15 ที่พักเกาะพีพี [มิถุนายน 2024] ติดทะเล วิวสวย จังหวัดกระบี่

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ คงต้องยกให้กับ หมู่เกาะพีพี เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี อยู่บริเวณทะเลอันดามัน ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ โดยหมู่เกาะพีพี ประกอบไปด้วยเกาะ 6 เกาะ คือ เกาะพีพีดอน, เกาะพีพีเล, เกาะไม้ไผ่, เกาะยูง, เกาะบิดะนอก และเกาะบิดะใน ซึ่งเกาะหลักของหมู่เกาะพีพี คือ เกาะพีพีดอน เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะพีพี เต็มไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ท รวมถึงร้านอาหาร บาร์ ร้านค้า โรงพยาบาล และตลาด มีท่าเรืออยู่ที่บริเวณอ่าวต้นไทร อยู่ทางใต้ของเกาะ มีหาดทรายที่สวยงาม น้ำทะเลสีฟ้าคราม มีอ่าวและหาดมากมาย อาทิ อ่าวต้นไทร อ่าวโละดาลัม หาดยาว หาดลิง แหลมตง เป็นต้น นักท่องเที่ยวมักทำกิจกรรมดำน้ำตื้น ดูปะการัง ชมเกาะต่างๆ ชมถ้ำไวกิ้ง สุสานหอย, อ่าวมาหยา, อ่าวโละซามะ และอ่าวปิเละ เล่นน้ำ แหวกว่ายกับฝูงปลา และอื่นๆ อีกเพียบ หมู่เกาะพีพี ถือเป็นสวรรค์ของเขตร้อน ที่ใครๆ ก็อยากมาเที่ยว เต็มไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนไทยไม่ควรพลาด หากใครมีแพลนจะมาเที่ยวเกาะพีพี แล้วกำลังมองหาที่พักอยู่ล่ะก็ เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 15 ที่พักเกาะพีพี ติดทะเล วิวสวย จังหวัดกระบี่ ที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับท้องทะเลที่สวยงาม รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

การเดินทางไปยังเกาะพีพี (เดินทางโดยทางเรือ)

  • จากท่าเรือนพรัตน์ธารา อ่าวนาง ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง มีวันละ 2 เที่ยว คือ ขาไป กระบี่-เกาะพีพี เวลา 10.00 น. และเวลา 14.30 น.
  • ส่วนขากลับ เกาะพีพี-กระบี่ เวลา 09.00 น. และเวลา 13.00 น.

อีกทางหนึ่งคือมาจากจังหวัดภูเก็ต ท่าเรือฉลอง อ่าวมะขาม ระยะทาง 40 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงเช่นกัน หากใครต้องการเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ สามารถซื้อทัวร์ได้ มีโปรแกรมให้เลือกหลากหลาย สามารถนอนค้างแรมที่บริเวณอ่าวนาง (เป็นจุดต่อเรือไปยังเกาะ และหาดต่าง ๆ) หรือนอนในตัวเมืองกระบี่ก็ได้ จากอ่าวนางไปตัวเมืองระยะทางเพียง 17 กิโลเมตรเท่านั้น ครึ่งชั่วโมงถึง


ทราย พี พี ไอส์แลนด์ วิลเลจ

ทราย พี พี ไอส์แลนด์ วิลเลจ โดย SAii Phi Phi Island Village

เปิดด้วยรีสอร์ทติดทะเลระดับ 5 ดาวบนชายหาดส่วนตัว SAii Phi Phi Island Village – ทราย พี พี ไอส์แลนด์ วิลเลจ ที่พักวิวดี เดินไปยังหาดเพียงไม่กี่ก้าว สัมผัสท้องทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน เดินเล่นบนหาดทรายสีขาว ในบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมแสงแดดอันแสนอบอุ่น บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 7 แบบ คือ บังกะโล ซูพีเรีย, ดีลักซ์ บังกะโล วิวสวน, ดีลักซ์ บังกะโล, ดีลักซ์ วิวทะเล, จูเนียร์สูท ติดหาด, บังกะโล 2 ห้องนอน และพูลวิลล่า ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล, ร้านอาหาร, บาร์, ซาวน่,า สนามเทนนิส, ห้องเล่นเกม, ห้องเล่นโยคะ, สปา, ฟิตเนส, ซักรีด, บริการรูมเซอร์วิส, รับฝากสัมภาระ, สนามเด็กเล่น, พี่เลี้ยงเด็ก และอื่น ๆ ที่พักอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากนัก ใครชอบความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ แนะนำที่นี่เลย เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับคนรักทะเลเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 49 หมู่ 8 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-628-900
📱 LINE : @phiphivillage
🔗 Facebook : SAii Phi Phi Island Village
🌎 Website : saiiresorts.com/phiphiisland
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/R5xDxzJ7ktwkpPZQ7

