20 ที่พักภูเก็ต ติดทะเล อัปเดต 2024 วิวดี พักผ่อนสบายใจ

“ภูเก็ต” เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องการท่องเที่ยวอย่างมาก เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ในทะเลอันดามัน การเดินเข้าสู่ภูเก็ตนั้น นอกจากทางเรือแล้ว การเดินทางโดยรถยนต์มีเพียงเส้นทางเดียวผ่านทางจังหวัดพังงา โดยข้ามสะพานสารสิน และสะพานคู่ขนาน เพื่อเข้าสู่ตัวจังหวัด อีกทางก็คือ เครื่องบิน มีท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตรองรับ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ชื่อเสียงไม่ต้องพูดถึง ระดับนานานชาติเลยล่ะค่ะ วันนี้เลยจะพาไปดู 20 ที่พักภูเก็ต ติดทะเล ยอดนิยมทั้งแบบ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ในจังหวัดภูเก็ตกัน จากรีวิวของนักท่องเที่ยว (ไม่ได้เรียงลำดับ) การันตีได้เลยว่าเข้าพักแล้วจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน เก็บไว้เป็นตัวเลือกสำหรับที่พักของคุณได้เลย ตั้งแต่ราคาถูกหลักพันไปจนถึงหลักหมื่น เพื่อวิวที่แสนสวยงาม

(สารบัญ) 20 ที่พักภูเก็ต ถ่ายรูปสวย สุดฮิตโดนใจแน่นอน ซ่อน

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช

รีสอร์ท 5 ดาว ริมหาดไตรตรัง บนเกาะภูเก็ต ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม วิวทะเลสีครามและหาดทรายสีขาว ทำเลไม่ไกลจากหาดป่าตอง ห่างเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่นี่บริการห้องพักจำนวน 414 ห้อง มีให้เลือกถึง 10 ประเภท ตกแต่งทันสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, สปา, ฟิตเนส, สนามเทนนิส, คิดส์คลับ และอีกมากมาย อีกทั้งยังมีบริการรับ-ส่งไปยังหาดป่าตองฟรี (ตามตาราง) สะดวกมากกเลยล่ะ

99 ถนนหมื่นเงิน ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต, 83150
เบอร์โทรศัพท์ : 076-335-300
Email : reservationmerlinbeach@marriotthotels.com
Facebook : Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach
Website : phuketmarriottmerlinbeach.co.th
Google Maps :
https://goo.gl/maps/v7U8m56jwYGEsyVV6


เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

รีสอร์ทสุดลักชัวรี เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี เป็นที่พักที่รองรับเฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้น เหมาะกับการมาฮันนีมูนกับแฟนแบบสุดๆ โลเคชั่นติดชายหาดกะตะน้อย วิวทะเล ทัศนียภาพสวยงาม บริการพูลวิลล่าส่วนตัวเป็นหลังๆ มีให้เลือก 6 ประเภท เข้าพักได้ 2-4 คน ภายในตกแต่งดีมาก ห้องสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ร้านค้า และอื่นๆ ไม่ไกลจากจุดชมวิวกะรนและหาดกะรน รวมถึงแหลมพรหมเทพ ในระยะประมาณ 10 กิโลเมตรเท่านั้น ชวนแฟนแล้วจองไปพักผ่อนกันได้ รับรองว่าจะต้องประทับใจ

18 ถนนกะตะน้อย ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83100
เบอร์โทรศัพท์ : 076-318-350
Email : theshorereservation@katathani.com
LINE : @katathani_hotels
Facebook : The Shore at Katathani
Website : theshorephuket.com
Google Maps :
https://goo.gl/maps/5hZ574dLyiVK679a6


โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต หาดกมลา

โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต บนหาดกมลา วิวทะเลงดงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ ไม่ไกลจากป่าตอง ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 166 ห้อง รวมถึงวิลล่าส่วนตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สปา ห้องอาหาร บาร์ คิดส์คลับ และอื่นๆ การบริการดีมาก หลายๆ คนประทับใจในส่วนนี้ หากจองตรงกับวันที่คนเข้าพักน้อย อาจได้รับการอัพเกรดห้องให้ฟรี ที่พักค่อนข้างเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน ใครที่ชอบพักผ่อนแบบเงียบๆ ที่นี่ถือว่าไม่เลวเลยล่ะ

