รีวิว ร้าน Kacie’s Gelato คาเฟ่เปิดใหม่สุดน่ารัก เอาใจคนรักไอศกรีม ย่านนนทบุรี

คนชอบไอศกรีมเจลาโต้มารวมกันทางนี้เร็ววววว มีคาเฟ่เปิดใหม่ย่านสนามบินน้ำ จ.นนทบุรี ที่อยากมาแนะนำอีกแล้ว คาเฟ่สุดคิวท์ที่ออกแบบตกแต่งได้อย่างตะมุตะมิ ให้ฟีลเหมือนบ้านเล็กกลางป่าใหญ่ ทั้งที่อยู่แค่เขตปริมณฑลเรานี่เอง สายคาเฟ่ สายถ่ายรูป คือไม่ควรพลาดแบบสุด ๆ

หากเดินทางจากฝั่ง 5 แยกปากเกร็ด มุ่งหน้าถนนติวานนท์เลี้ยวขวาเข้าเส้นสนามบินน้ำ โดยร้านจะตั้งอยู่ติดริมถนนทางฝั่งซ้าย เยื้องกับ ปปช. ก่อนถึงสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ตั้งเด่นอยู่ทางฝั่งขวา หรือ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง สามารถเสิร์ชชื่อร้านแล้วปักหมุด ขับตาม GPS มาได้เลยนะคะ มีที่จอดรถกลางแจ้งกว้างขวาง ถ้าอยากรู้ว่าที่ร้านจะมีอะไร น่าสนใจขนาดไหน จอดรถแล้วตามมาดูกันค่ะ

Kacie’s Gelato Café

Kacie’s Gelato Café (เคซี) คาเฟ่ไอศกรีมกับบรรยากาศสุดน่ารัก เป็นการขับรถผ่านด้วยความบังเอิญ แล้วสะดุดตาจนต้องวนรถกลับมาแวะกันเลยทีเดียว เซอร์ไพรส์กว่า คือ ร้านพึ่งเปิดได้ไม่กี่อาทิตย์นี่เอง โดยเปิดวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 10.00 – 18.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์) แล้วคือเป็นร้านขายไอศกรีมที่ฟีลดีมาก เหมือนบ้านหลังเล็ก ๆ แสนอบอุ่นที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเลย บรรยากาศดูสงบ เรียบง่ายมาก ๆ

ตัวอย่างภาพที่ได้ โดย iamjanenyyy

ด้านนอกตกแต่งเป็นเหมือนสวนหย่อม ปูด้วยพื้นหญ้าเกือบจะทั่วบริเวณสลับกับทางเดินหิน ด้านหน้าทางเข้าร้านปูด้วยกระเบื้องลายตารางหมากฮอสเล็กน้อย พอให้มีความน่ารัก ที่นั่งด้านนอกก็มีให้นั่งพอสมควร ทั้งแบบเป็นโต๊ะและชิงช้านั่งไกวใกล้ต้นไม้ใหญ่ ถ้ามาช่วงเย็น ๆ แนะนำให้เลือกนั่งรับลมชิลล์ ๆ ด้านนอกจะได้ฟีลมาก แถมที่นี่ยังเป็น Pet Friendly ด้วยนะ สามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงของเรามานั่งเล่น เดินเล่น โซนด้านนอกได้แบบสบาย ๆ เลย

ตัวอย่างภาพที่ได้ โดย farose_fourth

ตัวคาเฟ่เป็นอาคารชั้นเดียวขนาดเล็กกำลังพอดี สีครีมรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสุดมินิมอลใช้สีขาวแดงเป็นหลัก ประดับด้วยประตูกระจกสีแดง มีหน้าต่างใหญ่ 2 ฝั่งร้าน สามารถมองออกไปเห็นด้านหน้าและด้านข้างของร้านได้ ด้านในมีโต๊ะให้นั่งตากแอร์เย็น ๆ รองรับได้ประมาณ 10 ที่นั่ง สิ่งแรกที่เจอเมื่อเปิดประตูเข้ามา คือ เคาน์เตอร์คิดเงินและตู้ไอศกรีมสุดคิวท์ ซึ่งมีรสชาติให้เลือกเยอะมาก แถมยังมีเมนูสำหรับคนที่ทานคีโตและวีแกนด้วยนะคะ

