รีวิว Kuppu Gamu Cafe And Game Store คาเฟ่ลับย่านปทุมธานี สนุกสนานกับการเล่นเกมส์ เพลิดเพลินไปกับเหล่าน้องเหมียว

คาเฟ่ลับ ๆ เปิดใหม่ย่านปทุมธานี สไตล์โฮมมี่แบบที่ไม่ควรพลาด หากคุณเครียดกับงานมาทั้งวัน เหนื่อยกับการเรียนมาทั้งอาทิตย์ ต้องการสถานที่พักกาย พักใจ ในช่วงสุดสัปดาห์ มาทางนี้เลยค่ะ เรามีสถานที่ที่เหมาะกับคุณมาแนะนำ อบอุ่น สบายใจ เพลิดเพลินไปกับน้องแมวสุดน่ารัก สนุกสนานผ่อนคลายไปกับการนั่งเล่นเกมส์ที่มีทั้งเกมส์ใหม่และเกมส์คลาสสิคเลยนะ

ตัวร้านตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี เดินทางมาด้วยรถส่วนตัวจะสะดวกที่สุด มุ่งหน้าถนนหมายเลข 345 โดยคาเฟ่แฝงอยู่ในหมู่บ้านปาริชาติ จุดสังเกต คือ ปั๊มน้ำมันปตท.ขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกับทางเข้าหมู่บ้าน มองเห็นป้ายแล้วเลี้ยวเข้ามาได้เลย แจ้งพี่รปภ.ว่ามาคาเฟ่เกมส์พร้อมรับบัตรแสตมป์ จากนั้นขับตามเส้นทางมาที่ซอย B28/1 มองหาป้ายร้านที่ตั้งเด่นอยู่กลางซอย แล้วจอดรถลงมาได้เลย หากที่จอดหน้าร้านเต็ม สามารถจอดตรงบริเวณสนามหญ้าหน้าซอยแทนได้นะคะ ห่างจากร้านเพียง 50 เมตร หรือ สามารถเปิด Map แล้วปักหมุดขับตาม GPS เข้ามาได้เลย ไม่หลงแน่นอน ถ้าคุณอดใจรอไม่ไหวแล้ว รีบตามเรามาดูกันค่ะ ว่าจะน่าสนใจขนาดไหน

Kuppu Gamu Cafe And Game Store

Kuppu Gamu Cafe And Game Store (คัปปุเกมมุ) คาเฟ่ที่เอาใจทาสแมวและคนที่ชอบเล่นเกมส์เป็นชีวิตจิตใจ สามารถเดินทางมาปักหลักอยู่ได้ ทุกวันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์ เวลาปรับเปลี่ยนใหม่เป็น 11.00 – 19.00 น. เพียงแค่ซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มคนละ 1 อย่าง ก็สามารถนั่งเล่นให้ผ่อนคลายได้ทุกโซนแล้ว

ตัวคาเฟ่ที่นี่จะเป็นสไตล์โฮมมี่ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนอยู่บ้านเพื่อน โดยคนในครอบครัวช่วยกันทำคนละส่วนตามที่แต่ละคนถนัด เป็นบรรยากาศที่น่ารักมาก จุดเริ่มต้นในการเปิดร้านมาจากเดิมเป็นร้านขายเครื่องเล่นเกมส์ทางออนไลน์ แล้วลูกค้าอยากให้มีสถานที่นั่งเล่นทดลองเกมส์บวกกับความชอบทำอาหารทำเครื่องดื่มของคุณเจ้าของร้าน จึงได้มีคาเฟ่แบบ 2 In 1 นี้ขึ้นมา เป็นทั้งสถานที่เล่นเกมส์หลากหลายชนิด อย่าง Nintendo Switch, Ps1, Ps5, Wii, Super Famicom, Retro Game ฯลฯ และมีมุมนั่งเล่นกับน้องแมวแสนน่ารักถึง 6 ตัว ที่คอยช่วยเอนเตอร์เทนลูกค้าได้เป็นอย่างดี น้อง ๆ ไม่ดื้อ และเป็นงานมาก นอกจากจะได้เล่นเกมส์และเล่นกับแมวแล้ว ยังมีบริการอาหาร, เครื่องดื่ม และขนม ที่พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวันอีกด้วยนะ