118/16 หมู่ 3 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต, 83150
เบอร์โทรศัพท์ : 076-303-700
Email : h7235-re1@accor.com
Facebook : Novotel Phuket Kamala Beach
Website : novotelphuketkamala.com
Google Maps :
https://goo.gl/maps/uihG1wVRFfJSvji36


พูลแมน ภูเก็ต อาร์คาเดีย ในทอน บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทลักชัวรี ระดับ 5 ดาว พูลแมน ภูเก็ต อาร์คาเดีย ตั้งอยู่บนหาดในทอน ริมทะเลฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต สถานที่พักผ่อนอันแสนเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม การันตีด้วยมาตรฐานระดับโลก อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 12 นาที บริการห้องพักและพูลวิลล่า จำนวน 288 ห้อง ตกแต่งทันสมัยเน้นโทนสีอบอุ่น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส คิดส์คลับ ห้องเล่นเกม ร้านค้า และอื่นๆ อีกมากมาย ใครที่ต้องการพักผ่อนแบบใกล้สนามบิน ที่นี่เหมาะมาก หรือวันแรกๆ ไปเที่ยวในตัวเมืองก่อน แล้วคืนก่อนกลับ นอนที่นี่หนึ่งคืนก็โอเลยนะ

22/2 หมู่ 4 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110
เบอร์โทรศัพท์ : 076-303-299
Email : h7488-re@accor.com
Facebook : Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach
Website : pullmanphuketarcadia.com
Google Maps :
https://goo.gl/maps/8TXjJVoQMGXCh3nu6


อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ทริมชายหาด บนหาดกมลา สถานที่พักผ่อนริมทะเลอันแสนเงียบสงบ บรรยากาศดี โอบล้อมไปด้วยภูเขา วิวเบื้องหน้าเป็นท้องทะเลสีฟ้าคราม ถูกออกแบบสไตล์ไทยที่มีเสน่ห์ ผสมผสานความทันสมัย บริการห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่า ตกแต่งสวยงามน่านอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ทั้งในห้องและส่วนกลาง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา สนามเทนนิส คิดส์คลับ และอีกมากมาย การบริการดีมาก อาหารอร่อย ผู้เข้าพักหลายๆ คนประทับใจ และอยากกลับไปพักอีกรอบ จัดเป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจเลยนะ

333/3 หมู่ 3 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต, 83150
เบอร์โทรศัพท์ : 076-629-999
Email : icphuket.info@ihg.com
LINE : @interconphuket
Facebook : InterContinental Phuket Resort
Website : phuket.intercontinental.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/gtKekkbZYyY38uSv5


พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

มากันที่ พูลแมน ภูเก็ต พันวา โรงแรม 5 ดาว ที่พักผ่อนริมทะเล ในอ่าวมะขาม บริเวณแหลมพันวา บนถนนศักดิเดช ถูกออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยเข้ากับความเป็นไทย บรรยากาศดี เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ทำเลไม่ไกลจากเมืองภูเก็ต ในระยะเพียง 10 กว่ากิโลเมตร เดินทางง่าย ที่นี่บริการห้องพัก ห้องสวีท และพูลวิลล่า จำนวน 211 ห้อง ทุกห้องพักจะมีระเบียง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ภายในโรงแรมมีห้องอาหาร, บาร์, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ, สปา, ฟิตเนส และอื่นๆ อีกเพียบ มาเที่ยวภูเก็ต ก็สามารถเก็บโรงแรมนี้ไปพิจารณากันได้

44/5 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-602-500
Email : info@pullmanphuketpanwa.com
Facebook : Pullman Phuket Panwa Beach Resort
Website : pullmanphuketpanwa.com
Google Maps :
https://goo.gl/maps/GimpxQsGWMHGtCTk6


