10 ที่พัก ฮาร์บิน ประเทศจีน 2024 โลเคชั่นดี ที่พักนอนสบาย ได้บรรยากาศสุดฟิน

เทศกาลหิมะ และ เทศกาลน้ำแข็งในฮาร์บิน ประเทศจีน กำลังเป็นกระแสไวรัลอย่างร้อนแรงในโลกโซเชี่ยล ได้รับความนิยมและความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ทำให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาชมความสวยงามกันอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย สถานที่ใหญ่อลังการ จุนักท่องเที่ยวได้มากเป็นหมื่นๆคน และในหนึ่งปีก็มีครั้งเดียวแบบนี้จะต้องห้ามพลาด แต่เดี๋ยวก่อน ฮาร์บินไม่ได้เที่ยวได้แค่ในหน้าหนาวเท่านั้นนะคะ ในหน้าร้อนก็สามารถเที่ยวได้ ในหน้าร้อนของฮาร์บินจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วภายในเวลา 2 เดือน แต่ก็จะเต็มไปด้วยสีสันของใบไม้และดอกไม้ที่เบ่งบานเต็มทั่วทั้งเมือง ออกไปปิคนิคนั่งดูใบไม้ดอกไม้หลากหลายสี จังหวะนี้แหละ เหมาะกับการทำคอนเท้นต์คอนใจ หยิบกล้องขึ้นมาแล้วเก็บภาพกันรัวๆ ได้ภาพเที่ยวฮาร์บินแบบไม่มีหิมะก็สวยเหมือนกัน และวันนี้เพื่อให้การเที่ยวฮาร์บินของทุกคนเป็นไปอย่างราบรื่น พวกเรา CheckInChill จะพาทุกคนไปพบกับ 10 ที่พัก ฮาร์บิน ประเทศจีน 2024 โลเคชั่นดี ที่พักนอนสบาย ได้บรรยากาศสุดฟิน เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับทุกคน เพราะแต่ละที่ที่เราคัดสรรค์มา มีสภาพแวดล้อมดี มีการเดินทางที่ง่ายและสะดวก ไม่ว่าจะเป็นด้วยรถไฟ รถยนต์ รถไฟฟ้า ก็ใกล้กับสถานีที่ใช้สำหรับเดินทางทั้งนั้น เตรียมกระเป๋ากันให้เรียบร้อยแล้วออกเดินทางกันได้เลยยย

(สารบัญ) 10 ที่พัก ฮาร์บิน ประเทศจีน 2567 ใกล้เทศกาลหิมะและน้ำแข็ง สัมผัสอากาศหนาว

Harbin International Hotel

โรงแรมอินเตอร์เนชั่นแนล โดย Vadim Вадим

เริ่มต้นด้วย Harbin International Hotel โรงแรมเก่าแก่ที่ออกแบบโดยสถาปนิกชาวรัสเซียผู้โด่งดังชื่อ Pishe Sviridov ตั้งแต่ปี 1936 ไม่แปลกเลยที่โรงแรมแห่งนี้จะมีกลิ่นอายของความเป็นรัสเซีย ด้วยเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมแบบ “อาร์ตนูโว” ทำให้ที่นี่ยังคงความเดิมของสไตล์รัสเซียอยู่ โรงแรมโลเคชั่นดีแห่งนี้ ที่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ สามารถเดินทางไปยังแลนด์มาร์คชื่อดังใกล้ๆอย่าง โบสถ์เซ็นโซเฟียได้ โบสถ์ชื่อดังที่ใครมาฮาร์บินก็จะต้องแวะมาถ่ายรูปตรงนี้ พูดถึงด้านในห้องพัก ถึงแม้ตัวโรงแรมเองจะเปิดมานาน แต่สภาพการใช้งานของสิ่งของภายในห้องพัก ยังคงความสดใหม่และสะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน เตียงนอนนุ่มฟู หลับสบายได้ในทุกๆคืน ตื่นมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า นักธุรกิจหรือที่มาเป็นแบบคณะก็ไม่ต้องกังวลใจไปถ้ามีโปรเจคด่วน โรงแรมแห่งนี้ก็ยังมีห้องประชุมไว้รองรับ ถือว่าตอบโจทย์ในทุกรูปแบบ ใครชอบโรงแรมสไตล์ย้อนยุคแบบนี้ ไม่ควรพลาดค่ะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 1937
📍  ที่อยู่ : No.4 Hongjun Street, Harbin, China
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +8645182578888
🌎  Website : https://harbin-international-hotel-harbin.hotelsharbin.com/en/
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/CAs3rQVm89PkFjvZ6

