10 สถานที่เคาท์ดาวน์ 2024 ยอดฮิตในไทย จัดหนัก จัดเต็ม แสง สี เสียง ยิ่งใหญ่อลังการ

ปีใหม่ เทศกาลส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ เทศกาลที่ใครหลายคนต่างรอคอย เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดของปี บางคนผ่านเรื่องราวอะไรต่ออะไรมามากมาย หนักหนาสาหัสมาตลอดทั้งปี ก็มักจะใช้เทศกาลนี้เป็นเหมือนสัญลักษณ์ปลอบใจ ว่าอีกไม่นานก็ปีใหม่แล้ว เพราะทุกการเริ่มต้นปีใหม่ เปรียบเสมือนการได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ฉะนั้น มาร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ดีของเรากันค่ะ เช็คอินชิลล์ จึงขอแนะนำ 10 สถานที่เคาท์ดาวน์ 2024 ยอดฮิตในไทย จัดหนัก จัดเต็ม แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่อลังการ และ ขออวยพรให้ปีที่กำลังจะมาถึงนี้เป็นปีที่ดีของทุกคนนะคะ


 Amazing Thailand Countdown 2024 
ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ

ภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการ โดย ICONSIAM

Amazing Thailand Countdown 2024 เทศกาลส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่อลังการ จัดกัน 3 วัน 3 คืนเลยทีเดียว คัดสรรสุดยอด 13 ศิลปินไทยมาแรง อาทิ 4EVE, Three Man Down, ATLAS, Jeff Satur และบิวกิ้น-พีพี เป็นต้น แล้วยังพบกับศิลปินไทยที่ดังไกลระดับโลก อย่าง”แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 และ Mark Tuan กรี๊ดดด!! เซอร์ไพรส์พิเศษที่จะมามอบความสนุกสนานบนเวทีริมแม่น้ำ 360 องศา มาพร้อมกับที่สุดแห่งการแสดง 3D Drone Celebration Show สุดตระการตาเหนือน่านฟ้าบริเวณโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา รวมกว่า 2,000 ตัว และตื่นเต้น ตื่นตา ตื่นใจ สะกดทุกสายตาไปกับความยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อน อย่าง การแสดงพลุรักษ์โลกกว่า 50,000 นัด ภายใต้แนวคิด “ปรากฏการณ์เคาท์ดาวน์สะกดโลก ส่งต่อความรุ่งโรจน์แห่งสยาม” เพื่อตอกย้ำให้ประเทศไทยเป็น Global Countdown Destination ที่ผู้คนทั่วโลกต้องการมาเยือนมากที่สุด โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป แล้วอย่าลืมมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่นี้ด้วยกันนะคะ

วันที่ : 29 – 31 ธันวาคม 2566
🎀 สถานที่ : ลานริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม จ.กรุงเทพฯ
🎉 Facebook : ICONSIAM
🎁  Google Map : https://maps.app.goo.gl/WYaC8WzzrnvN5vEY6

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Arunporn Thanapotivirat / Shutterstock.com
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย Subhakrit Chokchaitam / Shutterstock.com
Line Up ศิลปิน โดย ICONSIAM
big Surprise ของงานที่ทุกคนรอคอย โดย ICONSIAM

Centralworld Bangkok Countdown Music Festival 2024
เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย CentralWorld 

