12 ที่พักตัวเมืองภูเก็ต โลเคชั่นดี ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งของกิน

อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวมาแรงมากในปีนี้ คงนีไม่พ้นจังหวัดภูเก็ต เกาะขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของประเทศไทย ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรอินเดีย จัดเป็นเกาะสวรรค์ที่มีเหล่านักเดินทางจากทั่วโลกต่างก็เดินทางมาท่องเที่ยว ทรัพยากรธรรมชาติสมบูรณ์สวยงาม บ้านเมืองน่าอยู่ ของกินอร่อย ผู้คนน่ารัก แถมมีวัฒนธรรมที่หลากหลาย ช่วงวันหยุดหลายๆ คน จึงเลือกจังหวัดภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทาง นอกจากจะเดินทางไปสะดวกแล้ว (มีสนามบิน) ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเพียบ รวมถึงที่พักที่มีให้นักเดินทางเลือกเยอะมาก สำหรับใครที่มีแพลนจะมาเที่ยวภูเก็ต แล้วกำลังมองหาที่พักอยู่ เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 12 ที่พักตัวเมืองภูเก็ต โลเคชั่นดี ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งของกิน มาให้คุณไว้ลิสต์ เลือกกันตามใจชอบ ไปดูกันว่าจะมีที่ไหนบ้างนะ


คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ตทาวน์

โรงแรมใหม่ใจกลางเมืองภูเก็ต คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ตั้งอยู่บริเวณหอนาฬิกาวงเวียนสุรินทร์ โลเคชั่นเยี่ยม ใกล้ร้านอาหารชื่อดังหลายร้าน ในระยะที่เดินไปได้ รวมถึงยังใกล้ตลาดและห้างสรรพสินค้า ตัวโรงแรมถูกตกแต่งด้วยรูปแบบสมัยใหม่ผสมผสานสถาปัตยกรรมไทย บริการห้องพักและห้องสวีท มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ ห้องเด็กเล่น และอื่นๆ ใครมองหาที่พักในตัวเมือง ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

1 ซอยสุรินทร์ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-643-555
Email : reservations.phukettown@courtyard.com
Facebook : Courtyard by Marriott Phuket Town
Website : th.courtyardphukettown.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/ddox2CTwxJUpix36A


ราตรี โฮเทล ภูเก็ต โอลด์ ทาวน์

ที่พักย่านเมืองเก่า โรงแรมราตรี ตั้งอยู่บนถนนปฏิพัทธิ์ ทำเลใกล้ร้านอาหารดังหลายร้าน และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เดินทางสะดวก โรงแรมแห่งนี้ถูกตกแต่งอย่างมีสไตล์ มอบความหรูหราเหนือระดับในราคาไม่แรง บริการห้องพักทั้งหมด 4 ประเภท มีอาหารเช้าบริการ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถ และอื่นๆ ไฮไลท์ของที่นี่คือ ดวงจันทร์ ตรงสระว่ายน้ำ ตอนกลางคืนจะเปิดไฟส่องสว่าง สวยงามน่าถ่ายรูปมาก อีกทั้ง Pool Bar ข้างสระ คือตกแต่งดี น่านั่ง ถ่ายรูปก็สวย มาพักโรงแรมนี้ บอกเลยว่าได้รูปสวยอัพลงไอจีแน่นอน

110/16 ถนนปฏิพัทธิ์ ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-390-269 , 093-578-7595
Email : reservations@ratriphuket.com
Facebook : Ratri Hotel Phuket Old Town
Website : ratriphuket.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/dhnVaaWTF6Mf91mF9


บลู มังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต

บูติกโฮเทลบนถนนพังงา บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต โรงแรมขนาดกลางใจกลางเมืองภูเก็ต  เป็นอาคาร 7 ชั้น ดีไซน์ทันสมัย โมเดิร์นสไตล์ ด้วยสถาปัตยกรรมโมโนโทน ผสมผสาน workspaces เพื่อให้ผู้เข้าพักได้แชร์ประสบการณ์ซึ่งกันและกัน พักผ่อนแบบสบายๆ บริการห้องพัก 3 ประเภท มีทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และเตียงสาม เลือกได้ตามต้องการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลาง ฟิตเนส และที่จอดรถ เป็นอีกที่พักทำเลดี แถมราคาไม่แรง มาเที่ยวภูเก็ต สามารถเก็บที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกของคุณกันได้นะ

3 ซอย 2 ถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-354-266 , 093-578-5034
Email : booking_png@blumonkeyhotels.com
LINE : @blumonkey
Facebook : Blu Monkey Hub & Hotel Phuket
Website : blumonkeyhotels.com/hubandhotelphuket
Google Maps : https://goo.gl/maps/Lx6oDYjrXL23XdGk6 