ทราย พี พี ไอส์แลนด์ วิลเลจ โดย SAii Phi Phi Island Village


พีพี โคโค่ บีช รีสอร์ท

พีพี โคโค่ บีช รีสอร์ท โดย phiphicocobeachresort.com

รีสอร์ทติดทะเล Phi Phi CoCo Beach Resort – พีพี โคโค่ บีช รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับผู้ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย บริการที่พักในรูปแบบวิลล่าเป็นหลัง พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 5 แบบ คือ วิลล่าวิวสวน เตียงคู่, วิลล่าวิวสวน เตียงเดี่ยว, ทรอปิคอลวิลล่า เตียงคู่, ทรอปิคอลวิลล่า เตียงเดี่ยว และพูลบีชวิลล่า ภายในถูกตกแต่งด้วยไม้ไผ่ในรูปแบบของบังกะโล สวยงาม มีระเบียง สามารถนั่งเล่น นั่งพักผ่อนได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง/ในร่ม ร้านอาหาร บาร์ นวด ร้านกาแฟ  ห้องสมุด บริการรูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ และอื่นๆ ที่พักอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมาก ในระยะ 1 กิโลเมตร สามารถเดินไปได้ หากใครชอบที่พักแนวนี้ ไม่ควรพลาดเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 299 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81210
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 085-777-8888
📱 LINE : https://line.me/ti/p/mTGliYwwbC
🔗 Facebook : Phi Phi CoCo Beach Resort
🌎 Website : phiphicocobeachresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/PydtYPN96By2HVNu9

พีพี โคโค่ บีช รีสอร์ท โดย phiphicocobeachresort.com


พีพี ปรินเซส รีสอร์ท

พีพี ปรินเซส รีสอร์ท โดย PP Princess Resort

รีสอร์ทติดทะเล ทำเลดี อยู่บริเวณริมอ่าวโละดาลัม บรรยากาศดี เงียบสงบ หาดทรายเม็ดละเอียด และท้องทะเลสีฟ้าคราม กับ PP Princess Resort – พีพี ปรินเซส รีสอร์ท ถูกออกแบบในสไตล์บ้านพักตากอากาศ บริการที่พัก 5 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์, ดีลักซ์วิลล่า, วิลล่า 1 ห้องนอน, วิลล่า วิวทะเล และวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล ร้านอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ บริการรูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ ซักรีด และอื่นๆ ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ตลาด แหล่งช็อปปิ้งบริเวณอ่าวต้นไทร ร้านสะดวกซื้อ โรงพยาบาล และอื่นๆ ซึ่งถือว่าสะดวกมาก ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 103 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81210
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-601-166
🔗 Facebook : PP Princess Resort
🌎 Website : ppprincess.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/vTXdsrfFaEaGVz557

พีพี ปรินเซส รีสอร์ท โดย PP Princess Resort


พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท โดย Phi Phi The Beach Resort

Phi Phi The Beach Resort – พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทติดทะเล พร้อมชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ ให้คุณผ่อนคลายไปกับท้องทะเลที่สวยงาม เดินเล่นรับลมเย็นๆ บริเวณริมหาด บริการที่พักในรูปแบบวิลล่าบนเนินเขา พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 3 แบบ คือ ซูพีเรีย วิลล่า, ซูพีเรีย วิลล่า วิวทะเล และดีลักซ์ วิลล่า ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ดำน้ำตื้น ร้านอาหาร บาร์ นวดแผนไทย บริการรูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าไปพักผ่อนมาก ๆ 

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍 ที่อยู่ : 177 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81210
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 062-191-4945
📱 LINE : @ppthebeachresort
🔗 Facebook : Phi Phi The Beach Resort
🌎 Website : phiphithebeach.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/S49cD6Rq7tuQDSTs7

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท โดย Phi Phi The Beach Resort


