14 ที่พักเกาะกูด แนะนำ ปี 2024 พักผ่อนสุดชิลล์ ติดทะเล จังหวัดตราด

วันนี้ CheckInChill จะพาคุณมาอัพเดทกับ 14 ที่พัก เกาะกูด แนะนำ ปี 2023 พักผ่อนสุดชิลล์ ติดทะเล จังหวัดตราด ตามมากันเลย “เกาะกูด” เกาะขนาดใหญ่อันดับที่ 4 ของประเทศไทย เป็นเกาะสุดท้ายแห่งน่านน้ำตะวันออก ปัจจุบันรวมกับเกาะเล็กๆ อยู่ในจังหวัด ยังมีสภาพความเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ โดยมีภูเขาและที่ราบสันเขาซึ่งเป็นต้นกำเนิดลำธาร ทำให้เกาะกูดมีน้ำตกที่ขึ้นชื่อคือ น้ำตกคลองเจ้า ที่มีน้ำไหลตลอดทั้งปี ล้วนแต่เป็นหาดที่มีทรายสวยงามน้ำทะเลใส ประกอบกับธรรมชาติสงบเงียบ ร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าวริมหาด นอกจากนี้บนเกาะกูดยังมีป่าชายเลนที่สมบูรณ์และแนวปะการังหลากชนิด เหมาะกับการดำน้ำตื้นเป็นอย่างมาก

การเดินทางไปยังเกาะกูด : ขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมศอก มีให้เลือกหลายเจ้า แนะนำให้จองล่วงหน้า ไปหน้างานเรืออาจเต็มก่อน และควรไปถึงท่าเรือก่อนเวลา 45 นาที

  • เรือสปีดโบ๊ทเกาะกูดเอ็กเพรส : ค่าโดยสาร 600 บาท/เที่ยว เด็กอายุ 4-8 ปี คิดครึ่งราคา เด็กอายุ 1-3 ปี ไม่คิดค่าบริการ เรือมี 1 เที่ยวต่อวัน ขาไป ตราด-เกาะกูด เรือออก เวลา 10.00 น. และ ขากลับ เกาะกูด-ตราด เรือออก เวลา 13.00 น. ใช้เวลาเดินทาง 50 นาที ลงที่ท่าเรือสะพานไม้หน้ารีสอร์ท หรือ ท่าเรือกลางเกาะ
  • เรือสปีดโบ๊ทบุญศิริ : ค่าโดยสาร 500 บาท/เที่ยว เด็ก อายุ 4-10 ปี คิดครึ่งราคา เรือมี 2 เที่ยวต่อวัน ขาไป ตราด-เกาะกูด เรือออก เวลา 10.45 น. กับ เวลา 14.20 น. และ ขากลับ เกาะกูด-ตราด เรือออก เวลา 10.45 น. กับ เวลา 14.20 น. ใช้เวลาเดินทาง 50 นาที ลงที่ท่าเรืออ่าวสลัด
  • เรือเกาะกูดปริ๊นเซส : ค่าโดยสาร 350 บาท/เที่ยว เด็ก อายุ 1-8 ปี คิดครึ่งราคา เรือมี 1 เที่ยวต่อวัน ขาไป ตราด-เกาะกูด เรือออก เวลา 12.30 น. และ ขากลับ เกาะกูด-ตราด เรือออก เวลา 10.00 น. ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง 30 นาที ลงที่ท่าเรืออ่าวสลัด
  • เรือเฟอร์รี่เกาะกูดเอ็กเพรส : ค่าโดยสาร 350 บาท/เที่ยว เด็ก อายุ 4-9 ปี คิดครึ่งราคา เรือมี 1 เที่ยวต่อวัน ขาไป ตราด-เกาะกูด เรือออก เวลา 13.00 น. และ ขากลับ เกาะกูด-ตราด เรือออก เวลา 13.00 น. ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง 15 นาที ลงที่ท่าเรืออ่าวสลัด
  • จองล่วงหน้า ได้ที่ boonsiriferry หรือ ferryadvice

เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท เกาะกูด

เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท โดย The Beach Natural Resort

