15 ที่พักเขาหลัก จังหวัดพังงา [ธันวาคม 2023] ทะเลสวย ทัศนียภาพงดงาม

เขาหลัก พื้นที่ติดชายฝั่งทะเลอันดามัน ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ เขตอำเภอตะกั่วป่าและอำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา โดยมุ่งเน้นไปที่การท่องเที่ยวซะส่วนใหญ่ ชื่อ เขาหลัก หมายถึง ภูเขาหลัก เป็นหนึ่งในยอดเขาหลักในพื้นที่อุทยานแห่งชาติ มีชายหาดมากมาย ทั้งหาดหินและหาดทราย อาทิ หาดเขาหลัก หาดนางทอง หาดคึกคัก ด้วยผืนทรายเม็ดละเอียด น้ำทะเลใส ทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ ให้คุณได้สูดอากาศสดชื่น ท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากชายหาดแล้ว ยังมีน้ำตกโตนช่องฟ้า และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งประภาคารเขาหลัก แหลมปะการัง ล่องแพไม้ไผ่คลองวังเคียงคู่ หาดบางเนียง หาดบางสัก และอื่นๆ อีกมากมาย

ใครที่ชอบพักผ่อนแบบเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน ต้องมาพักผ่อนที่เขาหลัก อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 1 ชั่วโมง เท่านั้น เช็คอินชิลล์ เลยขอแนะนำ ที่พักเขาหลัก จังหวัดพังงา ทะเลสวย ทัศนียภาพงดงาม ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ให้คุณไว้ใช้เป็นตัวเลือกกันนะ


เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

บูติคโฮเทลสุดหรู บนหาดเขาหลัก พร้อมชายหาดส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนริมชายหาด บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความไพรเวทสูง เหมาะกับการหลีกหนีผู้คนสุดๆ ที่นี่บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งห้องพัก, ห้องพูลสวีท และพูลวิลล่า ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อน สวนมะพร้าว และทะสาบ ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมที่มีเสน่ห์และสถาปัตยกรรมเก่าแก่ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย อุปกรณ์ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ยิม คิดส์คลับ ร้านค้า ห้องสมุด รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ มุมถ่ายรูปเยอะเช่นกัน ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบความหรูหรา

79 หมู่ 3 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82220
เบอร์โทรศัพท์ : 076-592-277
Email : rsvn.khaolak@devasom.com
LINE : @devasomkhaolak 
Facebook : Devasom Khao Lak
Website : devasom.com/khaolak

แผนที่ Google Map เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas)


ลา เวล่า เขาหลัก

ที่พักสวย ริมทะเล บนหาดบางเหนียง ในสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท แต่ยังคงเสน่ห์แบบชนบท ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติของเขตร้อน สีเขียวของธรรมชาติ มหาสมุทรที่ส่องประกายท่ามกลางแสงแดด และมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานของท่าเรือตะโกลา บริการห้องพัก พร้อมอาหาร มีให้เลืกหลายแบบ ไปจนถึงห้องสำหรับครอบครัว ภายในตกแต่งอย่างมีสไตล์ สวยทุกดีเทล เฟอร์พรีเมียม สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีหลายสระ ห้องอาหาร บาร์ สปา คิดส์คลับ ยิม ห้องเล่นเกม ร้านค้า รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญมุมถ่ายรูปเยอะสุดจ่ะแม่ กดตุ่มจองด่วนนน

98/9 หมู่ 5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82220
เบอร์โทรศัพท์ : 076-428-555
Email : reservation@lavelakhaolak.com
LINE : @lafloragroup
Facebook : La Vela Khao Lak
Website : lavelakhaolak.com

แผนที่ Google Map ลา เวล่า เขาหลัก (La Vela Khao Lak)


เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี รีสอร์ต

รีสอร์ทติดทะเล บนหาดนางทอง ใจกลางเขาหลัก ถูกออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยเขตร้อน แบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ ลากูน, ซีไซด์ และอควา ซึ่งตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องตกแต่งสวย สะอาด  สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนน้ำ ห้องอาหาร บาร์ สปา ยิม สนามเทนนิส คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น ห้องเล่นเกม ร้านค้า รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ ที่นี่มีสวนน้ำ เครื่องเล่นเยอะ เหมาะกับเด็กๆ แต่ผู้ใหญ่ก็เล่นได้นะ