พีพี ฮาร์เบอร์วิว โฮเทล

พีพี ฮาร์เบอร์วิว โฮเทล โดย Phi Phi Harbour View Hotel

Phi Phi Harbour View Hotel – พีพี ฮาร์เบอร์วิว โฮเทล โรงแรมติดทะเล บริเวณหาดต้นไทร ใกล้ท่าเรือ ทำเลดี เดินทางสะดวก รอบๆ เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาด หาของกินง่าย ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ขนาบด้วยอาคาร 2 อาคาร บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับคนชอบว่ายน้ำ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องตกแต่งสวย สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาร เช็คอิน 24 ชั่วโมง และอื่นๆ เป็นที่พักโลเคชั่นเยี่ยม เดินจากท่าเรือเพียง 300 เมตรเท่านั้น

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 58/1 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81210
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-601-314
🔗 Facebook : Phi Phi Harbour View Hotel
🌎 Website : phiphi-harbourview.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/xzwcNsdePztkGe8N6

พีพี ฮาร์เบอร์วิว โฮเทล โดย Phi Phi Harbour View Hotel


พีพีคลิฟ บีช รีสอร์ท

พีพีคลิฟ บีช รีสอร์ท โดย Phi Phi Cliff Beach Resort

Phi Phi Cliff Beach Resort – พีพีคลิฟ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทติดทะเล ริมหน้าผา อยู่บริเวณอ่าวต้นไทร เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงหาด น้ำทะเลสีฟ้าคราม ทัศนียภาพสวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ ให้คุณได้พักผ่อนไปกับธรรมชาติ บริการห้องพัก 7 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องเตียงเดี่ยววิวทะเล, ห้องเตียงเดี่ยว, ห้องเตียงคู่, ห้องเตียงคู่วิวทะเล, ห้องเตียงเดี่ยว วิวทะเล ติดสระว่ายน้ำ และห้องเตียงเดี่ยว ติดหาดและสระว่ายน้ำ ภายในถูกตกแต่งอย่างทัยสมัย กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง/ในร่ม ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ พี่เลี้ยงเด็ก และอื่น ๆ รีวิวดี ผู้เข้าพักหลายคนประทับใจ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 279 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81210
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 062-217-2239
🔗 Facebook : Phi Phi Cliff Beach Resort
🌎 Website : phiphicliffbeach.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/1tNLo8jX1wUB6k5dA

พีพีคลิฟ บีช รีสอร์ท โดย Phi Phi Cliff Beach Resort


พี2 วูดลอฟต์

พี2 วูดลอฟต์ โดย P2 Wood Loft

P2 Wood Loft – พี2 วูดลอฟต์ ที่พักกลางเมือง บนถนนชาวเกาะ เกาะพีพีดอน ดีไซน์สวย ตกแต่งสไตล์ลอฟท์บวกงานไม้ อยู่ติดย่านร้านค้า ร้านขายของเพียบ หาของกินง่าย บริการห้องพักราคาเบาๆ เริ่มต้นหลักร้อย เหมาะกับคนงบน้อย ภายในห้องกว้างขวาง เตียงนอนนุ่ม นอนสบาย ตกแต่งดี สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บริเวณชั้น 3 มีพื้นที่ส่วนกลาง สามารถไปนอนเล่น อ่านหนังสือได้ บริการรับฝากสัมภาระ ที่นี่อยู่ห่างจากหาดต้นไทรประมาณ 800 เมตร รีวิวดี คุ้มค่ามากกกก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 139 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81210
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 088-634-7912
🔗 Facebook : P2 Wood Loft
🌎 Website : p2woodloft.top
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/hm57Cn3Mys3YYMXDA

พี2 วูดลอฟต์ โดย P2 Wood Loft


ซีโวล่า รีสอร์ท

ซีโวล่า รีสอร์ท โดย zeavola.com

Zeavola Resort – ซีโวล่า รีสอร์ท รีสอร์ทหรูติดทะเล พร้อมชายหาดส่วนตัว บริเวณหาดแหลมทอง พักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ แบบเงียบสงบ เพื่อสัมผัสความสวยงามของสวรรค์เขตร้อน บริการที่พักแบบวิลล่าบนเนินเขา ถูกออกแบบในสไตล์หมู่บ้านชนบท สีเอิร์ธโทน สร้างโดยใช้ไม้สักที่จะพาคุณเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น มีให้เลือก 4 แบบ คือ พูลวิลล่าสูท, สูทติดหาด, สูทวิวสวน และวิลเลจสูท ภายในถูกแต่งอย่างสวยงาม เต็มไปด้วยเครื่องเรือน และสิ่งทอท้องถิ่น ซึ่งถ่ายทอดความเป็นไทย ห่องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ร้านค้า สปา ฟิตเนสคาร์ดิโอ ศูนย์ดำน้ำ ทัวร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ รีวิวดีมาก ผู้เข้าพักประทับใจกันสุด ๆ เป็นรีสอร์ทที่น่าไปพักผ่อนจริง ๆ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 11 หมู่ 8 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-627-000
🔗 Facebook : Zeavola Resort
🌎 Website : zeavola.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/Sz3fvEqxTQ8zfKhB6