ทางเดินไปห้องพัก โดย hotelsharbin.com
พื้นที่ส่วนกลาง โดย hotelsharbin.com
ห้องพัก โดย hotelsharbin.com
โซนห้องนั่งเล่น โดย hotelsharbin.com

Atour Harbin Museum Hotel

โรงแรมอะทัวร์ ฮาร์บิน มิวเซียม โดย atour-harbin-museum-hotel.hotelsharbin.com

ที่พักทำเลดีใจกลางย่านการท่องเที่ยว Atour Harbin Museum Hotel โรงแรมที่ตกแต่งอย่างทันสมัย มาพร้อมกับบรรยากาศที่สบาย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่เดินเข้ามา โรงแรม 4 ดาวให้บริการห้องพักทั้งหมด 46 ห้อง ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและอินเตอร์เน็ตไร้สาย โต๊ะทำงาน กาต้มน้ำไฟฟ้า ในหน้าหนาวก็ยังมรีฮีทเตอร์เปิดให้ความอบอุ่นได้อีก บางห้องสามารถชมวิวของสวนในโรงแรมได้ พื้นที่ส่วนกลางมีหลายส่วน แต่ละส่วนกว้างขวางมากๆ สามารถนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ นั่งทำงานชิลล์ๆ ทุกเช้าจะพบกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเมนูแน่นๆ รอบๆโรงแรมก็ยังมีร้านอาหารชื่อดัง เปิดบริการแบบ 24 ชั่วโมงให้เลือกทานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น XiaoZi TaiTai XinPai GangShi Restaurant, MaLa BaiFenBai และ Lao ShangHao ShaGuoJu เลือกทานกันให้จุใจได้เลย เครื่องซักผ้า เตาอบผ้าและที่รีดผ้าก็มีสามารถใช้ได้เลยค่ะ ส่วนที่เที่ยวหลักๆก็ไม่ไกลมาก สามารถนั่งรถไฟ หรือรถเมล์ต่อไปได้เลย สะดวกขนาดนี้ต้องกดจองแล้วค่ะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍  ที่อยู่ : No.4 Hongjun Street, Nan’gang District, Harbin, Heilongjiang, China
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +86 187 4006 5536
🌎  Website : hotel.hotelsharbin.com
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/PExYDdmAQqwvFXky7

แผนกต้อนรับ โดย hotel.hotelsharbin.com
ล็อบบี้โรงแรม โดย hotel.hotelsharbin.com
Superior Twin Room
Superior Room
ห้องซักผ้า โดย th.hotels.com
เมนูอาหารเช้า โดย th.hotels.com

