10 ที่พัก เกาะยาวน้อย [กรกฎาคม 2024] สัมผัสธรรมชาติ บรรยากาศทะเล จังหวัดพังงา

เกาะยาว จังหวัดพังงา ซึ่งประกอบไปด้วย 2 เกาะหลัก ๆ คือ เกาะยาวน้อย และเกาะยาวใหญ่ อยู่บนผืนทะเลฝั่งอันดามันและอ่าวพังงา เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเป็นอย่างมาก โดยเกาะยาวน้อยได้รับความนิยมมากกว่า เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่า แนะนำให้ไปเที่ยวช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนพฤษภาคม จะเป็นช่วงไฮซีซั่น หลังจากนี้เป็นช่วงมรสุม โดยบนเกาะมีที่พักหลายแห่ง ทาง CheckInChill  ของเรา จึงอยากจะขอนำเสนอ ที่พักเกาะยาวน้อย ว่าจะสุดพิเศษ และสวยงามเหมาะแก่การพักผ่อนมากน้อยเพียงใด สามารถติดตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

การเดินทางไปเกาะยาวน้อย

  • จากจังหวัดพังงา : ขึ้นเรือที่ท่าเรือด่านศุลกากร ลงที่ท่าเรือมะเนาะ เกาะยาวน้อย มีเรือวันละ 1 เที่ยวเท่านั้น เวลา 12.00 น. ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง 30 นาที
  • จากจังหวัดภูเก็ต : ขึ้นเรือที่ท่าเรือบางโรง ลงที่ท่าเรือมะเนาะ เกาะยาวน้อย มีเรือ 6 เที่ยว/วัน เที่ยวแรก 08.30 น. เที่ยวสุดท้าย เวลา 18.00 น. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที และจากจังหวัดกระบี่ ขึ้นเรือที่ท่าเรือท่าเลน ไปยังท่าเรือบ้านท่าเขา เกาะยาวน้อย มีเรือทุกชั่วโมง เที่ยวแรก 09.00 น. เที่ยวสุดท้าย 17.50 น. มีทั้งเรือหางยาวและเรือเร็ว โดยเรือเร็วใช้เวลาเดินทาง 20 นาที ส่วนเรือหางยาว ใช้เวลา 45 นาที

ทรีเฮาส์ วิลล่า – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

ทรีเฮาส์ วิลล่า โดย Tree House Koh Yao

TreeHouse Villas – ทรีเฮาส์ วิลล่า (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) ตั้งอยู่ในตำบลเกาะยาวน้อย อำเภอเกาะยาว ที่พักมาในสไตล์เป็นบ้านต้นไม้แบบสองชั้น มาพร้อมกับสระว่ายน้ำในตัว ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเกาะน้อยใหญ่บนผืนทะเลของอ่าวพังงา โดยที่พักจะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอย่างครบครันให้แก่นักท่องเที่ยว รวมไปถึงยังมีกิจกรรมที่จะช่วยให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายอีกด้วย อาทิเช่น พายเรือแคนนู, การดำน้ำตื้น และสปา เป็นต้น และนอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ในบริเวณใกล้กันได้โดยง่ายอีกด้วย เรียกได้ว่าหากใครที่กำลังมองหาที่พักมีสุดโรแมนติกและมีความเป็นส่วนตัวสูง ทรีเฮาส์ วิลลา ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สามารถตอบโจทย์นักท่องเที่ยวในการพักผ่อนได้อย่างแน่นอน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 24/21 หมู่ 4 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา, 82160
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 076-584-460
🔗 Facebook : Tree House Koh Yao
🌎 Website : treehouse-villas.com/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/vdDjcBZcr7nFqg256

 