ซีโวล่า รีสอร์ท โดย zeavola.com


พีพี ลองบีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

พีพี ลองบีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า โดย phiphilongbeachresort.com

Phi Phi Long Beach Resort & Villa – พีพี ลองบีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า รีสอร์ทบนหาดยาว โลเคชั่นดี ติดทะเล ทัศนียภาพงดงาม มองเห็นทะเลกว้างไกล น้ำทะเลใส สามารถดำน้ำหน้าที่พักได้เลย บรรยากาศดี เงียบสงบ ให้คุณพักผ่อนแบบส่วนตัว บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีห้องให้เลือกลายแบบ เลือกได้ตามต้องการ รวมถึงมีวิลล่าส่วนตัว ภายในตกแต่งแบบไทยๆ ผสมผสานความทันสมัย ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ และอื่นๆ ใครชอบความเรียบง่าย สบาย ๆ ไม่ต้องการความหรูหรามากนัก ที่นี่โอเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2011
📍 ที่อยู่ : 203 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-818-741
🌎 Website : phiphilongbeachresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/KhhKzSopaum8ztLBA

พีพี ลองบีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า โดย phiphilongbeachresort.com


 พาราไดส์ รีสอร์ท พีพี

พาราไดส์ รีสอร์ท พีพี โดย paradiseresort.co.th

Paradise Resort Phi Phi –  พาราไดส์ รีสอร์ท พีพี ที่พักติดทะเล บนหาดยาวอันเงียบสงบ สวรรค์ของคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม น้ำทะเลสีฟ้าใส บวกกับท้องฟ้า และแสงแดด เป็นเกาะเขตร้อนที่ควรมาเที่ยว ที่นี่บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งบังกะโลและห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ ภายในตกแต่งทันสมัย ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร พื้นที่นั่งเล่น ร้านค้า บาร์ บริการซักรีด รับฝากสัมภาระ และอื่นๆ คนที่ชอบเล่นน้ำทะเลจะต้องเลิฟ เพราะที่พักอยู่ติดทะเล เล่นได้ตลอดเวลาเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 138/1 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-968-3989
🔗 Facebook : Paradise Resort Phi Phi
🌎 Website : paradiseresort.co.th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/3gfJCdSPXTQQA2aYA

พาราไดส์ รีสอร์ท พีพี โดย paradiseresort.co.th


ฮิป ซีวิว รีสอร์ต แอท พีพี

ฮิป ซีวิว รีสอร์ต แอท พีพี โดย HIP Seaview Resort

HIP Seaview Resort @ Phi Phi – ฮิป ซีวิว รีสอร์ต แอท พีพี รีสอร์ทติดทะเล บริเวณหาดยาว วิวสวย บรรยากาศดี ทัศนียภาพดี สามารถเดินลงไปยังหาดเพียง 3 นาที สัมผัสท้องทะเลและหาดทรายสีขาว บริการที่พักสไตล์บังกะโล พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 5 แบบ คือ บังกะโลวิวทะเล แบบ West Sea, บังกะโลวิวสวน, บังกะโลวิวทะเล แบบ Grand Sea,​ บังกะโลวิวทะเลบางส่วน และห้องมาตรฐานเตียงคิง ภายในสะดวกสบาย เตียงนุ่ม กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ร้านอาหาร กาแฟ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ คอนเซียร์จ ซักรีด และอื่นๆ มีบริการจัดทัวร์ และทริปดำน้ำ สามารถติดต่อทางรีสอร์ทได้เลย รีวิวค่อนข้างดี ส่วนการบริการ พนักงานเป็นกันเอง และเอาใจใส่ ผู้เข้าพักประทับใจ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 166 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81210
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-627-000
🔗 Facebook : HIP Seaview Resort
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/2XJKkTJyBfq7nnTX6

ฮิป ซีวิว รีสอร์ต แอท พีพี โดย HIP Seaview Resort


ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โดย Chaokoh Phi Phi Hotel and Resort