Shangri-La Hotel, Harbin

โรงแรมชางกรีล่า ฮาร์บิน โดย shangri-la.com

Shangri-La Hotel, Harbin โรงแรมขนาดใหญ่ใกล้แม่น้ำซงฮวา มาพร้อมกับทิวทัศน์ของเมืองฮาร์บินที่สวยงาม ถ้ามาในช่วงหน้าหนาวล่ะก็ ได้เห็นวิวของแม่น้ำซงฮวาที่กลายเป็นน้ำแข็งที่ถูกเนรมิตให้เป็นส่วนสนุกขนาดใหญ่แน่ มีทั้งเครื่องเล่นจากน้ำแข็ง การแข่งว่ายน้ำแข็ง และสถาปัตยกรรมต่างๆที่ทำมาจากน้ำแข็งอีกมากมาย แค่มองลงมาจากห้องพักก็สามารถเห็นวิวได้ชัดแจ๋ว ทางโรงแรมมีทางเข้า-ออกที่สามารถเข้าถึงสถานีรถไฟความเร็วสูงได้โดยตรงอีกด้วย ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายมาก โรงแรมแชงกรีล่า ฮาร์บิน มีห้องพักและห้องพักสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหราทั้งหมด 396 ห้อง ด้านในตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา เฟอร์นิเจอร์ไม้ต่างๆ ทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวา กระจกด้านข้างมองเห็นวิวแม่น้ำซงฮวา ถ้าเป็นห้องสำหรับครอบครัว จะมีเตียงเด็ก 2 ชั้น ทรงปราสาทให้น้องๆหนูๆได้รู้สึกและสนุกไปกับการพักผ่อนในครั้งนี้ตลอดเวลา พื้นที่ส่วนกลางอื่นๆยังมีฟิตเนสที่อุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บริการนวด ห้องประชุมและห้องอาหารขนาดใหญ่ ใครอยากได้ประสบการณ์การเข้าพักที่สุดพิเศษขนาดนี้แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 1999
📍  ที่อยู่ : No. 555 Youyi Road, Daoli District, Harbin, Heilongjiang, 150018, China
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +8645184858888
🔗  Facebook : Shangri-La
📩  Email : harbin@shangri-la.com
🌎  Website : shangri-la.com
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/ZzQBQgumJoLHavtk7

ห้องอาหารขนาดใหญ่ โดย shangri-la.com
โซนอาหาร โดย Saifu Angto
ห้องพัก โดย shangri-la.com
วิวแม่น้ำซงฮวา โดย 廖書嫻。愛療癒實驗室
น้ำแข็งในแม่น้ำซงฮวา โดย Shutterstock.com

Wanda Realm Harbin Hotel

วานด้า รีม ฮาร์บิน โฮเตล โดย yuki kanda

Wanda Realm Harbin Hotel ตั้งอยู่ใน Harbin Wanda plaza เป็นทำเลที่มีการคมนาคมที่สะดวกมากๆ มีห้องพักทั้งหมด 345 ห้อง มอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านให้กับผู้เข้าพักทุกคน ต้อนรับด้วยล็อบบี้ขนาดใหญ่ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยโคมไฟแบบเชนเดอร์เลียที่เห็นแล้วจะต้องสะดุดตาเงยหน้ากันไปดูเลยทีเดียว ทุกพื้นที่ของโรงแรมครอบคลุมไปด้วย Wi-Fi ความเร็วสูงทำให้ผู้เข้าพักทุกท่านไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อกับโลกโซเชี่ยล ส่วนโซนอาหารก็ไม่น้อยหน้า มอบประสบการณ์อาหารเช้าแบบ “take-away breakfast” คัดสรรเมนูพิเศษเพื่อให้ได้อาหารที่รสชาติดี บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำพร้อมกับของว่างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโรงแรม อีกทั้งยังมี โซนอาหารญี่ปุ่นที่มีวัตถุดิบที่สดใหม่ โซนอาหารจีนกวางตุ้งชั้นเลิศของฮาร์บิน และล็อบบี้เลาจน์ที่ให้บริการเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทล กาแฟ ไวน์ และแชมเปญ เป็นจุดศูนย์รวมที่สามารถคอนเนคผู้เข้าพักอื่นๆให้เข้าถึงกันได้ ในส่วนห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงาน ทีวีจอแบน ตู้เย็น ตู้เก็บของ เครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศ ทั้งห้องตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ โรงแรมแห่งนี้เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวและการเดินทางเพื่อธุรกิจมากๆ ครบเครื่องขนาดนี้ต้องลองมานอนสักคืนแล้วค่ะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2013
📍  ที่อยู่ : No.158 Zhongxing Avenue, Nan’gang District, Harbin, Heilongjiang, 150080, China
📞  เบอร์โทรศัพท์ : 86 13811907062
📩  Email : ellen.xiao@wandahotels.com
🌎  Website : wandahotels.com
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/gJKaiHepoHhJkpKu5