เดอะ บีสวาน่า ภูเก็ต

เดอะ บีสวาน่า โรงแรม โรงแรมบนถนนกระบี่ เข้าซอยไปเล็กน้อง เป็นอาคาร 4 ชั้น สไตช์ชิโนโปรตุกีส บวกความโมเดิร์น เข้ากันอย่างเป็นอย่างดี โลเคชั่นดีมาก อยู่ย่านเมืองเก่า ใกล้ร้านชื่อดงหลายร้าน ถนนคนเดินถลาง และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ในระยะที่เดินไปได้ บริการห้องพัก มีให้เลือกหลายประเภท เข้าพักได้ 2-4 ท่าน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และที่จอดรถ ไม่มีลิฟต์ จึงไม่เหมาะกับผู้ที่มีสัมภาระเยอะ รอบๆ เต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านค้ามากมาย เดินเล่นได้แบบเพลินๆ

63/3 ถนนกระบี่ ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 091-042-2330
Email : thebesavana@gmail.com
LINE : @thebesavanaphuket
Facebook : The Besavana Phuket
Website : thebesavanaphuket.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/Da1avWmZZuFDDtQi7


อีโคลอฟต์ โฮเต็ล

โรงแรมบนถนนพังงา ซอย 4 อีโคลอฟต์ ที่พักสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ มินิมอล ใจกลางภูเก็ต ใกล้หอนาฬิกาวงเวียนสุรินทร์ และร้านอาหารชื่อดัง เดินทางสะดวก สามารถไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองได้ง่าย ตัวโรงแรมเป็นอาคารสูง 7 ชั้น มีลิฟต์และสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้า ที่นี่บริการห้องพักด้วยกัน 4 ประเภท โดยจะเป็นดีลักซ์ทั้งหมด แบ่งจากประเภทเตียง เลือกตามจำนวนผู้เข้าพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพัก มีที่จอดรถและพื้นที่ส่วนกลาง ทำเลไม่ไกลจากย่านเมืองเก่า ราคาสบายกระเป๋า แถมรีวิวดี เก็บไว้เป็นตัวเลือกกันได้นะ

1 ถนนพังงา ซอย 4 ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-355-670 , 061-743-6789
Email : info@ecolofthotel.com
LINE : @ecolofthotel
Facebook : EcoLoft Hotel Phuket
Website : ecolofthotel.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/aoibjrVmk9BdgnFY7


บลูมังกี้ บูทิก ภูเก็ตทาวน์

อีกหนึ่งโรงแรมน่านอน บลูมังกี้ บูติค ภูเก็ตทาวน์ ทำเลติดกับ บขส เก่า เป็นตึกแถวเก่าถูกนำมารีโนเวทให้เป็นโฮเทลสุด unique การตกแต่งหลากสไตล์ที่เข้ากันอย่างลงตัว บริการห้องพัก 5 ประเภท ราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น ภายในตกแต่งสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ฟรี Netflix ทุกห้อง มีพื้นที่ส่วนกลาง สามารถมานั่งเล่น ทำงาน มีขนม ผลไม้ ชา กาแฟ ให้ทานฟรี เดินไปใช้ Co-working space, ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ที่ Blu Monkey Hub & Hotel Phuket ได้ อยู่ใกล้กัน ระยะ 50 เมตร ที่นี่ไม่มีลิฟต์ เดินขึ้นบันได ไม่เหมาะกับผู้ที่มีสัมภาระเยอะ

183/53 ถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 089-909-8882
Email : booking_phukettown@blumonkeyboutique.com
LINE : @blumonkey
Facebook : Blu Monkey Boutique Phuket Town
Website : blumonkeyhotels.com/boutiquephukettown
Google Maps : https://goo.gl/maps/AyNuvYiVgyfDpcgUA


ซิ่นหล่อเฮ้าส์

ที่พักโลเคชั่นเยี่ยม ซิ่นหล่อเฮาส์ ตั้งอยู่บนถนนดีบุก รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านค้ามากมาย รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยว ในระยะที่สามารถเดินไปไดเแบบสบายๆ เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่มีกลิ่นอาย industrial และวัฒนธรรมภูเก็ตบาบ๋า (พ่อจีนแม่คนท้อนถิ่น) บรรยากาศอบอุ่น เสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง บริการห้องพัก มีเลือกหลาย types การตกแต่งเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พื้นที่ส่วนกลาง และอื่นๆ ไม่เหมาะกับคนที่มีรถยนต์ เพราะไม่มีที่จอดรถ

78 ถนนดีบุก ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-685-216 , 098-012-1456
Email : xinlorhouse@gmail.com
LINE : @xinlorhouse
Facebook : Xinlor House
Website : xinlorhouse.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/w6sFjoZZWXU7Wo3s9


เบดไลน์โฮเทล

โฮเทลที่แสนจะมินิมอล กับ เบดไลน์โฮเทล โรงแรม Lifestyle Boutique Hotel บรรยากาศอบอุ่น สไตล์มินิมอล โทนสีขาว ออกแนวยุ่นนิดๆ เพราะไม่มีเตียงนอน เป็นฟูกวางพื้น ด้านบนเป็นโรงแรม บริการห้องพักจำนวน 48 ห้อง มีให้เลือก 7 types มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้อง ด้านล่างเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นกับคาเฟ่ ลงมาทานอาหาร จิบกาแฟทานขนมได้ บริเวณล็อบบี้เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ทำเลโรงแรมไม่ไกลจากใจกลางเมือง แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารชื่อดังต่างๆ แถมราคาสบายกระเป๋าสุดๆ มาเที่ยวภูเก็ต แวะมานอนที่นี่กันได้