ส่วนคนที่ไม่ทราบว่า ไอศกรีมเจลาโต้ ต่างจาก ไอศกรีมทั่วไป ยังไง ?
คือ ใช้ส่วนผสมหลักคล้ายกัน แต่จะแตกต่างกันที่สัดส่วนและขั้นตอนการผลิตเล็กน้อย โดยไอศกรีมเจลาโต้จะเน้นใส่นมมากกว่าครีม และ มีไขมันเนยอยู่ที่ 10 % ซึ่งเป็นสัดส่วนไขมันที่น้อยกว่าไอศกรีมทั่วไป แถมยังมีปริมาณของอากาศน้อยกว่าอีกด้วย จึงทำให้มีเนื้อสัมผัสที่แน่น เนียน นุ่ม ละมุนลิ้น เมื่อทานแล้วจะได้สัมผัสความเข้มข้น ชัดเจนได้อย่างเต็มรสชาติ

Extra Dark Choc 🍫

โดยทางร้านจะขายไอศกรีมเจลาโต้เป็นหลัก มีครอฟเฟิล ครัวซองค์ และคุกกี้ขายด้วยนิดหน่อย ปัจจุบัน มีไอศกรีมให้เลือกเยอะแยะมากมาย หากใครยังไม่แน่ใจว่าจะทานรสไหนดี ทางร้านก็มีบริการชิมก่อนซื้อด้วยนะคะ แถมสามารถนั่งทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านก็ได้ แล้วแต่เราสะดวกเลย ราคาเริ่มต้น 88 บาท / Scoop เท่านั้น โดยมีไอศกรีมแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ Dairy, Vegan และ Keto ว่าแต่จะมีรสอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันค่ะ

ภาพตัวอย่างไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ โดย Kacie’s Gelato Café

ทางร้านจะมีไอศกรีมมาเพิ่มเรื่อย ๆ เลยนะคะ โดยรสชาติหลักที่วางขายตลอด มีดังนี้

🍫 Extra Dark Choc เมนูซิกเนเจอร์ที่ถูกใจสายดาร์ก อัดแน่นไปด้วยดาร์กช็อคโกแลตถึง 71 % รสชาติอร่อยเข้มข้นถึงใจ

🍼 Milk Choc S’more ช็อคโกแลตนม ๆ นัวร์ ๆ หวาน หอม มาร์ชเมลโลว์มีความหนึบหนับ พอให้ได้เคี้ยว

🧃 Milo with Milo nuggets ไมโลโรงเรียนแบบเข้มข้น แต่ก็มีความทานง่าย เมนูนี้ถูกใจเด็ก ๆ และสายหวานสุด ๆ

🍯 Lemon Honey มีความหวาน หอม จากน้ำผึ้ง เปรี้ยวสดชื่นจากเลมอน เป็นไอกรีมรสเดียวที่เปรี้ยว จี๊ดจ๊าดถึงใจลูกค้าที่เดินทางมาร้อน ๆ เมนูนี้ คือ ที่สุด

Mocha Latte รสชาติที่ช่วยกระตุ้นอะดีนนาลีนและการเต้นของหัวใจได้เป็นอย่างดี ด้วยความเข้มข้นของอะราบีก้าคั่วบดผสมกับโกโก้ ไอศกรีมตัวนี้เข้มข้นชนิดที่สามารถทานแทนกาแฟได้เลยนะ

🍵 Matcha Latte ชาเขียวที่เข้มข้นมาก ถึงใจ อร่อย กลมกล่อม คนชอบชาเขียวแบบเข้ม ๆ ต้องเลิฟเมนูนี้แน่นอน