ล็อบบี้โรงแรม โดย yuki kanda
ห้องพัก โดย yuki kanda
ห้องพัก โดย yuki kanda
ห้องพัก โดย Tiffany Yoon
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า โดย Tiffany Yoon

Sun Island Garden Hotel

ซัน ไอซ์แลนด์ การ์เด้น โฮเต็ล โดย Jerry Lee (雪域王子)

ถ้าในหน้าหนาว หลังจากเที่ยวเทศกาลน้ำแข็งและหิมะมาทั้งวัน มาแวะนอนพักผ่อนกันที่ Sun Island Garden Hotel โรงแรมที่อยู่บนเกาะพระอาทิตย์ เป็นสถานที่ที่จัดงาน Ice and Snow World อยู่ใกล้กันมากใช้เวลาเดินไปแค่ 10 นาที เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่จะมาเที่ยวงานเทศกาลน้ำแข็งและหิมะ แถมยังใกล้กับแลนด์มาร์คอื่นๆของฮาร์บินอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสวนป่าเสือโคร่งไซบีเรีย Sun Island Scenic Area และอื่นๆอีกมากมาย และห่างจากสถานีรถไฟ Harbin เพียงแค่ 9 กม.แต่ถ้าใครมีรถส่วนตัวก็สามารถนำเข้ามาจอดที่โรงแรมได้ มีที่จอดรถขนาดใหญ่ไว้รองรับผู้เข้าพักจำนวนมาก เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่ให้บริการห้องพักทั้งหมด 5 ประเภทด้วยกัน Sperior Twin Room, Superior Queen Room, Superior Business Room, Deluxe Parent-child Family Room, Deluxe Sweet ทุกห้องตกแต่งแบบคุมโทน ที่นอนขนาดใหญ่มาพร้อมกับฟูกนุ่มๆทำให้หลับสบายทุกคืน ผ้าม่านทึบแสง และฮีทเตอร์ที่ให้ความอบอุ่นภายในห้อง แม้ว่าอากาศข้างนอกจะหนาวแค่ไหน เข้ามาในห้องพักก็อุ่นสบาย ห้องน้ำแบ่งเป็นสัดส่วน ทั้งโซนเปียกและโซนแห้ง มีผ้าเช็ดตัว แชมพูและยาสระผม และยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่ผู้เข้าพักทุกคนสวามารถใช้บริการได้อีกมากมายเช่น ห้องนวด ห้องซาวหน้า ฟิตเนส สนามบาสเกตบอล ห้องปิงปอง สนามเด็กเล่น เดินทางสะดวกและกิจกรรมแน่นขนาดนี้ ต้องกดปุ่มจองแล้วค่ะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2014
📍  ที่อยู่ : 869 Binghua Road (Binghua Lu), Songbei District, Harbin, Heilongjiang, 150000, China
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +8645151976699
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/SViYU1zQd2bFUhAc7

ทางเข้าลานจอดรถของโรงแรมและเทศกาลน้ำแข็ง โดย Michael Liu
สิ่งอำนวยความสะดวก โดย CHEN-YIN WU
เทศกาลน้ำแข็งและหิมะ ฮาร์บิน โดย aphotostory, Shutterstock.com
เทศกาลน้ำแข็งและหิมะ ฮาร์บิน โดย aphotostory, Shutterstock.com