ความสนุกสนาน จัดหนัก จัดเต็ม งานเฉลิมฉลองเลี้ยงส่งปีเก่า แล้วรอต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในเร็ววันนี้ กับงาน Centralworld Bangkok Countdown Music Festival 2024 ที่ Centralworld ขนขบวนศิลปินชั้นนำมากมาย มาร่วมกันนับถอยหลังการเริ่มต้นใหม่ไปด้วยกัน ตลอด 10 วัน 10 คืน ก่อนถึงวันสุดท้ายของปี แบบไม่มีกั๊ก อาทิ HYBS, Whal & Dolph, Purpeech, Pok Mindset, Hardboy และ Bitter Brothers เป็นต้น ที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับทุกคน ณ บริเวณลานกว้างหน้าห้างฯ ที่ประดับตกแต่งอลังการไปด้วยไฟและต้นคริสต์มาสอย่างยิ่งใหญ่และสวยงาม หนึ่งในสถานที่ประจำที่ชาวกรุงบางคนจะต้องมาในทุก ๆ ปี เป็นงาน Pre-Countdown ก่อนจะนับถอยหลัง Countdown กันไปพร้อม ๆ กันในวันที่ 31 ที่บอกเลยว่าจะต้องจัดหนักจัดเต็มกว่าวันที่ผ่าน ๆ มาแน่นอน ต่อให้คนจะเยอะ รถจะติดเพียงใด ก็รับประกันได้เลยว่า การออกมาเคาท์ดาวน์ไปพร้อม ๆ กับคนอื่น ย่อมแฮปปี้กว่าการนั่งนับเวลาถอยหลังคนเดียวเหงา ๆ ที่ห้องแน่นอน

วันที่ : 21 -31 ธันวาคม 2566 เวลา 19.00 – 20.00 น.
🎀 สถานที่ : Outdoor Square B , Centralworld จ.กรุงเทพฯ
🎉 Facebook : CentralWorld 
🎁  Google Map : https://maps.app.goo.gl/Tj1wggznVnGi8uaQ8

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย CentralWorld 
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่านมา โดย CentralWorld 
Line Up ศิลปินที่มาในปีนี้ โดย CentralWorld 

ASIATIQUE Thailand Countdown 2024
เอเชียร์ทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ กรุงเทพฯ

บรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Shutterstock.com

สัมผัสที่สุดของประสบการณ์เฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ ไปกับ “Chang Music Connection presents ASIATIQUE Thailand Countdown 2024” เทศกาลสุดชิลล์ ท่ามกลางวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมมองที่สวยที่สุด อัดแน่นด้วยศิลปินชั้นนำครอบคลุมทุกแนวเพลง เอาใจวัยรุ่นทุกเจน อาทิ Purpeech, Rooftop, Ice Sarun และวงดนตรีจากน้อง ๆ ไอดอลอีกเพียบ พร้อมยังมีร้านค้าและกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกอีกมากมาย นอกจากจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและฟังเพลงเพราะ ๆ จากศิลปินชั้นนำแล้ว ยังได้ชมความสวยงามจากพลุจำนวนมากที่พร้อมส่องแสงกระจัดกระจายโชว์ตัวทั่วท้องฟ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วยนะ สำหรับคนที่ไม่สะดวกเดินทางออกไปไหน สามารถชมถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง Amarin หมายเลข 34 ได้นะคะ แต่ถ้าใครสะดวก แนะนำเลยว่าควรมา เพราะที่นี่ก็ถือเป็นอีกสถานที่เคาท์ดาวน์ที่ยอดฮิตของเหล่าชาวกรุงฯเช่นกันนะ

วันที่ : 31 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
🎀 สถานที่ : ลาน Asiatique Park โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น กรุงเทพฯ
🎉 Facebook : Asiatique The Riverfront Destination
🎁  Google Map  : https://maps.app.goo.gl/WJHY9CrpLNbPdqUR8

บรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Shutterstock.com
บรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย bobbyphotos / Shutterstock.com
บรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Asiatique The Riverfront Destination
Line Up ศิลปิน โดย Asiatique The Riverfront Destination