ทรีเฮาส์ วิลล่า โดย Tree House Koh Yao


พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ท

พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ท โดย Paradise Koh Yao

Paradise Koh Yao Resort – พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา ที่พักตากอากาศสุดพิเศษที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับการพักผ่อนอันสงบสุขท่ามกลางธรรมชาติที่ถูกโอบล้อมไปด้วยความงดงามของผืนทะเลอ่าวพังงา มองเห็นวิวทิวทัศน์ของน้ำทะเลสีฟ้าได้ไกลสุดลูกหูลูกตา เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกันบนพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง โดยมาพร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส, พื้นที่สาธารณะ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด-สปา และอื่นๆอีกมากมาย ที่นักท่องเที่ยวจะได้รับ เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวที่พักสุด Exclusive พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 24 หมู่ 4 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา, 82160
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 076-584-450
🔗 Facebook : Paradise Koh Yao
🌎 Website : paradise-kohyao.com/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/JeFfwoJ1kYgHBykz8

 

พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ท โดย Paradise Koh Yao


เคป กูดู โฮเทล

เคป กูดู โฮเทล โดย Cape Kudu Hotel

Cape Kudu Hotel – เคป กูดู โฮเทล ตั้งอยู่ในตำบลเกาะยาวน้อย ที่พักสุดหรู ทำเลดี โดดเด่นด้วยวิวทิวทัศน์ของทะเล ที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศธรรมชาติบนเกาะยาวน้อย ท่ามกลางหาดทรายขาวละเอียด ที่มีห้องพักให้เลือกสรรถึง 55 ห้อง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอย่างครบครัน อาทิเช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi, บริการทำความสะอาด อีกทั้งผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับสปา และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมไปถึงยังสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ของที่พัก อย่าง การดำน้ำ , พายเรือคายัค, ตกปลา หรือสัมผัสวิถีชีวิตของชุมชนท้องถิ่น

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 25/51 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา, 82160
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 076-592-600
🔗 Facebook : Cape Kudu Hotel
🌎 Website : capekuduhotel.com/th
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/1qr8z6kRcJLj2QJi6

 

เคป กูดู โฮเทล โดย Cape Kudu Hotel


เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โดย Koyao Island Resort

Koyao Island Resort – เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในตำบลเกาะยาวน้อย อำเภอเกาะยาว อีกหนึ่งที่พักอันยอดเยี่ยมในจังหวัดพังงา ที่จะพานักท่องเที่ยวไปผ่อนคลายกับบรรยากาศของเกาะยาวน้อยท่ามกลางความสวยงามของผืนทะเลอ่าวพังงา บนพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อน มีวิลล่าส่วนตัวให้บริการถึง 19 หลัง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการอย่างครบครัน รวมไปถึงบริการรับส่ง ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมสันทนาการต่างๆของที่พักไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาที่พักที่เที่ยวทะเล เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2009
📍 ที่อยู่ : 24/2 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา, 82160
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 076-597-474
🔗 Facebook : Koyao Island Resort
🌎 Website : koyao.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/8aadw4UpHLqyFbKk8

 

เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โดย Koyao Island Resort


อานนี่ ไพรเวท รีสอร์ท

อานนี่ ไพรเวท รีสอร์ท โดย ÀNI Private Resorts

ÀNI Private Resorts – อานนี่ ไพรเวท รีสอร์ท รีสอร์ทหรู ติดทะเล ที่มีความเป็นส่วนตัวมาก บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ถูกออกแบบสไตล์ล้านนา ชวนให้นึกวัดทางภาคเหนือ บริการห้องพักเพียง 10 ห้อง เท่านั้น เป็นห้องสวีท แบ่งออกเป็นห้องสวีทวิวทะเล 6 ห้อง และห้องสวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 4 ห้อง ภายในตกแต่งสวยงาม สะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ฟิตเนส สปา มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งว่ายน้ำ พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร/ขนม และทรีทเมนท์สปา บริการของว่างแบบพรีเมียมตลอดทั้งวัน แถมที่นี่ยังถูกอกถูกใจคนรักสัตว์อีกด้วย เพราะที่นี่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ตอบโจทย์มาก ๆ เลยล่ะ สามารถจองผ่านหน้าเว็บไซต์โรงแรมได้เลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2015
📍 ที่อยู่ : 54/6 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา, 82160
🔗 Facebook : ÀNI Private Resorts
🌎 Website : aniprivateresorts.com/thailand
🛎 ทางไปจองห้องพัก : aniprivateresorts.com/reservations

🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/jeNQAzUqkJ6MKptj6

อานนี่ ไพรเวท รีสอร์ท โดย ÀNI Private Resorts


ซิก เซนส์ ยาวน้อย

ซิก เซนส์ ยาวน้อย โดย Six Senses Yao Noi

สัมผัสความหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามของท้องทะเลไทย ในอ่าวพังงา แวดล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว เบื้องหน้าเป็นทิวทัศน์อันกว้างไกล หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนที่ Six Senses Yao Noi – ซิก เซนส์ ยาวน้อย บนเกาะยาวน้อย บริการที่พักในรูปแบบวิลล่าส่วนตัว มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือมากับครอบครัว ภายในตกแต่งอย่างมีสไตล์ กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา คิดส์คลับ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่นี่มีความไพรเวทมาก ใครอยากปลีกวิเวก แนะนำเลย อีกทั้งรีสอร์ทแห่งยังอยู่ไม่ไกลจากชุมชน สามารถออกไปทานร้านอาหารข้างนอกได้ เป็นซีฟู้ดสด ๆ จากชาวบ้าน

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 56 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา, 82160
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 076-418-500
🔗 Facebook : Six Senses Yao Noi
🌎 Website : sixsenses.com/yao-noi
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/JMuznYEVKMQzrrbY6

 

ซิก เซนส์ ยาวน้อย โดย Six Senses Yao Noi


โคสทัล เอสเคป เกาะยาวน้อย

โคสทัล เอสเคป เกาะยาวน้อย โดย coastalescape.com

โอเอซิสอันแสนเงียบสงบบนเกาะยาวน้อย Coastal Escape Koh Yao Noi – โคสทัล เอสเคป เกาะยาวน้อย ที่พักติดทะเล พร้อมชายหาดส่วนตัว สวรรค์เขตร้อนที่คุณไม่ควรพลาด สัมผัสธรรมชาติสีเขียวชะอุ่ม เบื้องหน้าเป็นท้องทะเลสีฟ้าใส บรรยากาศดีสุด ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก บริการวิลล่าริมทะเลที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมมีพื้นที่นั่งเล่น และสระว่ายน้ำส่วนตัว ส่วนกลางมีบริการ้านอาหารและบาร์ รวมถึงมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเลอีกด้วย คะแนนรีวิวสูงมาก การบริการเป็นเลิศ ขอแนะนำเลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2016
📍 ที่อยู่ : 54/1-4 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา, 82160
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 092-442-8793
🔗 Facebook : Coastal Escape Koh Yao Noi
🌎 Website : coastalescape.com/koh-yao-noi
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/19qtqwttSmRiTLZC8

 

โคสทัล เอสเคป เกาะยาวน้อย โดย coastalescape.com


ใจเย็น อีโค่ รีสอร์ท

ใจเย็น อีโค่ รีสอร์ท โดย Mark Reinecke

พาคุณปลีกวิเวก หนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนกันที่ Jaiyen Eco Resort – ใจเย็น อีโค่ รีสอร์ท ที่พักติดหาดอันเป้าในบรรยากาศธรรมชาติ ซึ่งรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ทำให้บริเวณรีสอร์ทมีความร่มรื่นเป็นอย่างมาก ทั้งยังเป็น Pet-Friendly Resort สามารถนำน้องหมาเข้าพักได้อีกด้วย (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ตัววิลล่าสร้างจากวัสดุธรรมชาติ จึงกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมเป็นอย่างดี ภายในกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม มีห้องน้ำในตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มาพร้อมโต๊ะและอุปกรณ์วาดรูป ทำให้ผู้เข้าพักเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ส่วนกลางมียิมเล็ก ๆ ให้ออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล และพื้นที่นั่งเล่นนั่งพักผ่อน สำหรับชายหาด แค่เดินข้ามถนนไปก็ถึงแล้ว