10/18 หมู่ 7 ถนนเพชนเกษม ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82220
เบอร์โทรศัพท์ : 076-428-800
Email : booking@thesandskhaolak.com
Facebook : The Sands Khao Lak by Katathani
Website : thesandskhaolak.com

แผนที่ Google Map เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี รีสอร์ต (The Sands Khao Lak by Katathani Resort)


เดอะ เฮเว่น เขาหลัก รีสอร์ท

รีสอร์ทห้าดาว ริมทะเล ตั้งอยู่บนหาดคึกคัก ทะเลสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ แบบทรอปิคอลลากูน ต้นมะพร้าวลู่ลม ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำ ถูกออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ยังคงความเป็นการท่องเที่ยวแบบท้องถิ่น บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า ในรูปแบบห้องพักและวิลล่า ภายในห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวย สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งทั่วรีสอร์ท ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส ร้านค้า มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งตีปิงปอง แทงพูล เล่นเปตอง พายเรือคายัค วอลเลย์บอลชายหาด และปั่นจักรยาน เป็นรีสอร์ทที่น่าไปพักผ่อนมากๆ เลยล่ะ **ผู้เข้าพักจะต้องมีอายุ 12 ปีขึ้นไป

61/4 หมู่ 3 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82220
เบอร์โทรศัพท์ : 076-429-900
Email : info@thehavenkhaolak.com
LINE : @thehavenkhaolak
Facebook : The Haven Khao Lak
Website : thehavenkhaolak.com

แผนที่ Google Map เดอะ เฮเว่น เขาหลัก รีสอร์ท – ผู้ใหญ่เท่านั้น (The Haven Khao Lak Resort – Adults Only)


เอเดน บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา

รีสอร์ทน่ารัก ริมทะเล บริเวณหาดเขาหลักใต้ ให้คุณพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว หลีกหนีจากความวุ่นวาย ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์โดยใช้วัสดุจากธรรมชาติ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งแบบห้องพักและวิลล่า ภายในตกแต่งเรียบง่าย สบายตา ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ฟิตเนส สปา ห้องเล่นเกม รูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า บริการซักแห้ง รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ เตรียมชุดเตรียมพร็อพให้พร้อม แล้วมากดชัตเตอร์รัวๆ กันได้เลย มุมแชะภาพเพียบบบ

12/12 หมู่ 2 ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา, 82210
เบอร์โทรศัพท์ : 076-410-186
Email : info@edenbeachkhaolak.com
LINE : @edenbeachkhaolak
Facebook : Eden Beach Resort and Spa
Website : edenbeachkhaolak.com

แผนที่ Google Map เอเดน บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (Eden Beach Resort and Spa)


เดอะ วอเตอร์ เขาหลัก บาย กะตะธานี

รีสอร์ทใกล้หาดบางเหนียง ใจกลางหมู่บ้านบางเหนียง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ให้คุณเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สวยงาม สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งติดสระว่ายน้ำและบนอาคาร ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งหลายสระ ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส สปา ห้องเล่นเกม ร้านค้า รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ ใครชอบว่ายน้ำ ไม่ควรพลาดที่นี่เลยนะ

67/238 หมู่ 5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82220
เบอร์โทรศัพท์ : 076-427-700
Email : rsvn@thewaterskhaolak.com
Facebook : The Waters Khao Lak
Website : thewaterskhaolak.com

แผนที่ Google Map เดอะ วอเตอร์ เขาหลัก บาย กะตะธานี (The Waters Khao Lak by Katathani Resort)


ลา ฟลอรา เขาหลัก

ที่พักสวย ติดทะเล บนหาดบางเนียง ทำเลดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว โรงแรมดีไซน์สวย ทันสมัย รวบรวมองค์ประกอบของท้องถิ่นเอาไว้ ให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามของประเพณีไทยภาคใต้ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ แบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซนชายหาด, โซนสระว่ายน้ำ และโซนฟลอร่า ภายในห้องตกแต่งเรียบหรู แฝงความเก๋ไก๋ สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สวนน้ำสำหรับเด็ก ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส ร้านค้า ห้องสมุด รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ รีวิวดี ถือเป็นโรงแรมที่น่าไปพักผ่อนเลยล่ะ

59/1 หมู่ 5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82220
เบอร์โทรศัพท์ : 076-428-000
Email : sales@lafloraresort.com
LINE : @lafloragroup
Facebook : La Flora Khao Lak
Website : lafloraresort.com

แผนที่ Google Map ลา ฟลอรา เขาหลัก (La Flora Khao Lak)