Mega Countdown 2024
เมกาบางนา สมุทรปราการ

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Megabangna Shoppingcenter

เมกาบางนา ได้เข้าร่วมกับ โทรคมนาคมแห่งชาติ จัดงานซิกเนเจอร์ที่มีขึ้นในทุก ๆ ปี อย่าง MEGA COUNTDOWN 2024 ภายใต้คอนเซ็ปต์ HAPPY PLANET SERIES ส่งความสุขด้วยคอนเสิร์ตฟรีสุดยิ่งใหญ่ของปี ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นงานเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯฝั่งตะวันออก พบกับศิลปินระดับชั้นนำที่จะมาสร้างสีสัน สร้างความสุข และนับถอยหลังข้ามปีไปด้วยกันกับเรา อาทิ YOUNGOHM, COCKTAIL, BIG ASS, TILLY BIRDS, INDIGO, PALMY และ MVL เพลิดเพลินไปกับความยิ่งใหญ่ตระการตา ของแสง สี และเสียงเพลง ยกทัพมาพร้อมขบวนร้านค้าและกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ที่มีมาให้ได้ร่วมสนุกตลอดทั้งวันทั้งคืน จนกว่าจะถึงการนับเวลาถอยหลังส่งท้ายปีเก่าไปพร้อม ๆ กัน อย่าลืม!! เดินทางมาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการเฉลิมฉลองเลี้ยงส่งปีเก่าและต้อนรับปีใหม่อย่างมีความสุขไปด้วยกันนะคะ

วันที่ : 31 ธันวาคม 2566 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป
🎀 สถานที่ : ลาดจอดรถด้านหน้าศูนย์การค้า เมกาบางนา จ.สมุทรปราการ
🎉 Facebook : Megabangna Shoppingcenter
🎁  Google Map : https://maps.app.goo.gl/HdcPwPuBoEdYNamy8

Line Up ศิลปินที่มาในปีนี้ โดย Megabangna Shoppingcenter
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Megabangna Shoppingcenter
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Megabangna Shoppingcenter

Pattaya Countdown 2024 
ชายหาดพัทยากลาง ชลบุรี

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Issarawat Tattong / Shutterstock.com

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ไปกับ Pattaya Countdown 2024 เทศกาลแห่งความสนุกและความสุข ครั้งแรกบนชายหาด!! มาในธีม “THE FANTASIC BEACH (เดอะ แฟนแทสติก บีช)” จัดเต็มคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ จัดหนักพลุไฟสุดอลังการ สถานที่ที่เป็นจุดหมายปลายทางของใครหลาย ๆ คน ที่อยากเดินทางมาดื่มด่ำบรรยากาศงานส่งท้ายปีชิลล์ ๆ ฟีล ๆ ริมทะเล ทุกท่านจงเตรียมกายและเตรียมใจมาให้พร้อม เพราะพัทยาเขาจัดให้แบบจุก ๆ สนุกสนานเต็มอิ่มกันตลอด 3 วัน 3 คืน ไปเลย ทั้งวงดนตรี ศิลปินกว่า 100 ชีวิต, ร้านค้าเรียงราย และมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย เพื่อเป็นการส่งเสริมและเผยแพร่การท่องเที่ยวพัทยา ยกระดับคุณภาพสู่การท่องเที่ยวสากล บอกเลยว่างานนี้ สปอนเซอร์ทุ่มกันสุดตัว การันตีความยิ่งใหญ่อลังการครบทุกองค์ประกอบ ชนิดที่มาแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน

วันที่ : 29 – 31 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
🎀 สถานที่ : บริเวณชายหาดพัทยากลาง
🎉 Facebook : PRPATTAYA
🎁  Google Map : https://maps.app.goo.gl/cDZCrGRwPyYxCfJk6

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย PENpics Studio / Shutterstock.com
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย PRPATTAYA
Line Up ของศิลปินปีนี้ โดย PRPATTAYA