🥤 Horicks biscoff with Biscoff crumble หอม อร่อย หวานกำลังพอดี จากนมมอลต์ ผสมผสานกับความหอมนุ่มนิ่มมีอะไรให้เคี้ยวของบิสกิต เมนูนี้คือทานง่ายและคนสั่งบ่อยมาก

🍓 Strawberry yogurt เอาใจคนที่ไม่ชอบอะไรหวาน ๆ ตัวนี้จะมีความอมเปรี้ยวนิด ๆ เนื้อสตรอเบอรี่ฉ่ำหวานหน่อย ๆ พอให้มีอะไรเคี้ยว ถือว่าอร่อยมากนะ

🍨 Macadamia แมคคาเดเมียคั่วหอม บวกกับ ความนุ่มหวาน ๆ นม ๆ ของไวท์ช็อคโกแลต รสชาติเอกลักษณ์ที่คุณจะต้องหลงรัก เมนูนี้ คนที่ทานคีโต หรือ เป็นเบาหวาน สามารถทานได้นะคะ

🧋 Thai Tea ชาไทยสุดเข้มข้น ใช้น้ำตาล Low GI อร่อยแบบเข้ม ๆ อีกหนึ่งเมนูที่ทานคีโต หรือ เป็นเบาหวาน ก็สามารถทานได้นะคะ

🍪 Dark Choc Cookie Dough ช็อคโกแลตวีแกนกับผงโกโก้ที่นำเข้าจากเบลเยี่ยมและฝรั่งเศส รสชาติความอร่อยที่หลากหลายเนื้อสัมผัส นุ่มหนึบหนับไปกับเนื้อคุกกี้ กินพร้อมกันคือรสชาติลงตัวมาก

🥑 Keto Avocado Milk เอาใจสายคีโตสุด ๆ มัน ๆ นัว ๆ นุ่มละมุน กินแล้วไม่อ้วน กินไอศกรีมก็ผอมได้ต้องเมนูนี้เลย

🫘 Keto Almond ได้ความนัว ๆ ถั่ว ๆ แบบเต็ม ๆ คำ เอาใจคนชอบอัลมอนต์แบบขั้นสุด อร่อย ทานได้เพลิน ๆ แบบไม่ต้องกลัวอ้วนเลย

โปสเตอร์โปรโมชั่น โดย Kacie’s Gelato Café

บอกเลยว่าอร่อยทุกรสชาติแน่นอน นอกจากนี้ทางร้านยังมีบัตรสะสมแต้มทานฟรี!! ด้วยนะคะ โดยทานครบ 10 ถ้วย แถมฟรี 1 ถ้วย แล้วถ้าทานต่อจนครบ 20 ถ้วย สามารถแลกไอศกรีมรสชาติใดก็ได้ฟรี 1 ควอร์ต เลยนะ

** ไอศกรีม 1 ถ้วย / 1 แต้ม (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ร้านกำหนด)

ตัวอย่างภาพที่ได้ โดย giftploy.s

นั่งทานไอศกรีมอร่อย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศชิลล์ ๆ เหมาะกับการเป็นสถานที่นั่งเล่น พักผ่อน ในวันหยุดมาก ๆ ใครที่ต้องเดินทางออกมาทานอาหารหรือทำธุระ หากผ่านแถวเส้นทางนี้ แนะนำให้ ลองแวะมาสักครั้ง ไม่แน่ที่นี่อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งร้านในดวงใจของคุณก็ได้ โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็ก ๆ บอกเลยว่า ไม่ควรพลาดแบบสุด ๆ

ตัวอย่างภาพที่ได้ โดย giftploy.s

📍 ที่อยู่ : ถนน สนามบินน้ำ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
⏱️ เวลาทำการ : เปิดวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 10.00 – 18.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
☎️ โทรศัพท์ : 061-557-8788
📟 Line : @Kacie’sGelato
👓 Facebook : Kacie’s Gelato Café 
🌐 Website : kaciesgelato.weeblysite.com
🌏 Google Map  : https://goo.gl/maps/5wwDbqt9xMHusiaU7

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า