Sofitel Harbin

โซฟิเทล ฮาร์บิน โดย all.accor.com

Sofitel Harbin เครือค่ายโรงแรมระดับโลกที่มีสาขาอยู่ในฮาร์บิน ประเทศจีน ห่างจากสถานีรถไฟ Harbin เพียงแค่ 3.5 กิโลเมตร อยู่ใจกลางย่านธุรกิจที่พลุกพลานใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ให้บริการที่จอดรถฟรี อินเตอร์เน็ตแบบไร้สายฟรี พื้นที่ส่วนกลางมีสปาพร้อมห้องอบซาวหน้า และห้องอาหารขนาดใหญ่ หรือใครที่มาแบบส่วนตัว ก็มีห้องแบบไพรเวทด้วย มีทั้งอาหารญี่ปุ่น จีน ที่ทำมาจากวัตถุดิบที่สดใหม่ หรืออยากจิบเบาๆที่ที่โรงแรมก็ยังมีบาร์ไว้ให้นั่งชิลล์ๆ พบปะพูดคุยกับเพื่อนๆในยามค่ำคืน และห้องพักของโรงแรมนี้ยังสามารถมองเห็นวิวของเมืองฮาร์บินที่สวยงามได้อีกด้วย ห้องพักติดตั้งโทรทัศน์จอแบน มีเครื่องชงชา กาแฟ มินิบาร์ มีโต๊ะทำงานสำหรับนักธุรกิจที่จะต้องเดินทาง ถ้ามาในรูปแบบครอบครัว ที่นี่ยังมีห้องแบบ Family ที่มีทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่นสำหรับเด็ก ปลอดภัยและสร้างความสบายใจให้กับทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำส่วนกลางได้อีก แต่อากาศหนาวแบบนี้ขอไปออกกำลังกายเรียกเหงื่อกันที่ฟิตเนสของโรงแรมดีกว่า อุปกรณ์ครบครัน มีพื้นที่กว้างขวาง

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2007
📍  ที่อยู่ : No.68 Ganshui Road, Xiangfang District, Harbin, Heilongjiang, 150090, China
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +8645182336888
🔗  Facebook : Sofitel
📩  Email : reservations@sofitelharbin.com
🌎  Website : sofitel.accor.com
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/ZVnp37ayqRaVR5ec9

ล็อบบี้โรงแรม โดย all.accor.com
บาร์ของโรงแรม โดย all.accor.com
ห้องอาหาร โดย all.accor.com
อ่างน้ำแช่ตัว โดย all.accor.com
ห้องพัก โดย all.accor.com

Harbin Joy Boutique Hotel

โรงแรมฮาร์บิน จอย บูทีค โดย joyboutique.hotel00.com

Harbin Joy Boutique Hotel โรงแรมทำเลทอง การคมนาคมเป็นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาในฮาร์บิน อยู่ห่างจากสนามบิน Harbin Taiping International Airport 37 กิโลเมตร ใกล้สถานีรถไฟ Harbin 4 กิโลเมตร และอยู่ใกล้แลนด์มาร์คของฮาร์บินอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น โบสถ์เซ็นโซเฟีย Zhaolin Park แหล่งช้อปปิ้ง Parkson Shopping Center Harbin Central Street โรงแรมขนาดกระทัดรัดดูทันสมัย ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามและสะอาด อุปกรณ์ครบ ถ้ามาในหน้าหนาวแบบนี้ก็ต้องมีกาต้มน้ำและชุดชงชาไว้ให้ผู้เข้าพักได้คลายหนาว ทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก ตู้เก็บของ และเตียงนอนนุ่มๆช่วยให้คุณนอนหลับสบายทั้งคืน ตื่นเช้ามาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสุดพิเศษ ที่มีทั้งอาหารจีนและอาหารนานาชาติ และโรงแรมแห่งนี้ยังมีเสียงรีวิวที่ดีจากผู้เข้าพักว่าพนักงานให้บริการและให้ความช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยม ทำเลที่ตั้งและบริการดีขนาดนี้ ต้องมาแล้วนะคะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍  ที่อยู่ : No.180 Tongjiang Street, Daoli District, Harbin, Heilongjiang, China
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +86 451 5913 6777
🌎  Website : joyboutique.hotel00.com
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/j9jw8r9tAQ9Bo1FXA

ล็อบบี้โรงแรม โดย joyboutique.hotel00.com
ทางเดินไปห้องพัก โดย joyboutique.hotel00.com
Enjoy Twin Room
Superior Room