โรงแรมอังสนา ลากูนา ภูเก็ต

สัมผัสแสงแดด หาดทราย และทะเล ที่ โรงแรมอังสนา ลากูนา ภูเก็ต ชมแสงแดดที่ส่องประกาย เดินเล่นไปตามชายหาดอันเก่าแก่เลียบริมทะเล ทรายขาวละเอียด สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม ที่มีความคดเคี้ยว ขนาด 323 เมตร รอบโรงแรม ทำให้วันหยุดเต็มไปด้วยความสนุกสนาน การผ่อนที่แสนโรแมนติกไปกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ตั้งอยู่ริมหาดบางเทา โรงแรมมีพื้นที่มากกว่า 600 เอเคอร์  ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งด้วยชิ้นงานศิลปะ มีบริการสปา ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส และมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือ แล่นเรือใบ ดินเนอร์ริมน้ำ เรียนรู้การทำอาหารไทย ปั่นจักรยาน ดำน้ำ ฯลฯ โรงแรมมีน้ำล้อมรอบ ลมเย็นสบาย เหมาะแก่พักผ่อนเป็นที่สุด

10 หมู่ 4 ถนนศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110
เบอร์โทรศัพท์ : 076-358-500
LINE : @angsanaphuket
Email : lagunaphuket@angsana.com
Facebook : Angsana Laguna Phuket
Website : angsana.com/laguna-phuket
Google Maps : https://goo.gl/maps/DDZ3onWrmz5jhYF89


ศาลา ภูเก็ต

ศาลา ภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว ทรายสีขาวสวยงามบนเกาะภูเก็ต เงียบสงบ มีห้องพักที่สวยงาม กว้างขวาง มีบริการห้องน้ำกลางแจ้ง พร้อมอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว สามารถมองทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำได้ ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทริมทะเลที่เป็นที่นิยม มีห้องอาหารสามารถชมทิวทัศน์ทะเลอันสวยงาม มีสระว่ายน้ำ 3 แห่ง รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว ลานอาบแดด ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ฟิตเนส บาร์ และสปา ช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบ ทำให้รู้สึกไม่อยากกลับเลย

333 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110
เบอร์โทรศัพท์ : 076-338-888
Email : reservations@salaphuket.com
LINE : @salaphuket
Facebook : SALA Phuket Resort and Spa
Website : salahospitality.com/phuket
Google Maps : https://goo.gl/maps/yNRjiYmLjoosNTgd6


อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท รีสอร์ทอันแสนสงบ และผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณแหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต บรรยากาศดี วิวทะเลอันดามัน ความหรูหราของห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องพักของรีสอร์ทมีทั้งหมด 105 ห้อง ประกอบไปด้วย พาวิลเลียน 22 ห้อง สวีท 48 ห้อง และพูลวิลล่า 35 ห้อง ที่รวมสระว่ายบน้ำขนาดเล็กพร้อมจากุซซี่แบบส่วนตัวภายในห้องพัก ห้องพักถูกตกแต่งแบบร่วมสมัย กว้างขวาง ผ่อนคลาย มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม รีสอร์ทมีบริการในส่วนของสปา และเวลเนสเซ็นเตอร์ มีห้องอาหาร ฟิตเนส บาร์ สนามเทนนิส ศูนย์บริการธุรกิจ ว่ากันว่า Wifi ที่นี่เร็ว และแรงมากๆ

84 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-318-888
Email : reservations.phuket@amataraphuket.com
LINE : @amatararesort
Facebook : Amatara Wellness Resort
Website : amataraphuket.com
Google Maps :
https://goo.gl/maps/TtJi7YuVHqrRp64PA


โรงแรมอมารี ภูเก็ต

อมารี ภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดป่าตอง มองเห็นวิวที่สวยงามของทะเลอันดามัน เป็นชายหาดส่วนตัว โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง สปา มีบริการทรีทเมนท์ เพลิดเพลินไปกับการนวด และการนวดน้ำมัน ห้องอาหาร 2 แห่ง ฟิตเนส บาร์ อ่างอาบน้ำร้อน ซาวน่า มีรถรับส่งฟรีไปยังหาดกะตะ ห้องพักกว้างขวาง สีสว่างสดใส โปร่งสบาย ระเบียงส่วนตัว มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม รับลมทะเล แสงแดด สูดอากาศแบบเฟรช มีความสุขในการพักผ่อนไปกับธรรมชาติอันสวยงาม