เริ่มต้นด้วยที่พักสุดร่มรื่น วิวทะเลแบบส่วนตัว ที่ The Beach Natural Resort – เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท ตั้งอยู่ในตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด เขตหาดบางเบ้า มีห้องพักให้เลือกสรรมากกว่า 28 ห้อง ไฮไลท์ของ เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท เกาะกูด คงจะเป็นสะพานที่ทอดยาวลงไปในอ่าว คุณจะสัมผัสลมทะเลได้ตั้งแต่ตอนตื่น มองลอดผ่านหน้าต่างเห็นวิวทะเลไกลสุดสายตา มาพร้อมกับกิจกรรมให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินไมมีเบื่อไปกับ ดำน้ำตื้น พายเรือแคนนู หรือจะนอนอาบแดด เดินเล่นรับลมชายหาด แม้ในค่ำคืนก็ยังมีไฟสลัวๆ บรรยากาศโรแมนติกชวนหลับใหลไปกับเสียงคลื่นซัดกระทบฝั่ง เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ ค่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 47 หมู่ 5 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 084-717-0955
📱 LINE : https://lin.ee/lQF1VG0
📩 Email : thebeachnatural@gmail.com
🔗 Facebook : The Beach Natural Resort
🌎 Website : thebeachkohkood.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/35Rj2rvxjx9KJiQv9

เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท โดย The Beach Natural Resort


ทู เดอะซี เดอะ รีสอร์ท เกาะกูด

ทู เดอะซี เดอะ รีสอร์ท โดย To The Sea The Resort

To The Sea The Resort – ทู เดอะซี เดอะ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขตอ่าวบางเบ้า ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด เป็นที่พักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย พร้อมทั้งบรรยากาศริมทะเล เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง กลิ่นอายชาวเกาะ สะกดใจด้วยผืนน้ำทะเลที่มองรอดออกมาจากระเบียงซักกี่ครั้งก็ฟินไม่รู้จบ โดยยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่าง ๆ ของเมือง ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ทั้งนี้ ทู เดอะซี เดอะ รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการอยู่ด้วยกันถึง 22 ห้อง มีให้เลือกด้วยกัน 4 ประเภท สามารถเลือกได้ตามต้องการ ทั้งทางรีสอร์ทยังมีจุดถ่ายรูปสวยๆ อยู่หลายจุด อาทิ ชิงช้ากลางทะเล, สะพานไม้ เป็นต้น รอให้นักท่องเที่ยวมาเช็คอินถ่ายรูปกันอยู่นะ จองแล้วไปพักผ่อนกัน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : หมู่ 5 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 092-384-1331
📩 Email : totheseakohkood@gmail.com
🔗 Facebook : To The Sea The Resort
🌎 Website : totheseakohkood.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/uH5JqM3YQLVNbGek6

ชิงช้ากลางทะเล, ทู เดอะซี เดอะ รีสอร์ท โดย To The Sea The Resort

สะพานไม้ยามเย็น, ทู เดอะซี เดอะ รีสอร์ท โดย Tum Rakpradit


เกาะกูด รีสอร์ท

เกาะกูด รีสอร์ท โดย Koh Kood Resort

ลองหลับตานึกภาพที่นี่ไม่ต่างอะไรกับมัลดีฟส์เลยซักนิด Koh Kood Resort – เกาะกูด รีสอร์ท ยังคงความสวยงามของธรรมชาติไว้อย่างสมบูรณ์ บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบไม่พลุกพล่าน น้ำใสๆเห็นตัวปลา หาดทรายขาวละเอียดยังคงดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาที่นี่ไม่รู้จบ เก็บภาพสวยๆไว้ในความทรงจำ ที่นี่มีพักมีห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 30 ห้อง ทั้ง บังกะโล วิวสวน (Garden View Bungalow),  ซูพีเรีย วิวสวน พร้อมเครื่องปรับอากาศ (Superior Garden View Air Conditioning),  สุพีเรียร์บังกะโลวิวสวน พร้อมเครื่องปรับอากาศ (Superior Garden View Bungalow with Air-Condition), บังกะโล วิวทะเล (Sea View Bungalow)

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 45 หมู่ 5 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 092-271-4785
📱 LINE : @kohkoodresort
📩 Email : kohkoodresort2@gmail.com
🔗 Facebook : Koh Kood Resort
🌎 Website : kokoodresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/vLyeTjbZ9EE6espr7