Xuexiang Meet·Xiaoyuan

Xuexiang Meet·Xiaoyuan โดย Shutterstock.com

เดินทางไม่ไกลจากตัวเมืองฮาร์บินมากเท่าไรที่ Xuexiang Meet·Xiaoyuan เป็นที่พักที่แฝงตัวอยู่ในหมู่บ้านหิมะ (Snow Town) สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในฮาร์บิน ที่มีกิจกรรมให้ทำและมุมถ่ายรูปเยอะสุดๆ สายคอนเทนต์คอนใจจะต้องไม่พลาดหมู่บ้านหิมะแห่งนี้ และมานอนพักผ่อนกันที่ Xuexiang Meet·Xiaoyuan ให้บริการห้องพักในหลากหลายประเภท แต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม ใช้สีขาวเป็นหลักเหมือนกับนอนอยู่บนหิมะ ตัดด้วยหมอนและผ้าห่มลายมังกร ได้ฟีลจีนสุดๆ ตกตอนกลางคืน ที่พักนี้จะประดับประดาไปด้วยแสงจากโคมไฟสไตล์จีน ทำให้บรรยากาศโดยรอบดูมีชีวิตชีวาและน่าหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปมากๆ หลังคาของที่พักแต่ละหลังก็ถูกปกคลุมไปด้วยเจ้าก้อนหิมะนุ่มฟู บางจุดมีหิมะหนาถึง 1 เมตรกันเลยทีเดียว ใครอยากสัมผัสอากาศหนาวและวิถีชีวิตของคนในหมู่บ้านหิมะ ต้องลองมานอนที่นี่สักคืนแล้วค่ะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2023
📍  ที่อยู่ : Hailin, Heilongjiang, China
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/v1XZRkAUFBrxaXwz9

ห้องพัก โดย th.trip.com
ทางเข้าหมู่บ้านหิมะ โดย Xiao Wei, Shutterstock.com
หมู่บ้านหิมะ โดย Shutterstock.com

Sheraton Harbin Xiangfang Hotel

โรงแรมเชอราตัน ฮาร์บิน โดย marriott.com

Sheraton Harbin Xiangfang Hotel โรงแรมในเครือระดับโลกอย่าง Marriott ออกแบบจากความคลาสสิกของยุโรป ผสมผสานให้เข้ากับศิลปะของจีนที่หรูหรา สร้างกลิ่นอายที่อยู่อาศัยแบบท้องถิ่น โดยมีพื้นที่ทั้งหมด 70,000 ตารางเมตร มีห้องพักทั้งหมด 397 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา มีหน้าต่างที่สามารถมองเห็นวิวเมืองฮาร์บิน นั่งมองดูทัศนียภาพของเมืองฮาร์บินอันสวยงามที่หน้าต่างคงจะฟินน่าดูเลยแหละ แถมยังมีห้องพักที่ตกแต่งในธีมกระต่ายสุดน่ารัก มองทางไหนก็สดใสไปหมดเลย ตัวโรงแรมใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างถนนคนเดินจงยางต้าเจียแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย โบสถ์เซ็นโซเฟีย หรือ ใครจะเดินทางไปยังเทศกาลน้ำแข็งและหิมะ ก็ใช้เวลาเดินทางไม่นาน โรงแรมแห่งนี้ยังเพรียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมมากมายแทบจะไม่ต้องออกไปข้างนอกกันเลยทีเดียว ในโรงแรมก็ยังมีสระว่ายน้ำในร่มและฟิตเนสให้บริการ ออกกำลังกายเรียกความฟิตกันได้เลย

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍  ที่อยู่ : No.63 Xiangfu Road, Xiangfang District, Harbin, Heilongjiang, China, 150038
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +8645158568888
🔗  Instagram : marriottbonvoy
🔎 Facebook : Marriott Bonvoy
🌎  Website : marriott.com
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/yFEemNpV96DNi3mb9