2 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง, กระทู้, ภูเก็ต, 83150
เบอร์โทรศัพท์ : 076-340-106
Email : reservations.phuket@amari.com
Facebook : Amari Phuket
Website : amari.com/phuket
Google Maps :
https://goo.gl/maps/6tTVhcSfqShJzHwi7


โรงแรมศรี พันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูล วิลล่า

ศรีพันวา ตั้งอยู่บริเวณแหลมพันวา เป็นที่พักสุดหรู ทัศนียภาพทะเลอันดามัน โรงแรมถูกต้องให้มีความทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ ศรีพันวามอบความเป็นส่วนตัว และบรรยากาศที่เงียบสงบ ห้องพักมีกระจกขนาดใหญ่ ทำให้เห็นวิวทะเลที่สวยงาม มีอ่างอาบน้ำ เครื่องชงกาแฟ ไอพอด ทีวีจอแบน ความสะดวกสบายครบครัน โรงแรมมีบริการนวดแผนไทย สระว่ายน้ำ 2 แห่ง มีกิจกรรมเรียนต่อยมวย ฟิตเนส ห้องอาหารที่มีอาหารฟิวชั่นผสมผสานระหว่างอาหารไทย และอาหารตะวันตก สนุกสนานกับการปาร์ตี้ได้ที่บาร์ ที่มีดีเจชาวต่างชาติมาเปิดเพลงให้คุณได้ฟัง เครื่องดื่มแบบพรีเมียม ครบรสชาติ เหมาะแก่การเข้าพักเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

88 ถนนศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-371-000
Email : chill@sripanwa.com
Facebook : Sri panwa
Website : sripanwa.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/JiMgA5tPdBmJw6LV7


บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวปะการัง ตั้งอยู่บนหาดอ่าวยน เงียบสงบ สวยงาม เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ บริการที่พัก 4 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ บัลโคนี และห้องโอเวอร์วิว ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล สปา นวด ห้องฟิตเนส คิดส์คลับ บาร์ ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการรับฝากสัมภาระ คอนเซียร์จ ซักรีด รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวมากเช่นกัน ใครที่ต้องการพักผ่อนแบบสบายๆ เงียบสงบ บรยากาศดี ที่นี่ก็ดีไม่ใช่น้อยเลยนะ

98 หมู่ 8 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-316-279
Email : rsvn@bandaraphuket.com
LINE : @bandaraphuketbeach
Facebook : Bandara Phuket Beach Resort
Website : bandaragroup.com/bandara-beach-phuket
Google Maps :
https://goo.gl/maps/eHRZkkbW8BptJhL16


ซิเรนิตี้ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต

โรงแรมบูติคสุดหรู ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดภูเก็ต เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี บริการห้องพักถึง 8 แบบ พร้อมอาหารเช้า ให้คุณได้เลืแกตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องเซเรนิตี้, ห้องดีลักซ์, ห้องสูทวิวทะเล, ห้องแกรนด์ วิวทะเล, เพนท์เฮ้าส์ วิวทะเล เป็นต้น ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมผ่อนคลายมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล สปา ฟิตเนส อ่างอาบน้ำร้อน พายเรือแคนู กีฬาทางน้ำ ปั่นจักรยาน พร้อมห้องอาหาร คิดส์คลับ บาร์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ คอนเซีย์จ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย เป็นที่พักที่ผู้เข้าพักหลายต่อหลายคนประทับใจสุดๆ

14/83 ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 099-701-7033
Email : rsvn@serenityphuket.com
Facebook : Serenity Resort & Residences, Phuket
Website : serenityphuket.com
Google Maps :
https://goo.gl/maps/3KaWt4XjRce5Ecsr6