74/15-20 ถนนพูนผล ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-390-884 , 082-339-6362
Email : Bedlinehotel@gmail.com
LINE : @bedlinehotelphuket
Facebook : Bedline Hotel
Website : bedlinehotel.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/k4bz2HVyhu1NVsYF7


เดอะ แบล็งเก็ต โฮเต็ล เมืองภูเก็ต

โรงแรมใจกลางเมืองภูเก็ต อยู่บริเวณหอนาฬิกาวงเวียนสุรินทร์ โลเคชั่นดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว รอบๆ มีร้านอาหาร หาของกินง่าย โดดเด่นไปด้วยอาคารสไตล์ชิโนโปรตุกีส บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในตกแต่งแบบสบายๆ สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ ห้องเล่นเกม บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด แต่ที่จอดรถน้อย เป็นที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งเลยล่ะ ที่นี่รีวิวดีเลยนะ

95/19-21 ถนนมนตรี ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-354-142 , 062-801-6363
Email : blankethotel@gmail.com
LINE : theblanket_phuket
Facebook : The Blanket Hotel
Website : theblankethotels.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/ugapcG1qdngKpVJR7


โรงแรมลิตเติ้ล ยอนย่า

โรงแรมสวย สไตล์ชิโนโคโลเนียล ด้วยอาคารสีขาว ตกแต่งด้วยผลงานศิลปะ และเฟอร์นิเจอร์จากท้องถิ่น ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ทั้งคิงพาวเวอร์ เซ็นทรัล ตลาดเจ้าฟ้า และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือหลายแบบ ภายในตกแต่งสวยงาม สบายตา ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องสมุด บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ ผู้เข้าพักหลายคนอยากกลับไปพักอีก คุ้มค่ามาก

63/2 หมู่ 4 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-355-901 , 088-760-6282
Email : rsvn@littlenyonyahotel.com
LINE : 0887606282
Facebook : Little Nyonya Hotel
Website : littlenyonyahotel.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/kTvJQs1S3niy1cDX9


เดอะ เมมโมรี แอท ออน ออน โฮเต็ล

โรงแรมกลางเมือง บนถนนพังงา ทำเลดีมาก ในรูปแบบอาคารสไตล์ชิโนโปรตุกีส มีลวดลายตามบานประตู หน้าต่าง ช่องลม แบบวินเทจ ในอดีตเป็นโรงแรมแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต ดีไซน์แบบย้อนยุค เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ร้านตู้กับข้าว ร้านค้า และร้านอาหารอื่นๆ หาของกินง่าย บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้หลากหลายแบบ ภายในตกแต่งสวย สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร ร้านค้า บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดริมถนน คะแนนรีวิวดีมาก เดินไปไหนมาไหนง่าย แถมในโรงแรมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ

19 ถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-363-700
Email : bookaroom@thememoryhotel.com
LINE : @thememoryatonon
Facebook : The Memory at OnOn Hotel
Website : thememoryhotel.com
Google Maps : https://goo.gl/maps/bakdigZrHtbjjqb57


โฮสเทล เอาเวอร์ โนแมด

โฮสเทลกลางเมืองภูเก็ต อาคารสีขาว สไตล์ชิโนโปรตุกีส นำมารีโนเวทใหม่ ตกแต่งเก๋ไก๋แปลกตา มีความมินิมอล เล่นโทนสี ใกล้เซเว่น บขส เดินทางสะดวก ไปยังแหล่งท่องเที่ยวง่าย บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งแบบห้องส่วนตัวและหอพักรวม ภายในตกแต่งมีสไตล์ ห้องน้ำรวม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครัวส่วนกลาง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะปิงปอง คาเฟ่ บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด ที่จอดรถต้องจอดริมถนน ถือเป็นที่พักที่น่าสนใจเลยนะ

183/73-74 ถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 080-905-9962
Email : ournomad@gmail.com
LINE : 0809059962
Facebook : Our Nomad
Google Maps : https://goo.gl/maps/UFd1SvwqFFBB1J2y5


ถูกใจกันบ้างไหมคะเพื่อนๆ ช่วงนี้โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเยอะมาก หลายสายการบินต่างก็จัดโปรที่ทุกคนสามารถมาเที่ยวภูเก็ตได้ในราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น บางเจ้าไปกลับพันเดียว เลิศมากค่าา จองตั๋วแล้วบินมาเที่ยวมาพักผ่อนกันดีกว่า จองตั๋วแล้วก็ต้องมีที่พักใช่ไหมล่ะ ก็สามารถเก็บที่พักของเราไว้ในลิสต์ของคุณกันได้

สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : CheckInChill คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า