เกาะกูด รีสอร์ท โดย Koh Kood Resort


จามส์เฮาส์ เกาะกูด รีสอร์ท

จามส์เฮาส์ เกาะกูด รีสอร์ท โดย Cham’s House

Cham’s House Koh Kood Resort – จามส์เฮาส์ เกาะกูด รีสอร์ท โลเคชั่นริมทะเล ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศโดยรอบของธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวสูง เบื้องหน้าเป็นหาดตะเคียน ทรายขาว น้ำใสมาก มีห้องพักให้บริการถึง 6 ประเภท เพียบพร้อมไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับหาดทรายเนื้อละเอียดสีขาวที่เงียบสงบ เพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงาม รวมไปถึงกิจกรรมทางน้ำ อาทิเช่น พายเรือคายัค, ตกปลา, ดำน้ำดูปะการัง, และอื่น ๆ อีกมากมาย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 5 หมู่ 5 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 098-562-6982
📱 LINE : @chamshouse
📩 Email : reservations@chamshouse.com
🔗 Facebook : Cham’s House
🌎 Website : chamshouse.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/f95x8RyKZk1ayuCH9

จามส์เฮาส์ เกาะกูด รีสอร์ท โดย Cham’s House


เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด

เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด โดย Rest Sea Resort Koh Kood

ไม่พูดถึง Rest Sea Resort Koh Kood – เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด คงจะเป็นไปไม่ได้ ที่นี่อาจะเป็นสถานที่หมายปองของใครหลายๆคน ที่อยากจะมาสัมผัสพักผ่อนกับบรรยากาศสุดชิล หาดทรายสีขาว น้ำทะเลใสๆ เงียบสงบไม่พลุกพล่าน ต้อนรับด้วย welcome drink ให้ชื่นใจ หายเหนื่อยเมื่อมาถึง รีสอร์ทที่นี่ตกแต่งสไตล์แบมบูถูกออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศมากๆเลยละค่ะ มีทั้งห้องทวิน วิลลา (Twin Villa), วิลลามาตรฐาน (Standard Villa), ดีลักซ์วิลลาเตียงแฝด (Deluxe Villa Twin bed), ดีลักซ์ วิลลา (Deluxe Villa), ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa), พูลวิลลา ริมชายหาด (Beachfront Pool Villa) จะว่าไปไฮไลท์ของ Rest Sea Resort Koh Kood คงหนีไม่พ้นเปลที่ผูกอยู่ริมหาดให้ผู้เข้าพักได้มาเอนกายรับลม หรือจะถ่ายรูปชิคๆโพสต์บนโซเชียลจนต้องร้องว้าวไปตามๆกันเลยละค่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 134 หมู่ 2 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 065-506-7444
📱 LINE : @restseakohkood
📩 Email : restseakohkood@gmail.com
🔗 Facebook : Rest Sea Resort Koh Kood
🌎 Website : restseakohkood.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/91s1XrSf2S9PTxfM6

เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด โดย Rest Sea Resort Koh Kood


เอสเคป ไลฟ์ เกาะกูด

เอสเคป ไลฟ์ เกาะกูด โดย Escape Life Koh Kood

ความเป็นกันเองและความใส่ใจของพนักงานจะทำให้คุณรู้สึกประทับเสมือนเป็นหนึ่งในครอบครัวเมื่อมาที่นี่ Escape Life Koh Kood – เอสเคป ไลฟ์ เกาะกูด ฝืนป่าโกงกางที่โอบล้อม ทำให้รู้สึกผ่อนคลายไม่ต่างอะไรกับรีสอร์ทวิวทะเลแม้แต่น้อย สัมผัสกับวิถีชีวิตพื้นบ้าน สดชื่นกับอากาศบริสุทธิ์ เป็นอีกหนึ่งที่พักเกาะกูดตามสไตล์บูติคเฮ้าส์ริมน้ำ โลเคชั่นปากน้ำ ใกล้ทะเล พายเรือไปแปปเดียว บริการห้องพักเพียง 8 ห้อง ถูกตกแต่งในสไตล์มินิมอล น่ารักมาก มาพร้อมกิจกรรมพายเรือคายัค, พาย Sup ท่ามกลางป่าชายเลน แบบใกล้ชิดธรรมชาติ ช่วงเย็นมีชุดหมูกระทะ ปิ้งหมูร้อน จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟีลมันได้เชียวล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 63/6 หมู่ 5 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 098-996-6244
📱 LINE : Escapelifekohkood
📩 Email : thebeachnatural@gmail.com
🔗 Facebook : Escape Life Koh Kood
🌎 Website : escapelifekohkood.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/vi26VrRb8UFKgoS56

