

ห้องพักแบบ Standard double โดย springs.co.jp
ห้องอาหาร Carmel โดย springs.co.jp
พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม โดย springs.co.jp

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 1-11 Hibino, Mihama Ward, Chiba City, Chiba Prefecture 261-0021
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 043-296-3111
🌎 Websitesprings.co.jp
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/Eti9Cce1PX9L3uTV9
🚅 สถานีรถไฟใกล้เคียง : Kaihin Makuhari Station


สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เล็งที่พักเน้นการเดินทางสะดวก ในย่านโตเกียวประเทศญี่ปุ่นอยู่ หวังว่าคอนเทนต์นี้จากทีมงานเช็คอินชิลล์จะมาช่วยเลือกที่พัก เลือกที่ปักหลักได้ถูกใจและที่สำคัญ เป็นที่พักที่ปลอดภัย มีพนักงานน่ารักคอยดูแลตลอดเวลา แม้ไปเที่ยวคนเดียวก็ไม่น่ากลัวเลยค่ะไว้คอนเทนต์หน้าเราจะพาไปไหนต่อจะเป็นที่พัก ที่กิน หรือที่เที่ยวสามารถอัปเดตกันได้ที่เว็บไซต์ www.checkinchill.comและทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ทุกที่ทั่วโลก – เช็คอินชิลล์กันได้นะคะ เจอกันค่ะ😚

อ่านเพิ่มเติม

https://www.checkinchill.com/content/%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%a7-%e0%b9%82%e0%b8%95%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%a7/
https://www.checkinchill.com/content/%e0%b9%83%e0%b8%9a%e0%b9%84%e0%b8%a1%e0%b9%89%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b8%a5%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b8%b5-%e0%b9%82%e0%b8%95%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%a7/

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save