บรรยากาศดี ๆ และมุมถ่ายรูปที่หลากหลาย โดยเฉพาะด้านนอกอาคาร ทั้งสวนเล็กข้างบ้าน ซุ้มทางเดินระโยงระย้าไปด้วยไม้เลื้อย มีน้ำตกจำลองเล็ก ๆ ให้นั่งเล่นฟังเสียงน้ำไหลแบบเพลิน ๆ ลานสนามหญ้าหน้าบ้าน มีเก้าอี้สนามบวกกับร่มกางบังแดดสีครีมดูเข้ากัน และ มุมเต็นท์กระโจมสามเหลี่ยมที่มีการตกแต่งไว้แบบน่ารักมาก ๆ สามารถหยิบพรอพมาถ่ายรูปเล่นได้หรือจะมุมกระจกที่มีการตกแต่งไว้ให้ถ่ายเซลฟี่สะท้อนกระจกกันก่อนเดินเข้าร้านก็เก๋ไม่เบา

ทัวร์ด้านนอกไปแล้ว คราวนี้เข้ามาดูด้านในกันบ้างดีกว่าค่ะ เปิดประตูเข้ามาก็ต้องตกตะลึงกับเกมส์จำนวนมากที่เรียงรายอยู่บนชั้นวางกันก่อนเลย ไม่ได้วางโชว์อย่างเดียวนะคะ ยังวางขายด้วยนะ มาพร้อมเครื่องเล่นเกมส์กับจอขนาดใหญ่ถึง 2 แบบ ตกแต่งด้วยเหล่าโมเดลและตุ๊กตาโปเกม่อน ทั้งบนโซฟาและชั้นวางเกมส์ น่ารักมากกกก

น้องแมวเดินตามมาแอบดูมนุษย์เล่นเกมส์

พอเดินเข้ามาด้านในอีกนิดจะเป็นโซนมุมบันไดที่มาพร้อมเครื่องเล่นเกมส์กีตาร์ฮีโร่ที่เหมาะกับสายดนตรีสุด ๆ เล่นเพลินแบบชาวร็อคกันไปเลย ถัดมาจะเป็นโต๊ะอาหารกลางบ้านที่อยู่ใกล้กับเคาน์เตอร์เสิร์ฟอาหาร พร้อมเครื่องเล่นเกมส์ที่สามารถเปิดเล่นได้ตามอัธยาศัยอีก 3 เครื่อง 3 มุมกันไปเลย

ข้าง ๆ กันเป็นห้องกระจกใสที่เปิดเพลงคลอทั้งวัน หรือ บ้านของเจ้าเหมียวนั่นเอง ซึ่งในโซนนี้มีโต๊ะและเบาะนั่งพื้นอยู่ด้วย เราสามารถทานอาหารไป เล่นกับน้องไปพร้อม ๆ กันได้เลย แถมยังสามารถซื้อขนมแมวเลียป้อนน้อง ๆ ได้อีกด้วยนะคะ อีกอย่างที่ชอบ คือ ในบ้านหอมมากกกกกก

หลังจากเพลิดเพลินกับบรรยากาศของตัวคาเฟ่กันจนหนำใจแล้ว มาดูอาหารที่เราสั่งกันบ้างดีกว่า ว่าจะน่าสนใจเหมือนตัวคาเฟ่หรือเปล่าน้าาาา

อาหารหน้าตาน่ากินมากกกก 😋

โดยเมนูที่สั่ง มีดังนี้

เกี๊ยวซ่าหน้ารวม 200.- 🥟 (ต้นตำหรับ,วาซาบิ,เกาหลีสไปซี่,พิซซ่าญี่ปุ่น) Kuppu Gamu x Stupid Fries (สาขาแรก) รสชาติอร่อยกำลังพอดี กรอบนอกนุ่มในไส้เน้น ๆ เต็มคำ แถมมีหน้าให้เลือกหลากหลายตามความชอบ กินง่าย เคี้ยวเพลินสุด ๆ

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแฮม 119.- 🍝 ซอสคาโบนาร่าหอมมาก มีความครีมมี่ เส้นหนึบหนับกำลังพอดี แฮมหั่นเป็นชิ้นเล็กจิ๊ว คลุกเคล้าให้เข้ากันแล้วกินอร่อยมากกกก ละมุนลิ้น

ไก่สไปซี่ 🍗 เนื้ออกไก่หมักนุ่ม ๆ ทอดกรอบ คลุกด้วยซอสสไปซี่สไตล์เกาหลีโรยด้วยงาขาว อร่อยเผ็ดแบบกำลังพอดี ไม่ต้องมีซอสจิ้มเพิ่มเลย คนไม่ชอบอาหารรสจัดก็กินได้นะ เหมาะกับการนั่งกินไป เล่นเกมส์ไปมาก ๆ