เอสเคป ไลฟ์ เกาะกูด โดย Escape Life Koh Kood


โซเนว่า คีรี

โซเนว่า คีรี โดย Soneva

รีสอร์ทหรู 5 ดาว ติดทะเล พร้อมชายหาดส่วนตัว Soneva Kiri – โซเนว่า คีรี ได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย มาในคอนเซ็ป Intelligent Luxury ความหรูหราที่ให้ความรู้สึกของทรายระหว่างนิ้วเท้า น้ำทะเลใสราวกับคริสตัล ทัศนียภาพสวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ ไพรเวทสุดๆ บริการที่พักในรูปแบบวิลล่า พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ 1-6 ห้องนอน จะมาเป็นคู่หรือครอบครัวใหญ่ก็ได้หมด ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง เตียงนุ่ม สะดวกสบายมากๆ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา โต๊ะปิงปอง ฟิตเนส โรงหนังกลางแจ้ง สนามเทนนิส เรือแคนู ดำน้ำตื้น กล้องดูดาว คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น ร้านค้า ร้านเสริมสวย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย มีบริการทานอาหารบนฝักไม้ไผ่ พาคุณยกขึ้นไปบนต้นไม้ ที่ทำให้ได้เห็นความสวยงามมุมสูงของเกาะหมาก ใครชอบความลักชัวรี ที่นี่จะทำให้คุณไม่ผิดหวังเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 110 หมู่ 4 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 082-208-8888
📱 LINE : @discoversoneva
📩 Email : reservations@soneva.com
🔗 Facebook : Soneva
🌎 Website : soneva.com/soneva-kiri
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/HwhRstweLHTXqV2K8

โซเนว่า คีรี โดย Soneva


กัปตัน ฮุก รีสอร์ท

กัปตัน ฮุก รีสอร์ท โดย CaptainHookResort

Captain hook Resort – กัปตัน ฮุก รีสอร์ท รีสอร์ทติดทะเลปากอ่าวบนเกาะกูด เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนที่มีความสมบูรณ์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ภูเขา ป่าไม้ น้ำตก ซึ่งแน่นอนว่านักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ และเต็มอิ่มกับการพักผ่อนในพื้นที่เงียบสงบของ กัปตัน ฮุก รีสอร์ท และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำดูปะการัง พายเรือคายัค ตกปลา เดินป่าเที่ยวน้ำตก ให้ร่วมสนุกกันอีกด้วย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2012
📍 ที่อยู่ : 15/9 หมู่ 4 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-826-1188 , 080-608-5522
📱 LINE : @captainhookgroup
📩 Email : info@captainhookresort.com
🔗 Facebook : CaptainHookResort
🌎 Website : captainhookresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/h1Ue1B9yANBTocpJA