เอ็กซ์เท็น เขาหลัก รีสอร์ท

รีสอร์ทติดทะเล บนหาดบางเหนียง ใกล้กันกับหาดนางทอง สถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ มอบความรู้ที่แตกต่างของฝั่งอันดามัน แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติเขตร้อน หาดทรายสีทอง และน้ำทะเลสีฟ้า บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ รวมถึงห้องสำหรับครอบครัว ที่สามารถพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัว ภายในตกแต่งเรียบหรู สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 5 สระ, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก 2 สระ, ห้องอาหาร, สปา, ฟิตเนส, บาร์, โต๊ะพูล, โต๊ะปิงปอง, คิดส์คลับ รับฝากสัมภาระ, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และอีกมากมาย แล้วชวนครอบครัวของคุณไปพักผ่อนที่นี่กัน รับรองว่าจะต้องชอบ

38/9 หมู่ 6 ถนนเพชรเกษม ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82220
เบอร์โทรศัพท์ : 076-428-920
Email : info@khaolakhotel.com
Facebook : X10Khaolak
Website : khaolakhotel.com/X10 Khaolak Resort

แผนที่ Google Map เอ็กซ์เท็น เขาหลัก รีสอร์ท (X10 Khaolak Resort)


คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เขาหลัก

รีสอร์ทดีไซน์เก๋ สุดหรู 5 ดาว ล้อมรอบไปด้วยป่าชายเลนและสวนยางพารา ติดคลองเก้าที่ไหลลงไปยังหาดสน ข้ามสะพาน 300 เมตร เจอหาดส่วนตัว ถูกออกแบบสไตล์ชิโนโปรตุกีส ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสถาปัตยกรรมที่ไม่เหมือนใคร บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในตกแต่งดีมาก มีสไตล์ ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำ สปา ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ฟิตเนส เลาน์จ คิดส์คลับ และอื่นๆ ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย อาทิ พายเรือคายัค วอลเลย์บอล ยิงธนู พายบอร์ด เป็นต้น ช่วงเย็นสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้ด้วยนะ

3/88 หมู่ 2 ถนนเพชรเกษม ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา, 82210
เบอร์โทรศัพท์ : 076-427-999
Email : rsvn.khaolak@kalimaresort.com
LINE : kalima_khaolak
Facebook : Kalimakhaolak
Website : khaolak.kalimaresort.com

แผนที่ Google Map คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เขาหลัก (Kalima Resort and Villas Khao Lak)


เดอะ บริซา บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทในอำเภอท้ายเหมือง ติดชายหาดเขาหลักใต้ พักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ตัวที่พักแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง คือ ฝั่งทะเลและฝั่งสระว่ายน้ำใหญ่ ถูกกั้นด้วยถนนเล็กๆ ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายหลาย ภายในตกแต่งเรียบง่าย กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งหลายสระ ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส ร้านค้า คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ ว่ายน้ำ พายบอร์ด พายเรือคายัค วอลเลย์บอลชายหาด เป็นต้น 

7/4 หมู่ 2 ถนนเพชรเกษม ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา, 82210
เบอร์โทรศัพท์ : 076-428-600
Email : info@brizakhaolak.com
LINE : @lrj4087x
Facebook : The Briza Beach Resort
Website :brizakhaolak.com

แผนที่ Google Map เดอะ บริซา บีช รีสอร์ท (The Briza Beach Resort)


เลอ เมริเดียน เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา

รีสอร์ทหรู 5 ดาว ในเครือแมริออท ริมหาดทับตะวัน หาดทรายสีขาว ทะเลสีฟ้า บรรยากาศดีมาก มีความไพรเวท เหมาะกับคนที่ชอบวามเงียบสงบ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีระดับ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีระเบียงทุกห้อง  มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ สนามเทนนิส โต๊ะปิงปอง ห้องเล่นเกม ร้านค้า รูมเซอร์วิส บริการซักแห้ง รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ จักรยานให้เช่า และอื่นๆ อีกมากมาย รีวิวดีเยี่ยม ใครมองหา รร ดีๆ แนะนำที่นี่เลย

31 หมู่ 7 ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82190
เบอร์โทรศัพท์ : 076-429-000
Email : lmkhaolak@lemeridienhotels.com
Facebook : Le Méridien Khao Lak
Website : marriott.com/LeMeridienKhaoLak

แผนที่ Google Map เลอ เมริเดียน เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา (Le Méridien Khao Lak Resort & Spa)