Central Phuket International Countdown 2024
เซ็นทรัลพลาซ่า ภูเก็ต

บรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Phuket Big Island

งานที่สายแดนซ์ สายตื๊ดต่างรอคอย กับ Central Phuket International Countdown 2024 เทศกาลที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดบนเกาะ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Wonderland Invision” จัดหนักจัดเต็มยาวนานต่อเนื่อง 5 วัน 5 คืน เป็นครั้งแรก! เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกอยากจะเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่ภูเก็ตเรามากขึ้น ตื่นตาตระการใจไปกับการจัดแสดงพลุที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อภูเก็ตโดยเฉพาะ จุดพลุร่ายยาวกว่า 5,000 ลูก โชว์ต่อเนื่องทั่วน่านฟ้าเป็นเวลา 10 นาที สำหรับไฮไลต์ในปีนี้ คือ มีดีเจ Top International DJs สาย EDM ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมด้วยศิลปินยอดฮิตในไทยที่ส่วนใหญ่ผู้คนมักรู้จักกันดี อย่าง Paradox, Instinct, Gavin D, Getsunova และ สงกรานต์ รังสรรค์ เป็นต้น ใครไม่อยากพลาดความสนุกสนาน สุดตื่นเต้น เล้าใจนี้ สามารถซื้อบัตรได้แล้วทางหน้าเพจเฟซบุ๊ก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนะคะ โดยมีให้เลือกทั้งแบบวันเดียวและแบบเหมาครบทุกวันเลยนะ แถมยังมีแยกด้วยว่าจะซื้อบัตรแบบธรรมดาหรือแบบ VIP แล้วอย่าลืมมาสนุกสุดเหวี่ยงไปด้วยกันนะคะทุกคน

วันที่ : 28 ธันวาคม 2566 – 1 มกราคม 2567 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
🎀 สถานที่ : ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต จ.ภูเก็ต
🎉 Facebook : Phuket Big Island
🎁  Google Map : https://maps.app.goo.gl/TqgAx1UdzaAthQX79

บรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Phuket Big Island
บรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Phuket Big Island
บรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Phuket Big Island
Line Up ของศิลปินปีนี้ โดย Phuket Big Island

Korat Winter Festival & Countdown 2024
ศาลากลางจังหวัด นครราชสีมา

โปสเตอร์งานอย่างเป็นทางการ โดย Amazingthailand

เทศกาลสุดยิ่งใหญ่ของจังหวัดที่ชาวโคราชต่างรอคอย กับ งานเคาท์ดาวน์ เกิดจากการที่ทางผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา อยากจะสร้างบรรยากาศช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ให้สนุกสนานคึกคักกว่าที่เคยผ่านมา จึงได้ร่วมมือกับทุกภาคส่วน ทั้งรัฐวิสาหกิจ, หน่วยงานภาคเอกชน, ประชาชน และทางททท. โดยมาในธีม “KORAT WINTER FESTIVAL & COUNTDOWN 2024” อัดแน่น จัดหนัก จัดเต็ม และชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ตลอด 12 วัน 12 คืนกันไปเลยแบบจุก ๆ โดดเด่นด้วย ต้นคริสต์มาส ความสูง 12 เมตร แถมยังมากไปด้วยร้านค้าขายสินค้า OTOP และของกินแสนอร่อยมากมาย ที่สามารถมาเดินช็อปชิมกันได้อย่างหลากหลายลายตา ยัง ยังไม่หมด ยังมาพร้อมกับบรรยากาศฟีลงาน Carnival ในต่างประเทศ พบกับ สวนสนุกเคลื่อนที่ขนาดใหญ่ให้คุณได้ตกตะลึง อาทิ รถไฟรัก, คอปเตอร์, ทากาด้า, ยูเอฟโอ และชิงช้าสวรรค์ เป็นต้น โอ้โห งานมีตั้งเกือบครึ่งเดือนแหนะ เดินสำรวจงานกันให้ฉ่ำไปเลย ใครสะดวก หรือ ใครที่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน บอกเลยว่าควรมาที่นี่สุด ๆ

วันที่ :  22 ธันวาคม 2566 – 2 มกราคม 2567
🎀 สถานที่ : สนามหน้าศาลากลางจังหวัด และ บริเวณคูเมือง จ.นครราชสีมา
🎉 Facebook : Korat : เมืองที่คุณสร้างได้ , ที่นี่ นครราชสีมา 
🎁  Google Map : https://maps.app.goo.gl/AmjSbpwcEDYd4GgV9