กัปตัน ฮุก รีสอร์ท โดย CaptainHookResort


ฌานตา เกาะกูด

ฌานตา เกาะกูด โดย shantaakohkood

ห่างจากหาดอ่าวตะเภาไม่เกิน 1.2 กิโลเมตร บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ ริมทะเลตะวันตกของเกาะกูด ขึ้นชื่อเรื่องการบริการคงต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ Shantaa Koh Kood – ฌานตา เกาะกูด ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ คลื่นซัดกระทบฝั่งดังซู่ๆได้ยินอยู่ไม่ไกลจากห้องพัก ผ่อนคลายไปกับอ่างกุชชี่ขนาดใหญ่ให้ฟินกันไป ไม่ว่าจะมุมไหนๆ Shantaa Koh Kood ก็ยังให้ความรู้สึกถึงความเรียบง่าย อบอุ่น และมีสไตล์ ประกอบไปด้วยห้องพักหลายแบบให้ผู้เข้ามาพักได้เลือกตามความสะดวก เช่น ห้องวิลลา Shantaa Villa (Shantaa Villa), ห้อง (Shantaa Sweet), ห้อง (Shantaa Extra Sweet) และห้อง (Shantaa Double Sweet) ตบท้ายด้วยเสียงกระซิบมาว่า อาหารที่นี่ถูกปากมากๆค่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 20/3 หมู่ 2 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-817-9648
📱 LINE : 0988199771
📩 Email : shantaa_kohkood@yahoo.com
🔗 Facebook : shantaakohkood
🌎 Website : shantaakohkood.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/6fRLtPSa6LYcCSjeA

ฌานตา เกาะกูด โดย shantaakohkood


สีฟ้า รีสอร์ท

สีฟ้า รีสอร์ท โดย SeaFar Resort

ต่อด้วย SeaFar Resort – สีฟ้า รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีติดทะเล กลางสวนมะพร้าวบนเกาะกูด จังหวัดตราด หาดทรายทอดยาววิวงดงามทั้งเช้า สาย บ่าย เย็น เหมาะกับการพักผ่อน หันหลังให้กับชีวิตอันแสนวุ่นวายเหนื่อยล้า มองออกไปชายทะเลเป็นสีฟ้าเหมาะกับชื่อรีสอร์ทเลยจริงๆค่ะ ประกอบกับสะพานไม้หน้ารีสอร์ทยามพระอาทิตย์ตกดินท้องฟ้าเปลี่ยนสี เป็นช่วงเวลาที่พิเศษกับแขกผู้มาเยือนเป็นอย่างมาก ทีนี่มีทั้งโซนร้านอาหาร กาแฟสด และบาร์ค็อกเทลฟังเพลงเพราะๆไว้คอยบริการ ตื่นมาลิ้มชิมรสกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า แว่วๆมาว่ารสชาติดีเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ สามารถเลือกได้ตามต้องการเลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 26/5 หมู่ 2 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 084-995-3646
📱 LINE : @seafarresort
📩 Email : info@seafarresort.com
🔗 Facebook : SeaFar Resort
🌎 Website : seafarresort.in.th
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/AjtHegckzgQCTQrD8

สีฟ้า รีสอร์ท โดย SeaFar Resort


ทูลานี รีสอร์ท เกาะกูด

ทูลานี รีสอร์ท เกาะกูด โดย Tolani Resort Koh Kood

ที่พักติดเชิงเขา Tolani Resort Koh Kood – ทูลานี รีสอร์ท เกาะกูด ทำเลใกล้หาดคลองเจ้ามีทั้งแบบบังกาโลและแบบกระท่อม ซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาด สัมผัสกับบรรยากาศเงียบสงบโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ น้ำทะเลสีสวยใส หาดทรายเม็ดละเอียดนุ่ม วิวทิวทัศน์และบรรยากาศจัดว่ายอดเยี่ยมเลยทีเดียว จุใจไปกับกิจกรรมทางน้ำเรียกว่าจัดเต็มแบบสุดๆ เช่น ดำน้ำสนอร์เกิ้ลหรือสกูบ้า ตกปลา พายเรือแคนนู นั่งเรือชมป่าโกงกาง เป็นต้น แถมโลเคชั่นของรีสอร์ทดีมาก ตกแต่งดี ทัศนียภาพงดงาม ถ่ายรูปสวยปัง เตรียมชุดมาให้พร้อมก็พอจ้าาา

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2021
📍 ที่อยู่ : 43/8 หมู่ 2 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-835-4517
📱 LINE : @Tolani.Kohkood
📩 Email : reservation.kk@tolanihotels.com
🔗 Facebook : Tolani Resort Koh Kood
🌎 Website : tolanihotels.com/resort-koh-kood
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/QePAKXWjrieJLWpPA