ครอฟเฟิลจัมโบ้ สตรอเบอรี่ 79.- 🍓 แป้งครัวซองค์อบกรอบ หอมกลิ่นน้ำตาลไหม้ เสิร์ฟพร้อมวิปครีม ราดด้วยซอสสตรอเบอรี่ที่เปรี้ยวกำลังพอดี เมนูนี้ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีแถมยังอร่อยมากด้วยเช่นกัน

ครอฟเฟิลจัมโบ้ ฮันนี่โทสต์ 79.- 🍨 แป้งอบกรอบนอกนุ่มใน มีกลิ่นหอมจากน้ำตาลที่ไหม้นิด ๆ ราดด้วยซอสคาราเมลหวาน ๆ ออนท็อปด้วยไอศกรีมวนิลลา โรยอัลมอนด์นิด ๆ มีวิปครีมเป็นเครื่องเคียง เมนูนี้คือที่สุด อร่อยมากกกก อร่อยจนอยากสั่งมากินอีกหลาย ๆ อัน

ครอฟเฟิลจับโบ้ ช้อคโก้วิป 79.- 🍫 เมนูครอฟเฟิลของร้านคืออร่อยจริง แนะนำสุด ๆ มาแล้วต้องสั่ง!! แป้งอบกรอบ หอมน้ำตาลไหม้เหมือนกันแต่แตกต่างที่รสชาติที่เราเลือก ตัวนี้จะปาดด้วยช็อคโกแลตนูเทลล่ามาพร้อมกับวิปครีมเนื้อละมุน ปฏิเสธไม่ได้ที่จะต้องใช้คำว่า “อร่อย” อีกแล้วจ้า

น้องกาเฟ่ 100.- 🧋 เมนูซิกเนเจอร์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้าเหมียว 1 ใน 6 ตัว ที่เลี้ยงเอาไว้ เครื่องดื่มน่าตาน่ารักเหมือนน้องเลยทั้งสีสันและการตกแต่ง ปั่นละเอียดเนื้อสัมผัสนุ่ม หอมคุกกี้ รสชาติไม่ได้เข้มข้นมากแต่อร่อยแบบตักกินเพลินมาก ๆ

ฟูจิซัง 100.- 🗻 รสชาติที่แปลกใหม่ที่เหมาะกับคนที่ชอบมะพร้าวเพราะกลิ่นน้องหอมโดดเด่นขึ้นมาเลย มีความอมเปรี้ยวนิด ๆ หวานหน่อย ๆ ของสัปปะรดและบลูฮาวาย ออนท็อปด้วยฟองนมด้านบน สีสันสดใสให้ฟีลเหมือนภูเขาไฟฟูจิในฤดูหนาวสุด ๆ

อาหารอร่อยมากเลยทุกคน ยิ่งครอฟเฟิลนี่คือที่สุด ห้ามพลาดเด็ดขาด มาแล้วยังไงก็ต้องสั่ง เลือกได้ตามชอบเลยนะเพราะว่าอร่อยทุกหน้าเลย กินเพลินมาก นั่งเล่นเกมส์ไป พลางเล่นกับแมวไป ฟินสุด ๆ

ต้องบอกเลยว่า ช่วงปีนี้มีคาเฟ่เปิดใหม่ในแถบปริมณฑลเยอะมาก สามารถเลือกไปได้อย่างนับไม่ถ้วนเลยล่ะ บางที่สวยอลังการจนคนแห่ไปกันมากมาย หามุมส่วนตัวไม่ได้ ร้านนี้จึงตอบโจทย์มากกับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ต้องการสถานที่ที่พอมีความเป็นส่วนตัวอยู่บ้าง ได้นั่งทานอาหารอร่อย ๆ นั่งเล่นเกมส์ชิลล์ ๆ นั่งเล่นกับน้องแมวสบาย ๆ บอกเลยว่าตามมาแล้วต้องรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและประทับใจเหมือนเราแน่นอน

📍 ที่อยู่ : เลขที่ 96/10 หมู่ 5 ซอย B28/1 ถนน 345 หมู่บ้านปาริชาติ ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000
 เวลาทำการ : เปิดเฉพาะวันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์ เวลา 11.00 – 19.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 02-077-5006
🐱 Facebook : KuppuGamu Game Store
🌏 Google Map  : https://goo.gl/maps/wcZBYqr81Txq934h7

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า