เคป เซียนนา กูร์เมต์ โฮเต็ล แอนด์ วิลล่า

รีสอร์ทสุดเก๋ไก๋และทันสมัย ตั้งอยู่บนหาดกมลา นำเสนอรูปแบบที่ซับซ้อนไปกับความงามของเมืองภูเก็ต ถูกออกแบบให้มีความสากล ผสมผสานสไตล์ที่สามารถดึงดูดผู้เข้าพักได้มากมาย บริการห้องพัก 6 แบบ คือ ห้องสตูดิโอ, ห้องดีลักซ์, ห้องสูทจากุซซี่, ห้องสูทฮันนีมูน,ห้องสูทแกรนด์ และเพนท์เฮ้าส์ สระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในมีสิ่งอำนวยต่างๆ ครบครัน ตกแต่งสวยงาม รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเทนนิส ฟิตเนส ห้องเล่นโยคะ ซาวน่า อ่างน้ำร้อน ไนท์คลับ สปา นวด ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป คิดส์คลับ ร้านค้า ร้านขายของที่ระลึก รับฝากสัมภาระ บริการคอนเซียร์จ ซีกรีด และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า ครบจบ แทบไม่ต้องออกไปไหนเลยจ้า

18/40 หมู่ 6 ต.กมลา อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-337-300
Email : mail@capesienna.com
LINE : https://lin.ee/Aq6542h
Facebook : Cape Sienna Phuket
Website : capesienna.com
Google Maps :
https://goo.gl/maps/QPx1QFimXAEzfpzf6


ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท ภูเก็ต

รีสอร์ทหน้าหาดกะรน อยู่ห่างจากหาดเพียงไม่กี่ก้าว เป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลการันตีต่างๆ มากมาย ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สวนกล้วยไม้เขตร้อน ในบรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ 4 สระ ผ่อนคลายไปกับอ่างแช่น้ำร้อน สปา นวด ฟิตเนส ซาวน่า สนุกสนานไปกับห้องเล่นเกมส์ คิดส์คลับ มีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ห้องอาหาร บาร์ อีกทั้งยังมีร้านเสริมสวย ร้านสะดวกซื้อ แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย รีสอร์ทบริการที่พักพร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 6 แบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่, ห้องจูเนียร์สูท, ห้องสูท 1 ห้องนอน, ห้องสูท 2 ห้องนอน และห้องสูท 3 ห้องนอน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ทางรีสอร์ทยังมีเรียนทำอาหารไทย พิซซ่า รวมถึงการนวดอีกด้วย

396 ถนนปฏัก ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-396-090 , 093-582-7983
Email : info@thavornpalmbeach.com
LINE : @thavornhotels
Facebook : Thavorn Palm Beach Resort
Website : thavornpalmbeach.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/EVYygs3Tkf6NRFjh8


ซีเครท คลิฟ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองต์

รีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศดี เงียบสงบ อยู่ห่างจากหาดป่าตองเพียงแค่ 5 นาที รีสอร์ทแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ในบริเวณป่าฝนอันสมบูรณ์ ตั้งอยู่บนเนินเขา บนชายฝั่งของทะเลอันดามัน อยู่ระหว่างหาดป่าตองกับหาดกะรน สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามได้ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกถึง 9 แบบ อาทิเช่น ห้องโรแมนติกสูท วิวมหาสมุทร, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย เป็นต้น ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ร้านอาหาร คลาสเรียนทำอาหารไทย ฟิตเนส คิดส์คลับ ซาวน่า สปา อ่างแช่น้ำร้อน และอื่นๆ ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ ชอบบรรยากาศ และห้องพัก เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าไปพักผ่อนไม่ใช่น้อยเลยนะ

707 ถนนปฏัก ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, 83100
เบอร์โทรศัพท์ : 076-530-321
Email : info@phuketsecretcliff.com
Facebook : Secret Cliff Resort & Restaurant, Phuket
Website :
phuketsecretcliff.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/NrnR61M5o1Ankojp8


แคซเซีย ภูเก็ต

เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ริมทะเลสาบ ในบรรยากาศสุดเทรนดี้ กับวิวที่หน้าตื่นตาตื่นใจจากระเบียงห้อง ไปยังชายหาดส่วนตัวด้วยการนั่งเรือข้ามทะเลสาบ ที่พักถูกออกแบบมาให้ผู้เข้าพักสามารถกำหนดเงื่อนไขการพัก ผ่านทางเลือกของตัวเอง ในสภาพแวดล้อม และการออกแบบที่ชาญฉลาด ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเข้าพัก เสมือนอยู่บ้านตัวเอง บริการที่พักทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา อ่างแช่นำ้ร้อน สนามเทนนิส คิดส์คลับ ห้องเล่นเกมส์ สนามมินิกอล์ฟ ฟิตเนส โต๊ะปิงปอง ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ชอบที่นี่ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนสุดๆ

64 หมู่ 4 ถนนศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110
เบอร์โทรศัพท์ : 076-356-999
Email : reservations-phuket@cassia.com
LINE : https://lin.ee/BS7KOlU
Facebook : Cassia Phuket Bangtao Beach
Website : cassia.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/jENhr9j8wf6KuYD67


มาย บีช รีสอร์ท

รีสอร์ท สถานที่หลบภัยส่วนตัวริมทะเลสีฟ้าคราม บนแหลมพันวาที่สวยงามของภูเก็ต เงียบสงบ เปนส่วนตัว พร้อมวิวแบบพาโนราม่า ที่จะให้คุณมีอิสระ ในการปลดปล่อยอารมณ์ บริการที่พักที่ทันสมัย เรียบง่าย ละมุนสายตาด้วยสีเอิร์ธโทน และสัมผัสกับบรรยากาศชนบท เพื่อปลอบประโลมจิตใจ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ อาทิเช่น ห้องไพรเวทพูล ติดหาด, ห้องพรีเมียร์สตูดิโอ วิวทะเล, ห้องดีลักซ์ เป็นต้น ภายในูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล ฟิตเนส บาร์ ห้องอาหาร และอื่นๆ ให้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม

105 ซอยอ่าวยนต์ เขาขาด ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-305-066
Email : info@mybeachphuket.com
LINE : @mybeachphuket
Facebook : My Beach Resort Phuket
Website : mybeachphuket.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/9vVbP5Sx7TcWtHLk9


คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีสอร์ทหรูบนเนินเขา ระดับห้าดาว ที่มีทัศนียภาพสวยงามมาก สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก อยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง รีสอร์ทบรรยากาศดี ที่ให้คุณสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ผ่อนคลายไปกับสระว่ายอินฟินิตี้กลางแจ้ง วิวทะเล, สนามมินิกอล์ฟ, สปา, ซาวน่า, ฟิตเนส และอื่นๆ อีกมากมาย บริการห้องพักหลากหลายแบบ พร้อมอาหารเช้า อาทิเช่น ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องฮันนีมูนวิวทะเล, ห้องสำหรับครอบครัว, พูลวิลล่า เป็นต้น ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง และสะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีห้องอาหารบนดาดฟ้า บาร์ คิดส์คลับ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทวิวสวย ที่น่าไปพักผ่อนสุดๆ

338/1 ถนนพระบารมี ต.ป่าตอง อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต, 83150
เบอร์โทรศัพท์ : 076-358-999
Email : rsvn@kalimaresort.com
Facebook : Kalima Resort and Spa, Phuket
Website : kalimaresort.com
Google Maps :
https://goo.gl/maps/ybYp2guHvrvcgBpa9


เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต

รีสอร์ทแบบวิลล่า ที่ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบ ที่ให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวาย มาสู่สถานที่พักผ่อนที่มีชีวิตชีวาในสไตล์แบบไทยๆ ที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงาม พื้นที่เปิดกว้าง มองเห็นต้นปาล์ม สนามหญ้า ที่ลาดลงสู่ทะเลอันดามัน รีสอร์ทบรรยากาศดี อบอุ่น สบายๆ บริการที่พักแบบวิลล่า พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 5 แบบ คือ ดีลักซ์วิลล่า, ดีลักซ์พูลวิลล่า, ไพร์มพูลวิลล่า, พูลวิลล่า 2 ห้องนอน และวิจิตรพูลวิลล่า ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล ฟิตเนส สปา ห้องอบไอน้ำ ร้านกาแฟ ห้องอาหาร บาร์ คิดส์คลับ และอื่นๆ

16 หมู่ 2 ถนนวิเศษ อ่าวฉลอง-หาดราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, 83130
เบอร์โทรศัพท์ : 076-363-600
Email : info@vijittresort.com
Facebook : The Vijitt Resort Phuket
Website : vijittresort.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/iVz5mNyrEP4a7sgR7


สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ไปกับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

สามารถจองแพ็คเกจทริป ราคาพิเศษ ได้ที่ Klook : 

Klook.com

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า