ภาพบรรยากาศในปีที่ผ่าน ๆ มา โดย ที่นี่ นครราชสีมา 
ภาพบรรยากาศในปีที่ผ่าน ๆ มา โดย ที่นี่ นครราชสีมา 
ภาพบรรยากาศในปีที่ผ่าน ๆ มา โดย ที่นี่ นครราชสีมา 
ภาพบรรยากาศในปีที่ผ่าน ๆ มา โดย ที่นี่ นครราชสีมา 

Hatyai Countdown 2024
หาดใหญ่ สงขลา

โปสเตอร์ Line up ศิลปิน โดย เทศบาลนครหาดใหญ่

รวบตึงความสนุกมาไว้ที่วันสุดท้ายของปี เพื่อรอนับเวลาถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปด้วยกัน กับ Hatyai Countdown 2024 ชมคอนเสิร์ตฟรีจากศิลปินชื่อดังของเมืองไทย อาทิ Anatomy Rabbit, Gavin D, Dr.Fuu และดีเจชื่อดังระดับโลก ได้แก่ Honey Gee และ Filipe Zona เดินจอย ๆ ช้อปปิ้งของกิน ของใช้ ที่ Hatyai Walking Street ตื่นตาไปกับดอกไม้ไฟสีสันสวยงาม นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยความน่าสนใจอีกมากมาย อย่างการเนรมิตพื้นที่แห่งความสุขด้วย 3D Animation LED Mapping ขบวนพาเหรดแฟนซี และครั้งแรก!!ที่คุณจะได้เห็นหิมะตกในหาดใหญ่ พร้อมกับความอลังการของพลุที่หลากสีสัน กระจายตัวสวยงามอยู่ทั่วน่านฟ้า อธิบายไม่ถูกเลยว่ามันจะงดงามขนาดไหน ถ้าอยากรู้ คุณก็คงต้องมาสัมผัสด้วยตาตัวเองที่นี่แล้วล่ะ

วันที่ : 31 ธันวาคม 2566 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
🎀 สถานที่ : สวนหย่อมศุภสารรังสรรค์ และถนนศุภสารรังสรรค์ จ.สงขลา
🎉 Facebook : เทศบาลนครหาดใหญ่
🎁  Google Map : https://maps.app.goo.gl/vuquZ3Ep9MaDhJEHA

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย เทศบาลนครหาดใหญ่
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย เทศบาลนครหาดใหญ่
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย เทศบาลนครหาดใหญ่
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย เทศบาลนครหาดใหญ่

Chiangmai Countdown 2024
เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Central Chiangmai

ปรากฎการณ์ฉลองเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ Chiangmai Countdown 2024 ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล พบกับศิลปินชั้นนำของแนวดนตรี ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับเขาเหล่านั้นอย่างจุใจ ได้แก่ หินเหล็กไฟ ตำนานวงเฮฟวี่เมทัลเมืองไทย, Paper Planes วงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นฟันน้ำนม, D Gerrard ศิลปินแนว Soul Rap R&B และกองทัพดีเจอีกมากมาย รับรองว่าสนุกสนานถูกใจสายปาร์ตี้ทั้งหลายอย่างแน่นอน งานฟรี ๆ แต่เข้าได้เฉพาะบุคคลที่อายุ 20 ปีขึ้นไปนะคะ ถ้าอายุไม่ถึงสามารถอยู่โซนด้านนอกบริเวณด้านหน้าน้ำพุรับชมผ่านจอมอนิเตอร์แทนได้นะ นอกจากนี้ เชียงใหม่ จังหวัดที่แทบจะเรียกว่า เป็นเมืองหลักอันดับต้น ๆ ในภาคเหนือของเราเลยก็ว่าได้ ยังจัดสถานที่เคาท์ดาวน์เพื่อให้รองรับนักท่องเที่ยวได้แบบจุใจ และหลากหลายสไตล์ ตามสถานที่ยอดฮิตต่าง ๆ อาทิ ประตูท่าแพ, ยูนิมมาน และ ห้างสรรพสินค้าเมญ่า เป็นต้น แต่ละที่คืออลังการไม่แพ้กันเลยนะ ใครพักใกล้ที่ไหนหรือชอบแนวบรรยากาศแบบไหนมากกว่ากัน ก็เลือกสถานที่ที่ชอบแล้วมุ่งหน้าไปกันได้เลยน้า