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 53/12 หมู่ 7 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา, 82160
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 094-494-2794
🔗 Facebook : Jaiyen Eco Resort
🌎 Website : jaiyenresort.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/o7KjNUtE2gBNDDf59

 

ใจเย็น อีโค่ รีสอร์ท โดย Chakrit Prasatwattana


9 ฮอร์นบิลส์ เต็นท์ แคมป์ 

9 ฮอร์นบิลส์ เต็นท์ แคมป์ โดย 9 Hornbills

9 Hornbills Tented Camp – 9 ฮอร์นบิลส์ เต็นท์ แคมป์ ที่พักเต็นท์พูลวิลล่า ในบรรยากาศแคมป์ปิ้งสุดหรู ที่มาในสไตล์ซาฟารี ซ่อนตัวอยู่บนภูเขา ชื่อที่พักมาจากนกเงือก 9 ตัวที่อาศัยอยู่ในแถบนี้ โดยให้บริการเต็นท์ 10 หลัง และวิลล่า 1 หลัง ภายในตกแต่งสวยงาม ครบครันไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แถมทุกหลังยังเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาอีกด้วย ทั้งยังสามารถไปพายเรือคายัค/บอร์ด และปั่นจักรยานได้ที่ Koyao Island Resort ซึ่งเป็นรีสอร์ทในเครือเดียวกัน บอกเลยว่าที่นี่ทำถึงมาก ถ่ายรูปสวย มอบความไพรเวทสูงสุด ใครที่ชอบความเงียบสงบไม่ควรพลาดเลยล่ะ

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2017
📍 ที่อยู่ : 54/9 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา, 82160
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 065-640-0064
🔗 Facebook : 9 Hornbills
🌎 Website : 9hornbills.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/RDh7KrRCQ2r4E8t87

 

9 ฮอร์นบิลส์ เต็นท์ แคมป์ โดย 9 Hornbills


แซมแซม ยาวน้อย

แซมแซม ยาวน้อย โดย Samsam Yao Noi

ปิดท้ายด้วย Samsam Yao Noi – แซมแซม ยาวน้อย ที่พักสไตล์วิลล่าบนเกาะยาวน้อย ที่มอบความเป็นส่วนตัว โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตกแต่งด้วยคอลเลกชั่นศิลปะร่วมสมัยส่วนตัวของเจ้าของรีสอร์ท บริการวิลล่าและห้องสวีทหลากประเภท เข้าพักได้ 2-6 คน ตัวห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบายมาก ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ, บาร์, ยิม, นวด, และอื่น ๆ รวมถึงมีสนามฝึกยิงธนูแบบญี่ปุ่น โดยอาจารย์ชาวญี่ปุ่น ที่ให้บรรยากาศความเป็นยุ่นสุด ๆ ไปเลย

📅 เปิดบริการเมื่อปี : 2018
📍 ที่อยู่ : 50/10 หมู่ 7 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา, 82160
📞 เบอร์โทรศัพท์ : 081-376-7454
🔗 Facebook : Samsam Yao Noi Andaman Magic & Art Villas
🌎 Website : samsam-spaces.com
🗺 Google Maps : https://maps.app.goo.gl/5E9qfJvMQV6YBEXUA

 

แซมแซม ยาวน้อย โดย Samsam Yao Noi


สามารถกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : >>CheckInChill<< คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า 💗

อ่านเพิ่มเติม :

15 ที่เที่ยวพังงา [June 2024] เมืองแห่งเกาะสวยงาม ความอุดมสมบูรณ์ทางทะเลที่ไม่ควรพลาด

10 ที่พัก เกาะยาวใหญ่ [June 2024] ติดทะเล บรรยากาศสุดฟิน ในอ่าวพังงา

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า