กิจกรรมทางน้ำ, ทูลานี รีสอร์ท เกาะกูด โดย Tolani Resort Koh Kood


ปีเตอร์แพน รีสอร์ท 

ปีเตอร์แพน รีสอร์ท โดย PeterpanResortKohKood

Peter Pan Resort – ปีเตอร์แพน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดคลองเจ้า เครือเดียวกับกัปตันฮุก เป็นรีสอร์ทใกล้ชิดธรรมชาติ เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ที่ถูกปกคลุมไปด้วยต้นโกงกางทั้งสองฝั่งลำน้ำคลองเจ้า เงียบสงบบนชายหาดส่วนตัวไปพร้อมบรรยากาศเย็นสบายริมทะเล ให้บริการห้องพักด้วยกัน 3 ประเภท มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังมีกิจกรรมทางน้ำให้ได้เลือกร่วมสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การดำน้ำดูปะการัง พายเรือคายัก การตกปลายามค่ำคืน และอื่นๆ อีกมากมาย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 15/9 หมู่ 4 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-826-1188 , 080-608-5522
📱 LINE : @captainhookgroup
📩 Email : info@captainhookresort.com
🔗 Facebook : PeterpanResortKohKood
🌎 Website : peterpanresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/z3KmFcdetC5xVsYv8

กิจกรรมพายเรือคายัค, ปีเตอร์แพน รีสอร์ท โดย PeterpanResortKohKood


เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท

เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท โดย wendythepoolresort.com

Wendy The Pool Resort – เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท โลเคชั่นบริเวณหาดคลองเจ้า เป็นอีกหนึ่งที่พักทำเลอันยอดเยี่ยม ที่จะพานักท่องเที่ยวไปดื่มด่ำกับบรรยากาศทางธรรมชาติแบบใกล้ชิดทะเล และเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์อันสวยงาม กับห้องพักที่มีให้บริการกว่า 9 ห้อง มาพร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน รวมไปถึงยังมีกิจกรรม ดำน้ำ ตกปลา ของทางที่พักที่เตรียมไว้ให้บริการอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาที่พักบนเกาะกูดเวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 43 หมู่ 2 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-826-1188 , 080-608-5522
📱 LINE : @captainhookgroup
📩 Email : info@captainhookresort.com
🔗 Facebook : wendy.thepool
🌎 Website : wendythepoolresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/GUiyEZPevfBrc5h89

เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท โดย wendythepoolresort.com


ไฮ ซีซั่น พูลวิลล่า

ไฮ ซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา โดย High Season Pool Villa & Spa

ปิดท้ายด้วย High Season Pool Villa & Spa – ไฮ ซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา พูลวิลล่าริมชายหาด ตกแต่งเน้นวัสดุจากธรรมชาติเรียบง่าย ตามคอนเซปต์ของรีสอร์ท ที่นี่ยังได้ขนานนามว่าเป็น “หาดทรายที่ขาวและละเอียดที่สุดบนเกาะกูด” กันเลยทีเดียวค่ะ คุณจะไม่พลาดกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มองออกไปเห็นวิวทะเลคลื่นซัดสุดลูกหูลูกตา ยลโฉมพระอาทิตย์ตกดินลับขอบฟ้าไปกับดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดโรแมนติก พักผ่อนไปกับวิลล่า 3 ประเภท ที่คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการ ใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง แนะนำที่นี่เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 117 หมู่ 2 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด, 23000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 098-246-4676 , 02-416-8899
📱 LINE : @highseasonresort
🔗 Facebook : High Season Pool Villa & Spa
🌎 Website : highseasonresort.com
🗺 Google Maps : https://goo.gl/maps/u3q69mNCtvegnXrh6

ไฮ ซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา โดย High Season Pool Villa & Spa


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับที่พักเกาะกูดติดทะเลที่เราแนะนำ รอให้คุณได้ไปสัมผัสกับทุกช่วงเวลาการพักผ่อน คงจะดีไม่น้อยหากเราพาตัวเองไปสูดอากาศให้ชื่นปอด อิงเอนไปกับความสมบูรณ์ของธรรมชาติ เก็บความทรงจำดีๆไปกับผืนฟ้า น้ำทะเล และความเงียบสงบของเกาะกูด คงจะถูกใจหลายคนแน่นอนเลยใช่ไหมละคะ

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : >>CheckInChill<< คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

20 ที่พัก เกาะหมาก 2023 ติดทะเล หาดสวย น้ำใส จังหวัดตราด

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า