วันที่ : 31 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
🎀 สถานที่ : ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล (เซ็นเฟส) เชียงใหม่
🎉 Facebook : Central Chiangmai
🎁  Google Map  : https://maps.app.goo.gl/jqCWxm8WkdAz1txKA

ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Central Chiangmai
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Central Chiangmai
ภาพบรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย Central Chiangmai

AWAKEN KhonKaen Countdown 2024
ประตูเมือง ขอนแก่น

บรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย เทศบาลนครขอนแก่น กิจกรรมเทศบาล 

สนุกสนานกับการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง และการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน พร้อมร่วมนับถอยหลังเคาท์ดาวน์สู่การขึ้นศักราชใหม่ ไปกับ AWAKEN KhonKaen Countdown 2024 เทศกาลเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ที่ถูกจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ที่ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “การปลุกให้ตื่น หลังจากที่สถานการณ์ซบเซาจากโควิด 19” เพื่อที่อยากจะให้งานนี้ เป็นเทศกาลหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้คนอยากออกมาใช้ชีวิตกันมากขึ้น รวมถึงยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของชาวบ้านไปในตัวอีกด้วย นอกจากจะได้ร่วมเฉลิงฉลองส่งท้ายกันในคืนสุดท้ายของปีเก่าด้วยกันแล้ว ในเช้าวันแรกของปีก็จะมี “การร่วมกันทำบุญตักบาตร” ในวันขึ้นปีใหม่ เพื่อรับความสิริมงคลในชีวิตให้เราเจอแต่สิ่งดี ๆ ไปตลอดทั้งปี ณ บริเวณศาลหลักเมืองขอนแก่น พร้อมร่วมนับถอยหลังเคาท์ดาวน์สู่การขึ้นศักราชใหม่ด้วยการจุดพลุสวยงามอลังการ กว่า 888 นัด แล้วอย่าลืม!! มาร่วมเริ่มต้นศักราชใหม่ไปด้วยกันนะคะ

วันที่ : 31 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
🎀 สถานที่ : เวทีกลางบริเวณถนนศรีจันทร์ ข่วงประตูเมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
🎉 Facebook : เทศบาลนครขอนแก่น กิจกรรมเทศบาล 
🎁  Google Map  : https://maps.app.goo.gl/QzN7JftGSEzfFSdL7

บรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย เทศบาลนครขอนแก่น กิจกรรมเทศบาล 
บรรยากาศปีที่ผ่าน ๆ มา โดย เทศบาลนครขอนแก่น กิจกรรมเทศบาล 
บรรยากาศการทำบุณตักบาตรตอนเช้า โดย เทศบาลนครขอนแก่น กิจกรรมเทศบาล 

ใครคิดไม่ออกว่าปีใหม่นี้ จะไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนดี ? บอกเลยว่า คอนเทนท์นี้ทำมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ยิ่งเหล่าคนเหงา 2023 ที่กำลังจะก้าวผ่านไปปี 2024 คือเหมาะมาก สำหรับคนที่ไม่อยากใช้เวลาในวันสุดท้ายของปีไปกับการอยู่คนเดียวอย่างเปล่าเปลี่ยวหัวใจ แนะนำเลยว่า ให้ลองออกมาปลดปล่อย ปลดล็อคความเงียบเหงาเดียวดาย แล้วมาสนุกสนานไปกับเทศกาลเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ “ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่” ไปด้วยกันนะคะ

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า