ห้องตกแต่งธีมกระต่าย โดย marriott.com
Twin Deluxe Gust Room
Deluxe King Room
สระว่ายน้ำในร่ม โดย Tomonori Takahashi 高橋友則
โซนอาหาร โดย Tomonori Takahashi 高橋友則
ถนนคนเดินจงยางต้าเจีย โดย Shutterstock.com

Maple Leaf Village Hot Spring Resort

เมเปิ้ล ลีฟ วิลเลจ ฮอต สปริง รีสอร์ท โดย en.friscoguys.com

ขยับออกมาจากตัวเมืองฮาร์บินกันเล็กน้อยและปิดท้ายกันด้วย Maple Leaf Village Hot Spring Resort ที่พักขนาดใหญ่ มอบสภาพแวดล้อมที่ดีเลิศ แค่มองมาจากไกลๆก็รู้ว่าพื้นที่เยอะและกว้างขวางมาก อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมาย แบบแทบจะไม่ต้องออกมาเที่ยวข้างนอกเลยก็ยังได้ เริ่มต้นกันที่สระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่ตกแต่งสไตล์โรมัน ฟิตเนสที่อุปกรณ์เยอะ ห้องซาวหน้า หรือจะผ่อนคลายด้วยการนวดก็มี ห้องอาหารส่วนกลางขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้เป็นพันคน เพรียบพร้อมไปด้วยเมนูอาหารจากหลากหลายเชื้อชาติ ในหน้าหนาวฮาร์บินขึ้นชื่อว่าหนาวมากๆบางวันติดลบถึง 35 องศา การแช่บ่อน้ำพุร้อนจึงเป็นไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้ บ่อน้ำพุร้อนขนาดใหญ่ ที่ช่วยให้ร่างกายของเราอบอุ่นแม้อยู่ในอากาศที่หนาวเหน็บของฮาร์บิน ส่วนใครที่มากับเด็กเล็กสบายใจได้เลย ที่พักมีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ มีทั้งบ้านบอล สไลเดอร์ ตัวต่อโฟม ให้น้องๆได้เล่นกันอย่างเพลิดเพลินใจ ส่วนของห้องพักมีหลายประเภท ผนังห้องและพื้นเป็นลายไม้ ในห้องเน้นโทนสีขาวและเทา เพิ่มความผ่อนคลายด้วยโคมไฟ และ ลำโพงขนาดเล็ก เพื่อไว้เปิดสร้างบรรยากาศอบอุ่นภายในห้อง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ถ้าเป็นห้องแบบแฟมิลี่ ก็จะมีเตียงของเด็กๆไว้ให้ด้วย บนเตียงประดับด้วยผ้าห่ม หมอน และผ้าปูที่นอนลายการ์ตูน ข้างเตียงมีเต็นท์ของเล่นสำหรับเด็กด้วย ห้องน้ำสะอาดแบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีฝักบัวน้ำร้อนและน้ำเย็น พร้อมอุปกรณ์และของใช้ภายในห้องน้ำ พื้นที่กว้างขวาง กิจกรรมแน่น สะดวกและสบายขนาดนี้ ต้องมาสัมผัสของจริงแล้วค่ะ

📅  เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍  ที่อยู่ : No. 5555 Zhigu 3rd Street, Songbei District, Harbin, Heilongjiang, China
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +8645151017777
🌎  Website : en.friscoguys.com
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/uT6vYTgKNhee7RXc9

ล็อบบี้โรงแรม โดย XamC
ห้องพัก โดย en.friscoguys.com
บ่อน้ำพุร้อน โดย en.friscoguys.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 ที่พัก ฮาร์บิน ประเทศจีน 2024 โลเคชั่นดี ที่พักนอนสบาย ได้บรรยากาศสุดฟิน ถูกใจที่ไหนกันบ้างไหมคะ ใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวฮาร์บินแล้วยังไม่มีที่พัก สามารถติดตามจากพวกเรา CheckInChill ได้เลย บอกได้เลยว่าแต่ละที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และเดินทางสะดวกมากๆ ทริปหน้าเราจะพาไปที่ไหน อย่าลืมติดตามกันนะคะ

อ่านเพิ่มเติม

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า