เกรซแลนด์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท

รีสอร์ขนาดใหญ่ ริมทะเล อยู่ระหว่างหาดบางสักกับหาดทับตะวัน ตั้งอยูท่ามกลางธรรมชาติ ชายหาดสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนแบบสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนฝูง และครอบครัว บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ให้คุณได้เลือก ภายในกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส สปา โบว์ลิ่ง สนามเทนนิส สควอซ โต๊ะพูล โต๊ะปิงปอง ร้านค้า คิดส์คลับ ต่อยมวย ปั่นจักรยาน รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอีกมากมาย เป็นโรงแรมที่มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก รับรองว่าไม่มีเบื่อ

30/7 หมู่ 7 ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82190
เบอร์โทรศัพท์ : 076-584-150
Email : info@gracelandkhaolak.com
LINE : @gracelandkhaolak
Facebook : Graceland Khaolak
Website : gracelandkhaolak.com

แผนที่ Google Map เกรซแลนด์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท (Graceland Khaolak Beach Resort)


โอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท

รีสอร์ทบนหาดนางทอง ที่มีประภาคารเขาหลักและหาดทรายดำ บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม ตัวรีสอร์ทถูกออกแบบในสไตล์ทันสมัย ฟีลทะเล มีความน่ารัก บริการห้องพัก และบังกะโล รวมถึงห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องตกแต่งสบายตา เน้นโทนสีขาว ห้องสะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ และอื่นๆ จากหาดหน้าที่พัก สามารถมองเห็นประภาคารได้เลย

26/3 หมู่ 7 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82190
เบอร์โทรศัพท์ : 076-485-145
Email : info@oceanbreezekhaolak.com
Facebook : Ocean Breeze Resort
Website : oceanbreezekhaolak.com

แผนที่ Google Map โอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท (Ocean Breeze Resort)


เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสไตล์ไทยเขตร้อน ที่เขาหลักบันดารีรีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ท 4 ดาว ใกล้หาดนางทอง ด้วยสถาปัตยกรรมแบบท้องถิ่น โชว์ความเป็นไทยดั้งเดิม ผสมผสานสวนสวย ให้คุณได้ผ่อนคลายท่ามกลางความเงียบสงบ ที่นี่บริการห้องพักและบังกะโลส่วนตัว สามารถเลือกได้ตามต้องการ ภายในห้องตกแต่งสวยงาม ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส สปา ที่จอดรถ และอีกมากมาย รีสอร์ทไม่ได้อยู่ติดหาด แต่สามารถเดินไปหาดนางทองได้ ในระยะไม่ไกล เดินเล่น ชมประภาคาร ถ่ายรูปหาดทรายดำ หรือจะชมพระอาทิตย์ตกดินก็โรแมนติก

26/25 หมู่ 7 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82190
เบอร์โทรศัพท์ : 076-679-777
Email : reservation@khaolakbhandari.com
LINE : @khaolakbhandari
Facebook : Khaolak Bhandari Resort & Spa
Website : khaolakbhandari.com

แผนที่ Google Map เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khaolak Bhandari Resort & Spa)


เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา

โรงแรมริมทะเล บนหาดคึกคัก ในเครือแมริออท ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบ ทัศนียภาพสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน บริการห้องพักและห้องสวีท ไม่ว่ามาเป็นคู่ มากับเพื่อน หรือมากับครอบครัว ที่นี่ก็มีห้องรองรับ ภายห้องกว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส ห้องเล่นเกม สนามเทนนิส สนามควอช โต๊ะปิงปอง คิดส์คลับ และอื่นๆ อีกเพียบ ทางโรงแรมมีกิจกรรมให้คุณทำมากมาย ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อเลยล่ะ

41/12 หมู่ 3 ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา, 82190
เบอร์โทรศัพท์ : 076-584-888
Email : jw.khaolak.reservation@marriott.com
Facebook : JW Marriott Khao Lak
Website : jwmarriottkhaolak.com

แผนที่ Google Map เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort and Spa)


แต่ล่ะที่น่าไปพักผ่อนมากๆ เลยเนอะ ใครที่ชอบความเป็นไพรเวท พักผ่อนแบบเงียบๆ เขาหลัก ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่ดีเยี่ยมเลยล่ะ ทะเลสวย น้ำใส ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ รับรองว่าคุณจะติดใจ ต้องกลับไปซ้ำสองอย่างแน่นอน

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : >>CheckInChill<< คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Tags :
Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า