รีสอร์ทใกล้ท่าเรือ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากหาดโละดาลัม และแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ Chaokoh Phi Phi Hotel & Resort – ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โลเคชั่นดีมาก ใกล้ ๆ มีร้านค้า ร้านอาหาร ถนนคนเดิน สามารถเดินไปได้ โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อาคารดีไซน์สวย ทันสมัย ตกแต่งสวย เฟอร์และของตกแต่งเป็นไม้ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระง่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการนวด รับฝากสัมภาระ มีร้านค้าภายใน และอื่นๆ ใครไปพีพี มองหาที่พัก ที่นี่โอเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-812-204
🔗 Facebook : Chaokoh Phi Phi Hotel and Resort
🌎 Website : chaokohphiphihotelandresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/cCc16pBfKkGKcYMS7

ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โดย Chaokoh Phi Phi Hotel and Resort


ไอบิซา เฮาส์

ไอบิซา เฮาส์ โดย Ibiza House – Phi Phi Island

Ibiza House – ไอบิซา เฮาส์ ที่พักติดทะเล บริเวณอ่าวโละดาลัม วิวสวย ทำเลดี ทัศนียภาพงดงาม บรรยากาศดี สามารถพักผ่อนได้แบบสบายๆ เดินลงทะเลได้เลย หาของกินง่าย บริการที่พักมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบโรงแรม วิลล่าส่วนตัว และโฮสเทล มีให้เลือกหลายแบบ ราคาไม่แรง ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ เหมาะกับคนชอบปาร์ตี้ เพราะอยู่ในละแวกใกล้สถานบันเทิง

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 225 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 098-939-5649
🔗 Facebook : Ibiza House – Phi Phi Island
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/8stvyWUofnqxD8Sd9

ไอบิซา เฮาส์ โดย Ibiza House – Phi Phi Island


พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท

พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท โดย Phi Phi Andaman Legacy Resort

Phi Phi Andaman Legacy Resort – พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท รีสอร์ทใกล้ทะเล ทำเลดี เดินทางสะดวก เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน ดีไซน์ทันสมัย แบบลอฟท์สไตล์ ปูนเปลือย ผสมผสานความเป็นไทย โดดเด่นไปด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องสะอาด ตกแต่งดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ ร้านค้า ร้านนวด ร้านเสริมสวย และอื่น ๆ ไม่ไกลจากท่าเรืออ่าวต้นไทรมากนัก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2019
📍 ที่อยู่ : 1/2 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81210
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-601-106
🔗 Facebook : Phi Phi Andaman Legacy Resort
🗺 Google Mapshttps://maps.app.goo.gl/46N73aL2ZPSyQrdu8

พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท โดย Phi Phi Andaman Legacy Resort


พีพี ชาร์ลีบีช รีสอร์ท

พีพี ชาร์ลีบีช รีสอร์ท โดย PP Charlie Beach Resort

ปิดท้ายที่ PP Charlie Beach Resort – พีพี ชาร์ลีบีช รีสอร์ท ที่พักโลเคชั่นดี ใกล้ท่าเรือ ใกล้ชายหาด เดินทางสะดวก รอบๆ มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร หาของกินง่าย สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มองเห็นหาดแบบชัดๆ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องสแตนดาร์ดและห้องซูพีเรีย ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายตา สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยนะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍 ที่อยู่ : 104 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81000
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 075-601-166
🔗 Facebook : PP Charlie Beach Resort
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/BuKpqkmDmAQk3Am88

พีพี ชาร์ลีบีช รีสอร์ท โดย PP Charlie Beach Resort


หมู่เกาะพีพี ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยไม่ควรพลาดเลยล่ะ อะเมซซิ่งไทยแลนด์สุดๆ ธรรมชาติที่งดงาม หาดทรายสีขาวสะอาดตา ท้องทะเลสีฟ้าครมาม ฉากหลังเป็นภูเขาหินปูนทอดยาว ใครยังไม่เคยไป ลองเก็บไว้ในลิสต์ที่เที่ยวที่คุณอยากไปก็ได้นะ แพลนไว้แต่เนิ่นๆ ชวนแฟน เพื่อน หรือครอบครัว ออกไปเที่ยว ผ่อนคลายจากความเครียด สร้างความทรงจำดีๆ รับรองว่าแฮปปี้อย่างแน่นอน

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

สามารถจองแพ็คเกจ ราคาพิเศษ ได้ที่ Klook : 

Klook.com

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า